Drama ngày đầu năm: Hai TikToker “khẩu chiến” về việc tự dọn ly nước

Theo dõi VGT trên

TikToker là một trong những nghề nghiệp đang nhận được sự quan tâm rất lớn của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ.

Bên cạnh nguồn thu nhập lớn thì khi đã dấn thân vào công việc này, chắc chắn phải phải có một tinh thần thép để có thể vượt qua những drama “giời ơi đất hỡi” bỗng rơi trúng vào mình.

Mới đây trên mạng xã hội, TikToker Hoàng Anh Panda đã có mà “khẩu chiến” cực gắt đáp trả lại nữ TikToker Hỷ Khí Dương Dương về vấn đề tự dọn dẹp ly sau khi uống hết nước ở quán cafe. Cụ thể, Hỷ Khí Dương Dương đã đăng story bày tỏ việc không đồng ý với quan điểm của Hoàng Anh Panda nêu ra khi đến quán nước.

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 1

Hoàng Anh Panda là TikToker chuyên review ẩm thực. (Ảnh: TikTok Hoàng Anh Panda)

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 2

Hỷ Khí Dương Dương là TikToker có tiếng trong với hàng triệu followers. (Ảnh: FB Hỷ Khí Dương Dương)

Được biết, trong đoạn clip Hoàng Anh nói: “Bớt sính ngoại lại đi” với một bộ phận không ít người, nam TikToker cho rằng việc mình uống nước trong quán dọn hay không dọn là tuỳ vào ý thức của mỗi người: “Xưa giờ em đâu có biết em còng lưng ra để đi làm có t.iền, tới quán cafe người ta phục vụ cho em, ai ngờ đâu mình lại phải phục vụ cho cái quán đó luôn thì mới đúng như người nước ngoài, người văn minh tiên tiến đúng không mọi người. Trời ơi xưa giờ em đâu có biết…”

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 3

Hoàng Anh Panda đã nêu ý kiến của bản thân về việc dọn ly sau khi uống sau. (Ảnh: TikTok Hoàng Anh Panda)

Nữ TikToker Hỷ Khí Dương Dương đã chụp lại màn hình đoạn clip của Hoàng Anh Panda đăng tải trên trang cá nhân và nêu ý kiến rằng: “Đó giờ không thích dính vào drama, nhưng mình không đồng tình với bạn này. Cứ như vậy rồi giới trẻ vào nghe rồi học theo. Hèn gì TikToker cứ là cái từ gì đó bị người ta coi thường là vì đây đây”.

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 4

Hỷ Khí Dương Dương không đồng tình với anh chàng Hoàng Anh. (Ảnh: TikTok Hoàng Anh Panda)

Không dừng lại ở việc đăng story phản bác quan điểm của Hoàng Anh, Hỷ Khí Dương Dương còn bảo vệ ý kiến của mình khi liên tục trả lời các bình luận của người xem.

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 5

Cô nàng bảo vệ quan điểm của mình. (Ảnh:TikTok Hoàng Anh Panda)

“Bạn ơi! Mình đã từng phải dẹp rất nhiều những khách bỏ lại cà phê trên bàn mặc dù mình là khách, chung quy là về ý thức hết”.

“Bạn làm như vậy chẳng khác nào khuyến khích người trẻ học theo cách này”

“Mình đi nước ngoài nhiều nên mình luôn dọn dẹp hết ly, mình tự tin mình có ý thức”.

“Mình đi nước ngoài nhiều nên mình luôn mang tính đó và sử dụng ở nước nhà”, cô nàng viết.

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 6

Nam TikToker cho rằng dọn dẹp ly sau khi uống hay không tuỳ vào mỗi người. (Ảnh: TikTok Hoàng Anh Panda)

Ngay sau đó, nam TikToker Hoàng Anh cảm thấy vô cùng khó chịu khi chỉ mới đầu năm mới đã bỗng dưng gặp phải chuyện không đâu, đặc biệt clip này Hoàng Anh đã quay và up lên từ 2 tháng trước. Hoàng Anh bức xúc chia sẻ trong video của mình: “Tại sao người ta không dọn ly thì lại được quyền đ.ánh giá người ta. Bởi trong t.iền nước đã có phí phục vụ rồi. Đâu ai mượn các bạn phải dẹp hộ khách khác bỏ cà phê lại trên bàn. Còn việc tôi có muốn dọn dùm phục vụ hay không là do tôi thích thì tôi làm.

