ĐSQ Việt Nam tại các nước mở sổ tang viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Theo dõi VGT trên

Từ sáng 26/9, ĐSQ Việt Nam tại nhiều nước đã mở sổ tang để bạn bè quốc tế tới viếng và tiễn đưa Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Theo PV Quang Dũng, phóng viên thường trú Đài TNVN tại Paris, đúng 9h30′ sáng 26/9 (giờ địa phương), Đại sứ quán Việt Nam tại Pháp đã mở sổ tang để bạn bè quốc tế tới viếng và tiễn đưa Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Toàn thể cán bộ nhân viên ĐSQ Việt Nam tại Pháp, các cơ quan đại diện Việt Nam tại Pháp, đại diện cộng đồng người Việt tại Pháp cùng bạn bè Pháp và quốc tế… đã đến ghi sổ tang, viếng đồng chí Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

ĐSQ Việt Nam tại các nước mở sổ tang viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 1

Đại sứ Việt Nam tại Pháp Nguyễn Thiệp ghi sổ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang. (Ảnh: Quang Dũng/VOV-Paris)

ĐSQ Việt Nam tại các nước mở sổ tang viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 2

(Ảnh: Quang Dũng/VOV-Paris)

Trong điếu văn đọc tại lễ viếng, Đại sứ Việt Nam tại Pháp, Nguyễn Thiệp đã điểm lại quá trình hoạt động cách mạng của Chủ tịch nước Trần Đại Quang, nêu bật những hy sinh, đóng góp của Chủ tịch nước cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc, đóng góp to lớn cho công tác đối ngoại, đặc biệt là những đóng góp trong ngành Công an.

Đến viếng và ghi sổ tang tại ĐSQ Việt Nam còn có Đại sứ nước CHDCND Lào tại Pháp Yong Chanthalangsy. ĐSQ Việt Nam tại Pháp sẽ mở sổ tang trong hai ngày 26 và 27/9 để cộng đồng người Việt tại Pháp, các bạn Pháp và các phái đoàn ngoại giao quốc tế đến tiễn đưa Chủ tịch Trần Đại Quang.

* Phóng viên thường trú Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tại Cairo đưa tin: Sáng 26/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập đã mở sổ tang và tổ chức lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Trong sổ tang, Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Đỗ Hoàng Long cam kết trước vong linh Chủ tịch nước sẽ cố gắng lỗ lực làm tốt nhất trách nhiệm, thể hiện cao nhất tình cảm của những người con xa tổ quốc trong công tác, làm tốt nhất để Việt Nam ngày càng có hình ảnh đẹp nhất trong mắt cộng đồng quốc tế.

ĐSQ Việt Nam tại các nước mở sổ tang viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 3

Đại sứ Việt Nam tại Ai Cập Đỗ Hoàng Long ghi sổ tang. (Ảnh: Ngọc Thạch/VOV-Cairo)

Nhiều đoàn khách quốc tế, đại diện các cơ quan ngoại giao các nước, Đại sứ các nước Nga, CHDCND Triều Tiên, Thái Lan, Campuchia, Hungary, Brunei, Italy, Rumani, đại diện phủ Tổng thống Ai Cập … đã tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang và ghi sổ tang. Tổng thống Ai Cập Abdel Fattah El Sisi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất trước sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang và chia buồn cùng với chính phủ, nhân dân Việt Nam cùng thân quyến Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

ĐSQ Việt Nam tại các nước mở sổ tang viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 4

Cán bộ nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Ai Cập viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Video đang HOT

*Sáng 26/9, ĐSQ Việt Nam tại Indonesia đã tổ chức trang trọng lễ viếng và mở sổ tang Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đại sứ Phạm Vinh Quang dẫn đầu đoàn cán bộ, nhân viên ĐSQ cùng các cơ quan đại diện Việt Nam tại Jakarta, đã dành một phút mặc niệm và thắp hương tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Phái đoàn đại diện Việt Nam tại ASEAN do Đại sứ Trần Đức Bình dẫn đầu cũng đã viếng và tưởng niệm Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Trong sổ tang, Đại sứ Phạm Vinh Quang và Đại sứ Trần Đức Bình bày tỏ vô cùng thương tiếc Chủ tịch nước Trần Đại Quang, người lãnh đạo mẫu mực, tâm huyết, có nhiều đóng góp lớn cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam.

