Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh

Theo dõi VGT trên

Châu Bùi đã suy sụp, hoang mang lo sợ khi thấy hình ảnh của mình bị ghi lại cực kỳ rõ nét từ đồng hồ quay lén.

Vào rạng sáng 25/6, Châu Bùi đăng tải bài viết cho biết bản thân là nạn nhân đã bị quay lén tại một studio trong quá trình làm việc khiến cả mạng xã hội xôn xao. Vụ việc này nhanh chóng được chia sẻ chóng mặt, hiện vẫn đang thu hút đông đảo sự quan tâm của cư dân mạng.

Cách đây ít phút, người mẫu sinh năm 1997 đã có động thái mới trên trang cá nhân. Châu Bùi chia sẻ lại story của một người trong ekip chụp cô từ phía sau. Giữa lúc xôn xao vụ việc bị đồng hồ camera quay lén trong nhà vệ sinh studio, Châu Bùi vẫn đang chăm chỉ làm việc, thực hiện dự án theo lịch trình.

Trong bức hình, người này còn tiết lộ tình trạng hiện tại của Châu Bùi: “Có mặt tại set từ sớm, hoàn thành gần xong set quay hôm nay, chuẩn bị ra sân bay đi công tác tiếp. Thank you for always sending us energy (Tạm dịch: Cảm ơn bạn vì luôn luôn truyền năng lượng cho chúng tôi)”. Dù sự việc đã gây ảnh hưởng lớn tới sức khoẻ tinh thần, tâm lý nhưng Châu Bùi vẫn làm việc một cách chuyên nghiệp, giữ năng lượng tích cực để mọi người xung quanh có thể làm tốt công việc.

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh - Hình 1

Châu Bùi có mặt ở set quay từ sớm, vẫn thực hiện các công việc giữa lúc vụ việc bị quay lén trong nhà vệ sinh studio đang gây xôn xao

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh - Hình 2

Châu Bùi chia sẻ bài viết cho biết mình là nạn nhân đã bị quay lén tại một studio ở thành phố Hồ Chí Minh vào sáng 25/6

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh - Hình 3

Hiện tại, bài viết của Châu Bùi đã thu hút 160k lượt bày tỏ cảm xúc trên mạng xã hội

Châu Bùi cho biết bàng hoàng không nói nên lời khi trực tiếp xem trích xuất từ đồng hồ quay lén: “Khi thấy những hình ảnh nhạy cảm của cơ thể mình trong lúc thay đồ được ghi lại cực kỳ rõ nét, Châu thật sự bàng hoàng không nói nên lời. Đến giờ mình vẫn không thể tưởng tượng nếu mình không phát hiện kịp thời thì những hình ảnh này sẽ bị sử dụng thế nào? Mình sẽ đối mặt với chuyện đó ra sao, hậu quả sẽ đến đâu, thật sự quá đáng sợ”.

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh - Hình 4

Người mẫu 9x đã phát hiện một thiết bị quay lén được “nguỵ trang” bên trong nhà vệ sinh

Giữa lúc vụ việc gây xôn xao, chúng tôi đã ngay lập tức có cuộc phỏng vấn nóng với Châu Bùi. Cô cho hay: “Khi vụ việc xảy ra, Châu nghĩ rằng không ai là không bàng hoàng trước hành vi này. Đến giờ mình vẫn không thể lường trước được hậu quả của sự việc nếu mình không phát hiện kịp thời trước khi những hình ảnh này bị phát tán. Nhưng trên hết Châu đang cần bình tĩnh để truyền tải chính xác, chia sẻ vụ việc một cách khách quan để cảnh báo đến các anh chị nghệ sĩ nói riêng và các bạn nữ nói chung, nhằm ngăn chặn những hành vi vi phạm pháp luật tương tự có thể xảy ra”.

Châu Bùi mong muốn những sự việc như thế này sẽ bị bài trừ và lên án mạnh mẽ: “Ngày có càng nhiều vụ việc quay lén hoặc rò rỉ hình ảnh cá nhân nhạy cảm trên các mạng xã hội, internet là thực trạng đáng báo động. Đã từng có rất nhiều vụ việc thương tâm xảy ra bắt nguồn từ những hành vi như vậy. Châu rất hy vọng những hành vi như vậy sẽ bị lên án mạnh mẽ, được ngăn chặn kịp thời, để không có những sự việc tương tự xảy ra nữa”.

