Drama chưa kể: “Báo đen” Naomi Campbell đánh “sấp mặt” siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ!

“Tôi bị đuổi ra ngoài vì Naomi Campbell không muốn nhìn thấy tôi”, Tyra Banks mếu máo.

Làng mẫu thế giới là chiếc nôi nuôi nấng những “viên ngọc đen”, những người mẫu da màu với tiềm năng để trở thành ngôi sao thời trang . Chính trong môi trường đầy máu và nước mắt, đầy những năm tháng “nằm gai nếm mật” mà những nhân tố được so sánh như vì tinh tú có dịp toả ánh hào quang, trở thành siêu mẫu thế giới và được tiền thế, hậu thế trân trọng.

Naomi Campbell và Tyra Banks chính là 2 thí dụ về những nhân tài làng mốt sinh trưởng trong hoàn cảnh khốn khó, kinh qua cả những chông gai khó ai chịu nổi. Thế nhưng, ít ai biết 2 nhân vật này đã từng có thời gian “kèn cựa” nhau từng chút một, tới nỗi có tin đồn cô nọ “choảng” thật lực cô kia!

Video đang HOT

Thập niên 90 được ví như cung điện tráng lệ của những siêu mẫu quốc tế, nơi mà mỗi người nắm trong tay 1 ngôi báu bất khả xâm phạm. Nổi tiếng từ khá sớm bởi những bước chân vô giá uyển chuyển như loài báo đen, Naomi Campbell được coi là người mẫu trẻ tiệm cận siêu mẫu không thể thay thế. Người ta nể sợ nàng tới mức dù Naomi có đến trễ vài tiếng hay bực dọc mà nạt nộ vô cớ ai thì cũng chẳng kẻ nào dám phản ứng. Không có Naomi, 1 show diễn hay cả 1 chiến dịch như mất cơ hội thành công.

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 1

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 2

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 3

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 4

Sở hữu 1 tỷ lệ cơ thể đẹp khủng khiếp, khả năng biến hoá khôn lường trước ống kính cùng đôi chân như sinh ra để catwalk, Naomi Campbell chính là “viên ngọc trai đen” khiến tiền bạc cũng phải chạy theo nàng

Trở thành người mẫu da màu đầu tiên có mặt trên bìa tạp chí Vogue , luôn nhận mức cát xê cao không tưởng, được trải thảm đỏ và cung kính nghênh tiếp trên khắp mọi mặt trận… đời siêu mẫu của Naomi tưởng như dài vô tận và không địch thủ cho tới khi Tyra Banks xuất hiện.

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 5

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 6

Nhan sắc, kỹ năng của Tyra Banks chưa là gì so với Naomi Campbell nhưng cô gái trẻ này lại vô tình trở thành nạn nhân của truyền thông khi ấy

Naomi liên tục phải nghe thấy những lời nửa đùa, nửa thật của đồng nghiệp về 1 cô mẫu cao hơn, tươi tắn hơn đang lăm le lấn chiếm hào quang của mình. Truyền thông đại chúng năm ấy như thừa dầu thiếu lửa, muốn châm ngòi để 2 nàng mẫu nhảy vào cắn xé nhau. Và rồi Naomi quyết hành động.

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 7

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 8

Chanel chính là sân chơi, là lãnh địa của Naomi và những người bạn thân, nàng không thể để 1 tân binh còn mới vào đây mà “làm loạn” được!

Naomi Campbell dùng quyền lực to lớn của mình để yêu cầu 1 điều duy nhất: Ở đâu có Naomi, ở đó không có Tyra và ngược lại. Tất nhiên, với 1 đôi chân tài danh hút bạc và có tiếng nói, Naomi dễ dàng khiến nhà mốt danh tiếng gật đầu ngay tức khắc. Kết quả là cô tân binh kia bị cấm cửa 1 thời gian dài ở các show diễn Chanel . Sự việc tương tự cũng tiếp tục xảy ra ở các show diễn lớn của Versace.

Sau này, Tyra Banks đã chia sẻ rằng: “Thật đáng buồn khi ngành công nghiệp thời trang và báo chí không thể chấp nhận rằng có thể có nhiều hơn một người mẫu da màu tỏa sáng cùng một thời điểm”.

