Dopa bất ngờ chia sẻ cách đạt được top1 xếp hạng mùa mới nhanh nhất – Auto pick Yuumi 

Lời khuyên dưới đây của Dopa chỉ mang tính chất giải trí là chính mà thôi.

Dopa bất ngờ chia sẻ cách đạt được top1 xếp hạng mùa mới nhanh nhất - Auto pick Yuumi - Hình 1

Cách đây ít tuần, Dopa đã chia sẻ rằng mình sắp lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự tại Hàn Quốc. Vì vậy mà trong khoảng thời gian trước khi nhập ngũ, Dopa sẽ cố gắng gửi tới khán giả trên stream nhiều bài học nhất có thể nhằm nâng cao trình độ khi chơi LMHT .

Bên cạnh những lời khuyên bổ ích, Dopa còn mang tới những mẹo vô cùng hài hước và “lời khuyên” mang tính giải trí cực kì cao. Điển hình là ở trong buổi stream mới đây, khi được hỏi về cách đạt top1 xếp hạng mùa mới nhanh nhất, Dopa đã bật cười mà nói rằng cứ chọn Yuumi rồi cầm Trừng Phạt , Dịch Chuyển là được.

Dopa: “Bạn muốn biết cách để đạt top1 xếp hạng ở mùa mới sao ? Nghe cho kỹ nha, hãy luôn luôn chọn Yuumi rồi đổi phép bổ trợ thành Trừng Phạt Dịch Chuyển trước khi game đấu bắt đầu. Khi game diễn ra thì bạn hãy bám vào người đi rừng rồi cứ thế ăn hết quái rừng của anh ta, vậy là chỉ cần 15 phút, trận đấu đã kết thúc rồi.

Hãy làm như thế 10 lần liên tiếp và bạn là người hoàn thành chuỗi trận phân hạng nhanh nhất. Khi đó thì bạn sẽ trở thành người chơi top1 xếp hạng mùa mới bởi những player khác đã đánh xong 10 trận đầu tiên đâu. Lúc này hãy lên Op.gg rồi chụp màn hình lại rồi khoe với mọi người rằng mình đang ở vị trí top1.

[...]

Tôi chỉ nói đùa thôi nha mấy ông, thái độ chơi tiêu cực là không khuyến khích nhé”.

Dopa bất ngờ chia sẻ cách đạt được top1 xếp hạng mùa mới nhanh nhất - Auto pick Yuumi - Hình 2

Lời khuyên cực kì troll của Dopa tới game thủ có ý định “không làm mà vẫn muốn có top1 xếp hạng”

Với việc đang tìm cách truyền tải những kiến thức của mình tới cho khán giả, có lẽ bản thân Dopa cũng cảm thấy stream của mình có phần hơi khô khan. Vì vậy mà anh mới đưa ra “lời khuyên” cực troll kể trên để tạo không khí vui vẻ trên stream chứ không hề có chủ đích hướng những người theo dõi mình tới việc phá game .

Cũng có thể đây là một lời mỉa mai nhắm tới những người chơi “không làm mà muốn có top1″. Cái mà Dopa hướng tới trong những buổi stream gần đây đó là chia sẻ kinh nghiệm giúp khán giả nâng cao trình độ, chứ không phải những mẹo theo kiểu “mì ăn liền”.

Dopa bất ngờ chia sẻ cách đạt được top1 xếp hạng mùa mới nhanh nhất - Auto pick Yuumi - Hình 3

Hi vọng rằng sẽ không có game thủ nào nghe theo lời “xúi dại” trên của Dopa mà cầm Yuumi cùng với Trừng Phạt, Dịch Chuyển ở mùa tới. Nếu làm theo thì khả năng cao là trước khi hoàn thành 10 trận phân hạng, bạn đã bị tố cáo , khóa tài khoản vì hành vi phá game mất rồi.

Dopa đã 'đè bẹp' Faker chỉ với khả năng kiểm soát thế lính và sử dụng Dịch Chuyển như thế nào? 

Những kèo đối đầu của Faker và Dopa luôn là chủ đề vô cùng hấp dẫn với người hâm mộ LMHT.

Dopa và Faker dù chưa từng có một cuộc so tài công khai nào, vẫn luôn được mang ra so sánh với tư cách 2 tên tuổi nổi tiếng nhất của LMHT, và đồng thời cũng đại diện cho 2 thái cực khác nhau. Faker là biểu trưng của một siêu sao chuyên nghiệp, một "tuyển thủ quốc dân", trong khi Dopa từ lâu đã sắm vai kẻ phản diện, ông trùm cày thuê...

