Đồng ý ly hôn khi biết chồng ngoại tình, cô vợ thiết kế cả “âm mưu trả thù” gậy ông đập lưng ông khiến tất cả choáng váng (P3)

Sau khi ly hôn xong xuôi, cô vợ bắt đầu có cách thức trả thù và dần dần dụ dỗ chồng “ sa bẫy”.

Phần 2: Sau đó, tôi lại giả bộ buồn bã nói tiếp: “Anh uống mấy chai bia với em được không. Một mình em vừa nuôi con vừa kiếm tiền. Bình thường tuy áp lực lại không thể kể với ai…”.

***

ADVERTISEMENT

“Lâu ngày không gặp, anh ta vẫn thế, chả uống được mấy lon là gục. Tôi nghĩ, nếu bây giờ mà kéo anh ta về giường thì mệt lắm, để anh ta ngồi lên sô pha luôn vậy. Sau đó tôi vào phòng ngủ thay một chiếc váy ngủ hai dây không kín lắm nhưng cũng đủ hở, tô son xong thì chạy ra ấn môi son phơn phớt vào lớp vải bên trong của cổ áo, như vậy trông sẽ giống như chúng tôi vừa cởi vừa hôn rồi vô tình quyệt trúng hơn.

Tôi đặt điện thoại anh ta lên bàn để tivi rồi chụp một tấm khuôn mặt say rượu đỏ bừng, dây áo một bên vai bị trễ xuống và gục xuống bên cạnh sô pha”, cô vợ kể.

Lúc làm những điều này, cô tưởng tượng rằng người vợ mới sẽ nghĩ chồng mình bị vợ cũ chuốc say rồi chụp lén hình lưu lại về ngắm. Hay ho hơn là điện thoại của gã đàn ông chưa đổi mật khẩu, cô vợ cũ giấu tấm hình đó vào một danh mục ảnh anh ta ít kiểm tra.

Nhưng cô cũng rõ rằng một cô vợ đang hoài nghi chồng ngoại tình sẽ kiểm tra toàn bộ thư mục trong điện thoại. Chuyện cô ả kia phát hiện những bức hình này chỉ là sớm muộn mà thôi.

Cô vợ tiếp tục kể về kế hoạch của mình:

“Tôi cảm thấy dấu son này cũng chưa đủ lắm, thế là tôi làm vài vết cào trên lưng anh ta, không cần rõ ràng, chỉ cần có vết thôi là cô ta sẽ thấy ngay!

Sau khi cởi quần và áo của anh ta ra rồi tôi mệt mỏi nằm ngủ ở một góc khác của sô pha đến sáng mai”.

Đến hôm sau tỉnh lại, đúng như những gì cô vợ dự đoán. Ông chồng muốn về sớm nhưng khi thức dậy thấy tình trạng hai bên như thế này thì bần thần ngồi nhìn vợ cũ một hồi lâu. Cô vợ cũ tình lại, thấy chồng cũ đang ngồi thu dọn mấy lon bia văng khắp sàn nhà. Cô làm như không biết gì cả, ngồi dậy thì bị một cơn đau đầu như búa bổ ập đến khiến cô “A” lên một tiếng.

“Lúc đó anh ta chạy đến hỏi tôi: ‘Em có sao không?’.

‘Em không sao, chắc hôm qua uống nhiều quá, nghỉ một chút là khỏe’, tôi đáp.

ADVERTISEMENT

‘Vậy em còn thấy không khỏe chỗ nào nữa không’, anh ta tiếp tục. Nghĩ gì vậy không biết, anh nghĩ chúng ta làm cái gì à.

‘Em không biết, em thấy mệt người thôi. Giống như là hôm qua…’. Tôi chỉ nói ngập ngừng như thế cho anh ta tự tưởng tượng”, cô vợ kể.

Video đang HOT

Cô cũng tin rằng với trí tưởng tượng phong phú của gã đàn ông anh ta càng nghĩ thì càng chắc chắn chuyện giữa cả hai. Người khác nói có thể không tin nhưng tự mình nghĩ đến thì tin răm rắp.