Đỉnh điểm của thâm thù là 1 lần Tyra và Naomi chụp ảnh ở Anguilla cho tạp chí Vogue Mỹ tháng 5/1992. Khi đó, Tyra bị say sóng và được Naomi đến thăm nom chân tình. Tại đây, siêu mẫu “báo đen” vui miệng hỏi: “Ê này họ định hoá trang cho cô giống y hệt tôi à?” . Tyra đáp: “Lúc tôi ở Los Angeles thì có ý kiến như vậy đấy”. Naomi thay đổi sắc mắt, co chân đạp đàn em ngã dúi dụi rồi gầm lên: “Tao biết ngay mà!”.

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 9

Tyra (chính giữa) và Naomi (bên trái) trên du thuyền tới Anguilla

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 10

Đây được cho là bức ảnh chụp ngay trước khi Naomi “hạ thủ” đàn em

Tyra Banks run sợ: “Khi Naomi quay lưng đi, cô ấy biến từ một cô gái tuyệt vời đã tặng tôi liều vitamin dưỡng sức trở thành kẻ doạ nạt đáng sợ. Khi quay về, tôi mới được biết rằng, tôi bị loại vì Naomi không muốn nhìn thấy tôi”.

Trong khi đó, Naomi Campbell khẳng định không có chuyện nàng can thiệp để đuổi Tyra. Nàng khẳng định: “Không hề nhé! Tôi làm gì có quyền lực đó”.

Cho tới năm 2005, trên show truyền hình mang tên mình, Tyra Banks đã dành 1 tập đặc biệt để nhắc lại mối thâm thù khi xưa với chính Naomi Campbell.

Trong lần mặt đối mặt này, Tyra Banks kể lại: “Cái ngày tôi bị đuổi khỏi show của Versace, ngay khi đã mặc đồ và makeup xong thì Gianni Versace tới trước mặt rồi mời tôi ra về, đưa ra ám hiệu rằng chính cô đuổi tôi” . Đáp lại lời chia sẻ đầy cảm xúc của đàn em, Naomi hỏi 1 câu súc tích: “Cô biết Gianni Versace cơ á?” .

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 11

Năm 2005, cả 2 tuyên bố mọi sự đã yên ổn, tình chị em lên hương từ đây

“Tôi đã bắt đầu làm lành và tôi nghĩ Naomi cũng vậy” , Tyra Banks chia sẻ. Dẫu vậy, người hâm mộ vẫn tin rằng cả 2 chỉ là “bằng mặt không bằng lòng”, vẫn tranh đấu và sát phạt nhau tới từng hơi thở.

Dẫu mang vai trò là nạn nhân trong sự vụ này, Tyra Banks vẫn hứng chịu nhiều ý kiến cho rằng nàng “làm màu”, “giả tạo”, “đóng vai nạn nhân để nhận về sự thương hại” trong suốt những năm tháng về sau. Còn Naomi Campbell dẫu có hung tợn thì vẫn là cô mẫu đã nhiều lần đấu tranh cho quyền lợi của người da màu trong giới thời trang. Cả 2 đều có ngai vàng của riêng mình, đều là đứng ở vị thế không thể bị mai một nhưng mối thâm thù ấy chắc chắn sẽ được hậu thế lưu truyền mãn kiếp.

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 12

Drama chưa kể: Báo đen Naomi Campbell đánh sấp mặt siêu mẫu Tyra Banks, người trong cuộc nhắc lại còn run sợ! - Hình 13

Không ai có quyền năng chối bỏ những thành tựu, kiến tạo vượt bậc mà Naomi Campbell và Tyra Banks đã cống hiến cho nền thời trang

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50

Nhờ siêng tập luyện, ăn uống, sinh hoạt lành mạnh Helena Christensen vẫn giữ được sắc vóc cuốn hút ở tuổi 53.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 1

Helena Christensen vừa đăng tải bức ảnh chụp quảng cáo cho một thương hiệu. Cô diện áo sơ mi trắng phom rộng trông trẻ trung. Làn da, sắc vóc của cựu siêu mẫu người Đan Mạch trông khoẻ khoắn ở tuổi 53.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 2

