ĐTCL: Hé lộ những thông tin mới nhất về phiên bản 12.19

Bản cập nhật 12.19 hé lộ những chỉnh sửa lớn, không chỉ đơn giản là tăng giảm chỉ số.

Theo những thông tin hé lộ đến từ Riot Mortdog – Giám đốc đội ngũ sản xuất game của ĐTCL, phiên bản 12.19 sẽ có những chỉnh sửa đáng chú ý về tộc/hệ cũng như tướng. Trong số đó, đáng chú ý là Đồ Long, Rồng ThầnJayce. Sau đây hãy cùng KDN Game tìm hiểu những thay đổi đã được hé lộ này nhé.

Khi kích hoạt mốc Chiến Binh Rồng, người chơi sẽ được nhắc nhở kích hoạt Thần Long Đại Hiệp.

ADVERTISEMENT

ĐTCL: Hé lộ những thông tin mới nhất về phiên bản 12.19 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Người chơi Chiến Binh Rồng sẽ được nhắc nhở sử dụng ấn Thần Long trước trận đấu.

Đây đơn giản chỉ là một hiệu ứng được Riot Games thêm vào, nghe thì có vẻ hơi “dư thừa” nhưng một số người chơi vẫn quên sử dụng ấn Thần Long khi trận đấu bắt đầu.

Đồ Long sẽ có thể được kích hoạt kể cả khi sử dụng Rồng Thần trong đội hình.

ĐTCL: Hé lộ những thông tin mới nhất về phiên bản 12.19 - Hình 2

Đồ Long không còn bị giới hạn sức mạnh khi sử dụng Rồng Thần trong đội hình.

Với việc giới hạn sức mạnh của tộc Đồ Long từ ĐTCL Mùa 7 bằng cách xóa bỏ hiệu ứng tộc/hệ Đồ Long nếu bạn sử dụng Rồng Thần trong đội hình, tính đa dạng trong lối chơi đã bị giảm đi đáng kể. Do đó, phiên bản 12.19 sẽ có sự thay đổi hoàn toàn dành cho cơ chế của tộc Đồ Long. Cụ thể:

Tướng Đồ Long được giảm 15% sát thương nhận vào từ các tướng có trên 1900 m.áu gây ra. 15/50/90% sát thương gây ra từ tướng Đồ Long cũng được chuyển hóa thành sát thương phép. Các hiệu ứng tộc Đồ Long vẫn sẽ được kích hoạt dù bạn có sử dụng Rồng Thần hay không.

Jayce bị chỉnh sửa lại kỹ năng, chỉ còn là một vị tướng chống chịu đơn thuần.

ĐTCL: Hé lộ những thông tin mới nhất về phiên bản 12.19 - Hình 3 ADVERTISEMENT

Jayce mất hoàn toàn khả năng gây hiệu ứng khống chế ở bản cập nhật 12.19

Video đang HOT

Các thông số của Jayce vẫn như cũ, chỉ có kỹ năng được chỉnh sửa lại. Cụ thể:

Kỹ năng cũ:

Jayce sử dụng búa sau đó dậm mạnh xuống khu vực xung quanh mục tiêu, gây 275/350/900 sát thương phép và hất tung các mục tiêu trong khu vực lên không trung trong vòng 1,25 giây. Sau Jayce chuyển đổi kỹ năng thành Lôi Phạt trong suốt phần còn lại của vòng đấu.

Lôi phạt: Jayce hiệu triệu sấm sét lên mục tiêu của mình, tấn công chúng để gây 375/500/1500 sát thương phép lên mục tiêu, đồng thời gây thêm 125/175/500 sát thương phép lên những kẻ địch khác trong khu vực. Sau đó, anh ta hồi 150/210/375 m.áu và thêm 20% cho mỗi kẻ địch bị trúng chiêu.

