Đột nhiên có chiếc váy ngủ được gửi tới, tôi bị chồng nghi ngờ, 2 vợ chồng đang cãi nhau thì ngơ người khi biết người tặng

Đúng là có nằm mơ tôi cũng không ngờ người đã làm ra chuyện này. Suýt nữa thì tình cảm của chúng tôi chẳng được hâm nóng, ngược lại còn kéo nhau ra tòa.

Sau khi kết hôn , vợ chồng tôi được bố mẹ mua cho căn chung cư nên ra ngoài ở riêng. Cuối tuần chúng tôi lại mua đồ về nấu ăn. Nói là mua đồ nhưng mẹ chồng tôi vẫn là tay dao tay thớt. Bà không bao giờ để tôi làm một mình.

Sống cùng bố mẹ chồng , bản thân tôi đúng là có chút ghen tỵ. Mặc dù bố mẹ đã ngoài 50 tuổi nhưng tình cảm lúc nào cũng khăng khít. Bố chồng tôi không bao giờ để vợ làm việc một mình. Đã vậy đi đâu ông cũng nhớ đến vợ.

Về vợ chồng chúng tôi, tiếng là còn trẻ nhưng cuộc sống khá khô khan. Chồng tôi chẳng bao giờ quan tâm đến cảm nghĩ của vợ. Anh khá gia trưởng và độc đoán. Mỗi lần tôi nói cần lãng mạn, anh lại thở dài: “Ôi dào, em cứ nghĩ mà xem. Ai càng khoe mẽ thì càng sớm chia tay. Anh thấy cứ như thế này là bền nhất”.

Đột nhiên có chiếc váy ngủ được gửi tới, tôi bị chồng nghi ngờ, 2 vợ chồng đang cãi nhau thì ngơ người khi biết người tặng - Hình 1

Tôi thì lục lại trí nhớ cũng không thể nào nghĩ ra mình đã mua nó nên nói chắc nịch rằng bản thân không mua. (Ảnh minh họa)

Vậy đấy, chính mẹ chồng tôi cũng nhận ra. Bà còn nói tôi nên mềm mỏng và chủ động với chồng. Tôi vẫn cho đó chỉ là một lời khuyên răn và nhắc nhở, không ngờ mẹ chồng lại làm chuyện này.

Chiều hôm đó, khi có 2 vợ chồng ở nhà thì shipper đến giao hàng. Đó là một đơn hàng đã được trả trước, người nhận có tên tôi. Lúc đó tôi đang nấu cơm nên chồng mở gói hàng. Đó là một chiếc váy ngủ sexy. Chồng tôi ở bên ngoài hỏi: “ Sao em lại mua ba thứ đồ linh tinh này?”. Tôi thì lục lại trí nhớ cũng không thể nào nghĩ ra mình đã mua nó nên nói chắc nịch rằng bản thân không mua.

Thế là chồng tôi nổi cơn ghen mọi người ạ. Anh quát ầm lên: “Hay đứa nào tặng cho em? Nói đi, lâu nay em có mặc đồ như thế này bao giờ đâu”. Hai vợ chồng cãi nhau qua lại, tôi khăng khăng không mua, không có nhân tình, không có ai hết. Chồng thì hỏi đầy câu nghi vấn như gán ghép luôn cho vợ. Đúng lúc ấy thì mẹ chồng tôi về, bà gằn giọng: “Làm cái gì mà to tiếng thế, là mẹ đặt cho nó đấy”.

Nghe câu nói đó, vợ chồng tôi ngớ người. Mẹ chồng tôi giải thích, bà thấy chúng tôi quá nhạt nhẽo nên muốn tạo thêm gia vị. Dù sao phụ nữ cũng cần chỉn chu và chăm sóc cho mình. Đáng lẽ bà muốn vợ chồng tôi hâm nóng tình cảm, không ngờ lại thành tác dụng ngược, tí nữa thì cãi nhau “nổ nhà”. Có điều tôi vẫn băn khoăn với những gì mẹ chồng nói. Một cuộc hôn nhân khô khan, cứ kéo dài thì không có cái kết có hậu sao mọi người?

