Dropbox cắt giảm 11% lực lượng lao động toàn cầu 

Dropbox thông báo rằng họ sẽ giảm khoảng 11% lực lượng lao động toàn cầu , tương đương với 315 nhân viên sẽ bị mất việc .

Dropbox cắt giảm 11% lực lượng lao động toàn cầu - Hình 1

Khoảng 315 nhân viên Dropbox mất việc sau đợt tinh giảm lần này

Theo Neowin , CEO Dropbox Drew Houston nói rằng quyết định này rất đau đớn nhưng đó là điều cần thiết để “tạo ra một doanh nghiệp lành mạnh và phát triển cho tương lai”.

Với việc Dropbox chuyển sang chính sách Virtual First, công ty không cần phải đầu tư nhiều tài nguyên để hỗ trợ môi trường làm việc tại văn phòng. Houston nhấn mạnh công ty hứa sẽ giữ chân mọi người trong năm 2020 để giúp họ vượt qua một năm khó khăn. Công ty đã giữ đúng lời hứa đó nhưng trong tương lai, vị CEO này cho biết công ty cần chuẩn bị cho giai đoạn tăng trưởng tiếp theo.

Houston cho biết ông hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc sa thải 315 nhân viên và đó là một trong những quyết định khó khăn nhất mà ông phải thực hiện trong 14 năm làm CEO Dropbox . Ông trấn an những người bị sa thải rằng việc này không phản ánh năng suất làm việc của họ.

Tùy thuộc vào vị trí, những nhân viên bị ảnh hưởng bởi những thay đổi sẽ đủ điều kiện nhận nhiều loại hình thức thôi việc như thanh toán tiền thưởng và chăm sóc sức khỏe . Họ cũng sẽ có tùy chọn giữ bất kỳ thiết bị nào của công ty như điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay và thiết bị ngoại vi, đồng thời sẽ được cung cấp các dịch vụ giới thiệu việc làm miễn phí để giúp tìm kiếm việc làm mới.

Trong hồ sơ, Dropbox cũng thông báo Giám đốc vận hành (COO) Olivia Nottebohm sẽ từ chức vào ngày 5.2. Theo hồ sơ, cô Nottebohm đóng một vai trò quan trọng trong việc thiết lập công ty “để thành công vào năm 2021″.

Lý do bạn nên sử dụng app quản lý mật khẩu 

Ngoài khả năng lưu mật khẩu, các trình quản lý còn có thể lưu giữ văn bản, ghi chú và cảnh báo vi phạm đến người dùng.

Tính năng chính của trình quản lý mật khẩu tất nhiên là để lưu trữ thông tin đăng nhập của bạn. Tuy nhiên, chúng còn có thể thực hiện nhiều điều thú vị khác, chẳng hạn như cảnh báo bạn về các vi phạm bảo mật hoặc lưu trữ các tệp quan trọng....

Các tính năng của trình quản lý mật khẩu sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chương trình bạn đang sử dụng. Bài viết dưới đây tổng hợp những tính năng phổ biến nhất mà một trình quản lý mật khẩu bất kỳ có thể làm được.

Tự động điền thông tin đăng nhập cho bạn

Còn gì thú vị hơn một chương trình nào đó giúp bạn điền các thông tin đăng nhập?

Một số chương trình quản lý mật khẩu có thể làm được điều này như việc giúp bạn bổ sung các thông tin liên hệ hoặc thông tin từ thẻ tín dụng như số tài khoản, mật khẩu. Nếu chương trình có hỗ trợ tính năng nay, nó thông thường sẽ khả dụng trên cả thiết bị di động và máy tính để bàn.

Tạo mật khẩu mới ngay lập tức

Đây là một trong những tính năng tuyệt vời nhất của trình quản lý mật khẩu. Bất kỳ chương trình quản lý mật khẩu nào đều có thể tạo một mật khẩu ngẫu nhiên và an toàn cho bạn.

Đây tuy là một tính năng đơn giản nhưng có ích vì bạn sẽ không phải nghĩ ra một mật khẩu độc đáo nữa, chương trình sẽ làm điều đó thay bạn.

Một trình quản lý tốt cũng sẽ tự động cập nhật thông tin đăng nhập của bạn vào mật khẩu mới vừa tạo hoặc ít nhất là nhắc bạn bổ sung vào.