Chính vì lẽ đó, việc Dopa và Faker đối đầu nhau trong một sự kiện chính thức chỉ là mơ ước viển vông của cộng đồng game thủ, và chúng ta cũng chỉ được xem 2 con người xuất chúng này thỉnh thoảng so tài trong những trận xếp hạng đơn.

Dopa đã đè bẹp Faker chỉ với khả năng kiểm soát thế lính và sử dụng Dịch Chuyển như thế nào? - Hình 1

Mới đây, một kênh Youtube có tên gọi Skill Capped Challenger LoL Guides đã đăng tải một video clip phân tích cực kỳ chi tiết về một kèo đối đầu giữa Dopa và Faker, mà ở đó, Dopa là người chiến thắng tuyệt đối nhờ vào kinh nghiệm và kiến thức phong phú về mọi khía cạnh trong game, từ chất tướng, thế lính, khả năng sử dụng phép bổ trợ cho tới những mánh mẹo có thể nói là cực kỳ "lọc lõi".

Nửa đoạn đầu video, kênh Youtube này phân tích về kèo đối đầu của Orianna - Một vị tướng tay dài trong tay Dopa, với Sylas - Một vị tướng tay ngắn, để làm nổi bật khả năng đọc kèo đấu và đưa ra những phương án kiểm soát thế lính linh hoạt của nam streamer này.

How DOPA COUNTERS ANNOYING MELEE Champions (Including FAKER) - Mid Guide.

Nửa sau của clip, tác giả lại được ra một ví dụ "hấp dẫn" hơn, đó là kèo đấu giữa Orianna của Dopa và Akali của Faker. Trái với trường hợp của Sylas, lần này, Dopa lựa chọn đẩy lính ngay từ giai đoạn ban đầu, bởi khác với Sylas, Akali không có đủ công cụ cũng như cơ sở để thực hiện một tình huống áp sát đối phương trước cấp độ 3.

Điều đó đã đẩy Faker vào thế ăn lính sát trụ, và mỗi khi Akali tiến lên ăn lính thì anh ta cũng luôn phải hứng chịu những tình huống cấu máu và gây áp lực đến từ vị trí của Orianna. Không những vậy, tình huống sau đó mới là điểm nhấn đáng chú ý thể hiện phong cách "đầu có sạn" của ông trùm rank đơn.

Dopa đã đè bẹp Faker chỉ với khả năng kiểm soát thế lính và sử dụng Dịch Chuyển như thế nào? - Hình 2

Sau khi đẩy được turn lính đầu, Dopa di chuyển ra bụi cỏ bờ sông và sau đó quay trở lại đường, một động tác giả khiến đối phương nghĩ rằng anh ta vừa đi cắm mắt. Và kết quả là Faker đã bị lừa, Akali ping vào đúng khu vực Dopa vừa di chuyển, báo hiệu rằng có mắt vừa được cắm xuống.

Hành động này khiến cho Graves bên phía team Faker không dám thực hiện động thái xâm lăng rừng, bởi trong những level đầu, nếu Graves đụng độ Kayn của team Dopa trong rừng thì Kayn hoàn toàn không có cửa đấu lại. Đồng thời bản thân Dopa cũng tránh được sự can thiệp từ một tình huống di chuyển từ nửa dưới bản đồ để gank Đường giữa của đối phương.

Dopa đã đè bẹp Faker chỉ với khả năng kiểm soát thế lính và sử dụng Dịch Chuyển như thế nào? - Hình 3

Dopa giả vờ ra sông cắm mắt

Dopa đã đè bẹp Faker chỉ với khả năng kiểm soát thế lính và sử dụng Dịch Chuyển như thế nào? - Hình 4

Faker "mắc bẫy" và ping có mắt ở khu vực Dopa vừa khuất dạng

Dopa đã đè bẹp Faker chỉ với khả năng kiểm soát thế lính và sử dụng Dịch Chuyển như thế nào? - Hình 5

