DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của “Mặt nạ gương”

“Với Mặt nạ gương, tôi chú trọng nhiều đến khâu chiếu sáng. Đây là một phần rất quan trọng đem đến cảm giác khác biệt trong phim hình sự” – DOP Vũ Trung Kiên chia sẻ.

Từng góp mặt trong bộ phim đình đám Người phán xử nên với Mặt nạ gương – một bộ phim cùng thể loại hình sự, quay phim Vũ Trung Kiên có thêm sự tự tin và hào hứng khi nhận nhiệm vụ DOP (director of photography – đạo diễn hình ảnh). Bởi với anh, dự án này không chỉ là cách làm mới mình mà còn là cơ hội anh được “chơi” với nghề.

Ở vai trò là DOP của phim hình sự Mặt nạ gương, trước đó là phim Người phán xử, điều anh thấy thú vị là gì?

Sau Người phán xử, tôi lại bén duyên với những dự án phim về đề tài gia đình, tình yêu, lãng mạn như Cả một đời ân oán, Tình yêu và tham vọng, Hãy nói lời yêu. Tuy nhiên, khi làm một thể loại nào đó quá nhiều, quá lâu, ai cũng mong muốn được làm mới bản thân, được làm một thể loại phim khác. Sự mong mỏi của tôi đã được đáp đền với dự án phim Mặt nạ gương, thuộc dòng phim điều tra với câu chuyện nhiều bí ẩn, lôi cuốn.

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 1

Theo anh, điểm khác biệt trong khâu hình ảnh ở dòng phim hình sự so với các bộ phim đề tài khác là gì?

Phim truyền hình hiện nay đã và đang đến gần hơn với khán giả, nhận được sự quan tâm, những nhận xét từ khán giả. Điều đó khiến chúng tôi luôn suy nghĩ và nỗ lực từng ngày để tìm tòi cách thể hiện mới lạ và hấp dẫn hơn. Thể loại phim hình sự điều tra vốn luôn là món ăn tinh thần vô cùng đặc sắc bởi sự lắt léo và bí ẩn trong câu chuyện phim. Đây là cơ hội để chúng tôi thể hiện hình ảnh với những cảnh mô tả cần thiết, phải có những cách xử lý khác biệt để tạo nên sự lôi cuốn và tính thuyết phục. Và điều đó mang lại nhiều cảm hứng sáng tác cho tôi trong việc tạo nên những khung hình mới lạ và đầy hấp dẫn cho người xem.

Vậy khó khăn nhất trong khâu hình ảnh để góp phần tạo nên một bộ phim hình sự hấp dẫn là gì?

Với Mặt nạ gương, tôi chú trọng nhiều đến khâu chiếu sáng. Đây là một phần rất quan trọng đem đến cảm giác khác biệt trong các bộ phim thuộc thể loại hình sự, nó hoàn toàn không giống với những thể loại phim khác. Sự mượt mà, ấm cúng, lãng mạn trong khuôn hình không còn nữa. Mặt nạ gương được tái hiện câu chuyện với những khuôn hình không quá chuẩn mực, u tối và đầy bí ẩn, nhưng luôn dẫn dụ, hấp dẫn người xem với những phân cảnh đêm đen mà khán giả chỉ nhận biết được câu chuyện, chứ không thể khẳng định được chính xác nhân vật đó là ai, vai trò như thế nào và ai mới là hung thủ.

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 2

Hơn nữa, chúng tôi sản xuất phim Mặt nạ gương trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội do dịch bệnh Covid-19 nên cũng gặp khá nhiều khó khăn về điều kiện sản xuất, đặc biệt là bối cảnh phim… Hàng ngày, các thành viên trong đoàn làm phim vẫn phải test covid đều đặn và luôn cảm thấy may mắn vì không ai “dính”. Trải qua hơn 5 tháng làm việc, dù có những khó khăn nhưng chúng tôi cũng hoàn thành tác phẩm Mặt nạ gương để gửi đến khán giả.

Anh có thể chia sẻ về những kỉ niệm đáng nhớ trong hành trình làm phim Mặt nạ gương?

