Đông y trị bệnh không xuất tinh

Không xuất tinh là tình trạng khi giao hợp tinh không thể xuất ra được. Bệnh có thể do nguyên phát hoặc thứ phát – là một trong các nguyên nhân dẫn tới vô sinh do nam giới.

Không xuất tinh là tình trạng khi giao hợp tinh không thể xuất ra được. Bệnh có thể do nguyên phát hoặc thứ phát – là một trong các nguyên nhân dẫn tới vô sinh do nam giới.

Nguyên nhân gây không xuất tinh thường do nguyên nhân tâm thần kinh, do nội tiết gây ra.

Trong khi giao hợp hưng phấn không tăng để đạt đến khoái cảm tột độ nên không thể xuất tinh được.

Theo y học cổ truyền, nguyên nhân và cơ chế gây không xuất tinh là do:

- Âm hư hoả vượng: do sinh hoạt tình dục không điều độ làm hao tổn thận âm, âm hư dương vượng, tướng hoả vang thịnh, tâm thận không giao hoà dẫn tới không xuất tinh .

Đông y trị bệnh không xuất tinh - Hình 1

- Thận dương bất túc:cơ thể dương hư, mệnh môn hỏa suy dẫn tới không xuất tinh .

- Tâm tỳ hư: do lo nghĩ, ưu tư quá độ làm tổn thương tâm tỳ, tỳ mất kiện vận không thể hoá sinh khí huyết để sinh tinh, vì vậy không có tinh để xuất ra.

- Ứ trệ: Bệnh lâu ngày cơ thể hư nhược gây nên khí trệ huyết ứ, ngăn trở tinh khiếu làm cho tinh không bài xuất ra được.

Thể âm hư hoả vượng

- Chứng trạng: dương vật cương mà không xuất tinh, làm cho người bứt rứt không yên, đêm ngủ không ngon giấc, miệng khát muốn uống nước, tiểu tiện vàng, đại tiện bí, lưỡi đỏ ít rêu, mạch huyền tế sác.

- Pháp điều trị: tư âm giáng hỏa.

- Bài thuốc: tri mẫu 12g, hoàng bá 12g, thục địa 15g, sơn thù nhục 6g, trạch tả 12g, đan bì 12g, phục linh 15g, thỏ ty tử 15g, hoàng tinh 15g, ngô công phấn 1,5g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần, uống khi thuốc còn ấm.

Thể mệnh môn hoả suy

- Chứng trạng: Khi giao hợp không xuất tinh , nhu cầu tình dục giảm , lưng gối mềm yếu, chân tay không ấm, tiểu tiện trong, đại tiện phân nát, lưỡi nhạt rêu trắng, mạch trầm vô lực.

- Pháp điều trị: ôn thận tráng dương.

- Bài thuốc: chế phụ tử 6g, nhục quế 3g, thục địa 15g, sơn dược 12g, sơn du nhục 6g, câu kỷ tử 12g, thỏ ty tử 15g, đương quy 12g, tiên mao 12g, tiên linh tỳ 12g, mộc hương 9g, trần bì 6g, ngô công phấn 1,5g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần, uống khi thuốc còn ấm.

Thể tâm tỳ đều hư

- Chứng trạng: Không xuất tinh, gây nên tim hồi hộp hay quên, mất ngủ mộng mị nhiều, ăn không ngon, sắc mặt không tươi nhuận, chất lưỡi nhạt, rêu trắng mỏng, mạch tế nhược.

- Pháp điều trị: bổ huyết ích khí, kiện tỳ dưỡng tâm.

- Bài thuốc: đảng sâm 15g, bạch truật 9g, hoàng kỳ 15g, táo nhân 12g, đương quy 12g, mộc hương 9g, sinh khương 3g, nhục thung dung 12g, chế hoàng tinh 12g, viễn chí 6g, bổ cốt chỉ 15g, thỏ ty tử 15g, ngô công phấn 1,5g. Sắc uống ngày 1 thang, chia 3 lần, uống khi thuốc còn ấm.

Thể huyết ứ

- Chứng trạng: Giao hợp không xuất tinh, đau tức hai mạng sườn và tinh hoàn, chất lưỡi đỏ tối, hoặc có ban ứ, rêu mỏng, mạch huyền tế sác.

- Pháp điều trị: hoạt huyết hoá ứ, lý khí thông lạc.

- Bài thuốc: đào nhân 12g, hồng hoa 9g, đương quy vĩ 12g, xuyên khung 9g, sinh địa 12g, xích thược 12g, sài hồ 9g, chỉ xác 9g, lộ lộ thông 15g, cát hạch 9g, cát diệp 9g, thủy điệt 3g.

Các bài thuốc trên sắc uống ngày 1 thang. Chia uống 3 lần trong ngày. Uống khi thuốc còn ấm.

Ngoài việc chữa trị bằng thuốc, trong sinh hoạt và đời sống cần chú ý:

- Nên rèn luyện thể dục thể thao , các loại như: thái cực quyền, chạy, bơi, khí công… để tăng cường thể chất.

- Thường ngày nên ăn nhiều các thức ăn giàu protein có tác dụng bổ dương như ba ba, chim sẻ, ngẩu pín, gà ác, thịt dê, thịt chó, cật lợn… Nên kiêng rượu và thuốc lá.

