“Đột kích” store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng?

Để đỡ phải đoán già đoán non, thử “đột kích” store của Dior để xem cách phục vụ ra sao!

Khiến MXH xôn xao vài ngày nay là drama quản lý Dior tại TP.HCM có thái độ “lồi lõm” với ca sĩ Hà Hồ. Không chỉ thu về hàng loạt chỉ trích từ giới nghệ sĩ trong nước, sự việc này còn khiến công chúng, giới mộ điệu có cái nhìn thiếu thiện cảm với nhà mốt thượng cấp đứng đầu nước Pháp.

Ngay sau khi sự việc trên xảy ra, chúng tôi đã có mặt tại chi nhánh của Dior ở Hà Nội để thăm quan, cũng như kiểm chứng về thái độ phục vụ của đội ngũ nhân sự tại đây. Và kết quả là: Khá bất ngờ!

Với 2 “thân phận” khác biệt: một người ăn mặc chỉn chu, chanh sả và một người giản dị nhất có thể, chúng tôi đều nhận được cách phục vụ y hệt nhau. Nhân sự ở store rất niềm nở dù khách ăn mặc có ra sao, nhiệt tình từ khâu đón tiếp, tới bước tư vấn cũng như khéo léo thể hiện được bản sắc của nhà mốt trong từng sản phẩm.

Ngoài ra, đội ngũ nhân viên trả lời được hầu hết các câu hỏi về thông tin sản phẩm cũng như thể hiện được kiến thức về ngành thời trang. Nhìn chung, ở store Dior tại Hà Nội, chúng tôi có trải nghiệm tương đối êm ả.

Đột kích store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng? - Hình 1

Hầu như không có sự thay đổi giữa cách phục vụ khách hàng ăn mặc chỉn chu…

Đột kích store Dior hậu drama thái độ với Hà Hồ: Cung cách phục vụ có xứng tầm danh tiếng? - Hình 2

… hay ăn vận xuề xoà

Xem ra sau sự việc ồn ào và 1001 lời khiếu nại của dân tình về việc đối xử không đúng mực với khách hàng, phía Dior cũng đã chấn chỉnh bộ máy nhân viên để cải thiện chất lượng dịch vụ, hạn chế những thị phi ảnh hưởng tới thương hiệu danh giá. Hy vọng rằng, đây không phải là giải pháp tình thế để tạm xoa dịu dư luận sau bão drama, giới mộ điệu đang rất mong chờ những động thái tích cực hơn của Dior đấy!

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022

Nhà thiết kế (NTK) Quỳnh Paris trở thành một hiện tượng thành công trong ngành thời trang từ rất sớm tại châu Âu.

Khi về Việt Nam làm việc những câu chuyện văn hóa, đời sống và con người của quê hương được chị tiếp tục sử dụng để tạo nên những tác phẩm thời trang vô cùng độc đáo... Kiến tạo những giá trị độc đáo của Á - Âu, khi bộ sưu tập (BST) thời trang sang Mỹ, tác phẩm của nữ thiết kế tài hoa gốc Việt lại một lần được giới mộ điệu thời trang "thực dụng" đón nhận nồng nhiệt.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 1

Video đang HOT

NTK Quỳnh Paris vinh dự được mời làm Ban giám khảo cho một trường thời trang quốc tế tại Mỹ.

Được các sao Hollywood "chọn mặt gửi vàng"

NTK Quỳnh Paris là cái tên hiếm hoi được nhiều sao Hollywood và các ngôi sao quốc tế "chọn mặt gửi vàng" để tham gia các sự kiện, thảm đỏ, các buổi biểu diễn... bởi họ đã "phải lòng" các thiết kế khác lạ của chị.

Nữ diễn viên Blanca Blanco đã mặc trang phục của Quỳnh Paris để tham dự các giải Oscar từ năm 2015 đến nay.

