Đồng ý ly hôn khi biết chồng ngoại tình, cô vợ thiết kế cả “âm mưu trả thù” gậy ông đập lưng ông khiến tất cả choáng váng (P1)

Phụ nữ một khi bị tổn thương trong tình cảm sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm. Họ có thể khiến cho kẻ phản bội phải hối hận tột cùng!

Ly hôn là lựa chọn, đừng coi nó là đường cùng. Câu chuyện người phụ nữ ly hôn chồng sau khi bị phản bội đã gây chú ý trên mạng xã hội Zhihu. Cô vợ đã đăng tải toàn bộ bài viết như sau:

“Năm 2013, tôi và chồng cũ biết nhau qua một nhóm đánh cầu lông. Chúng tôi là thành viên của 1 câu lạc bộ cầu lông trong thành phố. Mỗi khi câu lạc bộ tổ chức hoạt động gì thì hai đứa đều tham gia rất nhiệt tình, cho nên là tôi và anh ta cũng có cơ hội tiếp xúc với nhau nhiều lần.

ADVERTISEMENT

Sau này, anh ta chủ động xin số và nhắn tin cho tôi. Sau nữa thì mọi chuyện cứ nước chảy thành sông như bao cặp đôi khác thôi, chẳng mấy chốc mà chúng tôi đã xác định mối quan hệ yêu đương”.

Đồng ý ly hôn khi biết chồng ngoại tình, cô vợ thiết kế cả âm mưu trả thù gậy ông đập lưng ông khiến tất cả choáng váng (P1) - Hình 1 ADVERTISEMENT

Bài viết được đăng tải.

Được biết, người phụ nữ sinh ra tại một thị trấn ven biển ở thành phố nhỏ. Người chồng thì ở thành phố khác đến đây làm việc. Anh ta bình thường, cao 1m72, công việc cũng không ổn định nhưng ưu điểm duy nhất chính là mạnh mẽ trong chuyện chi tiền cho bạn gái.

Người phụ nữ cho rằng tiền bạc là thước đo lòng người, đàn ông chi tiền vào đâu thì tâm ở đó. Bởi vậy, cô có niềm tin rằng người đàn ông này sẽ gắn bó với mình cả đời.

“Ngày Lễ Tình Nhân năm 2015, chúng tôi vui vẻ hạnh phúc mà cùng nắm tay nhau bước vào giáo đường, chính thức trở thành vợ chồng dưới sự chúc phúc của người thân và bạn bè. Đoạn thời gian đầu, anh ta vẫn thương tôi, chăm tôi như thuở mới yêu vậy.

Nhưng mà, vào tháng 5 năm 2015, lúc tôi và chồng cũ cùng nhau về thăm quê anh ta, thì tôi vô ý thấy bên trong album ảnh gia đình có hình của anh ta đang chụp hình thân mật với một cô gái. Trên tấm hình còn ghi lại ngày chụp là 2014. Cái gì vậy? Không phải là lúc đó anh ta còn đang hẹn hò với tôi à?

Tôi cầm tấm ảnh đó đi hỏi anh ta: “Đây là chuyện gì hả? Cô gái này là ai?”.

Lúc đó anh ta vẫn còn muốn gạt tôi: “Bạn gái cũ thôi, tấm này tụi anh chụp hồi mới quen ấy mà, anh quên vứt đi mất”.

À, chụp hồi mới quen mà ngày tháng ghi trên này là 2014 à? Vậy khác gì anh cắm sừng tôi đâu? Một lúc quen hai cô? Có ai được diễm phúc như anh không?”, cô vợ viết.

Sau đó, người phụ nữ gặng hỏi gắt gao, anh ta luôn im lặng, khi thì ấp úng, khi thì đánh trống lảng làm ngơ. Cô vợ đau khổ tột cùng bởi trong khi tình cảm vợ chồng tốt đẹp thì anh ta dùng một tấm hình tát thẳng vào mặt. Bây giờ hỏi ra không phủ nhận cũng không thừa nhận khiến cô thất vọng vô cùng.

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

Đồng ý ly hôn khi biết chồng ngoại tình, cô vợ thiết kế cả âm mưu trả thù gậy ông đập lưng ông khiến tất cả choáng váng (P1) - Hình 2

Ảnh minh họa.