Theo Suckhoedoisong

Tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới

Tỏi là một loại gia vị thường xuyên góp mặt trong những bữa ăn hàng ngày.

Ngoài công dụng phòng ngừa những bệnh lý liên quan đến tim mạch, phòng ngừa bệnh ung thư, cảm cúm, bệnh về đường hô hấp... tỏi còn có tác dụng kích thích sự ham muốn tình dục ở nam giới, tăng cường sức khỏe và sinh lực cho phái mạnh. Thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn đọc hiểu hơn về tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới.

Tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới - Hình 1

Tìm hiểu tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới, cách thực hiện bài thuốc chữa bệnh và những điều cần lưu ý khi sử dụngTỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới

Không phải ngẫu nhiên mà tỏi thường xuyên xuất hiện trong những bài thuốc chữa bệnh, trong đó có những bài thuốc điều trị bệnh liệt dương. Trong Đông y bệnh liệt dương được gọi là dương nuy. Thận hư hoặc suy yếu là nguyên nhân chủ yếu hình thành nên bệnh dương nuy. Đồng thời khiến các chức năng sinh lý suy giảm.

Tỏi còn có tên gọi khác là Hồ. Dược liệu có tên khoa học là Allium sativum L., tên tiếng Trung là 大蒜, thuộc họ Hành (danh pháp khoa học: Alliaceae). Theo Y học cổ truyền, tỏi mang trong mình vị cay, mùi nồng và tính ấm. Dược liệu quy vào kinh Tỳ, Phế và Vị. Nhờ đặc tính này, tỏi có tác dụng giải độc, kháng viêm, chống khuẩn, phòng ngừa bệnh ung thư và một số bệnh lý khác liên quan đến tình trạng viêm nhiễm. Trong đó bao gồm cả những bệnh lý về viêm nhiễm đường sinh dục, ung thư bộ phận sinh dục.

Bên cạnh đó, nhờ tính ấm và vị cay, tỏi còn có tác dụng tráng dương, bổ thận, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức khỏe và sinh lý nam. Đồng thời giúp khắc phục tình trạng thận hư dẫn đến yếu sinh lý, kích thích sự hưng phấn và sự ham muốn tình dục. Ngoài ra, trong Y học cổ truyền, tỏi còn có tác dụng kích thích quá trình tuần hoàn máu đến bộ phận sinh dục, giúp dương vật sớm nhận tính hiệu từ não bộ. Từ đó giúp kéo dài thời gian cương cứng của dương vật, giúp dương vật cải thiện mức độ cương cứng và khắc phục bệnh yếu sinh lý.

Tại bệnh viện St. Thomas nước Anh, một nghiên cứu về tỏi đối với sinh lý đã được thực hiện. Kết quả cho thấy việc nam nam giới ăn 4 nhánh tỏi tươi mỗi ngày có thể tác động và làm giảm lượng cholesterol bên trong cơ thể. Đồng thời kích thích quá trình lưu thông máu đến bộ phận sinh dục nhằm nuôi dưỡng cậu nhỏ. Điều này giúp việc cương dương diễn ra dễ dàng hơn.

Trong Y học hiện đại, một số nghiên cứu về tác dụng của tỏi đối với sinh lý nam và bệnh liệt dương cũng đã được thực hiện. Kết quả cho thấy bên trong tỏi là một lượng lớn hoạt chất Creatinine. Hoạt chất này có khả năng tác động và kích thích sự phát triển sinh lý nam, tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Đồng thời tác động và nâng cao các hoạt động của cơ bắp.

Ngoài ra các nhà khoa học còn tìm thấy bên trong tỏi là hoạt chất Allicin và Vitamin B1. Sự phối hợp giữa hai chất này giúp hoạt chất Allithiamine hình thành và phát triển. Hơn thế sự kết hợp giữa Allicin và Vitamin B1 còn giúp người bệnh xua tan sự lo lắng, mệt mỏi. Đồng thời giúp hỗ trợ tốt quá trình điều trị bệnh liệt dương, bệnh yếu sinh lý, chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương...

Hàm lượng Allicin dồi dào trong tỏi còn có tác dụng kháng viêm, kháng khuẩn, ngăn chặn sự hình thành và ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư. Từ đó giúp nam giới phòng ngừa quá trình hình thành và chống lại sự phát triển của bệnh ung thư tuyến tiền liệt. Hơn thế, hoạt chất Allicin còn có khả năng kích thích sự lưu thông máu huyết. Điều này giúp cải thiện khả năng cương dương, tốt cho tim mạch, chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới - Hình 2

Tỏi có công dụng chữa bệnh liệt dương, kích thích sự ham muốn tình dục, tăng cường sinh lực cho phái mạnh...Hướng dẫn cách dùng tỏi chữa bệnh liệt dương

Từ những thông tin về tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới, người bệnh có thể lưu lại và áp dụng một trong những cách dùng tỏi chữa bệnh liệt dương dưới đây:

Chữa bệnh liệt dương bằng cách ăn tỏi sống

Chữa bệnh liệt dương bằng cách ăn tỏi sống là một phương pháp điều trị bệnh vừa an toàn, lành tính, vừa dễ thực hiện tại nhà mà không tốn nhiều công sức. Tuy đơn giản nhưng phương pháp chữa bệnh liệt dương bằng cách ăn tỏi sống lại có khả năng cải thiện bệnh lý, giúp kích thích sự hưng phấn và tăng ham muốn tình dục ở nam giới. Hơn thế bài thuốc còn giúp người bệnh kích thích sự lưu thông máu, giúp dương vật mau chóng cương cứng và kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Ngoài ra phương pháp chữa bệnh liệt dương bằng cách ăn tỏi sống còn giúp người bệnh tăng quá trình tuần hoàn máu, giảm lượng cholesterol bên trong cơ thể. Đồng thời nâng cao số lượng và chất lượng tinh trùng, duy trì trạng thái cương dương mạnh mẽ. Điều này rất phù hợp với những cặp đôi đang mong muốn có con.

Nguyên liệu:

2 - 3 tép tỏi sống.

Cách thực hiện:

Tỏi mang đi bóc vỏ, rửa sạchThái tỏi thành từng lát mỏng hoặc có thể để nguyên tép tỏi để ănNgười bệnh có thể ăn sống tỏi hoặc dùng kèm trong những bữa ăn để nâng cao hương vịNhai kỹ tỏi để tăng tác dụng chữa bệnh.

Người bệnh cần sử dụng phương pháp chữa bệnh liệt dương bằng cách ăn tỏi sống 1 lần/ngày. Áp dụng từ 5 - 10 ngày sẽ nhận thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

Tăng cường sinh lý, điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ngâm rượu

Tăng cường sinh lý, điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ngâm rượu là một phương thuốc chữa bệnh có khả năng kích thích sự hưng phấn, tăng nhanh khoái cảm khi thực hiện các hoạt động quan hệ tình dục. Đồng thời kích thích sự ham muốn tình dục cho cả nam giới lẫn phụ nữ, chống xuất tinh sớm. Bên cạnh đó việc sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý, điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ngâm rượu với liều lượng phù hợp sẽ giúp người bệnh tăng cường sức khỏe và sinh lý. Hơn thế bài thuốc còn giúp cường dương và khắc phục bệnh liệt dương.

Tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới - Hình 3

Bài thuốc tăng cường sinh lý, điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ngâm rượu

Nguyên liệu:

100 gram tỏi tươi200ml rượu trắng 35 - 40 độ.

Cách thực hiện:

Tỏi mang đi bóc vỏ, rửa sạch và để ráo nướcThái tỏi thành từng lát mỏng hoặc cắt đôi tép tỏiCho tỏi vào một bình thủy tinh có nắp đậy cùng với rượu trắngĐậy kín nắp bình thủy tinh và bảo quản thuốc tại những nơi khô ráoNgâm tỏi trong rượu từ 7 - 10 ngày là có thể sử dụng đượcMỗi lần uống 15ml rượu tỏi và ăn 2 miếng tỏi.Nhai kỹ tỏi để tăng tác dụng chữa bệnh.

Để bệnh tình có thể mau chóng thuyên giảm, người bệnh cần sử dụng bài thuốc tăng cường sinh lý, điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ngâm rượu mỗi ngày trong 10 ngày.

Điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ngâm giấm

Điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ngâm giấm được xem là phương pháp điều trị có hiệu quả chữa bệnh hơn gấp 4 lần so với những bài thuốc điều trị bệnh liệt dương từ tỏi khác. Điều này được hình thành là do trong môi trường axit của giấm, những dưỡng chất trong tỏi sẽ được tiết nhiều hơn. Đồng thời giúp tỏi tăng tác dụng chữa bệnh lên gấp 4 lần.

Nguyên liệu:

Tỏi tươi

Giấm ăn.

Cách thực hiện:

Tỏi mang đi bóc vỏ, rửa sạch và để ráo nướcThái tỏi thành từng lát mỏng hoặc cắt đôi tép tỏiCho tỏi vào một bình thủy tinh có nắp đậyRót giấm vào cùng cho đến khi ngập phần tỏiĐậy kín nắp bình thủy tinh và bảo quản thuốc tại những nơi khô ráoNgâm tỏi trong giấm từ 7 - 10 ngày là có thể sử dụng đượcĂn 10 gram tỏi/ngày.Nhai kỹ tỏi để tăng tác dụng chữa bệnh.

Người bệnh kiên trì thực hiện bài thuốc điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ngâm giấm trong 15 ngày sẽ nhận thấy bệnh tình thuyên giảm đáng kể.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng tỏi chữa bệnh liệt dương ở nam giới

Bên cạnh những bài thuốc sử dụng tỏi chữa bệnh liệt dương ở nam giới, để đảm bảo an toàn và tính hiệu quả, người bệnh cần lưu ý những điều sau đây:

Những người có âm hư, mồm lở không được sử dụng tỏi và những bài thuốc điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi.Trước khi sử dụng, người bệnh nên thái tỏi hoặc bâm nhuyễn tỏi. Sau đó để tỏi trong không khí khoảng 10 - 15 phút. Bởi trong tỏi chứa các allicin tự do. Trong trường hợp tỏi được bâm nhuyễn, nhờ sự tác động của enzyme, hoạt chất allicin sẽ phóng thích một cách mạnh mẽ. Điều này sẽ giúp nam giới nâng cao hiệu quả chữa bệnh. Trong trường hợp tỏi không được bâm nhuyễn mà sử dụng hoặc tỏi không được nhai kỹ, những công dụng vốn có của tỏi sẽ mất đi. Bởi khi đó hoạt chất allicin không được phóng thích.Một số thành phần và tính chất của tỏi có khả năng tác động và làm tăng sự kích thích mạnh mẽ đối với niêm mạc dạ dày ruột.

