Dòng tin nhắn ‘tớ thích cậu’ từ cô bạn lớp trưởng được gửi vào thứ 6 ngày 13 và chuyện tình dang dở mãi mãi tuổi 17

‘Tôi vẫn đang học thật tốt để trở thành bác sĩ giống như cậu mong muốn. Sau này tôi sẽ cứu sống rất nhiều người, nhưng lại không thể cứu được người con gái tôi thương’.

Thanh xuân của mỗi chúng ta mấy ai mà chưa từng trải qua một chuyện tình lỡ dở. Bởi vì vào những năm tháng ngốc nghếch, dại khờ ấy, chúng ta còn chưa biết cách yêu một người, chưa học được cách trân trọng. Thế nên mọi người vẫn nói với nhau rằng: ‘Tình yêu năm 17 tuổi sẽ không thể đi với bạn đến suốt cuộc đời’.

Mới đây, dân mạng liên tục truyền tay nhau câu chuyện của một chàng trai gửi đến cô gái năm 17 tuổi của mình. Những tưởng mối tình đầu trong sáng, ngây thơ ấy sẽ đơm hoa, kết trái, vậy mà khi chàng trai còn chưa kịp nói lời yêu , cô gái đã mãi mãi rời xa cuộc đời này.

Dòng tin nhắn tớ thích cậu từ cô bạn lớp trưởng được gửi vào thứ 6 ngày 13 và chuyện tình dang dở mãi mãi tuổi 17 - Hình 1

Câu chuyện thu hút hàng nghìn lượt chia sẻ trên mạng xã hội

Câu chuyện đang thu hút sự chú ý của dân mạng này có nội dung như sau:

‘Tôi thích một cô gái, đó là cô lớp trưởng có hai cái má lúm xinh xinh và đôi mắt bồ câu biết cười. Thế mà nguyên một năm lớp 10 dài dằng dặc, tôi từng ghét nụ cười ấy. Tôi ghét cái cô gái ấy, người giỏi tất cả mọi thứ và lúc nào cũng tỏ ra vui vẻ thân thiện với mọi người xung quanh. Chính cái sự ghen ghét ấy làm một đứa con trai vốn chỉ biết ăn, chơi với nằm như tôi bỗng trở nên chăm học đến lạ thường. Tôi tìm mọi cách để giỏi hơn cái đứa tôi ghét.

Thế nhưng như một sự sắp đặt, đợt xếp lại chỗ ngồi đầu năm lớp 11, tôi ngồi cùng đứa con gái mà tôi từng ghét cay ghét đắng và tôi đã có cái nhìn khác về cô gái ấy.

lớp trưởng hay cười, thích được trò chuyện tâm sự với người khác, cô ấy biết cách lắng nghe , biết cách an ủi và thật sự chăm chỉ, chỉ có mỗi một điều mà tôi nghĩ là chưa hoàn hảo ở cô ấy có lẽ là cái tính hay cãi.

Tiết học đầu tiên của năm lớp 10 cô ấy đã cãi nhau với giáo viên Hoá hết 2 tiết báo hại cả lớp chúng tôi mất toàn bộ giờ ra chơi để cho hai người đó cãi nhau. Cũng chính bởi lý do đó mà ngay từ những kỉ niệm đầu tiên tôi đã ghét cay ghét đắng cô gái này.

Thế nhưng một điều kì diệu là những người thường cùng cô ấy cãi nhau bán sống bán chết không một ai ghét cô ấy, thậm chí là còn quý cô ấy nhiều hơn.

Tôi đã dành cả một năm lớp 10 đằng đẵng để tìm hiểu làm cách nào cô ấy có thể có được khả năng thần kì tới như vậy. Và đến năm lớp 11, tôi đã thật sự hiểu. Càng thân với cô gái có tính cách lạ lùng ấy, tôi dần hiểu thêm về cô gái mà tôi từng ghét nhiều đến vậy. Đằng sau những nụ cười, những lời an ủi dành cho những xung quanh cô ấy là cả một bầu trời tâm sự cô ấy giấu trong lòng…

Chúng tôi thân với nhau hơn, cô ấy coi tôi như người bạn để cô ấy trút bầu tâm sự bao lâu cô ấy vẫn giấu kín. Gia đình cô ấy không mấy khá giả, mẹ cô ấy mất khi cô ấy mới chỉ lên 10, bố cô ấy chỉ là một người nông dân, một người buôn bán nhỏ để trang trải cho cuộc sống của một gia đình gồm bố, cô ấy và 2 đứa em mới chỉ học cấp 2. Hoá ra đằng sau thành tích xuất sắc cả về học tập lẫn hoạt động ấy là một sự nỗ lực đến phi thường.

Ngoài giờ học ở trường, cô ấy ở nhà phụ bố xếp hàng, chăm sóc em, công việc của cô ấy thường kết thúc lúc tối muộn và sẽ bắt đầu học bài từ 11-12h cho tới 2-3h sáng. Đó là lý do tại sao tôi thường hay thấy cô ấy lúc nào cũng như buồn ngủ rã rời mỗi khi đến lớp và cứ mỗi buổi học lại phải chạy đi rửa mặt tới vài lần.

