Động tác cột sống “dễ như ăn kẹo” cho tất cả mọi người: Mỗi ngày 10 phút có thể giúp bạn “tránh xa bác sĩ”

Bài tập tác động trực tiếp lên cột sống không đòi hỏi quá nhiều, ai cũng có thể thực hiện tại nhà thế nhưng hiệu quả không thua kém gì những bộ môn yêu cầu kỹ thuật phức tạp,

Từ trước đến nay chúng ta có hai quan niệm sai lầm về động tác uốn lưng. Thứ nhất, bạn không cần phải là một người có cơ thể đặc biệt dẻo dai để thực hiện động tác này và bạn cũng không cần phải tập yoga thì mới có thể thực hiện chúng.

Nhiều tư thế yoga gập lưng sẽ giúp chúng ta trải nghiệm một nguồn năng lượng hoàn toàn mới và bạn không cần phải tham gia một lớp yoga nào cả. Khi có thể, chúng ta nên thường xuyên tập các bài tập gập bụng và gập lưng.

Có thể nói, bất kỳ ai thực hiện các bài tập liên quan đến uốn lưng đều tốt cho sức khỏe, bất kể bạn đang ở cấp độ nào.

Nhiều người trong chúng ta thường xuyên phải ngồi một chỗ khi làm việc. Kết quả của điều này thường là sức khỏe kém và đau mãn tính. Động tác uốn lưng có thể đứa bạn thoát ra khỏi lối sống ít vận động và giúp bạn lạc quan, hạnh phúc hơn.

Gập lưng là một chuyển rất đơn giản của cột sống. Nếu luyện tập đều đặn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trong chính cơ thể mình.

Động tác cột sống dễ như ăn kẹo cho tất cả mọi người: Mỗi ngày 10 phút có thể giúp bạn tránh xa bác sĩ - Hình 1

Có những cách ngả lưng rất nhẹ nhàng và dễ dàng mà bạn thậm chí có thể thực hiện với một chiếc đệm. Sau đó là những động tác gập lưng sâu hơn, đòi hỏi khả năng khởi động và độ linh hoạt tốt hơn.

Và đây là những lợi ích sức khỏe bạn sẽ nhận được khi thực hiện bài tập này:

1. Cải thiện tư thế

Động tác uốn lưng sẽ giúp phục hồi tư thế của bạn, do đó bạn có thể tránh được các căn bệnh phổ biến liên quan đến cột sống. Một trong những thách thức lớn nhất mà chúng ta phải đối mặt trong lối sống hiện đại của mình là những tác động tiêu cực từ tư thế gập người mà chúng ta thường làm trong ngày.

2. Kích thích tiêu hóa

Động tác này giúp kích thích hệ thần kinh, tuần hoàn và quá trình tiêu hóa giúp bạn cảm thấy nhẹ nhàng và minh mẫn.

3. Tăng năng lượng

Khi thực hiện động tác uốn lưng, các túi năng lượng trong cột sống sẽ được giải phóng để cung cấp cho bạn nguồn năng lượng khổng lồ. Bạn sẽ không thể tin được rằng mình có thể “tiếp cận” được bao nhiêu năng lượng chỉ bằng cách tập các động tác đơn giản này.

Động tác cột sống dễ như ăn kẹo cho tất cả mọi người: Mỗi ngày 10 phút có thể giúp bạn tránh xa bác sĩ - Hình 2

Video đang HOT

4. Cải thiện tâm trạng

Một trong những lợi ích lớn nhất của uốn lưng là nó thay đổi cách bạn nhìn nhận cuộc sống. Chúng giúp chúng ta điều chỉnh tư thế và ngôn ngữ cơ thể, từ đó mang lại lợi ích về mặt tinh thần .

Nó giúp mở các trung tâm năng lượng của cơ thể để phục hồi sức khỏe và giúp chống lại căng thẳng. Khi nhiều năng lượng hơn, bạn sẽ xử lý công việc dễ dàng hơn và có thể hoàn thành nhiều việc hơn. Sự cân bằng nội tiết tố cũng có thể cải thiện từ việc giải độc nó tạo ra trong hệ thống tiêu hóa và cơ quan nội tạng xảy ra khi dạ dày của bạn bị kéo căng.

5. Giảm cứng và đau lưng

Nhiều người bị đè nén ở lưng dưới, động tác uốn lưng có thể giúp tăng cường sức mạnh cho lưng để giữ bạn thẳng đứng, và cố định các đốt xương hiệu quả.