Với vai trò họa sĩ, Quỳnh Paris tặng tranh, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng cùng ca sĩ Sunny Đan Ngọc và doanh nhân Hương Nguyễn

Các ngôi sao quốc tế như nữ diễn viên Rebecca Da Costa, diễn viên John Mack, diễn viên Andrea Anderson, người mẫu CoCo, ca sĩ Shontelle, Beyonce,... cũng chọn trang phục của chị khi tham dự các sự kiện lớn.

Trong nước, ca sĩ Ý Lan, Thanh Hoa, Lệ Quyên, Thu Minh, Mỹ Linh, Nhật Hạ, Kavie Trần, June Phạm, Nathan Lee... là khách hàng của Quỳnh Paris.

NTK Quỳnh Paris được giới mộ điệu đánh giá cao khi luôn tiên phong các xu hướng thời trang thế giới. Bằng tài năng và nỗ lực của mình, chị đã tạo dựng được thương hiệu tại hai kinh đô thời trang là Pháp và Mỹ. Chị từng góp mặt tại các sự kiện thời trang nổi tiếng thế giới như: Tuần lễ thời trang Xuân Hè 2012 - 2013 Atmospheres (2011), Tuần lễ thời trang Style Fashion Week (2012) và các tuần lễ thời trang khác tại Los Angeles, New York ...

Tên tuổi của NTK gốc Việt liên tục được các tờ báo lớn như New York Fahion Times, Fashion TV, The Hollywood Times, Women Wear Daily, FTV, Marie Clair, Vogue, Elle... khen ngợi. Họ đã dành những lời khen ngợi xứng đáng cho các tác phẩm của Quỳnh Paris bởi sự kết hợp độc đáo giữa văn hoá Việt Nam, thiết kế Tây Âu đương đại và một phong cách Quỳnh Paris đầy cá tính trong các loại hình thiết kế.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 2

Với vai trò họa sĩ, Quỳnh Paris tặng tranh, tạo sự lan tỏa trong cộng đồng cùng ca sĩ Sunny Đan Ngọc và doanh nhân Hương Nguyễn

Tờ Hollywood Times đã từng viết: "Quỳnh Paris là một hiện tượng, đã mang được tầm ảnh hưởng từ đông sang tây và từ tây sang đông".

Nhiều thương hiệu nổi tiếng tại Việt Nam và quốc tế đã chọn Quỳnh Paris thiết kế đồng phục riêng và sự kiện khác nghành nghề như: Mazda, Blayboy, Winsor Plaza Hotel, Sherwood, Brodard, Peugeot, Chevrolot, Sanfolou, Sorae, Vietnam House, Dì Mai, Chill Sky Bar, Canalis, Barocco, Ngọc Dung Spa, Sapporo, Johnnie Walker...

Cho đi để nhận lại.

Dù thành công ở nước ngoài, nhưng Quỳnh Paris không bao giờ quên nơi mình đã sinh ra và lớn lên - đất nước Việt Nam. Sau khi tạo dựng tên tuổi trên thị trường thời trang quốc tế, Quỳnh Paris đã quyết định trở về và phát triển sự nghiệp trên chính quê hương mình.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 3

Quỳnh Paris cùng dàn người mẫu trình diễn BST áo dài truyền thống trong sự kiện kỷ niệm 10 năm của Vietjet.

Quyết định lập nghiệp tại Việt Nam, với hàng loạt bộ sưu tập thời trang để đời đã đưa tên tuổi của NTK Quỳnh Paris xuất hiện thường xuyên trên các chương trình thời trang lớn, những nhà tổ đấu trường nhan sắc tìm đến chị như một bảo chứng cho sự sang trọng, độc đáo những luôn bảo tồn nét văn hóa trong thông điệp của mỗi cuộc thi.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 4

Quỳnh Paris thiết kế đồng phục cho CLB Wlin Lotus.