ADVERTISEMENT

Kỹ năng mới:

Jayce sử dụng búa sau đó dậm mạnh xuống khu vực xung quanh mục tiêu, gây 225/300/800 sát thương phép cho các mục tiêu trong khu vực. Sau đó Jayce được nhận thêm 40 giáp và kháng phép và chuyển đổi kỹ năng của mình thành Lôi Phạt trong suốt phần còn lại của vòng đấu

Lôi phạt: Jayce hiệu triệu sấm sét lên mục tiêu của mình, tấn công chúng để gây 375/500/1500 sát thương phép lên mục tiêu, đồng thời gây thêm 125/175/500 sát thương phép lên những kẻ địch khác trong khu vực. Sau đó, anh ta hồi 150/210/375 m.áu và thêm 20% cho mỗi kẻ địch bị trúng chiêu.

Rồng Thần được thay đổi sức mạnh ở mốc kích hoạt (5) và có thêm mốc kích hoạt (6).

ĐTCL: Hé lộ những thông tin mới nhất về phiên bản 12.19 - Hình 4

Thần Long được nâng thêm một mốc kích hoạt ở phiên bản 12.19 của ĐTCL Mùa 7.5

Từ lúc ĐTCL Mùa 7.5 ra mắt cho đến nay, hiệu ứng ở mốc kích hoạt (5) Rồng Thần đã được Riot Games thay đổi đến tận 3 lần.

Lần 1 (Máy chủ PBE):

Các chỉ số cộng thêm ở các Rồng Thần sẽ được tăng gấp đối ở mốc (5) kích hoạt.

Lần 2 (Phiên bản 12.17):

Các Rồng Thần được tăng thêm 10% tốc độ đ.ánh ở mốc (5) kích hoạt.

Lần 3 (Phiên bản 12.19):

ADVERTISEMENT

Các Rồng Thần được hồi phục 60 m.áu mỗi giây ở mốc (5) kích hoạt.

Ở bản cập nhật 12.19, các Thần Long còn được tăng thêm mốc (6) kích hoạt vô cùng mạnh mẽ.

Chi tiết các mốc kích hoạt:

Mốc (1) Rồng Thần: Nhận 500 m.áu cộng thêm.

Mốc (2) Rồng Thần: Nhận thêm 20 giáp và kháng phép.

Mốc (3) Rồng Thần: Sát thương gây ra tăng thêm 10%

Mốc (4) Rồng Thần: Tăng thêm 1 slot đội hình.

Mốc (5) Rồng Thần: Được hồi lại 60 m.áu mỗi giây.

Mốc (6) Rồng Thần: Tất cả Rồng Thần được rơi vào trạng thái Thăng Hoa khi trận đấu bắt đầu, tăng mạnh tốc độ đ.ánh, sát thương gây ra, nhận thêm giáp và kháng phép.

Đ.ánh giá những thông tin sơ lược về bản cập nhật:

Nhân vật chính của bản cập nhật lần này vẫn là quân cờ Jayce, ở phiên bản 12.18 trở về trước Jayce kết hợp với Shyvana vẫn là bộ đôi có lượng khống chế vô cùng khó chịu. Với những chỉnh sửa lần này, Jayce sẽ mất đi độ đa dụng của mình và chỉ còn là một quân cờ thuần chống chịu. Meta cũng sẽ đưa Đồ Long quay lại mạnh mẽ cùng khi không còn bị giới hạn sức mạnh nếu sử dụng Rồng Thần trong đội hình. 12.19 sẽ là một phiên bản khó đoán, Bang Hội hiện đang rất mạnh khi kết hợp được với nhiều đội hình, liệu Jayce có ảnh hưởng đến tổng thể Bang Hội hay không vẫn rất khó nói trước. Có lẽ phải đợi toàn bộ thông tin chi tiết về bản cập nhật 12.19 thì chúng ta mới có thể có cái nhìn rõ nét về meta được.

Kết:

Trên đây chỉ là một vài thông tin đáng chú ý về phiên bản 12.19 vừa được hé lộ. Hãy theo dõi KDN Game để cập nhật những thông tin mới nhất, thú vị nhất về ĐTCL nhé.

ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5

Lá Chắn Thép Braum đang có khởi đầu mờ nhạt tại ĐTCL mùa 7.5 khi không được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng.

ADVERTISEMENT

Từng là một quân cờ chống chịu không thể thiếu trong các đội hình Xạ Thủ, Đồ Long,.. ở ĐTCL mùa 7, giờ đây Braum đang dẫn bị lu mờ bởi nhiều vị tướng chống chịu khác nổi lên. Sau đây hãy cùng KDN Game tìm hiểu xem điều gì đã làm Anh Hùng Khiên Braum "thất sủng" đến như vậy ở ĐTCL mùa 7.5.

Braum vẫn vậy, chỉ có những vị tướng chống chịu mới vươn lên quá mạnh mẽ.

ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5 - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bebe872 - Top 1 ĐTCL các mấy chủ thế giới ở mùa 7 đ.ánh giá cực cao Braum.

Bebe872 - một streamer cũng như là người chơi cực kỳ nổi tiếng ở các máy chủ ĐTCL trên thế giới cho rằng Braum là vị tướng 2 tiền không được bỏ qua đối với mỗi người chơi. Ở mùa 7, Braum là 1 quân cờ cực mạnh với độ chống chịu trâu bò, khắc chế cứng các đội hình xả sát thương theo mục tiêu hoặc theo đường thẳng như Corki Pháo Thủ, Ryze Pháp Sư,...

ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5 - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ở ĐTCL mùa 7, đôi khi dàn chống chịu của bạn chỉ cần mình Braum là đủ.

Nhưng đó chỉ là câu chuyện ở mùa 7, mùa 7.5 thì khác, Braum vẫn vậy nhưng đã xuất hiện nhiều vị tướng không những chống chịu tốt mà còn có thể tạo hiệu ứng giao tranh cũng như đóng góp nhiều điều khác trong đội hình. Điển hình trong số đó là những cái tên như: Swain, Sylas, Rakan, Pantheon, Terra,... Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tỉ lệ người chơi lựa chọn sử dụng Braum khi mà Braum chỉ còn làm một vị tướng thuần chống chịu và không có tính đa dụng cao. Tỉ lệ Braum được lựa chọn sử dụng ở ĐTCL mùa 7.5 cũng chỉ dừng lại ở con số 7.68%, cực kỳ khiêm tốn.

Mùa 7.5 xuất hiện quá nhiều vị tướng có thể khắc chế sự cứng cáp của Braum.

ĐTCL: Anh hùng khiên Braum bị người chơi lãng quên ở mùa 7.5 - Hình 3

Điểm yếu của Braum chính là tính đa dụng khá thấp so với các vị tướng chống chịu khác.

Braum chỉ là tấm khiên chắn thuần chống chịu, phạm vi chống chịu cũng bị giới hạn, không linh hoạt trong việc bảo kê các chủ lực cũng như thu hút sát thương của đối thủ. Với những con bài như Sohm, Lux hay Zyra thì thậm chí chúng có thể bỏ qua Braum để tấn công những mục tiêu chủ lực ở hàng sau, Braum dường như sẽ chẳng con tác dụng gì. Rakan cũng khắc chế tốt vị tướng này với kỹ năng có thể khiêu khích đối thủ, kéo Braum ra khỏi vị trị chống chịu trong giao tranh, mở ra những góc giao tranh lợi thế cho đối thủ xông thẳng vào hàng sau của đội hình. Vượt trội hơn cả phải kể đến Pantheon, kẻ trực tiếp làm lu mờ Braum, Pantheon vừa có thế chống chịu lại còn gây sát thương cực tốt, nhiều người chơi đã phải tranh nhau để có được vị tướng này.

