Dòng tin nhắn bằng “Google dịch” mẹ chồng người Ấn Độ gửi con dâu Việt giữa tình hình dịch bệnh nghiêm trọng

Vì tình hình dịch bệnh nghiêm trọng ở Ấn Độ, bố mẹ chồng không thể đi làm nên con dâu gửi tiền sang biếu. Thế nhưng, ông bà nhất quyết từ chối , rồi còn dùng Google dịch để gửi tin nhắn cho cô.

Đề nghị gửi tiền biếu bố mẹ chồng , nàng dâu Việt xúc động trước dòng tin nhắn dễ thương

Mối quan hệ giữa nàng dâu với bố mẹ chồng luôn cần nhiều thời gian, sự thấu hiểu dành cho nhau thì mới có thể luôn ấm êm, hoà thuận. Đối với con dâu Việt và bố mẹ chồng ngoại quốc, sự khác biệt văn hóa, bất đồng ngôn ngữ… càng là rào cản khiến họ phải nỗ lực nhiều hơn để thực sự hiểu nhau.

Nhưng với chị Trần Thị Phương Khanh, 32 tuổi, hiện đang là giáo viên Tiếng Anh tại thành phố Hồ Chí Minh, mối quan hệ giữa chị và bố mẹ chồng người Ấn Độ luôn thân thiết với nhau dù ở cách xa hàng nghìn km. Theo chị Phương Khanh, bố mẹ chồng chị là người có tư tưởng rất cởi mở và thương chị như con gái.

Dòng tin nhắn bằng Google dịch mẹ chồng người Ấn Độ gửi con dâu Việt giữa tình hình dịch bệnh nghiêm trọng - Hình 1

Đám cưới của cô gái Việt với chàng trai Ấn Độ được tổ chức theo nghi lễ truyền thống của người Việt

“Từ lúc cưới tới giờ gần 5 năm, bố mẹ chồng không bao giờ chịu nhận tiền của tụi mình, dù bố mẹ già vẫn phải làm việc vất vả chứ không phải giàu có gì.

Cứ nói để dành tiền mua nhà đi con, bố mẹ tự lo được, sau này bố mẹ không còn, tiền để dành thì cũng mang về cho tụi con hết, gửi qua gửi lại làm gì.

Nay bên Ấn dịch quá, đang lockdown nên bố mẹ chồng ở nhà không đi làm. Mình hối thúc chồng biếu bố mẹ ít tiền , cứ gửi đi không cần thông báo.

Chồng nhất quyết nói bố mẹ không nhận, em gửi qua bố mẹ giận đó. Mình bảo nay dịch bố mẹ nghỉ làm, anh xem thuyết phục lại lần nữa xem, thì nhận được tin nhắn này.

Bố mẹ chồng không giỏi tiếng Anh ngoài mấy câu chào hỏi căn bản, nên dùng google dịch qua tiếng Việt, dễ thương ghê luôn” – Chị Phương Khanh nói.

Theo đó, bố mẹ chồng của chị Khanh kiên quyết từ chối nhận tiền của con dâu vì ông bà vẫn còn tiền tiêu. Dù cuộc sống còn nhiều khó khăn nhưng bố mẹ lúc chị lúc nào cũng nghĩ cho các con và không muốn các con phải lo lắng cho mình.

Dòng tin nhắn bằng Google dịch mẹ chồng người Ấn Độ gửi con dâu Việt giữa tình hình dịch bệnh nghiêm trọng - Hình 2

Chuyện tình nàng Việt – chàng Ấn Độ quen nhau qua mạng, trò chuyện online 9 năm trước khi về chung một nhà

Từ câu chuyện về bố mẹ chồng người Ấn cực kỳ dễ thương, tốt bụng, người phụ nữ Việt cũng bật mí thêm về chuyện tình yêu đặc biệt của mình với chàng trai Ấn Độ kém 1 tuổi, khiến nhiều người không khỏi trầm trồ.

Chuyện tình của họ gắn liền với hai từ “duyên phận”, số mệnh đã sắp đặt họ sinh ra là dành cho nhau dù cả hai sống cách xa đến hơn 5000km.

Chị Khanh quen anh Asshish Soni (30 tuổi, đang làm nhân viên IT) cách đây 18 năm, khi họ mới chỉ là những cô cậu thiếu niên 13, 14 tuổi.

“Lúc đó mình 14 tuổi. Vì thích tiếng Anh nên mình lên chat room nước ngoài trên yahoo để kiếm bạn luyện tiếng Anh. Câu chuyện của hai đứa bắt đầu 18 năm trước, khi ấy anh chàng mới 13 tuổi, cả hai nói chuyện bằng tiếng Anh hằng ngày.