ĐSQ Việt Nam tại các nước mở sổ tang viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 5

Cán bộ, nhân viên Đại sứ quán Việt Nam tại Indonesia cùng các cơ quan đại diện Việt Nam tại Jakarta viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: Đỗ Quyên/TTXVN

Đến viếng và tưởng niệm đồng chí Trần Đại Quang còn có đại diện doanh nghiệp và kiều bào tại Indonesia; đại diện các đoàn ngoại giao tại Indonesia cũng đến viếng và ghi sổ tang. Trong sổ tang, các Đại sứ, các quan chức ngoại giao cấp cao đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Chính phủ và nhân dân Việt Nam trước sự ra đi của Chủ tịch Trần Đại Quang. Lễ viếng và mở sổ tang đồng chí Trần Đại Quang tại Jakarta sẽ kéo dài đến 17h ngày 27/9.

Cùng ngày, tại Jakarta, ngay trước cuộc họp lần thứ 17 của Ủy ban các Đại diện thường trực tại ASEAN (CPR) ở trụ sở Ban thư ký ASEAN, các Đại sứ, Trưởng Đại diện thường trực và đại diện Ban thư ký ASEAN đã dành một phút mặc niệm, tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Đại sứ, Trưởng Phái đoàn Singapore tại ASEAN thay mặt các nước ASEAN bày tỏ sự kính trọng và tiếc thương đối với Chủ tịch nước Trần Đại Quang và gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia quyến của Chủ tịch nước cùng Chính phủ và nhân dân Việt Nam. Ban thư ký ASEAN tại Jakarta, Indonesia treo cờ rủ từ ngày 25 – 27/9.

ĐSQ Việt Nam tại các nước mở sổ tang viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 6

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar đã tổ chức trọng thể lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. (Ảnh: Facebook Hanoi Yangon)

*Cũng trong sáng 26/9, Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar đã tổ chức trọng thể lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, Đại sứ Việt Nam tại Myanmar Luận Thùy Dương cùng những người tham dự buổi lễ đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

Đại sứ quán Việt Nam tại Myanmar cũng đã đón các Đại sứ Lào, Campuchia, Malaysia, Philippines, Singapore, Serbia, Đông Timor, Pakistan…; đại diện Đại sứ quán Mỹ, Pháp,… cùng đông đảo bạn bè quốc tế tại Yangon tới viếng và ghi Sổ tang.

*Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique đã mở sổ tang, tổ chức trang nghiêm Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong các ngày 24 -27/9. Tham dự Lễ viếng và ký sổ tang có đông đảo các chuyên gia, doanh nghiệp cộng đồng người Việt tại Mozambique, cùng đại diện Chính quyền, Ngoại giao đoàn sở tại. Sáng 24/9, nguyên Tổng thống Mozambique Armando Guebuza đã dẫn đầu Đoàn đại biểu chính phủ Mozambique dự Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang./.

ĐSQ Việt Nam tại các nước mở sổ tang viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 7

Đại sứ quán Việt Nam tại Mozambique đã mở sổ tang, tổ chức trang nghiêm Lễ viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. (Ảnh: Facebook Minh Le)./.

Theo PV/VOV

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang

Tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang sáng 26.9, các nhà lãnh đạo nước ngoài, các đại sứ trưởng phái đoàn, các quan chức ngoại giao cấp cao đã bày tỏ sự cảm thông và gửi lời chia buồn sâu sắc tới chính phủ và người dân Việt Nam.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 1

Thủ tướng Campuchia Hun Sen sáng 26.9 dẫn đầu đoàn đại biểu cấp cao vào viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ông Hun Sen dừng lại hồi lâu và nghiêng mình trước linh cữu Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: Giang Huy/VNE

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 2

Nhà lãnh đạo Campuchia cũng đã bày tỏ sự cảm thông, thương tiếc và chia buồn cùng phu nhân cố Chủ tịch nước. Ảnh: Giang Huy/VNE.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 3

Phó Chủ tịch nước Lào Phankham Viphavanh dẫn đầu đoàn khoảng 20 quan chức cấp cao vào viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: Zing.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 4

Sáng 26.9, các cơ quan công sở của Lào trên cả nước đã treo cờ rủ, thực hiện nghi thức quốc tang tưởng niệm cố Chủ tịch nước Trần Đại Quang trong 2 ngày. Đây là nghi thức đặc biệt mà trước nay Lào chỉ áp dụng trong quan hệ Lào - Việt Nam. Trong ảnh đoàn lãnh đạo Lào cúi đầu mặc niệm người đã khuất. Ảnh Zing.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 5