Ngày xưa chính mình cũng là phục vụ đi dọn cho khách này. Chủ mình nói là khách uống xong rồi thì em phải đi dọn. Mình biết đó là cái mặc định công việc của mình. Chứ không tự dưng tuyển phục vụ chi xong bắt khách phục vụ lại. Ủa là sao?…”

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 7

Nhiều người đồng tình với ý kiến của Hoàng Anh. (Ảnh: TikTok Hoàng Anh Panda)

Và màn đáp trả của Hoàng Anh Panda đã nhận được rất nhiều ý kiến đồng tình từ phía dư luận, đa số là những bạn đã và đang làm ở vị trí phục vụ. Còn về phía nữ TikToker Hỷ Khí Dương Dương, cô đã có đăng bài xin lỗi về vấn đề này nhưng chỉ ít phút đã lập tức xóa bài.

Không đứng ngoài drama này, TikToker Cô Gái Có Râu cũng đã nêu quan điểm của mình dưới tư cách là một người chủ quán. Anh cho hay: “Khách hàng không có nghĩa vụ ăn uống xong phải dọn dẹp mà có làm á thì em cảm ơn. Làm hay không là tuỳ vào mỗi người, tùy vào cái cách mà chúng ta suy nghĩ cho người khác, suy nghĩ cho phục vụ. Bản thân mình khi mà đi uống nước thì cũng hay dọn dẹp, nhưng hay khoảng 70-80% thôi… Bạn Hỷ Khí Dương Dương cũng không nên đem những yếu tố nước ngoài về Việt Nam. Có rất là nhiều loại ý thức hay ở nước ngoài cần đem về Việt Nam nhưng mà cái này thì nó cũng không cần thiết lắm nha bạn”.

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 8

TikToker Cô Gái Có Râu cũng cho rằng việc dọn dẹp sẽ không bắt buộc. (Ảnh:TikTok Cô Gái Có Râu)

Drama ngày đầu năm: Hai TikToker khẩu chiến về việc tự dọn ly nước - Hình 9

Nhiều lời khen dành cho ý kiến của TikToker Cô Gái Có Râu. (Ảnh: TikTok Cô Gái Có Râu)

Sau khi nêu quan điểm của mình, Cô Gái Có Râu nhận được nhiều sự đồng tình của người xem. Hiện drama này vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía dân tình. Bạn có cảm nhận thế nào về câu chuyện trên, hãy để lại bình luận nhé!

Đón đọc nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN!

Mỗi đất nước lại có một nền văn hoá, cách ứng xử và nếp sống khách nhau. Học hỏi những điều hay, điều thú vị, nét đẹp văn hoá, lối sống văn minh trên thế giới là một điều rất tốt, rất đáng khen ngợi. Tuy nhiên, nhiều người vẫn thường nói “hoà nhập, nhưng không hoà tan”, chúng ta học tập nhưng không phải áp dụng một cách máy móc mà cần phải xem xét sao để làm sao cho nó được phù hợp và hài hoà nhất đối với đất nước mình. Như vậy mới có thể vừa phát huy được bản sắc văn hoá dân tộc, vừa tiếp thu thêm những điều mới của các quốc gia khác.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đền xe mới

Dù từng vâp phải nhiêu sự chỉ trích từ dư luân trong quá khứ nhưng phải công nhân, cách xử lý sòng phẳng, văn minh của Cô Gái Có Râu khi quán ăn của mình để mất xe của khách rât đáng đê hoan nghênh.

Gân đây, viêc tiktoker Cô Gái Có Râu khai trương quán ăn do chính anh làm chủ đã nhân được sự quan tâm của đông đảo dân tình. Đáng nói, môt vụ viêc không mong muôn đã xảy ra tại quán khi nhân viên của nam TikToker lây xe máy của khách hàng. Giữa lúc sự viêc căng thẳng, anh đã có cách giải quyêt khiên nhiêu người "thả tim".

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 1

Cụ thê, trước đó Cô Gái Có Râu từng cam đoan nêu không tìm được xe trong 2 ngày thì sẽ dân khách đi mua cái mới. Nói là làm, mới đây, anh đã dân cô gái mât đô đi mua xe.