Đồng ý ly hôn khi biết chồng ngoại tình, cô vợ thiết kế cả âm mưu trả thù gậy ông đập lưng ông khiến tất cả choáng váng (P3) - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Sau đó ông chồng tạm biệt bé con, đến tận chiều mới về nhà kia. Cô vợ cũ không biết hai vợ chồng ấy xảy ra chuyện gì song đến chiều, ả vợ mới nhắn tin chửi bới, đại ý bảo cô vợ cũ đừng mơ tưởng đến chồng người khác. Đồ không phải của mình thì vĩnh viễn đừng có ước mơ xa vời.

Cô vợ xem xong chỉ muốn bật cười mà thôi. Cô kể:

“Xem ra kế hoạch của tôi cũng thành công đó chứ, nhưng đây chỉ là bước đầu thôi. Sau hôm đó, hầu như tuần nào tôi cũng nhắn tin kêu anh ta cuối tuần qua thăm bé con. Mỗi lần như thế, tôi sẽ làm một số dấu hiệu như bỏ son hoặc nước hoa vào túi của anh ta, không thì mua đồ mới cho anh ta thay…

Chỉ cần mấy chuyện nhỏ này thôi cũng đủ để khơi dậy lòng ghen tuông của cô ta rồi”.

Đồng ý ly hôn khi biết chồng ngoại tình, cô vợ thiết kế cả âm mưu trả thù gậy ông đập lưng ông khiến tất cả choáng váng (P3) - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

Những hành động của người vợ cũ khiến ả vợ mới điên tiết. Thậm chí có lần còn chạy đến nhà này để nói chuyện. Tuy nhiên, cuộc đối thoại đó khiến người ta phải tấm tắc khen vì sự vững vàng của cô vợ.

“- Chị làm vậy là có ý gì hả? Chị đừng tưởng là lấy con mình ra làm cớ thì có thể dụ dỗ được chồng tôi!

- Cô nói vậy lại là có ý gì? Anh ấy là bố con bé, đến thăm con ruột của mình thì có làm sao? Bé con của tôi còn nhỏ, là độ tuổi cần tình thương của bố mẹ nhất. Cô còn muốn tước quyền làm cha của anh ấy nữa à?

- Chị đừng tưởng tôi không biết trong đầu chị nghĩ gì! Chị đừng có mơ mà đi giật chồng người khác.

- Cô nói ra câu này không biết xấu hổ hả? Ngày xưa là ai chạy qua đây dụ dỗ chồng người khác? Biết người ta có vợ rồi mà còn mặt dày dán sát vào? Cô vô học như vậy bố mẹ cô có biết không?

À đúng rồi, tôi nhớ là hai người cũng đã kết hôn lâu rồi mà đến giờ vẫn chưa có tin tức gì à? Trông cái bụng bằng phẳng thế kia mà? Không phải là cô có vấn đề đó chứ? Vấn đề lớn nha. Rảnh rỗi thì đi kiểm tra đi.

Cô xem tôi nè, ít nhất tôi còn đẻ được một đứa, sau này muốn đẻ con trai thì cứ từ từ mà đẻ thôi. Còn cô thì sao? Ăn nằm với anh ấy từ hồi bọn tôi còn đang là vợ chồng, đến bây giờ người ta đã ly hôn bao lâu rồi mà bụng cô vẫn im thin thít thế hả.

- Chị… chị, đó là chuyện của nhà tôi. Không liên quan đến chị!”

- Thì tôi chỉ tốt bụng nhắc nhở cô thế thôi, tôi sợ cô đẻ không được thì anh ấy lại chạy đi tìm người khác đó, cô cũng biết đó, đàn ông mà, cả thèm chóng chán thôi.

Chưa kể cái tính đanh đá thích kiểm soát người khác như cô thì ai mà chịu nổi! Cô không muốn chồng mình thay lòng đổi dạ thì lo mà đổi cái nết lại đi”.

ADVERTISEMENT

Đây là đoạn hội thoại giữa vợ cũ và vợ mới. Cô vợ mới tức đến mức không nói được gì, quay người bắt xe đi về. Người vợ cũ vào nhà nhắn tin cho chồng cũ kể chuyện vợ của anh ta đến nhà làm loạn.