(Xin giấu tên)

3 vấn đề “sống còn” các cặp đôi cần nắm vững nếu muốn ngày càng yêu cuồng nhiệt

Nhiều cặp đôi cho rằng yêu đương rồi kết hôn là do duyên phận, đừng như thế bởi chính hai bạn mới có thể quyết định mối quan hệ của mình như thế nào.

Nhiều người cho rằng, một mối quan hệ có đi đến cùng hay không đều là cái duyên, một số cái còn là định mệnh. Tuy nhiên, cảm xúc luôn là điều mà những người trong cuộc sở hữu. Họ có thể thay đổi tất cả những gì gọi là cái duyên phận đó nếu có đủ cố gắng. Đừng bao giờ buông thả chính tình cảm của mình. Nếu muốn, những người trong cuộc có thể thay đổi được kết cục của mối quan hệ.

Nếu hai người hòa hợp, đủ yêu thương thấu hiểu thì đâu có điều gì nhảy vào ngăn cản được. "Kẻ thứ ba" cũng chẳng có chỗ chen chân.

Vì vậy, dù là người yêu hay vợ chồng, muốn đi với nhau đến cùng hãy nắm rõ vào ba điểm dưới đây. Nó là bí quyết để hôn nhân được hạnh phúc.

Có nền tảng tương đồng

Trong thực tế, chuyện Lọ Lem cưới Hoàng tử cũng không phải hiếm hoi. Tuy nhiên, phần đa, một mối quan hệ muốn lâu dài thì hai người cần có những sự tương đồng nhất định. Chênh lệch quá lớn sẽ khiến họ nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều, vấn đề cũng tự đó mà xảy ra, gây bất lợi cho mối quan hệ.

Suy cho cùng, hai người phải hợp nhau. Trong cuộc sống, ít nhất họ có quan điểm giống nhau về nhiều vấn đề thì mới giảm xung đột được.

Nếu hai người ở bên nhau mà không hiểu nhau, thậm chí không chịu đựng được cách cư xử của nhau thì chẳng hòa hợp nổi đâu. Điều còn lại giữa họ sẽ là sự mệt mỏi. Dù có yêu đến mấy cũng chẳng thể duy trì mối quan hệ được.

3 vấn đề sống còn các cặp đôi cần nắm vững nếu muốn ngày càng yêu cuồng nhiệt - Hình 1
Ảnh minh họa.

Một cuộc sống lâu dài không chỉ có tình yêu mà còn cùng nhìn nhận về một hướng, cùng đi về một hướng. Sự tự nhiên, hòa hợp sẽ hình thành nên chuyện thấu hiểu ngầm giữa cả hai.

Đó là lý do tại sao con người có thể đến gần nhau hơn, quen thuộc với nhau hơn và có quan điểm giống nhau thì sẽ hạnh phúc.

Trong cuộc sống thực, những người có quan điểm khác thì ở cạnh nhau sẽ chỉ tạo nên mâu thuẫn mà thôi. Tình yêu phải cùng tần số mới gắn kết được lâu dài.

Hiểu biết lẫn nhau

Trong một mối quan hệ, chỉ yêu thôi là chưa đủ. Yêu lâu và thấu hiểu nhau quan trọng vô cùng. Hai người có thể hiểu được hành vi của nhau, trân trọng đóng góp của nhau, mối quan hệ kiểu này mới tồn tại lâu dài được.

Sở dĩ, tình cảm đi đến tận cùng là do một bên thích những cái tốt của bên kia, họ trân trọng nguồn nhiệt huyết ấy. Đối phương cũng hiểu người còn lại, muốn chia sẻ, muốn yêu thương.

Mối quan hệ dù tốt đẹp đến đâu nhưng không được bồi đắp thời gian dài thì cũng tan vỡ. Hai người cần đáp lại nhau, trân trọng khi ở bên nhau, có như vậy thì mới cảm nhận được tình yêu của nhau, xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

3 vấn đề sống còn các cặp đôi cần nắm vững nếu muốn ngày càng yêu cuồng nhiệt - Hình 2
Ảnh minh họa.