Người vợ nhất quyết hỏi han bằng được thì người chồng mới khai báo. Hóa ra, anh ta và cô gái kia cùng quê, quen nhau qua mạng trước khi yêu cô vợ này. Lúc anh ta tán người vợ thì đồng thời cũng yêu qua mạng với cô ta.

Đến lúc này, cô vợ mới nhớ ra lúc hẹn hò, người chồng hay nói chuyện phải đi công tác hoặc về quê. Lúc đó cô nghĩ anh ta nhớ nhà nhưng hóa ra về thăm người yêu qua mạng. 10 lần chắc phải 6-7 lần về chỉ để trùng phùng cô tình nhân nhỏ ấy mà thôi.

Cô vợ phẫn nộ kể:

“Cái này là ngoại tình trường kỳ đó. Anh ta ngoại tình từ lúc chúng tôi còn đang hẹn hò đến khi chúng tôi về chung một nhà luôn. Lúc đó tôi rất tức giận nên lập tức đề nghị ly hôn luôn. Nhưng chồng cũ lại vài xin, năn nỉ, biện bạch là sau khi kết hôn với tôi, anh ta đã không còn liên hệ với cô ta nữa rồi. Anh ta đã hạ quyết tâm sau này sẽ chỉ yêu mình tôi, làm một người chồng người ba thật tốt, hy vọng tôi có thể tha thứ cho anh ta một lần.

Lúc đó tôi cẩn thận suy đi nghĩ lại một hồi lâu thì cũng dần bình tĩnh lại.

Cô tình nhân này ở đây, anh ta ở kia, hai người xa mặt cách lòng lâu ngày thì cũng có thể chấm dứt hoàn toàn. Chưa kể, bây giờ tôi sắp sinh rồi, nếu tôi ly hôn thì đứa bé phải làm sao đây? Chẳng lẽ lại để con mình vừa ra đời đã không có ba?

ADVERTISEMENT

Vì con, tạm thời tôi sẽ bỏ qua, cho anh ta một cơ hội, cũng là cho gia đình nhỏ bé của chúng tôi một cơ hội.

Mấy tháng sau, tôi sinh một bé gái rất đáng yêu.

Nếu không có chuyện xảy ra trước đó, có khi chúng tôi đã có một gia đình mỹ mãn rồi. Nhưng cái gọi là “sự tin tưởng” ấy mà, một khi đã mất đi thì chỉ còn lại hoài nghi và nghi ngờ lẫn nhau thôi”.

Đồng ý ly hôn khi biết chồng ngoại tình, cô vợ thiết kế cả âm mưu trả thù gậy ông đập lưng ông khiến tất cả choáng váng (P1) - Hình 3

Ảnh minh họa.

Biết chồng từng ngoại tình, cô vợ lại càng dè chừng và xem xét kỹ lưỡng. Lúc nào cô cũng trong trạng thái cảnh giác và báo động. Dần dần, số lần cãi nhau và chiến tranh lạnh của họ càng tăng dần. Cuối cùng, người vợ phát hiện chồng cùng cô bạn gái cũ đã nối lại quan hệ. Chỉ là cặp đôi ấy giấu giếm kỹ lưỡng không muốn cô vợ phasth iện ra mà thôi.

“Lúc đó tôi rất kinh ngạc, chẳng lẽ bọn họ là tình yêu đích thực của nhau hay sao? Đã xa cách đến thế rồi mà hai người này vẫn còn dây dưa quấn quýt không rời à? Thì ra là sau khi liên hệ lại với chồng cũ của tôi, cô ta đã xách vali chạy thẳng đến thành phố của tôi để tìm việc luôn. Tôi nghĩ là có đến 90% là cô ta đang muốn “gạo nấu thành cơm” với chồng tôi nên mới nhọc lòng chạy qua đây như vậy”, cô vợ bức xúc nhớ lại.

(Còn nữa…)

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt!

Lựa chọn "ly hôn thân thiện" mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

ADVERTISEMENT

Không thể chung sống bên nhau được, người ta sẽ đưa ra phương án ly hôn, chấm dứt mối quan hệ. Đây cũng là một điều tất yếu trong hôn nhân khi cả hai không còn chung đường. Thế nhưng kết hôn toàn niềm vui, ly hôn ắt hẳn chứa đựng nỗi buồn và sự tranh cãi. Nhiều khi, các màn ly hôn khiến cho hai bên gây nhiều tổn thương hơn nữa dành cho nhau.