ADVERTISEMENT

Kết:

Braum tuy vẫn còn được lựa chọn sử dụng nhưng khó có thể quay lại thời huy hoàng như ở ĐTCL Mùa 7. Hi vọng Riot Games trong thời gian sắp đến sẽ có những chỉnh sửa để tăng sức mạnh cho Tấm Khiên Chắn này. Hãy theo dõi KDN Game để cập nhật những thông tin mới nhất về ĐTCL nhé!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Lộ diện 6 tựa game xuất sắc nhất năm 202227:41TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android01:00Cult Of The Lamb: Khi Bạn Là Một Chú Cừu Truyền Giáo01:24Tặng 515 giftcode Huyền Thoại Naruto01:18Trải Nghiệm Tuyệt Thế Kiếm Vương: Quả Là Bom Tấn Kiếm Hiệp 2022, Đồ Họa Cứ Gọi Là Đỉnh Của Chóp14:42SEENSIO trở thành nền tảng kết nối nhiều metaverse00:37Wemade Play, nhà phát triển nổi tiếng Hàn Quốc thông báo mở đăng ký sớm ba tựa game mới01:21Tải Và Cài Đặt Game Kenshi Full Cho Máy Tính [7GB] (Update 2022)01:29LMHT: Ra mắt dòng trang phục mùa đông mới với bản Hàng Hiệu dành cho Warwick03:02Vương Giả Vinh Diệu công bố thêm một trò chơi nữa, mở rộng vũ trụ của tựa game này04:22Mừng máy chủ đặc biệt Tương Phùng 100, Tình Kiếm 3D chơi lớn tặng Tivi, điều hòa cực giá trị00:46Bản demo trò chơi Superman bị đ.ánh cắp và rao bán trên Steam10:10Game huyền thoại của Microsoft bất ngờ được đưa vào ứng dụng họp trực tuyến Teams04:51Xuất hiện tựa game bóng đá mới trên nền tảng di động, có cả bản quyền đội bóng thành Manchester39:17Tặng 505 giftcode game Cửu Âm Chân Kinh01:562Game phát bộ 3 loại giftcode game Tình Võ Lâm01:27LMHT: Hé lộ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2023 với đổi mới từ bản đồ, Rồng, trang bị cho đến ‘thú cưng’03:34Top game Moba dành cho nền tảng di động với lối chơi mới lạ09:33Bad 2 Bad: Apocalypse – Game nhập vai thế giới mở trên nền tảng mobile01:17Vừa mới 'trình làng', Marvel Snap được đề cử Game di động hay nhất năm06:59
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Ấn Độ sẽ thay thế Trung Quốc để là thị trường game mobile lớn nhất?
08:17:09 28/11/2022
Garena Free Fire| Review hướng dẫn sự kiện vòng quay bay màu 9 kim cương nhận Huyết Mộc Lan
21:29:09 27/11/2022
Cách Kick Người Chơi Among Us Trong Trận Đấu
17:16:11 28/11/2022
Hometown Farm: Trải nghiệm quản lý khu nông trại siêu dễ thương
23:49:29 28/11/2022
KONAMI bất ngờ có nước đi táo bạo đối với eFootball trước sự cạnh tranh của FIFA
20:57:34 27/11/2022
Anh tài võ lâm tụ hội mừng sinh nhật Jx1 EfunVN Huyền Thoại Võ Lâm - Tam Anh Tranh Tài
20:58:08 27/11/2022
Code Tam Giới Anh Hùng
21:08:55 27/11/2022
Code Đấu Trường Vinh Quang, AOG
21:18:56 27/11/2022
Những vị tướng LMHT trỗi dậy mạnh mẽ nhất tại Tiền Mùa Giải 2023
01:32:27 28/11/2022
Sẽ ra sao nếu như Ubisoft tập trung vào dòng game Prince of Persia nhiều hơn Assassin’s Creed
06:39:24 28/11/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Người mẹ bị 3 con gái tẩm xăng đốt được ghép da tự thân: Còn nước còn tát!
10:11:07 29/11/2022
Sau 4 năm trở lại World Cup, Son Heung-min tiếp tục phải rơi nước mắt
10:43:31 29/11/2022
Nờ Ô Nô quỳ gối bật khóc nức nở, được cụ bà tha lỗi, thái độ “lật mặt” 180 độ?
14:09:22 29/11/2022
MC Đại Nghĩa bị điện giật trên sân khấu, phản ứng thế nào mà được netizen khen ngợi?
13:01:50 29/11/2022
Giữa lùm xùm của Đại S và chồng cũ, Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong bị phanh phui hợp đồng ly hôn
11:25:20 29/11/2022
MC Thảo Vân hoang mang khi quên cả tên con trai
11:23:42 29/11/2022
Bạn trai giàu không bao giờ nói về bố mẹ anh ấy, đến thăm tôi mới hiểu...
11:35:37 29/11/2022
Bảo Ngọc chưa từng biết xấu, lên thành phố thoát hình ảnh thôn quê
10:04:14 29/11/2022
Nờ Ô Nô xin tha trước bão tẩy chay, Cô Gái Có Râu bật khóc, tung sự thật đằng sau phốt của bạn thân
13:45:40 29/11/2022
SỐC: Đô Mỹ Trúc bị phốt tuyển trai tơ, làm tay vịn, chơi thú nhún với em trai nhỏ
12:18:49 29/11/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Pokémon Scarlet and Violet – Nhiều đổi mới nhưng không hấp dẫn