Sau đó, cô còn thuận tiện nhắc đến chuyện mang thai sinh con. Chỉ cần chôn một mầm móng nghi ngờ trong lòng hai người này, sau đó nó sẽ mọc thành cây đại thụ xanh tươi thôi.

Sau này, cả hai sẽ nghi ngờ nhau:

Anh nghi ngờ tôi không sinh con được.

Tôi lại nghi ngờ anh chạy ra ngoài hú hí với người khác.

Đồng ý ly hôn khi biết chồng ngoại tình, cô vợ thiết kế cả âm mưu trả thù gậy ông đập lưng ông khiến tất cả choáng váng (P3) - Hình 3

Ảnh minh họa.

“Mấy tháng sau, tôi nghe bảo là cô ta đi kiểm tra thì bị hiếm muộn thật, không phải là không có khả năng sinh đẻ, chỉ là khó hơn bình thường thôi.

Biết chắc mâu thuẫn của bọn họ sẽ trở nên gay gắt hơn, cuộc sống sẽ không thoải mái hạnh phúc nữa nên tôi cũng yên tâmhưởng thụ cuộc sống của chính mình, không quan tâm đến người không liên quan.

Sau này, mỗi lần anh ta đến thăm con gái tôi sẽ ra ngoài hoặc là để hai bố con ra ngoài. Đợi khi con gái hiểu chuyện rồi tôi sẽ nói thật cho bé biết, nếu con bé đồng ý, tôi sẽ xây dựng một gia đình hoàn mỹ khác cho bé con”, cô vợ kết lại.

Nên làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình?

Nếu một ngày nào đó, bạn nhận thấy những dấu hiệu ngoại tình ở chồng, nhưng đó vẫn chỉ là nghi ngờ vì chưa có chứng cứ buộc tội rõ ràng.

ADVERTISEMENT

Vậy bạn sẽ làm gì?

Chuyên gia tâm lý Tuệ An cho rằng, vì chưa thể khẳng định được điều gì nên ban đầu chị em sẽ cảm thấy sốc và nghi ngờ, bối rối không biết nên làm thế nào, băn khoăn không biết nên hỏi thẳng hay theo dõi thêm... ngàn câu hỏi vì sao, phải làm sao... cứ luẩn quẩn trong trí óc.

Theo Chuyên gia tâm lý Tuệ A, đa số các khách hàng tìm đến chị để tư vấn đều trong hoàn cảnh nghi ngờ chồng mình có bồ nhí.

Phụ nữ nên làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình? - Câu hỏi mà rất nhiều chị em băn khoăn. Theo chuyên gia tâm lý, khi có dấu hiệu của ngoại tình xuất hiện, bất cứ cuộc hôn nhân nào cũng có nguy cơ dẫn đến bờ vực đổ vỡ. Vì vậy, điều đầu tiên người phụ cần phải phải tĩnh tâm xác định xem mình mong muốn đích đến nào cho cuộc hôn nhân của mình? Hãy thử đặt ra các câu hỏi cho chính mình:

Nên làm gì khi nghi ngờ chồng ngoại tình? - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

ADVERTISEMENT

Trường hợp bạn không muốn ly hôn ngay cả khi chồng ngoại tình thật

Chồng ngoại tình thật nhưng bạn không muốn ly hôn. Vậy với những thông tin mà bạn đã tìm, với những hình ảnh thân mật của chồng và bồ mà bạn thấy, với những tin nhắn mùi mẫn sến súa mà bạn đọc.

Bạn có thể giả vờ như không và tiếp tục chung sống hạnh phúc với anh ấy không? Hay là cuộc sống hôn nhân sẽ chìm trong sự khó chịu, ngột ngạt, tổn thương và giày vò đôi bên.

Bạn sẽ đem sai lầm đó của chồng để chì chiết, oán than, trách móc, bạn ôm lấy nỗi đau đó mà sống có đáng không?

Trường hợp chồng bạn không ngoại tình

Trường hợp chồng bạn không ngoại tình, nghi ngờ của bạn là sai. Cuộc sống hôn nhân cũng không thể quay về như xưa được. Chồng sẽ cho rằng bạn thiếu tin tưởng luôn nghĩ xấu và đổ oan cho anh ấy.