Chân thành tin tưởng lẫn nhau

Một mối quan hệ tốt đẹp là kết quả của sự tin tưởng lẫn nhau và đối xử chân thành với nhau.

Nếu bạn đi đến cuối cùng một mối quan hệ, bạn sẽ phải trải qua nhiều điều. Sự tin tưởng lẫn nhau là không thể thiếu. Niềm tin là cơ sở của một mối quan hệ và quyết định hai bạn đi xa cùng nhau đến đâu.

Nếu chúng ta tin tưởng và đối xử chân thành với nhau, mối quan hệ sẽ phát triển gần gũi hơn. Điều đáng sợ nhất trong cả tình yêu và hôn nhân là sự nghi ngờ. Hễ gặp chuyện, hai người nghi ngờ nhau thì lòng chân thành cũng dần bị tiêu hao mà thôi.

Nếu hai người ở cùng nhau nhưng đề phòng nhau, loại tình yêu này cũng vô nghĩa lắm, chia tay chỉ là thời gian. Sự chân thành và tin tưởng là nền tảng quan trọng cho mối quan hệ cả trong tình yêu và hôn nhân. Hai bạn là người yêu hay vợ chồng, đối phương trở thành người thân thiết nhất của bạn. Nếu như ngay cả với người thân thiết này mà bạn cũng chẳng thể thoải mái được thì đừng bất ngờ nếu mối quan hệ chẳng tồn tại được lâu dài.

Bất kể tình cảm của cả hai thế nào, khi quyết định ở bên nhau thì phải trân trọng nó. Sau đó, cả hai cùng vun đắp cho tình yêu, đối xử với đối phương thật chân thành và quý trọng họ thật sự.

Bất cứ lúc nào, sự chân thành và thật lòng cũng mang đến kết quả tốt đẹp nhất.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vợ Vân Quang Long đăng status dài nói rõ chi tiết tiền phúng điếu và mối quan hệ với bố mẹ chồng sau lễ an táng00:59Phát ngôn của Sơn Tùng về nhân duyên 6 tháng trước hot lại, nhưng nói gì về chuyện có người mới xuất hiện?00:56Phản ứng của ca sĩ Phương Loan khi xem clip tri ân cố nghệ sĩ Chí Tài tại Gala WeChoice 202005:32Xôn xao clip chú rể 2k3 lấy cô dâu 29 tuổi để trả nợ cho gia đình, ngày cưới mặt không thể vui, mắt rưng rưng muốn khóc?00:20Team qua đường bắt trọn clip Ngọc Trinh lên đồ lộng lẫy trên thảm đỏ WeChoice 2020, màn chỉnh váy vì sợ hớ hênh gây sốt00:32Clip: Nhã Phương được Trường Giang gửi ảnh selfie với con gái giữa gala WeChoice 2020, liền hào hứng khoe "hàng xóm" Công Vinh00:33Hoa Thần Vũ bị “khui” đã có con 1 tuổi với Trương Bích Thần?03:48Xôn xao tin Đen bị chặn cửa ở lễ trao giải, bỏ về sau 15 phút đứng đợi14:19Trước drama là "trà xanh", đường tình duyên của Hải Tú thế nào?03:09Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện giữa lùm xùm chia tay Thiều Bảo Trâm, gây tò mò khi dùng lời trong MV nhắn nhủ "thương em"01:05Châu Bùi hóa 'trà xanh' trên thảm đỏ, nhận được cơn mưa lời khen vì pha 'cà khịa' Hải Tú 'chất như nước cất'00:34Sách của Trịnh Sảng bị thu hồi vì giả dối00:19Video nghi vấn Thiều Bảo Trâm quạu khi MC nhắc đến "bạn trai"06:54Thúy Nga: "Tôi phải bán nhà, bán đất bớt đi không bữa giờ dịch bệnh ăn hết tiền rồi"38:53Lý Hùng khóc khi hoàn tất di nguyện của cha02:20Diễn viên hài Anh Đức ra MV Tết sôi động04:35Thẩm Thúy Hằng - Minh tinh được trả cả cân vàng và bi kịch của một đời hồng nhan08:42'Trà xanh' quá hot, Sơn Tùng trở thành khách mời liveshow Mỹ Tâm?00:13Kim Hye Soo | “Chị đại” uy quyền Kbiz, ai gặp cũng tự động ngoan ngoãn ngay cả “ông Hoàng visual”09:00Hé lộ "scandal" đầu tiên của Chí Tài và Elvis Phương27:54