Chia sẻ vê viêc đên bù xe cho khách, nam TikToker cho biêt bạn bè anh tư vân rằng với những trường hợp như vây, chủ quán chỉ cân đên bù 30% giá trị tài sản bị mât. Tuy nhiên, anh lại nghĩ bù môt chiêc xe mới là viêc làm hiên nhiên vì quán anh làm mât đô của khách thì phải chịu trách nhiêm.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 2

Cô Gái Có Râu cho rằng khách đã đên quán ăn ủng hô thì anh cũng phải có "lương tâm", làm mât xe của khách thì không thê chỉ đên 30% được. "Nói chung tiên bạc thì quan trọng thât nhưng những gì đúng, hợp lý thì quan trọng hơn. Mình nói thẳng luôn chủ nào làm mât xe của khách mà đên kiêu đó thì sau này cũng dẹp tiêm thôi à", nam TikToker nói.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 3

Mặt khác, cũng có người bạn góp ý anh chỉ cân đên 33 triêu đông ứng với giá trị tài sản bị mât là môt chiêc xe cũ, còn 5 triêu thì đê khách bù vì mặt hàng sắp nhân hoàn toàn mới, thê như Cô Gái Có Râu cũng có lý lẽ riêng. "Chắc là khách nhờ mình đôi xe cho bạn ây? Chắc là khách có nhu câu đôi xe? Chắc là khách cân được mât 5 triêu đông à?", anh bôc bạch.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 4

Tóm lại, nam TikToker đã mua chiêc xe mới cho khách hêt 37,7 triêu đông và anh hoàn toàn tự nguyên vì thây đây là cách giải quyêt đúng đắn. Vụ viêc sau khi được đăng tải đã nhanh chóng nhân được sự ủng hô của đông đảo dân tình.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 5

Trước đó, Cô Gái Có Râu cho biêt đang tìm kiêm thủ phạm lợi dụng viêc chăm sóc khách hàng đê lây luôn xe của họ. Đó là môt nhân viên mới làm được 2 tuân, đang làm phụ bêp nhưng đã nhân lúc khách đông đê giả vờ ra dắt xe phụ bác bảo vê rôi phóng đi luôn. "Cô bạn đó thây nhân viên mặc bô đô làm bêp ở quán mình nên đã tin tưởng đưa chìa khóa đê rôi nó chạy đi luôn", nam TikToker kê lại.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 6

Sau khi vụ viêc xảy ra, anh đã chia sẻ thông tin của thủ phạm lên trang cá nhân, nhờ dân tình giúp đỡ tìm ra người lây xe càng sớm càng tôt. Cô Gái Có Râu cũng mong mọi người sẽ đê ý đên chuyên tiên bạc, vay mượn hơn vì Têt cũng cân kê, không nên dây dưa vào vân đê nhạy cảm này đê tránh xảy ra những sự viêc ngoài ý muôn.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 7

Cô gái có râu là kênh TikTok có sự xuất hiện chính của một chàng trai, chuyên đưa ra đ.ánh giá tiêu cực khi review hàng quán, thường xuyên vướng ồn ào đấu tố qua lại trên mạng xã hội. Trong năm 2022, Cô gái có râu từng "khẩu chiến" với nhiều người như: TikToker Long Chun; Chủ một thương hiệu chè...

Các nội dung chủ yếu trên kênh Cô gái có râu là về vấn đề xoay quanh cuộc sống hàng ngày như: quán ăn, các khóa học, nhà hàng...Với cách review khá xéo sắc, tiêu cực, thẳng thừng động chạm đến nhiều TikToker khác. Giống Nờ Ô Nô, vì cứ đi review là chê, nhiều hàng quán "cảnh giác" hoặc miễn tiếp với Cô gái có râu.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 8

Từng có thời điểm Cô gái có râu bày tỏ sự hối hận vì đẩy những "drama" lùm xùm lên cao. Anh thừa nhận sau ồn ào không còn đơn vị nào mời hợp tác.

