Đồng Trác – Nghệ sĩ đa tài, tự chôn vùi sự nghiệp bản thân và cha sau vạ miệng

Đồng Trác sinh năm 1994, tốt nghiệp Học viện Hý kịch Trung ương Trung Quốc. Khi trên đỉnh cao sự nghiệp chỉ một lần vạ miệng về vấn đề thi cử, anh khiến sự nghiệp của anh và cha dượng bị tiêu tan thành mây khói.

Nghệ sĩ đa tài có thực lực

Đồng Trác - Nghệ sĩ đa tài, tự chôn vùi sự nghiệp bản thân và cha sau vạ miệng - Hình 1

Anh gây chú ý khi tham gia chương trình Thanh Nhập Nhân Tâm nhờ chất giọng nam cao, giàu cảm xúc. Ngoại hình thư sinh cũng khiến Đồng Trác thu về lượng lớn khán giả nữ. Với tính cách dễ gần, Đồng Trác được đánh giá phù hợp với các show truyền hình thực tế. Anh cũng nhận nhiều ưu ái của nhà đài Hồ Nam khi là khách mời thường xuyên của chương trình ăn khách Happy Camp và một số chương trình khác của đài như Thiên thiên hướng thượng, Nhà hàng Trung Hoa, Hán Tự thần kỳ, Hướng về cuộc sống… Là nghệ sĩ trẻ nhưng Đồng Trác cho thấy anh đa tài. Ngoài ca hát, Đồng Trác cũng lấn sân sang nhiều hoạt động như MC, diễn viên, làm mẫu ảnh. Nam nghệ sĩ cho thấy tiềm năng tiến xa trên con đường nghệ thuật và nhận nhiều kỳ vọng của công chúng.

Phát ngôn thiếu suy nghĩ tiêu tan sự nghiệp

Theo Sina, trong một buổi livestream, khi được người hâm mộ hỏi cách giải tỏa căng thẳng trong kỳ thi đại học thì nam ca sĩ Đồng Trác đã thừa nhận mình gian lận thi cử, sử dụng một số thủ đoạn để sửa hồ sơ từ “từng dự thi đại học năm trước” thành “học sinh mới tốt nghiệp”, nhằm lách luật thi vào Học viện Hý kịch Trung ương. Năm 2013, Đồng Trác còn sửa đổi hồ sơ để thi vào Học viện Âm nhạc Thiên Tân, sau đó trúng tuyển Học viện Hý kịch Trung ương khoa Biểu diễn ca kịch.

Qua điều tra, Học viện Hý kịch Trung ương đã phát hiện ra việc Đồng Trác cố tình khai sai tư cách dự thi và quyết định thu hồi bằng tốt nghiệp đại học của nam ca sĩ. Ngoài ra, kết quả thi đại học của Đồng Trác cũng bị hủy. Danh tính của Đồng Trác trở thành từ khoá được nhiều khán giả tìm kiếm.

Đồng Trác - Nghệ sĩ đa tài, tự chôn vùi sự nghiệp bản thân và cha sau vạ miệng - Hình 2

Dưới áp lực của dư luận, Bộ Giáo dục Trung Quốc và Ban quản lý tuyển sinh tỉnh Sơn Tây (nơi Đồng Trác thi đại học) cũng như Học viện Hí kịch Trung ương đều xác nhận đang phối hợp điều tra. Nhiều người đề nghị Bộ Giáo dục tiến hành điều tra kẽ hở trong khâu xét tuyển của Học viện Nghệ thuật quân đội và Học viện Hí kịch Trung ương, dẫn đến việc khai man của nam ca sĩ. Trước kỳ thi tuyển sinh đại học năm 2009, Bộ Giáo dục Trung Quốc ban hành 5 điều luật cấm, trong đó có đề cập đến việc nghiêm cấm gian lận trong khâu đăng ký dự thi, thí sinh vi phạm sẽ bị hủy tư cách thi và những cá nhân có liên quan cũng sẽ bị xử lý thỏa đáng.

Ban đầu, Đồng Trác lên tiếng phản hồi về sự việc trên nhưng tránh nói đến chuyện gian lận trong thi cử, chỉ than thở rằng làm người nổi tiếng quá khó khăn. Sau thông báo điều tra sự việc của Bộ Giáo dục, Đồng Trác đăng bài xin lỗi công chúng trên trang mạng xã hội. Đồng Trác viết: “Gian lận trong kỳ thi đại học là vấn đề rất nghiêm trọng và không ai có quyền cản trở sự công bằng được thực thi. Tôi đã nộp đơn xin Học viện Hí kịch Trung ương thu hồi bằng cấp. Xin lỗi nhà trường vì đã gây ra rắc rối cho mọi người. Thành thật xin lỗi”.