Tiêu điểm

Thấy cậu bạn thân có bồ, tôi vội nói cho vợ bạn biết, phản ứng của cô ấy khiến tôi giật mình kinh hãi
05:49:18 23/01/2021
Thay tã cho con, tôi rùng mình phát hiện thứ trong bỉm mới biết vì sao vợ được 100 triệu tiền thai sản
15:53:15 23/01/2021
Thấy con dâu mua quà Tết biếu bố mẹ đẻ, mẹ chồng liền mỉa móc 'Chỉ biết đằng ngoại', chị vợ thẳng thừng nói 1 câu khiến bà im bặt
06:19:03 24/01/2021
Chồng mỉa mai: "Cô còn thua kém người giúp việc nên đừng kể lể công lao", vỏn vẹn 3 tháng sau anh đã được "sáng mắt"
09:40:57 23/01/2021
12 năm tôi mới biết mình có con rơi
21:30:35 23/01/2021
Vào ngày sinh nhật con trai, chồng biệt tích bỗng tìm về quỳ sụp xuống chân vợ, tôi cười khẩy lấy ra mẩu giấy nhỏ rồi đuổi đi (P3)
09:49:17 23/01/2021
Thưởng Tết 20 triệu, tôi biếu mẹ vợ 10 triệu, mẹ đẻ 5 triệu thì vợ cằn nhằn đòi ly hôn
15:48:55 23/01/2021
Phát hiện ra ‘trà xanh’ của chồng, chị vợ điếng người trước sự thật phũ phàng bởi cô gái ấy chẳng phải ai xa lạ
16:08:40 23/01/2021
Sau khi mẹ chồng bước ra khỏi nhà vệ sinh, tôi hốt hoảng bởi cảnh tượng bên trong rồi lặng người với lời nói chát chúa của bà ấy
10:32:33 23/01/2021
Vợ bị 'tiểu tam' chê ngu ngốc vì không bắt được quả tang chuyện vụng trộm và cái kết khiến ai cũng hả dạ
11:06:47 23/01/2021

Thông tin đang nóng

Netizen “khẩu chiến” dữ dội khi Sơn Tùng unfollow Thiều Bảo Trâm: "Thương em nhưng đến cái xương cũng chẳng còn"
11:00:55 24/01/2021
Bí ẩn cái chết của Kiều Nhậm Lương bất ngờ rung chuyển Cbiz trong đêm, kẻ thù ác chính là thiếu gia giàu số 1 Trung Quốc?
11:27:04 24/01/2021
Sơn Tùng vừa khẳng định "Thương em", chị gái Thiều Bảo Trâm ẩn ý cực gắt: "Có ngon thì ra trước mặt..."
12:36:28 24/01/2021
Giữa lùm xùm Sơn Tùng, câu nói Trấn Thành bị đào lại
14:38:18 24/01/2021
Số phận những đứa trẻ không được nghệ sĩ thừa nhận con
12:43:14 24/01/2021
3 con giáp đang lên trong năm 2021, khó khăn chỉ là nhất thời, may mắn sẽ đi theo mãi… cuối năm thu về tiền tỷ
11:08:46 24/01/2021
Tình tin đồn Phương Uyên có chia sẻ cực gắt "Ngụy quân tử" giữa drama, Thiều Bảo Trang liền vào hưởng ứng
13:43:47 24/01/2021
Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị réo tên vào drama Hoa Thần Vũ bí mật có con, thậm chí còn lộ bức ảnh đắt giá
13:41:22 24/01/2021
Nữ giới bắt đầu lão hóa sẽ có "3 xệ, 2 to và 1 nặng mùi" trên cơ thể, nếu không có cái nào thì bạn vẫn còn trẻ chán!
11:29:04 24/01/2021
Dương Thừa Lâm hội ngộ chồng sau 300 ngày xa cách
11:06:04 24/01/2021

Tin mới nhất

Làm người tình trẻ kém 20 tuổi mang thai, chồng xin tôi tha thứ

15:42:52 24/01/2021
Chuyện vỡ lở đến nay đã được 1 tuần. Quá uất ức nên tôi đã ôm con về nhà mẹ đẻ. Trong khi đó, chồng tôi liên tục gọi điện, nhắn tin xin vợ tha thứ.