Đó là thời điểm Hà Nội nắng nóng nhất, có hôm lên đến 40 0C, đoàn làm phim thực hiện cảnh quay vớt xác nạn nhân bị chết dưới nước. Đây là cảnh quay quan trọng để mở ra câu chuyện đầy bí ẩn trong tập phim đầu tiên. Hơn 100 con người đủ các thành phần đoàn làm phim như đạo cụ, ánh sáng, phục trang, trang điểm… rồi diễn viên đều phải phơi nắng ở chân cầu Nhật Tân để thực hiện cảnh quay này. Giữa cái nắng nóng khiến ai cũng bị cháy nắng, thậm chí có nhiều người còn không được che chắn đầy đủ.

Riêng tôi, đứng quay liên tục nên sau khi cởi bỏ chiếc khẩu trang thì khuôn mặt đã bị “biến hình”, mặt cháy nắng còn in nguyên hình chiếc khẩu trang. Mọi người trong đoàn đều chạy đến trêu đùa rồi chụp ảnh để dành đăng bài chúc mừng sinh nhật tôi! Đó cũng là những giây phút hài hước của đoàn phim.

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 3

Được biết, trong nhiều cảnh quay, DOP Vũ Trung Kiên còn trực tiếp “diễn” thay diễn viên?

Chuyện đó thi thoảng vẫn diễn ra trên phim trường. Bản thân người quay phim luôn mong muốn hình ảnh đạt được hiệu quả cao nhất, vì thế trong một số trường hợp cụ thể chúng tôi sẽ cân nhắc và lựa chọn phương án tối ưu. Ví dụ, ở tập 6, trong cảnh quay nhân vật Trai, tình nhân của Ngân (vợ của Johnny Minh Trần) đập một vật cứng vào đầu ông Johnny Minh Trần (NSƯT Trần Đức) khiến ông ngã ra sàn nhà, tôi muốn mô tả góc nhìn trực diện của nhân vật, đưa người xem vào nhân vật nên tôi “diễn” đoạn tay nhân vật cầm gạt tàn đập vào đầu ông Minh và máy quay theo sát bên cạnh luôn. Ở góc độ đó mới thể hiện chân thực nhất hành động chủ động của kẻ muốn hại chết ông Johnny Minh Trần.

Trong hình dung của nhiều người, dòng phim hình sự có những đặc thù và yêu cầu gắt gao với ê-kíp sản xuất. DOP Vũ Trung Kiên có thể chia sẻ ý kiến của cá nhân anh về điều này?

Mọi người thường đánh giá dòng phim hình sự luôn khó, luôn áp lực cho đội ngũ sản xuất nhưng với tôi lại là sự tươi mới. Tôi luôn tìm cách biến khó khăn trở thành cơ hội, cơ hội để mình được chơi với nghề, cơ hội để mình thể hiện bản thân và cơ hội đem sự nhiệt thành của mình để tác phẩm tốt hơn. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần đưa phim truyền hình VFC đến gần hơn trong lòng khán giả.

Xin cảm ơn anh!

Một số hình ảnh hậu trường của Mặt nạ gương:

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 4

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 5

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 6

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 7

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 8

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 9

DOP Vũ Trung Kiên tiết lộ điểm khác biệt về hình ảnh của Mặt nạ gương - Hình 10

Quý vị đón xem các tập tiếp theo phim Mặt nạ gương phát sóng vào 21h40 thứ 5,6 hàng tuần trên kênh VTV3!

Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương

Trong tập 16 của phim, khán giả đã được một phen khiếp vía khi một hồn ma chết cháy bất ngờ xuất hiện.

Sau khi tập 16 của Mặt nạ gương phát sóng, khán giả đều cảm thấy kinh hãi và ghê sợ với phân cảnh bà Diễm (Ngọc Lan) bất ngờ nhìn thấy một hồn ma chết cháy khi đang ở trong phòng tắm. Theo như diễn biến phim ở thời điểm hiện tại, thì hồn ma này vẫn chưa rõ là ai nhưng theo như những gì bà Diễm đã tiết lộ thì đó là một người đàn ông. Mối quan hệ giữa bà Diễm với người đàn ông này và vì sao người đàn ông này lại chết cháy thì đến nay vẫn là bí ẩn.

Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương - Hình 1

Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương - Hình 2

Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương - Hình 3

Đạo diễn Vũ Trung Kiên chụp cùng diễn viên đảm nhận vai hồn ma trong Mặt nạ gương

Sau khi tập phim được phát sóng, ê-kíp sản xuất cũng tiết lộ cảnh hậu trường hóa trang để có được một hồn ma thực sự đáng sợ và ghê rợn như trên phim. Chuyên gia trang điểm Thái Phạm chính là người đảm nhận phần hóa trang cho hồn ma này.

Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương - Hình 4

Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương - Hình 5

Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương - Hình 6

Hồn ma chết cháy khiến Ngọc Lan kinh hãi trong Mặt nạ gương - Hình 7

Theo như đạo diễn Vũ Trung Kiên tiết lộ, chuyên gia trang điểm Thái Phạm mất hơn 8 tiếng đồng hồ để tỉ mỉ hóa trang từng chi tiết nhỏ dù phân cảnh này chỉ xuất hiện trong vài giây trên phim. Nhiều diễn viên đã phải dành lời khen cho chuyên gia trang điểm Thái Phạm, thậm chí còn thừa nhận anh chính là phù thủy hóa trang.

Bản thân diễn viên Ngọc Lan cũng tiết lộ cô không gặp trước diễn viên này để chuẩn bị tâm lý bất ngờ và sốc khi đóng cảnh quay gặp hồn ma. Và chính Ngọc Lan cũng đã bị dọa cho chết khiếp khi bất thình lình nhân vật này xuất hiện ngay sau lưng cô.

Mặt nạ gương tập 16 | Dựng chuyện bị 'nhập', quý bà giàu có hứng chịu hậu quả khôn lường

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney vừa chiếu đã gây bão MXH: Ý nghĩa ẩn dụ khiến người lớn xem xong cũng muốn "trầm cảm"!02:08Một tay xây nên "đế chế" Harry Potter, giờ J.K. Rowling bị cả ekip ghẻ lạnh: Bị cast lẫn fan "cạch mặt", lạnh lùng nhất là thái độ Emma Watson!01:58Nhan Phúc Vinh công bố 'bạn gái mới'00:59Mỹ nhân át vía Minh Hằng ở phim mới hóa ra là nàng thơ của Sơn Tùng M-TP: Đóng phim từ 3 tuổi, visual đỉnh khỏi bàn02:12Tài tử gốc Hàn bị John Cena tránh mặt trong lúc quay ‘Fast & Furious 9’04:00‘Emily in Paris’ hứng chỉ trích vì xúc phạm người Ukraine01:52Loạt phim ra rạp trong tháng 102:35Jisoo (BLACKPINK) cứu đài JTBC thật rồi! Nhờ Snowdrop mà tiền về ầm ầm thế này nhà đài khoái phải biết!03:49Sex and the City có động thái chính thức về phốt hiếp dâm của nam chính: Cách xử lý lạnh lùng, dứt khoát để thoát "án tử"?01:4210 sự thật hậu trường Spider-Man: No Way Home ít ai ngờ tới: Tom Holland bị "hành ra bã" vì 1 cảnh quay, 1 nhân vật đặc biệt vốn sẽ xuất hiện!02:48Đóng phim bom tấn cùng Phạm Băng Băng, sao nữ Hollywood đẳng cấp Oscar phải nhập viện: Nghe lời kể chỉ biết câm nín!02:05Sau kết thúc hoàn hảo của 'The Red Sleeve', Lee Se Young tiết lộ Junho là 'bạn diễn tuyệt vời nhất'03:40Bộ phim tạo ám ảnh nhất năm 202101:54“Bây giờ chúng ta đang chia tay” - thảm bại liên tiếp của Song Hye Kyo01:08Cùng lấn sân sang diễn xuất nhưng Jisoo (BlackPink) và Irene (Red Velvet) lại nhận về phản ứng trái chiều01:32'Emily in Paris' từng 'hối lộ' với giám khảo 'Quả cầu vàng' để mua đề cử?02:03Nghe mà tức: Nam thần Marvel này từng bị chê... quá xấu để đóng Biên Niên Sử Narnia, bây giờ visual, tài năng lẫn danh tiếng bỏ xa "đối thủ"!02:23Bom tấn hoạt hình Encanto của Disney đang gây bão khắp thế giới vì 3 lý do này: Nhạc đỉnh, hình đẹp, day dứt vì sự kỳ vọng độc hại của gia đình!02:10Hội idol Hàn để mặt mộc lên phim: Thiếu son phấn vẫn đẹp bất chấp, đỉnh nhất là visual của Jisoo (BLACKPINK)01:35Chung Hán Lương suýt dính án "quấy rối" bạn diễn đáng tuổi con ở phim mới, cách xử lý siêu khéo mà nhiều anh cần học hỏi!49:54