Nhiều cư dân mạng cho rằng hành vi gian lận của Đồng Trác là không thể tha thứ và hy vọng anh sẽ phải chịu trách nhiệm về việc làm của mình. Một cư dân mạng viết: “Thi cử quan trọng nhất là người người bình đẳng, điều phản cảm ở đây chính là anh ta không tự nhận thức được tầm quan trọng của việc mình đã làm mà còn ở đó vênh váo bảo làm người nổi tiếng thật khó”.

Đồng Trác - Nghệ sĩ đa tài, tự chôn vùi sự nghiệp bản thân và cha sau vạ miệng - Hình 3

Chương trình Happy Camp đã xóa tên Đồng Trác khỏi danh sách khách mời, những hình ảnh của anh trong show Hán Tự thần kỳ bị cắt bỏ toàn bộ. Vai diễn của Đồng Trác trong bộ phim truyền hình Bác sĩ khoa nhi tài ba do Trần Hiểu diễn chính cũng bị thay thế bằng cách cắt ghép, photoshop. Sau bị dính phốt trong sự nghiệp của mình anh đã bị chính quyền Trung Quốc cấm phát sóng nhạc của anh ở địa điểm vui chơi. Khi tương lai đang đầy hứa hẹn, chỉ vì một phút vạ miệng, Đồng Trác đã trở thành tâm điểm chỉ trích của công chúng, sự nghiệp ảnh hưởng nặng nề.

Bố bị mất chức sau thị phi

Theo một nguồn thông tin đáng tin cậy, cha dượng của Đồng Trác – ông Đồng Thiên Phong cũng bị vạ lây, mất chức vì scandal của con riêng của vợ. Cụ thể, ông Đồng Thiên Phong đã nhận quyết định thôi giữ chức vụ Phó Bí thư Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân thành phố Lâm Phần, tỉnh Sơn Tây, phó Chủ nhiệm Hội đồng nhân dân thành phố. Trước đó, Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân thành phố Lâm Phần (tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc) tiến hành điều tra xem ông có liên quan đến việc con trai gian lận thi cử hay không. Được biết, ông Đồng Thiên Phong hiện đang là Hội trưởng chi hội Lâm Phần tỉnh Sơn Tây. Ngoài ra, bố của Đồng Trác còn đang giữ chức Phó tổng thư ký, Chủ nhiệm phòng nghiên cứu của Ủy ban thường vụ Đại hội đại biểu nhân dân thành phố Lâm Phần, trực thuộc tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Theo đó, Đồng Thiên Phong đã nhờ các hiệu trưởng, quan chức ở Sở Giáo dục thành phố Lâm Phần sửa đổi hồ sơ cho con. Không chỉ vậy, Đồng Thiên Phong còn lợi dụng chức vụ, mối quan hệ giúp Đồng Trác trở thành đảng viên vào tháng 6/2013. Hơn 10 người bị xác định vi phạm chức vụ, quyền hạn và bị phạt, trong đó, ông Lý Phổ Bình bị bãi nhiệm chức vụ giám đốc Sở Giáo dục thành phố Lâm Phần.

Đồng Trác - Nghệ sĩ đa tài, tự chôn vùi sự nghiệp bản thân và cha sau vạ miệng - Hình 4

Đồng Trác vốn mang họ Lý, năm 2012, anh mang họ cha dượng, sau khi mẹ đi bước nữa với Đồng Thiên Phong. Anh gia nhập làng giải trí năm 2016 với vai trò ca sĩ, diễn viên, từng đóng Single Dog Squad. Đồng Trác còn từng tham gia nhiều show thực tế về âm nhạc.

Đồng Trác vốn mang họ Lý, năm 2012, anh mang họ cha dượng, sau khi mẹ đi bước nữa với Đồng Thiên Phong. Anh gia nhập làng giải trí năm 2016 với vai trò ca sĩ, diễn viên, từng đóng Single Dog Squad. Đồng Trác còn từng tham gia nhiều show thực tế về âm nhạc.

Đồng Trác vốn mang họ Lý, năm 2012, anh mang họ cha dượng, sau khi mẹ đi bước nữa với Đồng Thiên Phong. Anh gia nhập làng giải trí năm 2016 với vai trò ca sĩ, diễn viên, từng đóng Single Dog Squad. Đồng Trác còn từng tham gia nhiều show thực tế về âm nhạc.

