Dreams bộ công cụ làm game thiên biến vạn hóa trên PlayStation 4

Dreams là bộ công cụ có thể xem như 1 Engine dùng để tạo ra nhiều trò chơi khác nhau hay thậm chí dựa trên các trò chơi AAA.

Tựa game mới nhất của Media Molecule mang tên Dreams đã có thể được chơi trong nhiều tháng nay trong trạng thái early access, và mới đây phiên bản đầy đủ của game đã được ra mắt trên thị trường chính thức. Đây là một tựa game hết sức đặc biệt, noi gương theo tầm nhìn được xây dụng từ trước của dòng game LittleBigPlannet. Chỉ miêu tả Dreams là một trò chơi sẽ không thể nói lên được hết tất cả những gì tựa game này đem lại. Dreams là một thứ gì đó đặc biệt và lớn hơn vậy rất rất nhiều.

Về cơ bản, nó có thể được coi như là một engine để tạo ra bất cứ thứ gì bạn mong muốn. Đương nhiên là bạn có thể tự tạo ra cho mình một level để chơi một cách thông thường, nhưng Dreams còn là một công cụ giúp bạn có làm phim hoạt hình, tạc mô hình, vẽ tranh, soạn nhạc và còn nhiều hơn nữa. Bạn thực sự có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn tưởng tượng. Đây là tất cả những gì Little Big Plannet đã từng đem đến cho người chơi, và thậm trí còn nhiều hơn thế nữa.

Dreams bộ công cụ làm game thiên biến vạn hóa trên PlayStation 4 - Hình 1

Bắt đầu tựa game này, chúng ta sẽ được đón chào bởi một menu hết sức gọn gàng. Sẽ rất dễ dàng lúng túng khi phải đối diện trước mặt một loạt các công cụ cũng như những khả năng mà mình có thể làm được (hay còn gọi là hiệu ứng tờ giấy trắng). Bạn có thể bắt đầu từ đâu? Và may mắn thay là game đem đến cho bạn với một loạt những hướng dẫn chuyên sâu bài bản, đi vào những gì căn bản nhất của tựa game này. Chúng được giới thiệu với người chơi như những màn chơi cần vượt qua, với những nhiệm vụ như đẽo gọt những tạo hình đơn giản nhất, soạn nhạc, xây dựng hệ thống logic và nhiều hơn thế nữa. Nếu bạn chưa được tiếp xúc với Dreams bao giờ, sẽ là tốt hơn hết nếu bạn chơi qua trước một vài màn. Những công cụ được thiết kế để trở nên thân thiện với người chơi hết sức có thể, tuy nhiên trước khi bạn thỏa sức sáng tạo, bạn cần tất cả những lời khuyên và sự trợ giúp có thể.

Dreams bộ công cụ làm game thiên biến vạn hóa trên PlayStation 4 - Hình 2

Với sự nỗ lực cố gắng trong luyện tập, bạn sẽ sử dụng được Linh hoạt creation mode của Dreams, và điều này sẽ đem lại cảm giác thực sự rất đã. Bỏ thời gian ra để học cách điều khiển một cỗ máy phức tạp như vậy sẽ đem đến cho bạn những kỹ năng hết sức đáng quý. Không có cảm giác gì tuyệt vời hơn việc vượt qua được những thử thách về mặt kỹ thuật hay sáng tạo và chắc chắn là bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào với những gì bạn đã tạo ra. Mới đầu thì nó chỉ có thể là những hình khối thô sơ đơn giản, nhưng rồi thời gian trôi qua, đến một lúc bạn nhận ra được tài năng thực sự của mình nằm ở đâu, trong soạn nhạc, thiết kế level hay dựng nhân vật.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng bất ngờ với những gì mình có thể làm được thông qua chiếc tay cầm DualShock4 hay bộ điều khiển PS Move. Bộ công cụ này không phải là hoàn hảo, với một số menu hơi bị dày đặc và bởi đó mà cỡ chữ nhỏ, bên cạnh đó điều khiển trong không gian 3D có thể khá là khó khăn, nhất là khi con trỏ imp của bạn có xu hướng bị drift nhẹ. Tuy nhiên những vấn đề nhỏ này không hề khiến cho hình ảnh cũng như công dụng của những công cụ ấy trở nên bớt đáng kinh ngạc.