Bởi vậy, Chính phủ Singapore đã đề ra phương án xem xét để cho phép các cặp vợ chồng ly hôn mà không cần dẫn ra các hành vi không hợp lý của đối phương. Nó bao gồm cả việc ngoại tình, đổ lỗi cho đối phương về sự rạn nứt trong hôn nhân.

Nếu việc đó được thông qua, Bộ Phát triển Gia đình và Xã hội (MSF) sẽ gọi nó là luật "ly hôn thân thiện". Nó đánh dấu động thái quan trọng làm cho thủ tục ly hôn đỡ gay gắt hơn và kèm theo nhiều lợi ích khác.

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt! - Hình 1 ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa

MSF đã bắt đầu lấy ý kiến của người dân về khái niệm "ly hôn thân thiện". Trong mô hình mới được đề xuất này, các cặp vợ chồng đồng ý ly hôn và không phải viện bất kỳ sự kiện nào trong tổng số 5 lý do là cơ sở chứng minh cho sự "tan vỡ hôn nhân không thể cứu vãn".

Trước đây, các bằng chứng để có thể nộp đơn ly hôn là: ngoại tình, hành vi bất hợp lý và sự bỏ rơi. Ngoài ra còn có hai tình tiết ly thân được lấy làm bằng chứng ly hôn: ly thân 3 năm nếu được vợ/chồng đồng ý, hoặc ly thân 4 năm mà không cần sự đồng ý của bạn đời.

Một phát ngôn viên của MSF cho hay, căn cứ ly hôn và 5 cơ sở được đưa ra vào năm 1980 khi Hiến chương Phụ nữ được sửa đổi.

Bộ trưởng Bộ phát triển Xã hội và Gia đình Sun Xueling cho biết theo mô hình "ly hôn thân thiện" mới, hai vợ chồng có thể cùng nhau đệ đơn ly hôn mà không cần một bên nguyên đơn, bên kia bị đơn.

Cô nói thêm rằng, MSF đã thu hút các bậc cha mẹ ly hôn và chuyên gia dịch vụ xã hội làm việc với những người ly hôn suốt 6 tháng qua để hiểu cách hỗ trợ tốt nhất cho những người vừa trải qua việc đó.

ADVERTISEMENT

Cô cho biết, một số ý kiến phản hồi rằng việc cần nêu ra lỗi trong giấy ly hôn khiến cho các cặp vợ chồng nhìn nhận lại nỗi đau trong sự gay gắt. Điều ấy dẫn cho rạn nứt càng lan rộng.

Bà Sun chia sẻ: "Chúng tôi hi vọng sẽ làm cho quá trình ly hôn bớt đau đớn hơn đối với những cặp vợ chồng đưa ra quyết định ấy.

Đồng thời, MSF cũng đang xem xét hỗ trợ trước khi ly hôn. Chúng tôi có thể củng cố gia đình và cung cấp dịch vụ tư vấn một cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cứu vãn hôn nhân".

Các biện pháp bảo vệ hiện tại vẫn được duy trì. Ví dụ, các cặp vợ chồng phải kết hôn ít nhất 3 năm trước khi họ có thể nộp đơn ly hôn.

Mục đích là để giảm bớt sự gay gắt trong quá trình ly hôn và không làm cho việc ly hôn trở nên dễ dàng.

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt! - Hình 2

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

5 vấn đề trực tiếp dẫn đến chuyện ly hôn vẫn sẽ dành cho những cặp vợ chồng muốn trích dẫn chúng. Các cặp vợ chồng vẫn có thể nộp đơn với tư cách nguyên đơn hoặc bị đơn.

Lựa chọn "ly hôn thân thiện" mới được đưa ra vào thời điểm tỷ lệ các cặp vợ chồng ly hôn đang nhiều thêm. Đặc biệt là những cặp đôi vừa mới kết hôn không lâu.