Đồng Trác vốn mang họ Lý, năm 2012, anh mang họ cha dượng, sau khi mẹ đi bước nữa với Đồng Thiên Phong. Anh gia nhập làng giải trí năm 2016 với vai trò ca sĩ, diễn viên, từng đóng Single Dog Squad. Đồng Trác còn từng tham gia nhiều show thực tế về âm nhạc.

Chuyện này làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự nghiệp của Đồng Trác khi các show giải trí của đài truyền hình Hồ Nam đã xóa bỏ tư cách tham gia của anh. Chưa hết, chương trình Hán Tự Thần Kì được quay trước đó có sự tham gia của Đồng Trác với tư cách khách mời, sau khi lên sóng được phát hiện đã dùng kỹ xảo làm mờ hoặc cắt bỏ những phân đoạn có mặt nam ca sĩ. Chưa dừng lại ở đó, uy tín cũng như tên tuổi bố nam nghệ sĩ cũng có nguy cơ bị vạ lây vì phát ngôn thiếu suy nghĩ của con trai.

Đồng Trác - Nghệ sĩ đa tài, tự chôn vùi sự nghiệp bản thân và cha sau vạ miệng - Hình 5

Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao lo lắng khi nhận được hàng loạt những đồn đoán hai thành viên BTS phải tới gặp bác sĩ tâm lý. Đáng nói là trường hợp của V được nhấn mạnh là "nghiêm trọng thật sự".

Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc - Hình 1

Tin đồn này khiến không ít ARMY ngạc nhiên khi gần đây, BTS vẫn xuất hiện liên tục và không thấy có biểu hiện đặc biệt gì từ V. Tuy nhiên, khi nhìn lại những năm tháng đồng hành cùng BTS, ARMY không khó để nhớ lại rằng họ nhiều lần chỉ biết tới các vấn đề của BTS khi chính các thành viên nói ra. BTS vẫn thường phải âm thầm tự giải quyết các vấn đề của mình, tránh để ARMY lo lắng. V hiện là gương mặt đình đám bậc nhất thế giới. Tài năng, nổi tiếng, giàu có và vẻ đẹp không ai có thể phủ nhận, dường như V có tất cả mọi thứ.

Thế nhưng, mới cuối năm ngoái, V đã phải đấu tranh giữa việc tiếp tục hay bỏ cuộc. Ca khúc Blue & Gray mà V tham gia sáng tác trong album BE tràn ngập nỗi buồn, sự lo lắng và thậm chí là tuyệt vọng. V chia sẻ: "Tôi đã viết Blue & Gray khi suy sụp nhất, khi tôi tự hỏi mình nên tiếp tục hay từ bỏ công việc. Ngay cả những phần thú vị trong công việc cũng trở nên vặt vãnh và tôi thấy cả cuộc đời mình không có mục đích. Tôi phải đi đâu từ đây? Tôi thậm chí chẳng nhìn thấy cuối đường hầm. Những kiểu suy nghĩ đó đập vào tôi rất mạnh".

Về lý do, V cho biết: "Đó là khi công việc trở thành một thách thức lớn. Ý tôi là, tôi đã có khoảng thời gian thật sự tồi tệ, và nghĩ: Điều gì chờ tôi ở cuối đường? Thành công là quan trọng nhưng tôi cũng muốn cố để hạnh phúc, thế mà tôi lại chẳng hạnh phúc". V đã phải tìm kiếm sự giúp đỡ, an ủi và bảo vệ từ những người xung quanh để có thể hạnh phúc hơn. V nói chia sẻ: "Có nhiều lúc tôi rất chán nản. Gặp lúc suy sụp như vậy, tôi muốn có ai đó nắm tay mình". Giải tỏa trong âm nhạc cũng là một cách anh áp dụng.

Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc - Hình 2

Kpop vốn nổi tiếng về môi trường khắc nghiệt. Với một ban nhạc thành công vượt bậc như BTS, áp lực chắc chắn còn lớn hơn nhiều lần. Nhiều năm trước, cũng rơi vào tình trạng tương tự, giọng ca chính của SNSD - Tae Yeon từng thừa nhận cô mắc bệnh rối loạn lưỡng cực, một chứng bệnh rối loạn tâm thần, gây biến đổi cảm xúc liên tục, không ổn định. Căn bệnh tâm lý trên khiến tâm trạng nữ ca sĩ vui buồn thất thường, dẫn đến việc cô thường bị khán giả chỉ trích vì thái độ trên sân khấu. Tuy nhiên, người hâm mộ khá thông cảm và thường xuyên bênh vực Tae Yeon.