Dreams bộ công cụ làm game thiên biến vạn hóa trên PlayStation 4 - Hình 3

Bên cạnh những công cụ tuyệt vời ấy là cả một cộng đồng cũng đặc biệt không kém. Khi một ai đó xuất bản tác phẩm của mình lên Dreamiverse, nó không chỉ có thể được thưởng thức bởi cộng đồng, mà còn trao toàn quyền cho mọi người sử dụng và tùy biến nữa. Chẳng hạn như bạn đang cần một bản đồ, và bạn có thể tự tạo ra chúng. Nhưng khả năng cao là trên Dreamiverse đã có một ai đó dựng xong và đăng tải công trình của họ. Bạn có thể sử dụng chúng để đầu tư thời gian hoàn thiện những mảng khác. Đây chắc chắn sẽ là một trong những trợ thủ đắc lực dành cho những người mới bắt đầu.

Dreams bộ công cụ làm game thiên biến vạn hóa trên PlayStation 4 - Hình 4

Tất cả việc bạn chơi, thưởng thức công trình của những người chơi khác trong cộng đồng qua DreamSurfing sẽ không chỉ vô ích. Khi bạn được chứng kiến và thưởng thức thành quả của họ, bạn sẽ được khơi nguồn sáng tạo và thôi thúc bạn bắt tay vào công trình của chính mình. Rồi bạn cũng sẽ muốn trình diễn cho mọi người xem thành quả của mình bằng cách đăng tải nó lên Dreamiverse , để rồicó thể chúng sẽ lại khơi nguồn cảm hứng cho một ai đó khác. Tất cả sẽ tạo ra một vòng tuần hoàn hết sức tự nhiên cho một cộng đồng khỏe mạnh. Nhất là khi ngay vào lúc này chúng ta đã có thể được chứng kiến và trải nghiệm một số tác phẩm hết sức đáng kinh ngạc.

Dreams bộ công cụ làm game thiên biến vạn hóa trên PlayStation 4 - Hình 5

Game vừa ra mắt vào ngày 14 tháng 2 vừa qua, và là một tựa game độc quyền cho hệ máy PlayStation 4. Sẽ rất thú vị để tiếp tục chứng kiến Dreams cũng như cộng đồng sáng tạo của nó tiếp tục phát triển. Chưa biết chừng trong tương lai có những tài năng lớn của ngành công nghiệp này cũng từ đây mà được phát hiện.

Theo Game4V

Chương tiếp theo ‘Hajimeri no Kiseki’ được công bố bởi Nihon Falcom

Trong buổi hội nghị cổ động gần đây, Nihon Falcom mang đến tin vui mới như bộ công cụ Engine đồ họa mới của họ cùng với sự xuất hiện với tựa game mới nhất "Hajimeri no Kiseki".

Chương tiếp theo 'Hajimeri no Kiseki' được công bố bởi Nihon Falcom - Hình 1

Falcom đang phát triển một bộ Engine công cụ hoàn toàn mới cho các trò chơi độc quyền trong tương lai của mình, chủ tịch công ty Toshihiro Kondo xác nhận trong cuộc họp đại hội đồng cổ đông hôm nay.

Theo Kondo giám đốc điều hành các dự án của Falcom hiện tại, trong khi loạt game Legend of Heroes: Trails of Cold Steel được phát triển trên Phyre Engine do Sony sản xuất, Falcom hiện đang phát triển bộ Engine riêng của mình. Tuy nhiên, khi nó xuất hiện, bộ công cụ này vẫn sẽ mất một thời gian để hoàn thành, vẫn còn một chặng đường dài trước khi Falcom công bố Engine mới này của mình. Kondo cho biết anh muốn xem xét các dự án tương lai của họ hoạt động như thế nào với bộ Engine mới này.