Tiêu điểm

Mỹ nhân gian dâm với trai trẻ kém 17 tuổi, âm mưu giết người, ép chết đồng nghiệp: Tưởng tiêu đời mà vẫn nhận phim đều
10:55:17 15/01/2022
Kẻ đeo bám đáng sợ nhất showbiz: Quấy rối minh tinh hạng A 24/7, có "phản ứng sinh lý" khi đóng chung và "bàn tay hư" mọi lúc mọi nơi
11:04:02 15/01/2022
Lý Thấm lột xác lạ mắt, đẹp chuẩn visual nhưng không còn nhận ra Hàm Hương của Như Ý truyện
21:24:38 15/01/2022
Chúc mừng cô vợ "trúng mánh" nhất showbiz hiện tại: Sự nghiệp hồi sinh nhờ hòa giải với chồng, "chạy show" mệt nghỉ vác cả con theo
12:26:33 16/01/2022
Mỹ nhân bị dọa tung clip sex, là nạn nhân nhưng phải họp báo xin lỗi: Mạnh mẽ làm lại cuộc đời, còn thành nữ chính vạn người mê
10:23:38 16/01/2022
Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022: Phương Oanh say sưa hát mặc biểu cảm của "shark Long" Mạnh Trường
19:00:27 15/01/2022
Loạt cảnh hôn "cồng kềnh" nhất xứ Trung 2021: Logic nhân loại cũng bó tay, cô cuối còn đáp môi ngay... ngực trần nam chính!
09:36:53 16/01/2022
Thần tượng Kpop nổi tiếng nhất: Mỹ nam "Cổ tay áo màu đỏ" vượt Jimin (BTS)
18:34:59 15/01/2022
Son Ye Jin đón tuổi 40, fan thắc mắc vì vắng bóng Hyun Bin
17:00:42 15/01/2022
Sánh đôi mỹ nam kém tuổi nhưng Park Min Young lại giữ khoảng cách, khác hẳn với thời đóng chung phim với Park Seo Joon
17:02:28 15/01/2022

Thông tin đang nóng

“Đàn anh xã hội” nổi trận lôi đình, đòi xử đẹp Trang Nemo vì đánh vợ mình tại shop
21:08:59 16/01/2022
Chân dung "anh lớn" Quận 8 - chồng người phụ nữ bị nhân viên Trang Nemo hành hung: Xăm trổ kín người
22:51:22 16/01/2022
Lan truyền clip Trần My đến thẳng shop của Trang Nemo "3 mặt 1 lời" rồi xảy ra xô xát, netizen đòi phạt thật nặng hành vi bạo lực
17:31:12 16/01/2022
MỚI: Trang Nemo lên tiếng sau vụ xô xát với Trần My, “chị đại” quận 4 lập tức vỗ mặt: “Mày hết đường lui”
23:19:35 16/01/2022
NÓNG: Trần My tiết lộ người thân bị đàn em Trang Nemo đánh trọng thương: “Xuất huyết mắt”
22:22:28 16/01/2022
Trang Nemo và Trần My xô xát, một người phụ nữ bị đánh dã man
20:18:40 16/01/2022
Trang Nemo bất ngờ lên tiếng vụ ẩu đả với phía Trần My: Tất cả chỉ là kịch bản?
23:14:29 16/01/2022
Dương Tử từng kiên trì theo đuổi một nam thần đến mức quyết thành siêu sao: Người đó là ai?
17:44:38 16/01/2022
Món thạch giảm cân "thần thánh" cỡ nào mà khiến Trang Nemo và Trần My có màn "đi đường quyền" gây xôn xao MXH hôm nay?
21:34:27 16/01/2022
Bé gái 4 tuổi "thập tử nhất sinh" vì bị mẹ kế ngược đãi dã man, thủ đoạn tàn nhẫn đến nỗi dân mạng phải thốt lên: Vô nhân tính!
19:34:17 16/01/2022