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh - Hình 5

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh - Hình 6

Châu Bùi cho biết mục đích lên tiếng để cảnh báo tới các nghệ sĩ, các bạn nữ và ngăn chặn hành vi vi phạm pháp luật

Ngay sau khi phát hiện sự việc, Châu Bùi đã gặp trực tiếp người đặt camera quay lén để đối chất. Công an quận 3 (TP.HCM) đã vào cuộc điều tra làm rõ sự việc. Châu Bùi khẳng định sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng, để không ai trở thành nạn nhân tiếp theo. Hiện tại, phía studio nơi xảy ra sự việc này đã đăng bài lên tiếng thừa nhận sai phạm và xin lỗi.

Trước Châu Bùi, đã có rất nhiều trường hợp khốn đốn vì bị quay lén. Tại Hàn Quốc, trong 2 năm 2017 – 2019 đã có ít nhất 11.200 trường hợp phát hiện camera quay lén được thông báo cho cảnh sát, và con số dường như không chỉ có như vậy. Chúng thường được đặt trong phòng thay đồ, toilet công cộng, khách sạn…

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh - Hình 7

Công an quận 3 (TPHCM) cho biết đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ người mẫu Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh

Động thái đầu tiên của Châu Bùi sau khi vạch trần bị camera quay lén cảnh thay đồ trong nhà vệ sinh - Hình 8

Châu Bùi khẳng định sẽ tiếp tục làm việc với cơ quan chức năng, để không ai trở thành nạn nhân tiếp theo

Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì?

Vụ việc Châu Bùi phát hiện bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh của một studio đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phía studio nơi xảy ra sự việc của nữ người mẫu cũng lên tiếng giải thích và xin lỗi.

Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì? - Hình 1

Studio có camera quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh xin lỗi, rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc. FBNV

Sáng 25.6, một studio ở Q.3 (TP.HCM), nơi người mẫu Châu Bùi phát hiện bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh đã lên tiếng xin lỗi cũng như giải thích về sự việc. Theo đó, phía studio giải thích rằng trong 1 tháng trở lại đây, nơi này đã tạm ngừng hoạt động để nâng cấp sửa chữa nên nhân viên thường xuyên không có mặt tại studio. Tuy nhiên, studio vẫn nhận hỗ trợ ê kíp sử dụng cho các trường hợp phát sinh không nằm trong dự kiến.

"Vào ngày 23.6, do có sự thay đổi đột ngột về địa điểm thử đồ, ê kíp đã liên hệ với chúng tôi để sử dụng studio. Vì đã hợp tác nhiều lần và do tính chất gấp rút của việc thử đồ, chúng tôi đã bàn giao chìa khóa cho ê kíp mà không có nhân viên trực tại studio. Chúng tôi thừa nhận đây là một sai sót nghiêm trọng và thiếu trách nhiệm", phía studio cho biết.

Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì? - Hình 2

Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì? - Hình 3

Châu Bùi đăng tải hình ảnh nơi đặt chiếc đồng hồ là camera quay lén trong vụ việc. FBNV

Phía studio chia sẻ ngay khi sự việc xảy ra, quản lý đã có mặt kịp thời để giải quyết vấn đề và phối hợp với công an cùng ê kíp của Châu Bùi đưa nghi phạm ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đơn vị này bày tỏ: "Chúng tôi đã ghi nhận đầy đủ phản hồi của fashionista Châu Bùi và đang tiến hành rà soát lại quy trình làm việc để đảm bảo rằng sự việc tương tự không xảy ra nữa. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Châu Bùi và toàn thể quý khách hàng vì sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong tương lai".

Vụ camera quay lén trong phòng thay đồ: Châu Bùi tố cáo lên công an

Bài đăng xin lỗi và giải thích của studio nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước lời giải thích trên và cho rằng phía studio đang trốn tránh trách nhiệm khi cho rằng đã bàn giao chìa khóa cho ê kíp. Tuy nhiên, số khác cũng lên tiếng cho rằng nên chờ kết quả chính thức từ phía cơ quan chức năng thay vì công kích studio.