10 năm liền các ý tưởng thiết kế của NTK Quỳnh Paris luôn mang tính ứng dụng cao lẫn mỹ thuật và được vinh danh là top 100 phong cách doanh nhân, người tiên phong trong lĩnh vực thời trang và phụ kiện. Hiện tại chị còn là Phó Chủ tịch Wlin Hồ Chí Minh ngành thời trang, phụ kiện, cựu chủ tịch Wlin LOTUS, câu lạc bộ trực thuộc Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế - WLIN Global. NTK Quỳnh Paris đã dùng sự ảnh hưởng, năng lực và sự sáng tạo của mình để dẫn đắt và kết nối cộng đồng mạng lưới Nữ lãnh đạo thực hiện nhiều chương trình rất ý nghĩa trong kinh doanh và thiện nguyện.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 5

Hoa hậu HHen Nie trong mẫu thiết kế của Quỳnh Paris, chất liệu thân thiện với môi trường.

Không chỉ kết nối giao thương, giới thiệu đối tác, tạo nên những định hướng hổ trợ nhau trong kinh doanh của các nữ lãnh đạo các doanh nghiệp, mà các CLB trong WLIN còn hướng đến tổ chức nhiều chương trình thiện nguyện, giúp dỡ cho những mảnh đời khó khăn, trao tặng học bổng cho học sinh nghèo và tìm đến những giá trị kết nối tình thương và trái tim nhân ái hướng đến một chất lượng sống đầy nhân văn trong kinh doanh và cộng đồng.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 6

Quỳnh Paris tham gia với vai trò diễn giả và dự đoán xu hướng thời trang 4.0.

Điều khiến Quỳnh Paris cảm thấy hạnh phúc và tự hào là chị có thể mang những nét đẹp văn hóa của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế, không ngừng khẳng định vị trí của thời trang Việt Nam trên thị trường thế giới. Với Quỳnh Paris, trang phục truyền thống là nguồn cảm hứng bất tận trong các thiết kế của mình.

Sống và làm việc theo triết lý "Cho đi là nhận lại", Quỳnh Paris đã nỗ lực tạo điều kiện cho các NTK trẻ, những người có đam mê với thời trang thực hiện được mơ ước của họ. Chị tâm sự rằng: "Tôi muốn các sinh viên Việt Nam khai thác những nét độc đáo của giá trị văn hóa Việt trong thiết kế thời trang. Mỗi cá nhân của các bạn là một nét riêng, sức sáng tạo riêng và kỹ thuật riêng... Điều này không chỉ khẳng định năng lực bản thân mà còn là cách cùng nhau hợp tác đưa ngành thời trang Việt Nam vang tầm thế giới.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 7

Một mẫu thiết kế của Quỳnh Paris có sử dụng chất liệu tơ, sợi thân thiện với môi trường, gần gũi thiên nhiên.

Thú thật giới mộ điệu thời trang quốc tế rất mê mẫn những chất liệu mang tính truyền thống của chúng ta. Chúng ta có thể ứng dụng mọi chất liệu có trong đời sống của xung quanh mình để tạo nên sự đột phá trong thiết kế, cùng với sự đậm đà bản sắc dân tộc, những câu chuyện mang tính lịch sử, huyền thoại hay mô tiếp nhân bản... Tất cả đều có thể khai thác triệt để làm sống lại đặc trưng văn hóa trong thiết kế thời trang Việt Nam mà các bạn trẻ hoàn toàn có thể làm được.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 8

Á hậu Băng Châu sở hữu chiếc áo dài cách tân theo phong cách doanh nhân của NTK Quỳnh Paris.

Không chỉ là người đào tạo, giảng dạy trên con đường lập nghiệp của nhiều thế hệ sinh viên, Quỳnh Paris không chỉ nhiệt tâm định hướng, tư vấn cho các NTK trẻ mà còn tìm đầu ra cho sản phẩm của các học viên, dùng ảnh hưởng của mình để học trò tiếp cận được với những thị trường tiềm năng... Đây là điều trân quý mà không phải nhà thiết kế thời trang nào của Việt Nam có thể làm được.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 9

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 10
Quỳnh Paris tài trợ cho chương trình Nữ sinh, hiếu học vượt khó do Báo Phụ nữ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Theo chia sẻ của NTK Quỳnh Paris, năm 2020-2021 có rất nhiều đối tác, doanh nhân đặt mình thiết kế trang phục, thiết kế riêng, nhưng vì ảnh hưởng dịch bệnh, đặc biệt dành thời gian chăm sóc cho ba (Đang mắc bệnh hiểm nghèo) nữ thiết kế đành từ chối các đối tác. Hy sinh kinh tế để tập trung hoạt động cộng đồng và hướng tới đào tạo hướng nghiệp sinh viên, học đường trong ngành thời trang là ưu tiên hàng đầu của Quỳnh Paris.

