Drama “nổ phổi” ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: “Trà xanh” bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng

Cẩm Tâm Tựa Ngọc đang đi đến hồi gay cấn rồi đây…

Với thành công ở thời điểm hiện tại, Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã chiều lòng fan hết nấc khi tung ra thêm 6 tập phim mới dành cho các tài khoản VVIP, qua đó hé lộ loạt tình tiết mới vô cùng căng thẳng. Trong 6 tập phim mới nhất, drama đã nối tiếp drama xảy đến với Từ gia, đáng chú ý nhất là việc Kiều Liên Phòng ( Hà Hoằng San ) phải trả giá cho những tội ác mà mình gây ra.

Tập 25 – 26: Nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc thẳng thừng đuổi “trà xanh” ra khỏi nhà, cả đời không cho quay lại

Trong 2 tập này, một loạt những sự kiện bất thường như Minh Tịnh mất tích hay chuyện nạn dân làm loạn ở Tiên Lĩnh Các đã nối tiếp nhau xảy ra khiến cho La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) nghi ngờ Kiều Liên Phòng là người đứng sau mọi chuyện.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Hình 1

Nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc nhận ra điều chẳng lành

Cô đã bàn bạc với Từ Lệnh Nghi ( Chung Hán Lương ) để lên kế hoạch đưa “trà xanh” Cẩm Tâm Tựa Ngọc vào bẫy. Từ việc cả hai cãi nhau ở La phủ cho đến việc Từ Lệnh Nghi viết thư từ vợ rồi để La Thập Nhất ra biệt viện ở nông trang sống, tất cả đều nằm trong dự tính của vợ chồng Từ Lệnh Nghi.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Hình 2

La Thập Nhất cùng Từ Lệnh Nghi gài bẫy “trà xanh”

Vì cho rằng Minh Tịnh đã thật sự được La Thập Nhất đưa đến biệt viện, Kiều Liên Phòng đã ngay lập tức đi theo tới tận nơi hòng giết người diệt khẩu, bịt đầu mối. Thế nhưng tại đây, người của Từ Lệnh Nghi và La Thập Nhất đã chờ sẵn, đợi đến lúc “trà xanh” Cẩm Tâm Tựa Ngọc “không đánh tự khai” mới ra mặt. Điều này khiến cho Kiều Liên Phòng trở tay không kịp.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Hình 3

Kiều Liên Phòng trúng kế của cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cuối cùng, “trà xanh” Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã bị Từ Lệnh Nghi ra lệnh phạt 30 gậy, đưa đến nông trang, cạo tóc đi tu, cả đời không cho về kinh.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Hình 4

Tập 27 – 28: La Thập Nhất hiểu nhầm Từ Lệnh Nghi dẫn đến tội danh mưu sát chồng

Hạnh phúc chưa được bao lâu, cặp đôi Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã phải trải qua sóng gió khi La Thập Nhất nghi ngờ Từ Lệnh Nghi là người hại chết mẹ của mình. Sau khi nghe một người thợ săn thuật lại sự việc 2 năm về trước, nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc cho rằng phu quân của mình có dính dáng đến cái chết của mẹ cô. Ngay lập tức, cô mời anh đến chỗ của mình dùng bữa, nhân lúc Từ Lệnh Nghi ngà ngà say mà bắt đầu dò la. Tuy nhiên, câu nói trong lúc say của nam chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã khiến vợ của mình hiểu lầm. Cô liền cho rằng Từ Lệnh Nghi chính là kẻ đã giết mẹ của mình.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Hình 5

Câu nói gây hiểu lầm của Từ Lệnh Nghi

Ngày hôm sau, La Thập Nhất đem chuyện tới Tiên Lĩnh Các kể cho Giản sư phụ, lúc này có cả sự có mặt của Lâm Thế Hiển (Đường Hiểu Thiên). Từ Lệnh Nghi khi đến đây thấy vậy liền tức giận, xảy ra xô xát với thiếu gia nhà họ Âu. La Thập Nhất đã lấy kéo kề vào cổ mình để đe dọa Từ Lệnh Nghi, muốn anh dừng việc ra tay với Lâm Thế Hiển. Tuy nhiên, cô đã vấp phải một cuộn chỉ và trượt chân ngã, Từ Lệnh Nghi đã nhanh chóng đỡ được cô song lại bị cây kéo trên tay La Thập Nhất đâm vào ngực.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Hình 6