Chương tiếp theo 'Hajimeri no Kiseki' được công bố bởi Nihon Falcom - Hình 2

Ngoài ra thì trong sự kiện hội nghị cổ đông lần này, Falcom không quên mang đến các tin vui cho các fan của dòng game The Legend of Heroes, trước đó đã công bố Zero no Kiseki và Ao no Kiseki lên PlayStation 4 rồi. Theo đó sẽ là thông tin về phiên bản mới nối tiếp các tiền truyện trước đây của dòng game mang tên "Hajimeri no Kiseki" sẽ bắt đầu cho chương mới. Thông qua những tấm Screenshot mới ta có thể thấy những gương mặt kì cựu của các phiên bản trước đặc biệt là Crossbell Arc và Cold Steel cũng xuất hiện, đồng thời cũng xuất hiện một vài gương mặt lạ.

Chương tiếp theo 'Hajimeri no Kiseki' được công bố bởi Nihon Falcom - Hình 3

Hajimari no Kiseki diễn ra sau Sen no Kiseki IV và theo chân ba nhân vật chính đại diện là Heroes (phe Anh hùng), Liberator (phe Giải phóng) và Hermit (những kẻ giấu mặt bí ẩn). Nội dung của tựa game sẽ xuất hiện hơn 50 nhân vật có thể chơi, trò chơi cho phép chuyển đổi vai trò qua 3 chương truyện chính của ba nhân vật chính khác nhau trong game.

Đây là kết thúc, cũng như bắt đầu. Toàn bộ Đế chế đã bị suy yếu trong thảm họa được gọi là "Great Twilight". Cảm ơn những nỗ lực của các anh hùng, vùng đất Zemuria đã vượt qua được cơn ác mộng và khủng hoảng chính trị dân tộc, một số địa phận mới đã xuất hiện, cũng từ đây nó lại mở ra một trang sử mới. Trò chơi lấy bối cảnh lục địa Zemuria sau sự kiện lịch sử "Great Twilight". Chúng ta sẽ lại trải qua câu chuyện mới qua 3 góc nhìn khác nhau của cả ba nhân vật chính trong cùng một thời điểm.

Một người là đại diện cho phe anh hùng

Chương tiếp theo 'Hajimeri no Kiseki' được công bố bởi Nihon Falcom - Hình 4

Một là anh hùng của quân Giải phóng

Chương tiếp theo 'Hajimeri no Kiseki' được công bố bởi Nihon Falcom - Hình 5

Và một sẽ là đại diện cho những kẻ giấu mặt bí ẩn "Hermit"

Chương tiếp theo 'Hajimeri no Kiseki' được công bố bởi Nihon Falcom - Hình 6

The Legend of Heroes: Hajimari no Kiseki có nhiều hệ thống mới sử dụng các thế mạnh của loạt game Trails truyền thống, trong đó bao gồm hệ thống "Cross Story", cho phép người chơi chuyển đổi giữa ba tuyến truyện song song theo ý muốn để theo dõi cặn kẽ các câu chuyện xảy ra từ các góc nhìn khác nhau giữa ba nhân vật chính. Hơn 50 nhân vật có thể chơi trong gmae, bao gồm một số gương mặt mới lần đầu sẽ xuất hiện trong game. Cùng việc mở rộng cho nội dung cốt truyện mới trong game để giúp người chơi có thể đi sâu vào bối cảnh của từng nhân vật, hiểu rõ hơn về nguồn gốc xuất hiện của họ.