Thành viên SNSD từng khiến nhiều người lo lắng khi tiết lộ đang chống lại chứng trầm cảm. Cô cho biết đang uống thuốc và duy trì các biện pháp cải thiện tâm lý. Lần này, khán giả Hàn Quốc tỏ ra thương cảm và khen ngợi vì cô dũng cảm thừa nhận bệnh tình. Bệnh trầm cảm trong giới thần tượng được quan tâm hơn kể từ khi Jong Hyun (SHINee) qua đời vào năm 2017.

Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc - Hình 3

Bên cạnh đó, Mina từng tuyên bố rút lui khỏi tất cả hoạt động của TWICE để hồi phục sức khỏe. Sau đó, công ty quản lý JYP cho biết nữ thần tượng bị rối loạn hoảng sợ. Ngoài ra, theo người hâm mộ, Mina còn bị chứng sợ sân khấu khiến cô gặp không thể tiếp tục hoàn thành lịch trình biểu diễn cùng nhóm. Gia đình hộ tống Mina trở lại Hàn Quốc sau hơn một tháng nghỉ ngơi dưỡng bệnh. Tuy nhiên, khi đứng trước ống kính truyền thông, nữ thần tượng 22 tuổi không ngừng tỏ ra sợ hãi và cúi đầu né ánh nhìn của những người xung quanh. Nhiều ý kiến cho rằng chứng rối loạn hoảng sợ của Mina khá nghiêm trọng. Không ít người còn nghi ngờ cô sẽ rời khỏi nhóm nếu tình hình bệnh không thuyên giảm.

Ngoài ra, nữ thần tượng gợi cảm của nhóm AOA cũng tuyên bố rời nhóm vì mắc bệnh trầm cảm.Trước khi rời nhóm, ChoA đã ngừng biểu diễn cùng AOA thời gian hơn một tháng. Theo nữ thần tượng, cô đã phải chống chọi với chứng bệnh tâm lý trên suốt hơn 2 năm nhưng không có kết quả. ChoA tâm sự trong lá thư gửi người hâm mộ: "Tôi đã thử uống thuốc trị mất ngủ, trầm cảm và giảm dần các lịch trình của mình từ 2 năm trước nhưng trong sự mệt mỏi đó tôi vẫn chẳng thể thấy khá hơn và rốt cuộc lại phải gián đoạn hoạt động của mình". Cô quyết định giải nghệ, hoàn toàn biến mất khỏi ngành giải trí.

Idol V (BTS) tâm lý khủng hoảng nặng phải điều trị cấp tốc - Hình 4

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Song Joong Ki nắm chặt tay Jeon Yeo Bin, ngày công khai hẹn hò sẽ không còn xa?05:07Huỳnh Hiểu Minh lộ "phản ứng sinh lý", sao nữ có cách “giải vây” EQ cao, cứu được cả Angela Baby03:41Song Hye Kyo “nựng yêu” Jang Ki Yong, Now We Are Breaking Up bị mỉa mai như ngôn tình “não tàn” 04:38Son Ye Jin nhận tin sốc ở Triều Tiên, sẽ kết hôn với Hyun Bin vào tháng 12 tới?04:33Song Hye Kyo “bẻ lái” khét lẹt với Jang Ki Yong, hoàn toàn lép vế với Song Joong Ki ở 1 điểm04:51Song Hye Kyo - Jang Ki Yong bị bắt gặp có hành động "mờ ám" ở hậu trường, nghi vấn hẹn hò04:33Lâm Phong - Chung Gia Hân: Đoạn tình ngắn ngủi của cặp đôi “tiên đồng ngọc nữ” TVB một thời04:24Song Hye Kyo đáp trả khi bị chê già, Kim Seon Ho làm cameo cực khét trong Now, We Are Breaking Up04:02Lê Tư, Viên Vịnh Nghi và những mỹ nhân giàu có nhất Hong Kong05:01Triệu Lệ Dĩnh "đánh bại" nhan sắc Lưu Diệc Phi nhưng lại phải “cúi đầu” trước mỹ nhân này04:00Bella Ranee - Nữ thần cổ trang đẹp nhất Thái Lan chia tay Weir Sukollawat sau 10 năm hẹn hò04:40Yaya Urassaya & Nadech Kugimiya - Cặp đôi vàng Thái Lan sắp làm đám cưới sau 10 năm hẹn hò?05:15Từ Hy Viên bị đào phốt hãm hại bạn thân từ thuở nhỏ, giật bồ An Dĩ Hiên trắng trợn04:32Song Hye Kyo “cưa sừng làm nghé” nhưng thất bại thảm hại, tình bể bình với Jang Ki Yong ở hậu trường04:21Hoắc Kiến Hoa “cay đắng” nói 1 câu với con gái hé lộ tình trạng thê thảm hiện tại của bản thân?04:40Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa lộ hợp đồng hôn nhân, viết gì mà Cnet xôn xao?04:45Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search04:23Bố Tạ Đình Phong, Tạ Hiền chi hơn 71 tỉ để chia tay bạn gái kém 49 tuổi03:04Tính nết xấu của Đại S (Từ Hy Viên): Đánh chửi chồng, bắt nạt và xúc phạm bạn bè03:16Uông Tiểu Phi có tình mới ngay sau khi ly hôn, Từ Hy Viên nói 1 câu nghe xót lòng03:55