Can đảm, kiên cường và chịu khó, tôi dần chuyển từ ghét, sang ngưỡng mộ, rồi thích cô gái ấy. Tôi thích chọc cô ấy: ‘Cái đồ Heo Lười chân ngắn suốt ngày chỉ biết ngủ’, cứ mỗi lần bị tôi chọc là cô ấy lại rượt theo doạ đánh tôi.

Nhờ cô ấy mà từ một đứa lười học, tôi dần học khá hơn tất cả các môn và giờ thì tôi giữ lực học gần như ngang bằng cô ấy. Chúng tôi giúp nhau học, cô ấy giúp tôi học Hoá, bởi nhờ ơn phước của cô ấy năm lớp 10 tôi dần mất gốc luôn Hoá vì giáo viên Hoá với cô ấy toàn nói ngôn ngữ ngoài hành tinh.

Còn tôi giúp cô ấy học tiếng Anh, trí nhớ của cô ấy cực kém, lúc nào cũng than với tôi học mãi vẫn chẳng thể thuộc được từ vựng. Chúng tôi thường đạp xe cùng nhau đến trường, thật ra tôi có xe máy, nhưng tôi thường hay kiếm cớ xe hư để đạp xe cùng cô ấy và chúng tôi cùng nhau nhẩm từ vựng vào mỗi sớm đi học.

Tôi thích cô ấy, giản dị như vậy, nhưng tôi chưa một lần ngỏ lời với cô ấy, tôi muốn giữ tình bạn của hai đứa bền đẹp như vậy những năm cuối cùng của tuổi học trò.

Đến gần cuối năm lớp 11, tôi thấy cô ấy hay than mệt, đau đầu, tình hình học tập của cô ấy cũng giảm sút đáng kể. Có những buổi đến lớp cô ấy nằm gục lên bàn, tôi hỏi cô ấy làm sao , cô ấy chỉ bảo chắc chỉ trúng gió bình thường thôi nên tôi không phải lo cho cô ấy. Tôi vẫn còn hay đùa: ‘Heo Lười ngủ quá nhiều với lười vận động nên mới đau đầu đó’, cô ấy nheo mặt, rồi lại rượt tôi một trận. Những lần tôi ghẹo cô ấy như vậy, tôi thấy cô ấy khá hơn rất nhiều.

Cuối năm lớp 11, nhận được kết quả cuối kì tôi thấy cô ấy buồn, điểm của cô ấy không còn cao như trước nữa. Hè năm ấy, cô ấy bảo sẽ quyết tâm học lại từ đầu, phải đạt kết quả thật tốt, để đỗ vào trường mà cô ấy mơ ước, để kiếm ra tiền lo cho bố, cho 2 đứa em.

Cô ấy mơ ước trở thành một luật sư, cô ấy bảo phải đòi lại công bằng cho mẹ, người phụ nữ tội nghiệp bị áp bức sức lao động đến kiệt quệ mà chết nhưng chỉ được bồi thường có vài chục triệu đồng trong khi kẻ xấu xa kia vẫn còn nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật và áp bức sức lao động của biết bao con người tội nghiệp khác.

Cô gái ấy có ước mơ thật đẹp, còn tôi thì vẫn còn đang mơ hồ về tương lai của mình. Cô ấy vu vơ với tôi: ‘Nếu chưa có dự định gì thì ông thử học bác sĩ đi, học rồi chữa cho tôi cái bệnh đau đầu dai dẳng này với, đi khám ở bệnh viện tỉnh bác sĩ chỉ nói tôi thiếu ngủ trong khi tôi ngủ như heo vậy!’. Thế là tôi đã có mục tiêu cho cuộc đời mình, tôi phải học thật giỏi, đỗ trường y và sẽ là bác sĩ riêng cho người tôi thích. ..

Năm lên 12, chúng tôi học khác lớp. Tôi không còn là người đánh cô ấy dậy mỗi khi cô ấy nằm gục lên bàn nữa nhưng chúng tôi vẫn cùng nhau đến trường. Tôi thường hay đạp xe qua rủ cô ấy, có những ngày cô ấy mệt quá, tôi thường chủ động chở cô ấy đến trường.

Khoảng giữa năm lớp 12, cô ấy thường xuyên nghỉ học, tôi vẫn hay qua nhà để giúp cô ấy gửi giấy xin phép. Cô ấy nói với tôi là có khi nào nghỉ nhiều thế này năm tới cô ấy lại phải học lại không, tôi thường gõ nhẹ vào đầu: ‘Cái đồ Heo ngốc, nếu không đi học thì tôi qua nhà dạy cho bà!’.

Sau đợt nghỉ tết vừa rồi, chúng tôi lại phải nghỉ tránh dịch, cô ấy bảo sẽ phải tranh thủ ra thành phố khám lại xem thế nào, vậy là cô ấy lên thành phố khám bệnh. Hồi cô ấy lên thành phố, tôi với cô ấy không liên lạc với nhau nhiều, tôi sợ cô ấy mệt nên không lỡ làm phiền.