Luật sư Ivan Cheong nói về lựa chọn "ly hôn thân thiện": "Nó rất có ý nghĩa vì điều này đánh dấu sự chuyển đổi sang một cuộc ly hôn thật sự không có lỗi. Nó giảm sự thù địch và căng thẳng bởi một bên không còn phải gán lỗi cho đối phương hoặc dẫn đến chuyện mất mặt theo quan điểm của người châu Á. Bởi vì theo như luật cũ thì một bên phải thừa nhận mình là nguyên nhân của sự đổ vỡ".

Phó Giám đốc điều hành Dịch vụ Cộng đồng Fei Yue, Arthur Ling cho biết sự chia ly thân thiện cũng là điều quan trọng giúp các bậc cha mẹ hợp tác trong vai trò nuôi dạy con cái sau khi ly hôn.

Ông Ling cho hay: "Một số người nghĩ rằng nếu chúng ta làm cho các đôi vợ chồng dễ dàng ly hôn có nghĩa là chúng ta đang giảm thiểu giá trị của hôn nhân. Tuy nhiên, câu trả lời của tôi là: Không ai kết hôn để ly hôn cả.

Đó không phải là giảm thiểu giá trị hôn nhân. Thay vì thế, trong một cuộc ly hôn gây ra nhiều đau đớn, tổn thương cho trẻ em, chúng ta nên làm thế nào để quá trình đó trở nên thân thiện hơn".

Không cần vợ hoặc chồng có lỗi vẫn được xét duyệt ly hôn, Singapore đưa ra đề xuất mới cực đặc biệt! - Hình 3

ADVERTISEMENT

Ảnh minh họa.

MSF cũng đang tìm kiếm quan điểm về việc có nên đưa ra các chương trình và dịch vụ giúp trẻ em đối phó với việc ly hôn hay không. Trong khi các bậc cha mẹ yêu cầu được hỗ trợ nhiều hơn trong lĩnh vực này.

Người phát ngôn MSF cho biết các đề xuất hiện tại chỉ là thăm dò và Bộ sẽ xem xét phản hồi được đưa ra từ các cuộc diễn tập tham vấn cộng đồng. Đồng thời, họ cũng tiến hành thêm các cam kết với bên liên quan trước khi đưa vào các sửa đổi lập pháp.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Shark Bình bị ‘tình cũ’ phơi bày chuyện đưa ra giữa sông Hồng, nếu không yêu dọa thả xuống dòng nước03:17Con trai bà Phương Hằng làm đơn xin khoan hồng, giảm nhẹ tội: "Mẹ tôi đã nhận thức được sai phạm"04:07Mr.Đàm bị nghi lộ danh tính mẹ con trai 3 tuổi: Là mỹ nhân đình đám, còn có ảnh bế quý tử lúc bé03:14Hòa Minzy một mình ra Quảng Trị cứu trợ bà con, chồng cũ thiếu gia lộ ảnh vui vẻ bên người yêu mới03:53Nhạc chế gây sốt MXH của Lê Dương Bảo Lâm bị VTV24 réo tên01:21Tô Đình Khánh - chàng trai không chân lần đầu công khai “clip trăn trối” gửi bố mẹ, ai xem cũng khóc03:49Dân mạng đòi công khai mẹ ruột của con trai, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng cực gắt: "Chi vậy, có gấp không"03:17Diệp Lâm Anh xác nhận chồng ngoại tình trong lúc mang thai, 'thở không nổi' sau 2 tiếng gặp tiểu tam03:36Minh Thư: Chân dài nhạt nhòa, bị bắt nạt vì làm Á hậu, vừa nổi tiếng đã bị bóc trần nhân cách thật?05:12Đoàn Thiên Ân bị chấn thương, tình hình sức khỏe lo ngại trong lúc thi Miss Grand 202203:38Đoàn Thiên Ân “nhai mic” rộp rộp khiến đối thủ lo lắng, nhận thành tích đầu tiên của Miss Grand?03:18Phương Oanh sống như xương rồng sau lời xin lỗi của người tình, con gái Shark Bình có thái độ lạ03:12An Nguy: Từ scandal tình tay ba với Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng và cái kết bên người tình đồng giới?05:32Ngọc Thanh Tâm lên tiếng về tin là mẹ của con trai Đàm Vĩnh Hưng, thái độ của Vũ Hà gây hoang mang03:15Trương Bá Chi bất ngờ có động thái trước tin đồn yêu đương với ‘bố chồng' Tạ Hiền03:14Đoàn Thiên Ân: Nhà khó khăn nhưng sẵn sàng chi 100 triệu mua túi hiệu và sự thật xúc động đằng sau03:18Thiên Hương - Mỹ nhân gây tranh cãi khi out top MG: Không có tiền học ĐH, bị từ chối tại show hẹn hò05:39Thiên An gây chấn động vì nói con không có ba và bà nội dù Jack ‘hùn’ 5 triệu/ tháng nuôi con03:36Bảo Thy “cầu cứu” dân mạng vì con trai gặp vấn đề sức khỏe, tuyển bảo mẫu theo 7 tiêu chí khắt khe 03:18Thiên Hương - mỹ nhân out top Miss Grand vì lý lịch bẩn, quản lý bức xúc gà cưng bị chơi xấu?04:15
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Đúng ngày ăn hỏi phát hiện chú rể đã 2 con, nhờ dòng tin nhắn cũ mà anh “thoát nạn”
15:03:51 06/10/2022
Đăng ảnh "sống ảo", cô gái Việt khiến chàng trai Thụy Sĩ quyết cưới làm vợ
19:59:09 05/10/2022
Nếu không có 3 thứ này thì hôn nhân khó hòa hợp, có thể tan vỡ bất cứ lúc nào
11:00:58 05/10/2022
Chàng trai tự đăng biển quảng cáo để tìm người yêu và cái kết "hỗn loạn"
21:02:06 05/10/2022
Cãi nhau tối ngày, chồng viết đơn xin ly thân ‘lừa’ vợ khiến người đọc ngã ngửa
18:51:56 05/10/2022
Xu hướng đi chơi một mình của giới trẻ: Hẹn hò với bản thân rất thú vị
21:05:47 05/10/2022
Đến nhà em chồng, vô tình nhìn thấy giấy vay nợ hơn 1 tỷ trong phòng cô ấy, tôi tức giận
20:45:48 06/10/2022
Những người khiến bạn hạnh phúc khi ở bên
17:17:51 05/10/2022
3 cách giúp bạn thoát khỏi những cuộc mâu thuẫn kéo dài
19:20:43 05/10/2022
Muốn kết hôn, các cô gái cần nắm vững 4 điều sau để không phải hối hận
11:03:03 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