Mỗi lần gặp nhau đều cảm thấy rất vui, nhưng cả hai đều còn ít tuổi nên chuyện trò trong sáng, bạn bè bình thường thôi.

Thời đó chưa có máy tính ở nhà hay smartphone, mình phải ra tiệm net để nói chuyện với bạn ấy. Chỉ ấn tượng lần đầu gặp, bạn ấy hẹn lần sau gặp lại, mình bảo “hên xui” thì bạn bảo “chúng ta phải gặp lại nhau” khiến mình nhớ mãi.”

Dòng tin nhắn bằng Google dịch mẹ chồng người Ấn Độ gửi con dâu Việt giữa tình hình dịch bệnh nghiêm trọng - Hình 3

Cứ thế, đôi bạn thân Việt – Ấn chuyện trò, tâm sự với nhau mỗi khi có dịp rảnh rỗi mỗi ngày, trong suốt 5 năm liền.

Phải đến khi chị Khanh đỗ Đại học, chị mới nhận được lời tỏ tình của bạn trai ngoại quốc. E ngại vì khoảng cách địa lý, khác biệt ngôn ngữ, văn hoá sẽ khiến họ khó nên duyên, cô gái Việt ban đầu đã từ chối tình cảm của anh chàng Ấn Độ.

“Nhưng anh vẫn kiên trì thuyết phục, kiểu “mưa dầm thấm lâu”. Mãi 1 năm sau mình mới nhận lời yêu . Yêu xa thêm 8 năm, mãi đến khi mình 27 tuổi, anh mới sang Việt Nam.

Trước đó thì cả hai còn trẻ, phải lo sự nghiệp, kiếm tiền nữa. Nhiều lần mình cũng mệt mỏi, chông chênh, nghĩ muốn kết thúc mối tình khó có thể nên duyên vợ chồng vì quá xa xôi, cách trở.

Nhưng sau tất cả, tụi mình cũng vượt qua được vì dù suốt 9 năm yêu xa, chưa từng gặp trực tiếp nhưng giữa tụi mình có sợi dây tình cảm vô cùng mãnh liệt.

Cũng nhờ quen anh nên từ năm 14 tuổi đến nay mình toàn nói tiếng Anh, sau thành cô giáo luôn”.

Dòng tin nhắn bằng Google dịch mẹ chồng người Ấn Độ gửi con dâu Việt giữa tình hình dịch bệnh nghiêm trọng - Hình 4

Mối tình đặc biệt của họ khiến nhiều người thực sự bất ngờ.

Năm 2006, anh Asshish Soni quyết định nghỉ việc ở quê nhà, sang Việt Nam theo diện visa du lịch 3 tháng.

Khi gần hết visa, cặp đôi làm đăng ký kết hôn và chàng trai Ấn Độ xin phép bố mẹ để sống định cư tại Việt Nam cùng vợ. Năm 2007, bố mẹ anh sang Việt Nam tổ chức đám cưới cho con trai theo nghi lễ truyền thống của người Việt.

Theo chị Phương Khanh, chị cảm thấy vô cùng may mắn vì được cả chồng và bố mẹ chồng yêu thương, chiều chuộng. Bố mẹ chồng và chồng chị Phương đều là người ăn chay trường, và có tâm hồn vô cùng thiện lành.

Chồng chị thuộc tuýp người của gia đình, anh tôn trọng giá trị gia đình, rất vun vén cho tổ ấm của mình sau khi kết hôn.

Bố mẹ chồng cũng có tư tưởng vô cùng hiện đại, văn minh, họ yêu thương con dâu như con gái và luôn lắng nghe để hiểu con mình nhiều hơn.

Dòng tin nhắn bằng Google dịch mẹ chồng người Ấn Độ gửi con dâu Việt giữa tình hình dịch bệnh nghiêm trọng - Hình 5

Nàng dâu Việt kể: “Mẹ chồng mình luôn muốn có con gái, nên khi anh quen mình bà rất vui. Từ thời hai đứa còn yêu qua mạng, bà đã tự tay chọn quà gửi sang cho mình.

Suốt bao năm qua mẹ chồng – nàng dâu chưa từng có mâu thuẫn gì. Họ ăn chay trường nhưng khi đi ăn chung, mình gọi món mặn họ vẫn rất vui vẻ, mẹ nói “con quen ăn mặn từ nhỏ, mẹ rất tôn trọng điều đó và không có vấn đề gì hết”.

Có lẽ nhờ bố mẹ chồng tốt bụng, tâm lý vậy nên mình càng yêu chồng và gia đình chồng nhiều hơn”.