Chính vì thế, nam giới không nên ăn tỏi vào lúc bụng đói. Bởi việc sử dụng tỏi vào lúc đói hoặc sử dụng quá nhiều tỏi sẽ khiến hệ tiêu hóa của người dùng bị thương tổn. Đặc biệt là đối với những người đã từng hoặc đang mắc các bệnh lý liên quan đến dạ dày và ruột. Cụ thể như viêm dạ dày, viêm tá tràng, loét dạ dày, đau dạ dày...Khi sử dụng tỏi kết hợp cùng với cá trắm, trứng, thịt chó, thịt gà, những hoạt chất có trong tỏi sẽ gây hại cho cơ thể. Chính vì thế nam giới không nên sử dụng đồng thời những thực phẩm này cùng với nhau.Không nên sử dụng tỏi và những bài thuốc điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ở những bệnh nhân có thị lực kém hoặc đang mắc phải những bệnh lý về mắt. Bởi điều này sẽ khiến mắt bị kích thích dẫn đến viêm bầu mắt, bệnh viêm kết mạc mắt.Những người đang bị tiêu chảy không nên sử dụng tỏi trong điều trị bệnh liệt dương. Bởi hoạt chất allicin có trong tỏi sẽ kích thích lớp niêm mạc ruột.

Từ đó, tình trạng phù nề, tắt nghẽn mạch máu và một số biến chứng nguy hiểm khác sẽ xuất hiện.Không sử dụng tỏi và những bài thuốc điều trị bệnh liệt dương bằng tỏi ở những người đang trong thời gian chữa bệnh cùng với thuốc chống đông máu, thuốc dùng trong điều trị HIV/AIDS. Bởi việc sử dụng đồng thời tỏi cùng với những loại thuốc chữa bệnh này có thể làm gia tăng tỉ lệ xuất hiện các biến chứng nguy hiểm.Tỏi mang tính ấm, vị cay có khả năng làm tổn thương gan, khiến gan nóng ở những bệnh nhân có tiền sử hoặc đang mắc bệnh về gan.Không nên sử dụng tỏi ở những bệnh nhân có thể trạng yếu. Bởi việc sử dụng nhiều tỏi có thể khiến bạn tiêu tan khí huyết, loãng khí, sinh đờm, hao máu, phát nhiệt.Sau khi sử dụng tỏi điều trị bệnh yếu sinh lý, người bệnh có thể sử dụng cà phê không đường, kẹo cao su, sữa bò, nước trà xanh để làm mất mùi hôi do tỏi gây ra.

Tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới - Hình 4

Sau khi sử dụng tỏi, nam giới có thể sử dụng cà phê không đường, kẹo cao su, sữa bò, nước trà xanh để làm mất mùi hôi do tỏi gây ra

Bài viết là thông tin cơ bản xoay quanh vấn đề "Tỏi và công dụng chữa bệnh liệt dương ở nam giới, cách thực hiện bài thuốc chữa bệnh và những điều cần lưu ý khi sử dụng tỏi trong điều trị bệnh liệt dương. Tuy nhiên những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo. Người bệnh cần trao đổi với bác sĩ chuyên khoa về cách dùng, liều dùng và những lưu ý trước khi đưa các bài thuốc từ tỏi vào quá trình điều trị liệt dương. Điều này sẽ giúp bạn đảm bảo an toàn. Bên cạnh đó, người bệnh nên áp dụng những phương pháp điều trị chuyên sâu theo sự hướng dẫn của bác sĩ. Điều này sẽ giúp quá trình chữa bệnh diễn ra suông sẻ hơn. Đồng thời rút ngắn thời gian chữa bệnh liệt dương.

Chúng tôi không đưa ra lời khuyên, chẩn đoán, những thông tin và các phương pháp điều trị bệnh thay cho bác sĩ có chuyên môn.