Từ Lệnh Nghi bị kéo đâm vào người khi đỡ La Thập Nhất

Sau khi chuyện này truyền tới tai Thái phu nhân, La Thập Nhất đã bị cho là cố ý mưu sát chồng, bị đẩy về biệt viện sống.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Hình 7

La Thập Nhất bị buộc tội mưu sát chồng

Tập 29 – 30: Từ Lệnh Nghi bỏ qua chuyện cũ, giải vây cho vợ nhỏ trong giây phút ngàn cân treo sợi tóc

Những ngày sống ở biệt viện, La Thập Nhất không chỉ bị đối xử như nha hoàn, phải tự tay làm mọi thứ mà còn bị kẻ xấu tấn công. Trong giây phút nguy hiểm ấy, Từ Lệnh Nghi đã kịp thời xuất hiện và giải vây cho cô. Sau đó anh đã đưa La Thập Nhất trở về Từ gia, giúp cô nói với Thái phu nhân để được quay trở về sống với anh như xưa.

Drama nổ phổi ở 6 tập mới nhất Cẩm Tâm Tựa Ngọc: Trà xanh bị đuổi cổ mãi mãi, Đàm Tùng Vận mắc tội mưu sát chồng - Hình 8

Từ Lệnh Nghi xin cho La Thập Nhất được trở về Từ gia

Cẩm Tâm Tựa Ngọc tiếp tục được phát sóng vào các tối từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

"Trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc

Bộ mặt thật của "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc cuối cùng cũng đã bị bại lộ!

Trong tập 21 và 22 của Cẩm Tâm Tựa Ngọc , Kiều Liên Phòng (Hà Hoằng San) vô tình để lộ con người thật của mình trước mặt Thái phu nhân. Thấy La Thập Nhất (Đàm Tùng Vận) là người được phu nhân lựa chọn để đi tới Trung Sơn Hầu dự tiệc, "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã không giấu được cảm xúc ganh ghét, đố kị. Điều này đã lọt vào mắt của Thái phu nhân và khiến bà vô cùng thất vọng.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc - Hình 1

Thái độ của Kiều Liên Phòng lọt vào mắt của Thái phu nhân

Đỉnh điểm là khi Thái phu nhân tới thăm Kiều Liên Phòng, bà đã tận mắt chứng kiến cô ta đập phá đồ đạc và buông lời sỉ nhục nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc . Kể từ giây phút ấy, niềm tin mà trước nay bà dành cho Kiều Liên Phòng đã hoàn toàn biến mất.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc - Hình 2

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc - Hình 3

Thái phu nhân răn dạy "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Trái lại, đối với La Thập Nhất, thái độ bà dành cho cô lại thay đổi 360 độ. Khi chứng kiến nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc khéo léo đối đáp với các phu nhân khác, Thái phu nhân cảm thấy vô cùng hài lòng. Thậm chí, thấy La Thập Nhất bị người khác khi dễ, bà đã không ngần ngại đứng ra làm chủ cho cô. Có vẻ như Thái phu nhân đang dần dần công nhận nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc rồi.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc - Hình 4

Thái phu nhân hài lòng với cách ứng xử của La Thập Nhất

Trong buổi họp mặt tất cả mọi ngươi trong Từ gia, Thái phu nhân đã không ngớt lời khen ngợi La Thập Nhất vì đã chăm sóc cho Từ Lệnh Nghi (Chung Hán Lương) khi anh say. Việc này như một nhát dao đâm thẳng vào tim của "trà xanh" Cẩm Tâm Tựa Ngọc .

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc - Hình 5

Thái phu nhân thay đổi thái độ với nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc

Cũng trong tập này, Hổ Phách đã bị La phu nhân nắm thóp, ép buộc cô phải làm những hành động trái với lương tâm như quyến rũ Từ Lệnh Nghi thì mới có thể cứu được chị gái mình.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc - Hình 6

Hổ Phách bị La gia nắm thóp

Hổ Phách đã từng nhiều lần khổ sở vì lương tâm bị dằn vặt, một bên là chị gái, một bên là phu nhân mà mình đã đi theo hầu hạ trong bao nhiêu năm. Đã có lần cô ở chỗ Giản sư phụ rơi nước mắt và để Lâm Thể Hiển (Đường Hiểu Thiên) thấy được. Anh chàng sau khi nghe hết đầu đuôi sự việc đã an ủi cô, thậm chí còn đưa cho cô một chuỗi hạt đeo tay để cầu bình an.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc - Hình 7

Có phải một chuyện tình mới đang được mở ra chăng?