Đúng 1 phút 30 giây sau (thời lượng hiệu lực của Mắt Vật Tổ), Graves của team đỏ mới gank Đường giữa. Rõ ràng Graves đã căn thời gian kể từ khi Faker ping có mắt và đợi "con mắt" đó hết hiệu lực mới ra gank. Điều này có nghĩa là Dopa thậm chí đã kiểm soát được hướng di chuyển của Rừng đối phương chỉ bằng một động tác giả. Việc Graves ra gank dĩ nhiên cũng nằm trong dự liệu của Dopa, và anh chẳng hề hấn gì sau pha này

Kế hoạch thành công, Dopa tiếp tục tận dụng lợi thế cấu máu Faker bằng kỹ năng và đòn đánh thường. Lúc này thì diễn biến lại quay trở lại y hệt trường hợp của Sylas, nhưng Faker cũng không phải là một tay gà mờ, với việc lựa chọn trang bị Khiên Doran, kết hợp điểm ngọc Bước Chân Thần Tốc và Ngọn Gió Thứ Hai, giúp cho lượng máu không ở mức nguy cấp, nhưng với diễn biến ở khu vực đường, Orianna vẫn hoàn toàn nắm thế chủ động.

Tình huống đáng chú ý tiếp theo đến cú Dịch Chuyển của Faker, tác giả đoạn clip cho rằng nếu là người chơi thông thường, họ sẽ tiết kiệm Dịch Chuyển trong pha này, do tốc độ dọn lính của Akali không nhanh, và thế lính của đối phương sẽ không kịp vào trụ.

Nhưng Dopa thì tính toán xa hơn, việc dùng Dịch Chuyển một cách hào phóng giúp Dopa thực hiện cả 3 mục đích: Tiếp tục lợi thế đẩy đường và cấu máu Faker, ngăn không cho Faker dọn lính rồi đảo đường, và quan trọng nhất là để hạn chế việc đối thủ của mình lên level 6 sớm hơn và dẫn đến một tình huống khô máu mà người gặp bất lợi sẽ là Orianna.

Dopa đã đè bẹp Faker chỉ với khả năng kiểm soát thế lính và sử dụng Dịch Chuyển như thế nào? - Hình 6

Dopa sử dụng Dịch Chuyển dù đợt lính của Faker còn cách rất xa trụ

Chỉ với một tình huống Dịch Chuyển đó, Dopa đã ngăn chặn mọi hiểm họa có thể xảy đến. Đây là minh chứng cho thấy tư duy và nhãn quan đỉnh cao của anh chàng này. Diễn biến sau đó hoàn toàn nằm trong tình thế "mọi sự đã rồi", thế lính của Faker trở nên bất lợi, buộc anh chàng này phải đưa ra lựa chọn trao đổi chiêu thức nhằm khô máu với Orianna, kèo đấu kỹ năng tiếp tục có lợi thế cho Dopa, và sau đó, Akali cũng bị hạ gục tương đối đơn giản khi Rừng của team Dopa xuất hiện dọn dẹp tàn cuộc.

Dopa đã đè bẹp Faker chỉ với khả năng kiểm soát thế lính và sử dụng Dịch Chuyển như thế nào? - Hình 7

R của Orianna rất khó để xoáy trúng Akali, nhưng Dopa đã tận dụng "1 giây delay" ngắn ngủi xen giữa thời gian R1 và R2 của Akali để xoáy trúng mục tiêu