15:10:22 29/11/2022
Pokémon Scarlet and Violet có thể nói là một trong những bản game đầy tham vọng của Game Freak, khi Studio này cố gắng phá vỡ đi những định kiến vốn có về dòng game Pokémon cũng như nâng tầm trải nghiệm của các game thủ

GTA 6 theo kỳ vọng của Microsoft sẽ ra mắt trong năm 2024

15:07:42 29/11/2022
Tuyên bố bằng mới nhất của Microsoft thông báo rõ ràng rằng công ty dự kiến ​​Grand Theft Auto 6 sẽ ra mắt trong năm 2024

Hãng làm game Subway Surfers được bán cho Miniclip như thế nào?

06:32:12 29/11/2022
Sau khi chính thức tìm cách bán đi, có tới 23 công ty đã nhanh chóng muốn mua lại hãng làm game Subway Surfers, Sybo

Tặng 315 giftcode game Thần Kiếm 3D

17:35:30 28/11/2022
Nhân dịp game Thần Kiếm 3D cập nhật phiên bản mới Ngũ Độc Xuất Môn, NPH Soha Game gửi tặng độc giả 2Game 315 giftcode giá trị

Tặng 315 giftcode game Ma Kiếm Truyền Kỳ

17:18:57 28/11/2022
Nhân dịp game Ma Kiếm Truyền Kỳ chính thức mở cửa Alpha test lần 2 vào lúc 10h00 ngày 28/01/2016, NPH Gosu gửi tặng độc giả 2Game 315 gift code giá trị

Tặng 210 giftcode game Đế Chế Manga

17:13:49 28/11/2022
Nhân dịp game Đế Chế Manga chính thức tiến hành Closed Beta vào 10h00 ngày 28/01/2016, NPH 247Game gửi tặng độc giả 2Game 210 gift code giá trị

Code Đại Chiến Samurai

16:10:49 28/11/2022
Nhân dịp ra mắt game Samurai Đại Chiến, nhà phát hành đã mang đến cho người chơi những Code Samurai Đại Chiến cùng những phần thưởng hấp dẫn, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách nhận GiftCode game Samurai Đại Chiến

Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch

07:50:59 28/11/2022
Tựa game đua xe huyền thoại Mario Kart 8 Deluxe của Nintendo sẽ có phiên bản dành cho Switch
ADVERTISEMENT

Xạ Điêu Tam Khúc tặng giftcode mừng S100 ra mắt

14:29:59 27/11/2022
Nhanh tay nhận ngay những phần quà hấp dẫn nhân dịp game mobile Xạ Điêu Tam Khúc ra mắt máy chủ thứ 100 Tam Thần Tăng

Vương Quốc Kiến: Nếu chán làm người, hãy thử làm Kiến Chúa trong game mới của Gamota

11:48:19 27/11/2022
Vương Quốc Kiến hay The Ants: Underground Kingdom là game chiến thuật mô phỏng vừa được NPH Gamota cho ra mắt vào ngày 23/11/2022 vừa qua

Tại sao tác giả George R. R. Martin lại không động tới Elden Ring?