Hôm đó cô ấy nhắn với tôi: ‘Lỡ tôi mà chết ông có buồn không?’, tôi dập ngay: ‘Chết gì mà chết, nói gở không à, bà còn phải sống để được tôi tận tình khám cho chứ!’, ‘Ừ đúng rồi nhể, phải sống để được ai kia làm bác sĩ riêng nữa…’.

Thứ 6 ngày 13 tháng 3 năm 2020, trời đổ cơn mưa tầm tã sau hơn 5 tháng không một giọt mưa nào. Tôi nhận được một tin nhắn từ cô ấy ngắn gọn chỉ 3 chữ: ‘Tôi thích ông!’, tui nhắn lại với giọng đầy trêu đùa: ‘Uống thuốc bệnh viện nhiều quá nay bị ấm đầu à, lo nghỉ cho khỏi, thích gì mà thích!’.

Tin nhắn được gửi đi, đến ngày hôm sau tôi vẫn chưa thấy cô ấy xem tin nhắn. Tôi đâu có hề hay biết là ngay sau tin nhắn đó, cô gái tôi thích phải trải qua ca phẫu thuật để loại bỏ khối u ở não và đó cũng là tin nhắn cuối cùng cô ấy dành cho ai đó trong cuộc đời này.

Tôi chưa kịp nói. Tôi chưa kịp cho cô ấy biết là tôi thích cô ấy nhiều đến nhường nào, vậy mà không kịp nữa rồi, người con gái tôi thương thật sự đã bỏ thế giới này mà chẳng đợi tôi tài giỏi để chữa cho cô ấy.

‘Xin lỗi cậu’ – Có những lời nói trong tim mà tôi còn chưa kịp nói. ‘Tôi vẫn đang học, học thật tốt để trở thành bác sĩ giống như cậu mong muốn. Liệu có phải là sau này tôi sẽ cứu sống rất nhiều người, nhưng lại không thể cứu được người con gái tôi thương không? Tuổi 17 – Tôi mất cậu thật rồi’.

Dưới phần bình luận, dân mạng tỏ ra xót xa cho mối tình chưa kịp nở mà đã tàn của đôi bạn trẻ:

‘Hãy trân trọng khi còn ở bên cạnh, đời người ngắn lắm không biết ngày mai sẽ xảy ra chuyện gì mà đã vội lạc mất nhau rồi’.

‘Thương 2 bạn. Một kỉ niệm thật đẹp và buồn. Đã có một thiên thần được sinh ra để biến nhiều người khác thành thiên thần. Bạn gái đã đi rồi nhưng những gì bạn ấy để lại thật đẹp đẽ’.

‘Thích một người dù biết là họ cũng thích mình nhưng vì ngại, không đủ tự tin hay vì một lý do nào đó nên chẳng dám nói. Có người thì vẫn cứ im lặng không nói, coi nó như là một bí mật của riêng mình. Nhưng rồi đến lúc quyết định nói ra, thổ lộ những điều mà mình đã giữ trong lòng lâu nay thì đã quá muộn’.

‘Năm tôi 17 tuổi, cậu 17 tuổi. Năm tôi 18 tuổi, cậu 17 tuổi. Cậu mãi mãi vẫn là cô gái ở tuổi 17′…

Linh Chi

Nam sinh lớp 9 làm bản cam kết quyết tâm chăm học dán trên tường, câu slogan bá đạo khiến ai nấy cười muốn xỉu

Bản cam kết siêu bá đạo của nam sinh lớp 9 khiến cộng đồng mạng được trận cười nắc nẻ và bồi hồi nhớ lại tuổi thơ dữ dội không kém của mình.

So với việc học, trẻ thường thích đọc truyện, xem tivi, nghịch điện thoại,... nhiều hơn. Không ít bậc cha mẹ cho biết việc giám sát, bắt con ngồi vào bàn học là điều vô cùng khó khăn. Đôi khi để khuyến khích con chăm học, cả bố mẹ và con đều phải đưa ra những lời cam kết, điển hình như câu chuyện hài hước sau đây.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên N.A.Đ đã chụp lại bản cam kết học tập của em họ mình với bố mẹ và đăng tải lên mạng xã hội. N.A.Đ chia sẻ:

"Nay mình lên nhà cậu chơi thì phát hiện cái bản cam kết ở bàn học của thằng em mình với ba mẹ nó. Thằng cu năm nay mới lớp 9 nhưng khá lì và lười học, lại đang bắt đầu dậy thì nữa. Đọc cái bản cam kết mà thấy bản thân mình hồi mới lớn mọi người ạ".

Theo đó, bản cam kết này có 2 phần. Một phần của K.B - tên cậu em họ và phần còn lại của bố mẹ K.B. Ở phần của mình, K.B đề ra những quy tắc sau cho bản thân:

- Không nói dối, không lén lút chơi game khi ba mẹ không cho phép. Không mượn điện thoại của thầy gia sư để chat hoặc chơi game trong giờ học.

- Không dấu (?) bài kiểm tra hay truy bài bị điểm thấp.

- Không lấy đồ hay tiền của bạn.

- Không coi tivi hay chơi game quá nhiều (hơn 5 ngày/tuần, hơn 30 phút/ngày).

- Tự giác học bài, làm bài tập, không chờ thầy tới mới học.