Một lưu ý nhỏ dành cho những người bị đau lưng là bạn nên thận trọng hơn khi thực hiện động tác gập lưng, nhưng nếu bạn thực hiện đúng tư thế trong khả năng của mình, bài tập này sẽ hỗ trợ bạn ngăn ngừa những cơn đau tái phát.

6. Sức khỏe tinh thần

Có một mối liên hệ giữa tư thế tốt và năng lượng tốt, có nghĩa là khi bạn cảm thấy tốt hơn về thể chất, tâm trí và tâm hồn của bạn cũng sẽ được cải thiện. Nếu bạn thực hiện các động tác gập lưng hàng ngày, sức khỏe tổng thể sẽ được cải thiện và nhờ đó bạn cũng sẽ có tinh thần thoải mái hơn.

7. Giúp tim và phổi khỏe mạnh.

Có thể nói một cái uốn lưng mỗi ngày, có thể khiến bác sĩ tránh xa.

Hai trong số lợi ích khi thực hiện động tác gập lưng là tăng dung tích phổi và tăng cường tim bằng cách cải thiện tuần hoàn và sức mạnh của hệ thần kinh làm giảm huyết áp.

Hướng dẫn thực hiện động tác uốn lưng cơ bản

Động tác uốn lưng đơn giản dành cho người mới bắt đầu chỉ cần nằm sấp và nhấc khuỷu tay lên. Điều này sẽ giúp di chuyển cột sống theo hướng ngược lại và sẽ không khó đối với những người mới bắt đầu. Bạn có thể bắt đầu bằng cách thực hiện tư thế này chỉ ba lần và từ từ tăng dần lên sau khi bạn bắt đầu cảm thấy quen dần với động tác này.

Động tác cột sống dễ như ăn kẹo cho tất cả mọi người: Mỗi ngày 10 phút có thể giúp bạn tránh xa bác sĩ - Hình 3

Uốn lưng cấp độ trung bình

Nếu cảm thấy dễ dàng, bạn có thể thử một động tác uốn lưng trung bình tương tự nhưng bạn duỗi thẳng hoàn toàn cánh tay. Nằm sấp và đặt tay dưới vai với lòng bàn tay úp xuống.

Nhấn vào hai tay và từ từ nâng ngực lên, chú ý đến cảm giác của lưng để không bị đau. Hãy lặp lại nếu bạn cảm thấy thoải mái và thực hiện năm lần. Khi đã quen, bạn có thể tập nhiều hơn và sẽ thấy mình được khởi động lại năng lượng nhanh chóng từ bài tập này.

Gập lưng nâng cao

Nằm ngửa, uốn cong đầu gối, đặt bàn chân trên mặt đất và nâng hông lên. Mục tiêu của động tác này là tạo thành một đường từ vai đến hông đến đầu gối nhưng hãy cố gắng hết sức và đảm bảo hít thở sâu.

Động tác cột sống dễ như ăn kẹo cho tất cả mọi người: Mỗi ngày 10 phút có thể giúp bạn tránh xa bác sĩ - Hình 4

Đặt lòng bàn tay của bạn cạnh tai, úp xuống để các ngón tay ở dưới vai. Nhấn vào bàn tay và bàn chân của bạn để nâng cơ thể của bạn lên thành hình vòm. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ thở và nó sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Việc thực hành uốn lưng đã tồn tại lâu đời trong suốt chiều dài lịch sử phát triển của loài người. Bộ môn yoga đã sử dụng tư thế gập lưng này để duy trì sự trẻ trung và nhanh nhẹn trong nhiều thiên niên kỷ.

Điểm mấu chốt: Uốn lưng là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để cải thiện sức khỏe tổng thể. Hãy luôn nhớ rằng phải kiên nhẫn và lắng nghe cơ thể, khi chúng ta cho bản thân thời gian và không gian để phát triển, chúng ta sẽ có thể xoay chuyển tình thế thế giới theo đúng nghĩa đen.

Tập động tác nâng chân trước khi đi ngủ giúp bụng phẳng, chân thon

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, chúng ta ít có thời gian để chăm chút cho sức khỏe của bản thân. Tuy nhiên, với bài tập nâng chân đơn giản dưới đây, bạn có thể dễ dàng tránh xa được hàng trăm loại bệnh.