Hình ảnh gây bàng hoàng ở Ấn Độ: Mặc Covid-19 cướp đi hàng vạn sinh mạng, biển người vẫn đến đưa tang một giáo sĩ

Đoạn video được quay từ trên cao đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi về vấn đề quản lý của các nhà chức trách và ý thức của người dân khi dịch bệnh đang hoành hành.

Cả đất nước Ấn Độ đang gồng mình chống chọi với "sóng thần" Covid-19, mỗi ngày có thêm hơn 400.000 ca nhiễm mới và vài nghìn người chết, người dân được khuyến cáo ở yên tại nhà nếu không có việc cần thiết. Vậy mà mới đây, một đoạn video ghi lại cảnh tượng trong đám tang của một giáo sĩ Hồi giáo tên Qadri khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng và lo ngại đây sẽ là sự kiện siêu lây nhiễm vô cùng thảm khốc.

Được biết, giáo sĩ Abdul Hamid Mohammad Salimul Qadri đã qua đời vào chiều 9/5 mới đây. Và chỉ trong vòng vài giờ, hàng nghìn người từ các vùng khác nhau của bang Uttar Pradesh đã đổ về Badaun, vi phạm tất cả các quy tắc an toàn trong đại dịch Covid-19 để tham gia đám tang tại nhà thờ Hồi giáo, nơi thi hài của giáo sĩ được cất giữ để công chúng xem.

Mặc Covid-19 cướp đi vạn sinh mạng, biển người vẫn đến đưa tang một giáo sĩ Ấn Độ

Giữa biển người đông như kiến ấy, người ta khó có thể bắt gặp ai đó đeo khẩu trang. Điều đáng nói là chính quyền địa phương hay cảnh sát đều không hay biết về đám đông tụ tập ở nhà thờ này. Chỉ đến khi có báo cáo, họ mới bắt tay điều tra. Cảnh sát bang Uttar Pradesh đã mở các cuộc điều tra về sự kiện này sau khi nhận được đơn đệ trình vào ngày 10/5.

Đoạn video được quay từ trên cao đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội và khiến nhiều người lo lắng, sợ hãi về vấn đề quản lý của các nhà chức trách và ý thức của người dân khi dịch bệnh đang hoành hành.

Hình ảnh gây bàng hoàng ở Ấn Độ: Mặc Covid-19 cướp đi hàng vạn sinh mạng, biển người vẫn đến đưa tang một giáo sĩ - Hình 1

Hình ảnh gây bàng hoàng ở Ấn Độ: Mặc Covid-19 cướp đi hàng vạn sinh mạng, biển người vẫn đến đưa tang một giáo sĩ - Hình 2

Hình ảnh gây bàng hoàng ở Ấn Độ: Mặc Covid-19 cướp đi hàng vạn sinh mạng, biển người vẫn đến đưa tang một giáo sĩ - Hình 3

Hình ảnh gây bàng hoàng ở Ấn Độ: Mặc Covid-19 cướp đi hàng vạn sinh mạng, biển người vẫn đến đưa tang một giáo sĩ - Hình 4

Hàng nghìn người dân Ấn Độ tham gia tang lễ ngày 9/5 bất chấp lệnh phong tỏa và các quy định phòng dịch Covid-19 của chính phủ Ấn Độ.

Để đối phó với làn sóng Covid-19 thứ 2, chính quyền bang Uttar Pradesh đã hạn chế số lượng người đến dự đám tang xuống còn 20. Hình phạt cho việc không đeo khẩu trang cũng rất nghiêm khắc - 1.000 rupee (tương đương hơn 300 nghìn đồng) cho lần vi phạm đầu tiên và 10.000 rupee (hơn 3 triệu đồng) nếu tái phạm.

" Chúng tôi đang xem video để thu thập bằng chứng và hành động nghiêm khắc sẽ được thực hiện đối với những người bị phát hiện vi phạm các quy tắc hạn chế tụ tập đông người" , cảnh sát Sankalp Sharma nói với NDTV.