- Trong giờ học hoặc làm bài tập chú ý nghe giảng, không nói chuyện, không để thầy cô trên lớp nhắc nhở hay phê trong bài.

Nam sinh lớp 9 làm bản cam kết quyết tâm chăm học dán trên tường, câu slogan bá đạo khiến ai nấy cười muốn xỉu - Hình 1

Bản cam kết của K.B.

Ba mẹ của K.B cũng cam kết như sau:

- Tôn trọng B, không la mắng nhiều.

- Khi điểm cao: Từ 7 trở lên (truy bài) hoặc từ 8 trở lên (kiểm tra): Cộng thêm 30 phút chơi game hoặc giải trí tùy thích.

- Điểm bình thường: Từ 5 đến dưới 7 (truy bài) hoặc 5 đến dưới 8 điểm (kiểm tra).

- Điểm thấp: Dưới 5 điểm: Trừ 30 phút chơi game hoặc giải trí tùy thích.

- Khi B tự giác học tập, hoàn thành bài tập thì được phép giải lao coi TV hoặc chơi game, giải trí tùy thích nhưng phải đi ngủ trước 22h30.

Nam sinh lớp 9 làm bản cam kết quyết tâm chăm học dán trên tường, câu slogan bá đạo khiến ai nấy cười muốn xỉu - Hình 2

K.B chăm chỉ học tập, thực hiện đúng lời cam kết với bố mẹ.

Bản cam kết có đầy đủ chữ ký của K.B và bố mẹ. Tuy nhiên điều buồn cười nhất là dưới bản kết còn đi kèm 1 câu slogan cực bá đạo: " Người uy tín là người luôn giữ lời hứa. Ba mẹ uy tín thì giữ lời hứa với B. B uy tín phải giữ lời hứa với ba mẹ và thầy cô".

Cư dân mạng sau đó được trận cười nắc nẻ vì sự đáng yêu, ngây ngô của nam sinh lớp 9 này. Nhiều người chợt nhớ lại tuổi thơ của mình và phát hiện ra bản thân cũng từng làm những bản cam kết tương tự với bố mẹ.

"Ngày xưa mình cũng lười học lắm. Cuối cùng mẹ bắt làm bản cam kết, nếu thành tích học tốt thì mỗi tháng được thưởng thêm 15 nghìn vào tiền tiêu vặt. Học kém thì bị cắt luôn "trợ cấp".

Nam sinh lớp 9 làm bản cam kết quyết tâm chăm học dán trên tường, câu slogan bá đạo khiến ai nấy cười muốn xỉu - Hình 3

Một bản cam kết bá đạo khác của các cô cậu học trò.

"Mình thì bị bố mẹ bắt làm bản cam kết phải quét nhà vào thứ 7, chủ nhật. Nghĩ lại vẫn buồn cười".

"Đúng là trẻ con, lời lẽ ngây ngô, đáng yêu thật đấy. Nhìn cái bản cam kết lại nhớ tuổi thơ dữ dội của mình. Hồi trước mình còn điểm chỉ dấu vân tay nữa. Bố lấy tay mình quẹt vào phần đáy nồi gang rồi ấn lên giấy".

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt00:35Xúc động khoảnh khắc chú chó già yếu từ biệt chủ trước khi rời nhà tìm nơi để... chết00:31Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc00:32Hạ quả bưởi chưng Tết to bằng nồi cơm điện mang đi bổ, cô gái hốt hoảng phát hiện cú lừa không thể đau hơn với phần ruột bên trong00:40Thân thế anh Tây hát rap "Bigcityboi", nhạc miền Tây siêu đỉnh, người yêu là ca sĩ Việt nổi tiếng01:00Chiếc nắp nhỏ bên trong chai dầu ăn thường bị vứt, hóa ra lại có tác dụng tiết kiệm bất ngờ mà trước nay không ai để ý00:12Vợ đăng clip “bóc” gu ăn uống kỳ lạ của chồng, nhìn những nguyên liệu được kẹp trong ổ bánh mì mà ai cũng “xỉu ngang”00:53Bồn hoa trước cửa nhà bỗng bị ngắt bẻ nham nhở chỉ sau một đêm, gia chủ kiểm tra camera thì ngỡ ngàng với chân dung "thủ phạm"01:12Ngồi thảnh thơi mời các em rùa xơi bánh mì, cô nàng được phen rụng tim vì "quái vật" xuất hiện, ai xem clip cũng bủn rủn theo00:29Diva chuyển giới Cát Thy sau cơn sốt bánh tráng trộn: Tôi mua được 15 căn biệt thự, tháng kiếm được 15 tỷ ngân hàng chứa không hết!08:40Khoảnh khắc nguy hiểm: Người mẹ đèo con nhỏ, ngủ gật rồi lao vào bánh xe đầu kéo00:32Bà mẹ dạy con 13x7=28, kết quả rõ ràng sai bét nhè nhưng nghe cách giải thích, dân tình ú ớ: Nghe vô lý lại rất thuyết phục!01:07Xúc động clip cụ bà khóc nức nở, tay ôm ấp, vuốt ve chú chó cưng lần cuối trước giờ từ biệt vì không đủ khả năng nuôi dưỡng00:34Xe bán tải đâm văng 2 học sinh, tài xế bị tố đánh người, vứt 2,5 triệu đồng ở hiện trường bỏ chạy01:13Chàng trai đang khuấy đảo mạng xã hội bằng các clip cute khiến bao chàng trai khác xao xuyến là ai?00:10Anh Grab lì xì cô đồng nát 50 nghìn bị từ chối, hành động sau đó khiến tất cả bất ngờ01:09Con út của đại gia Minh Nhựa với “bà cả” được khen hiểu chuyện nhờ 1 chi tiết nhỏ: Mẹ dạy khéo ghê!07:16Màn "phản chủ" dở khóc dở cười ngày đầu năm: Chú chó con phấn khích tha pháo sáng vào nhà khiến người đàn ông trở tay không kịp00:28Thót tim với màn giải cứu chú chó kẹt đầu, dân mạng ví von "Sao giống phim Tôn Ngộ Không quá vậy?"00:15Mua trái dưa hấu nặng 3,5kg để trưng Tết, tới lúc xẻ cho cả nhà cùng ăn cô gái mới thảng thốt vì điều này00:29