Tiêu điểm

Trượt chân ngã suýt dập mặt trước MC đình đám, Dương Mịch nói 1 câu "chữa cháy" thể hiện EQ cao vút
21:32:48 03/12/2021
Song Hye Kyo hành động lạ giữa thời điểm bà ngoại Song Joong Ki vừa mất, bị nghi muốn "nối lại tình xưa"
16:19:32 03/12/2021
Phùng Thiệu Phong không muốn tái hôn với Triệu Lệ Dĩnh
17:31:17 04/12/2021
Vương Nhất Bác, Tống Thiến bị chê diễn xuất cứng đơ, không cảm xúc
01:56:08 04/12/2021
Triệu Vy bị “người tình” Trần Khôn cắt đứt quan hệ, còn phũ phàng tiết lộ 1 sự thật
20:43:12 03/12/2021
Bố chồng Han Ga In “bóc” ngoại hình lẫn thái độ con dâu khi ở nhà, lên hẳn Top 1 hot search
14:35:39 03/12/2021
Con trai nhất quyết không đi ăn cùng, tuyên bố 1 câu oán hận sặc mùi "sát thương" khiến Tạ Đình Phong rơi nước mắt
07:33:25 05/12/2021
Liêu Bích Lệ thế chấp nhà để trả nợ cho tỷ phú Châu Trác Hoa
13:29:45 04/12/2021
Soi lại 2 khoảnh khắc bên Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni là hiểu Phùng Thiệu Phong yêu ai sâu đậm hơn?
08:39:36 05/12/2021
Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt khi biết Phùng Thiệu Phong sống khổ sở, mẹ chồng ân hận vì 1 hành động
16:57:58 03/12/2021

Thông tin đang nóng

Tạo ra lịch sử tại HH Hòa bình Thế giới, Thùy Tiên nhận được bao nhiêu tiền thưởng?
09:31:03 05/12/2021
Chồng NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào báo tin tang sự, cả showbiz bàng hoàng nói lời chia buồn
09:57:01 05/12/2021
Khoảnh khắc creepy: Hoa hậu Thuỳ Tiên như được "đóng" 1 tỷ kẹp ghim lên đầu, netizen nhìn mà xót thay
11:48:32 05/12/2021
Khoa Pug lý giải nguyên nhân đang chạy trốn nhưng công khai luôn địa điểm: "Không ai bỏ 35 tỷ và tính mạng mình ra đùa giỡn và diễn"
09:06:39 05/12/2021
4 Á hậu "skill" cực mạnh phản ứng về chiến thắng của Thùy Tiên, liệu có phục 100%?
10:21:53 05/12/2021
Tới công chuyện: Vừa mới đăng quang, Thuỳ Tiên từ Thái đã nhắn cho Minh Tú 7 chữ, nhắc luôn 1 điều hệ trọng!
11:52:59 05/12/2021
Mỹ nhân Việt phải xin lỗi khi chúc mừng hoa hậu Thùy Tiên
08:45:13 05/12/2021
Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!
10:29:51 05/12/2021
Thùy Tiên: Ba mẹ ly hôn năm 4 tuổi, làm công việc chỉ 60 nghìn đồng và thành tích học tập "khủng"
10:08:53 05/12/2021
Cindy Thái Tài đau đớn cầu cứu khi nhận hung tin sao nữ nguy kịch, Minh Tú tức tốc ra tay giúp đỡ
09:59:20 05/12/2021

Tin mới nhất

Triệu Lệ Dĩnh và Nghê Ni, ai là người được Phùng Thiệu Phong yêu sâu đâm hơn?