Theo Soytebackan

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Kim Ngân trở về quét dọn chùa, vừa hát và múa như diễn sân khấu54:57Xuân Trường uống rượu ở nhà gái00:41Đàm Tùng Vận hóa ác nữ, mặc sườn xám sang chảnh chửi con như tát nước ở trailer phim mới00:52Huy Trần lần đầu đích thân công khai thừa nhận "crush" Ngô Thanh Vân?00:49Thương Tín lên tiếng về chuyện được đại gia tặng ô tô, ngưng nhận hỗ trợ10:07Con nuôi thứ 8 của NTK Đỗ Mạnh Cường lần đầu đi sự kiện, nói năng lưu loát khiến nữ MC kỳ cựu Vbiz nhận làm học trò đào tạo01:31'Sơn hà lệnh' và cái kết toàn 'những cú lừa', có một cảnh quay cực kỳ đắt giá đã bị cắt bỏ!01:01Giả Tịnh Văn - Triệu Mẫn kinh điển nhất và quá khứ đau thương mất mát05:43Ngọc Lan - Kim Ngân và bi kịch của 2 đệ nhất mỹ nữ: Người bị mù, người hóa điên vì tình05:34Nổi tiếng giàu có, Lý Nhã Kỳ lại khẳng định: "Chị chẳng có gì hết. Tưởng chị có tài sản mà dây vào là sai lầm"08:22Lộ cảnh nóng 19+ của Hoạn Thư trong phim Kiều, netizen ném đá: "Thô bỉ, rẻ tiền"01:24Nhập Gia Tùy Tục: Đàn ông yêu người đẹp nhưng cưới người đảm đang?46:40Trần Nghiên Hy - "Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi" sự nghiệp xuống dốc sau hôn nhân Trần Hiểu08:07Mã Thiên Vũ bạn tốt trong truyền thuyết: Giúp Trịnh Sảng hòa giải với Trương Hằng03:10Đồng nghiệp rủ nhau 'khám bụng' Trang Trần giữa sự kiện00:33Bị chê thậm tệ, "thảm họa" Kiều có doanh thu ra sao so với Cậu Vàng?02:27Trường Ca Hành: Rộ tin Triệu Lộ Tư - Lưu Vũ Ninh bị hại phải chịu kết bi thảm, fan tức giận đòi đốt nhà biên kịch01:35Hướng dương ngược nắng - Tập 51: Hoàng trả thù Cao Dược vì em gái, bé Cami liên quan tới bí mật này?05:00Nhân chứng vụ án mạng ở Cai Lậy: 'Tôi không nghĩ là đâm nhầm'01:39Lễ ăn hỏi Xuân Trường - Nhuệ Giang: Cô dâu chú rể chính thức lộ diện, trai tài gái sắc xứng đôi00:30

Tiêu điểm

Biến tấu ‘TƯ THẾ QUAN HỆ’ để đàn ông ‘đạt đỉnh’, phụ nữ biết áp dụng sẽ khiến chồng ‘gào thét trong đêm’
10:55:10 10/04/2021
‘VŨ KHÍ BÍ MẬT’ giúp nàng thăng hoa chốn phòng the, đàn ông nên biết để giữ ‘giữ vững phong độ’
10:57:46 10/04/2021

Thông tin đang nóng

Tuyên bố chia tay, số phận hình xăm nữ đại gia Phượng Chanel trên ngực Quách Ngọc Ngoan gây bàn tán
08:47:51 11/04/2021
Chồng cũ Lệ Quyên ôm và hôn tình trẻ kém 27 tuổi cực tình giữa show Rap Việt, như này tính là công khai chưa ta?
07:38:44 11/04/2021
Cho 2 thanh niên thuê phòng, chủ khách sạn hoảng hốt trước những gì khách để lại sau đêm 'mây mưa' mặn nồng
06:12:25 11/04/2021
Vương Tử Văn công khai tình mới, profile nhà trai gây choáng ngợp
07:26:16 11/04/2021
Tại sao ái nữ của Đông Nhi được 90 nghìn người follow? "Ăn vạ" cũng có 7749 biểu cảm gây sốt, bảo sao Winnie hot thế!
07:34:31 11/04/2021
Biết con trai có bồ, mẹ chồng 'đại diện' đến gặp kẻ thứ 3, nhưng người hộ tống đi đánh ghen lại là nhân vật 'cao tay' không tưởng
07:12:26 11/04/2021
Xả vai "tiểu tam Penthouse", Eugene nhường hết spotlight cho con gái, còn bản thân tự dìm với ảnh selfie lộ khuyết điểm
07:23:28 11/04/2021
Hồ Ngọc Hà tung loạt ảnh xúc động bên Kim Lý và các con, xin lỗi Subeo - Lisa - Leon vì điều này
09:36:43 11/04/2021
Bị mẹ chồng trả về 'nơi sản xuất', đến khi ốm liệt giường lại gọi về chăm, nàng dâu cười nói thế này khiến cả nhà cúi mặt nhận sai
07:59:55 11/04/2021
Rapper gốc Việt ra phố cùng "bồ" mới bốc lửa
04:17:08 11/04/2021

Tin mới nhất

Vợ nhảy dựng khi chồng so sánh kỹ năng phòng the với ‘GÁI HƯ’, từ khi biết ‘TƯ THẾ YÊU’ này chồng luôn ‘đê mê’ khi lâm trận

10:12:39 09/04/2021
Hãy là một cô nàng lả lướt khi ra đường và thật ‘ướt át’ khi lên giường đó mới thực sự là người phụ nữ thông minh. Thất bại nhất của người phụ nữ sau khi kết hôn đó là không thể giữ được chồng, nhất là trong chuyện gối chăn.

Kỹ năng ‘TUYỆT HẢO’ để chốn phòng the luôn ‘RỰC LỬA TÌNH’ dù là đàn ông hay phụ nữ cũng cần phải biết

10:10:32 09/04/2021
Không phải ngẫu nhiên mà kỹ năng phòng the luôn được nhiều người để tâm đến. Bời vì điều này ảnh hưởng rất nhiều đến hạnh phúc của nhiều gia đình.