Tuy nhiên, La Thập Nhất đã nhìn ra được sự bất thường trong thái độ của cô nàng và giúp cô giải vây ở những tình huống khó xử. Chính sự bao dung của nữ chính Cẩm Tâm Tựa Ngọc đã khiến Hổ Phách cảm thấy yên lòng, nhận ra được mình nên làm gì.

Trà xanh Cẩm Tâm Tựa Ngọc lộ mặt thật gian trá, hóa điên vì vợ cả Đàm Tùng Vận được sủng tới nóc - Hình 8

Hổ Phách sẽ không phản bội La Thập Nhất đâu, các fan cứ yên tâm nhé

Liệu Kiều Liên Phòng còn giở trò gì để hạ bệ La Thập Nhất? Hổ Phách có phải sẽ nảy sinh tình ý với Lâm Thế Hiển hay không? Hãy đón chờ những tập tiếp theo của C ẩm Tâm Tựa Ngọc .

Cẩm Tâm Tựa Ngọc tiếp tục được phát sóng vào các tối từ thứ Hai đến thứ Tư hàng tuần.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
'Youth of May' tập cuối: Anh em Lee Sang Yi - Geum Sae Rok mâu thuẫn, Lee Do Hyun bỏ mạng?00:53Lộ cảnh Dương Mịch - Hứa Khải ôm hôn, nhà trai bế nhà gái lên người với tư thế 18+ nhạy cảm01:14Cảnh bị cắt trong 'Penthouse 3' tập 1: Seok Hoon 'thèm khát' hôn Rona mà fan lại hiểu nhầm anh chuẩn bị 'ăn tươi nuốt sống' crush00:33Loạt phim hot tung trailer: Dương Dương - Nhiệt Ba quá tình, Tiêu Chiến quá đẹp và Lưu Diệc Phi - Trần Hiểu quá đỉnh00:49Địch Lệ Nhiệt Ba "rớt hết liêm sỉ", õng ẹo đủ trò để "cưa đổ" trai đẹp Dương Dương ở trailer Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh01:18Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!00:48Bản làm lại của 'Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý' tung trailer xác định ngày lên sóng: Bình cũ rượu mới khiến khán giả vô cùng mong đợi02:42Trả bài 7 "kiến thức" nằm lòng trước khi cày Penthouse 3: Phe ác đền tội, shock nhất cái chết thảm của Logan Lee00:33Mợ út Lee Bo Young lật mặt liên hồi ở Mine tập 10, liên minh báo thù chính thức thành lập00:30Sweet and Sour: Jang Ki Yong hóa "lươn chúa" cũng không sốc bằng cái kết "bất ngờ, ngỡ ngàng, ngơ ngác và bật ngửa"01:27Ji Sung - Jin Young (GOT7) bị vướng vào mối quan hệ nguy hiểm trong 'The Devil Judge'00:16'Thiên cổ quyết trần' tung poster mới: Hứa Khải đẹp rụng rời, nữ chính Châu Đông Vũ nhìn nhợt nhạt02:36'Youth of May' tập cuối ngập tràn nước mắt: Go Min Si bị bắn chết, nằm cô độc suốt 20 năm trong rừng00:53Preview Penthouse 3 tập 3: Vừa "chị chị em em" chưa bao lâu, Yoon Hee tiếp tục phản bội Su Ryeon?00:32'Mine' tập 12: Lee Bo Young nhường con trai cho 'tiểu tam', giết chồng rồi mất trí nhớ?00:31'Penthouse 3' gây sốc: Jeni tự tử, Seok Hoon tát Seok Kyung 'không trượt phát nào' còn đuổi thẳng cổ em gái khỏi nhà02:53Sam Sam Đến Rồi bản Thái: Aom Sushar cùng Push Puttichai cung đấu hơn Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn03:26Tiêu Chiến lộ cánh tay đẫm máu như bị "băm nát" ở Ngọc Cốt Dao, gương mặt trắng bệch khiến fan lo sốt vó00:49Kim Dong Wook - Seo Hyun Jin thể hiện mối quan hệ ấm áp trong bộ phim mới01:01Tài tử Hàn đóng cảnh nóng đồng tính y như thật, trấn an bạn diễn "anh không gay" trước khi "lăn giường"01:41