MỚI: Tình trạng sức khỏe bà Phương Hằng sau khi con trai làm đơn xin bảo lãnh, giảm nhẹ hình phạt
16:32:10 06/10/2022
Hậu ly hôn và đang tranh chấp quyền nuôi con, Diệp Lâm Anh run rẩy khi nhận tin nhắn bị "tấn công"
17:37:04 06/10/2022
Hé lộ địa điểm tổ chức đám cưới của Á hậu Phương Nga và Bình An
20:14:55 06/10/2022
Kim Tae Hee nhanh chóng lên tiếng vụ Bi Rain ngoại tình, rộ thuyết âm mưu về việc bị “chơi xấu”?
17:02:06 06/10/2022
Thùy Tiên bị chủ tịch Miss Grand “chê” nhan sắc, từng là “con cưng” sắp hết nhiệm kỳ liền “rớt đài”?
16:14:05 06/10/2022
Jo Jung Suk và Bi Rain bị tố ngoại tình cùng 1 golf thủ xinh đẹp, tỏ thái độ giống nhau giữa tâm bão
16:05:12 06/10/2022
Lưu Hương Giang chia sẻ loạt ảnh Tây Ban Nha khi chồng vướng bê bối, còn gọi nơi đây là "tuyệt vời"
16:21:03 06/10/2022
Bình An khoe ảnh đẹp ở lễ ăn hỏi với Phương Nga, công bố đổi ngày cưới
18:15:31 06/10/2022
Diệp Lâm Anh bức xúc khi xe hơi bị gắn thiết bị định vị
21:01:02 06/10/2022
Bình An xúc động bật khóc khi "rước nàng về dinh"
16:09:07 06/10/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Ngỡ ngàng tôi vừa ra khỏi nhà người yêu, mẹ người yêu mang giấy ra đốt vía!

