Dòng trạng thái khiến một cuộc tình kết thúc: Nửa đêm luôn là thời điểm đen tối của tất cả quyết định!

Nhân tiện, khuyên bạn đừng đưa ra quyết định vào lúc nửa đêm , về cơ bản bạn sẽ hối hận…

01

Chúng tôi đã chia tay nhau gần 6 năm, vẫn còn bạn bè trên mạng xã hội . Một đêm, tôi tò mò kiểm tra thì thấy anh ấy đã xóa kết bạn, sau đó là cả nỗi xúc động gợi lên trong lòng.

Video đang HOT

Sau khi chia tay, vì không có liên lạc , bạn bè của cả hai cũng chẳng nhắc về đối phương nên mọi chuyện dần qua.

Rồi một ngày, từ sự lỡ lời của người khác, tôi biết được rằng anh đã có bạn gái. Nhưng tôi thậm chí không có can đảm để tiếp nhận điều đó và tôi cũng không thể trao một lời chúc phúc chân thành. Tôi không dám hỏi bạn bè, rằng cô ấy tốt hay xấu, tất cả những gì tôi nghe được là họ hạnh phúc bên nhau .

Khoảng 3 năm sau khi chúng tôi chia tay, cuối ngày Cá tháng Tư năm đó, tôi đồng ý yêu một chàng trai rất tốt. Đây có lẽ là điều tôi hối tiếc nhất trong những năm gần đây.

Không phải tôi hối hận vì đã đồng ý với anh ấy, mà là lúc đó tôi chưa suy nghĩ thấu đáo và không phân biệt được tình cảm dành cho đối phương là tình yêu hay sự cảm động. (Nhân tiện, khuyên bạn đừng đưa ra quyết định vào lúc nửa đêm, về cơ bản bạn sẽ hối hận).

Dòng trạng thái khiến một cuộc tình kết thúc: Nửa đêm luôn là thời điểm đen tối của tất cả quyết định! - Hình 1

Ảnh minh họa.

Sau khi đồng ý, cả hai có những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau, thậm chí tôi đã nghĩ mình sẽ đi đến cuối cùng với anh ấy. Chàng trai đó đã yêu tôi, đặt tôi vào trong kế hoạch tương lai của anh ấy, giới thiệu tôi với bố mẹ, tất cả các chị em gái và tất cả bạn bè của anh ấy. Thế nhưng, tôi vẫn thấy những điều gờn gợn chỉ vì đã đồng ý vội vàng.

Chuyện tình yêu luôn là chuyện lớn, đừng vì quá cô đơn mà dựa nhầm một bờ vai!

02

Anh ấy thích ở bên tôi mọi lúc và muốn biết mọi thứ về tôi. Nhưng càng ở bên anh, tôi càng thấy nhiều thứ lấn cấn. Tôi nghĩ điều đó rất bất công với một người con trai tốt như vậy, tôi không chắc mình đã thực sự buông bỏ người yêu cũ hay chưa khi đến với mối quan hệ này.

Vì người yêu cũ và chàng trai là bạn bè tốt của nhau nên sau khi ở bên nhau, anh ấy thỉnh thoảng vẫn nhắc về người yêu cũ. Anh ấy nói không quan tâm đến việc người yêu cũ của tôi có thể vẫn hiện hữu trong lòng tôi nhưng anh ấy sẽ để tôi từ từ đặt nó xuống và sau này chỉ có mỗi anh mà thôi.

Một ngày nọ, tôi đột nhiên không ngủ được. Nửa đêm, tôi đọc được những dòng status do một người khác đăng tải. Trong đó có hình của người yêu cũ đang vui cười, hạnh phúc. Nhấp vào, tôi nhìn thấy người yêu hiện tại của mình đã trả lời bên dưới, đùa giỡn hài hước với nhau. Dễ hiểu thôi, họ là anh em thân thiết mà.