Chủ kênh TikTok Cô gái có râu là Trương Thanh Tùng, sinh năm 1995. Hiện kênh TikTok Cô gái có râu có hơn 975.000 lượt theo dõi và khoảng 31,3 triệu yêu thích. Nam TikToker này đăng tải video khá dày đặc, trung bình 2-3 video/1 ngày.

Quán Cô Gái Có Râu gặp biến, nhân viên lấy mất xe khách, chàng tiktoker phải đên xe mơi - Hình 9

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hoàng Nguyên Vũ tố Huyền Sầu Riêng nhây nhớt phản cảm, nhận xét Quang Linh Vlog
10:47:17 13/07/2024
Bức xúc O Huyền Sầu Riêng xem thường người khác: "Chăn gà sao ăn được sầu riêng"
09:03:12 12/07/2024
Chị Quang Linh xót xa kể việc ăn uống của em trai, quản lý Hằng Du Mục lên tiếng
15:12:49 12/07/2024
CEO vụ O Huyền Sầu Riêng tiết lộ điều sốc, công khai lượng đơn bị hoàn trả
11:21:44 12/07/2024
Vụ O Huyền: Cơ quan chức năng vào cuộc, xác minh phát ngôn về sầu riêng Đắk Lắk
10:33:16 12/07/2024
O Huyền Sầu Riêng chính thức bị lập group anti, dân mạng thi nhau gia nhập
14:30:38 12/07/2024
Đắk Lắk lên tiếng về O Huyền Sầu Riêng, phối hợp Sở TT-TT làm rõ sự việc
18:03:09 13/07/2024
Quang Linh Vlog "xài sang", bỏ 5 triệu mua 1 trái sầu riêng ăn dằn mặt O Huyền?
10:21:26 13/07/2024

Tin đang nóng

3 nữ diễn viên vào vai bạn thân đang gây chú ý trên VTV, có cặp hơn nhau 8 t.uổi
06:32:50 14/07/2024
Choáng ngợp với cơ ngơi xanh mướt ở Đà Lạt của nữ ca sĩ Việt và chồng đại gia
06:41:16 14/07/2024
Trốn con đi chơi với đồng nghiệp, tôi chỉ muốn ly hôn khi tình cờ thấy chồng đang ở đó
05:58:05 14/07/2024
Mỹ nhân cổ trang bị chê tơi tả vì tạo hình xấu đau đớn, netizen mỉa mai "như đội mẹt bún đậu lên đầu"
06:01:25 14/07/2024
Sau cuộc gặp riêng với bạn thân của con gái, vợ chồng tôi chính thức đường ai nấy đi
05:48:33 14/07/2024
Phim cổ trang phải dừng chiếu vì lỗ 1.000 tỷ, phá nát nguyên tác khiến fan nổi giận
05:58:28 14/07/2024
Bác sĩ thông báo vợ khó sinh, chồng liền ấn vào tay 20 triệu cùng câu nói khiến người nghe lạnh gáy
05:30:31 14/07/2024
Màn ảnh Hàn tháng 7: Gia vị đủ đầy
06:00:12 14/07/2024

Tin mới nhất

O Huyền Sầu Riêng: 2 bằng ĐH, 2 lần vỡ nợ, giờ "tay trắng" sau vụ Quang Linh

17:37:35 13/07/2024
TikToker kiêm nữ doanh nhân Nguyễn Thái Huyền (O Huyền sầu riêng) nhiều lần chê Quang Linh Vlog ăn sầu riêng quá nhiều, và nói không mời anh tham gia lễ hội sầu riêng vào tháng 8 là ai?

Vợ chồng Chu Thanh Huyền lộ mặt bầm tím sau khi lên tiếng vụ O Huyền sầu riêng

17:17:48 13/07/2024
Người đẹp Chu Thanh Huyền bất ngờ có động thái lạ trên trang cá nhân. Cô đăng tải hình ảnh cùng ông xã Quang Hải nhưng lại không phải ở diện mạo xinh đẹp và chuẩn chỉnh nhất.

Bình Thuận: Phát hiện con suối La Ngâu đẹp như nước ngoài, phù hợp cho mùa hè

13:10:53 13/07/2024
La Ngâu đang nổi lên như một điểm nóng mới thu hút đông đảo du khách, nhất là những tín đồ đam mê khám phá và cắm trại. Nơi đây hứa hẹn mang đến vẻ đẹp như tranh vẽ. Nếu bạn đang ấp ủ dự định cho một chuyến du lịch thì đây là một gợi ý ...