Cách giúp chồng ‘LÊN ĐỈNH’, ‘chìa khóa VÀNG’ để chàng tránh xa những cô gái đẹp bên ngoài

10:08:33 09/04/2021
Muốn giữ chồng cực kỳ đơn giản phụ nữ chỉ cần để chồng no bụng lẫn ‘no tình’ thì không còn anh nào muốn ra ngoài tìm của lạ.

Đang lâm trận cậu nhỏ đột nhiên "đình công": Chuyện không của riêng ai

19:21:40 08/04/2021
Tình trạng trên bảo dưới không nghe không chỉ là vấn đề riêng của nam giới tuổi xế chiều, mà thậm chí có thể gặp ở độ tuổi sung sức nhất.

‘CÁCH YÊU’ khiến chồng mê đắm, phụ nữ thông minh nên học ngay cho mình

07:49:33 08/04/2021
Nếu bạn biết rằng chuyện gối chăn luôn góp phần vào việc giữ gìn hạnh phúc gia đình thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ lỡ những bí kíp ‘yêu’ này.

Bí quyết phòng the của ‘gái hư’ khiến phụ nữ ‘NÓNG MẶT’ nhưng đàn ông dễ 'BÙNG CHÁY’

09:39:14 07/04/2021
‘Gái hư’ thường khiến các anh chàng ‘điên đảo’ với những kỹ năng độc đáo và táo bạo lúc lên giường. Đó là lí do vì sao đàn ông có thể ‘yêu sống, yêu chết’ vợ mình nhưng vẫn muốn tìm cảm giác lạ bên ngoài.

Nam giới ám ảnh xoắn tinh hoàn - chậm là mất "đạn"

07:10:53 04/04/2021
Dấu hiệu xoắn tinh hoàn dễ nhầm lẫn, bỏ sót. Trong khi đó, xoắn tinh hoàn gây thiếu máu kéo dài dẫn đến hoại tử, phải cắt bỏ đạn, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống tình dục, sinh sản sau này.

Thực phẩm giúp chàng thêm sung

07:04:13 04/04/2021
Từ thời xa xưa, một số loại thực phẩm được ví như thuốc tăng cường khả năng sinh lý tự nhiên giúp đời sống tình dục của các cặp đôi thêm sung mãn.

Người đàn ông "nở hoa mào gà" dọc lưỡi sau quan hệ với bạn gái

10:21:56 03/04/2021
Thấy trong miệng xuất hiện những vết sần sùi, lan xuống cả cuống lưỡi, họng; người đàn ông (Hà Nội) đi khám thì được chẩn đoán mắc sùi mào gà.

Những lý do khiến rối loạn cương dương "hỏi thăm" cả người trẻ

10:18:48 03/04/2021
Bệnh lý rối loạn cương dương có thể gặp ở mọi lứa tuổi, từ những người trẻ khỏe mới ngoài 20 đến những người già 80 tuổi.

Tác hại nguy hiểm do bơm silicon tăng kích cỡ “cậu nhỏ”

15:31:32 30/03/2021
Để có súng ống khủng, không ít nam giới đã bơm silicon lỏng vào cậu nhỏ nhằm cải thiện kích cỡ.

Những điều phụ nữ ‘CỰC THÍCH LÚC YÊU’ nhưng ngại nói với chồng, đàn ông tinh ý nên biết để giúp vợ thỏa mãn

07:59:51 29/03/2021
Cũng như đàn ông, phụ nữ cũng có những điều ‘cuồng dại’ chốn phòng the, nhưng vì ngại chia sẻ nên thường chịu ấm ức mỗi lần quan hệ.

Cách ‘YÊU’ giúp cả hai dễ dàng chạm mốc thăng hoa, vợ nên biết để giúp chồng ‘đạt đỉnh’

07:45:48 28/03/2021
Đừng để chuyện phòng the trở nên nhàm chán, phụ nữ nên biết nhiều cách để giúp cả hai có thể cảm nhận được những điều tuyệt vời nhất khi lên giường.

Những hành động nhỏ này chính là tuyệt chiêu khiến đàn ông bị "hớp hồn" sau cánh cửa phòng ngủ

06:43:59 28/03/2021
Để cảm xúc chăn gối vợ chồng không bao giờ nhàm chán, bạn phải biết cách tạo hưng phấn cũng như khao khát được yêu cho đàn ông.

Bí kíp ‘VÀNG’ khiến chàng mê mẩn chốn phòng the, nửa bước cũng không muốn rời bỏ vợ

07:26:55 27/03/2021
Đừng là cô nàng lắm chuyện ngoài đời sống mà hãy là cô nàng lắm chiêu trò chốn phòng the. Có như thế phụ nữ mới dễ dàng chiếm trọn trái tim của người đàn ông bên cạnh.

Là phụ nữ bạn đã biết cách khiến chồng ‘yêu chết đi sống lại’ ở trên giường? Nếu chưa hãy học ngay tuyệt chiêu 5 phút này

07:23:41 27/03/2021
Chắc chắn khi bạn giở ‘mỹ nhân kế’ ra các anh sẽ không tài nào chịu nổi. Cho dù cứng đến mấy cũng phải chào thua chỉ trong vòng 5 phút.