Tự nhiên, vì sự xuất hiện của người yêu khiến tôi thấy vô cùng khó chịu. Cái cảm giác mà mọi người đều biết chuyện gì đó và bạn là người biết cuối cùng đè nặng lên đầu óc. Nó rất tệ, có lẽ tôi đạo đức giả nhưng tôi đã thật sự hi vọng tình mới và tình cũ của mình chẳng dính dáng gì đến nhau. Có lẽ, ở bên anh ấy khiến cho tôi không thể nào dứt tình hoàn toàn được. Đơn giản bởi giữa hai đứa vẫn còn một điểm chung đó chính là người yêu hiện tại của tôi.

Sau nhiều ngày suy nghĩ, tôi chia tay. Mối tình bắt đầu từ nửa đêm đã bị câu chuyện nửa đêm xảy đến làm cho chấm dứt. Tôi đã nói rất nhiều, có lẽ có cả những lời tổn thương nữa khiến cho anh ấy im lặng: “Nếu anh không tỏ tình vào nửa đêm khi em yếu lòng nhất, chắc gì em đã đồng ý yêu”.

Đừng để hoàn cảnh nửa đêm tác động đến bất cứ quyết định nào. Sự tĩnh lặng của đêm tối rất dễ khiến con người ta bị rung động một cách thái quá.

Dòng trạng thái khiến một cuộc tình kết thúc: Nửa đêm luôn là thời điểm đen tối của tất cả quyết định! - Hình 2

Ảnh minh họa.

03

Tình yêu chưa bao giờ là một cuộc thử nghiệm và cũng đừng tin vào những cái gọi là “thử để xem thế nào” trước khi quyết định đến với nhau. Để có được một mối quan hệ bền chặt, cả hai nên tin tưởng vào đối phương hơn là coi người ta như một chiếc phao cứu sinh của cuộc đời mình.

Có nhiều người sau khi chia tay, muốn cắt đứt toàn bộ với đối phương từ mối quan hệ, vòng bạn bè chung để hoàn toàn dứt tình được. Thế nhưng cũng có những con người, chỉ vì dây dưa không rõ ràng trong vòng quan hệ đó mà tự làm khó cả đoạn tình về sau.

Dòng trạng thái khiến một cuộc tình kết thúc: Nửa đêm luôn là thời điểm đen tối của tất cả quyết định! - Hình 3

Đêm khuya là thời khắc yên tĩnh nhất nhưng cũng là lúc những kẻ cô đơn yếu lòng nhất. Vào khoảnh khắc đó, họ dễ dàng đưa ra quyết định mà khi bình minh lên, nỗi niềm hối hận khôn nguôi tràn ngập cả tâm hồn.

Giải quyết dứt khoát được với tình cũ chưa bao giờ là một điều dễ dàng. Mạnh dạn bước tiếp cùng một nhân vật có mối quan hệ với tình cũ lại càng là quyết định có quá nhiều rủi ro.

Bởi vậy, các cô gái nên có một bài học nằm lòng rằng không được vội vã đưa ra quyết định trọng đại vào nửa đêm. Nhất là trong chuyện tình yêu bởi rất có thể, họ đã tự đẩy đoạn đường tiếp theo rơi vào nỗi hối hận khôn nguôi.

Nghe tin người cũ kết hôn, phụ nữ thông minh tuyệt đối đừng làm 4 điều này

Chẳng cần phải buông những lời nhận xét không hay về vợ sắp cưới của người cũ làm gì.

Cho dù bạn có tốt đến đâu thì cũng không có quyền đánh giá cô ấy.

Đừng lùng xục thông tin về đám cưới của anh ấy

Vừa nghe tin người yêu cũ sắp cưới, lập tức bạn vào tài khoản của anh ta để xem đã chụp ảnh cưới chưa, người vợ sắp cưới trông như nào. Mục đích của việc này chỉ thoải mãn thói hiếu kỳ và bực bội của bạn. Tệ hơn là bạn càng đau đớn mà thôi.

Đừng gặm nhấm nỗi buồn một mình

Thường vì chút sĩ diện mà bạn giấu đi nỗi buồn của mình. Nhất là lúc tin tức về người cũ bởi lo lắng người khác nghĩ mình vẫn quan tâm. Bạn hãy cứ mở lòng đi, tìm người bạn thân để giãi bài tâm sự. Mọi đau khổ hãy chia sẻ ra hết, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn.