Lưu giữ các thông tin khác ngoài mật khẩu

Để có thể tự điền các thông tin đăng nhập cho bạn, các trình quản lý mật khẩu sẽ phải lưu trữ chúng. Ngoài mật khẩu, các chương trình này còn lưu trữ được thông tin khác như họ tên, số điện thoại, địa chỉ nơi ở, email hoặc số thẻ tín dụng.

Ngoài ra, một số trình quản lý cao cấp hơn còn có thể lưu trữ số tài khoản ngân hàng, mã số an sinh xã hội, thông tin máy chủ, thông tin bộ định tuyến Wi-Fi, thông tin hội viên, giấy phép lái xe, các loại ID, giấy phép phần mềm và tài liệu.

Lý do bạn nên sử dụng app quản lý mật khẩu - Hình 1

Ngoài mật khẩu, trình quản lý còn có thể lưu giữ các thông tin khác như hộ chiếu, số an sinh xã hội.

Lưu giữ tài liệu và hình ảnh quan trọng

Như đã nói đến ở trên, tài liệu là một trong số những thông tin mà trình quản lý mật khẩu có thể giúp lưu giữ. Nhiều trình quản lý cung cấp một lượng dung lượng đủ lớn để lưu trữ an toàn các tệp của bạn.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn phải thay thế chúng với Dropbox hoặc Google Drive. Tính năng lưu trữ của trình quản lý mật khẩu nên được xem là nơi lưu giữ các bản sao số hoá của tài liệu quan trọng như di chúc, thư từ hoặc hộ chiếu... ở định dạng được mã hóa an toàn.

Cho bạn một nơi để ghi lại các lưu ý bảo mật

Nhiều trình quản lý mật khẩu cung cấp một không gian để bạn ghi chú vào đó. Tính năng này tương tự các ứng dụng ghi chú tiêu chuẩn, nhưng được thiết kế để ghi chú cho bất kỳ loại văn bản nào bạn muốn bảo vệ bằng mật khẩu (có thể là hướng dẫn đăng nhập vào một trang web cụ thể hoặc hướng dẫn đến kho báu bị chôn giấu của bạn).

Về cơ bản, bạn sẽ có khả năng chia sẻ bất kỳ ghi chú nào với người khác (ngay cả khi họ không sử dụng cùng một trình quản lý với bạn), gán nhãn hoặc gán thẻ họ chi việc tìm kiếm. Bạn cũng có thể nhập, xuất tệp và bật tắt chế độ bảo vệ bằng mật khẩu nếu cần.

Kiểm tra độ mạnh và an toàn của mật khẩu

Ngoài việc lưu trữ mật khẩu của bạn, những trình quản lý tốt còn có chức năng quét và đánh giá xem mật khẩu có đủ độ mạnh để bảo mật, bạn có đang sử dụng các mật khẩu trùng lặp hoặc thậm chí cảnh báo bạn nếu mật khẩu bị xâm phạm.

Quá trình quét thường không mất nhiều thời gian và chương trình sẽ đưa ra các đề xuất hữu ích sau đó. Trình quản lý tốt thậm chí có thể đề xuất mật khẩu mới ngay lập tức.

Tất cả những gì bạn phải làm chỉ là đăng nhập vào trang web và cập nhật mật khẩu của mình.

Cho phép chia sẻ file với người khác

Đôi lúc bạn sẽ muốn hoặc cần chia sẻ một số thông tin đăng nhập hoặc ghi chú của mình với người dùng khác, một trình quản lý mật khẩu tốt cho phép bạn thực hiện việc này, kể cả khi người đó không sử dụng cùng trình quản lý với bạn.

Trình quản lý tốt cũng cung cấp quyền truy cập khẩn trong trường hợp cần kíp. Ví dụ như đăng nhập tài khoản nhanh hoặc trong trường hợp ai đó qua đời, người thân của họ có thể truy cập vào tài khoản để ngừng sử dụng dịch vụ.

Lý do bạn nên sử dụng app quản lý mật khẩu - Hình 2

Người dùng có thể chia sẻ dữ liệu kể cả khi người nhận không dùng cùng một trình quản lý mật khẩu.

Đảm bảo duyệt web an toàn

Một số trình quản lý cung cấp các tùy chọn duyệt web an toàn, thường là thông qua trình duyệt cài sẵn hoặc mạng ảo (VPN) của chúng. Tính năng này rất hữu ích khi bạn sử dụng Wi-Fi công cộng hoặc đang cần duyệt web an toàn ở chế độ ẩn danh.