Uttar Pradesh hiện vẫn là một trong những điểm nóng về Covid-19 ở Ấn Độ với hơn 1,5 triệu ca nhiễm và hơn 15.400 ca tử vong. Làn sóng Covid-19 thứ 2 vẫn càn quét Ấn Độ khiến nước này ghi nhận gần 23 triệu người nhiễm và hơn 250.000 người chết vì Covid-19.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Vừa mở lại facebook, trọng tài bắt chính trận Việt Nam - UAE xin lỗi tất cả cổ động viên vì thổi phạt sai cú ngã của Công Phượng?00:36CĐV Malaysia tấn công trang cá nhân của Văn Toàn00:50Thôn phong toả, thanh niên ăn mì 19 ngày, 3 ngày kia tệ hơn02:05Người phụ nữ cố tình lao xe vào khu vực phong tỏa, không đeo khẩu trang, hét lớn: 'Đường về nhà quen thuộc của người ta mà cấm gì'02:27Âm thanh đau lòng nhất trên sân tối qua: "Hậu ơi, vòng sau mày đừng ra ngoài nữa"00:15Nghe thấy tiếng động, chủ nhà check camera thì phát hiện cán bộ chống dịch nằm vật xuống hiên nghỉ01:02IT Nhâm Hoàng Khang tiết lộ Hồ Văn Cường đang bị giam lỏng, không được sử dụng điện thoại02:58Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Thiếu nữ Ba Na 17 tuổi gây sốt với loạt clip hàng ngày theo mẹ lên nương làm rẫy00:31Nhâm Hoàng Khang được bà Phương Hằng “hứa hẹn” gì mà bất chấp bị đe dọa, dính líu đến hình sự?03:53Lê Bống gây thất vọng vì nói vấp, mắc lỗi sai cơ bản khi lên sóng truyền hình bàn chuyện bóng đá mùa EURO00:48Ông Dũng “lò vôi” và “50 sắc thái” lật như bánh tráng bên bà Phương Hằng04:06Sau tuyên bố sẽ lấy vợ năm 30 tuổi, Trần Đức Bo tiếp tục "bẻ cua" cực gắt: Con gái - con trai đâu phải vấn đề?00:59Công nương Kate rạng rỡ trong cuộc gặp đầu tiên với Đệ nhất phu nhân Mỹ nhưng mắc phải chi tiết gây "mất điểm", bất ngờ nhắc đến con gái Meghan00:21Cháu gái Quang Hải được CDM gọi là "tiên tri" sau hành động đặc biệt trước trận đấu Việt Nam - UAE00:34Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20Thân là mít nhưng lại được cắt ra ăn như dưa hấu, xuất xứ của loại quả này mới thật khiến ai cũng bất ngờ00:41Clip: Bị bảo vệ chung cư mời ra ngoài vì không đeo khẩu trang, 2 cô gái đứng gân cổ cãi chày cãi cối01:39Nếm thử bột canh của người Việt, 2 ông chú Nhật "mém xỉu" vì quá ngon00:54Khoa Pug gây tranh cãi khi đến viếng cố NS Chí Tài nhưng lại dùng từ "đi review mộ"00:20

Tiêu điểm

Cô gái muốn tìm bạn trai "đổ tiền vào mình": Xin dân mạng ngừng quấy rối, hăm doạ và "body shaming"
21:02:08 22/06/2021
Nữ chính 12 mối tình, đòi bạn trai phải chu cấp tiền bao biện: Cần cho 500 triệu chứ không phải vài ba tỷ
22:14:32 22/06/2021
SỐC: Cô gái lên show hẹn hò tuyên bố: “Chỉ yêu trai đẹp, phải chu cấp tiền, kiếm người khác nếu bố mẹ chồng đau ốm”
14:55:28 22/06/2021
Biến lớn: Bà Phương Hằng đóng cửa KDL Đại Nam, giúp đỡ cho nhân viên một số tiền
21:17:08 22/06/2021
NÓNG: Bà Phương Hằng tuyên bố chấm dứt mọi hoạt động từ thiện sau 7 năm
15:37:42 22/06/2021
Mới nhất: Kết quả điều tra vụ diễn viên “Về nhà đi con” lộ clip 8 phút, có hay không việc cán bộ phát tán?
20:40:05 21/06/2021
Nàng BTV được bạn trai doanh nhân cầu hôn trên máy bay: Style ngập váy vóc, không thiếu những set khoe dáng chuẩn đét
15:30:34 21/06/2021
Tan chảy trước loạt ảnh bé gái mặc áo yếm, khóc mếu máo bên hoa sen 'đốn tim' người xem
15:10:21 22/06/2021
Đoan Minh gây sốt với phát ngôn mới về tiền
23:06:53 22/06/2021
Cô gái được bạn trai CEO lớn hơn 16 tuổi cầu hôn trên máy bay bị Netizen mỉa mai: “Dại gì không đồng ý”
17:33:01 21/06/2021