Nghe tin người cũ kết hôn, phụ nữ thông minh tuyệt đối đừng làm 4 điều này - Hình 1

(ảnh minh họa)

Tránh nói về người mới của người cũ

Chẳng cần phải buông những lời nhận xét không hay về vợ sắp cưới của người cũ làm gì. Cho dù bạn có tốt đến đâu thì cũng không có quyền đánh giá cô ấy. Hãy nhớ rằng đừng biến bản thân ngày càng tồi tệ trong mắt bạn trai cũ. Việc của bạn là nên sống vì chính mình, không phán xét cũng không để ý.

Nghe tin người cũ kết hôn, phụ nữ thông minh tuyệt đối đừng làm 4 điều này - Hình 2

(ảnh minh họa)

Đừng dại nói cho người yêu hiện tại

Phụ nữ tha hồ than vãn, tâm sự nỗi lòng của mình với cô bạn thân. Nhưng đừng có dại mà hé răng với người yêu hiện tại về việc người cũ lấy vợ. Bởi anh ấy sẽ cảm thấy bạn vẫn còn lưu luyến người cũ đấy.

Bạn của hiện tại chỉ nên quan tâm đến chuyện hiện tại, đừng bao giờ nghĩ bạn trai mới của mình vô tư khi mình nhắc lại tình cũ trước đây. Điều đó càng khiến anh ấy thêm chán ghét và không có ý định gắn bó lâu dài với bạn mà thôi.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Pha lục đục nội bộ trên livestream: Thấy Thuỷ Tiên giải thích sao kê chưa chuẩn, Công Vinh liền nhắc nhở một câu00:35Sinh viên xin thầy giảng lại vì trời mưa to không nghe rõ, giảng viên có lời nói gây tranh cãi dữ dội03:33Tìm ra FB nữ nhân viên trộm 2.380 nhẫn vàng: Nghiện quay Tiktok sống ảo, hay than vãn nghèo nàn03:08Vụ "nam sinh xin giảng lại vì trời mưa to, bị thầy giáo đuổi khỏi lớp online": Nhà trường đưa ra 4 lý do mong netizen không "ném đá" thầy01:20Nhà báo Hàn Ni lại dẫn luật, "vạch trần" các chiêu thức trốn thuế thông qua quỹ từ thiện, gọi bà Hằng là "người tâm thần"04:04Bà Phương Hằng viết tâm thư dài gửi ông Nguyễn Phú Trọng ngay khi mở lại Facebook, nêu đích danh một loạt kẻ thù "không đội trời chung"05:05Tiêu Chiến “tố” Vương Nhất Bác giật spotlight, NSX Trần Tình Lệnh phân biệt đối xử?04:32Sau bão sao kê, Thuỷ Tiên có làm từ thiện nữa không?01:09Bà Phương Hằng hỏi: "Giữa bao cô chân dài trẻ đẹp, sao anh lại yêu em?", ông Dũng "lò vôi" chỉ nói 1 câu mà cả cõi mạng xôn xao01:34Thủy Tiên lên sóng VTC1: “Chỉ là đi in những khoản tiền VÀO, không có tiền RA”04:52Thuỷ Tiên - Công Vinh bị tung ảnh đến ngân hàng từ sớm để diễn tập "livestream sao kê"02:56Luật sư của Công Vinh - Thủy Tiên chính thức lên tiếng: "Chúng tôi sẽ khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt"01:12Luật sư nổi tiếng khẳng định Công Vinh - Thủy Tiên "ăn chặn từ thiện", tuyên bố chờ đơn kiện04:49Nam sinh chưa tắt mic, hồn nhiên chửi bậy trong giờ học online: Thầy giáo nghe hết và cái kết không thể đắng hơn00:32Triệu Lệ Dĩnh bị soi nết “ăn thùng uống vại”, Phùng Thiệu Phong lộ diện bên quý tử04:22Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ nguyên nhân ngừng đóng phim, Huỳnh Hiểu Minh ước được như vậy04:26Chi Bảo gây tranh cãi khi nói: “Xin đừng yêu cầu Thủy Tiên minh bạch vì rất khó”04:35Song Hye Kyo được Kim Hee Sun tiết lộ tính cách thật, chuyện với Song Joong Ki hot lại03:54Trời mưa không nghe rõ, nam sinh nhờ giảng lại liền bị thầy giáo đuổi ra khỏi lớp online: Nhà trường chính thức lên tiếng!01:20Phương Mỹ Chi lần đầu nói về sự ra đi của cô út Phương Quế Như và tường tận chuyện cả gia đình nhiễm Covid-1926:31