Tin mới nhất

Jeon Yeo Bin nhận xét về ‘bạn trai tin đồn’ Song Joong Ki: ‘Anh ấy là tia nắng lan toả hạnh phúc’

23:46:19 16/01/2022
Mới đây, nữ diễn viên Jeon Yeo Bin đã chia sẻ những suy nghĩ của mình về bộ phim ăn khách Vincenzo cũng như tình bạn với các diễn viên trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Star New

'Phim ngắn cuối tuần': Bài học lớn về tình yêu thương và sự tha thứ

23:44:08 16/01/2022
Tập phim mới nhất của chuỗi Phim ngắn cuối tuần được phát sóng trên THVL1 vào lúc 19h50 Chủ nhật hàng tuần sẽ mang đến cho người xem những giây phút thật sự xúc động

Vân Trang kể chuyện đóng phim kinh dị lúc đang mang thai

23:41:49 16/01/2022
Nữ diễn viên Vân Trang tái xuất màn ảnh rộng sau ba năm vắng bóng với vai diễn trong phim kinh dị Chuyện ma gần nhà. Cô cho biết thời điểm quay phim nay là lúc cô đang mang thai. Hiện con của Vân Trang đã hơn hai tháng tuổi

Cuộc đua của Ngô Kinh và sao hài Thẩm Đằng dịp Tết 2022

23:37:14 16/01/2022
Các dự án điện ảnh Trung Quốc mùa phim Tết Nguyên đán năm nay quy tụ nhiều gương mặt ăn khách, sở hữu sức hút có thể tạo ra đột biến về doanh thu

Đằng sau cái kết của ‘No Time to Die’

23:35:17 16/01/2022
Đạo diễn Cary Joji Fukunaga tiết lộ cái kết của No Time to Die đã được ngầm thông báo với khán giả ngay từ nửa đầu bộ phim

Oscar Isaac mặc đồ hóa trang nặng 18 kg để đóng 'X-Men'

23:11:27 16/01/2022
Tài tử Oscar Isaac kể lại trải nghiệm kinh hoàng khi thủ vai phản diện trong phần phim X-Men: Apocalypse

Loạt lỗi trong phim cổ trang Trung Quốc

23:05:57 16/01/2022
Các bộ phim cổ trang Trung Quốc mắc lỗi hậu kỳ khi để lọt sản phẩm hiện đại hoặc nhân viên vào khung hình

‘Peacemaker’ - khi James Gunn được tự do bung xõa

23:04:08 16/01/2022
Loạt phim về cuộc đời gã ác nhân cùng tên đánh dấu lần hợp tác thứ hai của đạo diễn James Gunn với nhà DC, sau Suicide Squad

Thu Trang - Tiến Luật đau đầu với lời đồn của Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương

22:47:54 16/01/2022
Thu Trang - Tiến Luật vừa ra mắt phim ngắn Tết đến rồi về nhà thôi 5 với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Ngô Kiến Huy, Phi Phụng, Huỳnh Phương, Minh Dự, Phát La, Puka

Phát sốt với sao nhí diễn siêu đỉnh ở Phố Trong Làng: Mới 8 tuổi mà át vía nam chính mặt đơ, visual đáng yêu không chịu nổi

13:57:00 16/01/2022
Sao nhí Phố Trong Làng đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khán giả

Cao Thái Hà ngất xỉu vì quay phim dưới thời tiết 6 độ C

18:46:52 15/01/2022
Vào vai nữ trinh sát trong phim Bão ngầm, Cao Thái Hà nhiều lần ngất xỉu vì sốc nhiệt trong các cảnh quay thao trường nắng nóng hoặc trong hang động khi nhiệt độ xuống thấp

Trước Jisoo (Blackpink), Jung Hae In từng vướng tin hẹn hò với ai?

