Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần

Các teams Trung Quốc , ĐNÁ, Nam Mỹ và Bắc Mỹ sẽ hâm nóng bầu không khí trong ngày khai mạc giải đấu online trị giá 375,000 USD.

ESL One Los Angeles 2020 đã thu gọn giá trị giải thưởng, không còn thuộc hệ thống Dota Pro Circuit (DPC) và chuyển sang định dạng online,…nhưng không vì thế mà giải đấu này thiếu sức hút hơn các giải Dota 2 LAN thông thường.

Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần - Hình 1

Đi theo xu hướng của thế giới nói chung và esports nói riêng, ESL và Valve đã quyết định tổ chức ESL One Los Angeles theo hình thức online để duy trì sự cạnh tranh trong giới Dota 2 chuyên nghiệp cũng như níu lại sự quan tâm của fan hâm mộ khi đại đa số đều đang ở nhà phòng chống coronavirus .

Giải đấu được chi ra thành năm khu vực riêng biệt – gồm EU & CIS, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Đông Nam Á và Trung Quốc – quy tụ 34 top teams đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại với tổng giải thưởng 375,000 USD.

Khu vực Trung Quốc sẽ nổ phát súng đầu tiên khai mạc ESL One Los Angeles với lần lượt ba cặp đấu giữa EHOME vs Newbee (16g00), Royal Never Give Up vs Invictus Gaming (19g00) và ViCi Gaming vs PSG-LGD Gaming (19g00) hôm nay (28/3).

Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần - Hình 2

Các cặp đấu thuộc vòng bảng khu vực Trung Quốc ESL One LA

Khu vực ĐNÁ ra quân với cuộc đụng độ giữa Team Adroit vs Geek Fam vào lúc 17g00. Đây là cuộc đấu tái hiện lại trận Chung kết WeSave! Charity Play, nơi Adroit đánh bại Geek Fam để lên ngôi vô địch vào ngày 24/3.

Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần - Hình 3

Các cặp đấu thuộc vòng bảng khu vực ĐNÁ ESL One LA

Ít giờ sau đó, beastcoast vs Thunder Predator đánh dấu trận đấu mở màn của khu vực Nam Mỹ. Họ cũng mới gặp nhau tại WeSave! Charity Play, nơi Thunder Predator có màn hủy diệt beastcoast với tỉ số 2-0 vào hôm 23/3.

Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần - Hình 4

Các cặp đấu thuộc vòng bảng khu vực Nam Mỹ ESL One LA

Cuối cùng, khu vực Bắc Mỹ sẽ bắt đầu với cuộc chạm trán đầu tiên giữa Evil Geniuses vs Quincy Crew – đội hình vừa bị Chaos Esports Club cắt hợp đồng tài trợ – vào lúc 0g00 ngày mai (29/3).

Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần - Hình 5

Các cặp đấu thuộc vòng bảng khu vực Bắc Mỹ ESL One LA

Tính tới thời điểm hiện tại, chỉ có duy nhất khu vực EU & CIS vẫn chưa công bố bảng đấu và lịch trình cụ thể do diễn ra muộn nhất – từ 04/4.

Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần - Hình 6

BTC vẫn chưa chốt xong danh sách khách mời tại khu vực EU & CIS ESL One LA

Tại giai đoạn vòng bảng ESL One Los Angeles 2020, các teams sẽ thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm (Bo3). Team có kết quả tệ hại nhất sẽ bị loại khỏi giải. Trong khi đó, team nhất bảng được đặc cách tới thẳng Chung kết Tổng và hai đội còn lại tranh đấu tại Bán kết.

Do số lượng khách mời đông đảo hơn các khu vực còn lại nên format của EU & CIS và Trung Quốc có sự thay đổi để phù hợp. Cụ thể, hai teams bét bảng sẽ rời giải sau vòng bảng và số còn lại được phân chia hạt giống dựa vào thứ hạng trước khi bước vào vòng play-off theo thể thức Double-Elimination (Nhánh Thắng – Nhánh Thua).

Dota 2: ESL One Los Angeles khởi tranh 16h hôm nay, EU & CIS chậm hơn một tuần - Hình 7

ESL mời tới ESL One Los Angeles bảy nhân vật cố định trong dàn talent và sẽ bổ sung các khách mời đặc biệt xuyên suốt giải đấu. Những cái tên Blitz, Capitalist, Grant, Brian “BSJ” Canavan, David “GoDz” Parker, David “LD” Gorman và Dakota “KotLGuy” Cox có thể sẽ quen thuộc với nhiều người bởi họ vừa xuất hiện tại DOTA Summit 12 hồi đầu tháng.