Tiêu điểm

Chung Hán Lương tái hợp Lý Tiểu Nhiễm sau 'Không kịp nói yêu em', người hâm mộ la ó vì nội dung 'quá cẩu huyết'
10:09:14 15/06/2021
Tencent (Đằng Tấn) công bố danh sách số lượt xem phim nửa đầu năm 2021, gây bất ngờ nhất chính là 'Tư đằng'!
09:07:23 16/06/2021
Đàm Tùng Vận hóa "chị Mỹ Tâm xào rau", Bạch Kính Đình lộ quần chíp hoa ở trailer phim tái hợp sau 6 năm "xa cách"
10:47:18 16/06/2021
‘Penthouse 3’ bị kêu gọi tẩy chay
16:55:31 15/06/2021
Cung Tuấn tranh thủ "cướp bánh" Tiêu Chiến, còn giành giật Đàm Tùng Vận với "Gun thần" Lý Hiện?
22:50:05 15/06/2021
Điểm tin Hàn 15/6: 'Hospital playlist' lộ cameo cực xịn, 'Voice 4' tung ngay sơ đồ nhân vật gắt không kém!
23:54:06 15/06/2021
Rầm rộ lại loạt câu thoại "mẹ nuôi - mẹ ruột" ở Như Ý Truyện: "Ác nữ" Lệnh phi bất ngờ được bênh vực sau nhiều năm?
10:10:48 15/06/2021
Phim "flop" của Triệu Lộ Tư đã mở điểm lặng lẽ, thấp đến xấu hổ nhưng vẫn vượt qua hai "rác phẩm" khác?
16:39:49 16/06/2021
Loạt phim Hoa ngữ chuẩn bị lên sóng tung poster: Em út và anh bé của 'Lấy danh nghĩa người nhà' chính thức đụng độ!
18:18:27 16/06/2021
Hồ Nhất Thiên gây sốc vì từ chối lời cầu hôn của bạn gái trong phim mới, lý do khó xử đằng sau nào ai có ngờ!
10:15:20 15/06/2021

Thông tin đang nóng

Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?
16:59:03 16/06/2021
TP.HCM: Đã có 62 nhân viên Bệnh viện Bệnh nhiệt đới nhiễm Covid-19
17:15:51 16/06/2021
Tối 16-6: Thêm 155 ca mắc COVID-19, TP.HCM có 45 ca
18:39:38 16/06/2021
HOT: Duy Phương cuối cùng đã thắng kiện và được show Trấn Thành làm MC bồi thường 400 triệu, phía nhà sản xuất nói gì?
19:43:39 16/06/2021
Phát hiện ca nhiễm, thêm 6 nhà máy ở TP HCM bị phong toả
17:41:29 16/06/2021
Không nhận làm con nuôi, Cẩm Ly vẫn dìu dắt học trò Thiện Nhân thành công thế này đây!
17:57:16 16/06/2021
Độc quyền: Hồ Văn Cường tự quay clip xin lỗi con gái ruột Phi Nhung, làm rõ về gia cảnh chị gái
20:56:19 16/06/2021
Dịch TP.HCM lan quá nhanh do xuất hiện biến chủng nCoV mới?
18:01:41 16/06/2021
Vất vả xây nhà mới, ngày tân gia, mẹ chồng khiến vợ chồng tôi choáng váng khi quyết định trao căn nhà cho người khác
18:51:09 16/06/2021
HLV Park Hang-seo: "Trong phòng thay đồ, biểu hiện của các cầu thủ không tốt"
22:08:03 16/06/2021

Tin mới nhất

Ý nghĩa loài hoa xuất hiện trên poster phim 'Youth of May': Xin đừng quên tôi

21:28:36 16/06/2021
Mỗi màu sắc hoa đều tượng trưng cho một ý nghĩa nhất định về các nhân vật chính trong Youth of May.