Chương tiếp theo 'Hajimeri no Kiseki' được công bố bởi Nihon Falcom - Hình 7

Sẽ ra sao nếu người dân Crossbell đã sẵn sàng chuẩn bị đứng lên giành lại độc lập một lần nữa? Những suy nghĩ nào đi qua tâm trí của người dân Đế quốc đã mất đi trụ cột hùng mạnh của họ? Và chương trình nghị sự của xã hội Ouroboros là gì, mà Grandmaster đã phải ra lệnh rằng "Orpheus Final Plan" kế hoạch Orpheus chính thức được nâng lên một giai đoạn mới, sẽ đẩy cao trào của cốt truyện dòng game lên một tầm cao hơn. Đó là những thắc mắc còn tồn đọng sau khi chúng ta đã trải qua 4 chương truyện của Trails of Cold Steel 1, 2, 3, 4. Chúng sẽ là những tình tiết quan trọng được hé lộ để người chơi sẽ đến một điểm đáp mới trong cốt truyện của dòng game này.

Chương tiếp theo 'Hajimeri no Kiseki' được công bố bởi Nihon Falcom - Hình 8

Theo Game4V

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Các tựa game mobile 18+ đáng để chơi nhất ở thời điểm hiện tại, các game thủ nên thử ít nhất một lần (P2)
11:04:19 01/12/2021
Top 10 tựa game hay nhất lấy bối cảnh đế chế La Mã
12:06:38 01/12/2021
Top 10 tựa game chủ đề chiến tranh hay nhất trên PC (P.2)
11:18:37 02/12/2021
Top 10 game sinh tồn thế giới mở, đang được giảm giá hot nhất trên Steam (P2)
11:09:43 01/12/2021
Valve khẳng định sẽ không có game độc quyền trên máy Steam Deck 
15:06:09 01/12/2021
Những tựa game cực đỉnh đã ra mắt trong năm 2021, không ít người sẽ hối hận khi chưa chơi thử một lần (p2)
11:06:02 02/12/2021
Human Motion ra mắt “siêu” giá đỡ màn hình T9 Pro 
11:19:27 01/12/2021
Máy chơi game cầm tay mới của Razer lộ diện, trang bị chip Snapdragon G3X Gen 1 của Qualcomm
11:21:35 01/12/2021
LG nâng tầm trải nghiệm chơi game với mẫu loa gaming UltraGear GP9 mới nhất
23:46:54 01/12/2021
Top 10 tựa game hay nhất lấy bối cảnh đế chế La Mã (P.2)
12:06:50 01/12/2021

Thông tin đang nóng

Điều tra vụ tài xế xe tải vứt xác người bên lề đường ở TP.HCM
15:54:45 02/12/2021
Bé gái 14 tuổi mang bầu, "thủ phạm" là bạn của bà ngoại
13:42:24 02/12/2021
Giữa drama "khét lẹt" với Johnny Đặng, kênh YouTube Khoa Pug đón nhận một "tin vui" bất ngờ?
14:26:21 02/12/2021
Vợ Johnny Đặng sở hữu vóc dáng bốc lửa nhưng sống kín tiếng, làm hậu phương đứng sau gia tài bạc tỷ của chồng
13:51:41 02/12/2021
Nghe tin Khoa Pug bị uy hiếp, "bạn gái tin đồn" một thời gửi lời nhắn tới Johnny Đặng
16:47:29 02/12/2021
Hồ Ngọc Hà hốt hoảng, ‘cầu xin’ khi thấy quý tử Leon có hành động nguy hiểm, khiến ai cũng thót tim
13:35:32 02/12/2021
Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ
17:04:54 02/12/2021
Lệ Quyên chính thức dọn vào biệt thự triệu đô, lộ 1 tình tiết được Lâm Bảo Châu cưng chiều như bà hoàng
14:08:56 02/12/2021
Lương Tiểu Băng - “Chúc Anh Đài” không thèm đại gia, kết hôn với “Mã Văn Tài” và cái kết sau 21 năm
14:41:33 02/12/2021
Chồng không chịu đưa tiền cho vợ giữ, vậy mà mẹ chồng vừa tiết lộ một bí mật thì anh ấy vội hứa giao thẻ lương cho tôi
13:52:46 02/12/2021