Studio nơi Châu Bùi bị quay lén trong nhà vệ sinh nói gì? - Hình 4

Châu Bùi cho biết cô sốc và hoảng sợ khi phát hiện bị quay lén. FBNV

Trao đổi với Thanh Niên, phía studio cho biết đã làm việc với Châu Bùi, tiến hành rà soát lại quy trình làm việc. Bên cạnh đó, phía studio khẳng định người đặt camera quay lén không phải nhân viên studio. "Trong bài viết của mình, Châu Bùi cũng có nói người này thuộc ê kíp sản xuất, họ đến để thuê studio. Hiện chúng tôi đang làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến vụ việc", phía studio cho hay.

Trước đó, Châu Bùi khiến dân mạng xôn xao khi cho biết bản thân trở thành nạn nhân bị quay lén trong nhà vệ sinh của một studio ở Q.3 (TP.HCM). Cụ thể, khi thay đồ trong phòng, fashionista 9X vô tình phát hiện camera quay lén ngụy trang bằng chiếc đồng hồ đeo tay. Phía đại diện studio và ê kíp Châu Bùi đã trình báo vụ việc lên công an phường gần nhất.

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Có;
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Thanh Hằng cao tay, đáp trả cực thâm Hoàng Thuỳ, Anh Thư vào cuộc?
09:36:53 18/07/2024
Hoàng Thùy giám khảo hụt tại MUVN là quả báo, kẻ thay thế cách biệt về đẳng cấp
09:44:44 19/07/2024
"Giám khảo hụt" Hoàng Thùy lên tiếng sau màn đáp trả đẳng cấp của Thanh Hằng
14:24:51 18/07/2024
NÓNG: Thanh Hằng chính thức tố cáo Hoàng Thùy lên Sở TT&TT
13:01:21 19/07/2024
Midu hé lộ bên trong căn hộ đang sống cùng chồng thiếu gia và hoạt động trong một buổi sáng của cô dâu mới
18:08:24 18/07/2024
Hoàng Thuỳ bị NTK tố chèn ép Bùi Quỳnh Hoa: Nhờ trợ lý dằn mặt trước giờ diễn?
11:07:13 19/07/2024
Thanh Hằng khởi kiện Hoàng Thùy lên Sở TT-TT, tố bị vu khống, ảnh hưởng hình ảnh
14:32:15 19/07/2024
Thanh Hằng nói về drama "chèn ép" gây chấn động showbiz Việt: Người trưởng thành thì không nên la làng lên
15:25:52 18/07/2024

Tin đang nóng

Chia sẻ gây bất ngờ của Phương Oanh và Shark Bình giữa ồn ào
23:13:19 19/07/2024
Mai Phương Thúy t.uổi U40: Đã trữ đông trứng, muốn kết hôn và sinh con sớm
21:38:37 19/07/2024
Đàm Vĩnh Hưng huỷ show, xin lỗi khán giả sau khi bị cấm diễn 9 tháng
21:34:43 19/07/2024
Loạt khoảnh khắc vô tình nhưng lại trở thành huyền thoại của dàn mỹ nhân Hoa ngữ
23:04:29 19/07/2024
Xuất hiện hành tinh mới quay ngược, biến hóa đáng sợ
01:14:28 20/07/2024
Nữ ca sĩ có bản hit đạt gần 50 triệu view nhưng cũng... không hiểu mình đang hát cái gì
21:59:31 19/07/2024
Cộng đồng mạng xã hội đồng loạt đổi hình nền kính tiễn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
22:02:07 19/07/2024
Chi Pu và danh ca Trung Quốc khoe dáng với áo dài
23:53:34 19/07/2024

Tin mới nhất

Hoàng Thùy bị tố vẫn dửng dưng, Thanh Hằng nổi đóa quyết làm cho ra lẽ

07:20:16 20/07/2024
Qúa bức bối trước hành động ầm ĩ của Hoàng Chè vì hụt ghế giám khảo, Thanh Hằng đã có động thái tố cáo cô lên Sở TT&TT, như ngầm dằn mặt Hoàng Chè thế nhưng phản ứng không đáng kể của Á hậu 1 lại khiến người tố phải nổi đóa.