11:55:25 05/12/2021
Là mỹ nam nổi tiếng sát gái của làng giải trí xứ Trung, Phùng Thiệu Phong khiến truyền thông tốn nhiều giấy mực với những cuộc tình nhiều thị phi

Lâm Tâm Như bác bỏ thông tin giải thể công ty ở Đại Lục vì bị điều tra, chua chát thừa nhận 1 điều

11:34:05 05/12/2021
Mới đây, Business Weekly đăng tải bài phỏng vấn của Lâm Tâm Như. Nữ diễn viên chia sẻ định hướng sự nghiệp mới

Rộ tin Son Ye Jin đã mang thai con đầu lòng với Hyun Bin, chuyện gì đây?

11:06:45 05/12/2021
Hyun Bin - Son Ye Jin là 1 trong những cặp đôi đình đám nhất làng giải trí Hàn Quốc và ai ai cũng đều mong họ sớm về chung 1 nhà

Tạ Đình Phong bị con trai cự tuyệt, buông lời sát thương, đầy mùi oán hận đến mức phải rơi nước mắt

10:47:32 05/12/2021
Hậu ly hôn Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong tái hợp với Vương Phi, viết tiếp chuyện tình dang dở kéo dài 2 thập kỷ với thiên hậu Cpop hơn 11 tuổi

Son Ye Jin bị soi vòng 2 to bất thường trong loạt ảnh mới, đã mang thai với Hyun Bin sau tin kết hôn hay gì đây?

10:47:05 05/12/2021
Những hình ảnh mới nhất của Son Ye Jin đã làm dấy lên nghi vấn cô mang thai con đầu lòng với Hyun Bin

Dương Mịch đáp trả thâm thúy, thể hiện EQ cao ngất khi bị so sánh nhan sắc với Angela Baby

10:02:41 05/12/2021
Dương Mịch và Angela Baby là những tiểu hoa 8x nổi tiếng hàng đầu của làng giải trí Hoa ngữ

Hoa hậu từng vụng trộm với Thành Long sống chật vật, độc thân tuổi 49

07:04:08 05/12/2021
Ngô Ỷ Lợi - Hoa hậu châu Á 1990 có cuộc sống đơn độc ở tuổi U50. Cô ám ảnh tình yêu sau cuộc tình đầy tai tiếng với Thành Long

EQ Dương Mịch cao ngất khi bị so nhan sắc Angela Baby

06:59:45 05/12/2021
Khi được hỏi Dương Mịch với Angela Baby ai đẹp hơn?, Dương Mịch đã có câu trả lời vô cùng thẳng thắn

Thực hư Thị đế TVB Lê Diệu Tường phải bán hàng rong

06:47:46 05/12/2021
Lê Diệu Tường làm rõ việc phải bán hàng rong mưu sinh như tin đồn đang lan truyền

MMA 2021 thiếu sao khủng, nhưng có 1 nữ dancer “cứu cánh”: Thành nữ thần sau 1 phút hỗ trợ “em trai BTS”, đẹp như tiên tử gây bão MXH

22:38:37 04/12/2021
Visual cực phẩm của nữ dancer này đã trở thành tâm điểm của MMA năm nay

Hyun Bin vướng ồn ào tình ái với Han Ji Min vì tiết lộ động trời của nữ diễn viên

21:37:48 04/12/2021
Mới đây, nữ diễn viên Han Ji Min thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng khi có những tiết lộ liên quan đến nam tài tử đình đám xứ Hàn Hyun Bin, thậm chí còn làm rộ tin nghi vấn cả hai từng hẹn hò

Phạm Băng Băng - Triệu Vy cùng bị phong sát nhưng “a hoàn” lại vượt mặt “cách cách” ở điểm này

20:54:46 04/12/2021
Thời gian gần đây, Phạm Băng Băng bắt đầu nhen nhóm ý định trở lại đường đua với những hoạt động từ thiện, tham gia show thời trang và nhận nhiều thương vụ hợp tác cùng nhãn hàng sau nhiều năm bị đuổi khỏi làng giải trí

Ahn Hyo Seop: Thành viên “hụt” của GOT7 và hành trình vươn tới danh hiệu diễn viên mới xuất sắc nhất

20:31:23 04/12/2021
Ahn Hyo Seop sinh ngày 17/4/1995 tại Seoul, Hàn Quốc. Đến năm 7 tuổi, Ahn Hyo Seop cùng với đình chuyển đến định cư ở Toronto, Canada