Nếu đó là một người đàn ông có cái tôi cao, họ sẽ bị tổn thương rất nhiều về hành động của bạn. Và một tác dụng phụ nữa đó là người chồng có thể biến cái sự nghi ngờ của bạn thành sự thật vì họ thấy bị tổn thương, lòng tự ái lên cao.

"Nhưng nếu không tìm bằng chứng để mặc kệ như vậy, lửa cháy càng to càng khó dập, tôi phải làm sao?". Hãy quan sát người bạn đời của mình, tích cực trò chuyện, lắng nghe để hiểu họ nhiều hơn.

Đồng thời vun bồi nội lực và nâng cấp bản thân mỗi ngày để trở nên tốt hơn. Khi bạn đã tốt rồi, bạn là một viên kim cương rồi thì chính chồng mới là người phải giữ bạn.

Việc bạn nghi ngờ sự chung thủy của bạn đời không có gì là xấu, đó là sự đề phòng, cảnh giác, quan tâm đến mối quan hệ. Nhưng đừng để nó che mờ mắt, dẫn dắt mình vào những quyết định sai lầm. Đôi khi để thỏa mãn sự tò mò của mình chính chúng ta vô tình tự lấy đá đập vào chân mình mà không hay biết.

Hôn nhân sóng gió là điều không tránh khỏi, quan trọng là hai bạn biết lựa chọn đích đến cho mình là hạnh phúc. Một đời rất dài, ta không thể tránh khỏi những phút giây chếnh choáng, lạc lối... nhưng nếu đối phương bao dung và nâng đỡ thì vẫn có thể cùng nhau cập bến bờ của sự hạnh phúc.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Ông Dũng 'lò vôi' bán Khu dân cư Đại Nam, thu về hơn 2.400 tỷ đồng giữa lúc bà Hằng còn "nhập kho"04:25Vợ Shark Bình in hết bài đăng của Phương Oanh làm bằng chứng kiện: Xóa cũng không kịp03:15Khá Bảnh trả lời phỏng vấn, không tin bạn gái lấy chồng, cho rằng cô vẫn chung thủy, đợi ngày anh về03:40Phi Huyền Trang "Thánh nữ Mì Gõ": Mất sự nghiệp vì lộ clip hot, bị tố giật chồng, lấy tình đổi vai05:42Phương Oanh có hành động cực gắt khi vợ Shark Bình tuyên bố đanh thép tiếp tục mời luật sư vào cuộc04:11Chân dung TikToker làm chủ động "bay lắc", "xả đồ": Kinh doanh phong thủy, hay đi chùa, nói đạo lý03:58Duy Mạnh khiến cư dân mạng cười bò khi tiếp tục ẩn ý nói đến việc Tuấn Hưng khóc ở ban công02:02Nữ CEO tức giận đáp trả khi bị “vạch trần” nước hoa đựng trong xô chậu, từng "ăn phạt" vì sai phạm03:39Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể03:16Mai Hồ: Từ mác “tình cũ Trấn Thành”, thảm họa thẩm mỹ đến vượt rào cản mẹ đơn thân bên chồng đại gia 04:50Shark Bình và “đại gia kim cương”: Bị vợ phốt ngoại tình, bất chấp dư luận bảo vệ chân dài showbiz03:27Tô Đình Khánh - Chú rể không chân hé lộ bí quyết chinh phục nhà vợ: Sự chân thành quyết định tất cả02:58Rơi từ độ cao 7m khi đang chèn chống công trình trước giờ bão đổ bộ01:28Hơn thua với Phương Oanh vụ tổ chức sinh nhật hoành tráng, vợ Shark Bình bất ngờ nhận cái kết 'đắng'01:00Lê Dương Bảo Lâm bôi nhọ Doraemon gây bức xúc cùng sự lố bịch tràn lan của nhạc chế04:31Phương Oanh được Shark Bình hôn cực ngọt, vợ doanh nhân “ghen tới bến”, đòi đâm đơn kiện?03:59Lệ Quyên - Hà Hồ “đụng độ” sau 7 năm nghỉ chơi, thái độ ‘không đội trời chung’ thấy rõ?03:32Sau thời gian bị đồn chơi ngải, Hoài Lâm chính thức lộ diện báo tin vui lớn, CĐM nô nức chúc mừng00:41Phương Oanh có động thái không ngờ giữa lúc bị vợ Shark Bình lập vi bằng các bài đăng trên Facebook01:15Tin đồn ly hôn vừa lắng xuống, tình trạng hiện tại của Hari Won khiến CĐM không khỏi lo lắng, xót xa10:53