Tiêu điểm

Hà Nội: "Đứng tim" xem đoạn clip em bé trèo ra khỏi lan can ban công chung cư rồi rơi xuống, hàng xóm la hét hoảng hốt
20:32:24 28/02/2021
Người đàn ông mặc quần rách toang cả chỗ nhạy cảm vào siêu thị, dân tình "tái mặt" không biết có phải anh chàng vừa bị chó cắn hay không
14:50:38 28/02/2021
Cộng đồng mạng tràn vào Facebook cá nhân, để lại hàng ngàn lời khen cho "người hùng" cứu cháu bé rơi từ tầng 12
06:03:41 01/03/2021
Đại gia Việt ngày ấy bây giờ: Minh Nhựa giàu từ bé, Shark Phú khó khăn
15:49:05 28/02/2021
Màn trú mưa hãi hùng của 3 người đàn ông khiến tất cả hoảng hốt: Nguy hiểm quá!
20:11:03 28/02/2021
"Thả rông" vòng một trên sóng, nữ streamer vẫn hồn nhiên quẩy nhiệt, rung lắc đôi gò bồng đảo như "động đất"
20:17:46 27/02/2021
Phu nhân TGĐ Phan Thành để lộ vòng 2 lùm lùm, thần thái ngày càng đỉnh sau siêu đám cưới
20:42:47 28/02/2021
Dân mạng ‘mát dạ’ với cái kết cho xe máy đi nghênh ngang trên cao tốc
14:01:25 28/02/2021
Bạn trai ép triệt sản, chụp ảnh khỏa thân, nữ sinh quẫn trí quyết định quyên sinh
13:31:02 27/02/2021
Mải mê làm clip dọn nhà nhưng quên mặc áo ngực, nữ YouTuber gợi cảm khiến người xem "chảy máu mũi", rần rần xin info
15:20:29 27/02/2021

Thông tin đang nóng

“Người hùng” cứu bé rơi từ tầng 12: FB nhận tương tác khủng sau 1 đêm
08:50:39 01/03/2021
Ảnh: Người thân bật khóc xúc động khi nhắc lại khoảnh khắc con trai cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12
08:40:33 01/03/2021
6 mỹ nhân hàng đầu Cbiz gây sốt khi đọ sắc trong một khung hình
06:34:32 01/03/2021
Vợ Mạc Văn Khoa: "Cái nhà này 50 tỷ là thật nhưng chúng tôi thuê"
08:55:57 01/03/2021
Bảo Ngọc trả lời câu hỏi: 'Có cho Hoài Lâm cơ hội quay lại?'
06:36:57 01/03/2021
Vợ Vân Quang Long từ chối nhận cấp dưỡng nuôi con từ Dương Ngọc Thái
09:02:24 01/03/2021
Vắt kiệt sức bên nhân tình, nửa đêm về nhà tôi tức hộc máu nhìn cảnh tượng dưới chăn
08:00:08 01/03/2021
Bỏ vợ theo bồ giàu, rời khỏi tòa tôi tiết lộ bí mật khiến chồng quỵ lụy rút đơn
05:33:47 01/03/2021
Hồ Ngọc Hà thắc mắc vụ nam thanh niên cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12A: “Sao có thể vừa quan sát, vừa nhanh trí đón cháu bé vào lòng như vậy được…”
09:21:04 01/03/2021
Cho mẹ anh vay 500 triệu, ngày cưới bà đặt vào tay thứ nhỏ xinh gây sốc
05:38:11 01/03/2021

Tin mới nhất

Vụ cứu sống bé gái rơi từ tầng 12: Thầy giáo tính ra sức nặng mà "người hùng" phải chịu khi đỡ bé, đúng là "phép lạ" khoa học không giải thích được

11:32:25 01/03/2021
Không phải người thường nào cũng có thể nhanh trí và khỏe mạnh để đỡ bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống như thế.