Bảo vệ tài khoản của bạn bằng việc xác thực hai yếu tố

Các trình quản lý mật khẩu ngày nay thường tăng tính bảo mật bằng việc xác thực hai yếu tố (2FA).

2FA là một cách thức giữ an toàn cho tài khoản, chẳng hạn như ngoài việc nhập mật khẩu, bạn phải quét thêm khuôn mặt hoặc vân tay để mở khóa điện thoại hoặc phải nhập mã sáu chữ số để truy cập một tài khoản nào đó.

Các trình quản lý sẽ gửi cho người dùng tin nhắn vào điện thoại hoặc email kèm theo mã số, người dùng sau đó phải quét hoặc nhập mã số này trước khi truy cập vào tài khoản.

Ngoài ra, những thông báo như vậy cũng sẽ được gửi đến để cảnh báo nếu ai đó đang cố gắng đăng nhập vào bất kỳ tài khoản nào của bạn.

Lý do bạn nên sử dụng app quản lý mật khẩu - Hình 3

Các trình quản lý mật khẩu ngày nay thường dùng kiểm tra 2 yếu tố.

Vì trình quản lý mật khẩu biết thông tin đăng nhập của bạn nên chúng có thể quét web (bao gồm cả dark web) để xem liệu một trong số đó có xuất hiện vi phạm bảo mật hay không.

Một số trình quản lý có tính năng này và sẽ cảnh báo cho bạn trong trường hợp một trong các mật khẩu của bạn bị xâm nhập, giúp bạn luôn đi trước kể cả khi mật khẩu của bạn bị lấy cắp.

Cao cấp hơn, các trình quản lý tốt còn nhớ được cả sự trùng khớp giữa ID và mật khẩu của bạn, tránh cho bạn khỏi những vụ lừa đảo.

Nếu như bạn vô tình nhập thông tin đăng nhập vào một ID na ná với ID gốc, trình quản lý sẽ ngăn bạn làm việc đó. Qua đó, bạn có thể biết đó là một trang web lừa đảo hoặc ai đó đang cố ý lừa bạn nhập thông tin vào tài khoản gần giống với tài khoản của mình.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thợ đào tiền ảo Việt Nam bán tháo 'trâu cày' 
03:53:13 12/04/2021
Nhóm hacker nguy hiểm tấn công mạng chính phủ Việt Nam 
16:24:22 10/04/2021
Trung Quốc đưa ra mức phạt kỷ lục với Alibaba 
17:41:09 10/04/2021
Những mạng xã hội cùng thời Yahoo 360° giờ ra sao? 
05:51:15 11/04/2021
Hãng chip hàng đầu Trung Quốc tăng lương 'khủng' giữ chân nhân tài 
02:46:36 11/04/2021
Từng nhận xét “thà mua chuối còn hơn mua Bitcoin”, Shark Mark Cuban giờ đây khen Bitcoin là kho lưu trữ giá trị, đã mua vào và không bao giờ bán ra 
02:55:40 12/04/2021
10 người giàu nhất ngành công nghệ thế giới năm 2021 
03:01:28 12/04/2021
Bàn phím iPhone cũng có rất nhiều mẹo siêu hay ho mà người dùng ít khi biết tới 
18:57:20 10/04/2021
Mỹ đưa 7 nhà phát triển siêu máy tính của Trung Quốc vào danh sách đen 
02:56:29 11/04/2021
Apple thừa nhận lý do iMessage sẽ không bao giờ xuất hiện trên Android 
05:35:05 11/04/2021

Thông tin đang nóng

NÓNG: Dispatch tung bằng chứng Kim Jung Hyun bị bạn gái cũ Seo Ye Ji điều khiển, không cho đóng cảnh thân mật
09:34:23 12/04/2021
Sốc: Tình cũ Phượng Channel từng đấm vào mặt Thu Trang lúc mang bầu
12:12:32 12/04/2021
Đông Nhi tung "1 cú lừa" cho ái nữ, hứa không trêu con nhưng lướt đến ảnh cuối mà hờn thay cho Winnie!
10:51:58 12/04/2021
Khởi My - Kelvin Khánh sau kết hôn: Rời showbiz để vun vén gia đình trong căn penthouse triệu đô, không sinh con sống "yolo" đến già
09:45:37 12/04/2021
Giỗ bố, các chị chồng giao "dâu trưởng lo", đến lúc về ăn nhìn mâm cỗ tất cả đều "đứng hình", tuyên bố chắc nịch của cô sau đó mới đáng nói
11:07:42 12/04/2021
Quách Ngọc Ngoan từng nói rất nhiều lời ngôn tình với Phượng Chanel
11:42:50 12/04/2021
Chỉ với vài khoảnh khắc cuối tuần, Huỳnh Anh đã chứng minh tình cảm với con riêng của hôn thê hơn 6 tuổi
09:47:56 12/04/2021
Lời nguyền tuyệt tự tuyệt tôn của người ăn xin ám ảnh cả gia tộc, cướp mạng cha con Lý Tiểu Long
09:13:01 12/04/2021
Hoảng hốt khi vợ tương lai lên kế hoạch tổ chức đám cưới với chi phí 500 triệu đồng mà trong tay không có đồng nào
09:01:44 12/04/2021
Hoa hậu châu Á Hàn Quân Đình phá sản
11:29:15 12/04/2021