Thông tin đang nóng

10 ca COVID-19 mới không rõ nguồn lây ở TP.HCM đều phát hiện từ bệnh viện
09:47:31 23/06/2021
Hứa Minh Đạt lên tiếng bênh vực cô gái đòi bạn trai cho tiền đầu tư, ai dè gây tranh cãi ỏm tỏi thêm vì 1 lý do
08:52:58 23/06/2021
Puka lên tiếng chính thức về tin đồn có thai với Gin Tuấn Kiệt
11:13:55 23/06/2021
Trưa 23-6, 80 ca COVID-19, riêng TP.HCM 40 ca, Bình Dương 23 ca
13:09:02 23/06/2021
Cuộc sống của anh trai Bảo Thy sau một thời "tuổi trẻ huy hoàng"
09:13:49 23/06/2021
HOT: LiLy Chen chính thức lên tiếng về nghi vấn chung bồ tỷ phú với Ngọc Trinh, hé lộ thông tin hiếm về “người ấy” và lý do đổi màu xe
12:34:17 23/06/2021
Năm 1998 tìm thấy 1 món đồ "hãm hại" Triệu Vy trong nhà, hình tượng của Lâm Tâm Như hoàn toàn sụp đổ
09:27:27 23/06/2021
Khi gửi que thử thai 2 vạch cho người yêu, điều đầu tiên anh làm là chở thẳng tôi đến bệnh viện
10:14:39 23/06/2021
Quan Thục Di - Diva mất sự nghiệp vì sinh con cho sư thầy, hết tiền phải ngủ ngoài đường
10:47:20 23/06/2021
Nghĩ vợ hỗn với mẹ, chồng thẳng tay tát nhưng khi nhìn đĩa bột trên giường, mặt anh tím tái bởi sự thật
11:21:29 23/06/2021

Tin mới nhất

Cô gái đòi bạn trai chi tiền đi đầu tư tiền ảo nói một câu chí mạng khiến dân Bitcoin hoang mang tột độ

14:35:49 23/06/2021
Sau khi xem lại chương trình Ghép Đôi Thần Tốc, nhiều người đầu tư Bitcoin đang rất hoang mang trước câu “phán” của cô gái này.

Mâm cơm nhà tay sales Mẹc “khét tiếng” Sài Gòn: Như này bảo sao chồng không thích ra ngoài ăn, chỉ mê đồ vợ nấu!

14:31:03 23/06/2021
Dù bận rộn đến đâu, Mr. Xuân Hoàn luôn cố dành thời gian để thưởng thức đồ ăn ngon do vợ tự tay vào bếp.

Nhờ chồng mua áo chống nắng, vợ hí hửng đem đi giặt mới tá hỏa phát hiện ra bí mật về món đồ trị giá 2,2 triệu đồng

14:29:03 23/06/2021
Người vợ phát hoảng khi nhìn thấy chiếc áo đắt tiền không những bị loang màu mà còn dính cả vào tay.

Vụ tuyển bồ chưa hết ồn ào, biến bị lập group anti và bạn thân cũ “bóc phốt” lại ập tới, cô gái có 12 mối tình giải thích ra sao?

14:24:01 23/06/2021
Mình biết là cách truyền đạt của mình không đủ tinh tế và quá thẳng thắn - Đoan Minh cho biết.

Girl xinh trả phòng, chủ trọ hết hồn nhìn cảnh tượng bẩn thỉu bên trong, ám ảnh nhất là nhà vệ sinh

14:17:24 23/06/2021
Nhà vệ sinh, bồn cầu bẩn thỉu, mốc meo đến mức đóng từng mảng bám trên tường. Chủ trọ lắc đầu ngao ngán không hiểu được vì sao cô gái có thể ở bẩn và lười dọn dẹp đến như vậy.

Clip: Phẫn nộ nhóm thanh niên tụ tập không đeo khẩu trang, châm lửa đường đốt giữa khuya

14:08:40 23/06/2021
Cụ thể, sự việc diễn ra vào khoảng hơn 22h ngày 21/6 tại TP Thủ Đức. Theo camera nhà dân ghi lại, vào thời điểm này, một nhóm thanh niên tụ tập không đeo khẩu trang, cùng nhau đi bộ trên đường.

Chú rể thuê voi để cưỡi đi đón dâu cho hoành tráng, nào ngờ khiến đám cưới phải tạm dừng

14:01:04 23/06/2021
Đang trên đường tới đón dâu, chú rể đã gặp phải sự cố đáng sợ chỉ vì con voi mà anh đã thuê.

Háo hức đón cháu ra đời, bà hoảng hốt khi thấy đầu đứa trẻ dài như đội mũ

14:00:31 23/06/2021
Mặc dù đứa trẻ chào đời khỏe mạnh nhưng đầu bé lại dài bất thường, trông giống như đang đội thêm một cái mũ, khiến người bà rất lo lắng.

Vợ chồng Công nương Kate cùng con dâu Nữ hoàng Anh không dám nói chuyện với Harry vì e ngại Meghan

13:57:26 23/06/2021
Meghan Markle đã khiến vợ chồng Công nương Kate không thể nói chuyện với Harry theo cách bình thường nhất.