Helena Christensen là siêu mẫu cùng thời với Tyra Banks, Naomi Campbell, Cindy Crawford, Claudia Schiffer và Linda Evangelista. Những gương mặt này đã góp phần định hình nên tên gọi siêu mẫu, cũng như khuấy động làng thời trang một thuở. Cô từng là một trong những thiên thần của Victoria's Secret.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 3

Giã từ sàn diễn từ lâu nhưng cô vẫn giữ được sắc vóc gợi cảm, cân đối. Vì thế, Helena Christensen thường xuyên đăng ảnh chụp với áo tắm, bodysuit.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 4

Cận cảnh cơ thể ít mỡ thừa của Helena Helena Christensen. Trong thời gian dịch bệnh, cựu siêu mẫu thường xuyên sử dụng nhiều góc trong nhà để làm bối cảnh chụp ảnh với bikini.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 5

Helena Christensen tập gym mỗi ngày. Cô cũng chơi 2 môn thể thao khác là cầu lông và bóng bàn. Nhờ sắc vóc vẫn gợi cảm nên đôi khi cựu siêu mẫu cũng tái xuất trong một vài show diễn, trình diễn những trang phục cắt khoét táo bạo.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 6

Khi tập luyện, Helena chú trọng duy trì sự săn chắc của cơ. Trong đó, phần bụng thường được cô quan tâm nhiều nhất bởi phụ nữ càng lớn tuổi càng dễ bị chảy xệ vùng này.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 7

Ở tuổi 53, Helena Christensen vẫn thường diện trang phục gợi cảm, cut out hoặc xẻ ngực sâu. Thi thoảng, cô cũng chọn chạy bộ băng rừng, bơi lội hoặc leo bộ lên núi để thay đổi sự vận động cho cơ thể. Tuy nhiên, điều bất ngờ là Helena Christensen cho biết cô không quá kiêng khem trong việc ăn uống. Thay vào đó sẽ ăn thoải mái nhất, sau đó tập luyện để giải phóng năng lượng. Cựu siêu mẫu thích đồ ăn Nhật, Peru...

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 8

Những đường cong cơ thể khó tin của cựu siêu mẫu khi đã U60. Gần đây, Helena Christensen cũng tập múa cột. Theo cô, đây là môn thể thao tương đối khó nhằn để chinh phục. Ngoài ra, cô cũng thử tập luyện quyền anh tại một lò đào tạo nổi tiếng ở New York. Môn thể thao này gần như chỉ thường có nam giới theo đuổi. Nói về việc tập luyện, cô chia sẻ: "Đừng nghĩ điều gì nam giới làm được thì chúng ta không. Đừng để giới tính kìm hãm điều chúng ta mong muốn thực hiện".

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 9

Thi thoảng, khán giả cũng được nhìn ngắm cựu siêu mẫu trong trang phục nữ tính, điệu đà.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 10

Thoạt nhìn, hẳn có thể nhiều người cảm thấy khó tin đây là một phụ nữ U60. Helena chính thức bước vào làng giải trí với danh hiệu Hoa hậu Đan Mạch 1986. Cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ cùng năm. Sau đó, người đẹp chuyển hướng sang hoạt động trong lĩnh vực thời trang và gặt hái nhiều thành công.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 11

Ngoài sắc vóc, cựu siêu mẫu cũng có làn da khoẻ khoắn ở tuổi 53. Nhờ đó, cô trông trẻ hơn tuổi thật nhiều. Bí quyết của Helena Christensen là tẩy da chết, sử dụng dầu dừa dưỡng thể.