Phái mạnh nên ăn gì trước khi quan hệ tình dục?

11:09:25 26/03/2021
Nên ăn gì trước khi quan hệ là vấn đề được nhiều nam giới quan tâm tìm hiểu nhằm kéo dài thời gian ân ái của mình. Chỉ với một số thực phẩm quen thuộc, gần gũi có thể nâng cao chất lượng cuộc yêu.

Dù khó tính cỡ nào mà khi về giường được vợ “nuông chiều” kiểu này chồng cũng sẽ “tan chảy”, cả đời đắm đuối chẳng muốn rời xa

06:35:12 26/03/2021
Theo chia sẻ của cánh mày râu, khi về giường họ luôn muốn thấy được vẻ ham muốn tới cuồng nhiệt, cháy bỏng của đối tác.

Các phương pháp chữa "khô hạn" ở phụ nữ hiệu quả

15:54:29 24/03/2021
Chứng khô hạn ở phụ nữ là vấn đề phổ biến mà chị em gặp phải trong thời kỳ tiền mãn kinh và mãn kinh. Tuy nhiên có nhiều biện pháp chữa hiệu quả rất đơn giản. 

6 điều đàn ông rất thích ở phụ nữ khi "yêu", nàng làm được 3 điều cũng giúp cuộc vui thăng hoa

19:57:32 23/03/2021
Những chi tiết dù nhỏ cũng có thể giúp chuyện yêu của các cặp đôi thăng hoa hơn. Nàng đừng bỏ qua nhé.

Đàn ông chia sẻ cách khiến chàng ‘NGẤT NGÂY khi LÊN GIƯỜNG’ từ ‘gái làng chơi’

08:46:07 22/03/2021
Nếu muốn chồng cả đời yêu đắm say, phụ nữ đừng để các anh ‘ham mê của lạ’ thì nhất định phải biết đến những điều này. Đừng làm cô vợ ‘cũ’ chỉ vì chuyện giường chiếu phụ nữ nhé.

Ở chốn phòng the, dù bạn được chồng yêu chiều tới mấy cũng nên tránh phạm phải những "đại kỵ" này vì sẽ khiến chàng "lạnh nhạt" suốt phần đời còn lại

06:02:29 22/03/2021
Trong chốn phòng the, bất cứ một ai cũng đều muốn có một cuộc yêu thoải mái, không ai thích làm chuyện ấy kiểu qua loa cho xong.

Cách đưa nàng 'lên đỉnh' trong 15 phút

21:25:46 21/03/2021
Sử dụng các mẹo này, bất kỳ quý ông nào cũng có thể đưa nàng lên đỉnh, giúp cả hai có một cuộc yêu mặn nồng.

Cô gái bật bí cách khiến chồng ‘say như điếu đổ’, vợ biết áp dụng chồng cả đời si mê

08:25:58 21/03/2021
Không phải người phụ nữ nào cũng biết cách khiến chồng say mê, thậm chí có nhiều người khiến chồng mình khiếp sợ mỗi khi về nhà.

Phát hiện muộn xoắn thừng tinh, người đàn ông phải cắt bỏ tinh hoàn

13:47:11 20/03/2021
Bệnh nhân bị xoắn thừng tinh nhưng lại nghĩ mình mắc bệnh tiêu hóa. Khi đến bệnh viện thì đã xoắn thừng tinh ngày thứ 2 và có chỉ định mổ cắt bỏ tinh hoàn vì tinh hoàn đã bị hoại tử.

Dù không thừa nhận, nhưng 99% đàn ông đều bị ‘đổ gục’ trước những màn ‘lột xác’ TÁO BẠO này của vợ lúc ‘YÊU’

10:53:56 19/03/2021
Đàn ông thường bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, nhất là trong chuyện ấy. Nếu vợ biết cách chiều chuộng, yêu thương, biết mang đến cho anh ‘làn gió mới’ thì chắc chắn các anh nửa bước cũng chẳng muốn rời.

Kỹ năng của cô nàng 9x luôn khiến CHỒNG 'gào thét' trong mỗi lần quan hệ, vì cô có màn dạo đầu đầy điệu nghệ

08:35:03 18/03/2021
Không cần học ở đâu xa chỉ cần học lỏm chiêu thức của cô gái trẻ này bạn sẽ dễ dàng giúp chồng thỏa mãn. Đừng nghĩ chỉ có ‘gái hư’ mới có chiêu độc chiều chồng nhé.

Cách quan hệ giúp chị em ‘ĐẠT ĐỈNH’, phụ nữ nên biết cách khơi gợi để chồng ‘chiều cho’

08:31:56 18/03/2021
Trong quan hệ không phải người phụ nữ nào cũng dễ dàng đạt đỉnh, do đó bạn phải biết tìm cách để khơi gợi cho chồng. Vì các anh có thể chưa hiểu hết những khoái cảm của vợ mình.

Có thể bạn quan tâm

15 câu chồng tuyệt đối không nên nói với vợ nếu muốn gia đình hạnh phúc

Tình yêu

11:06:47 11/04/2021
Dưới đây là những câu nói tối kỵ có thể ảnh hưởng hạnh phúc gia đình mà các ông chồng không nên nói với vợ.