Lâm Tâm Như thừa nhận ít có cơ hội làm việc ở Trung Quốc

20:19:03 04/12/2021
Nữ diễn viên đang dần chuyển hướng sự nghiệp sang vai trò nhà sản xuất. Trên Business Weekly, cô cho hay bản thân không còn là tên tuổi được ưu ái trên thị trường giải trí

Trương Bá Chi thả thính trai có vợ khi livestream bán hàng và cái kết ngượng mặt gây tranh cãi

20:17:08 04/12/2021
Trương Bá Chi từng có cuộc hôn nhân với nam thần Tạ Đình Phong và sinh được hai cậu con trai kháu khỉnh Lucas, Quintu

Ôi trùi, IU lần đầu hở bạo đến thế ở thảm đỏ MMA: Váy khoét hiểm hóc khoe vòng 1 và eo trắng nõn, zoom cận visual như Bạch Tuyết mà choáng

19:43:38 04/12/2021
Nhờ diện mạo quá xinh đẹp và gợi cảm, IU đã trở thành tâm điểm tại lễ trao giải MMA năm nay

Han Ga In lên top Naver nhờ 1 bức ảnh góc nghiêng duy nhất: Chiếc mũi đẹp nhất showbiz Hàn là như thế này đây!

19:27:41 04/12/2021
Mỹ nhân đình đám Han Ga In vừa leo top Naver chỉ với 1 bức ảnh khoe góc nghiêng thần thánh, thế này ai đọ lại?

Sao "Ỷ Thiên Đồ Long Ký" bị tẩy chay vì chụp ảnh nóng, U60 hé lộ quãng thời gian đen tối

17:26:56 04/12/2021
Huệ Anh Hồng lần đầu tiết lộ quãng thời gian đen tối, từng kết thúc cuộc sống của mình khi sự nghiệp xuống dốc

Vừa khỏi COVID-19, Lisa đã "xả" loạt ảnh đi chơi ở Mỹ: Mặc kín mà vẫn sexy thế này chắc chỉ có "thánh body" này của Kpop

16:59:03 04/12/2021
Loạt ảnh mới trên trang cá nhân của Lisa (BLACKPINK) đã trở thành chủ đề hot được fan không ngừng chia sẻ, bàn tán

Hậu trường hé lộ body thật của Lisa khác hẳn video xịn sò: Mất luôn đường cong sexy, "hàng trên mạng" và "hàng ship về" là đây?

15:55:59 04/12/2021
2 diện mạo hoàn toàn khác biệt nhau của Lisa (BLACKPINK) khiến dân tình không khỏi chú ý

Chính thức: Lisa (BLACKPINK) đã khỏi COVID-19 và đây là tình trạng của nữ idol sau 10 ngày nhiễm!

15:32:32 04/12/2021
Vào ngày 4/12, YG Entertainment thông báo Lisa (BLACKPINK) đã chữa khỏi hoàn toàn COVID-19 và kết thúc đợt cách ly sau 10 ngày nhiễm. Thông tin này khiến người hâm mộ của nữ idol vô cùng vui mừng

Sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời lột xác sau 9 năm: Kim So Hyun thành nữ thần, nữ phụ đổi đời nhờ Penthouse, Kim Yoo Jung hẹn hò nam thần BTS?

15:30:41 04/12/2021
Nhan sắc, cuộc sống của dàn sao nhí Mặt Trăng Ôm Mặt Trời thay đổi nhanh chóng qua 9 năm kể từ ngày phim lên sóng

Song Hye Kyo và những lần “lăn giường” táo bạo, “tình 1 đêm” với Jang Ki Yong chỉ là “muỗi”

15:23:01 04/12/2021
Dù xây dựng hình ảnh ngoan hiền, thanh lịch nhưng đã không ít lần, Song Hye Kyo sẵn sàng hóa thân thành bad girl trong phim

BLACKPINK từng bị “ném đá” vì phốt chảnh choẹ với BTS ở MMA, hóa ra lý do liên quan đến sự cố suýt làm nữ idol “lộ hàng”?

13:20:19 04/12/2021
Melon Music Awards (MMA) là 1 trong những giải thưởng âm nhạc lớn nhất Hàn Quốc nhưng cũng có không ít thị phi. 1 trong số những thị phi lớn nhất liên quan đến dàn idol dự MMA chính là phốt BLACKPINK bị cho là có thái độ vô lễ với BTS t...