NTK Quỳnh Paris: Người hướng đến thông điệp cộng đồng và mang giáo dục vào ngành thời trang 2022 - Hình 11
Quỳnh Paris là Thành viên Ban giám khảo tại Lễ tốt nghiệp Ngành thời trang của sinh viên Đại học Hoa Sen.

Sắp tới chị sẽ kết hợp với một Đại học quốc tế tại Việt Nam để thành lập Viện mẫu thời trang quốc tế tại Việt Nam. Đây sẽ là môi trường vô cùng thuận tiện và ý nghĩa cho những sinh viên yêu thích ngành trang, đặc biệt là các bạn không có điều kiện đi nước ngoài để học tập, Viện mẫu thời trang do NTK Quỳnh Paris làm Viện trưởng là một thương hiệu vang danh hàng đầu mà bất cứ một sinh viên ngành thời trang nào trên thế giới cũng mong ước được một lần đặt chân đến sẽ tuyển sinh ngay chính quê hương của chúng ta.

Với Quỳnh Paris: Tri thức và kỹ năng, tư duy sáng tạo, đánh thức năng lực nội tại và kỹ năng mềm là nhân tố then chốt cho phần rất lớn sự thành đạt, cạnh tranh và phát triển kinh tế. Học qua hành cùng với các hoạt động xã hội liên quan nghành là ưu điểm mà sinh viên Việt Nam cần hướng đến.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Các mẫu giày dép giúp hack tuổi hiệu quả khi phối với trang phục
08:05:33 15/05/2022
Mỹ nhân Việt đi biển: Hương Giang mặc đồ tắm bồ khen nức nở
17:53:02 15/05/2022
Hè này, muốn sắm sandals thì đừng bỏ qua 3 kiểu này, vừa sành điệu lại hack dáng hiệu quả
17:41:01 15/05/2022
1001 mẫu trang phục rực rỡ giúp bạn nổi bần bật trong chuyến du lịch hè chẳng kém gì Bảo Anh, Tóc Tiên
17:19:11 15/05/2022
Mặc áo sơ mi pastel để vừa "hack" tuổi, vừa đẹp mọi nơi mọi chốn
14:04:23 16/05/2022
4 kiểu chân váy "bao đẹp" khi kết hợp với áo blouse cho hội chị em công sở
15:28:26 16/05/2022
“Retreat, recharge” – khi thời trang hoà quyện lộng lẫy cùng thiên nhiên và kiến trúc
05:56:10 16/05/2022
Lên đồ hè vừa chất vừa thoải mái với sandals của nhà Onitsuka Tiger
15:21:59 15/05/2022
Louis Vuitton Cruise 2023: Hoàng Hôn Buông Xuống Ở California
15:29:23 16/05/2022
Vulcano định hình phong cách thời trang nam giới trong BST Summer Collection 2022
15:19:54 15/05/2022

Thông tin đang nóng

TVB lao đao vì Lý Giai Tâm
23:18:20 16/05/2022
Bạn bè tụ tập tại biệt thự cùng Trường Giang làm điều đặc biệt mừng sinh nhật sớm Nhã Phương
22:28:30 16/05/2022
Cuộc sống của Park Han Byul sau biến cố chồng ngồi tù
22:02:27 16/05/2022
Lý Băng Băng không kết hôn, để lại gia sản cho cháu
21:56:53 16/05/2022
Loạt hình ảnh đầu tiên về đám cưới Minh Hằng: Nhìn cái biết luôn ở đâu
22:13:43 16/05/2022
Vừa đóng lại vụ ly hôn, vợ cũ ông Đặng Lê Nguyên Vũ hé lộ mối quan tâm mới, dân tình ra sức ủng hộ
23:33:30 16/05/2022
Son Ye Jin lộ tiêu chí chọn chồng, liệu Hyun Bin có nằm trong số đó?
23:01:43 16/05/2022
Phát hiện thi thể trôi sông ở Vĩnh Long, nghi của bé trai 4 tuổi mất tích
22:21:06 16/05/2022
Trải nghiệm tồi tệ trong buổi chụp hình nude của diễn viên Nhật Bản
21:49:05 16/05/2022
Nửa đêm nghe được lời thì thầm vọng ra từ phòng mẹ chồng mà tôi xúc động
22:37:21 16/05/2022