Vóc dáng khoẻ khoắn, nóng bỏng của cựu siêu mẫu U50 - Hình 12

Trừ một số vết tàn nhang thì làn da của cô ở tuổi 53 vẫn khá khoẻ, đều màu. Helena Christensen chú trọng việc tẩy trang, rửa mặt sạch, sau đó bổ sung độ ẩm bằng toner, thoa serum và dầu dưỡng chống lão hóa da, cuối cùng là dùng kem dưỡng ẩm. Cô cũng chú trọng việc sinh hoạt khoa học như: ngủ sớm, đủ giấc, tránh lo âu. "Tôi cảm thấy tuyệt vời nhất khi có một giấc ngủ ngon. Đó là ưu tiên số một của tôi. Tôi thực sự nghĩ đó cũng nên là ưu tiên số một đối với hầu hết mọi người", Helena chia sẻ. Cô cũng tham gia tập yoga dẫu trước đó chưa từng nghĩ bản thân sẽ thực hiện được các động tác thiền, đưa đầu óc trở về trạng thái không suy nghĩ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Jennie 'Blackpink' làm mẫu nội y, đọ dáng Kaia Gerber00:33Madonna cởi áo trên sân khấu khoe thân hình nóng bỏng ở tuổi 6300:53Kylie Jenner mặc xuyên thấu, tái hiện set đồ bầu của Kim00:50Kaia Gerber: Con gái siêu mẫu đắt giá nhất hành tinh, tỷ lệ cơ thể "7,5 đầu" gây choáng và một "rổ" thành tích hất cẳng nhiều chân dài cùng thời07:04Dương Mịch được tuyên đại sứ toàn cầu đúng sinh nhật00:28Megan Fox diện đầm trong suốt ở VMAs00:35Đầm của siêu sao thể thao Mỹ tốn 6.650 giờ thực hiện02:01Lil Nas X thay đồ xoành xoạch trên thảm đỏ Met Gala 202103:31Phong cách sao 'Nguyên Chấn Hiệp' ở tuổi 5002:17Sao truyền hình Mỹ giữ dáng săn chắc ở tuổi 5801:08Trang phục hồng của Shin Min Ah trong 'Hometown Cha-Cha-Cha'02:25Về quê chăn trâu, Top 10 Hoa khôi Du lịch mặc mát mẻ hết cỡ với quần bó chẽn00:30Diện đầm rộng như bà bầu, Lan Ngọc vẫn đẹp không lối thoát01:11Mua đồ làm tóc online, Võ Hoàng Yến nhận ngay trái đắng01:41Ngọc Trinh khoe nội y bọc đá chỗ hiểm, phiên bản "hở hơn" của chiếc đầm Kendall từng diện?00:113 màn catwalk của Võ Hoàng Yến trong show Vũ Ngọc và Son01:25Lisa nhóm Blackpink biến hóa trong MV solo03:27Jennifer Lopez diện váy hở ngực, ôm hôn Ben Affleck tình tứ05:04Gigi Hadid mặc bra khoe dáng 'mẹ bỉm sữa'11:06Hình thể tuổi 57 của người mẫu áo tắm01:01

Tiêu điểm

Angelababy bị Dior cho mặc 'hàng tồn kho' dự sự kiện lớn: Được coi trọng hay bị ghẻ lạnh?
22:16:02 22/09/2021
Trước bộ đồ "mỏng như cánh ve" khoe trọn body, chẳng ngờ Kendall Jenner từng có quá khứ kín đáo nhường này tại Met Gala
08:01:09 22/09/2021
Ngân 98 liên tục đăng ảnh diện bikini nhỏ xíu 'đốt mắt' người xem khi mắc kẹt ở Phú Quốc
20:59:13 22/09/2021
Thu Quỳnh khoe bữa tối 'nghèo nàn', dùng loại thực phẩm ăn 1 tuần giảm 5kg
16:32:44 22/09/2021
Nghịch lý "nam thần" Hương Vị Tình Thân: Con rể U40 trai tráng mà bụng bia "nhèo nhẽo", thua đậm bố vợ U60 ngực nở eo săn
09:14:08 23/09/2021
Kendall Jenner – "Người đại diện" cho thời trang cao cấp Pháp và văn hóa Mỹ
22:20:26 22/09/2021
Học hỏi menu của Minh Hằng, Hồ Ngọc Hà để duy trì eo thon dáng đẹp
07:33:20 22/09/2021
Thường xuyên đi giày rộng nhưng sao hiếm khi nào ta bắt gặp mỹ nhân showbiz vấp té?
09:01:25 23/09/2021
Khoảnh khắc thời trang xấu để đời của sao Cbiz: Địch Lệ Nhiệt Ba như đang đi chơi Trung thu mà bị lôi lên thảm đỏ
06:24:25 22/09/2021
Dàn nam thần và mỹ nhân Hoa ngữ đình đám đổ bộ Liên hoan phim Bắc Kinh
12:31:26 22/09/2021