Mẹ chồng nhờ cắt chè lam đãi khách, nàng dâu nhanh trí cho vào lò vi sóng quay và cái kết ai nhìn cũng thở dài

11:30:43 01/03/2021
Ở riêng với chồng/vợ, đôi khi nấu ăn đoảng tí cũng không quá nghiêm trọng vì hai người phiên phiến cho nhau, nhưng đã có sự góp mặt của nhị vị vụ huynh, lắm lúc lại thành rắc rối.

Chồng "say nắng" người cũ còn tuyên bố "cô chỉ là người đến sau", vợ bất bình đưa ra màn đáp trả "cực gắt" khiến anh tê tái cõi lòng

11:29:11 01/03/2021
Thời gian gần đây em lại phát hiện anh ta còn mơ tưởng về vợ cũ. Chẳng là vô tình vào facebook của chồng..., người vợ kể lại.

Beauty blogger 8 triệu người đăng ký trên YouTube bị Twitch yêu cầu ngừng chơi game mới cho ký hợp đồng

11:20:44 01/03/2021
Đối với những người sáng tạo nội dung trên mạng xã hội, YouTube và Twitch luôn là 2 nền tảng tốt cho những người muốn theo đuổi nghề.

Mạng xã hội xôn xao trước tâm sự của thanh niên 28 tuổi: 'Tại sao đàn ông hiền lành lại luôn phải lấy vợ mất zin?'

11:18:49 01/03/2021
Hai tình đầu của em đều yêu trong khoảng thời gian dài, tôi không có ý xúc phạm đâu nhưng trong khoảng thời gian ấy chắc gì em nó còn giữ được cái ngàn vàng trước khi lên xe hoa đám cưới vớ...

Quấn mỗi tạp dề rồi lên sóng nấu ăn, nàng YouTuber khiến người xem "chết lặng" khi liên tục hớ hênh

11:05:44 01/03/2021
Mới đây thôi, cộng đồng mạng Nhật Bản bất ngờ xôn xao trước một đoạn video được đăng tải trên Youtube, chỉ trong một thời gian ngắn đã đạt tới con số hàng trăm nghìn view đồng thời kéo theo hàng chục nghìn người rủ nhau vào follow kênh ...

Tan chảy khoảnh khắc “người hùng” Nguyễn Ngọc Mạnh chải đầu, ngồi học cùng con gái

11:03:46 01/03/2021
Loạt khoảnh khắc người hùng Nguyễn Ngọc Mạnh chơi đùa, chăm sóc 2 con, đặc biệt là cô con gái nhỏ khiến dân tình thích thú.

Clip nghẹn lòng: Người bà tóc bạc trắng mặc áo mưa, cố nhét ít tiền cho cháu trong ngày đi nghĩa vụ quân sự

10:59:30 01/03/2021
Dù cháu đã lên xe ô tô chuẩn bị khởi hành nhập ngũ nhưng người bà vẫn cố đi theo chỉ để dúi cho cháu ít tiền. Số tiền tuy không lớn nhưng chan chứa tình yêu thương!

iOS 14.5 cho người dùng update, dân tình "quay xe" vì icon vuông đét

10:26:21 01/03/2021
Cộng đồng mạng, đặc biệt là những người dùng iPhone đang vô cùng hào hứng trước thông tin Apple đã nâng cấp hệ điều hành lên 14.5 và cho phép người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn.

Từng bị chỉ trích vì chi tiết "nóng mắt" trong bức hình chụp cùng cha dượng, cô gái trẻ giờ có cuộc sống khác xưa

10:05:18 01/03/2021
Vào năm 2020, Brielle Biermann, con gái của ngôi sao truyền hình nổi tiếng người Mỹ Kim Zolciak-Biermann, từng trở thành tâm điểm chỉ trích của dư luận khi đăng tấm hình cô chụp cùng với cha dượng nhân dịp sinh nhật lần thứ 35 của người...

Loạt bằng chứng Linh Ngọc Đàm và Bụt sắp nối lại tình xưa, hội "anh em bạn dì" đang đẩy thuyền cực mạnh

10:01:52 01/03/2021
Sau khoảng thời gian chia tay, Linh Ngọc Đàm và Bụt vẫn rất quấn quít với nhau và dấu hiệu cho thấy họ quay lại ngày càng rõ rệt.

Vụ bé gái rơi từ tầng 12: Cư dân mạng có màn tính toán hack não về lực tác động, dân tình than thở 'giá ngày xưa chăm học Lý hơn'

09:59:13 01/03/2021
Tối 28/2, sự việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu sống một cháu bé rơi từ ban công tầng 12 gây xôn xao mạng xã hội. Được biết, bé gái đang sống tại tầng 12 chung cư 60B Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chàng trai cứu cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư nhận 'mưa' lời khen, được vẽ tranh 'siêu anh hùng' giữa đời thực

09:56:55 01/03/2021
Sau khi nhanh chóng cứu bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 ở tòa chung cư số 60B Nguyễn Huy Tưởng (Hà Nội), anh Nguyễn Ngọc Mạnh được nhiều dân mạng vẽ tranh như một siêu anh hùng dũng cảm.

Tục đốt vàng mã đã nâng lên một tầm cao mới với nguyên set lẩu không thiếu thứ gì đến từ chuỗi nhà hàng siêu nổi tiếng

09:12:58 01/03/2021
Dân mình quan niệm trần sao âm vậy nên có lẽ hành động này cũng khá là dễ chấp nhận thôi.