Tin mới nhất

Kết hợp váy với sandal, phụ nữ Pháp có 12 set trang phục đẹp long lanh

07:30:42 17/05/2022
Muốn diện hai món thời trang biểu tượng của mùa hè là váy và sandal, chị em hãy tham khảo phụ nữ Pháp

Devotion: Chiếc Túi Xách Được Dolce & Gabbana Chế Tác Như Trang Sức

14:55:12 16/05/2022
Mỗi chiếc túi xách Devotion của Dolce & Gabbana là một lời tuyên ngôn của tình yêu, được phong ấn bởi trái tim thiêng liêng cổ xưa. Biểu tượng trái tim là trọng tâm của thẩm mỹ đỉnh cao cùng trí tưởng tượng của Domenico Dolce và Stefano...

Avifw Xuân Hè 2022: Lịch Diễn Và Các Thương Hiệu Thời Trang Tham Gia

14:02:59 16/05/2022
Nếu bạn đang tìm một item đi học, đi làm năng động trẻ trung thì những chiếc áo sơ mi pastel chính là lựa chọn tuyệt vời

Tommy Hilfiger Hợp Tác Với Shawn Mendes Trong Tour Lưu Diễn Toàn Cầu

23:28:42 14/05/2022
Sự hợp tác đa chiều này bắt đầu với chiến dịch Classics Reborn mùa hè 2022 và sẽ bao gồm khoản tài trợ 1 triệu đô la Mỹ cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới của Shawn Mendes để giúp giảm thiểu và bù đắp cho sự ảnh hưởng đến môi trườn...

Adidas x Gucci: Khi sự cuồng nhiệt của thể thao giao thoa với những món đồ xa xỉ

21:06:30 14/05/2022
Cái bắt tay giữa Adidas và Gucci là một trong những màn collab ấn tượng và đáng chờ đợi nhất của làng thời trang năm nay

Hậu hẹn hò Văn Hậu, Doãn Hải My "chuyển phỏm" từ váy áo điệu đà sang trang phục trễ nải quyến rũ

21:06:05 14/05/2022
2 năm kể từ khi dự thi Hoa hậu và sánh đôi cùng bạn trai cầu thủ, Doãn Hải My ngày càng thăng hạng nhan sắc theo hướng quyến rũ, gợi cảm hơn

Salvatore Ferragamo Pre-Fall 2022: Vẻ Sang Trọng Từ Sự Tối Giản

18:49:25 14/05/2022
Trong Bộ sưu tập Chớm Thu 2022, Salvatore Ferragamo thổi làn gió mới vào những di sản của mình, đem đến cho giới mộ điệu sự cải tiến mang tính tiên phong trong thời trang đương đại

Vụ việc dear josé: cách nào ngăn chặn đạo nhái trong thời trang?

18:48:55 14/05/2022
Những gì bạn cần biết về việc bảo vệ bản quyền trong ngành thời trang và may mặc

9 Cách Phối Đồ Sành Điệu Với Giày Mary Jane

17:52:29 14/05/2022
Mary Jane là một trong những xu hướng giày hot nhất mùa xuân năm 2022 được nhiều người nổi tiếng lựa chọn

Ntk Phương Hồ Chờ Đợi 3 Năm Để Trình Diễn Tại Avifw Ntk Phương Hồ Chờ Đợi 3 Năm Để Trình Diễn Tại Avifw