Tiêu điểm

Phụ nữ chỉ cần có cử chỉ nhỏ này là khiến đàn ông "chết mê", các ông chồng 'bấn loạn'
20:19:00 17/09/2021
Người đàn ông thành đạt đều có 4 đặc điểm, phụ nữ gặp được nhất định phải cưới làm chồng
19:09:14 18/09/2021
Nửa đêm chồng bắt vợ bế con đang quấy khóc ra cửa để anh ta ngủ, sáng ra nhìn 2 thứ cô để lại trong mâm cơm mà "rụng rời"
19:29:33 19/09/2021
Bí quyết để có một cuộc sống đầy đủ, mỗi ngày trôi qua đều là một ngày hạnh phúc
20:21:59 17/09/2021
5 kiểu đàn ông luôn khiến vợ sống trong ''ảo tưởng'', phụ nữ không muốn khổ nên dè chừng
19:50:01 18/09/2021
5 cách khiến người yêu cũ hối hận vì đã rời bỏ bạn
14:10:21 19/09/2021
5 câu hỏi 'tối kỵ' về tình cũ của người yêu, tuyệt đối không nên tò mò
12:40:37 18/09/2021
3 thời điểm sau khi cưới, nhà chồng đối xử thờ ơ có nghĩa không coi bạn là người thân
15:18:03 18/09/2021
5 bí quyết ''lạt mềm buộc chặt'' của phụ nữ khiến tình cảm vợ chồng gắn bó như thời còn son
20:09:31 17/09/2021
5 điều cực xấu khiến đàn bà già trước tuổi, phúc đức tự nhiên tiêu tán hết sạch
20:07:32 18/09/2021

Thông tin đang nóng

Thủy Tiên sinh năm 1985 là thông tin ảo?
15:31:26 19/09/2021
Rộ tin ngôi sao hạng A Vbiz đang nợ hơn 17 tỷ đồng, vừa đi từ thiện về đã nhanh chóng trả xong?
15:08:04 19/09/2021
Thêm 1 ngân hàng bị "tẩy chay" khi có Trấn Thành đại diện quảng cáo
15:34:28 19/09/2021
Xuất hiện lá đơn Thủy Tiên - Công Vinh khởi kiện những người vu khống
17:11:44 19/09/2021
Hé lộ tình hình hiện tại của Phi Nhung: Bị đông máu, phải chạy ECMO
15:40:29 19/09/2021
Gần 1 năm sau khi lộ clip 18+, nữ streamer Alice chính thức quay lại nghiệp kiếm tiền, được quảng bá rầm rộ
15:35:41 19/09/2021
Hận đời cưới ngay bạn thân tình cũ, tân hôn anh cởi áo mà tôi vỡ òa trước bí mật
16:21:45 19/09/2021
TP.HCM: 135 F0 lưu thông ngoài đường không biết mình là F0
17:18:15 19/09/2021
Triệu Lệ Dĩnh ngấm ngầm tiết lộ lý do cưới nhanh, ly hôn vội với Phùng Thiệu Phong?
16:35:56 19/09/2021
Nửa đêm chị dâu hét thảm thiết lao ra, nhà tôi khiếp hãi nhìn cảnh tượng trên giường anh chị
16:15:16 19/09/2021

Tin mới nhất

Những câu người vợ không được thốt lên khi vợ chồng giận dỗi kẻo cả đời hối hận

19:26:54 19/09/2021
Lời nói là mật ngọt khiến vợ chồng thêm yêu thương, trân quý nhau hơn, nhưng có lúc nó biến thành lời nói đọi máu khiến bạn đời bị tổn thương nặng nề.