20:42:59 06/10/2022
Ra mắt nhà bạn trai, đối với các cô gái là chuyện rất hệ trọng, thậm chí có thể gây lo lâu căn thẳng khi phần lớn đều không biết làm cách nào để lấy lòng nhà chồng tương lai. Nếu nhà bạn trai lịch sự, tốt tính thì không sao, nhưng có kh...

Phát hiện chồng và nữ đồng nghiệp có con chung

20:33:54 06/10/2022
Janet Liedtke, 57 tuổi, mất bình tĩnh sau khi phát hiện chồng, ông Michael, ngoại tình với nữ đồng nghiệp Sintija Priede trong một thời gian dài khi cả hai làm việc với nhau tại phòng khám nha khoa Chapel, hạt Cornwall, nước Anh

Chồng già bị vợ bỏ vì không giỏi "chuyện ấy"

20:29:37 06/10/2022
Andy Mitchell, 40 tuổi, sống tại Kelty, Fife, Scotland đã chi tới 30.000 bảng Anh (hơn 900 triệu đồng) để tổ chức một đám cưới hoành tráng và xa hoa với người vợ trẻ Meaghan, 21 tuổi

Chồng vừa khóc vừa gọi điện thông báo đã mắc COVID-19 rồi mất tích, vợ hoảng loạn tìm kiếm rồi phát hiện ra sự thật phũ phàng hơn cả tưởng tượng

20:05:16 06/10/2022
Kết quả xét nghiệm virus của anh đã dương tính, anh không muốn sống nữa , anh chồng nói với vợ trước khi tắt điện thoại, khiến gia đình không có cách nào liên lạc

Sống thử 4 năm, cô gái bị bạn trai đòi tình phí 400 triệu

20:49:51 04/10/2022
Chia tay sau 4 năm sống thử, anh Lưu cho rằng cả hai chưa đăng ký kết hôn nên yêu cầu cô Trương phải trả lại 120.000 nhân dân tệ (gần 400 triệu đồng) tiền tình phí

Ba đời chồng, quý bà vẫn bị cắm sừng, nhìn tiểu tam chỉ còn biết cay đắng

20:03:24 04/10/2022
Công việc làm ăn thuận lợi, hai vợ chồng lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc. Các con tôi học cấp 3 rồi sang nước ngoài. Tôi không phải lo lắng gì vì chúng có bố đẻ chu cấp

Cụ ông 78 tuổi cưới cô gái kém 60 tuổi

20:01:21 04/10/2022
Một người đàn ông 78 tuổi ở Philippines đã kết hôn với cô gái 18 tuổi. Họ có 3 năm yêu đương trước khi về chung một nhà

Khó 'lên đỉnh' vì… ăn kem và thịt đỏ

19:58:31 04/10/2022
TS Florence Comite, nhà nội tiết học tại Brooklyn, New York - Mỹ, cho biết lưu lượng, tính nhất quán và hàm lượng máu đóng vai trò quan trọng trong đời sống tình dục của con người
ADVERTISEMENT

Dấu hiệu cho thấy bạn đang tử tế quá mức, cần dừng lại trước khi tự hại mình

19:58:28 04/10/2022
Khi bạn luôn sẵn sàng phục vụ người khác, bạn có xu hướng mất đi ý thức về con người của mình, bạn muốn gì và cảm giác của mình như thế nào. Điều này khiến bạn gần như không thể có những mối quan hệ chân thật

8 lý do tâm lý khiến đối phương trở nên hấp dẫn

13:21:24 04/10/2022
Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng vẻ đẹp là trong mắt của người xem. Tuy nhiên, như một nghiên cứu cho thấy, điều này không nhất thiết phải đúng. Trên thực tế, sự thật nằm ở đâu đó ở giữa. Các tiêu chuẩn về sự hấp dẫn, thực sự, được chia s...

Nếu chồng thường xuyên làm những điều này thì chắc chắn hôn nhân của bạn sẽ hạnh phúc

13:18:06 04/10/2022
Một người phụ nữ có kết hôn với đúng người hay không phụ thuộc vào cái nhìn của chính họ. Nhiều khi, đánh giá một người chồng yêu vợ, có quan tâm đến vợ hay không do chính cô vợ cảm nhận từ những tương tác hàng ngày. Anh ấy có thể không...