Giá trị thiết thực từ “Điều ước cho em” với học sinh dân tộc thiểu số Nghệ An

Học hành

11:06:42 11/04/2021
Sự hỗ trợ thiết thực, ý nghĩa của Chương trình Điều ước cho em đã góp phần giúp học sinh dân tộc thiểu số khó khăn tại Nghệ An có điều kiện thuận lợi hơn trong học tập. 

Sân khấu ngày trở lại của Wendy

Nhạc quốc tế

11:05:56 11/04/2021
Sau thời gian tạm dừng hoạt động để bình phục chấn thương, thành viên Wendy của Red Velvet đã trở lại với sản phẩm âm nhạc solo.

Mai Phương Thúy tiết lộ lý do ít xuất hiện ở gameshow

Sao việt

11:02:50 11/04/2021
Nói về việc tham gia gameshow, Mai Phương Thúy thừa nhận: Cứ rảnh là tôi sẽ sắp xếp góp mặt. Còn những lúc không tham gia là do bản thân đang mất ngủ với những dự án.

Cựu Hoa hậu Hàn Quốc và loạt scandal trên show thực tế: Mắng nhiếc mẹ chồng, ki bo từng đồng với chồng lẫn con

Show quốc tế

11:02:47 11/04/2021
Ham So Won - Cựu Hoa hậu Hàn Quốc từng gây không ít tranh cãi trước khi rời show thực tế.

Mỹ Tâm nổi hứng mở "đại hội ảnh xưa", fan tràn vào giao lưu hàng chục bức ảnh có 1-0-2 gây bất ngờ không hề nhẹ!

Nhạc việt

11:02:46 11/04/2021
Hàng loạt những bức ảnh xưa của Mỹ Tâm và fan được chia sẻ khiến ai nấy cũng bất ngờ và nhớ nhung về thời thanh xuân.

7 trùm phản diện vì quá đẹp nên được tha thứ ở phim Hàn: Cỡ tiểu thư xấc láo Penthouse thì ai nỡ ghét!

Phim châu á

10:59:05 11/04/2021
 Dù đảm nhận vai phản diện nhưng các soái ca, soái tỷ dưới đây vẫn thành công chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài lung linh của mình.

Lứa tuyển thủ "thế hệ vàng của LCK" từng sánh vai cùng Faker giờ ra sao?

Esport

10:57:49 11/04/2021
Khi Quỷ Vương Faker, ở tuổi 25, vẫn còn đang miệt mài chinh chiến để tìm cho mình chiếc cúp vô địch CKTG lần thứ 4 thì những huyền thoại của làng LMHT thế giới từng một thời so kè danh vọng với anh giờ ra sao?

Vợ lên ký, chồng lủng ví

Hài hước

10:57:04 11/04/2021
Một khi đã gắn bó với nhau bằng hôn nhân, mọi chuyện từ to tới nhỏ đều phải chia sẻ hết. Thế nên, vợ tăng ký, chồng lủng ví là tất yếu.

Bạn gái khóc, cười với màn ăn mừng của sao Aston Villa

Sao thể thao

10:56:51 11/04/2021
Người đẹp Ellie Alderson xúc động đăng ảnh tiền đạo Ollie Watkins làm bụng bầu sau khi anh ghi bàn mở tỷ số cho Aston Villa trong trận gặp Liverpool tối 10/4.

Cây Táo Nở Hoa: Câu chuyện gia đình oái oăm nhìn đâu cũng thấy quen?

Phim việt

10:56:06 11/04/2021
Cây Táo Nở Hoa tuy là bộ phim remake nhưng lại mang đến cho khán giả một món ăn vừa vặn hương vị Việt.

MU cược De Gea lấy Oblak, Dybala ‘đấu’ Juventus

Bóng đá thế giới

10:55:11 11/04/2021
MU cược De Gea để ký Jan Oblak, Mauro Icardi tìm đường rời PGS, Dybala nối lại đàm phán Juventus là những tin bóng đá mới nhất hôm nay, 11/4.

Nữ MC gợi cảm khiến “người cũ phải rơi nước miếng" vừa bình luận xát muối vào nỗi đau của Team Flash

Game online

10:52:14 11/04/2021
Như vậy là trận đại chiến giữa Team Flash và Saigon Phantom đã chính thức kết thúc với tỉ số chóng vánh 3 - 0 nghiêng về phía Bóng Ma Sài Thành. Không nhiều người nghĩ rằng Team Flash sẽ gục ngã nhanh chóng đến như vậy.

Phối hợp ngăn chặn ma túy qua đường hàng không

Pháp luật

10:50:31 11/04/2021
Cục Cảnh sát điều tra (CSĐT) tội phạm về ma túy, Bộ Công an cho biết, trong qúy I/2021, tình hình vận chuyển trái phép các chất ma túy qua đường hàng không, chuyển phát nhanh và đường bưu điện từ các nước châu Âu về Việt Nam có chiều hư...

Thợ lặn săn lùng loài hàu hiếm ở vùng băng giá Thuỵ Điển

Chuyện lạ

10:34:54 11/04/2021
Lotta Klemming quyết định từ bỏ sự nghiệp thời trang để theo đuổi nghề lặn hàu và chưa bao giờ cảm thấy hối hận.