Vợ chồng khắc khẩu, biết 5 điều này sẽ nhanh chóng biến cơn giận thành cuộc "yêu" mãnh liệt

19:23:53 19/09/2021
Đã là vợ chồng, kiểu gì cũng xảy ra những va chạm ngôn từ, nhất là những cặp khắc khẩu.

Chồng cũ xin đoàn tụ vì thương con nhưng câu hỏi hồn nhiên của đứa trẻ khiến anh ta phải cúi gằm mặt chẳng dám ngẩng đầu

19:19:03 19/09/2021
Đức xấu hổ cúi gằm mặt không dám ngẩng lên. Chỉ một câu hỏi hồn nhiên của con gái đã bóc trần bản chất thật và những lời dối trá đầu môi của anh.

Gái lạ thường xuyên gửi cà phê tới nhà, cô vợ lần ra dấu vết "kẻ thứ ba" rồi chỉ dùng vài cốc trà sữa đã "diệt được tận gốc"

19:15:18 19/09/2021
Trên thực tế, có rất nhiều kẻ táo tợn muốn phá hoại hạnh phúc gia đình người khác nhưng bạn nên thực sự tỉnh táo để xử trí kịp thời.

Cứ ngỡ lấy được chồng giàu, ai ngờ phải khóc thét vì nguồn gốc tiền bạc anh ta mang về và câu chuyện về một kiểu đàn ông đeo mặt nạ đáng sợ tận cùng!

19:10:55 19/09/2021
Có một thể loại đàn ông ai lỡ lấy phải coi như hủy mất nửa đời người rồi. Phụ nữ lột được mặt nạ thì cũng phải đối mặt với những điều cực đau đớn.

Hình mẫu người vợ thời 4.0

19:05:21 19/09/2021
Cả tháng không được đi chơi xả hơi, bỗng dưng nhận được tin nhắn hẹn hò của hội bạn thân, Thắm phấn khởi lắm.

3 kiểu đàn bà khiến đàn ông một đời tôn thờ, chỉ thích ngoan ngoãn ở nhà chăm vợ

19:02:19 19/09/2021
Người phụ nữ trong hôn nhân trở nên nhớ giỏi hơn chồng là dại, dở hơn chồng lại là thiệt.

4 điều ở 1 người đàn bà khiến đàn ông chán ngán

18:19:22 19/09/2021
Đây chính là những sai lầm phụ nữ đa phần thường mắc phải khiến đàn ông thêm chán ngán, mệt mỏi.

15 sự thật chứng minh cho đàn ông thấy không có nghề nào khó hơn nghề ''làm vợ''

20:11:03 18/09/2021
Đàn ông đừng bao giờ nói vợ: Cô ở nhà sướng, chả phải làm gì cả thì đừng than mệt nữa.

Lấy vợ gả chồng, đừng cưới khi gặp 4 kiểu phụ nữ này, dù đẹp đến đâu cũng gặp tai họa khôn lường

20:04:36 18/09/2021
Cưới vợ phải lấy vợ hiền, nếu gặp phải những mẫu phụ nữ này trong đời dù có đẹp đến đâu cũng đừng dễ dàng cưới xin.

4 bí kíp chinh phục người bạn thích và khiến đối phương thích lại bạn

18:40:09 17/09/2021
Khi bạn thích một người, bạn sẽ không thể kìm nén được tình cảm dành cho người ấy.

Chàng rể đòi tiền mẹ vợ, dọa "trả con gái về nơi sản xuất", nhưng 2 năm sau anh phải hối hận vì cú "biến hình" của đằng ngoại

12:43:09 17/09/2021
Cuộc sống thật khó nói trước được điều gì, nên hãy đối xử tử tế khi còn ở bên nhau.