Tất nhiên, tình huống trong đoạn clip trên chỉ là một ví dụ cụ thể, không phải lúc nào Dopa cũng có thể dễ dàng chiến thắng Faker, hay nói rộng ra là thực hiện kế hoạch kiểm soát thế lính của mình. Tuy vậy, đó cũng là ví dụ rõ rệt nhất cho thấy được độ am hiểu cũng như khả năng khai thác tài nguyên trong game một cách thượng thừa của Dopa, một trong những yếu tố tạo nên vị thế độc nhất vô nhị và tầm ảnh hưởng của anh trong lịch sử LMHT.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
LMHT: Riot giới thiệu tướng mới Viego - Hắc Diệt Đế Vương 05:14Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ01:00Riot ra mắt phim ngắn về Viego - "Trùm cuối" cân cả thế giới của LMHT là đây?04:37Dota 2: Team vừa ẵm 500 triệu tiền thưởng, quản lý đã 'ham hố' đánh giải DRK kiếm vé đi Đà Nẵng08:29LMHT: Riot giới thiệu nhóm trang phục mới có tên Đại Suy Vong02:24SofM tự nhận mình 'không xứng' đoạt danh hiệu MVP 202002:02Huanfeng và Bin rực sáng, Suning hủy diệt ĐKVĐ TOP Esports trong ngày mở màn LPL Mùa Xuân 202105:15LMHT: Tướng mới Viego sẽ sở hữu một năng lực "bá đạo" khi "cosplay" thành Ornn11:42Dàn sao trẻ chói sáng trong ngày ra quân, Faker và Teddy liệu sẽ trở thành "kép phụ" tại T1?17:04LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam00:19LMHT: Sơn Hải Họa Đồ - Lộ diện trang phục Tết Nguyên Đán 202102:58Tự so sánh mình với Sơn Tùng MTP, Sena lại nhận cơn mưa gạch đá từ cộng đồng00:30Đã đến lúc Riot nghĩ tới việc thành lập một studio làm phim04:37Bằng chứng về mức độ "nghiện trang bị Hỗ trợ" của SofM: Hết Lời Thề Hiệp Sĩ giờ đến combo Lillia + Bùa Nguyệt Thạch15:44Không chỉ khuấy đảo LMHT, Samira còn trở thành tướng "lỗi" nhất của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.500:39Hé lộ tạo hình chi tiết của tướng mới Vua Vô Danh: Soái ca thất tình đâm ra hận đời là đây?03:16Cẩm nang leo rank LMHT mùa 11 với Đấu Sĩ - Hãy tận dụng Chùy Hấp Huyết nhiều nhất có thể00:19LMHT: Xuất hiện cách gian lận xếp hạng mới ở mùa 11 - Chơi trận tùy chọn nhưng vẫn tính điểm rank04:08Doinb: "SofM mất phong độ do phải làm quá nhiều nhiệm vụ tại Suning"02:28Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 06:43

Tiêu điểm

Thần Hỏa quá "nhạt nhẽo", game thủ đề xuất Riot thiết kế... hoạt ảnh biến về của tướng để "hút máu" cho dễ
19:06:14 18/01/2021
LMHT: "Đỉnh cao" thiết kế item của Riot - Tướng sẽ giảm sát thương nếu mua Kính Nhắm Ma Pháp
17:11:08 18/01/2021
Top 5 tướng đi rừng "bá đạo" nhất Liên Minh: Tốc Chiến - top 1 không có gì bất ngờ
11:14:04 19/01/2021
Tại sao Optimus từng tố cáo Zeros "cày thuê" nhưng lại im lặng khi phát hiện tuyển thủ bán độ?
07:22:48 18/01/2021
Tình anh em có chắc bền lâu: Các đồng đội cũ không hẹn mà gặp, cùng nhau đặt mục tiêu "săn lùng" Faker
16:41:54 18/01/2021
Sốc: Hayate bị giảm sức mạnh chưa từng có, khả năng gây sát thương đặc biệt nhất Liên Quân Mobile cũng không còn
16:03:14 19/01/2021
Lai Bâng bất ngờ nhắc tên "đàn anh" ở WeChoice Awards: “SofM với mình khá giống nhau!”
11:15:40 19/01/2021
LMHT: Leo rank thần tốc tại mùa 11 với bài "dị" - Maokai Hỗ trợ
19:55:54 19/01/2021
Top 3 trang bị mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý trong giai đoạn nửa đầu của mùa 4
11:00:36 18/01/2021
Tuyển thủ eSports gánh team cực mạnh, để rồi bị đuổi thẳng cổ vì sử dụng hack
16:01:41 19/01/2021

Thông tin đang nóng

Nam ca sĩ Việt Quang: Một thời ăn chơi, mất luôn giọng hát rồi phá sản
21:14:20 19/01/2021
3 cô gái mặc đồ lót ra đường, thản nhiên chạy xe diễu phố khiến dân tình sôi máu
20:03:32 19/01/2021
NÓNG: Trịnh Sảng náo loạn Weibo với tâm thư thứ 2 tố Trương Hằng ngoại tình cùng 1001 chi tiết không ai ngờ
19:56:32 19/01/2021
Chủ quán Karaoke cho nữ nhân viên bán dâm
22:33:36 19/01/2021
Cnet rùng mình khi "đào mộ" lá thư Trịnh Sảng năm 12 tuổi gửi bạn cũ: Tràn đầy sự thù hận độc địa và từ ngữ chửi thề gây sốc!
19:41:07 19/01/2021
'Thần tiên tỷ tỷ' Lưu Diệc Phi gặp vận đen khi scandal động trời của Trịnh Sảng nổ ra
20:33:33 19/01/2021
Vương Tư Thông mắng Trịnh Sảng 'có vấn đề thần kinh'
22:25:02 19/01/2021
Cuộc sống khốn khổ của diễn viên TVB: Rửa bát thuê, làm vệ sĩ cho idol Kpop, cát-sê Xa Thi Mạn chỉ bằng 1/15 Dương Mịch
21:24:03 19/01/2021
Hoa hậu Viên Vịnh Nghi giàu cỡ nào?
19:36:42 19/01/2021
Quả đắng đầu tiên Trịnh Sảng phải nhận sau khi lộ scandal bỏ rơi 2 con sơ sinh
19:51:24 19/01/2021