Bà Phương Hằng tuyên bố đóng cửa khu du lịch Đại Nam và ngừng làm thiện nguyện vào tháng 10/2021

13:41:08 23/06/2021
Thông tin giải thể công ty không phải là mới. Hồi tháng 5, trước những áp lực xung quanh lùm xùm thông tin từ các buổi livestream, bà Hằng cũng đã đưa ra khả năng có thể giải thể, đóng cửa Khu du lịch Đại Nam.

9X Việt mang bầu, nhà chồng Ấn không cho phép làm việc gì, bức xúc với hủ tục sau sinh

13:13:19 23/06/2021
Phép vua thua lệ làng, nhập gia tùy tục nên chị Lan Hương dù bức xúc nhưng vẫn không thể làm gì được với hủ tục khi con được 4 tháng tuổi.

Quán quân "kín tiếng nhất" Đường lên đỉnh Olympia trải lòng về cuộc sống sau khi sang Úc: "Do cách biệt về văn hoá, nên tôi gặp nhiều khó khăn"

12:44:02 23/06/2021
Phan Mạnh Tân hiện đang công tác tại một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia của Mỹ tại Úc.

Đúng chất rich kid, Chao chi tận 10 triệu sắm quà công nghệ cho mèo cưng khiến nhiều người phải ghen tị

12:41:52 23/06/2021
Cô nàng Chao tên thật là Châu Anh (sinh năm 2003) vừa kết thúc lớp 12 tại 1 trường quốc tế ở Hà Nội và đang có dự định đi du học.

SỐC: Bà Phương Hằng đau đớn kể chuyện làm từ thiện nhưng bị vu khống, kẻ xấu thuê người tạt axit

12:35:08 23/06/2021
Bà Phương Hằng uất ức kể lại những ồn ào thời gian qua. Đồng thời tuyên bố giải thể công ty, chấm dứt quỹ mổ tim từ thiện Hằng Hữu ở Việt Nam.

Hotgirl Trâm Anh lộ bàn tay lạ ôm ấp, dân mạng phán “đại gia chứ ai”

12:29:57 23/06/2021
Mới đây, cô nàng đã khiến nhiều người bất ngờ khi đăng ảnh hạnh phúc trên trang cá nhân

Mẹ Hà thành bầu bí đi phượt suốt thai kỳ, bầu 8 tháng vẫn trèo đèo lội suối chụp bộ ảnh "độc nhất vô nhị"

11:20:36 23/06/2021
Bầu bí không thể ngồi im trong nhà, mẹ bầu Hà thành vừa lắng nghe cơ thể để sắp xếp những chuyến đi “về với thiên nhiên”.

Lê Thụy - Hot TikToker “thiếu đẹp nhưng thừa tự tin” sở hữu 8 triệu lượt like là ai?

10:33:27 23/06/2021
Các cô gái, chàng trai triệu like trên mạng xã hội thường có ngoại hình bắt mắt, nhìn là muốn follow. Thế nhưng cái gì cũng có ngoại lệ, điển hình như thời gian gần đây, netizen đang follow dữ dội một cô gái 21 tuổi đến từ Sài Gòn. Cô n...

Đi hái vải nhà hàng xóm, cô nàng gây ra một chuyện động trời: Phản ứng sau đó càng khiến netizen tức giận hơn!

10:25:43 23/06/2021
Mùa hè mùa vải đến, những cây vải sai lúc lỉu trở thành điểm hẹn của hội tuổi teen. Phải công nhận, nhìn những chùm vải trĩu nặng trên cây thật khó kiềm lòng.

Bị body shaming nặng nề, cô gái đòi bạn trai cho tiền đáp trả: Không có tiền thẩm mỹ chẳng lẽ lại bị cười chê?

10:24:27 23/06/2021
Cô gái trẻ Đoan Minh của Ghép đôi thần tốc thú nhận đa phần bình luận hướng vào cô đều là body shaming.

Hot girl Việt lấy đại gia Thái khoe căn bếp 3,7 tỷ: "Đây là thuyết âm mưu của chồng tôi"

10:21:25 23/06/2021
Chồng tôi biết tôi là người mê cái đẹp, anh muốn đầu tư một căn bếp đẹp để tôi có thể thường xuyên xuống đây nấu ăn, Angela Chu nói.

Nhật Lê khi chia tay cầu thủ Quang Hải: Sự nghiệp ca hát nhạt nhòa, thích ăn mặc gợi cảm

10:20:23 23/06/2021
Ngoài những bàn thắng ấn tượng tại các giải thi đấu tầm cỡ và từng được vinh danh là Quả bóng vàng Việt Nam 2018, Cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019, chuyện đời tư của anh cũng thu hút không ít sự quan tâm.