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Vợ chồng sống hai nơi, phụ nữ nên giải quyết nhu cầu của mình như thế nào? Ba người phụ nữ nói sự thật
14:34:45 27/09/2022
Đàn ông cần đàn bà ở độ tuổi nào? Hãy xem suy nghĩ của 3 người đàn ông
19:11:55 27/09/2022
Lý do ai cũng “bỏ chạy” sau lần về ra mắt khiến cô gái 32 tuổi vẫn ế
19:05:47 27/09/2022
Tôi chờ anh suốt 3 năm yêu xa
15:55:19 26/09/2022
Những lí do chồng ngoại tình mà đa phần các chị em phụ nữ thường không hề nghĩ tới
19:07:58 27/09/2022
Đàn ông khi chỉ muốn quan hệ với bạn sẽ không thể giấu 5 biểu hiện này
18:01:00 27/09/2022
Nhiều phụ nữ mắc kẹt với cảnh bị ngược đãi trong hôn nhân
14:33:44 26/09/2022
4 đức tính của phụ nữ luôn khiến người ta đánh giá cao
11:10:40 27/09/2022
Vừa gặp mặt đã phải cách ly chung phòng, cô gái có chồng sau 2 tuần bên nhau
14:07:11 26/09/2022
Lấy bố nuôi U50, cô dâu trẻ khẳng định họ đến với nhau bằng tình yêu đích thực
17:57:30 27/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Vợ Shark Bình thu thập bằng chứng tiến hành kiện Phương Oanh, nữ diễn viên tuyên bố một câu xanh rờn
07:41:53 28/09/2022
Những chia sẻ đầy đau lòng của chủ tiệm vàng bị bão cuốn bay tài sản
09:57:52 28/09/2022
Phương Oanh bị chỉ trích ‘vênh váo’ sau khi chia sẻ tình hình hiện tại giữa ồn ào với vợ Shark Bình
06:24:23 28/09/2022
Thùy Tiên kêu gọi quyên góp cho miền Trung, bức xúc vì bị nghi ngờ trục lợi, nói 1 câu ai cũng nể
07:23:39 28/09/2022
Khoảnh khắc tình tứ của Phương Oanh tại công ty bạn trai, Shark Bình giới thiệu: "Bạn gái của tôi"
12:05:19 28/09/2022
Anh cả biến mất trong đêm, cả nhà chồng tôi sắp thành vô gia cư
06:05:36 28/09/2022
Hoa hậu Thùy Tiên ‘quay xe’ sau khi kêu gọi đóng góp hỗ trợ đồng bào miền Trung,CĐM tranh cãi dữ dội
10:03:44 28/09/2022
Đại Nghĩa - Võ Tấn Phát ngó lơ nhau như người dưng tại đám cưới đồng nghiệp, nghi vấn cạch mặt? 
07:23:56 28/09/2022
Nguyễn Ngọc Ký - Thầy giáo viết chữ bằng chân qua đời sau 29 năm chiến đấu với bệnh tật
09:54:32 28/09/2022
Sản phụ bất ngờ chuyển dạ giữa đêm bão đổ bộ: Con gái tên Noru
10:51:59 28/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bà mẹ vừa sinh con đã trầm cảm, không thể nhớ ai ngoài ba mẹ mình

09:23:03 28/09/2022
Từng là một diễn viên, bà mẹ 2 con Quỳnh Anh đã phải dừng tham gia các dự án phim khi phát hiện mang thai ở tuổi 28 rồi đối mặt với trầm cảm do vấp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống

Chụp ảnh cưới thế nào để không thành "thảm họa"?