11:27:36 27/11/2022
Mặc dù tác giả George R.R. Martin có tham gia vào thiết kế và xây dựng thế giới của Elden Ring, nhưng ông lại chưa bao giờ chơi thử nó

TOP Game Hành Động Offline Hay Nhất Trên Android

11:24:10 27/11/2022
Bạn đang tìm kiếm một Trò chơi hành động tuyệt vời để chơi mà không cần kết nối internet.. đang ở đây Trò chơi hành động ngoại tuyến hay nhất đáng chơi trên Android Hiện nay

God of War Ragnarok phá kỷ lục doanh thu trên PlayStation

11:17:56 27/11/2022
Sony tiết lộ rằng God of War Ragnarok đã phá kỷ lục doanh thu của PlayStation trong tuần đầu ra mắt, đồng thời lập kỷ lục toàn dòng game

SEOUL Apocalypse Tier List mới nhất 2022

11:12:25 27/11/2022
Là một tựa game thẻ tướng, chiến thuật, anh em sẽ cần tới Seoul Apocalypse Tier List để lựa chọn những nhân vật phù hợp nhất cho đội hình

Tặng 200 giftcode game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile

23:44:38 26/11/2022
Nhân dịp game Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile chính thức khai mở máy chủ S18 vào 16h00 ngày 24/02/2016, NPH Gamota gửi tặng độc giả 2Game 200 gift code giá trị

Tặng 215 giftcode game Đế Tôn

23:31:13 26/11/2022
Nhân dịp game Đột Kích chính thức ra mắt nhân vật Ngọc Trinh trong bản update Tết Bính Thân, NPH VTC Game gửi tặng độc giả 2Game 500 gift code giá trị
ADVERTISEMENT

Tặng 250 giftcode game Thiếu Niên Tam Quốc

22:55:09 26/11/2022
Nhân dịp ra mắt chính thức game Thiếu Niên Tam Quốc vào 10h00 ngày 22/02/2016, NPH Vega Game gửi tặng độc giả 2Game 250 gift code giá trị
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Nờ Ô Nô từng lên truyền hình ghép cặp với nữ ca sĩ, thừa nhận "rung động trước đàn ông" nên bị từ chối

Netizen

15:52:28 29/11/2022
Chia sẻ trong quá khứ của hot Tiktoker Nờ Ô Nô bất ngờ bị đào lại và lần nữa thu hút sự quan tâm của dư luận

NSƯT Hữu Châu: Quý tử nhà giàu thành kẻ trắng tay, U60 miệt mài đi diễn, không vợ con, ở với mẹ già

Sao việt

15:48:09 29/11/2022
Tuổi 56, Hữu Châu vẫn miệt mài diễn kịch sân khấu và nhận lời đóng phim. Nam nghệ sĩ hài lòng với quyết định không cưới vợ sinh con vì tìm được niềm an vui khác giữa bộn bề cuộc sống. 