11:30:49 14/05/2022
Với mong muốn chinh phục sàn diễn chuyên nghiệp và đẳng cấp của Aquafina Vietnam International Fashion Week (AVIFW), NTK Phương Hồ đã không ngừng học hỏi để hoàn thiện các mẫu thiết kế đậm chất dân tộc hiện đại của BST Cá Chép Hoá Rồng

Lên đồ công sở chuẩn sang xịn cho chàng với loạt thương hiệu lớn đi kèm ưu đãi Shopee Scan & Pay

21:25:02 13/05/2022
Thời trang công sở là yếu tố tạo nên thiện cảm và sự tín nhiệm của cánh mày râu trong mắt đồng nghiệp, đối tác

Mẫu sandals dành cho nàng chân ngắn đảm bảo hack dáng lại mix đồ cực đỉnh

20:42:48 13/05/2022
Vì có quá nhiều ưu điểm nên chúng luôn được các tín đồ thời trang săn đón dù có nhiều kiểu giày dép mới

Hàng nhái ảnh hưởng khủng khiếp đến thương hiệu gốc thế nào, nhìn sự điêu đứng của Burberry là rõ

19:42:58 13/05/2022
Mất đi vị thế, giảm doanh thu, bị tẩy chay, đóng cửa hàng chục store... là những hậu quả khủng khiếp mà Burberry phải gánh chịu do hàng nhái gây ra

Quần ống rộng hack dáng cực đỉnh, giúp chị em có đôi chân dài miên man như Kỳ Duyên, Tiểu Vy

13:51:53 13/05/2022
Kỳ Duyên và Tiểu Vy phô diễn lợi thế chân dài khi diện quần ống rộng. Đây cũng là mẫu quần giúp bạn gái hack dáng và che giấu khuyết điểm trên đôi chân của mình

3 kiểu giày dép mùa hè giúp bạn gái 'lên đời' phong cách, đẹp ngang Thanh Hằng, Ngô Thanh Vân

10:56:18 13/05/2022
Mùa hè đã tới và các bạn gái đang băn khoăn chọn cho mình những đôi giày khác nhau dành cho những chuyến đi xa của mình. Hãy thử xem các sao Việt đang diện giày gì trong mùa hè năm nay nhé!

Quần short bermuda và 5 bản phối mát mẻ, lịch sự dành cho nam giới trong mùa hè

10:38:11 13/05/2022
Cánh mày râu đã có thể đổi mới tủ đồ mùa hè với những chiếc quần short bermuda năng động và thoải mái ngay hôm nay

6 tips diện đồ hè tinh tế để tránh lộ nội y và tôn dáng hiệu quả

07:23:12 13/05/2022
Để diện đẹp những bộ cánh mùa hè, bạn nên lưu ý 6 tips sau

Lộ Diện Những Ứng Cử Viên Đầu Tiên Của Hoa Hậu Các Dân Tộc Việt Nam 2022

14:44:06 12/05/2022
Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đang dần lộ diện những ứng viên đầu tiên

Bst Fendace Do Fendi Bắt Tay Cùng Versace Ra Mắt Hôm Nay, 12/5

14:40:07 12/05/2022
Nếu muốn sở hữu sản phẩm từ bộ sưu tập độc đáo này, đây là tất cả những gì bạn cần biết

Dáng vóc "vạn người mê", 20 năm không đổi của biểu tượng gợi cảm xứ Hàn

14:19:45 12/05/2022
Bước vào tuổi tứ tuần, nhờ chăm chỉ tập luyện, tập yoga, ăn chay trường, nữ hoàng gợi cảm Lee Hyori vẫn giữ được dáng vóc cân đối, vẻ ngoài tươi trẻ

Có thể bạn quan tâm

Cách làm món râu mực xào cay vị ngon khó cưỡng

Ẩm thực

07:36:24 17/05/2022
Râu mực chua cay với vị giòn ngọt và cay nồng là món ăn luôn được những người sành ăn yêu thích và khó quên được hương vị

Từ Triệu Lệ Dĩnh đến Đồng Lệ Á lần lượt ly hôn, chuyện hôn nhân của những nữ diễn viên hàng đầu Cbiz sao lại mong manh đến vậy?