Thông tin đang nóng

HOT: Nữ đại gia Bình Dương chính thức lên tiếng về tin bán KDL 6000 tỷ Đại Nam
17:49:07 23/09/2021
Profile Tiến sĩ Luật "sát cánh" cùng nữ CEO Đại Nam tối nay: Là giảng viên ĐH Luật TP.HCM, có tiếng trong giới tư vấn luật BĐS
17:01:16 23/09/2021
Nóng: Nguyễn Sin khởi kiện nữ Youtuber sau khi bị hăm dọa bới móc quá khứ: “Chắc gì anh đã trong sạch”
15:39:09 23/09/2021
Đang lúc “dầu sôi lửa bỏng” CEO Đại Nam bị 5 nghệ sĩ cùng kiện, lùm xùm sao kê của Thủy Tiên vẫn chưa xong thì cậu IT dường như đã rời cuộc chơi “làm lại từ đầu”?
15:23:19 23/09/2021
Bà Phương Hằng “vỗ mặt” Nguyễn Sin tự ý chụp biệt thự riêng đưa lên mạng, đáp trả việc dùng xe cứu thương "thông chốt"
17:50:31 23/09/2021
Chồng ôm hết tài sản ly hôn, nửa năm sau tôi khóc nghẹn nhìn sân nhà chồng cũ
15:23:24 23/09/2021
Vợ cũ Bằng Kiều hứa lo cho tương lai các con Phi Nhung
17:05:21 23/09/2021
Xuất hiện chung trong 1 khung hình hoàn toàn không có PTS, Triệu Lệ Dĩnh lộ nhan sắc thật "đè bẹp" đàn chị nổi tiếng
18:13:07 23/09/2021
Bạn trai cũ quyền lực nâng đỡ ra sao khiến Thủy Tiên từng bị ảo tưởng, nghĩ "sẽ có tất cả"?
15:19:48 23/09/2021
Vụ Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên tố cáo bà Phương Hằng: Nếu chứng minh được thiệt hại hoàn toàn có thể yêu cầu bồi thường
17:24:47 23/09/2021

Tin mới nhất

Việt Anh quyết "đập mặt xây lại" chỉ vì lý do này

21:13:52 23/09/2021
Việt Anh nhận nhiều chỉ trích từ người hâm mộ sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng nghe xong chia sẻ của nam diễn viên ai cũng thông cảm ủng hộ.

Lê Phương khoe vẻ cá tính khi lộ xương quai xanh

21:12:28 23/09/2021
Dấu ấn ăn chơi hiếm hoi lộ diện ngay xương quai xanh, giúp Lê Phương trông vô cùng gợi cảm và cá tính.

Biểu tượng gợi cảm thập niên 1960 gây sốc vì vóc dáng tuổi 81

21:11:19 23/09/2021
Raquel Welch từng là người đẹp nổi tiếng và trở thành biểu tượng gợi cảm của thế giới thời quá khứ.

Yến Nhi cởi áo chỉ dùng tay che ngực, đường cong cực phẩm hiện rõ mồn một

21:10:00 23/09/2021
Chỉ đăng tải một tấm ảnh bán nude, Yến Nhi làm dân tình thả tim mỏi tay.

Bị gạ gẫm vì bốc lửa, ít ai biết á hậu có cách nâng tầm nhan sắc cực đơn giản

21:08:48 23/09/2021
Chân dài xứ Quảng là gương mặt phủ sóng truyền hình với diện mạo bốc lửa, sang chảnh nhưng lại là fan ghiền làm đẹp đến từ những món đồ bếp đơn giản và rẻ bèo.

So gout make-up của các bông hậu ngày đi làm trở lại: Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân chuẩn tác phong

21:07:59 23/09/2021
Trong khi Đỗ Mỹ Linh và Ngọc Hân tự tay make up chỉn chu để đi làm trở lại sau giãn cách thì Huyền My và Dương Tú Anh lại nhờ đến sự trợ giúp từ các chuyên gia.

Thoát vai Nam quê mùa, Phương Oanh mặc sang phải nể, có bộ váy "đụng" luôn Công nương Kate

20:57:29 23/09/2021
Liên tục tung ra ảnh lên đồ sang chảnh, Phương Oanh chứng minh phong cách thời trang khác biệt rõ rệt giữa đời thường và trên phim.