Hoa khôi nhí Tây đô diện lại áo lụa truyền thống sau 4 năm, vóc dáng đổi thay

09:08:17 01/03/2021
Là một trong những mẫu nhí xinh xắn và không mấy xa lạ với những ai ở Cần Thơ, Lê Huỳnh Bảo Ngọc từ lâu đã rất nổi tiếng.

Chú rể 88cm kết hôn với cô dâu 89cm, ra đường bị dè bỉu vẫn hạnh phúc bên nhau

09:04:48 01/03/2021
Với chiều cao tổng cộng chỉ 1,77m, cặp vợ chồng từng bị chế giễu và chỉ trích khi đi bên nhau nhưng giờ đây đã tạo dựng được một gia đình vô cùng hạnh phúc.

Chú hổ vằn "pha ke" bị sen tố vô dụng, ăn ngủ như thuồng luồng cả ngày

08:38:06 01/03/2021
Mới đây, dân tình tấm tắc truyền tay nhau tấm hình về chú hổ vằn mặt phệ vô cùng đáng yêu. Thế nhưng, bên trong vẻ ngoài hổ báo ấy lại là một trái tim yếu mềm và đặc biệt... lười biếng.

Cái kết đẹp khiến ai nấy trầm trồ của cặp đôi yêu nhau trọn thanh xuân

08:35:35 01/03/2021
Chàng trai bên bạn năm 17 tuổi không thể đi cùng bạn cả đời là câu nói nổi tiếng, thường được mọi người sử dụng để nói về những mối tình thanh xuân dang dở, không thể kéo dài khi trưởng thành do người ta bắt đầu bận rộn hơn và có nhiều ...

Trăn bạch tạng khủng trườn bò lên núi Sam, nhiều người đồn là rắn thần

08:34:02 01/03/2021
Những ngày gần đây, dư luận đang hết sức xôn xao về hình ảnh một chú trăn bạch tạng xuất hiện trên đường lên đỉnh núi Sam, tỉnh An Giang.

Vợ chồng Công nương Kate tái xuất giữa ồn ào của nhà Sussex, bà mẹ 3 con "ghi điểm" với vẻ đẹp ngày càng nhuận sắc

08:32:53 01/03/2021
Vợ chồng Công nương Kate đã xuất hiện trở lại sau một thời gian im hơi lặng tiếng vì ồn ào của nhà Sussex.

Nấu hộp cơm mang cho chồng giá chỉ 100K ở xứ người, vợ Việt tại Nhật bật mí bí kíp đi chợ "rau củ lưu động" đặc biệt không giống ai

08:27:18 01/03/2021
Thắc mắc những hộp cơm vừa ngon, bổ dưỡng lại đầy đủ màu sắc thế này chỉ có giá 100K, đặc biệt lại ở đất nước đắt đỏ như Nhật Bản thì chị Nguyễn Hoa Quỳnh chia sẻ ngay bí kíp này.

Suy sụp vì mắc ung thư máu, chàng trai 22 tuổi được vực dậy nhờ lá thư của cháu gái: Dòng chữ lem nhem khiến ta phải bật cười

08:25:37 01/03/2021
Trong thời điểm suy sụp, chán chường nhất, chàng trai trẻ được cháu mình tặng một bát cháo hành cực kỳ ấm áp do cô bé tự tay chế biến, trở thành nguồn động viên to lớn trên hành trình chiến đấu với bệnh tật.

Dòng status thấm thía của người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12 chung cư ở Hà Nội

08:23:50 01/03/2021
Sau vụ việc, anh Mạnh được dân mạng phát hiện là người có đam mê làm việc tốt, hàng nghìn người đổ bộ nói lời khâm phục chàng trai này.

Dàn gái xinh rần rần khoe body đốt mắt, đường đua sexy mới đầu năm đã cực căng

06:17:10 01/03/2021
Sau một mùa hè 2020 hoành tráng khi dân tình nô nức từ các chị đại hot girl đời đầu cho đến lứa gái xinh Gen Z mới nổi, ai ai cũng bước vào đường đưa bikini đầy hiên ngang.

Bị em gái xé vở khi vừa làm xong bài tập về nhà, anh trai hùng hổ mách mẹ rồi có phản ứng không thể ngờ khi phạt em

06:13:44 01/03/2021
Sau khi có hai con, công việc mà nhiều bậc cha mẹ phải bất đắc dĩ làm hàng ngày chính là giảng hòa, bởi giữa những đứa trẻ luôn có hàng tá những mâu thuẫn.

Gọt xoài theo phương pháp râu bạch tuộc cực lạ, mẹ trẻ nhận bão bình luận khen - chê từ cư dân mạng

22:01:59 28/02/2021
 Những hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người vô cùng tò mò với cách gọt xoài kiểu mới này.

Có thể bạn quan tâm

“Người ngoài nhìn vào chắc không biết tôi từng mổ tim đâu”

Sức khỏe

11:34:26 01/03/2021
Đây là chia sẻ của một bệnh nhân sau khi được phẫu thuật tim bằng phương pháp phẫu thuật tim nội soi và ít xâm lấn; mang lại tính thẩm mỹ cao, phục hồi nhanh sau mổ.