Có lẽ ít người biết tới có một động tác hết sức đơn giản, chỉ việc nâng chân cũng có thể tác động lớn tới sức khỏe. Mặc dù chỉ là một hành động đơn giản nhưng nó có thể đạt được kết quả tuyệt vời như một phương pháp bổ trợ để duy trì sức khỏe hàng ngày. Cả nam và nữ đều có thể dành 15 phút trước khi đi ngủ để tập bài nâng chân, chỉ cần bạn kiên trì thực hiện trong một thời gian sẽ thấy bụng phẳng hơn, chân cũng gọn gàng hơn.

6 tác dụng của bài tập nâng chân trước khi đi ngủ đối với sức khỏe

Tập động tác nâng chân trước khi đi ngủ giúp bụng phẳng, chân thon - Hình 1

1. Kích hoạt chức năng gan thận: Khi bàn chân được nâng lên cao, máu sẽ nhanh chóng quay trở lại gan và thận, từ đó thúc đẩy quá trình giải độc gan và thận.

2. Hỗ trợ lưu thông máu: Trong tiểu thuyết võ hiệp các cao thủ thường đả thông 2 mạch Nhâm Đốc, giúp võ công tăng lên vượt bậc. Vậy tại sao cần đả thông hai mạch Nhâm Đốc? Bởi hai kinh mạch này kiểm soát tất cả 12 kinh mạch ở hầu khắp cơ thể. Khi 12 kinh mạch này có vấn đề, đầu tiên cần đả thông hai mạch này, khí huyết sẽ được lưu thông.

Nếu mỗi tối làm động tác nâng chân sẽ dễ dàng đả thông 2 mạch Nhâm Đốc, giúp thúc đẩy lưu lượng máu, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giãn nở lỗ chân lông, giúp da hô hấp.

3. Bảo vệ cột sống và ngăn ngừa bệnh khớp: Việc tập thể dục nhẹ nhàng làm cho toàn bộ cơ bắp đàn hồi, ngăn ngừa các bệnh khớp khác nhau.

Tập động tác nâng chân trước khi đi ngủ giúp bụng phẳng, chân thon - Hình 2

4. Giúp hạ huyết áp, giảm mỡ máu, ổn định đường huyết và bảo vệ trái tim: Nâng cao chân sẽ khiến bạn thở đều đặn, tống hết khí đục ra ngoài, có tác dụng tăng cường chức năng tim, ổn định huyết áp. Khi thực hiện động tác nâng chân cao, việc tiết mồ hôi sẽ thúc đẩy quá trình giải độc và đốt cháy chất béo từ đó có tác dụng hạ mỡ máu và ổn định đường huyết.

5. Bảo vệ dạ dày, tăng cường chức năng sinh lý: Động tác nâng chân có thể làm giảm táo bón, thúc đẩy tiêu hóa, tăng cường nhu động ruột, giảm tiểu không kiểm soát, và giúp ngăn ngừa và điều trị u xơ tuyến tiền liệt.

6. Ngăn ngừa rối loạn giấc ngủ và bảo vệ tâm trí: Khi bàn chân được nâng lên, các cơ quan nội tạng được thúc đẩy hoạt động, điều này sẽ điều chỉnh tâm sinh lý và giải quyết các rối loạn giấc ngủ, từ đó tăng trí nhớ và giữ cho đầu óc luôn tỉnh táo và tỉnh táo mọi lúc.

Bài tập nâng chân trong 15 phút trước khi đi ngủ

Bạn nên uống 300ml nước ấm trước và sau khi thực hiện bài tập nâng chân cao.

Tập động tác nâng chân trước khi đi ngủ giúp bụng phẳng, chân thon - Hình 3

Động tác 1: Nằm thẳng

Nằm thẳng trên giường (nên chọn giường không quá mềm), hai chân sát vào nhau, hai tay nhẹ nhàng đặt lên sau đầu.

Động tác 2: Nâng cao chân

Nâng hai chân của bạn hướng lên trời, giữ yên đùi, đùi và bắp chân tạo thành góc 90 độ, cơ thể hướng về phía trước.

Động tác 3: Giữ yên

Hãy chắc chắn giữ nguyên tư thế này và đếm từ 1 đến 200 rồi hạ chân xuống, về động tác 1 để nghỉ ngơi. Đừng nín thở khi nhấc chân lên. Bạn phải bình tĩnh và nâng đỡ cơ thể bằng sức của thắt lưng và đan điền (dưới rốn 3cm).

Động tác 4: Lặp lại

Sau khoảng 2 phút nghỉ ngơi, bạn có thể thực hiện lặp lại 3 lần như vậy trong 15 phút rồi ngừng. Những người thường xuyên bị tiểu đêm có thể thực hiện bài tập này nhiều lần.