Lâm Tâm Như khoe ảnh tập đấm bốc cực ngầu, mặt mộc U50 gây bất ngờ

20:56:16 23/09/2021
Biết đến Lâm Tâm Như với sắc vóc trẻ trung mơn mởn, chẳng ngờ làn da không son phấn của cô cũng thuộc hệ không tuổi.

Làm cô dâu mùa dịch, BTV Thời tiết bùng nổ nhan sắc: Không hổ danh mỹ nhân VTV!

20:55:22 23/09/2021
Tổ chức lễ ăn hỏi diễn ra trong phạm vi gia đình ngay khi Hà Nội vừa nới lỏng giãn cách, BTV Xuân Anh đốn tim dân tình với visual xinh ngất ngây.

Sao Việt bị chê tơi tả khi diện bodysuit: người lộ đùi to, người hớ hênh kém duyên

20:54:28 23/09/2021
Bodysuit là trang phục có thiết kế áo liền với quần ngắn và dáng ôm. Vì thế chúng có thể tôn lên vẻ quyến rũ của người mặc. Nhưng sao Việt cũng từng bị chê tơi tả chỉ vì kiểu trang phục này.

Mạnh Trường bị phát hiện mặc 1 bộ đồ tình tứ bên "2 cô vợ"

20:52:30 23/09/2021
Vợ nào cũng mặc một bộ đồ để đi chung thế này thì dễ nhầm lẫn lắm Mạnh Trường ơi!

Phong cách đôi của các cặp 'chị - em' showbiz Việt

20:41:18 23/09/2021
Chênh nhau chục tuổi nhưng Lệ Quyên - Lâm Bảo Châu, Ngô Thanh Vân - Huy Trần... vẫn có style tương đồng.

Đăng ảnh mặc áo thun ôm sát body quá 'mlem', Gil Lê khiến netizen xốn xang

20:39:33 23/09/2021
Chỉ đăng lại bức ảnh cũ nhưng vẻ đẹp phi giới tính của Gil Lê khiến dân mạng chao đảo.

Động thái của Minh Hằng khi bị fan hỏi dồn dập chuyện 'dao kéo' trên sóng livestream

20:37:32 23/09/2021
Nữ ca sĩ trả lời vòng vo, không nói rõ vấn đề khiến fan phát cáu

Nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba: Lộ rõ khuyết điểm, chuyên gia trang điểm đánh giá không cao

20:36:13 23/09/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba nổi tiếng xinh đẹp, thế nhưng gần đây nhận không ít ý kiến trái chiều từ cư dân mạng và cả chuyên gia

4 mỹ nhân thế hệ 7x vẫn trẻ trung như gái đôi mươi, Lâm Tâm Như chỉ xếp thứ 3

20:35:02 23/09/2021
Đây là những mỹ nhân xuất hiện trong những bộ phim cổ trang gây tiếng vang trong 20 năm trước. 20 năm sau, họ vẫn giữ được vẻ ngoài tươi trẻ đáng ngưỡng mộ.

Phong cách của Rosé (BLACKPINK) ở Mỹ: Trên thảm đỏ Met Gala bị chê nhạt nhưng ra phố lại sành điệu hết cỡ

20:21:12 23/09/2021
Ở đời thường, Rosé liên tục khoe những set đồ cực sành điệu, khác hẳn bộ cánh đẹp nhưng bị chê nhạt tại Met Gala 2021.

Red Velvet và bộ sưu tập áo blouse vừa xinh vừa sang, diện theo là đẹp khỏi bàn

20:16:40 23/09/2021
Trong số nhiều kiểu áo mà mùa thu nào chị em cũng gặp thì áo blouse chính là một item có sức phủ sóng rộng.

Ở tuổi U60, Củng Lợi vẫn thể hiện 'visual đỉnh cao' với nhan sắc trẻ trung, thân hình thon gọn như gái 30

20:12:04 23/09/2021
Củng Lợi đang trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông khi được chọn là Chủ tịch hội đồng giám khảo tại Liên hoan phim Quốc tế Bắc Kinh lần thứ 11.

Hết vạch áo khoe ngực, Lệ Quyên còn mặc bikini phô diễn vóc dáng gợi cảm ở tuổi 40

20:11:05 23/09/2021
Trên trang cá nhân, ca sĩ Lệ Quyên thường xuyên đăng tải những hình ảnh diện bikini gợi cảm, khoe tối đa vóc dáng khiến dân tình ghen tị.