Vượt 100km trong đêm về chăm chồng ốm, cô vợ đờ đẫn nhìn căn nhà vắng, cuộc gọi báo sau đó hé lộ một bí mật chát đắng

12:36:02 17/09/2021
Ngọc ở quê không yên tâm về chồng, cô đã đi xe máy vượt quãng đường 100 cây số về nhà ngay trong đêm để chăm sóc anh.

Hương vị tình thân và lời giải đáp cho phụ nữ: Nếu đủ thông minh, tiểu tam sẽ khiến chúng ta được nhiều hơn mất!

12:32:18 17/09/2021
Sau Hương vị tình thân tập 36, nhiều người hỏi: Ghê gớm như Thy mà đứng trước trà xanh ranh con lại hiền lành bất thường là thế nào?

Đừng chìm đắm trong sự mơ hồ, 7 bí quyết dạy bạn phân biệt đàn ông 'thật lòng' hay 'cặn bã'!

22:22:56 16/09/2021
Mơ hồ là giai đoạn ban đầu của tình cảm giữa hai người. Hai người suy đoán trạng thái tinh thần của nhau thông qua ánh mắt và chuyển động cơ thể của nhau. Liệu anh ấy có thực sự thích tôi không? Hay chỉ muốn ngủ với tôi?

3 thời điểm đàn ông dễ sa ngã nhất mà phụ nữ cần đề phòng

22:03:57 16/09/2021
Người đàn ông hư vì rơi vào bế tắc trong công việc, cảm thấy chán nản cuộc sống hôn nhân và còn rất nhiều nguyên nhân khác, phụ nữ nên biết để cứu vãn mối quan hệ của mình.

Người сhồng tốt sẽ сó 8 đặс điểm này, trúng 3 điểm trở lên, bạn sẽ là người hạnh phúс

22:01:12 16/09/2021
Tục ngữ nói, sinh ra tốt không bằng tìm được tấm сhồng tốt. Người phụ nữ lấу được người đàn ông tốt sẽ là một nàng сông сhúa, khuôn mặt luôn hiện ra vẻ hạnh phúc. Lựa сhọn sai người phụ nữ sẽ giống như một bà bảo mẫu, сuộc đời sẽ gặp nh...

Cảnh tỉnh chồng vô tâm bằng phấn son, ăn diện

21:54:15 16/09/2021
Sau nhiều năm chung sống, đây là lần đầu tiên anh Trung cảm nhận rõ những khác lạ từ phía bà xã. Liệu có phải vợ anh thay lòng đổi dạ?

7 lý do đàn ông ngoại tình nhưng không bỏ vợ

21:50:51 16/09/2021
Khá nhiều đàn ông ngoại tình nhưng rất ít đàn ông vì ngoại tình mà bỏ vợ. Do vậy những cô nàng thứ 3 nên cân nhắc thật kỹ... trước khi lao vào người đàn ông có gia đình

Có thể bạn quan tâm

Độ giàu của rich kid Jenny Huỳnh tiếp tục gây choáng trong vlog mới, xem 30 giây đầu tiên đã phải thốt lên: Không ai làm lại!

Netizen

20:32:42 19/09/2021
Sở hữu hơn 1,5 triệu lượt theo dõi trên YouTube, Jenny Huỳnh là một trong những rich kid nổi tiếng nhất thế hệ mới.

Ôtô giá dưới 550 triệu đồng phục vụ gia đình, chọn xe nào?

Ôtô

20:32:24 19/09/2021
Ở tầm giá dưới 550 triệu đồng, người dùng mua ôtô phục vụ gia đình có thể lựa chọn SUV đô thị, sedan hoặc MPV bình dân.

Tình địch Ngọc Trinh tung ảnh 1 mình ngồi bên núi đồ hiệu, hé lộ cuộc sống giàu có chẳng thua kém nữ hoàng nội y?

Sao việt

20:32:07 19/09/2021
Lily Chen chứng minh đẳng cấp mỹ nhân hàng hiệu không thua kém Ngọc Trinh.