Dương Mịch bị biến thái quay phim dưới váy, khiến MC đình đám bội phục vì EQ cao vút

12:36:25 04/12/2021
Các nghệ sĩ hoạt động trong làng giải trí giờ đây không chỉ có nhan sắc, tài năng mà cần có cả sự khéo léo trong việc xử lý tình huống

Lisa (BLACKPINK) âm tính với COVID-19 sau 10 ngày nhiễm!

12:00:33 04/12/2021
Người hâm mộ vui mừng trước thông tin Lisa đã khỏi bệnh. 

Có thể bạn quan tâm

Phương Oanh thả dáng với váy xuyên thấu lấp ló quần trong, dân tình phản ứng ngược đời

Phong cách sao

14:29:31 05/12/2021
Khéo léo mặc trang phục xuyên thấu, Phương Oanh nhận về cơn mưa lời khen của người hâm mộ

Cách làm bánh pía mặn thơm ngon lạ vị ăn thử là mê ngay

Ẩm thực

14:28:11 05/12/2021
Bánh pía là món bánh rất được nhiều người yêu thích bởi lớp vỏ mềm dai cùng phần nhân ngọt bùi, thơm lừng

Lãnh đạo Kiên Giang khẳng định tin đồn Phú Quốc có biến thể Omicron là bịa đặt

Đời sống

14:26:44 05/12/2021
Ngày 5-12, trả lời báo Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Lưu Trung, phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang, cho biết tin đồn trên các trang mạng xã hội về việc Phú Quốc có người nhiễm biến thể COVID-19 mới Omicron là bịa đặt, không đúng sự thật

Giá lăn bánh Hyundai Accent sau khi được giảm 50% lệ phí trước bạ

Ôtô

14:19:10 05/12/2021
Khách hàng tại Hà Nội chỉ cần từ 474 triệu đồng để lăn bánh Hyundai Accent sau hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ từ Chính phủ

Núi lửa phun tại Indonesia: 13 người thiệt mạng, tro bụi ngập tới mái nhà

Thế giới

14:16:52 05/12/2021
Ít nhất 13 người đã thiệt mạng vì đợt phun trào nghiêm trọng đang diễn ra tại núi lửa Semeru tại Indonesia

Doanh số bán Oppo Reno7 vượt 15 triệu USD chỉ sau 15 phút 

Đồ 2-tek

14:13:28 05/12/2021
Ngày 3/12/2021, Oppo Reno7 đã được mở bán và ngay lập tức thu về tới trên 15 triệu USD chỉ trong 15 phút

Màn hình Redmi Pro 27 inch ra mắt với độ phân giải 2K 

Thế giới số

14:11:39 05/12/2021
Bên cạnh Xiaomi với màn hình 4K 27 inch, Redmi cũng ra mắt luôn màn hình 27 inch nhưng lần này chỉ có độ phân giải 2K dễ tiếp cận hơn

Porsche 911 Turbo biến hình thành xe đi tuyết

Siêu xe

14:11:26 05/12/2021
Số tiền mà vị chủ nhân chiếc Porsche 911 Turbo này phải chi trả để độ thành xe đi tuyết vẫn là một ẩn số, trong khi chỉ riêng phần mâm xe đã có giá lên đến 9.000 USD

Điều quan trọng nhất với phụ nữ không phải là đàn ông mà chính là ở 3 điều quan trọng này

Tình yêu

14:07:26 05/12/2021
Cuộc đời ngắn ngủi vô cùng, chớp mắt mà đã mấy chục mùa xuân trôi qua, đừng sống vì ai đó quá nhiều, cũng đừng hi sinh cho những điều không xứng đáng các chị nhé!

Bí quyết diện đầm vải tweed sành điệu như Coco Chanel của nàng công sở sành điệu

Thời trang

14:06:50 05/12/2021
Trước Coco Chanel, tweed chỉ là loại vải bình dân

Clip: Cẩu tặc dọa chích điện chủ nhà để cướp chó giữa ban ngày 

Clip hay

14:02:15 05/12/2021
Thấy người đàn ông lao tới ngăn cản, nhóm cẩu tặc đã dọa chích điện rồi ôm con chó nhảy lên xe tẩu thoát

'Now, we are breaking up' tập 8: Mẹ Jang Ki Yong phản đối cuộc tình với Song Hye Kyo, nhà gái uất ức khóc thầm?

Phim châu á

14:00:58 05/12/2021
Từ công việc đến bạn thân đều gặp trục trặc khiến Young Eun (Song Hye Kyo) luôn phải căng não tột độ để đối mặt, không những thế cô còn trở thành đối tượng bị lợi dụng trong tập 8 Now, we are breaking up, phải câm nín khóc thầm