Trong quá trình nâng chân cao, bạn sẽ cảm thấy tê ở đùi và bắp chân, các mô cơ ở bụng dưới. Đồng thời, lúc này, bàng quang của bạn cũng sẽ được thúc đẩy khả năng hoạt động và giúp bạn tránh khỏi tình trạng hay tiểu đêm.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

3 tác dụng phụ hiếm gặp sau khi tiêm mũi 3, cần được xử lý ngay
00:32:35 19/01/2022
WHO hướng dẫn cách đi lại an toàn, tránh xa Covid-19
01:56:06 20/01/2022
3 loại rau tốt nhất giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư
00:27:53 19/01/2022
Có một loại thực phẩm cực kỳ quan trọng để ngăn ngừa Covid-19
14:18:24 18/01/2022
Chuyên gia: Đây là món ngon số 1 giúp loại bỏ cơn thèm đường
14:12:25 18/01/2022
Bác sĩ chỉ 4 cách giúp ngăn ngừa ung thư 'chết người'
14:56:08 19/01/2022
5 tác dụng đáng ngạc nhiên của việc bổ sung vitamin D sau 50 tuổi
09:52:53 18/01/2022
Quan chức Mỹ: Hầu hết người Mỹ rồi sẽ nhiễm Covid-19
10:56:45 18/01/2022
Bé 2 tuổi tím tái vì vừa khóc, vừa ăn
18:35:46 18/01/2022
Làm sao phân biệt được nhức đầu là do đau nửa đầu hay viêm xoang?
16:58:48 19/01/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Chân dung cha dượng đóng đinh vào đầu bé gái 3 tuổi: “Gương mặt sáng sủa, thích game đột kích”
00:56:07 20/01/2022
Giật mình trước dòng status cuối cùng của mẫu nữ Next Top Model vừa qua đời vì tai nạn
06:46:48 20/01/2022
Chồng cũ Lâm Khánh Chi đòi "vạch trần" uẩn khúc sau ly hôn?
06:51:30 20/01/2022
Vụ ngoại tình đẫm máu: Chồng tòm tem với nhân viên, Hoa hậu đưa con gái truy vết tiểu tam và cái kết thảm sát chấn động showbiz
07:33:21 20/01/2022
Sự trở lại thất bại của Lý Dịch Phong
07:06:24 20/01/2022
Tình tiết đau lòng vụ người gốc Á bị đẩy ngã chết trước mũi tàu hỏa: Nạn nhân mãi mãi không biết lý do mình phải chết
01:12:13 20/01/2022
Lương Bằng Quang khoe thân hình vạm vỡ bên bạn gái Ngân 98
07:18:05 20/01/2022
Đức xét xử bác sĩ Syria về tội ác chống lại nhân loại
01:59:11 20/01/2022
Ngỡ 'cẩu huyết đội lốt ngôn tình', không ngờ phim mới của Chung Hán Lương – Lý Tiểu Nhiễm lại được đón nhận nồng nhiệt
06:27:53 20/01/2022
Mẹ bầu 35 tuần sợ hãi vì bỗng dưng được nhiều người lạ đối xử tốt trong siêu thị, lý do bởi tờ giấy dán sau lưng mà cô không hề hay biết
08:06:26 20/01/2022

Tin mới nhất

Người bệnh tiểu đường nên hạn chế ăn thực phẩm nào?

01:49:56 20/01/2022
Theo số liệu của Hiệp hội Đái tháo đường Quốc tế, hiện có khoảng 537 triệu người trên thế giới sống chung với bệnh tiểu đường

Đây là chế độ ăn uống tốt nhất để bảo vệ thận của bạn

01:47:40 20/01/2022
Bằng chứng mới cho thấy thói quen ăn uống này có thể giúp duy trì chức năng thận của bạn

Phản ứng phụ có thể gặp khi chữa ung thư bằng liệu pháp miễn dịch

16:13:20 19/01/2022
Thuốc ức chế điểm kiểm soát miễn dịch (Immune Checkpoint Inhibitors) là một thuốc mới đầy hứa hẹn trong điều trị ung thư

Thời gian lây nhiễm biến thể Omicron không ngắn hơn so với các biến thể khác

16:09:43 19/01/2022
Ngày 18/1, Giám đốc Cơ quan Y tế Công cộng Canada, Tiến sĩ Theresa Tam, cho biết các bằng chứng mới nhất không cho thấy biến thể Omicron của virus SARS-CoV-2 lây nhiễm trong thời gian ngắn hơn so với các biến thể trước đây