Tin mới nhất

"Rush rank" Đấu Trường Chân Lý với những mẹo chọn trang bị độc đáo từ cao thủ

19:57:17 19/01/2021
Mặc dù Cung Gỗ là trang bị mạnh ở cuối trận nhưng một chút tốc độ đánh sẽ không giúp cho bạn chiến thắng tại giai đoạn đầu game. Nên nhớ rằng những tướng 1 vàng thường có chỉ số SMCK cơ bản khá thấp, vì vậy Cung Gỗ sẽ không khiến cho ch...

Đấu Trường Chân Lý: Những thay đổi lớn nhất về hệ thống của mùa 4.5 mà game thủ cần biết

11:06:54 19/01/2021
Những thay đổi này hứa hẹn sẽ ảnh hưởng khá lớn tới meta của Đấu Trường Chân Lý mùa 4.5 sắp tới.

Đấu Trường Chân Lý: Nhiều khả năng Kayle của mùa 4.5 sẽ là một nỗi thất vọng lớn cho game thủ

16:48:51 18/01/2021
Nếu đã từng chơi Đấu Trường Chân Lý mùa 3 thì bạn hẳn còn nhớ về sự bá đạo của Kayle. Vị tướng này sở hữu khả năng gây sát thương khủng khiếp tới nỗi Riot Games buộc phải xóa Kayle ở cập nhật giữa mùa 3. Vì vậy nhiều người đã nghĩ rằng ...

LMHT: Cẩm nang leo rank tại mùa 11 - Luôn luôn sử dụng ngọc Thợ Săn Tham Lam

16:47:17 18/01/2021
Bên cạnh việc cập nhật cửa hàng LMHT, Riot Games còn ra tay chỉnh sửa nhiều điểm ngọc bổ trợ ở mùa 11. Một trong số đó là ngọc Thợ Săn Tham Lam khi nó được chuyển thành cộng hút máu toàn phần cho tướng

Sở hữu lượng fan đông đảo, Faker có lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh tại Esports Hall of Fame

23:58:38 17/01/2021
Dù không thành công trong năm 2020 nhưng Faker vẫn nhận được sự ủng hộ lớn từ phía cộng đồng thể thao điện tử Hàn Quốc.

5 điều đáng chờ đợi nhất trước thềm VCS mùa Xuân 2021: SBTC Esports liệu có tấu hài?

23:57:42 17/01/2021
VCS mùa Xuân 2021 sẽ khai mạc vào ngày 22/1 sắp tới. Đây hứa hẹn là một mùa giải không thể bỏ lỡ của NHM LMHT Việt Nam.

Rảnh quá thì làm gì: Game thủ LMHT tạo trang web tính Elo riêng cho Vực Gió Hú để tìm kiếm "Thách Đấu ARAM" 

18:14:49 17/01/2021
Nhiều game thủ cho rằng việc tính được Elo ẩn sẽ khiến họ có thêm động lực try-hard trong chế độ ARAM.

3 đội hình đứng trước nguy cơ "tuyệt chủng" trong Đấu Trường Chân Lý sau bản 11.1 

18:12:42 17/01/2021
Với những thay đổi mạnh mẽ của meta Đấu Trường Chân Lý, đây là 3 đội hình từng được sử dụng khá nhiều nhưng có nhiều khả năng sẽ tuyệt chủng sau bản 11.1.

5 vị tướng "đáng đồng tiền bát gạo" của từng lane giúp bạn lên rank chóng mặt trong Liên Minh: Tốc Chiến

18:10:37 17/01/2021
Nếu bạn là một game thủ thích chơi một mình và muốn thử nghiệm tất cả các đường, thì đây là 5 lựa chọn khả dĩ nhất có thể thử nghiệm trong Liên Minh: Tốc Chiến.