Thoạt nhìn thì lịch trình dày đặc cùng sự chênh lệch múi giờ giữa các khu vực có thể khiến khối lượng công việc trở nên quá tải với bảy BLV. Tuy nhiên, họ sẽ chỉ làm nhiệm vụ trong tối đa sáu trận Bo3 mỗi ngày, từ 28/3-19/4, được coi là khối lượng công việc tiêu chuẩn của một giải đấu Dota 2.

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3

Một loạt các teams đáng chú ý như OG, Secret, Nigma, EG, B8, Alliance, PSG-LGD,...đã xác nhận tham dự.

ESL và Valve đã đi đến thống nhất thay đổi hoàn toàn format của ESL One Los Angeles 2020 sang giải đấu cấp khu vực thi đấu online, mời nhiều teams hơn, không còn thuộc DPC 2019-2020 và khởi tranh vào ngày 28/3 - theo thông báo được phát ra vào đêm (25/3).

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3 - Hình 1


Có nhiều đối thủ cạnh tranh hơn đồng nghĩa với việc giải đấu sẽ kéo dài hơn, từ 28/3 tới 19/4, vì BTC buộc phải thay đổi format để ứng biến với đại dịch coronavirus.

Thay vì sáu khu vực lớn như thông thường, ESL đã gộp CIS và châu Âu thành một. Khu vực lớn này sẽ bổ sung hai teams tới từ châu Âu và sáu cái tên đại diện cho CIS. Hiện ESL vẫn chưa công bố hai teams châu Âu còn lại tham gia giải đấu.

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3 - Hình 2

14/16 teams EU/CIS tham dự ESL One LA

Ngoài ra, Bắc Mỹ, Đông Nam Á và Nam Mỹ vẫn sẽ riêng biệt với mỗi khu vực bao gồm bốn teams (BTC thêm vào một team SEA và hai cho NA/SA so với ban đầu). Dù thành phần tham dự ít ỏi nhưng cả ba khu vực trên vẫn sẽ sử dụng thể thức Double-Elimination (Nhánh Thắng - Nhánh Thua).

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3 - Hình 3

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3 - Hình 4

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3 - Hình 5

Danh sách các teams SEA/NA/SA tham dự ESL One LA. Vì Chaos Esports Club đã giải tán vào hôm qua nên BTC đang tìm kiếm một team khác thế chỗ ở khu vực Bắc Mỹ

Cuối cùng, Trung Quốc đã tăng thêm sáu teams để trở thành một khu vực lớn khác của giải đấu.

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3 - Hình 6

Sáu teams Trung Quốc tham dự ESL One LA

Tất cả các trận đấu thuộc ESL One Los Angeles sẽ áp dụng thể thức Bo3 ngoại trừ Chung kết Tổng (Bo5).

" Đây là quyết định hợp lý nhất và quan trọng hơn thế là an toàn nhất cho các players, các HLV, nhân viên hậu cần, fan hâm mộ và đội ngũ tổ chức sự kiện của chúng tôi trong khi vẫn giữ được cái hồn esports ", ESL đề cập trong thông cáo báo chí. " Chúng tôi rất vui vì bộ môn thể thao của chúng ta vẫn có thể tiếp tục ngay cả trong những thời điểm khó khăn nhất và hy vọng sẽ đem đến cho các bạn sự giải trí tuyệt vời trong quãng thời gian cách ly với tình hình phức tạp (của COVID-19). "

ESL đã ký hợp đồng nhiều năm với Maincast để giúp thúc đẩy và đảm nhiệm chuyên trách phần casting, sản xuất chương trình cho khu vực EU/CIS.

Chưa rõ nửa cuối của DPC sẽ tiếp diễn thế nào trong bối cảnh dịch COVID-19 vẫn chưa có dấu hiệu sớm bị kiểm soát nhưng Valve vẫn sẽ đóng góp vào quỹ tiền thưởng của một số các giải đấu Dota 2 bên lề.

Dưới đây là tiền thưởng của các giải đấu cấp khu vực thuộc ESL One Los Angeles được phân chia từ 375,000 USD:

- EU/CIS: 200,000 USD
- Trung Quốc: 55,000 USD
- ĐNÁ: 40,000 USD
- Bắc Mỹ: 40,000 USD
- Nam Mỹ: 40,000 USD

Dota 2: ESL One Los Angeles biến thành giải đấu online cấp khu vực, khai mạc 28/3 - Hình 7

Thông tin chi tiết về danh sách các teams khách mời, phân chia bảng đấu (nhánh đấu) và lịch thi đấu sẽ được công bố trước ngày khai mạc, 28/3.