Cặp sinh đôi nhà shark Bình - Phương Oanh: Vừa chào đời đã "gây sốt", 2 tháng t.uổi đã có nhiều biểu cảm tếu táo

22:59:03 19/07/2024
Hai nhóc tỳ Jimmy và Jenny nhà shark Bình và diễn viên Phương Oanh từ khi chào đời đã nhận được sự quan tâm của công chúng.

NSND Thanh Điền U80: Đau đáu nhớ vợ quá cố Thanh Kim Huệ, nhiều lần nhập viện

22:55:26 19/07/2024
Sau khi NSND Thanh Kim Huệ mất, NSND Thanh Điền chìm trong đau buồn và luôn nhớ về những kỷ niệm đẹp đẽ mà họ đã có cùng nhau.

Ca sĩ Bảo Anh thay đổi tính cách, xem con là 'số một'

22:50:35 19/07/2024
Từ khi có con, Bảo Anh trở nên lạc quan, sống tích cực hơn. Ca sĩ tranh thủ mọi thời gian gần gũi, chăm sóc và làm bạn với bé.

Danh hài Việt Hương ở nhà 240 tỷ, dặn con 'chơi tới bến' vì mẹ có của hồi môn

22:47:05 19/07/2024
Nhân dịp sắp trở lại màn ảnh rộng với phim kinh dị Ma da , nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ về cuộc sống viên mãn bên chồng hiền, con ngoan.

Kiều Trinh: Từ 'nữ hoàng c.ảnh n.óng', bị lừa trắng tay đến mẹ đơn thân hạnh phúc

22:42:46 19/07/2024
Sự mạnh mẽ có thể là lý do khiến các mối quan hệ của tôi tan vỡ. Tôi thiếu đi sự dịu dàng và yếu đuối mà nhiều đàn ông mong muốn ở người phụ nữ , Kiều Trinh chia sẻ.

NSƯT Mỹ Duyên t.uổi 52: Tôi và chồng Việt kiều sống xa nhau để gìn giữ hôn nhân

22:32:37 19/07/2024
10 năm gắn bó, NSƯT Mỹ Duyên và chồng không tránh khỏi giây phút xung đột. Cả hai hiện sống xa nhau nên diễn viên luôn cố gắng kết nối, duy trì sự lãng mạn với bạn đời.

Đồng nghiệp hé lộ nhà sang của một nữ diễn viên xinh đẹp, nổi tiếng showbiz

22:17:31 19/07/2024
Mới đây, ca sĩ Ngô Kiến Huy đã chia sẻ những hình ảnh quay lại cảnh anh cùng ca sĩ Jun Phạm đến thăm nhà diễn viên Sam.

Lương Gia Huy hạnh phúc khi con trai lớn nối nghiệp

22:07:15 19/07/2024
Dù bận rộn với công việc song Lương Gia Huy luôn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Nam ca sĩ nói niềm hạnh phúc hiện tại của anh là được chăm sóc, làm bạn với các con mỗi ngày.

Thủ khoa nhạc viện gây chú ý tại Miss Grand Vietnam 2024

22:04:11 19/07/2024
Vòng thi Grand Voice Award trong khuôn khổ Miss Grand Vietnam 2024 gây chú ý với nhiều tiết mục ấn tượng, bùng nổ.

Vẻ quyến rũ của 'nữ hoàng ảnh lịch' Thanh Mai t.uổi U.50

22:00:22 19/07/2024
Nhờ ăn uống khoa học, chăm chỉ tập luyện, MC Thanh Mai giữ được nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng thon khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Nhan sắc con gái 12 t.uổi của Huy Khánh, được ví như "hoa hậu tương lai"

21:42:36 19/07/2024
Con gái diễn viên Huy Khánh thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ với chiều cao vượt trội, gương mặt xinh xắn cùng sống mũi cao, đôi mắt 2 mí to tròn.

Có thể bạn quan tâm

Thái Lan công bố kế hoạch chuyển mình thành trung tâm tài chính toàn cầu

Thế giới

07:29:39 20/07/2024
Đây được xem một phần trong tầm nhìn Thúc đẩy Thái Lan của Thủ tướng Srettha nhằm định vị nước này như một trung tâm tài chính toàn cầu, trên cơ sở thúc đẩy ba trụ cột chính.