Chàng trai hoảng vì cả nhà bạn gái đều dậy từ tờ mờ sáng, báo trước tương lai “vã mồ hôi”

13:09:15 04/10/2022
Trong suy nghĩ của anh chàng, con rẻ tương lai ra mắt thì chắc chắn sẽ được đối xử tử tế như ăn ngon, ngồi chơi xơi nước, buôn dưa bán nước bọt, thảnh thơi gác chân nghỉ ngơi

Phụ nữ thông minh khi yêu thường cho đi 3 điều

08:37:08 04/10/2022
Đừng bao giờ mặc định phụ nữ là chỉ có nhận , trong tình yêu đôi khi cần phải biết cách cho đi mới giúp mối quan hệ bền chặt

Hạnh phúc của cô gái 29 tuổi thất nghiệp 4 năm, kết hôn không nhẫn cưới

08:29:31 04/10/2022
Nếu bạn chỉ chọn ăn những mớ rau có giá vài ngàn đồng, mặc một chiếc áo có giá khoảng 35 ngàn đồng mua ở chợ, bạn có cảm thấy cuộc sống rất bí bách không?

Những câu nói đơn giản có thể khiến đàn ông vững vàng tiến lên phía trước

08:24:21 04/10/2022
Hưng là một người đàn ông xuất thân từ gia đình nghèo. Cha mẹ anh ở nông thôn, gia cảnh khó khăn nên từ khi đi học, Hưng đã vô cùng cố gắng. Bản thân anh có tật nói lắp nên cũng rất tự ti, bị bạn bè chê cười rất nhiều. Hưng có ý chí, an...

5 hành động giúp bạn cứu vãn cuộc hôn nhân nguội lạnh

06:57:36 04/10/2022
Bạn sẽ làm gì khi cuộc hôn nhân của bạn đang đi vào vòng xoáy ngoài tầm kiểm soát? Bạn có biết làm thế nào để cứu lấy một cuộc hôn nhân đang nguội lạnh không?
ADVERTISEMENT

Yêu mấy cũng tan thành mây nếu cứ hỏi nhau những điều nhạy cảm này

20:08:42 03/10/2022
Một số người luôn lấy danh nghĩa tình yêu làm cái cớ để dòm ngó đời tư của đối phương. Mang tiếng quan tâm nhau, yêu nhau nhưng chưa bao giờ cư xử bằng tim yêu, còn tự cho mình là đúng

"Tôi đã hiểu vì sao đàn ông cần vợ lúc xế chiều" - tâm sự một phụ nữ U70

19:10:16 03/10/2022
Đã 7 năm kể từ ngày chồng mất, đúng là cuộc sống của cô có chút hiu quạnh, nhưng cô cảm thấy việc tái hôn ở tuổi này dường như không thích hợp. Tại sao phải bước vào hôn nhân một lần nữa?

Con bạn không chịu xin lỗi khi làm sai? Đó là do bạn đang dạy sai cách

18:15:04 03/10/2022
Và thường thì sau câu xin lỗi câu chuyện sẽ kết thúc mà không có bất kỳ cuộc thảo luận nào về những gì đã xảy ra. Cha mẹ thường không giải thích lý do vì sao hành động của con lại gây tổn thương cho người mà con nói lời xin lỗi, cách co...

Dân mạng tranh cãi chuyện con gái đi lấy chồng còn lo toan cho nhà ngoại

18:08:12 03/10/2022
Ông chồng này cho biết mới lấy vợ được một năm, vợ trẻ hơn anh 4 tuổi và ngoài công việc chính, cô ấy còn nghề tay trái là bán hàng online
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Hàn Quốc tổ chức cuộc thi hùng biện song ngữ cho học sinh tiểu học

Học hành

21:55:24 06/10/2022
Theo phóng viên TTXVN tại Hàn Quốc, Cuộc thi hùng biện song ngữ toàn quốc lần thứ nhất đã được tổ chức tại thủ đô Seoul ngày 6/10 dành cho đối tượng là học sinh tiểu học thuộc các gia đình đa văn hóa trên toàn quốc