ESL cũng sẽ thực hiện những thay đổi tương tự cho ESL One Birmingham 2020 - giải đấu bị lùi lịch so với ban đầu, từ cuối tháng 5 đến đầu tháng 6.

Những ai đã mua vé xem trực tiếp ESL One Los Angeles và ESL One Birmingham đều sẽ được BTC hoàn trả tiền.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29LMHT: Riot giới thiệu nhóm trang phục mới có tên Đại Suy Vong02:24SofM tự nhận mình 'không xứng' đoạt danh hiệu MVP 202002:02Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Sơn Hải Họa Đồ - Lộ diện trang phục Tết Nguyên Đán 202102:58Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43

Tiêu điểm

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ
19:06:14 18/01/2021
Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm "Thách Đấu ARAM" 
18:14:49 17/01/2021
LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp
17:11:08 18/01/2021
3 đội hình đứng trước nguy cơ "tuyệt chủng" trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 11.1 
18:12:42 17/01/2021
Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?
07:22:48 18/01/2021
LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính "đánh đố" game thủ 
18:05:50 17/01/2021
Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame
23:58:38 17/01/2021
Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker
16:41:54 18/01/2021
Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ
11:14:04 19/01/2021
5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến
18:10:37 17/01/2021

Thông tin đang nóng

Giấu mặt rồi tự vén váy rồi tụt áo trên sóng, nữ streamer nhận muôn vàn gạch đá, bị cấm kênh ngay lập tức
15:03:23 19/01/2021
Bức ảnh gây bão khi vô tình ghi lại 'hành động lạ' của cặp đôi trẻ trong hồ bơi
14:08:56 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng cuối cùng đã lên tiếng về scandal nhờ đẻ thuê, công chúng phẫn nộ đỉnh điểm vì lời giải thích
13:24:34 19/01/2021
Trịnh Sảng lên tiếng giữa ồn ào vứt bỏ 2 con: 'Cùng lắm thì chết chùm'
14:28:15 19/01/2021
Cận cảnh cơ ngơi 7 tỷ của Lê Dương Bảo Lâm: Mặt phố, 3 lầu khang trang
12:41:42 19/01/2021
Đông Hùng xin lỗi vì đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời
13:36:15 19/01/2021
Ngọc Trinh tung ảnh bán nude, phô cả góc lưng trần sexy đến đỉnh điểm khi ngâm mình trong bồn tắm dát vàng
14:07:34 19/01/2021
Anh trai tôi ngoại tình, chị dâu liền trả đũa ngay và cái giá chị phải trả là quá đắt
11:32:41 19/01/2021
Mang bầu với người yêu đồng giới, An Nguy "đi như xe lu, ngồi như động đất"
14:29:46 19/01/2021
Rộ clip Trịnh Sảng chửi bậy, đòi phá thai, thêm bằng chứng nghi vấn Lee Jong Suk là bạn sex
11:05:29 19/01/2021

Tin mới nhất

Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn

16:03:14 19/01/2021
Với việc loại bỏ khả năng gây sát thương chuẩn chí mạng, Hayate xem như đã bị khai tử khỏi danh sách xạ thủ mạnh nhất Liên Quân Mobile mùa sau.

Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack

16:01:41 19/01/2021
Movistar Riders quyết định sa thải tay súng Rui rapaztriste Fonseca vì sử dụng hack khi thi đấu tại LVP Rising Series.

Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”

11:15:40 19/01/2021
Lai Bâng và Saigon Phantom đã có một năm 2020 thành công, họ giành vị trí Á quân ở giải mùa Xuân sau khi thất bại ở trận Chung kết trước Team Flash, để rồi có màn lột xác ngoạn mục ở ĐTDV mùa Đông 2020. Tuy lỡ mất chức vô địch của AIC 2...

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4

11:00:36 18/01/2021
Với việc Đấu Trường Chân Lý mùa 4 có rất nhiều tướng sở hữu kỹ năng khống chế, Khăn Giải Thuật luôn là item tối quan trọng. Đây là trang bị giúp cho tướng gây được sát thương tối đa khi tồn tại trên sân đấu nên vô cùng phù hợp với meta ...

5 điều đáng chờ đợi nhất trước thềm VCS mùa Xuân 2021: SBTC Esports liệu có tấu hài?

23:57:42 17/01/2021
VCS mùa Xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 22/1 sắp tới. Đây hứa hẹn là một mùa giải không thể bỏ lỡ của NHM LMHT Việt Nam.