Dưới 500 triệu đồng lựa chọn sedan hạng B nào?

Ôtô

11:33:43 01/03/2021
Dưới đây là những so sánh về trang bị và tính năng của 3 mẫu sedan phân khúc B: Mitsubishi Attrage, Hyundai Accent và Kia Soluto nhằm giúp người tiêu dùng dễ hình dung và lựa chọn trước khi mua xe.

Man Utd có thật sự bị trọng tài lấy mất chiến thắng?

Bóng đá thế giới

11:33:38 01/03/2021
Trong ngày Man Utd không thể kéo sập pháo đài Stamford Bridge, sự xuất hiện của VAR trở thành cái cớ hoàn hảo để đội khách đổ lỗi.

Sao Việt cảm phục, muốn gặp người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12

Sao việt

11:28:36 01/03/2021
Ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương, Minh Quân dành lời cảm ơn với anh Nguyễn Ngọc Mạnh - người dũng cảm đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư xuống và cứu sống một cách thần kỳ.

Vóc dáng gợi cảm của Quan Hiểu Đồng

Sao châu á

11:23:36 01/03/2021
Quan Hiểu Đồng có sắc vóc đáng mơ ước, chiều cao 1,73 m và đôi chân thon dài như người mẫu.

Tablet giá gần 6 triệu đồng có chế độ trẻ em

Đồ 2-tek

11:22:41 01/03/2021
Tab M10 FHD Plus của Lenovo có tính năng quản lý trẻ em, kết nối 4G và thiết kế cổ điển.

Bố mẹ áp dụng 9 mẹo này, con tự giác làm bài tập về nhà không cần nhắc nhở

Học hành

11:17:07 01/03/2021
Bài tập về nhà là một trong những việc mà trẻ phải làm, vì rất có ích trong việc giúp trẻ rèn luyện tính kỷ luật và tự giác, đồng thời cải thiện khả năng giải quyết các vấn đề một cách độc lập. 

Vườn hoa giấy rực rỡ sắc màu đẹp như cổ tích của chàng trai trẻ dành cả 'thanh xuân' để chăm sóc

Sáng tạo

11:15:50 01/03/2021
Đến thăm khu vườn của chàng trai 9X, bạn sẽ ngỡ mình đang lạc vào thế giới cổ tích tuyệt đẹp ngập tràn sắc hoa.

Mang 9 bao tiền lẻ gửi ngân hàng

Hài hước

11:15:14 01/03/2021
Cụ ông Palyuri Biok, 81 tuổi, ở Sumatra bắt đầu nhét tiền xu vào bao tải gạo từ năm 1971. Sau 50 năm, ông đã nhét đầy 9 chiếc bao tải lớn với nhiều loại tiền có mệnh giá khác nhau bao gồm tiền giấy và tiền xu. Sau khi nhà không còn chỗ ...

Orlando Bloom địu con gái 6 tháng tuổi đi dạo

Sao âu mỹ

11:10:57 01/03/2021
Tài tử Orlando Bloom địu và ôm con trước ngực trong khi cùng Katy Perry đi bộ tập thể dục ở đảo Hawaii cuối tuần qua.

Đi tìm "thế hệ vàng" của bóng đá Việt Nam

Bóng đá việt nam

11:09:15 01/03/2021
Cựu tiền vệ Nguyễn Minh Phương cho rằng thế hệ đội tuyển Việt Nam, hiện nay còn xuất sắc hơn thế hệ vàng năm 2008 của anh.

Canh cải cúc bò băm

Ẩm thực

11:07:38 01/03/2021
Canh vị ngọt thanh dễ chịu, cải cúc giòn mát kèm thịt bò mềm thơm, dễ làm và bổ dưỡng.

Bí ẩn chưa lời giải về hồ xương cốt ngàn năm trên dãy Himalaya

Chuyện lạ

11:05:16 01/03/2021
Sau nhiều năm nghiên cứu, giới khoa học vẫn chưa thể giải mã bí ẩn của một vùng hồ tuyệt đẹp nhưng chết chóc trên dãy Himalaya, nơi chứa hàng trăm bộ hài cốt người có niên đại cách nhau cả ngàn năm.

Chủ nhân hit 3 1 0 7 là sinh viên năm nhất trường Đại học Văn Lang

Nhạc việt

11:05:02 01/03/2021
Nguyễn Nam Dương, sinh năm 2002, quê Đà Nẵng, là chủ nhân của ca khúc 3107 đang làm mưa làm gió và chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt trong gần 1 tháng qua. Được biết, đây là sản phẩm đầu tay kết hợp cùng W/n và Nâu, đánh dấu cột mốc chào đón...

BigDaddy - Emily thực hiện 'Đi đu quay đi', 'Mượn sữa làm quen' cho album nhạc thiếu nhi cực trendy!

Show việt

10:59:41 01/03/2021
Các ca khúc trong team BigDaddy, Emily cực kỳ bắt trend nhưng vẫn đúng tinh thần nhạc thiếu nhi.