Con gái Á hậu Trà My chiếm trọn spotlight của mẹ

20:09:26 23/09/2021
Con gái nhỏ của Á hậu Trà My mỗi lần xuất hiện lại làm dân mạng mê đắm vì diện váy điệu đà như công chúa.

Sự khác biệt của Phạm Quỳnh Anh lúc chăm con với khi 'bung xõa'

19:46:20 23/09/2021
Hình ảnh thời trang đối lập của bà mẹ hai con tạo cho người hâm mộ sự thích thú.

Thời trang của 'trà xanh' phim Hương Vị Tình Thân: Gợi cảm đủ để 'không cao vẫn khiến người khác phải ngước nhìn'

19:43:18 23/09/2021
Thục Anh - nữ diễn viên vào vai Dương trà xanh trong phim Hương Vị Tình Thân có gu mặc khá quyến rũ, thu hút.

Siêu mẫu Irina Shayk phối đồ gợi cảm, khoe body 'bốc lửa' tại sự kiện

19:41:20 23/09/2021
Chân dài Irina Shayk trang điểm nhẹ nhàng, diện đồ gợi cảm nhưng vô cùng cá tính khi đến dự sự kiện của Rihanna vừa qua.

Hậu sinh nhật đón tuổi 27, Thiều Bảo Trâm lại bị soi đôi chân gầy tong teo khi đi tập gym

19:37:27 23/09/2021
Hình ảnh mới của nữ ca sĩ khiến fan lo lắng vì thân hình quá gầy gò.

MC Diễm Quỳnh xinh đẹp mặn mà ở tuổi U50

19:35:33 23/09/2021
Ở tuổi 49, ngoài sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, MC Diễm Quỳnh còn sở hữu nhan sắc xinh đẹp mặn mà.

Billie Eilish bắt tay cùng Nike ra mắt BST giày sneakers bền vững

19:34:39 23/09/2021
Nữ ca sĩ Billie Eilish sẽ hợp tác cùng gã khổng lồ Nike ra mắt BST giày thể thao bền vững, gồm 2 kiểu giày Air Jordan mới làm bằng chất liệu thân thiện với môi trường và chất liệu có thể tái chế.

Victoria đưa hình ảnh David Beckham lên sàn diễn

19:33:46 23/09/2021
Nhà thiết kế mong muốn nhận được sự quan tâm của người hâm mộ bóng đá khi lấy hình ảnh cựu cầu thủ làm cảm hứng cho bộ sưu tập.

Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

19:17:26 23/09/2021
Megan Fox khiến khán giả đỏ mặt khi chụp ảnh bán nude

Mỹ nhân lộ body nóng bỏng với váy lưới... bí quyết giảm 18kg

19:15:39 23/09/2021
Mỹ nhân Khloe Kardashian khoe dáng vóc hoàn hảo sau lớp áo lưới có thể nhìn xuyên thấu. Ít ai biết, cô áp dụng bí quyết giảm cân nhanh 18kg để trở nên nóng bỏng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch LĐBĐ Trung Quốc và HLV Li Tie phải họp khẩn cấp sau sự cố làm nhiều trụ cột hoang mang

Bóng đá thế giới

21:19:14 23/09/2021
Tuyển Trung Quốc đang gặp nhiều rắc rối trước thềm trận đấu sinh tử gặp tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup.

BB Trần lần đầu nhắc đến Running Man mùa 2 sau khi lên sóng: Nói gì giữa thời điểm nhạy cảm?

Show việt

21:18:15 23/09/2021
Mối quan hệ của BB Trần với chương trình mà mình từng tham gia luôn khiến netizen tò mò.

Phát hiện "tác phẩm nghệ thuật" lâu đời hàng đầu thế giới, có từ kỷ Băng hà

Thế giới

21:16:39 23/09/2021
Dấu tay hóa thạch của trẻ em từ 200.000 năm trước được phát hiện ở Ấn Độ, được một nhóm chuyên gia xem là một trong những tác phẩm nghệ thuật lâu đời nhất thế giới từng được phát hiện.