08:00:01 28/09/2022
Việc chụp hình cưới như là một bước khởi đầu cho quá trình chuẩn bị đám cưới của nhiều cô dâu chú rể. Sau khi có hình, đó sẽ là ảnh đặt bên ngoài khu vực tổ chức hôn lễ. Hình dùng cho việc làm thiệp mời đám cưới và cũng chính là những t...

3 thế chủ động để dễ dàng kiểm soát mối quan hệ

06:36:05 28/09/2022
Trong giai đoạn làm quen bạn không thể chủ động quá vì đối phương sẽ nghĩ bạn dễ dãi. Trong giai đoạn yêu đương nồng cháy bạn cũng không thể quá chủ động sẽ khiến anh ấy nghĩ bạn đang kiểm soát và giảm giá trị của chính bạn. Vậy chủ độn...

'Nở rộ' trào lưu bóc phốt tin nhắn ngoại tình: Xấu chàng hổ ai

14:29:01 27/09/2022
Thời gian qua liên tiếp xuất hiện các vụ việc bóc phốt vợ, chồng ngoại tình bằng cách chụp màn hình tin nhắn. Những người bóc phốt với mong muốn để dằn mặt kẻ thứ ba hoặc là trả thù người chồng, người vợ của mình

Các cách dạy con gái 'độc hại' của người mẹ, dù con thành 'công chúa' cũng không hạnh phúc

14:27:57 26/09/2022
Theo Marieclaire, mẹ đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc hình thành ý tưởng của con gái về giới tính, hành vi trong tương lai, mối quan hệ với nam giới và nhận thức về bản thân. Con gái thường áp dụng phong cách và giá trị của m...

Đến với bài thơ hay 'Yêu và không yêu'

14:23:49 26/09/2022
Thơ hay như một thứ bùa mê . Với tôi, đọc thơ lục bát của Đặng Vương Hưng mỗi ngày ban đầu là sự tình cờ, dần dà trở thành thói quen, sau đích thực là nhã thú, hôm nào không được đọc sẽ cảm thấy thiêu thiếu

Những niềm vui bình dị đến bất ngờ trong cuộc sống

14:16:09 26/09/2022
Sau những giờ lên lớp, anh thường đánh quần đùi, áo cộc, đi dép tổ ong dạo một vòng quanh khoảng vườn bên hông nhà. Khi lên luống, gieo hạt; khi tưới cây, vun gốc; khi hào hứng thu hoạch thành quả tự tay gieo trồng... Chị tỏ vẻ phàn nàn...

Đừng bao giờ đánh giá cao chính mình trong lòng người khác

14:02:35 26/09/2022
Thật ra, chúng ta dù có trưởng thành đến mấy cũng không thể nào chín chắn hoàn toàn, chỉ là khả năng chịu đựng tăng lên mà thôi
ADVERTISEMENT

12 đặc điểm chung của những người hạnh phúc, bạn thì sao?

13:30:48 26/09/2022
Đây là 12 điều mà những người thực sự hạnh phúc đều có. Bằng cách học hỏi và thực hiện trong cuộc sống của chính mình, bạn sẽ ngày càng hạnh phúc hơn

Phụ nữ không nên kết hôn với người đàn ông thiếu 4 phẩm chất này

12:21:57 26/09/2022
Trước khi lập gia đình, mọi phụ nữ đều muốn chọn một người đàn ông tốt, phù hợp để chung sống lâu dài, vậy làm sao để nhận biết điều đó?

Muốn đơn phương ly hôn, cần những thủ tục gì?