18:42:35 15/01/2022
Bộ phim Chị đẹp mua cơm ngon cho tôi đình đám năm 2018 đã khiến Jung Hae In vướng tin hẹn hò vì diễn xuất quá tình

Nhan sắc thật của Jisoo Blackpink trong hậu trường "Snow Drop"

18:32:55 15/01/2022
Không chỉ lung linh trên phim, nhan sắc trong hậu trường phim Snow Drop của thành viên Jisoo Blackpink cũng nhận được vô số lời khen

Cổ Lực Na Trát kết hợp Hứa Khải, liệu có ồn ào như phim của Dương Tử?

18:29:39 15/01/2022
Cổ Lực Na Trát kết hợp Hứa Khải trong phim mới Tuyết Ưng lĩnh chủ. Tạo hình hai nhân vật chính được khen ngợi nhưng về khâu diễn xuất được xem là mối lo ngại vì trước đó, cả hai từng gây tranh cãi vì phong độ thất thường

Tham vọng của Netflix với ‘Red Notice’

18:26:57 15/01/2022
Thành công thời gian qua của Red Notice đã giúp bộ phim được Netflix thông qua kế hoạch thực hiện liên tiếp hai phần hậu truyện

Khi phim chuyển thể lên ngôi

18:24:04 15/01/2022
Phim remake, chuyển thể được các nhà làm phim ưu tiên lựa chọn bởi tính hiệu quả và khả năng sinh lời

Denzel Washington trở lại với ‘Thiện ác đối đầu 3’

18:19:22 15/01/2022
Phần ba của thương hiệu The Equalizer (Thiện ác đối đầu) đã hoàn thành kịch bản. Tài tử Denzel Washington sẵn sàng trở lại với vai chính

Disney thay đổi cốt truyện 'Bạch Tuyết và bảy chú lùn'

18:14:31 15/01/2022
Nam diễn viên Andrew Burnap sẽ góp mặt cùng Rachel Zegler, Gal Gadot trong bản chuyển thể người đóng Snow White của Disney.  Vai của anh chưa từng xuất hiện trong nguyên tác

Ngôi sao loạt phim ‘Scream’ kể bị gấu tấn công trên phim trường

18:11:29 15/01/2022
Nữ diễn viên Neve Campbell tiết lộ cô bị gấu tấn công trên phim trường năm 17 tuổi. Con thú đã kéo chân cô và tha vào rừng

Đạo diễn Cary Joji Fukunaga: ‘James Bond sử dụng ít CGI’

18:09:43 15/01/2022
Cary Joji Fukunaga, đạo diễn bộ phim No Time to Die chia sẻ anh nghĩ các bộ phim về James Bond nên hạn chế kỹ xảo vi tính để duy trì tính chân thực

NSND Lan Hương và hình tượng mẹ chồng khó ở 'bất diệt', không ai làm lại

16:46:07 15/01/2022
Nhắc đến hình tượng mẹ chồng khó ở trên phim Việt, người ta nghĩ ngay đến NSND Lan Hương

Chuyện giờ mới kể: 'Dương Quá' Cổ Thiên Lạc trêu đùa 'Tiểu Long Nữ' Lý Nhược Đồng trong hậu trường 'Thần điêu đại hiệp 1995'

16:41:08 15/01/2022
Netizen ngưỡng mộ về nhan sắc vượt thời gian của Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc, đồng thời cho biết nếu như ở thời hiện tại, hẳn chiến hạm này đã được đẩy thuyền tới tấp

Có thể bạn quan tâm

“Anh lớn quận 8” đăng ảnh vợ bị shop Trang Nemo hành hung, nói 1 câu ấm áp: “Ck không để vợ thiệt thòi đâu”

Netizen

01:02:32 17/01/2022
Động thái này cho thấy anh lớn quận 8 đang muốn thay vợ đòi lại công bằng sau vụ việc Trang Nemo

Wonyoung (IVE) vô lễ, thành viên hụt aespa cúi đầu xém gãy lưng và chuyện đàn em - tiền bối ở Kpop

Sao châu á

00:50:46 17/01/2022
Cách ứng xử của các thần tượng trở thành một vấn đề rất được quan tâm. 