Quận trung tâm Hà Nội muốn khôi phục sản xuất, kinh doanh từ 1/10

Đời sống

20:30:31 19/09/2021
Quận Hai Bà Trưng (Hà Nội) đề xuất nếu hết tháng 9, địa bàn được xác định vùng xanh thì sẽ mở cửa trở lại tất cả cơ sở kinh doanh, dịch vụ.

Mẫu áo mùa thu đang phủ sóng khắp mạng xã hội, chị em không sắm thì thiệt bao set đồ sang chảnh ngút ngàn

Thời trang

20:30:23 19/09/2021
Áo blouse tay bồng đang là món thời trang cực kỳ hot trong mùa thu 2021 vì diện lên rất sang trọng, nữ tính.

Báo Trung Quốc chê thủ môn Việt Nam, fan đáp trả: “Chúng ta còn chẳng thể sút trúng đích”

Bóng đá việt nam

20:30:13 19/09/2021
Bài viết có ý chê bai thủ thành Trần Nguyên Mạnh của tờ Sina đã nhận về không ít lời dè bỉu của fan Trung Quốc.

Chìm phà ở Trung Quốc, ít nhất 9 người chết

Thế giới

20:27:13 19/09/2021
Phà chở khách bị chìm trên sông Tang Kha, tỉnh Quý Châu khiến ít nhất 9 người chết và 6 người mất tích, nguyên nhân có thể do quá tải.

Mẫu tay ga cao cấp Honda SH 300i bất ngờ 'mất tích'

Xe máy

20:24:53 19/09/2021
Honda SH 300i bất ngờ được gỡ ra khỏi danh sách các dòng xe máy của Honda trước sự xuất hiện của SH 350i.

Dua Lipa gặp sự cố trang phục khi biểu diễn

Phong cách sao

20:22:05 19/09/2021
Trong lúc biểu diễn tại iHeartRadio Music Festival, một bên dây áo của nữ ca sĩ bị đứt. Song cô vẫn hoàn thành phần thể hiện của mình, cho thấy sự chuyên nghiệp.

Lâm Tâm Như bị Lưu Đào mắng thẳng mặt vì tỏ thái độ tiểu thư, không chịu vào bếp

Sao châu á

20:16:22 19/09/2021
Suốt hơn 20 năm lăn lộn trong nghề, nhờ tác phẩm Hoàn Châu Cách Cách, Lâm Tâm Như vươn lên thành ngôi sao hạng A của làng giải trí xứ Trung. Điều đó đồng nghĩa với việc nhất cử nhất động của người đẹp dễ dàng trở thành chủ đề bàn tán tr...

TP.HCM nhận thêm 54.700 liều vắc xin AstraZeneca

Sức khỏe

20:14:49 19/09/2021
Theo lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TP.HCM (HCDC), ngay trong sáng 19-9, TP.HCM đã nhận được 54.700 liều vắc xin AstraZeneca do Bộ Y tế cấp.

Ngôi nhà "gây tò mò dễ sợ" trên Xa lộ Hà Nội

Sáng tạo

20:14:14 19/09/2021
Các vật liệu được sử dụng trong công trình này giúp chúng ta gợi nhớ đến quê hương như tre, nứa, vải bố, tre đan...

Món bún bò Huế ngon chuẩn vị tại nhà

Ẩm thực

20:07:24 19/09/2021
Món bún bò Huế là món ăn đặc trưng của người dân xứ Huế, được lan rộng ra khắp vùng miền với tên bún bò Huế.Nào các bạn hãy nhanh tay cùng vào bếp và cùng học cách nấu bún bò Huế này ngay nhé!

NÓNG: Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia chính thức hoãn lại, thời điểm tổ chức đã được xác định

Học hành

20:05:40 19/09/2021
Chung kết Đường Lên Đỉnh Olympia năm thứ 21 được hoãn lại thay vì diễn ra theo lịch vào tuần sau.

Thấy tôi thử quần áo mới để chuẩn bị đi làm lại sau 6 tháng nghỉ đẻ, chồng liếc xéo rồi phán một câu khiến tôi lạnh người

Tâm sự

20:03:12 19/09/2021
Vì câu nói của chồng mà vợ chồng tôi đang giận nhau mấy ngày nay.