Đột kích nhà hàng ăn uống, phát hiện đường dây mại dâm
Khi kiểm tra một nhà hàng ở TP.HCM, cơ quan chức năng phát hiện có tiếp viên nữ đang nhảy khỏa thân để phục vụ khách.
Rạng sáng ngày 19/5, Công an Quận 1 và Đoàn kiểm tra liên ngành 814 của quận bất ngờ ập vào nhà hàng Phượng Đỏ trên đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, phát hiện đường dây mại dâm do một “má mì” tổ chức cho các tiếp viên bán dâm cho những khách VIP.
Khi lực lượng chức năng ập vào, bảo vệ nhà hàng cuống cuồng chạy đến để bấm chuông báo động nhưng bị khống chế ngay lập tức. Khi kiểm tra một phòng thuộc hạng VIP tại tầng 3, cơ quan chức năng phát hiện có tiếp viên nữ đang nhảy khỏa thân để phục vụ khách. Ngoài ra, còn có các nữ tiếp viên ăn mặc hở hang, trên bàn la liệt rượu ngoại được bán không phép.
Đối tượng Châu tại cơ quan công an.
Cùng lúc đó, một mũi trinh sát cũng được lệnh ập vào kiểm tra khách sạn Thái Dương trên đường Trần Đình Xu ( phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1), bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua, bán dâm.
Làm việc với cơ quan công an, 3 nữ tiếp viên này thừa nhận là nhân viên của nhà hàng Phượng Đỏ và được đối tượng tên Ngô Thị Châu (còn gọi là Thanh, SN 1985, quê tỉnh Cà Mau, tạm trú quận 1) điều đi bán dâm cho khách với giá từ 1,5 đến 2 triệu đồng một lượt.
Bị bắt về cơ quan công an, Châu khai nhận đã làm quản lý tại nhà hàng Phượng Đỏ khá lâu. Để nhà hàng luôn có khách “sộp”, Châu tìm các tiếp viên trẻ (thường dưới 20 tuổi) có ngoại hình đẹp để phục vụ.
Video đang HOT
Một tiếp viên của nhà hàng Phượng Đỏ bị bắt quả tang khi bán dâm cho khách.
Để các “đại gia” hài lòng, cứ nhóm khách nào có hóa đơn tính tiền trên 5 triệu đồng, Châu cho các tiếp viên thoát y, múa khỏa thân, kích dục để phục vụ. Nếu khách có nhu cầu mua dâm, Châu điều khách và tiếp viên đến các khách sạn xung quanh để thu tiền hoa hồng.
Với hành vi môi giới mại dâm trên, đối tượng Châu đang bị tạm giữ tại Công an phường Nguyễn Cư Trinh để hoàn tất hồ sơ, chuyển cho công an Quận 1 để tiếp tục điều tra, xử lý. Về các vi phạm của nhà hàng Phượng Đỏ, cơ quan chức năng đang tiếp tục xử lý theo quy định pháp luật.
Theo Lao động
Đột kích nhà hàng thác loạn ở Sài Gòn
Trên bàn la liệt rượu mạnh, trái cây, cô gái 19 tuổi ngực trần, uốn éo, giật đùng đùng theo điệu nhạc chat chúa và tiếng hò hét cổ vũ của thực khách.
Châu tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quốc Thắng.
Rạng sáng 19/5, bên ngoài nhà hàng Phượng Đỏ trên đường Trần Hưng Đạo (phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP HCM) vắng lặng như đã ngừng hoạt động. Bất ngờ, các trinh sát Công an quận 1 phối hợp cùng Đoàn kiểm tra liên ngành 814 xuất hiện, cửa kéo tầng trệt được đẩy bung lên sau vài thao tác của cảnh sát. Nhiều nhân viên bảo vệ hốt hoảng bỏ chạy, có người định bấm chuông báo động nhưng đã bị khống chế.
Ập vào phòng VIP ở tầng 3, cơ quan chức năng bắt quả tang nhiều nữ tiếp viên ăn mặc kiệm vải đang ôm ấp, vuốt ve 4 vị khách. Trên bàn, ngoài la liệt các chai rượu mạnh và trái cây còn có cô gái 19 tuổi không mặc áo đang uốn éo, giật đùng đùng theo điệu nhạc chat chúa và tiếng hò hét cổ vũ của các thực khách.