Con đầy tháng, tôi chi 1 tỷ xây lại căn nhà cũ ở quê cho bố mẹ chồng

Góc tâm tình

07:24:35 20/07/2024
Câu nói của mẹ chồng đã tiếp thêm động lực và sự ấm áp cho tôi. Sau khi cưới, vợ chồng tôi sống ở thành phố để thuận tiện cho việc buôn bán của tôi và công việc của chồng.

Ahyeon thích làm nổi, lố lăng trên sân khấu, Asa gặp "bão" vì muốn giống Jennie

Sao châu á

07:20:17 20/07/2024
Ahyeon và Asa là haitrong số những thành viên BABYMONSTER được công chúng quan tâm. Các diễn đàn mạng xã hội củaHàn Quốc thường xuyên xuất hiện chủ đề thảo luận về các cô nàng.

Ban nhạc Michael Learns To Rock sẽ lưu diễn tại TP Hồ Chí Minh

Nhạc quốc tế

07:10:00 20/07/2024
Ở thời điểm hiện tại, dù không còn trong thời kỳ hoàng kim nhưng những giai điệu ghi dấu Michael Learns To Rock vẫn mang lại cho người nghe những hoài niệm đẹp.

Hoàng Dũng ghé thăm Vy Vy trong series 'Behind the song'

Nhạc việt

07:09:29 20/07/2024
Nhạc sĩ, ca sĩ Vy Vy khởi động series trò chuyện cùng các nghệ sĩ về âm nhạc với khách mời Hoàng Dũng, cũng là thần tượng của cô trong âm nhạc.

Nhà báo vào cuộc bênh vực vụ tranh nhạy cảm Nàng Mơ, nhắn nhủ anh trai Lộc

Netizen

06:47:15 20/07/2024
Sau ồn ào tranh nhạy cảm của tiktoker Nàng Mơ, khiến cô lên livestream bật khóc nức nở, đính chính không phải ảnh của mình, thì mới đây netizen được dịp xôn xao bởi bài đăng dài của một nhà báo. Người này đã lên tiếng bênh vực, bảo vệ N...

Thiên Vũ Thần Vương - Cực phẩm tu chân "đỉnh nóc kịch trần" sắp được ra mắt

Mọt game

06:46:15 20/07/2024
Một siêu phẩm game mobile sắp ra mắt, làm dậy sóng cộng đồng game thủ mấy ngày qua: Thiên Vũ Thần Vương - tựa game chân tu dị giới từng càn quét mọi bảng xếp hạng game trên thế giới, đã được đưa về Việt Nam thành công với những cải tiến...

Bí ẩn đằng sau sự hung hãn của loài ngỗng và lý do tại sao 'ở đâu có ngỗng thì ở đó không có rắn?

Lạ vui

06:43:19 20/07/2024
Ngỗngkhông phải là những sinh vật hiền lành như vẻ bề ngoài của chúng. Những người nuôi ngỗng đều biết rằng nếu ngỗng vươn cổ và đuổi theo, rất có thể bạn sẽ bị môt.

30 mâm cơm dành cho 2 người cực hấp dẫn

Ẩm thực

06:03:47 20/07/2024
Những mâm cơm dưới đây rất đơn giản nhưng ngon miệng, được nhiều chị em học theo để khỏi phải nghĩ nấu gì tối nay.

Hình ảnh khác lạ của nam diễn viên đóng phim nghìn tỷ đổi đời nhờ Trấn Thành

Hậu trường phim

06:01:46 20/07/2024
Tuấn Trần, nam diễn viên tham gia loạt phim có doanh thu nghìn tỷ của Trấn Thành gây chú ý khi xuất hiện trong tạo hình chiến thần đá gà .

Dương Tử diễn xuất bùng nổ trong "Trường tương tư 2" nhưng khán giả lại tiếc nuối

Phim châu á

05:57:36 20/07/2024
Bộ phim Trường tương tư 2 đang vấp phải nhiều ý kiến trái chiều và có thành tích kém xa phần đầu. Thế nhưng sau tất cả, khán giả vẫn phải dành những lời khen cho diễn xuất ấn tượng của Dương Tử.