Chu Thanh Huyền chính thức sinh con, mẹ Quang Hải chầu trực, lo hơn cả đám cưới

11:38:25 13/07/2024
Bà xã Quang Hải - hot girl Chu Thanh Huyền vào viện để sinh con, hình ảnh mẹ bầu sắp được đón con đầu lòng ra đời khiến dân tình xôn xao. Cảm động hơn nữa là khoảnh khắc cô được mẹ chồng chăm sóc tận giường, lo lắng chầu trực để đón chá...

Ra chợ bán gà giúp mẹ dịp nghỉ hè, cô gái 17 t.uổi bất ngờ nổi tiếng

11:04:38 13/07/2024
THÁI LAN - Cô gái ra chợ bán hàng giúp mẹ dịp nghỉ hè, nào ngờ nhanh chóng được nhiều người biết đến vì ngoại hình xinh đẹp, giống người nổi tiếng.

Hà Giang: Xe khách 16 chỗ bị vùi dập do sạt lở, 8 người không qua khỏi

10:56:24 13/07/2024
Thông tin về chiếc xe khách 16 chỗ xấu số, bị đất đá sạt lở vùi lấp bất ngờ khi đang đi trên quốc lộ tại Hà Giang, đang là thông tin khiến dân mạng không ngừng xôn xao. Sự việc thương tâm khiến 8 người không qua khỏi.

Kem kabi: khịa O Huyền sầu riêng bằng câu thương hiệu, netizen thấy đã tai

10:38:59 13/07/2024
Ngoài được chị rọt lên tiếng bảo vệ, thì mới đây em gái rọt của Quang Linh Vlogs là Kem Kabi cũng nhập hội cà khịa O Huyền sầu riêng vì có thái độ và phát ngôn đi vào lòng đất. Cô nàng chỉ dùng 1 câu thương hiệu để đá xoáy liền được CĐM...

Gen Z mê đồ cổ, trở thành nghệ nhân dân gian ở t.uổi 23

10:33:38 13/07/2024
Đam mê với văn hóa dân gian, yêu thích sưu tầm đồ cổ, Hoàng Việt Anh không chỉ sở hữu bộ sưu tập đồ sộ mà còn nhiều lần hiến tặng hiện vật quý cho Bảo tàng tổng hợp Quảng Bình, trở thành nghệ nhân dân gian VN khi chỉ mới 23 t.uổi.

Cô giáo 'xóa mù bơi' cho hàng nghìn học sinh miền sông nước

10:32:07 13/07/2024
Suốt 8 năm qua, cô Đỗ Thị Ngọc Quý, giáo viên thể dục Trường tiểu học Trà Nóc 2 (quận Bình Thủy, TP Cần Thơ) đã dạy bơi miễn phí cho khoảng 1.500 học sinh.

Hằng Du Mục livestream đá xéo chồng Trung Quốc, cà khịa cực thâm sau drama

09:20:54 13/07/2024
Nữ tiktoker Hằng Du Mục sau ồn ào bị chồng Tô Bằng người Trung Quốc tác động vật lý , bầm tím người, thì mới đây cô đã có màn cà khịa cực tâm, đá xéo ồn ào này ngay trên livestream. Nhiều người tinh ý phát hiện, chia sẻ rầm rộ.

Một năm sau scandal chấn động, nữ streamer công khai thông tin mới nhất về vụ "lộ ảnh"

08:05:41 13/07/2024
Theo báo cáo trước đó, Xiaoxue hay được biết đến với biệt danh Tiểu Tuyết - một streamer nổi tiếng với hàng triệu người hâm mộ trên nền tảng phát sóng.

Chồng chuyển giới sau 8 năm kết hôn, tự hào khoe ảnh mặc váy nữ tính do vợ chụp

07:22:05 13/07/2024
Kể từ khi quyết định sống trong hình hài của một người phụ nữ, chị Tiên Lê chăm chút nhiều hơn cho ngoại hình. Vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính và xinh đẹp của chị khiến nhiều người trầm trồ.