Cùng thời điểm, một mũi trinh sát khác của Công an quận 1 ập vào khách sạn Thái Dương trên đường Trần Đình Xu (phường Nguyễn Cư Trinh) bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang mua bán dâm. Những cô gái đôi mươi này thừa nhận là tiếp viên nhà hàng Phượng Đỏ.
Từ lời khai của họ, Ngô Thị Châu (29 tuổi, quản lý tiếp viên của nhà hàng) bị tạm giữ để điều tra hành vi Môi giới mại dâm.
Các nữ tiếp viên hốt hoảng bỏ chạy khi cảnh sát ập vào kiểm tra. Ảnh: Quốc Thắng.
Tại cơ quan công an, Châu khai làm quản lý khoảng 4 năm. Khi khách đến ăn uống, "má mì" này điều nữ tiếp viên mặc quần áo sexy đứng xếp hàng cho khách chọn.
Các cô được lệnh phải chiều chuộng khách hết mức có thể. Khi hoá đơn ăn nhậu trên 5 triệu đồng, các cô khuyến mãi khách bằng những màn múa thoát y, kích dục. Người nào có nhu cầu "đến Z", Châu sẽ thoả thuận giá cả và điều "đào" đến các khách sạn gần đó phục vụ. Trung bình mỗi lần mây mưa, khách phải trả 1,5-2 triệu đồng, trong đó "má mì" Châu hưởng hoa hồng ít nhất 30%.
Để "né" công an, tú bà này yêu cầu các tiếp viên đi bán dâm làm giấy nghỉ việc hoặc đi ngoài giờ để không liên quan. "Việc mấy đứa múa khiêu dâm hay bán dâm chủ nhà hàng không biết", Châu khai.
Theo một cán bộ trong đoàn kiểm tra, nhà hàng Phượng Đỏ có 6 tầng, mỗi tầng được thiết kế 2 phòng VIP, mở cửa từ trưa đến rạng sáng hôm sau. Ban đêm, các bảo vệ tầng dưới kéo cửa cuốn xuống, tắt đèn, để che mắt cơ quan chức năng nhưng bên trong khách vẫn đông đúc.
Kết thúc kiểm tra, Đoàn liên ngành lập nhiều biên bản hành chính với chủ nhà hàng Phượng Đỏ về các lỗi hoạt động quá giờ quy định, tiếp viên nữ phục vụ có tính chất đồi truỵ, kinh doanh rượu mạnh không phép...
Nữ tiếp viên bán dâm trong khách sạn. Ảnh: Quốc Thắng.
Trao đổi với VnExpress, trung tá Nguyễn Nhật Thành (Đội trưởng CSĐT Tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 1) cho biết đây là khu vực trung tâm của thành phố nên có nhiều nhà hàng. Ngoài những nơi làm ăn chân chính, có không ít những tụ điểm thác loạn gây mất an ninh trật tự, phát sinh nhiều tệ nạn xã hội. Cơ quan chức năng quận 1 thời gian qua đã phát hiện, triệt phá nhiều điểm, song do lợi nhuận thu được từ ngành nghề kinh doanh nhạy cảm này rất lớn nên các cơ sở thường xuyên thay đổi thủ đoạn đối phó.
"Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục dùng nhiều biện pháp để truy quét, đồng thời củng cố hồ sơ xử lý nghiêm minh để giữ vững an ninh trật tự", trung tá Thành nhấn mạnh.
Theo VNE
Cướp giật hơn 400 triệu đồng giữa trung tâm TPHCM Ngày 10/9, công an quận 1 (TPHCM) đang điều tra, truy xét vụ cướp giật tài sản có giá trị lớn xảy ra ngay giữa trung tâm thành phố. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị L. (39 tuổi, trú TP Hà Nội). Theo trình báo của bà L., khoảng 7h15' sáng 8/9, bà L. đi bộ một mình tại ngã tư Nguyễn Cư...