DWG KIA ShowMaker: "Katarina là tướng chỉ gây phiền toái cho đồng đội mà thôi" 

18:08:12 17/01/2021
Có lẽ dù Katarina có mạnh tới đâu thì ShowMaker cũng không sử dụng cô nàng Sát thủ này tại các giải đấu chuyên nghiệp.

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý

09:09:52 17/01/2021
Những sai lầm này nhiều khi sẽ khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý phải trả giá bằng một trận thua.

Những ngôi sao chật vật tìm lại đỉnh cao trong mùa giải LMHT 2021

08:08:21 17/01/2021
Từng là những siêu sao LMHT hàng đầu trong quá khứ, nhưng giờ đây những tuyển thủ này lại đang phải đối mặt với không ít khó khăn trong sự nghiệp.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS 

18:18:59 16/01/2021
Rất bất ngờ, tay chơi 17 tuổi - Eddie là người dẫn đầu máy chủ LMHT Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 

18:16:55 16/01/2021
N0tail quyết định dùng tiền thưởng từ Dota 2 The International để sắm dinh thự tiền tỷ tại châu Âu.

ADC và Lai Bâng: từ đôi bạn thân đến kỳ phùng địch thủ ở mọi sàn đấu, nguồn cảm hứng và cũng là biểu tượng của Liên Quân Mobile Việt 

18:14:04 16/01/2021
Người ta vẫn thường nghĩ rằng kẻ đối đầu thì chẳng thể làm bạn, nhất là những bộ môn có tính cạnh tranh cao như eSports. Tuy nhiên Lai Bâng và ADC chính là những minh chứng cho thấy 2 thái cực trái ngược hoàn toàn, trên sàn đấu và ngoài...

Bất thình lình tuyên bố sẽ làm đám cưới, Kim Chung Phan và ADC khiến cư dân mạng "dậy sóng"

12:34:16 16/01/2021
Người yêu của ADC mới đây đã tiết lộ hai bên gia đình đã chính thức chốt sổ, chỉ đợi ngày lành tháng tốt sẽ về chính thức chung nhà.

Liên Quân Mobile Việt Nam áp đảo phần còn lại của thế giới về lượng người xem giải, Team Flash chính là đội tuyển "chiếm sóng" nhiều nhất

12:12:19 16/01/2021
Team Flash cho thấy sức hút khó cưỡng và lượng fan hùng hậu của mình khi chiếm đến 22,96 triệu giờ xem trong năm 2020. Đứng thứ 2 là Saigon Phantom với con số 17,88 triệu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1

09:09:59 16/01/2021
Top 1 Thách Đấu Hàn - 지보배 dường như rất tin tưởng đội hình 5 vàng khi chinh chiến trong Đấu Trường Chân Lý.

Faker xuất trận, T1 vẫn thất bại đầy cay đắng trước DAMWON KIA

23:58:40 15/01/2021
Cuộc đối đầu được mong đợi nhất tại LCK Mùa Xuân 2021 giữa T1 và DWG KIA (DAMWON - DK) đã chính thức khép lại, và đội giành được chiến thắng tiếp tục là những chú Rùa xanh (biệt danh của DK).

Đấu Trường Chân Lý: Chiến thuật dành cho "người chơi hệ nhọ" - Vượt 3 round quái đầu tiên chỉ với 1 tướng

21:11:53 15/01/2021
Trong Đấu Trường Chân Lý, có 2 cách để giúp bạn khởi đầu trận đấu thuận lợi là sở hữu tướng Tinh Anh mạnh và trang bị tốt. Tuy nhiên trong một vài trận đấu, bạn sẽ không có được cả 2 điều này. Thay vào đó, game thủ sẽ nhận được một vài ...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món canh chua cá khoai ngon khó cưỡng

Ẩm thực

16:46:32 19/01/2021
Cách làm món canh chua cá khoai ngon khó cưỡng - đổi vị cho cả gia đình.

Rich kid châu Á nổi tiếng nhờ một 'cú nhấn' của Rihanna

Sao châu á

16:45:18 19/01/2021
Kane Lim - diễn viên show truyền hình thực tế về người châu Á siêu giàu Bling Empire - nổi tiếng sau khi được Rihanna theo dõi tài khoản mạng xã hội.