Có thể bạn quan tâm

13 dấu hiệu tự nhận biết trầm cảm sau sinh

Kiến thức giới tính

08:40:16 14/07/2024
Trầm cảm sau sinh thường khởi phát trong vòng 30 ngày sau khi sinh. Cần nhận biết sớm để có cách ứng phó hoặc tìm kiếm sự trợ giúp từ thầy thuốc.

Sao Việt 14/7: Lệ Quyên đáp trả công kích, Khánh Vân phủ nhận mang thai

Sao việt

08:33:19 14/07/2024
Thường xuyên bị công kích trên mạng xã hội, Lệ Quyên bày tỏ quan điểm; Khánh Vân khoe vóc dáng ngầm phủ nhận tin đồn mang thai.

Ngỡ ngàng với loại rau thơm phổ biến lại là thảo dược cực tốt cho sức khỏe

Sức khỏe

08:32:45 14/07/2024
Ngoài ra, rau mùi còn chứa các hợp chất có tác dụng tăng cường trí nhớ và khả năng tập trung. Một số nghiên cứu trên động vật cho thấy chiết xuất rau mùi có thể cải thiện khả năng học tập và ghi nhớ, đồng thời giảm lo âu và căng thẳng.

Mỹ nhân 9X giàu nhất showbiz bí mật kết hôn với thiếu gia 1 tập đoàn lớn?

Sao châu á

08:27:14 14/07/2024
Kiều Hân bị bắt gặp hẹn hò với 1 người đàn ông ở Nhật Bản. Sau đó, 1 cư dân mạng tiết lộ người đàn ông trong ảnh chính là chồng của Kiều Hân

Yamal lại phá vỡ kỷ lục Euro

Sao thể thao

07:58:53 14/07/2024
Renato Sanches của Bồ Đào Nha nắm giữ kỷ lục là cầu thủ trẻ nhất lịch sử đá chung kết Euro khi anh ra sân trong chiến thắng 1-0 trước Pháp năm 2016 ở độ t.uổi 18 và 328 ngày

4 bước làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm, cặn makeup tồn dư trên da

Làm đẹp

07:56:00 14/07/2024
Dưới đây là 4 bước hướng dẫn cách làm sạch sâu, đ.ánh bật bụi bặm và loại bỏ cặn trang điểm tồn dư trên da mà bạn nên áp dụng.

Vợ của anh tài Cường Seven: Chuyên diện đồ sexy, tôn dáng bốc lửa

Phong cách sao

07:44:18 14/07/2024
Anh tài Cường Seven gây ấn tượng ở tập 1 Anh trai vượt ngàn chông gai với khả năng trình diễn cuốn hút. Cường Seven là một nghệ sĩ đa tài, anh hoạt động trong cả lĩnh vực âm nhạc lẫn điện ảnh.

Công thức làm món mực xào dứa ngon đậm đà, ai cũng mê

Ẩm thực

07:00:09 14/07/2024
Mực xào dứa là món ăn quen thuộc với vị chua ngọt hài hòa, mực giòn dai hấp dẫn. Món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn rất dễ làm.

Ekip MV Vợ Người Ta lên tiếng về tranh cãi năm xưa với Phan Mạnh Quỳnh, tiết lộ 145 triệu views nhưng không ai hưởng lợi

Nhạc việt

06:49:16 14/07/2024
Cùng với sự chú ý từ công chúng, loạt câu chuyện ngoài lề cuộc thi liên quan đến Kiên Ứng đều được dân tình đào lại. Gây xôn xao nhất gần đây chính là drama gần 10 năm trước, liên quan đến ekip làm MV Vợ Người Ta và Phan Mạnh Quỳnh.

Lật tảng đá, chuyên gia thấy "vật thể lạ" dưới mặt đất đất: Bảo vật 3.200 năm t.uổi nguyên vẹn đáng kinh ngạc

Lạ vui

06:47:50 14/07/2024
Phát hiện của hai nhà khảo cổ Jaume Deya và Pablo Galera đã gây sự chú ý rộng rãi trong giới nghiên cứu và công chúng yêu thích lịch sử.

MSI 2025 sẽ không tổ chức tại Trung Đông

Mọt game

06:47:45 14/07/2024
Riot Games đã lên tiếng về tin đổi MSI bị xóa sổ và thay thế bởi Esports World Cup, nhưng những tranh cãi vẫn còn.