Xôn xao chuyện “sugar baby” bị “bóc phốt” ở bẩn, bát đĩa 1 tháng không rửa, gián còn làm ổ trong tủ quần áo

Netizen

21:15:40 23/09/2021
Câu chuyện 3 chấm này khiến dân tình không khỏi lắc đầu dù chưa rõ thực hư thế nào.

Có một show hẹn hò chỉ cho phép người chơi mặc... đồ lót, nằm cả ngày trên giường!

Show quốc tế

21:10:58 23/09/2021
Sau 1 ngày trò chuyện với chỉ đồ lót trên người, cả 2 sẽ đi đến quyết định có tiếp tục hẹn hò hay không?

Madelene Wright: Nữ cầu thủ khoe chân cơ bắp mừng sinh nhật

Bên lề sân cỏ

21:09:42 23/09/2021
Madelene Wright, thành viên 1 thời CLB Charlton vừa khiến các fan không thể rời mắt khi diện chiếc váy trắng cắt xẻ táo bạo để chúc mừng sinh nhật lần thứ 23 của cô.

Việt Nam và Mỹ tăng cường hợp tác trong lĩnh vực nông nghiệp

Đời sống

21:07:00 23/09/2021
Ngày 22/9, Thứ trưởng Bộ Nông Nghiệp và Phát triển Nông thôn Lê Quốc Doanh và Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Hội đồng Ngũ cốc Mỹ Ryan LeGrand đã chứng kiến lễ ký Biên bản ghi nhớ hợp tác kỹ thuật giữa Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông...

Choáng với thói sinh hoạt… bầy đàn của cựu tuyển thủ Brazil

Sao thể thao

21:03:26 23/09/2021
Vagner Love, cựu tuyển thủ Brazil đã khiến nhiều người choáng váng khi tiết lộ sự trác táng, bừa bãi trong đời sống tình ái trước đây. Gây sốc hơn cả là thói sinh hoạt... bầy đàn của cựu tuyển thủ Brazil.

Vẻ đẹp cuốn hút của Củng Lợi ở tuổi 56

Sao châu á

21:00:04 23/09/2021
Củng Lợi hiện ít hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn giữ được vị thế hàng đầu trong giới giải trí. Cô luôn là gương mặt được ưu ái tại các Liên hoan phim trong và ngoài nước.

9X với gout ăn mặc đặc biệt: "Ẵm con trên tay, nhiều người coi thường và dè bỉu mình"

Thời trang

20:53:20 23/09/2021
Có mẹ làm thời trang thì sẽ thế nào? Nếu bạn đang là một cô nàng có phong cách cá tính, khác biệt, đã bao giờ bạn nghĩ sau này khi có con, style của mình trông thế nào chưa?

Khoảnh khắc Cường Đô La nắm tay 2 con sau gần 1 thập kỷ: Doanh nhân phố núi khác hẳn, duy có 1 điều giữ nguyên?

Sao việt

20:53:01 23/09/2021
Cường Đô La sau gần 1 thập kỷ vẫn năm chặt tay con, từ Subeo đến Suchin khiến dân tình ngưỡng mộ.

Nuôi sống bé trai sinh non 28 tuần chỉ nặng 600g

Sức khỏe

20:49:55 23/09/2021
Sau gần hai tháng chăm sóc, điều trị, bé trai sinh non 28 tuần với cân nặng ban đầu vỏn vẹn chỉ 600 g đã được xuất viện trong niềm hạnh phúc của gia đình.

HLV và cầu thủ Nga khen tuyển futsal Việt Nam

Bóng đá việt nam

20:49:38 23/09/2021
HLV Sergei Skorovich thừa nhận tuyển Nga có những lúc bối rối, còn tiền vệ Ivan Milovanov nhận định Việt Nam đã tiến bộ nhiều.

Chỉ cần 3 nguyên liệu cũng làm được kem bơ ngon nức nở

Ẩm thực

20:48:50 23/09/2021
Mùa hè cũng là mùa bơ, nhất định phải thử làm kem bơ mới được. Vừa dễ lại vừa ngon thế này cơ mà!

Tước quân tịch Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế Công an Hà Nội Phùng Anh Lê

Pháp luật

20:47:33 23/09/2021
Bộ Công an đã tước quân tịch đối với Đại tá Phùng Anh Lê - Trưởng phòng Cảnh sát kinh tế, Công an TP Hà Nội.