2 đứa trẻ đạp xe bị lạc không nhớ đường giữa lúc Hà Nội mưa lớn, sấm chớp ầm ầm: Dân mạng lập tức đăng bài tìm bố mẹ

10:15:22 23/06/2021
Hiện gia đình đã đón được 2 bé trai về nhà an toàn, tình trạng sức khỏe của cả 2 đều ổn định.

Park Haak nữ streamer Hàn lại diện đồ mỏng tang hưởng ứng điệu nhảy trào lưu Zero Two

09:44:10 23/06/2021
Nữ streamer gây sốc khi thực hiện điều vi phạm quy tắc cộng đồng của nền tảng Twitch. Hậu quả là Park Haak đã bị cấm sóng một thời gian.

Đây là một trong những bức ảnh đạt nhiều kỷ lục nhất trên Instagram, nhưng phía sau nó là một câu chuyện rất buồn!

08:11:33 23/06/2021
Đây là hình ảnh duy nhất còn lại trên Instagram của nghệ sĩ này, có mặt trong Top 3 những tấm ảnh nhiều lượt thả tim nhất, đồng thời cũng là một trong những tấm ảnh có nhiều bình luận nhất trên thế giới.

Tự đốt nhà, chơi Fruit Ninja bằng dao thật và những trò đùa nguy hiểm tới suýt mất mạng của các streamer trên thế giới

08:03:29 23/06/2021
Đối với nhiều người, tất cả những gì mà các streamer thường làm dường như chỉ gói gọn trong việc lên sóng, chơi một số tựa game hoặc đơn giản hơn là nhảy múa, vũ đạo theo vài bài nhạc.

Bị đuổi việc vì dò hỏi tiền lương của đồng nghiệp, chàng trai "ngây thơ" đi khắp nơi kể khổ

08:02:00 23/06/2021
 Vô tư hỏi thăm mức lương của đồng nghiệp giữa công ty, chàng trai chẳng ngờ lại lập tức bị sa thải.

Một bài hát thiếu nhi được remix cực chất khiến Noo Phước Thích, Lê Bống... cùng hàng ngàn TikToker phát cuồng "đu trend"

06:36:01 23/06/2021
Bạn có đoán ra bài hát mẫu giáo mà ai cũng thuộc đang khiến các TikToker đu trend là gì không, quen lắm đó!

Muốn người yêu xịn, gái đẹp được tung hô, kém sắc lại bị trù dập

06:29:06 23/06/2021
Những ngày gần đây, lời chia sẻ về tiêu chí chọn bạn trai của cô gái trẻ Đoan Minh trên show hẹn hò đã khiến mạng xã hội nổ ra cuộc tranh cãi lớn. Bản thân Đoan Minh cũng phải nhận về không ít ý kiến trái chiều trước sự thẳng thắn của m...

Nghe Mr. Xuân Hoàn tiết lộ "động trời" về chiếc Maybach của Lily Chen, thuyết phục Ngọc Trinh "chốt đơn" có phải là 1 nghệ thuật?

06:25:08 23/06/2021
Bên cạnh câu chuyện về 2 mỹ nhân sở hữu chiếc xe màu hồng đầy drama, Mr. Xuân Hoàn đã một lần kể hết những chuyện ít khi được nghe về nghề sales Mẹc bạc tỷ này.

Nữ CEO xinh đẹp đi gọi vốn bị nguyên team Shark "bật" tơi bời: Chắc là mình "bơi nhầm bể"!

06:15:17 23/06/2021
Trước màn thuyết trình đang gây chú ý tại tập 8 của Shark Tank mùa 4, CEO Ngọc Nguyễn (Luminus) đã lần đầu lên tiếng chia sẻ suy nghĩ của mình.

Có thể bạn quan tâm

Phát hiện sinh vật biển đáng sợ từ thời khủng long

Chuyện lạ

14:42:08 23/06/2021
Các nhà sinh vật học đã phát hiện ra một loài sao giòn mới có hình thù đáng sợ ở dưới đáy biển Nam Thái Bình Dương.

Cách làm salad rau củ hỗn hợp tươi mát bổ dưỡng mùa hè

Ẩm thực

14:38:15 23/06/2021
Bạn muốn có một món salad đẹp mắt, nhiều màu sắc từ các loại rau củ tươi cho ngày hè nóng bức nhưng lại không biết kết hợp các nguyên liệu như thế nào?

Bác sĩ mổ khẩn cấp cứu sản phụ mang thai ngoài tử cung thể hiếm gặp nguy kịch

Sức khỏe

14:32:57 23/06/2021
Thai phụ nhập viện trong tình trạng choáng mất máu nặng do xuất huyết nội, mang thai ngoài tử cung rất nguy kịch.