Viên Băng Nghiên nên duyên cùng "Hạo Thần" Lưu Học Nghĩa trong phim mới

20:13:42 16/06/2021
Không phải là Thành Nghị, lần này người nên duyên cùng Viên Băng Nghiên lại chính là chàng Hạo Thần tâm cơ trong Lưu Ly mỹ nhân sát.

Phim điện ảnh về Blackpink lên sóng toàn cầu, 'tiểu tam' Han So Hee tình tứ bên trai đẹp Song Kang

18:00:22 16/06/2021
Dự án phim nhân dịp kỷ niệm 5 năm debut của nhóm Blackpink công bố lịch chiếu chính thức.

Loạt cặp đôi trọn kiếp xa nhau ở phim Hàn, đến giờ vẫn mong bà cả Penthouse tái hợp Logan Lee

16:49:49 16/06/2021
Netizen đã chọn ra loạt cặp đôi có cái kết gây nuối tiếc nhất ở phim Hàn.

BLACKPINK tung phim điện ảnh mừng 5 năm debut nhưng nghe tên mà tức cái mình!

16:47:23 16/06/2021
4 cô gái Jisoo, Jennie, Rosé, Lisa của BLACKPINK sẽ gặp lại người hâm mộ vào tháng 8 tới.

Ôn lại kiến thức trước khi chiến gọn Hospital Playlist 2: Từ "món đặc sản" đến bùng binh tình ái của hội bác sĩ

16:47:20 16/06/2021
Cùng điểm lại vài điều cần nhớ về gánh hài quốc dân trước khi cày Hospital Playlist 2 để tránh bỡ ngỡ nhé!

Park Bo Young "bay màu" ở Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi, netizen khóc lụt nhà "Youth Of May vẫn chưa đủ sao?"

10:41:33 16/06/2021
Trong clip nhá hàng tập 13 Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi, Dong Kyung (Park Bo Young) đã qua đời vì căn bệnh của mình.

'Penthouse 3': Lee Sang Woo yêu thích tất cả biểu cảm của Cheon Seo Jin, ngại ngùng khi gặp '2 người chồng' của vợ

08:54:52 16/06/2021
Lee Sang Woo luôn tránh những cảnh hôn nồng cháy của vợ Kim So Yeon trong siêu phẩm Penthouse - Cuộc chiến thượng lưu.

Những bộ phim Hàn có cái kết khiến khán giả 'khóc lụt nhà': Không phải nam thì là nữ chính chết

08:51:09 16/06/2021
Những bộ phim Hàn này khiến cho nhiều khán giả khóc hết nước mắt khi để cho nhân vật nam hoặc nữ ra đi mãi mãi ở cuối phim.

Thấy Yuri (SNSD) khóc ngon ơ ở bom tấn cổ trang mà netizen ngỡ ngàng: "Không dám tin đây là idol đá sân đó"

23:04:54 15/06/2021
Yuri chứng tỏ được mình là một diễn viên thực thụ ở Bossam: Đánh Cắp Số Phận.

Không cần giấu giếm phiên bản gốc nghèo khổ, Mr. Queen - Chàng Hậu đã lột xác giàu sang thế nào khi chuyển thể?

22:55:03 15/06/2021
Công thức nào khiến một tác phẩm remake vượt bão dư luận, thậm chí trở nên nổi tiếng vượt mặt bản gốc? Tìm hiểu ngay cách Mr. Queen đã làm được sau đây.

“Law School”: Tiết lộ 5 bí mật thú vị xoay quanh tác phẩm về luật pháp hấp dẫn hiện nay

17:45:42 15/06/2021
Lựa chọn chủ đề luật pháp khó nhằn, Law School (Trường Luật) đã có hướng khai thác vô cùng sâu sắc về bối cảnh trường Luật tại Hàn Quốc.

Hồ khách sạn: Ớn lạnh, kinh dị đến tê dại các giác quan

15:18:59 15/06/2021
Bộ phim chứa đầy hình ảnh siêu kỳ quái và những cuộc gặp gỡ ám ảnh với những bóng ma từ bên ngoài .