Đoàn lãnh đạo Singapore viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: VOV.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 6

Thủ tướng Lee Nak Yon dẫn đầu đoàn Hàn Quốc vào viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh Zing.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 7

Ghi sổ tang, Thủ tướng Hàn Quốc cho biết, ông rất buồn về sự ra đi của Chủ tịch nước Trần Đại Quang. "Người dân Hàn Quốc sẽ nhớ sự quan tâm đặc biệt và tình hữu nghị cố Chủ tịch nước dành cho Hàn Quốc và sẽ nỗ lực tiếp tục phát triển quan hệ hai nước. Chủ tịch nước Trần Đại Quang không những là nhà lãnh đạo cả thế giới tôn trọng mà còn là bạn thân quý của dân Hàn Quốc", ông viết.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 8

Đoàn Mozambique viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh: Zing.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 9

Đoàn lãnh đạo Nga cúi đầu mặc niệm người đã khuất khi vào viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh VOV.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 10

Đoàn lãnh đạo Cuba viếng Chủ tịch nước. Ảnh VOV.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 11

Đoàn lãnh đạo Nhật Bản viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. Ảnh VOV.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 12

Lãnh đạo Nhật Bản thành kính cúi đầu trong lễ viếng. Ảnh VOV.

Ảnh các đoàn lãnh đạo quốc tế tới viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang - Hình 13

Đoàn Liên hiệp Công đoàn thế giới (WFTU), do Tổng thư ký George Mavrikos làm Trưởng đoàn, viếng Chủ tịch nước Trần Đại Quang. (Ảnh: Nhan Sáng - TTXVN)

Theo Danviet

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hình ảnh cuối vụ 6 người Việt mất ở Thái Lan, cảnh sát tìm "người thứ 7" bí ẩn
11:49:47 17/07/2024
Vụ 4 cháu bé côi cút vì cha mẹ đi tù ở Đắk Lắk: Đang tìm hướng hỗ trợ
07:12:57 16/07/2024
Dựng lại hiện trường vụ chú rể đ.ánh tài xế xe ben nhập viện ở Đắk Lắk
10:42:48 17/07/2024
Nổ lớn tại nhà làm đậu phụ, 1 người t.ử v.ong, 2 người bị thương nặng
11:31:45 17/07/2024
Danh tính những người bị thương trong vụ nổ ở Vĩnh Phúc
14:03:23 16/07/2024
Cứu sống trẻ sơ sinh bị bỏ rơi với giòi bu khắp cơ thể
06:25:13 16/07/2024
Vụ 6 người Việt t.ử v.ong ở Thái Lan: Người thân ở Đà Nẵng thấp thỏm ngóng tin con
17:00:42 17/07/2024
Chủ không trả lương, hai vợ chồng ôm con 9 tháng t.uổi đi bộ về quê
17:14:24 17/07/2024

Tin đang nóng

Thanh Hằng cuối cùng cũng lên tiếng, Hoàng Thùy chính thức "thua cuộc"!
20:55:49 17/07/2024
Á hậu Lệ Hằng gục ngã nghe tin Phú Gia Gia qua đời, Mai Thu Huyền đau đớn tột độ
21:31:04 17/07/2024
Vợ Đức Tiến xin lỗi khán giả: "Tôi không muốn hỗn với những ông bà, cô chú lớn tuổi"
18:13:01 17/07/2024
Thương Tín tuyên bố đã bỏ vợ 4: Lý do là gì?
17:48:12 17/07/2024
Một nữ nghệ sĩ từng ngồi ghế Giám khảo với Hồ Ngọc Hà bày tỏ quan điểm giữa bão drama Hoàng Thuỳ và Miss Universe Vietnam
17:41:16 17/07/2024
NSƯT đẹp diễm lệ, là "nữ hoàng kiếm hiệp" của sân khấu cải lương: 40 t.uổi mới lấy chồng, 74 t.uổi sống 1 mình kín tiếng nơi xứ người
19:55:24 17/07/2024
Midu cùng dàn sao khoe thiệp cưới nam diễn viên đình đám, dự sẽ có nửa Vbiz tụ họp!
17:36:32 17/07/2024
Con gái út của "mỹ nữ gốc Việt đẹp nhất Châu Á": 14 t.uổi đã cao 1m70, gây tranh cãi vì phong cách sexy
22:05:47 17/07/2024

Tin mới nhất

Kịp thời cứu 5 ngư dân trôi dạt ở vùng biển Côn Đảo

20:38:18 17/07/2024
Hiện sức khỏe 5 ngư dân đều ổn định và được Đồn Biên phòng Côn Đảo sắp xếp chỗ ăn, nghỉ, đồng thời tiếp tục xác minh, làm rõ theo quy định.