Em bé mắc COVID-19 bú sữa bình trong lòng nữ bác sĩ khiến nhiều người rơi lệ

Đời sống

14:25:39 23/06/2021
Hình ảnh bác sĩ Phạm Thị Thanh Thúy - Bệnh viện Trưng Vương TP.HCM - mặc đồ bảo hộ kín mít, một tay bế em bé F0, tay còn lại cho bé bú sữa khiến nhiều người xúc động. Ngoài bé, cha mẹ và một anh trai 25 tháng tuổi cũng mắc COVID-19.

Hành hung nhiều người vì cho rằng bị “nhìn đểu”

Pháp luật

14:20:36 23/06/2021
Trong khi ngồi nhậu, cho rằng anh Lê Hữu Hậu “nhìn đểu” mình nên Trần Hoàn cùng với các đối tượng: Cao Đình Quý, Trần Hưng, Cao Đình Trung và Lê Văn Hiệu (đều trú tại thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế) xông vào đánh liên tục vào vù...

Đại học Bách Khoa cho phép sinh viên quay lại trường sau khi Hà Nội nới lỏng giãn cách

Học hành

14:19:21 23/06/2021
Sau gần 2 tháng học trực tuyến, đây là trường đại học đầu tiên cho phép học viên, sinh viên quay lại trường học tập và nghiên cứu.

Chân dung TSMC - 'ông vua chip' của thế giới: Mắt xích quan trọng của ngành công nghiệp 400 tỷ USD, có tầm ảnh hưởng tới toàn ngành công nghệ

Thế giới số

14:15:43 23/06/2021
TSMC hiện sản xuất 92% các loại chip hiện đại nhất trên thế giới, số còn lại thuộc về Samsung Electronics.

Nhà trường tặng suất ăn đặc biệt tặng cho sinh viên tốt nghiệp: ngọt của năm nhất, chua của năm hai, đắng của năm ba và cay của năm cuối

Thế giới

14:15:05 23/06/2021
Theo tìm hiểu, suất ăn bao gồm ngọt của năm nhất, chua của năm 2, đắng của năm 3 và cay của năm cuối.

Giáo sư Ahn Jeong Won chiếm spotlight nhiều nhất tập 1 'Hospital Playlist 2': Tình yêu vẹn toàn nhưng vẫn là 'thánh càm ràm'

Phim châu á

14:11:46 23/06/2021
Nói nội dung tập mở màn Hospital Playlist 2 chính là giáo sư Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) quả không sai chút nào!

Lexus LX 600 sắp ra mắt thay thế cho LX 570

Ôtô

14:10:06 23/06/2021
Ở thế hệ mới, Lexus LX 600 sẽ thay thế cho LX 570 ở đời cũ và có thêm phiên bản hybrid LX 750h.

Twice mặc style nào đẹp hơn: Mùa hè rực rỡ hay retro sang chảnh?

Phong cách sao

14:08:57 23/06/2021
Knet cho rằng Twice chinh phục được nhiều concept, mỗi một phong cách lại mang đến hình ảnh cuốn hút khác biệt.

Tình huống lật kèo trong vụ 5 nữ ca sĩ bắt nạt nhau

Sao châu á

14:07:26 23/06/2021
April trả lời phỏng vấn báo chí và đưa ra ảnh chụp chung, nhật ký cùng hồ sơ điều trị bệnh tâm lý để chứng minh bản thân không bắt nạt Lee Hyun Joo.

Cô gái cao 1,57 m trở thành công chúa mới của Disney

Sao âu mỹ

14:01:00 23/06/2021
Rachel Zegler, mang hai dòng máu Ba Lan - Colombia, trở thành tân binh da màu tiếp theo góp mặt trong dự án của Walt Disney.

Vào mà xem Nathan Lee "úp sọt" MV mới: Kỹ xảo giả trân dùng hiệu ứng như từ 10 năm trước, lượt view thua xa số người xem livestream

Nhạc việt

13:58:10 23/06/2021
Vừa qua, nam ca sĩ Nathan Lee đã tung ra MV Không Quan Tâm trên kênh YouTube cá nhân. Dù trước đó từng cho lên sóng MV vào ngày 10/5 nhưng hiện tại, Nathan Lee đã cho ra mắt phiên bản MV mới để dành tặng khán giả.

Diện mạo tươi tắn khi đi làm ở Mỹ của vợ cố NS Chí Tài

Sao việt

13:57:23 23/06/2021
Từ ngày tro cốt của cố nghệ sĩ về nơi yên nghỉ cuối cùng, Bé Heo luôn nhớ thương về chồng. Người hâm mộ vui mừng khi dạo gần đây cô đã lấy lại tinh thần.