09:07:12 26/09/2022
Luật sư Nguyễn Đức Hùng cho biết, ngoài việc có thể thỏa thuận ly hôn, vợ hoặc chồng có thể gửi đơn đến Tòa án yêu cầu ly hôn đơn phương

Tình yêu của bạn có thể đang trên bờ vực tan vỡ nếu nửa kia có các dấu hiệu này

08:59:37 26/09/2022
Bạn dần nhận ra có gì đó bất ổn trong mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người yêu nhưng không thể xác định được? Dù có nghi ngờ, nhưng bạn không muốn tin rằng đã có sự thay đổi trong tình cảm của nửa kia

Cô gái độc thân xóa toàn bộ ứng dụng hẹn hò sau hơn 50 cuộc hẹn “không đến đâu”

08:10:20 26/09/2022
Gili Malinsky chia sẻ cô từng thử qua khá nhiều ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble, The League và JDate và dành khá nhiều thời gian hi vọng có thể tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương lâu dài

3 kinh nghiệm sống chung với mẹ chồng hòa thuận, vui vẻ

08:03:10 26/09/2022
Dưới đây là những bí quyết mà các nàng dâu nên học hỏi để đối xử với mẹ chồng và có mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu thật êm đẹp nhé

Ly hôn chồng cũ nửa năm, 3 bà chị chồng vẫn thản nhiên mang mẹ chồng cũ ốm đau đến nói tôi chăm bà

18:58:13 25/09/2022
Con người ai cũng có mặt hạn chế, những thứ chúng ta tiếp xúc hàng ngày sẽ quyết định tầm mắt của chúng ta. Thế nên hai người ở cấp độ khác nhau rất khó mà giao nhau, vợ chồng cũng vậy. Ví như chuyện môn đăng hộ đối, rất nhiều cuộc hôn ...

Vừa về nhà sau 2 năm đi làm xa, chồng đã đuổi vợ ra cửa

18:54:57 25/09/2022
Câu chuyện sau khi đưa lên mạng xã hội đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều, có người đồng cảm với anh chồng nhưng có người lại bênh vực chị vợ
ADVERTISEMENT

6 cách khơi dậy sự lãng mạn trong tình yêu

18:46:01 25/09/2022
Nếu bạn cảm thấy mối quan hệ của mình quá tẻ nhạt, hãy thử những gợi ý để khơi gợi lại sự lãng mạn và thổi luồng sinh khí mới vào mối quan hệ đang trì trệ của bạn

Đêm tân hôn cảm thấy thế nào? 3 phụ nữ nói ra cảm xúc thật

18:33:36 25/09/2022
Đêm tân hôn đối với đàn ông hay phụ nữ đều là một tồn tại đặc biệt. Bởi bắt đầu từ khoảnh khắc đó, cuộc sống của họ bắt đầu thay đổi, từ độc thân bước vào hôn nhân, lần đầu tiên có khái niệm về gia đình, cũng bắt đầu có trách nhiệm hơn

Cuộc hôn nhân đi vào ngõ cụt và cái bẫy từ sự im lặng của phụ nữ

18:11:51 25/09/2022
Chồng cô bảo: Nhà này, xe này đều là của tôi . Hoa im lặng. Ừ đúng là nhà và xe do chồng cô sắm. Giờ chẳng lẽ cãi tiền sinh hoạt phí hàng tháng do cô chi sao? Chẳng phải cô đã mất đến 10 năm cho việc sinh đẻ chăm sóc 3 đứa con ư? Chẳng ...

Vì một pha "ăn trộm" mà có vợ, đám cưới được tổ chức ở làng quê đẹp như tranh

17:10:32 25/09/2022
Ai nói rằng khung cảnh làng quê với những hình ảnh bình thường thì khó có thể làm nên một hôn lễ đặc sắc, đáng nhớ. Bất cứ trong hoàn cảnh nào, địa điểm ở đâu, chỉ cần có kế hoạch cụ thể là người ta đã có thể sáng tạo nên một hôn lễ thậ...
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Ảnh: Dân miền biển ở Huế ứa nước mắt nhìn nhà cửa, tài sản bị bão Noru tàn phá

Đời sống

13:11:38 28/09/2022
Quảng Namsiêu bãomưa bãocơn bão số 4ứng phó bão số 4thiệt hại bão số 4Đà Nằngbão noruThủ tướng chỉ đạo đối phó với bão Noru

Apple có thể sẽ công bố các sản phẩm cuối cùng trong năm 2022 thông qua báo chí

Thế giới số

13:09:35 28/09/2022
Apple có thể sẽ ra mắt các sản phẩm còn lại của hãng trong năm 2022 bao gồm iPad Pro, Mac mini, MacBook Pro 14 inch và MacBook Pro 16 inch. Theo Bloomberg, Apple sẽ công bố sản phẩm thông qua thông cáo báo chí trên trang web của công ty...