Lỗi tại tôi hay tại cô ấy phá hoại gia đình này?

13:31:14 24/01/2021
Với nhiều người phụ nữ, khi chồng có người thứ 3, thế nào cũng lên án chồng và lên án người thứ 3. Nhưng trong chuyện này, hình như lỗi là tại tôi.

Vợ bỏ đi cùng con gái với người tình bí ẩn, Tết này tôi biết tìm vợ ở đâu?

11:02:03 24/01/2021
Ngày cầm kết quả AND không trùng với con gái mới sinh cũng là ngày gặp cuối cùng với vợ, bởi hôm sau cô ấy đã bế con đi đâu không ai biết.

Nhà thì chẳng có gì mà chồng tuyên bố sẽ trợ cấp 15 triệu mỗi tháng cho gia đình em trai

10:56:32 24/01/2021
Cách đây 4 tháng, đã quá một tuần không thấy chồng đưa lương nên tôi đã hỏi anh. Chồng ngần ngừ một lát rồi đưa thẻ lương ra nhưng lại bảo trong thẻ rỗng tuếch không còn tiền nữa.

Bỏ 6 triệu giúp người yêu cũ thoát khỏi tình huống khó xử, tôi không ngờ cô ấy lại thủ thỉ xin một điều quá đáng khác

10:51:26 24/01/2021
Thấy bảo vệ đang nhắc nhở một cô gái ở khu để đồ lưu niệm, tôi tò mò ghé qua xem thử rồi giật mình khi thấy đó chính là người yêu cũ.

Màn đánh ghen lúc giáp Tết đầy nhân văn khiến chồng và ả bồ xinh đẹp tự nguyện chia tay

10:45:23 24/01/2021
Cố trấn tĩnh trước sự thật động trời chồng có bồ, Lan đã lên kế hoạch đánh ghen lúc giáp Tết khiến cặp tình nhân tâm phục, khẩu phục chia tay.

Thường xuyên bắt gặp anh hàng xóm nhìn qua nhà, cứ ngỡ thích tôi, nào ngờ chồng tiết lộ tin động trời

10:40:33 24/01/2021
Những lời chồng nói khiến tôi xấu hổ và sốc vô cùng, không ngờ anh hàng xóm lại là người như vậy.

Tôi hốt hoảng khi mẹ chồng chỉ tay đòi đuổi đi chỉ vì vỉ thuốc

10:35:24 24/01/2021
Khi nhìn rõ vỉ thuốc đang uống dở ấy mà tôi tái mặt không nói được gì nữa.

Chồng yêu cầu biếu nhà nội 20 triệu vợ mới được về ngoại ăn Tết

10:19:54 24/01/2021
Chồng tôi yêu cầu phải biếu ông bà nội 20 triệu nếu muốn về ngoại đón Tết.

Tôi muối mặt mượn ô tô của bạn để về quê

10:14:46 24/01/2021
Dù được bạn bè cho mượn ô tô nhưng sau nhiều lần mượn xe, tôi quyết tâm không làm phiền họ nữa và tự tìm giải pháp cho nhu cầu đi lại của mình.

Ngay khi vợ tôi có thai, bố mẹ đã yêu cầu cô ấy về ngoại ở, đợi xét nghiệm ADN rồi mới được về nhà chồng

10:06:54 24/01/2021
Chỉ vì quá nghe lời bố mẹ mà tôi đã ép vợ con đến bước đường cùng.

Cô gái vừa đòi chia tay, bạn trai phát hiện trúng số 93 tỷ đồng

10:01:07 24/01/2021
Một chuyên gia tài chính hơn 30 tuổi người Nam Phi sau khi chia tay bạn gái đã nhận ra mình vừa trúng số 60 triệu Rand (93 tỷ đồng).