Tin mới nhất

Xbox mở rộng việc thử nghiệm các tính năng mới nhất

18:19:12 02/12/2021
The The Verge, Microsoft đang mở các vòng thử nghiệm Xbox dành cho những người được mời để họ có quyền truy cập vào các tính năng mới nhất của nền tảng

Xbox Game Pass bổ sung tựa game Aliens: Fireteam Elite trong tháng 12

18:17:15 02/12/2021
Theo ScreenRant, sau một thời gian ra mắt khá im ắng, Aliens: Fireteam Elite sắp có mặt trên Xbox Game Pass. Tựa game hành động co-op ra mắt vào tháng 8 nhưng dường như không giữ chân được khán giả

Game kinh dị tâm lý Aftermath tung trailer tiết lộ gameplay hấp dẫn

18:16:44 02/12/2021
Game phiêu lưu hành động và kinh dị tâm lý Aftermath mới đây đã công bố một đoạn trailer tiết lộ gameplay trong đó người chơi vào vai cựu phi hành gia Châu Âu Charlie Grey đi tìm kiếm con gái của mình

Tin vui cho các game thủ: Nvidia ra mắt RTX 2060 12GB nhằm giải quyết tình trạng khan hiếm card đồ họa 

14:54:18 02/12/2021
Nvidia cho biết RTX 2060 12GB sẽ bắt đầu được bán ra vào ngày 7 tháng 12 tới đây. Thông số kỹ thuật cơ bản của phiên bản mới này giống với RTX 2060 Super

Qualcomm giới thiệu dòng chip Snapdragon mới dành cho PC và máy chơi game chuyên dụng

14:49:33 02/12/2021
Dòng chip Snapdragon mới bao gồm Snapdragon 8cx Gen 3 và 7c Gen 3 được thiết kế cho các thiết bị PC sử dụng kiến trúc ARM, trong khi đó Snapdragon G3x Gen 1 sẽ dành cho các thiết bị máy chơi game chuyên dụng

Trở về tuổi thơ với những tựa game huyền thoại trong Capcom Arcade Stadium, đang miễn phí trên Steam

11:18:45 02/12/2021
Có 1 điểm thú vị là, bạn có thể lựa chọn độ khó, tốc độ trò chơi, bộ lọc hình ảnh hoài cổ để mô phỏng màn hình CRT đúng như thập niên 80, 90. Mỗi trò chơi đều tương ứng với 1 bảng xếp hạng online, giúp bạn biết được vị trí của mình ở đâ...

Top 10 tựa game chủ đề chiến tranh hay nhất trên PC

11:18:41 02/12/2021
Panzer Corps 2 là phần tiếp theo được mong chờ nhiều nhất của series game lấy chủ đề chiến tranh cổ điển - Panzer Corps. Sau 9 năm phát triển, tựa game này đã phá vỡ hoàn toàn lớp phòng ngự của fan hâm mộ và khiến họ choáng ngợp với hơn...

Ghét thành thương, Cyberpunk 2077 nhận loạt đánh giá tích cực trên Steam

11:01:50 02/12/2021
Từ ghét ghét thành yêu yêu, rồi thành thương thương. Cyberpunk 2077 hiện đang nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người chơi mới

Xây dựng CLB bóng đá mạnh nhất thế giới với Soccer Manager 2022, miễn phí 100%

12:06:53 01/12/2021
Với những người yêu thích thể loại game mô phỏng quản lý bóng đá, cái tên Soccer Manager đã trở nên hết sức quen thuộc. Bên cạnh Football Manager của Sega, Soccer Manager có thể coi là một trong những cái tên nổi bật nhật của thể loại n...

Chế độ mới của Call of Duty: Vanguard bị xóa trên Xbox Series X/S do sự cố

16:11:45 30/11/2021
Theo VCG, Sledgehammer Games đã xóa chế độ Champion Hill của tựa game Call of Duty: Vanguard trên các máy chơi game Xbox Series X/S trong khi điều tra các vấn đề về sự cố mà người chơi đang gặp phải

5 game mới cực hay sẽ ra mắt trong tháng 12/2021

16:09:33 30/11/2021
Cốt truyện của trò chơi sẽ nhân văn hơn, khi Master Chief đóng vai trò trung tâm hơn so với các phiên bản trước. Câu chuyện sẽ xoay quanh chiếc nhẫn Halo bị hư hại một cách bí ẩn và cũng giới thiệu thiết kế của bộ giáp MJOLNIR của Maste...

Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người (P.2)

08:40:21 30/11/2021
Có một vài game thiết kế cảnh game over khá hài hước, nhưng đồng thời cũng có nhiều nhà phát triển thiết kế màn hình game over rất khó ưa

Top 10 game sinh tồn thế giới mở, đang được giảm giá hot nhất trên Steam (P1)

08:36:43 30/11/2021
Trong game Terraria, bạn sẽ hóa thành một anh hùng với nhiệm vụ là đánh bại kẻ thù hung ác trong cuộc hành trình chu du khắp thế giới. Bạn có thể làm rất nhiều việc thú vị trong thế giới game Terraria

Game thủ phá đảo Skyrim trong vòng 72 phút mà không chết lần nào

08:34:36 30/11/2021
Những ai từng chơi series The Elder Scrolls có lẽ hẳn đều sẽ quen thuộc với việc bỏ ra hàng chục giờ làm nhiệm vụ, đi lang thang và khám phá mọi ngóc ngách của thế giới game

Top 10 cảnh “game over” khiến game thủ giận tím người

08:31:00 30/11/2021
Khi anh em bị mấy con game cười vô mũi thì cũng... cay lắm đấy. Chơi game thì chẳng mấy ai thích nhìn nhân vật của mình mất mạng rồi màn hình game over hiện lên cả

CD Projekt Red tự hào Cyberpunk 2077 là "siêu phẩm" có một không hai

17:25:15 29/11/2021
Được công bố lần đầu tiên cách đây gần một thập kỷ - vào năm 2012, sự hào hứng dành cho Cyberpunk 2077 nhanh chóng bắt đầu xây dựng một phần nhờ vào các chiến dịch tiếp thị lớn của nhà phát triển CD Projekt Red

Trải nghiệm Kingston Fury Beast DDR5 - Cặp RAM tốc độ "quái thú", ước mơ của mọi game thủ

17:24:50 29/11/2021
Cùng với sự ra mắt của CPU Intel thế hệ thứ 12 dòng Alder Lake và chipset Z690 thì chúng ta cũng có thêm bước đột phá đến từ công nghệ DDR5 với hiệu năng vượt trội so với dòng DDR4 cũ

GPU rời ARC Druid thế hệ thứ 4 của Intel sẽ ra mắt năm 2025

16:56:39 29/11/2021
Một trong những thành viên nổi tiếng trong cộng đồng Intel ARC - Bryce Furuya, vừa cho biết Intel đang lên kế hoạch ra mắt dòng GPU rời Druid của mình sớm nhất vào năm 2025

13 Sentinels Aegis Rim sắp có mặt trên Nintendo Switch

16:56:16 29/11/2021
Trò chơi phiêu lưu ATLUS nổi tiếng 13 Sentinels: Aegis Rim sẽ nhận được phiên bản Nintendo Switch và dự kiến phát hành vào đầu năm sau

Người chơi Battlefield 2042 muốn thêm camera quan sát khi chờ hồi sinh

16:55:38 29/11/2021
Người chơi Battlefield 2042 đang hy vọng rằng DICE sẽ xem xét đưa trở lại một tính năng quen thuộc của các bản Battlefield tiền nhiệm

Có thể bạn quan tâm

Canh hến nấu khế

Ẩm thực

19:30:28 02/12/2021
Hến thì ngọt ngọt beo béo hương vị đặc trưng, khế chua chua kích thích vị giác, vị giòn giòn của măng chua, mùi thơm của tỏi phi, Canh hến nấu khế sẽ là một món ăn ngon cho cả gia đình!  