2 lần Park Eun Seok bị biên kịch 'Penthouse' dìm tơi tả: hết hóa trang thành ông thầy lập dị đến anh trai Logan Lee khiến khán giả cạn lời

14:15:31 15/06/2021
Vốn là một trong những visual của phim mà Park Eun Seok lại bị biên kịch biến thành ra bộ dạng này.

Rộ giả thuyết mợ cả Seo Hyun là trùm cuối ở Mine, mượn tay Lee Bo Young tiêu diệt luôn đối thủ?

10:13:15 15/06/2021
Giả thuyết vô cùng tàn khốc nhưng cũng rất hợp lý này đang khiến các fan Mine vô cùng hoang mang.

Netizen ngất lịm trước dàn trai đẹp xoay quanh Hyeri ở Bạn Cùng Phòng Là Gumiho

23:04:45 14/06/2021
Từ nam chính, nam phụ tới bạn thân của Lee Dam (Hyeri) trong Bạn Cùng Phòng Là Gumiho đều khiến dân tình đứng ngồi không yên.

Dân mạng nô nức vote phim Trung đáng đợi nhất mùa hè 2021: Có Tiêu Chiến - Dương Dương nhưng buồn ngang vì một lý do

23:01:38 14/06/2021
Loạt phim có sự tham gia của Tiêu Chiến, Dương Dương và nhiều tên tuổi lớn khác được kỳ vọng sẽ gây bão mùa hè 2021.

Châu Đông Vũ bị mỹ nhân đẹp nhất Diên Hi Công Lược và đối thủ Địch Lệ Nhiệt Ba "chặt đẹp" trong poster phim mới

22:54:21 14/06/2021
Châu Đông Vũ sẽ phải cạnh tranh với dàn mỹ nhân trong Thiên Cổ Quyết Trần.

Bom tấn Kingdom của "mợ chảnh" Jeon Ji Hyun nhá hàng cả hổ zombie, dự kiến "làm cỏ" cả Joseon đây mà

22:44:53 14/06/2021
Kingdom: Ashin Of The North của Jeon Ji Hyun đã tung loạt poster nhá hàng nhiều chi tiết bí ẩn.

Đàn ông ở Mine toàn những niềm đau, bảo sao mợ cả Kim Seo Hyung lại chẳng cân đẹp dàn nữ chính

22:42:21 14/06/2021
Mine xây dựng một xã hội thu nhỏ nơi các nhân vật nam nếu không xấu xa, tàn độc thì lại bất tài, vô dụng.

Có thể bạn quan tâm

EU, Mỹ lập hội đồng thương mại - công nghệ chung đối phó Trung Quốc

Thế giới

00:00:15 17/06/2021
Mỹ và Liên minh châu Âu (EU) ngày càng tỏ rõ mối lo ngại về sự lớn mạnh của Trung Quốc trong lĩnh vực thương mại và công nghệ.

Thủ tướng tặng bằng khen các tập thể, cá nhân chống dịch tốt tại Bắc Giang

Đời sống

23:51:17 16/06/2021
Tối 16-6, Thủ tướng Chính phủ đã tặng bằng khen cho 10 tập thể và 4 cá nhân đã góp phần ngăn chặn, kiểm soát, đẩy lùi dịch bệnh trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Nhật Kim Anh chính thức lên tiếng về nghi vấn PR cho ông Võ Hoàng Yên cách đây 5 năm

Sao việt

23:49:02 16/06/2021
Theo như ông Yên nói thì phải chữa hết liệu trình là 3 lần nhưng thấy mẹ đau quá nên gia đình Kim Anh cho đi mổ luôn, không chữa nữa, Nhật Kim Anh chia sẻ.

Thêm 6 người dương tính nCoV liên quan đến chùm ca bệnh quán trà sữa

Sự kiện nóng

23:45:56 16/06/2021
Ngành y tế Bình Dương ghi nhận thêm 6 trường hợp dương tính SARS-CoV-2, liên quan đến chùm ca bệnh tại quán trà sữa ở TP Thủ Dầu Một và 1 trường hợp dương tính ở TP Dĩ An.

Trương Ngọc Ánh lần đầu "thất thủ" vì váy phô dáng, lộ bắp tay to

Phong cách sao

23:41:59 16/06/2021
Đang ổn định phong độ thời trang, Trương Ngọc Ánh gây nuối tiếc trong lần lên sóng mới đây vì chọn sai trang phục.