Tin mới nhất

SpaceX 'bù lỗ' 1.000 USD cho mỗi thiết bị thu Internet vệ tinh 

03:50:53 12/04/2021
Chủ tịch SpaceX, Gwynne Shotwell, tiết lộ chi phí sản xuất một bộ thiết bị đầu cuối Starlink là 1.500 USD, trong khi giá bán ra là 499 USD.

Người giàu nhất hành tinh Jeff Bezos điều hành Amazon như thế nào? 

02:54:32 12/04/2021
Lấy khách hàng làm trung tâm, phớt lờ giá cổ phiếu và phân biệt rõ thất bại tốt và thất bại xấu. Đây là một trong những nguyên tắc hoạt động của Amazon.

Tổng thống Joe Biden muốn đưa Mỹ giành lại vị thế lãnh đạo ngành bán dẫn 

02:53:35 12/04/2021
Chính quyền Mỹ dưới thời ông Joe Biden bắt đầu đưa ra những động thái mạnh mẽ để giải quyết cơn khủng hoảng chip toàn cầu.

9 tỷ USD của Google và cả ngành công nghiệp phần mềm vừa được cứu nhờ một phán quyết của Tòa án Mỹ 

02:14:23 12/04/2021
Với việc đứng về phía Google trong cuộc chiến pháp lý kéo dài 10 năm nay với Oracle, các nhà phát triển phần mềm có thể thở phào nhẹ nhõm về tương lai của mình.

Cách đăng ký nhận 3 tháng dùng thử miễn phí Apple Music trên iPhone 

20:10:15 11/04/2021
Hướng dẫn cách đăng ký dùng thử Apple Music 03 tháng miễn phí, cũng như hủy khi hết hạn.

5 mẹo tiết kiệm pin trên iPhone có thể bạn chưa biết 

20:07:38 11/04/2021
Pin iPhone vẫn luôn là vấn đề nhức nhối với nhiều người dùng vì thời lượng sử dụng không được quá lâu như nhiều dòng smartphone khác. Tuy nhiên, có rất nhiều mẹo nhỏ để giúp người dùng tiết kiệm pin trên iPhone và kéo dài thời gian sử d...

Facebook từng có cơ hội, nhưng đã chọn cách tệ nhất  

17:16:57 11/04/2021
Trước khi vụ lộ dữ liệu của hơn 500 triệu người dùng xảy ra, nhiều nhà nghiên cứu bảo mật đã phát hiện và cảnh báo lỗ hổng bảo mật của Facebook.

Loại pin mới sạc nhanh gấp 10 lần công nghệ Lithium-ion 

17:14:01 11/04/2021
Tốc độ sạc của loại pin mới hứa hẹn nhanh gấp 10 lần so với công nghệ Lithium-ion hiện nay.

Bạn nên ngừng sử dụng Google Chrome trên iPhone 

17:11:03 11/04/2021
Công nghệ theo dõi quảng cáo mới của Google, FLoC, tưởng chừng có thể cải thiện tình trạng người dùng bị theo dõi. Thế nhưng quyền riêng tư của chúng ta vẫn bị ảnh hưởng.

Công nghệ thông minh trên tủ lạnh Samsung 

16:58:27 11/04/2021
Tủ lạnh Samsung có hai dàn lạnh độc lập giúp thực phẩm tươi ngon, màn hình để gọi video, xem phim khi nấu nướng cùng thiết kế tạo điểm nhấn cho tổ ấm.