Nên làm gì khi phát hiện chồng đi bia ôm

08:30:23 24/01/2021
Chúng tôi cưới được gần 2 năm, chưa có con cái, vợ chồng đang kế hoạch.

Nhạc quán bar ảnh hưởng cuộc sống khu phố tôi

08:19:25 24/01/2021
Tôi ở TP HCM, đầu năm vừa rồi, một công ty mướn khu đất đối diện nhà tôi với diện tích gần một hecta.

Có nên bỏ công chức để làm ngân hàng

08:15:22 24/01/2021
Tôi có bằng cử nhân tài chính, làm công chức với mức lương 6 triệu một tháng. Công việc bình thường, không quá khó khăn.

Hối hận vì kết hôn sớm

21:10:19 23/01/2021
Tôi 25 tuổi, chồng 27 tuổi, cưới được hơn một năm. Lúc kết hôn, công việc của chúng tôi chưa ổn định.

Chồng hay để bụng

20:55:28 23/01/2021
Tôi 28 tuổi, chồng 26 tuổi, vợ chồng thương yêu nhau nhưng lại khắc khẩu.

Bố ngoại tình khiến tôi ảnh hưởng tâm lý nặng

20:40:32 23/01/2021
Tình cờ đọc bài: Bố khiến tôi không còn niềm tin vào người khác tôi lại nhớ đến câu chuyện của mình. Bố khiến tôi ám ảnh chuyện ngoại tình.

Có nên theo đuổi tiếp sau khi bạn gái từ chối

20:18:03 23/01/2021
Tôi là nam, 26 tuổi, gần đây thích một cô gái, mọi chuyện từ lúc làm quen có vẻ rất thuận lợi.

Chồng không kiếm được tiền lại cặp bồ

20:00:36 23/01/2021
Tôi 30 tuổi, anh 28 tuổi, quen và yêu vỏn vẹn một năm rồi quyết định sống thử.

Tôi khổ vì tính bao đồng của chồng

16:29:47 23/01/2021
Anh quá tốt bụng, nhưng lòng tốt đôi khi đặt không đúng chỗ nên thường xuyên gặp rắc rối...

Tin lời thầy phán, chồng cưng mèo hơn... vợ

14:32:10 23/01/2021
Chị không phải là người yêu động vật, nhưng trong suy nghĩ của chị, chỉ có đàn ông yêu mèo mới là người cuốn hút, dịu dàng và đáng tin cậy.

Đi ngủ nude, cô gái sợ hãi thấy bạn nam cùng nhà bên cạnh, sự thật phía sau còn kinh khủng hơn

11:02:47 23/01/2021
Sau khi cô gái hét lên, người bạn nam này đã sợ hãi chạy mất khi chưa kịp làm gì cô. Thế nhưng, cô vẫn thấy người mình có gì đó không ổn nên gọi cảnh sát và phát hiện sự thực đáng sợ hơn.

Có thể bạn quan tâm

Hội Nhà báo TP.HCM tiếp sức học sinh khó khăn đến trường

Học hành

17:01:26 24/01/2021
100 suất học bổng được trao cho các học sinh Mầm non, tiểu học và THCS thuộc gia đình khó khăn trên địa bàn xã Mỹ Hậu Phú, huyện Cái bè, Tiền Giang.

Tạo hình Bà Triệu trong game Civilization 6 

Game offline

17:00:41 24/01/2021
Civilization 6 New Frontier Pass sẽ ra mắt vào ngày 28.1, trong đó sẽ cập nhật nền văn hoá Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Bà Triệu, còn được gọi là Triệu Thị Trinh.

Diễn viên Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc “khủng”

Show việt

17:00:39 24/01/2021
Sàn đấu ngôi sao tập 4 với chủ đề Tuổi mộng, quán quân Tiếu Lâm Tứ Trụ Trịnh Minh Dũng khiến Bảo Đăng, Minh Xù bất ngờ với kiến thức âm nhạc khủng.

Chỉ ra 4 con giáp nữ hay ghen nhất

Trắc nghiệm

16:58:57 24/01/2021
Nếu thực sự lấy 4 nàng giáp này làm vợ thì các anh hãy bỏ ngay ý định lăng nhăng đi nhé, bởi các cô này rất hay ghen đấy. 