Hiện tượng tại giải bóng đá nữ vô địch quốc gia hụt hơi

Bóng đá việt nam

21:54:37 06/10/2022
Trong khi những đội bóng lớn dần lấy lại vị thế thì hiện tượng Thái Nguyên T&T lại đang hụt hơi ở giai đoạn lượt về Giải bóng đá nữ VĐQG

Cooking Battle! – Trải Nghiệm Hell Kitchen Hấp Dẫn Của Game Thủ Mobile

Game offline

21:54:23 06/10/2022
Trận chiến nấu ăn! là một game mô phỏng nấu ăn độc đáo tương tự như OverCooked trên PC nhưng được tối ưu hóa và cơ động hơn dành cho game thủ di động

Lịch thi đấu vòng 10 Ngoại hạng Anh: Tâm điểm Arsenal - Liverpool

Bóng đá thế giới

21:49:29 06/10/2022
Cuối tuần này, Ngoại hạng Anh 2022/2023 sẽ tiếp tục diễn ra vòng đấu thứ 10. Ở vòng đấu này, trận cầu đáng chú ý nhất sẽ diễn ra trên sân Emirates giữa Arsenal và Liverpool vào lúc 22h30 ngày 9/10

Dùng dao khống chế nam sinh lớp 11 để cướp xe máy

Pháp luật

21:48:32 06/10/2022
Thấy cháu T, học sinh lớp 11, người cùng thôn đi xe máy trên đường, đối tượng Hoàng Văn Vũ vẫy xe xin đi nhờ. Trên đường đi, Vũ hỏi mượn xe máy với ý định mang đi cầm cố, lấy tiền mua ma tuý nhưng cháu T không đồng ý

Vĩnh biệt HLV Nguyễn Ngọc Thiện và độc chiêu 'đỡ ngực bắt vô-lê'

Bên lề sân cỏ

21:41:19 06/10/2022
Nghe tin HLV Nguyễn Ngọc Thiện từng là chân sút nổi tiếng của Công nhân Nghĩa Bình (tiền thân của đội Bình Định) qua đời ở tuổi 69, rất nhiều đồng đội, học trò của anh bàng hoàng tiếc thương

Xích mích lương bổng, hai nhà vô địch NBA suýt xô xát ngay trên sân tập

Sao thể thao

21:37:43 06/10/2022
Một cuộc xích mích giữa Draymond Green và Jordan Poole đã nổ ra ngay trên sân tập của Golden State Warriors, đội bóng ĐKVĐ của NBA mùa giải 2022-2023

Lý do sếp bị ném ra ngoài cửa sổ

Hài hước

21:32:54 06/10/2022
Người đàn ông lực lưỡng đến xin việc hỏi anh bồi: Cửa hàng này có cần người cực khỏe để đuổi những thực khách quá chén không?

Vụ nữ sinh bị hội đồng: Nạn nhân chưa ổn định tâm lý, gia đình tuyên bố gắt về 200 triệu bồi thường

Netizen

21:32:25 06/10/2022
Người nhà nữ sinh khẳng định, vụ việc đã được cơ quan chức năng tiến hành lấy lời khai. Gia đình kiên quyết đưa vụ việc ra pháp luật và không nhận bất kì khoản tiền bồi thường nào

Bữa tối chưa biết nấu gì thử ngay công thức bò sốt tiêu thơm ngon khó cưỡng dưới đây

Ẩm thực

21:21:27 06/10/2022
Công thức bò sốt tiêu thơm ngon. Thịt bò mềm thơm, giữ được độ ngọt, rau củ tươi giòn hòa quyện trong phần nước sốt cay cay đậm vị cực hấp dẫn

Năng lượng tái tạo giúp đáp ứng đủ nhu cầu điện của thế giới

Thế giới

21:18:36 06/10/2022
Sản lượng điện sản xuất từ nhiên liệu hóa thạch đã không tăng thêm 4% nhờ các nguồn năng lượng tái tạo đáp ứng đủ nhu cầu điện gia tăng của thế giới trong nửa đầu năm nay

Cháu bé lớp 3 bị cha đốt bằng xăng và rơm ở Quảng Bình

Sự kiện nóng

21:02:28 06/10/2022
Nghe hàng xóm kể chuyện con mình thường trộm cắp vặt, sau khi uống rượu, Tuấn trở về nhà và dùng dây cột con lại, chất rơm, đổ xăng đốt hai chân của con mình