Sao châu á

07:34:58 17/05/2022
Có những câu chuyện tình trong showbiz đẹp như cổ tích, thế nhưng, khi họ tan đàn xẻ nghé lại khiến cho các fan cảm thấy vui vẻ hơn, nhất là hôn nhân của một số nữ diễn viên hàng đầu như Triệu Lệ Dĩnh hay Đồng Lệ Á

Thiết bị chống đỗ xe sai mục đích tại trạm sạc ôtô điện VinFast

Ôtô

07:34:35 17/05/2022
Thiết bị chống đỗ nhờ đang trong quá trình thử nghiệm và nghiên cứu. VinFast chưa có kế hoạch cụ thể lắp thiết bị này trên toàn quốc

Royal Enfield Sidecar, thú chơi phong cách mới của dân mê phượt

Xe máy

07:31:33 17/05/2022
Tạp chí GTVT - Việc độ thuyền cho những chiếc Royald Enfied, giúp chủ xe vừa tạo thêm phong cách lại tăng khả năng vận chuyển cho xe của mình

Rời xa Kiều Minh Tuấn, An Nguy có cuộc sống đáng ngưỡng mộ

Netizen

07:30:25 17/05/2022
Nhìn cuộc sống của An Nguy thời điểm hiện tại, ai cũng bày tỏ ngưỡng mộ

Chị em nên ưu tiên lựa chọn thực phẩm này giúp kỳ kinh nguyệt trở nên dễ chịu hơn

Sức khỏe

07:29:43 17/05/2022
Thời kỳ kinh nguyệt có thể mang lại cảm giác mệt mỏi, khó chịu, chuột rút, chướng bụng... Chị em nên lưu ý sử dụng nhiều hơn các loại thực phẩm có tác dụng làm dịu các triệu chứng này

6 lỗi khi yêu nhất định không được phạm phải! Kiểm tra ngay bạn"dính" lỗi nào?

Kiến thức giới tính

07:27:18 17/05/2022
Bạn có thể không xinh đẹp, có thể thiếu tự tin, có thể chưa sẵn sàng... nhưng nhất định không để mình phạm phải những lỗi sau nếu không muốn cắt đứt niềm hứng khởi trong chàng nhanh nhất có thể

Kiều Minh Tuấn ‘lão hóa ngược’ thấy rõ sau một năm chia tay Cát Phượng

Sao việt

07:25:56 17/05/2022
Từ khi chia tay Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn đã “lột xác” hoàn toàn với vẻ ngoài trẻ trung và lịch lãm

5 thực phẩm "đẹp trong đẹp ngoài"

Làm đẹp

07:24:57 17/05/2022
Đây là 5 loại thực phẩm ăn thì đẹp trong mà bôi thì đẹp ngoài các chị em không thể bỏ qua

Arsenal mất quyền tự quyết vào tay Tottenham

Bóng đá thế giới

07:24:20 17/05/2022
Thầy trò huấn luyện viên Mikel Arteta thua Newcastle 0-2 ở vòng 37 Premier League rạng sáng 17/5 (giờ Hà Nội)

COVID-19 tới 6 giờ sáng 17/5: Trung Quốc phát triển vaccine dạng hạt nano; Dịch tiếp tục hạ nhiệt trên toàn cầu

Thế giới

07:22:01 17/05/2022
Trong 24 giờ qua, thế giới ghi nhận thêm 256.832 trường hợp mắc COVID-19 và 431 ca tử vong. Tới nay, tổng số ca mắc COVID-19 trên toàn cầu vượt 521 triệu ca, trong đó trên 6,28 triệu người tử vong vì đại dịch

“Bắt mạch” thị trường bất động sản, tìm cơ hội cho nhà đầu tư

Đời sống

07:18:29 17/05/2022
Trước thực trạng sốt đất diễn ra ở nhiều địa phương, ngân hàng có những động thái về việc siết tín dụng chảy vào bất động sản nhằm ngăn chặn đầu cơ, lướt sóng