Harry Maguire tiếp tục gặp hạn

Bóng đá thế giới

13:07:18 28/09/2022
Harry Maguire dính chấn thương trong trận hòa 3-3 của tuyển Anh trước Đức hôm 27/9 và có thể vắng mặt ở derby thành Manchester vào cuối tuần này

Ảnh chế: Harry Maguire "tỏa sáng" giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh

Hài hước

13:06:00 28/09/2022
Harry Maguire vẫn giữ vững phong độ tấu hài của mình khi tỏa sáng với 2 lần lập công giúp ĐT Đức cầm hòa ĐT Anh

Dòng iPhone 15 có thể sẽ xuất hiện cái tên mới thay thế cho ‘Pro Max’ vào năm sau

Đồ 2-tek

13:05:56 28/09/2022
Theo như Bloomberg đưa tin, Apple đang chuẩn bị thay thế iPhone Pro Max bằng một cái tên hoàn toàn mới vào năm sau

Chú ngỗng ăn vạ trước đầu ô tô

Clip hay

13:00:51 28/09/2022
Vừa nghe tiếng còi, chú ngỗng liền nằm lăn đùng ra giữa đường ăn vạ khiến tài xê ô tô phải bất động

Nam diễn viên 'Heartland' Robert Cormier qua đời ở tuổi 33

Sao âu mỹ

12:58:35 28/09/2022
Robert Cormier, đóng vai nam chính Finn Cotter trong Heartland vừa qua đời. Kênh phát sóng Heartland đã đăng tải bức ảnh của anh với bạn diễn Amber Mitchell để tướng nhớ

Á hậu Bảo Ngọc báo "tin vui" sau 2 ngày lạc hành lý tại Ai Cập

Sao việt

12:53:00 28/09/2022
Sáng nay (28/9), trên trang cá nhân của mình, Bảo Ngọc bất ngờ thông báo tin vui đến người hâm mộ rằng cô đã nhận được toàn bộ hành lý sau 2 ngày thất lạc khi đặt chân đến Ai Cập

Học sinh Đà Nẵng đi học trở lại từ sáng 29/9

Học hành

12:52:16 28/09/2022
Ngày 28/9, Sở GD-ĐT Đà Nẵng yêu cầu các đơn vị thông báo cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên giáo dục thường xuyên đi học trở lại từ sáng mai (29/9)

Kwak Dong-yeon Bỗng Dưng Trúng Số: Từng rung rinh Song Joong Ki, bị đánh giá thấp đến ngôi sao sáng

Sao châu á

12:50:14 28/09/2022
Ngoại hình không đẹp trai theo kiểu mỹ nam, nam thần nhưng rất có nét riêng, kinh nghiệm diễn xuất cũng đủ lâu và diễn xuất không những ổn áp mà còn rất đa dạng nữa, Kwak Dong Yeon được nhiều khán giả đặt hy vọng sẽ sớm trở thành ngôi s...

Tìm thấy thêm nhiều người thiệt mạng trong vụ lật phà tại Bangladesh

Thế giới

12:46:35 28/09/2022
Ngày 26/9, lực lượng cứu hộ Bangladesh đã tìm thấy thêm 15 thi thể trong vụ chiếc phà chở hàng chục người hành hương bị lật tại miền Bắc nước này vào cuối tuần qua, nâng tổng số người thiệt mạng lên 40 người trong khi vẫn còn nhiều ngườ...

Rừng hoa tam giác mạch khổng lồ chờ du khách ở lễ hội Hà Giang

Du lịch

12:34:02 28/09/2022
Hà Giang đã chuẩn bị gần 400 ha hoa tam giác mạch chào đón du khách đến với Lễ hội lần thứ VIII năm 2022. Lễ hội Hoa Tam giác mạch Hà Giang 2022 được tổ chức với chủ đề Sức sống Cao nguyên đá , sẽ khai mạc vào ngày 26/11, tại sân vận độ...