2000 tỷ đồng của bầu Đức và giấc mơ dang dở sau cuộc chia tay xôn xao làng bóng đá Việt

Bóng đá việt nam

19:29:35 02/12/2021
Hơn 14 năm trước, bầu Đức khiến tất cả ngỡ ngàng và thán phục khi chặt bỏ 5 hecta cao su và chi cả núi tiền để xây dựng học viện bóng đá HAGL JMG hợp tác với Arsenal. Nhưng rồi

Xem trước Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới

Ôtô

19:29:30 02/12/2021
Toyota Land Cruiser Prado thế hệ mới dự kiến ra mắt khách hàng toàn cầu trong thời gian tới. Mới đây hình ảnh phác thảo mẫu xe này đã xuất hiện

Cập nhật Bán kết Miss Grand 2021: Dàn Hoa hậu diện váy dạ hội hở bạo “chặt chém”, Thuỳ Tiên chuẩn bị lộ diện!

Sao việt

19:27:27 02/12/2021
Sau bao ngày chờ đợi, bán kết Miss Grand 2021 chính thức diễn ra tại Thái Lan

Vận động viên nổi tiếng yêu online 15 năm, chi 18 tỷ tình phí mới biết chân tướng thật của cô "người yêu siêu mẫu"

Sao thể thao

19:26:11 02/12/2021
Trong suốt 15 năm, anh chàng VĐV này đã liên tục gửi tiền và các món quà đắt tiền cho người tình online

6 yếu tố gia tăng căn bệnh ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam

Sức khỏe

19:25:15 02/12/2021
Tại Việt Nam, ung thư phổi là một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất. Đáng nối, căn bệnh ung thư phổi có tỷ lệ tử vong cao, do thường được phát hiện muộn và khó điều trị

Clip: Giật túi xách trước mặt nữ cao thủ, tên cướp ăn no đòn

Clip hay

19:24:41 02/12/2021
Thấy nam thanh niên giật túi xách của người đi đường, nữ sinh giỏi võ đã lập tức ngăn cản và dùng gậy hạ gục hắn chỉ trong tích tắc

Học trò thi online "mạnh dạn" năn nỉ giáo viên đổi đề, thầy nhắn 2 dòng, đọc xong mà đứa nào cũng phải ôm bụng cười lăn

Netizen

19:17:59 02/12/2021
Có những môn học trên giảng đường đã trở thành nỗi ám ảnh của các bạn học sinh, bởi các môn rất khó học khi kiểm tra điểm còn thấp, không được cao

Bóng đá Trung Quốc có biến lớn, mở ra cánh cửa lịch sử cho ĐTVN?

Bóng đá thế giới

19:17:09 02/12/2021
Xáo trộn lớn trên ĐTQG Trung Quốc sẽ ảnh hưởng nhiều tới phong độ đội bóng này, qua đó tạo ra lợi thế cho thầy trò HLV Park Hang-seo ở cuộc đối đầu ngày 1/2/2022

Ca sĩ Avril Lavigne chia sẻ chuyện tình cảm trong The Ellen DeGeneres Show

Sao âu mỹ

19:15:36 02/12/2021
Avril Lavigne diện đồ cá tính, nở nụ cười rạng rỡ khi nói đến chuyện tình cảm trong The Ellen DeGeneres Show

3 điều cần có, 3 điều phải bỏ phụ nữ cần có khi vợ chồng thân mật để bội phần quyến rũ, hấp dẫn

Tình yêu

19:12:56 02/12/2021
Không khí quá im lặng sẽ khiến anh ấy có cảm giác mình đang làm chuyện đó một mình với khúc gỗ

Bí thư TPHCM: Quân đội, công an, y tế chuẩn bị ứng phó biến chủng Omicron

Đời sống

19:11:12 02/12/2021
Bí thư Thành ủy TPHCM cho biết, ngành y tế, công an, quân đội đã phối hợp, chuẩn bị các kịch bản ứng phó khi biến chủng mới xuất hiện