DWG KIA ShowMaker: "Katarina là tướng chỉ gây phiền toái cho đồng đội mà thôi" 

18:08:12 17/01/2021
Có lẽ dù Katarina có mạnh tới đâu thì ShowMaker cũng không sử dụng cô nàng Sát thủ này tại các giải đấu chuyên nghiệp.

LMHT: Riot Games dự định chỉnh sửa, thay đổi nhiều điểm Thần Hỏa mang tính "đánh đố" game thủ 

18:05:50 17/01/2021
Sau khoảng 1 năm ra mắt, tính năng Thần Hỏa đang khiến cho Riot Games không hài lòng. Một vài thành tựu Thần Hỏa tỏ ra quá khó để game thủ đạt được và không phù hợp với tính chất của tướng hay kỹ năng. Vì vậy mà thành viên cao cấp của đ...

3 sai lầm mà game thủ cần tránh khi sắp xếp đội hình trong Đấu Trường Chân Lý

09:09:52 17/01/2021
Những sai lầm này nhiều khi sẽ khiến game thủ Đấu Trường Chân Lý phải trả giá bằng một trận thua.

Những ngôi sao chật vật tìm lại đỉnh cao trong mùa giải LMHT 2021

08:08:21 17/01/2021
Từng là những siêu sao LMHT hàng đầu trong quá khứ, nhưng giờ đây những tuyển thủ này lại đang phải đối mặt với không ít khó khăn trong sự nghiệp.

Faker trở lại đội hình chính, T1 thua ngược cay đắng DAMWON 

18:24:54 16/01/2021
DK lội ngược dòng thành công đánh bại T1 với tỉ số 2-1. Hôm nay Faker góp mặt trong cả 3 ván đấu.

Người đầu tiên cán mốc Thách Đấu LMHT Việt Nam sinh năm 2003, soi profile mới nhận ra là trai đẹp làng VCS 

18:18:59 16/01/2021
Rất bất ngờ, tay chơi 17 tuổi - Eddie là người dẫn đầu máy chủ LMHT Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại.

Tuyển thủ Esports thu nhập khủng nhất thế giới sắm dinh thự bạc tỷ, có tận 17 phòng ngủ 

18:16:55 16/01/2021
N0tail quyết định dùng tiền thưởng từ Dota 2 The International để sắm dinh thự tiền tỷ tại châu Âu.

ADC và Lai Bâng: từ đôi bạn thân đến kỳ phùng địch thủ ở mọi sàn đấu, nguồn cảm hứng và cũng là biểu tượng của Liên Quân Mobile Việt 

18:14:04 16/01/2021
Người ta vẫn thường nghĩ rằng kẻ đối đầu thì chẳng thể làm bạn, nhất là những bộ môn có tính cạnh tranh cao như eSports. Tuy nhiên Lai Bâng và ADC chính là những minh chứng cho thấy 2 thái cực trái ngược hoàn toàn, trên sàn đấu và ngoài...

Bất thình lình tuyên bố sẽ làm đám cưới, Kim Chung Phan và ADC khiến cư dân mạng "dậy sóng"

12:34:16 16/01/2021
Người yêu của ADC mới đây đã tiết lộ hai bên gia đình đã chính thức chốt sổ, chỉ đợi ngày lành tháng tốt sẽ về chính thức chung nhà.

Liên Quân Mobile Việt Nam áp đảo phần còn lại của thế giới về lượng người xem giải, Team Flash chính là đội tuyển "chiếm sóng" nhiều nhất

12:12:19 16/01/2021
Team Flash cho thấy sức hút khó cưỡng và lượng fan hùng hậu của mình khi chiếm đến 22,96 triệu giờ xem trong năm 2020. Đứng thứ 2 là Saigon Phantom với con số 17,88 triệu.

Đấu Trường Chân Lý: 3 đội hình được người chơi top 1 Thách Đấu Hàn tin dùng tại bản 11.1

09:09:59 16/01/2021
Top 1 Thách Đấu Hàn - 지보배 dường như rất tin tưởng đội hình 5 vàng khi chinh chiến trong Đấu Trường Chân Lý.