Bệnh nhân Covid-19 thản nhiên quan hệ tình dục với viên cảnh sát trong phòng cách ly, đoạn clip bằng chứng lan truyền khắp MXH

Netizen

16:57:41 24/01/2021
Một đoạn video dài gần 2 phút đã ghi lại được cảnh tượng đáng xấu hổ của một bệnh nhân Covid-19 trong phòng cách ly.

Phong thủy tốt nhất của gia đình chính là vợ có tu dưỡng, chồng có chí khí

Tình yêu

16:57:31 24/01/2021
Chí khí của người đàn ông bao gồm cả khí chất và cả chí hướng. Nó thể hiện ở tầm nhìn, phong độ của đàn ông. Nếu đàn ông có chí lớn, họ chẳng so đo những chuyện nhỏ nhặt với người phụ nữ.

Lạ lùng phương pháp sử dụng đất ẩm để bảo quản nho tươi lâu tới ít nhất 6 tháng của người Afghanistan

Sáng tạo

16:56:30 24/01/2021
Gangina là một công cụ truyền thống của người Afghanistan, giúp bảo quản nho và các loại trái cây khác tươi ngon trong vài tháng, chỉ bằng cách niêm phong chúng trong các thùng kín làm bằng đất ẩm.

Siêu mẫu Alessandra Ambrosio khoe dáng đẹp như tạc tượng với bikini

Người đẹp

16:53:21 24/01/2021
Người đẹp 8x luôn được trông thấy đi biển ở quê nhà Florianopolis (Brazil) từ đầu năm mới đến nay.

Khách tròn mắt khi nhận hàng của shipper 

Hài hước

16:53:04 24/01/2021
Dù hàng được đặt đúng nơi mà shipper nhắn nhưng khách hàng vẫn không khỏi ngạc nhiên.

Dự thảo bảo vệ học sinh LGBT gây tranh cãi tại Hàn Quốc

Thế giới

16:52:25 24/01/2021
Nhằm bảo vệ quyền lợi cho nhóm học sinh thiểu số ở trường học, dự thảo của văn phòng giáo dục Seoul lại bị nhiều người cho là sẽ khuyến khích đồng tính luyến ái giữa học sinh.

Giải pháp giao tiếp đám mây mới tối ưu hoá năng lực gắn kết khách hàng 

Thế giới số

16:45:51 24/01/2021
Nền tảng giao tiếp đám mây toàn cầu Infobip, đã cho ra mắt Conversations, một giải pháp trung tâm liên lạc đám mây mới cho phép các doanh nghiệp tích hợp các kênh giao tiếp phổ biến nhất thế giới và Moments.

Bạch Công Khanh gặp khó với cảnh té sông ở phim "Ngày em đến"

Hậu trường phim

16:40:59 24/01/2021
Đảm nhận vai chính phim Ngày em đến, Bạch Công Khanh và bạn diễn Hạ Anh đã phải tham gia nhiều cảnh quay té sông, diễn dưới nước.

Văn Mai Hương lộng lẫy xuất hiện trong họp báo, nhan sắc lên hương và đôi chân gầy gây chú ý

Nhạc việt

16:37:43 24/01/2021
Văn Mai Hương đã giảm cân khá nhiều so với thời gian trước.

"3 tăng, 2 giảm" trong bữa ăn để lá gan luôn khỏe mạnh

Sức khỏe

16:35:16 24/01/2021
Chế độ ăn khoa học có thể giảm gánh nặng cho gan, đào thải các chất độc tích tụ ra ngoài, ngăn ngừa tích tụ mỡ thừa trong gan, giúp gan hoạt động tốt hơn.

Điểm mặt những siêu xe điên rồ nhất ra mắt năm 2020

Siêu xe

16:33:01 24/01/2021
Aston Martin Victor, Czinger 21C và Koenigsegg Gemera... được xem là những siêu xe và hypercar nổi bật, tạo nhiều sự chú ý nhất được giới thiệu đến những người mê xe trong năm 2020 vừa qua.