Ngọc nữ Baifern ngọt ngào trong những chiếc đầm trễ nải vòng một cùng bạn diễn

Phong cách sao

00:04:25 17/01/2022
Xuất hiện tại sự kiện để quảng bá bộ phim mới, ngọc nữ đình đám Thái Lan - Baifern diện chiếc váy hồng xẻ ngực sâu, bó sát cơ thể khoe body mướt mát

Nhà thiết kế Lý Quý Khánh: Chỉ làm show khi cảm xúc dẫn lối

Thời trang

00:03:31 17/01/2022
Sau khi ra mắt thành công bộ sưu tập Hái mơ tại Expo 2021 Dubai, nhà thiết kế Lý Quý Khánh sẽ tổ chức fashion show riêng tại Florence, Ý vào đầu năm 2022

Hoa hậu Phương Khánh gặp sự cố khi catwalk, chuyện gì mà đành cười "10 phần bất lực" thế này?

Sao việt

23:47:04 16/01/2022
Khoảnh khắc Phương Khánh e thẹn cười trừ khi đi trình diễn đang gây bão cõi mạng

Những tác phẩm hồi sinh thương hiệu Hollywood

Phim âu mỹ

23:32:21 16/01/2022
Spider-Man: Homecoming, X-Men: First Class và Batman Begins giúp vực dậy thương hiệu siêu anh hùng từ các phần phim đã gây ngán ngẩm cho người xem trong quá khứ

Nhuộm tóc chơi tết, cần lưu ý những điều sau

Làm đẹp

23:31:31 16/01/2022
Gần Tết, nhiều chị em đua nhau đi làm đẹp, nhuộm tóc để thay đổi phong cách. Tuy nhiên bạn nên tìm hiểu về những thành phần thuốc nhuộm và cách dưỡng mái tóc nhuộm đều và đẹp

Cách làm khô gà lá chanh nhâm nhi ngày Tết

Ẩm thực

23:17:39 16/01/2022
Thịt gà dẻo dai, gà đậm vị, dậy mùi thơm của lá chanh, ngũ vị hương rất hấp dẫn. Đây là món ăn nhâm nhi thú vị cho ngày Tết

Vứt bỏ vợ con để chạy theo người khác, 2 năm sau chồng cũ quay lại yêu cầu điều khó tin

Tâm sự

23:03:59 16/01/2022
Tôi đã chẳng còn nghĩ gì đến chồng cũ nữa thì anh ta đùng đùng xuất hiện. Cái bản mặt dày, trơ tráo kia lại một lần nữa khiến tôi uất nghẹn

Tình hình dịch COVID-19 trên thế giới ngày 16/1

Thế giới

23:02:40 16/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h00 ngày 16/1 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới ghi nhận tổng cộng 327.097.749 ca mắc COVID-19 và 5.555.172 ca tử vong

'Snowdrop' tập 10: Yoo In Na vì ghen mà tát Jisoo nảy lửa, Soo Ho 'ghim mạnh' và cho cô ta cái kết cay đắng

Phim châu á

23:00:56 16/01/2022
Kang Chung Ya (Yoo In Na) vừa đem lòng ái mộ Lim Soo Ho (Jung Hae In), vừa ỷ là cấp trên của anh nên cuối cùng khi bị khống chế, cô ta không dám tin đó là sự thật

Giang hồ Hà "mát" vừa bị Công an TP.HCM bắt là ai?

Pháp luật

22:59:46 16/01/2022
Hà mát là một tay giang hồ cộm cán, có nhiều tiền án tiền sự tội cố ý gây thương tích và đã từng chém đứt tay con nợ