Có thể bạn quan tâm

Những loại thực phẩm giúp cho nam giới tăng cân nhanh

Sức khỏe

04:54:57 20/01/2021
Khi bạn quá gầy và muốn tăng cân nhanh, bạn cần phải lên chiến lược kết hợp cả ăn uống, luyện tập và nghỉ ngơi thì mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Sở hữu đôi gò bồng đảo siêu đẹp, đồng nghiệp của Yua Mikami tức tối chia sẻ: 'Đừng thô lỗ, hãy lịch sự với vòng một của tôi'

Người đẹp

04:41:37 20/01/2021
Cùng sở hữu đôi gò bồng đảo siêu gợi cảm như Yua Mikami, thế nhưng cô nàng hot girl này lại vô cùng giữ gìn báu vật của mình.

Mâu Thủy hờ hững vòng một táo bạo, Á hậu Thụy Vân hóa 'nữ tổng tài' quyền lực

Phong cách sao

04:39:20 20/01/2021
BẢN TIN HOA HẬU 19/1: Á hậu Mâu Thủy khoe vòng một nóng bỏng, Á hậu Thụy Vân đầy quyền lực với phong cách thời trang thanh lịch khi hóa thân thành hình tượng nữ tổng tài.

Loạt tiệm nail mở tiệc sale: Vào “đặt gạch” ngay để có nail xinh đón Tết bạn ơi

Làm đẹp

04:23:10 20/01/2021
Nhiều tiệm nail đã bắt đầu chạy chương trình sale để bạn tậu móng xinh đón Tết.

Văn Lâm bị xóa tên khỏi câu lạc bộ Muangthong United

Bóng đá việt nam

23:59:22 19/01/2021
Thời gian qua, Văn Lâm dính vào vụ lùm xùm liên quan tới việc chấm dứt hợp đồng với CLB Muangthong United (Thái Lan).

Đội hình hay nhất vòng 19 Premier League: Luke Shaw khiến MU “mát mặt”

Bóng đá thế giới

23:56:52 19/01/2021
Với màn trình diễn chói sáng trước Liverpool, Luke Shaw là ngôi sao duy nhất của MU lọt vào đội hình hay nhất vòng 19 Premier League do Whoscored bình chọn.

"Thánh cách ly" lộ diện, hơn cả số lần Vũ Khắc Tiệp bị gọi tên bởi covid-19

Thế giới

23:53:07 19/01/2021
Cách ly dần trở nên quen thuộc đối với nhiều người trong thời điểm dịch Covid-19 lây lan.

Người nghiên cứu vaccine được tặng danh hiệu Anh hùng Lao động

Đời sống

23:50:11 19/01/2021
GS. TS Huỳnh Thị Phương Liên được trao tặng anh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới vì những thành tích đặc biệt xuất sắc trong nghiên cứu nhiều loại vaccine.

Tráo xe cũ để lấy Honda Winner X

Pháp luật

23:42:59 19/01/2021
Bùi Hoàng Nguyên đi xe máy cũ vào gửi ở bãi, sau đó tháo biển số gắn vào chiếc Honda Winner X để qua mặt bảo vệ.

Lấn sân làm ca sĩ: Nhã Tiên tuyên bố hơn Chi Pu, Midu vì đam mê

Sao việt

23:37:56 19/01/2021
Không ít người đẹp mạnh dạn chuyển hướng sang lĩnh vực làm ca sĩ nhưng không phải ai cũng được công chúng yêu thích, công nhận.

Những cầu thủ hiếm hoi Messi muốn đổi áo đấu trong sự nghiệp

Bên lề sân cỏ

23:20:11 19/01/2021
Trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình, Messi là một cầu thủ rất hiếm khi đổi áo đấu và chỉ có những cầu thủ thực sự đặc biệt mới được chính El Pulga yêu cầu đổi áo

1001 biểu cảm cực xéo xắt của Hương Ly khi bất bình trước "bộ 3 kiện cáo" Hoàng Thùy - Ngọc Diễm - Ngọc Châu!

Show việt

22:44:05 19/01/2021
Thánh biểu cảm Hương Ly tiếp tục cho ra đời những khoảnh khắc ấn tượng trong show thực tế về du lịch hot nhất hiện nay.

Trịnh Sảng bị netizen chỉ trích giả tạo khi đòi bỏ con mình nhưng lại lên show chăm sóc "con nhà người ta"

Show quốc tế

22:38:04 19/01/2021
Giữa loạt phốt lớn đòi vứt bỏ con mình của Trịnh Sảng, cư dân mạng đào lại những khoảnh khắc nữ diễn viên làm bảo mẫu khi xuất hiện trong một show chăm sóc trẻ con.