Mưa lũ làm hai người c.hết, gây nhiều thiệt hại tại Hòa Bình

20:34:25 17/07/2024
Chính quyền địa phương tổ chức tới thăm hỏi, động viên gia đình có người bị nạn; đồng thời tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết, thiên tai để có phương án phòng tránh, giảm thiểu tối đa thiệt hại.

Mưa lớn làm đổ sập và tốc mái nhiều nhà dân ở Kiên Giang

20:20:30 17/07/2024
Mưa dông làm tốc mái 23 căn nhà tại các huyện Giang Thành, Kiên Lương, Hòn Đất, Tân Hiệp, Giồng Riềng, An Biên, An Minh, U Minh Thượng. Ước tính tổng thiệt hại là hơn 1,1 tỷ đồng.

Hà Nội: Cảnh báo có mưa dông, khả năng lốc, sét, gió giật mạnh

20:17:28 17/07/2024
Người dân cần đề phòng nguy cơ xảy ra lũ quét, sạt lở đất tại khu vực vùng núi; ngập úng tại các khu vực trũng, thấp, đô thị; trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

CSGT dùng xe đặc chủng mở đường đưa em bé 2 tháng t.uổi đi cấp cứu

18:47:07 17/07/2024
Nhờ sự hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng của các chiến sĩ CSGT, em bé đã được đưa đến bệnh viện một cách an toàn và được cấp cứu kịp thời. Hiện tại, sức khỏe của bé đã ổn định và đang được các bác sĩ tiếp tục theo dõi.

Thanh Hóa: Cảnh báo lũ trên các sông, sẵn sàng xử lý các tình huống

18:20:27 17/07/2024
Mực nước sông Yên và vùng cửa sông ven biển dao động theo thủy triều. Hạ lưu sông Mã, sông Chu dao động theo vận hành của các hồ chứa thủy lợi, thủy điện.

Xin đường không được, dùng tuýp sắt "nói chuyện"

16:56:28 17/07/2024
Ra tín hiệu xin đường không được, tài xế xe tải đã dừng phương tiện lấy tuýp sắt ra nói chuyện .Hành động của tài xế xe tải bị người dân phát hiện ghi hình và đăng tải trên mạng xã hội...

Công an thông tin ban đầu về vụ nổ ở Thái Nguyên khiến 3 người thương vong

14:59:31 17/07/2024
Sáng 17/7, Công an TP Phổ Yên (Thái Nguyên) thông tin ban đầu về vụ nổ chưa rõ nguyên nhân, làm 1 người c.hết, 2 người bị thương tại Tổ dân phố Trại, phường Tân Hương, TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Xe chở hơn nửa tấn nội tạng động vật đã bốc mùi hôi thối

14:43:19 17/07/2024
Xe chở hơn nửa tấn nội tạng động vật không rõ nguồn gốc xuất xứ đang trên đường đi tiêu thụ thì bị các lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.

Hiện trường tan hoang sau vụ nổ làm 3 người thương vong tại Thái Nguyên

14:43:12 17/07/2024
Như Báo CAND đã đưa tin, khoảng 8h33 sáng 17/7 đã xảy ra một vụ nổ nghiêm trọng tại ngôi nhà 3 tầng, thuộc tổ dân phố Trại, phường Tân Hương, TP Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên.

Người dân cần cẩn trọng khi đi qua suối, ngầm tràn vào mùa mưa lũ

12:06:54 17/07/2024
Hiện Hòa Bình đang vào mùa mưa bão. Mưa lớn khiến nước từ thượng nguồn đổ về, các ngầm tràn ngập chìm trong dòng nước chảy xiết và trở thành mối nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Huyện Chợ Gạo: Điều tra người phụ nữ nghi t.ự t.hiêu

21:46:56 16/07/2024
Phát hiện vụ việc, người dân xung quanh đã nhanh chóng tiếp cận để dập lửa. Khoảng vài phút sau, ngọn lửa được dập tắt. Riêng người phụ nữ bị bỏng rất nặng.