Pink chi 13,7 triệu đô la để mua biệt thự biển Malibu

Sao âu mỹ

23:38:47 16/06/2021
Ca sĩ Pink là chủ sở hữu mới của căn biệt thự bên bờ biển ở Malibu, California. Trước đây nó từng thuộc sở hữu của Barry Manilow.

Ân hận sau hơn 40 ca phẫu thuật để giống Kim Kardashian

Làm đẹp

23:33:20 16/06/2021
Jennifer từng trải qua hàng chục lần nâng mông, cắt bỏ 4 xương sườn, độn cằm, làm ngực... để giống Kim Kardashian, nhưng giờ ước gì chưa bao giờ bắt đầu bởi cô gặp biến chứng phải nằm liệt giường gần một tháng.

Quảng Bình: Trộm vàng đem đi bán thì bị cảnh sát bắt giữ

Pháp luật

23:32:13 16/06/2021
Phát hiện tiệm vàng khóa cửa, không có người, Lam đã phá cửa, đập vỡ tủ kính và lấy hàng chục đôi bông tai vàng có giá trị gần 100 triệu đồng rồi đem về nhà cất giấu. Sau đó mang đi bán ở hiệu vàng khác thì bị cảnh sát bắt giữ.

3 kiểu váy nổi nhất hè 2021, dù dịch dã nhưng nàng công sở nhất định phải sắm cho trẻ và xinh

Thời trang

23:31:09 16/06/2021
Những gợi ý về 3 kiểu váy dưới đây sẽ giúp cho nàng công sở không phải đau đầu mỗi khi chọn những chiếc váy xinh đẹp đến công sở.

Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?

Netizen

23:11:57 16/06/2021
Sau phát ngôn sẽ lấy vợ vào năm 30 tuổi gây bão MXH, Trần Đức Bo đã chính thức lên tiếng giải thích cho rõ vấn đề này.

Những dáng chụp hình đẹp, cực ngầu khi du lịch giành cho giới trẻ

Du lịch

23:07:26 16/06/2021
Không phải ai cũng có năng khiếu về tạo dáng chụp hình đẹp. Vậy nên, đừng bỏ qua những dáng chụp ảnh so deep mà mình  giới thiệu sau đây, bạn chỉ cần một chút diễn xuất là tạo ra những bức ảnh thật xuất thần rồi nhé!

Nhóm nhạc mới nổi RISE12 mua 12 ngôi sao kỷ niệm ngày tan rã

Nhạc quốc tế

23:05:57 16/06/2021
Các thành viên của nhóm R1SE đã chính thức tan rã sau 2 năm hoạt động. Trước đó, nhiều thành viên của nhóm đều lần lượt dính scandal tình ái.

Cuộc sống của 12 con giáp trong tháng 5 âm lịch: Người thăng hoa ấm êm về tình cảm, người càng làm việc càng kiếm được nhiều tiền

Trắc nghiệm

23:05:17 16/06/2021
Những ngày đầu tháng 5 âm lịch đang trải qua một cách bình yên, nhiều người lo sợ gặp nhiều khó khăn nhưng trong số 12 con giáp, vẫn có một số người thăng hoa về tình cảm, một số được thần tài chiếu cố nên tiền bạc cũng ổn định. Cùng xe...

Thu An – hot girl quân nhân xinh đẹp, tài năng làm 'đốn tim' cộng đồng mạng

Người đẹp

22:59:50 16/06/2021
Sở hữu hàng chục nghìn lượt theo dõi trên Facebook, Thu An được nhiều người yêu mến bởi vẻ ngoài xinh đẹp cùng giọng hát ngọt ngào. Cô còn được cộng đồng mạng đặt cho biệt danh hotgirl quân nhân.

Con dâu nói thích ăn da cá, mẹ chồng liền phần mâm cơm như “mèo mửa”, màn vùng lên của tôi khiến cả nhà chồng hoảng loạn

Tâm sự

22:47:06 16/06/2021
Nghe thấy tôi nũng nịu chồng em thích ăn da cá cơ, hôm sau mẹ chồng liền phần mâm cơm không ngờ.