Đọc đề xong học sinh hí hửng tưởng chép được bài nhau, ai ngờ xỉu lên xỉu xuống vì mã đề quá cao tay của thầy giáo

Netizen

16:45:05 19/01/2021
Dùng số hay đặt tên cho mã đề kiểm tra đã trở nên quá cũ, giờ đây thầy cô còn nghĩ ra cách đánh mã đề có 1-0-2 khiến nhiều học sinh khóc ròng.

Bé 3 tuổi tử vong bất thường, bác sĩ mời công an vào cuộc

Sự kiện nóng

16:44:20 19/01/2021
Bệnh nhi có nhiều vết thương trên cơ thể, phù não, xuất huyết não nặng dẫn đến tử vong. Nghi ngờ trẻ bị chấn thương bất thường, bác sĩ đã mời công an vào cuộc điều tra.

Các đội V.League nên dè chừng CLB Hải Phòng

Bóng đá việt nam

16:41:27 19/01/2021
Chiến thắng tối thiểu trước CLB Viettel hôm 16/1 hé lộ những tín hiệu đáng gờm từ đội bóng Hải Phòng ở V.League 2021.

Con trai siêu mẫu Stephanie Seymour sốc thuốc chết

Sao âu mỹ

16:40:16 19/01/2021
Người mẫu Harry Brant - con trai của siêu mẫu Stephanie Seymour và tỷ phú Peter Brant - qua đời ngày 18/1 ở tuổi 24 vì dùng các loại thuốc quá liều.

Tết năm ngoái chồng đưa 40 triệu mà mình vẫn phải phụ ra 10 triệu nữa mới đủ cái Tết hòm hòm, nghĩ đến năm nay mà "toát mồ hôi"

Sáng tạo

16:40:08 19/01/2021
Xin nói thêm, trong danh sách sắm Tết của mình không bao giờ có mục sắm quần áo, giày dép, cũng như không mua sắm được gì cho gia đình nhỏ của mình.

Lễ nhậm chức của Biden diễn ra thế nào?

Thế giới

16:34:52 19/01/2021
Lễ nhậm chức của Joe Biden ngày 20/1 sẽ rất khác so với những người tiền nhiệm về quy mô và nghi thức do Covid-19 và lo ngại an ninh.

Tuổi 50 của Pep Guardiola

Bên lề sân cỏ

16:32:47 19/01/2021
Hôm 18/1, Guardiola kỷ niệm sinh nhật thứ 50. Nhìn lại hành trình bóng đá từ tuổi 20, dễ thấy ông tiến hóa dần qua từng thời kỳ, tư duy bóng đá có nhiều thay đổi nhưng sự lăn xả thì vẫn vậy.

Pogba xin lỗi sau trận Liverpool

Bóng đá thế giới

16:29:22 19/01/2021
Theo tờ Metro, tiền vệ Paul Pogba nhận trách nhiệm trước các đồng đội vì bỏ lỡ cơ hội ngon ăn ở trận hòa Liverpool tại Ngoại hạng Anh.

Top 3 con giáp nam sau khi kết hôn càng đối xử tốt với vợ hơn

Trắc nghiệm

16:29:21 19/01/2021
Phụ nữ ai cũng muốn tìm được người đàn ông thật lòng yêu thương mình, chung thủy cùng mình sống đến cuối đời. Có những người đàn ông sau khi lấy vợ càng yêu thương và trân trọng người phụ nữ của mình hơn. Đây là top 3 con giáp sau khi k...

Kyrgios: 'Djokovic là tay sai'

Sao thể thao

16:26:49 19/01/2021
Đàn em Nick Kyrgios chỉ trích việc Novak Djokovic đề nghị nới lỏng cách ly với các tay vợt dự Australia Mở rộng.

Quỳnh Nga đeo vương miện gần 100 triệu dự sự kiện

Phong cách sao

16:26:13 19/01/2021
Diễn viên Quỳnh Nga nổi bật tại sự kiện nhờ bộ cánh màu xanh nhạt bồng bềnh như công chúa kèm theo phụ kiện là chiếc vương miện nhỏ có giá trị 100 triệu đồng.

Chen chân vào sản xuất xe điện, Apple Car có thể có tính năng gì khi ra mắt

Thế giới số

16:25:21 19/01/2021
Các bằng sáng chế sẽ cho ta thấy cái nhìn rõ nhất về những tính năng tương lai trên Apple Car.

Samsung thêm tính năng trợ thính cho Galaxy Buds Pro 

Đồ 2-tek

16:23:32 19/01/2021
Không lâu sau khi giới thiệu Galaxy Buds Pro tại sự kiện ra mắt loạt Galaxy S21, Samsung đã tung bản cập nhật đầu tiên dành cho mẫu tai nghe không dây này.