Có thể bạn quan tâm

Doãn Hải My cực xinh trên phố, nhan sắc "như chưa hề có cuộc sinh nở nào", cùng con trai đón Đoàn Văn Hậu về nhà sau buổi tập

Sao thể thao

23:29:47 17/07/2024
Mới đây, nàng WAG Doãn Hải My khiến cư dân mạng trầm trồ khi khoe bộ ảnh thả dáng trên phố cực xinh. Bộ ảnh được chụp trước ngôi nhà 3 tầng của gia đình Hải My trên mặt phố Trần Phú

Lehends vô tình lộ kết quả đấu tập cùng T1 nhưng lại làm bùng lên đợt tranh cãi mới

Mọt game

23:11:18 17/07/2024
Mới đây, trong buổi stream của mình, Lehends đã vô tình làm lộ kết quả một trận đấu tập củaGen.GvớiT1. Theo những thông tin trong bức ảnh được cộng đồng chụp lại, T1 bị hủy diệt gần như hoàn toàn trong buổi đấu tập.

NSND Tự Long suy tư, Trương Ngọc Ánh U50 xinh đẹp và quyền lực

Sao việt

23:02:51 17/07/2024
NSND Tự Long selfie biểu cảm suy tư khi đang ngồi trên xe ô tô. Trương Ngọc Ánh U50 luôn xuất hiện chỉn chu ở mỗi sự kiện lớn nhỏ.

Noo Phước Thịnh ra MV mới

Nhạc việt

22:54:13 17/07/2024
Đây là sáng tác của Tuno với phần hoà âm của DuckV. Sản phẩm do chính Noo Phước Thịnh làm đạo diễn âm nhạc và được đạo diễn bởi Đinh Hà Uyên Thư.

Sốc với ngoại hình phát tướng của tài tử Trần Kiện Phong

Sao châu á

22:49:13 17/07/2024
Nam tài tử nổi tiếng một thời của TVB - Trần Kiện Phong khiến nhiều người bất ngờ với ngoại hình khác lạ khi đăng tải hình ảnh trên mạng xã hội.

Bắt tạm giam đối tượng quay phim hoạt động của doanh nghiệp rồi tống t.iền

Pháp luật

22:45:44 17/07/2024
Bị can Lê Văn Thắng dùng thủ đoạn quay phim hoạt động của các công ty, sau đó gây sức ép để các doanh nghiệp này đưa t.iền thì mới dừng việc tố giác các dấu hiệu vi phạm.

Thu Trang trở lại đường đua phim Việt với 'Nụ hôn bạc tỉ'

Hậu trường phim

22:38:39 17/07/2024
Nụ hôn bạc tỉ lần này của Thu Trang mang đến một câu chuyện gần gũi cho khán giả về tình yêu lứa đôi, đời sống gia đình, nhưng sẽ có nhiều mới lạ hơn so với những dự án trước.

Tồn tại sự sống trên ngoại hành tinh K2-18b?

Lạ vui

22:23:17 17/07/2024
Trên Trái đất, hóa chất này được biết là chỉ có nguồn gốc từ các sinh vật biển cực nhỏ, chẳng hạn như thực vật phù du. Từ đó, các nhà nghiên cứu hy vọng rằng, các đại dương K2-18b cũng đang tồn tại sự sống.

Nhan sắc bạn gái người mẫu kém Johnny Depp 33 t.uổi

Sao âu mỹ

22:14:02 17/07/2024
Yulia Vlasova, người mẫu Nga đang hẹn hò tài tử Johnny Depp gây chú ý với ngoại hình và nhan sắc cuốn hút, trẻ trung.

Hari Won lên tiếng sau khi bị chê bai gay gắt "không đủ trình độ"

Tv show

21:51:39 17/07/2024
Hari Won chính thức lên tiếng về việc nhảy không giỏi vẫn ngồi ghế giám khảo chương trình nhảy múa cùng Diệp Lâm Anh.

Bỉ, CH Séc ký thỏa thuận hợp tác với Ukraine

Thế giới

21:04:42 17/07/2024
Theo thông cáo báo chí từ Bộ Y tế Ukraine, khoảng 40 bệnh viện có thể được trang bị để tiếp tục hoạt động tự chủ mà không bị gián đoạn.