Phương Trinh Jolie mang thai 3 tháng, tiết lộ hành trình đặc biệt để có con

Tv show

15:40:52 29/11/2022
Phương Trinh Jolie lên tiếng xác nhận hiện đang có tin vui, đồng thời cô nàng cũng chia sẻ về hành trình đặc biệt để có được người con thứ hai này

Ronaldo không biết xấu hổ khi ăn mừng bàn thắng của Bruno Fernandes

Bóng đá thế giới

15:36:46 29/11/2022
Chân sút Bruno Fernandes không bận tâm đến phán quyết bàn thắng của Cristiano Ronaldo vào lưới Uruguay hay của anh, bất chấp CR7 có màn ăn mừng ấn tượng nhưng sau đó FIFA công nhận cho số 8

Toyota Raize, Kia Sonet khan hàng dịp cuối năm

Ôtô

15:32:51 29/11/2022
Gần cuối năm, nguồn cung của Toyota Raize, Kia Sonet vẫn chưa ổn định. Nhiều khách hàng đã đặt cọc vẫn chưa nhận được xe, thời gian chờ đợi kéo dài đến đầu năm sau

Hyun Bin “tham công tiếc việc” không kề cận khi Son Ye Jin lâm bồn: Sự thật gây ngỡ ngàng?

Sao châu á

15:32:34 29/11/2022
Tuy nhiên ngay sau đó, một số kênh truyền thông đã đưa tin Hyun Bin đã vắng mặt tại thời điểm bà xã lâm bồn vì vướng vào lịch ghi hình bộ phim Cáp Nhĩ Tân ở Mông Cổ. Thông tin này được cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. N...

Khách quốc tế đến Việt Nam đã đạt mốc 2,95 triệu lượt người

Đời sống

15:28:07 29/11/2022
Tổng cục Du lịch đã ra mắt hệ thống thư điện tử (email) xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam tại địa chỉ https://mail.vietnam.travel. Đây là lần đầu tiên ngành du lịch Việt Nam có một hệ thống email chung chuyên trách phục vụ hoạt động xú...

Loạt xe ga nhập khẩu "đắt xắt ra miếng"

Xe máy

15:23:45 29/11/2022
Mặc dù có bề ngoài nhỏ gon, đơn giản nhưng các mẫu tay ga này lại có giá bán tương đương Vespa, SH. Mẫu tay ga 110cc nhập khẩu từ Thái Lan có được sự ưa chuộng của đông đảo người tiêu dùng trong nước mặc dù có giá bán từ 73 - 75 triệu đ...

Danh sách 30 món ăn miền Tây hấp dẫn nhất định phải thử

Ẩm thực

15:20:09 29/11/2022
Về miền Tây, bên cạnh việc tận hưởng không khí trong lành, được trải nghiệm nhiều hoạt động vui chơi giải trí đầy vui nhộn, bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn miền Tây siêu hấp dẫn mà ai cũng nhất định phải thử khi đặt chân đến

Quên tắt camera để lộ “c.ảnh n.óng”, nữ thẩm phán bị đình chỉ

Thế giới

15:19:45 29/11/2022
Một nữ thẩm phán người Colombia đã bị đình chỉ công tác 3 tháng sau khi bị lộ những hình ảnh phản cảm vì quên tắt camera khi đang tham dự một phiên tòa online

Lần đầu ra mắt, bị bố mẹ bạn trai phản đối vì lý do rất buồn cười

Góc tâm tình

15:05:39 29/11/2022
Vài ngày rồi tôi không gặp bạn trai, cũng không thấy anh gọi điện. Thường thì vào cuối tuần anh vẫn thường rủ tôi đi ăn, đi uống nhưng tuần này lại chẳng thấy tăm hơi đâu

Omega Seamaster 60th Anniversary Edition: Kỷ niệm 6 thập kỷ điệp viên 007 trên màn ảnh rộng

Thời trang

15:04:08 29/11/2022
Một trong hai mẫu Seamaster mà Omega vừa ra mắt lấy cảm hứng từ gần như tất cả những chiếc Seamaster từng cùng các đời nam diễn viên thủ vai James Bond lên màn ảnh

4 mẹo giúp bạn 'ăn gian' diện tích cho phòng ngủ nhỏ

Sáng tạo

15:01:04 29/11/2022
Không phải ai cũng may mắn được sở hữu một không gian nghỉ ngơi rộng rãi, tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể khiến phòng ngủ nhỏ của mình trở nên thoáng đãng hơn với các gợi ý dưới đây