Tim Cook muốn người Mỹ bầu cử bằng iPhone 

16:55:53 11/04/2021
CEO Apple cho rằng dân Mỹ có thể dùng iPhone để bỏ phiếu khi bầu cử Tổng thống thay cho cách truyền thống hiện nay.

Hành trình hồi sinh của “đế chế” Microsoft ở tuổi 46

13:58:16 11/04/2021
Cũng giống như một người đàn ông trung niên 46 tuổi, Microsoft cuối cùng đã vượt qua được cuộc khủng hoảng giữa đời và trở lại ngôi vương của công nghệ đỉnh cao chói lọi với một thái độ chín chắn và ít quan trọng.

iOS 14.5 dự báo xấu cho Facebook và ngành quảng cáo 

06:43:55 11/04/2021
Tỷ lệ khảo sát được đưa ra khi Apple chuẩn bị cập nhật App Tracking Transparency, một trong những tính năng quan trọng của iOS 14.5.

Galaxy SmartTag+ ra mắt hỗ trợ điều hướng trực quan AR 

05:09:25 11/04/2021
Samsung cuối cùng cũng tung ra Galaxy SmartTag , một phiên bản nâng cao của Galaxy SmartTag mà công ty ra mắt trong tháng 2 với sự bổ sung của công nghệ Ultrawide Band (UWB).

Samsung đặt 1 triệu tấm nền TV OLED từ LG 

04:53:06 11/04/2021
Samsung được cho là đang đàm phán với LG cho một lượng lớn tấm nền TV OLED, trong đó 1 triệu tấm nền sẽ được cung cấp ngay trong nửa cuối năm nay.

Facebook xóa hơn 16.000 nhóm giao dịch các đánh giá lừa đảo 

03:13:40 11/04/2021
Tình trạng đánh giá giả mạo đang phổ biến và Facebook phải ra tay sau nhiều áp lực.

Samsung vẫn đứng đầu thế giới mà không cần thị trường Trung Quốc 

20:26:32 10/04/2021
Là thương hiệu sản xuất smartphone số một thế giới nhưng Samsung chỉ có 1% thị phần tại thị trường Trung Quốc.

Thủ thuật giúp truy cập Internet trên smartphone nhanh và an toàn hơn

19:05:33 10/04/2021
Bài viết dưới đây sẽ mang đến cho bạn một giải pháp, giúp tăng tốc độ kết nối và cải thiện khả năng bảo mật khi truy cập Internet trên smartphone.

Gia tộc Samsung có thể thoát khỏi khoản thuế thừa kế khổng lồ nhờ 1 tài sản bí mật của cố chủ tịch Lee Kun-hee?

18:54:15 10/04/2021
Gia tộc Samsung có thể trả thuế thừa kế bằng bộ sưu tập nghệ thuật của cố chủ tịch Lee Kun-hee.

Qualcomm đang bị 'bỏ rơi' 

16:21:47 10/04/2021
Apple, Samsung, Google, Huawei, Xiaomi, Oppo không còn ưu tiên chip Snapdragon của Qualcomm cho các smartphone chủ lực.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện điều kinh hoàng trong điện thoại chồng, vợ quyết tâm ly hôn, thái độ của gã đàn ông tội lỗi càng khiến người ta phẫn nộ!

Netizen

14:53:08 12/04/2021
Anh về nhà vẫn tỏ ra là 1 người chồng, người cha tốt. Về đúng giờ, chơi với con, nấu ăn, phụ vợ việc nhà, đêm vẫn ôm vợ ngủ rất tình cảm nhưng đồng thời anh cũng vẫn quan tâm đến cô gái kia, cô vợ kể.

Lệ Quyên khoe nhẫn kim cương tiền tỷ

Sao việt

14:51:27 12/04/2021
Ca sĩ Lệ Quyên đeo vòng cổ và nhẫn kim cương đắt tiền trong hậu trường chuỗi concert Người tình, cuối tuần qua.

Xe máy Honda bán chạy nhất Việt Nam bị đại lý đẩy giá

Xe máy

14:51:08 12/04/2021
Giá bán các phiên bản Honda Wave Alpha – dòng xe máy số phổ thông bán chạy nhất Việt Nam đang bị các đại lý Honda chính hãng (HEAD) đẩy giá bán cao hơn từ 1,8 – 3,5 triệu đồng so với giá niêm yết của nhà sản xuất.

AMD ra mắt Radeon RX 6800 XT Midnight Black – Hết hàng ngay

Game offline

14:50:49 12/04/2021
Theo một email gửi đến VideoCardz, AMD Radeon RX 6800 XT Midnight Black xuất hiện trên cửa hàng trực tuyến của AMD trong thời gian ngắn, và có số lượng nhất định. Chỉ một lúc sau khi được bán ra, cửa hàng trực tuyến của AMD đã không còn...

Astrazeneca thảo luận tích cực với EU về tranh cãi vaccine

Thế giới

14:49:55 12/04/2021
Hãng dược AstraZeneca ngày 11/4 cho biết đã có cuộc thảo luận tích cực với Ủy ban châu Âu (EC) tuần trước, sau khi Liên minh châu Âu (EU) gửi thư than phiền về vaccine ngừa bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

Có nên mua ô tô điện rẻ nhất của VinFast - VF e34?

Ôtô

14:48:22 12/04/2021
Là mẫu ô tô điện đi tiên phong tại Việt Nam khiến nhiều người tự hỏi có nên mua VinFast VF e34 hay không?

Khẩn trương, nghiêm túc, chất lượng

Đời sống

14:48:18 12/04/2021
Ngay sau khi Ban Bí thư Trung ương tổ chức Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, các cấp ủy đảng, tổ chức chính trị - xã hội trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh đã nhanh chóng phổ biến,...

Cứ xin nghỉ phép là đem nhà chồng làm 'bia đỡ'

Tâm sự

14:47:08 12/04/2021
Khi thì bà nội chồng đau, mẹ chồng ốm, giỗ đầu chú ruột chồng... mỗi lần xin nghỉ, vợ tôi lại lấy lý do liên quan đến nhà chồng.

Bạn thân tiết lộ Trịnh Sảng tái hợp với Trương Hằng, động thái mới khiến netizen hoang mang cực độ

Sao châu á

14:47:02 12/04/2021
Không lẽ trước khi có phán quyết cuối cùng của phiên toà, Trịnh Sảng và Trương Hằng đã nghĩ lại về việc tái hợp?

“Vợ chồng son”: Ưng Hoàng Phúc cảm ơn vợ vì luôn ở bên khi anh suýt tàn phế

Show việt

14:42:20 12/04/2021
Về chung nhà đã một thập kỉ, nhưng tình yêu nồng nàn của vợ chồng Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương khiến nhiều đàn em trong Vbiz ngưỡng mộ. Họ cũng vừa mới chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình tại Vợ chồng son cùng MC Hồng Vân, Quốc Thuận.   

Nữ streamer Free Fire gương mặt “thần tiên tỷ tỷ”, giọng Rap không phải dạng vừa!

Game online

14:40:58 12/04/2021
Xuất hiện trong MV Đại chiến Rap, nữ streamer xinh đẹp tự nhận mình là vua về nhì. Góp giọng cùng KOLs Free Fire và dàn streamer đình đám nhà Hero Team, một nữ streamer có vóc dáng nhỏ con nhưng sở hữu mái tóc dài, gương mặt xinh xắn kh...

Khởi tố kẻ giả danh cán bộ Bộ Công an

Pháp luật

14:35:53 12/04/2021
Thái bị khởi tố sau hơn 3 tháng xuất trình giấy giới thiệu giả của Bộ Công an để làm việc với CSGT.

Trường Ca Hành: Ngô Lỗi lộ thân hình cực phẩm, fan so sánh với ảnh 4 năm trước để nhắc khéo Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim châu á

14:32:57 12/04/2021
Nam chính Trường Ca Hành - Ngô Lỗi vừa có cảnh cởi áo khoe cơ bắp cuồn cuộn.

Cộng đồng LMHT phát hiện Riot Games đã có một pha "nerf ngầm" cực mạnh nhắm vào Kiếm Doran

Esport

14:31:41 12/04/2021
Kiếm Doran có lẽ là trang bị đã quá quen thuộc với game thủ LMHT khi nó là item khởi đầu yêu thích của nhiều tướng Xạ thủ, Đấu sĩ. Ở cập nhật của mùa 11, món đồ này đã được thay đổi một chút hiệu ứng khi gia tăng 2,5% hút máu toàn phần ...

Cách làm bánh trôi ngũ sắc thơm ngon dịp Tết Hàn thực

Ẩm thực

14:29:18 12/04/2021
Trong dịp Tết Hàn thực cổ truyền, các bạn có thể làm bánh trôi ngũ sắc vừa đẹp mắt lại thơm ngon, hoặc có thể biến tấu làm bánh trôi chiên cho các bé thưởng thức.