Giảm béo để phòng ngừa biến chứng nặng Covid-19

15:42:19 19/01/2022
Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) Mỹ, những người ít nguy cơ diễn biến nặng khi nhiễm Covid-19 đều có chỉ số BMI (chỉ số khối cơ thể - ảnh) ở ngưỡng khỏe mạnh và nguy cơ sẽ tăng dần khi chỉ số này cao hơn

Phát hiện mới về yếu tố di truyền ở người nhiễm Covid-19 mất khứu giác, vị giác

08:13:52 19/01/2022
Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Nature Genetics vừa xác định một yếu tố nguy cơ mang tính di truyền liên quan đến việc mất khứu giác sau khi nhiễm Covid-19

4 sai lầm nhiều người ‘dính’ khi tập các bài bodyweight

00:30:14 19/01/2022
Các bài tập body weight được phân loại là các bài tập rèn luyện sức mạnh sử dụng trọng lượng của một cá nhân để tạo ra sức đề kháng chống lại trọng lực

Thêm cơ hội sinh con khỏe mạnh cho vợ chồng vô sinh

23:18:40 18/01/2022
Theo các chuyên gia, vợ chồng lớn tuổi, AMH thấp, nội mạc mỏng, vô tinh, hiếm muộn nhiều năm vẫn có thể thụ tinh ống nghiệm bằng chính trứng, tinh trùng của mình nhờ các kỹ thuật mới

Tự chế pháo nổ theo mạng xã hội, bé 10 tuổi bị bỏng vùng mặt thương tâm

18:30:35 18/01/2022
Học theo mạng xã hội youtube, bé trai 10 tuổi ở Quảng Bình tự chế pháo nổ từ diêm. Trong lúc thực hiện, các đầu đốt bỗng bùng cháy mạnh phóng thẳng vào mặt trẻ

5 loại thực phẩm kích hoạt triệu chứng rối loạn khứu giác ở người nhiễm Covid-19

14:23:48 18/01/2022
​Thế giới đã gần 2 năm xảy ra đại dịch Covid-19. Trong thời gian đó, các nhà khoa học đã phát hiện ra mức độ lây nhiễm khủng khiếp của nó, với mức độ nghiêm trọng của các triệu chứng và thời gian cần để hồi phục

6 mẹo đơn giản giúp ngăn chặn lão hóa ở độ tuổi 40

14:16:00 18/01/2022
Về mặt sinh học, lão hóa bắt đầu khi cơ thể bạn bắt đầu xuống dốc. Nó có thể bắt đầu sớm nhất là ở độ tuổi 30 hoặc thậm chí cuối những năm 30 hoặc đầu những năm 40 tuổi

Hiệp hội Tim mạch Mỹ: Cho con bú giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tim

11:53:54 18/01/2022
So với phụ nữ không bao giờ cho con bú, phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ giảm 11% tai biến tim mạch, giảm 14% bệnh mạch vành, giảm 12% đột quỵ và giảm 17% các biến chứng tim mạch gây tử vong

Đây là loại trái cây tốt nhất để giảm cholesterol của bạn

09:26:09 18/01/2022
Có cholesterol cao có thể là một điều đáng sợ

Những thực phẩm nào giúp tăng cường miễn dịch phòng Covid-19?

22:45:46 17/01/2022
​Covid-19 đã lan rộng với hàng ngàn ca F0 ghi nhận trong cộng đồng mỗi ngày. Lựa chọn thực phẩm phù hợp giúp hệ miễn dịch mạnh hơn, đủ sức chống đỡ trước dịch bệnh

Xoay cổ để giảm mỏi, người phụ nữ Anh bị đột quỵ do rách động mạch

22:40:40 17/01/2022
Vì muốn giảm đau mỏi vai gáy, cô Helen Farrell đã thực hiện động tác xoay cổ từ bên này bên kia. Tuy nhiên, hành động này đã vô tình gây rách động mạch, dẫn đến đột quỵ

Cứu sống bé sơ sinh 10 ngày tuổi dị tật tim nguy hiểm

22:36:19 17/01/2022
Vừa qua, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM (BV ĐHYD TP.HCM) cứu sống bé sơ sinh mắc bệnh tim bẩm sinh phức tạp

Đã khỏi bệnh Covid-19 có cần tiêm mũi 3?

22:31:43 17/01/2022
Tôi đã tiêm 2 mũi vaccine và cũng bị F0 đã khỏi bệnh. Vậy tôi có cần có tiếp tục tiêm mũi 3 nữa hay không? (Mạnh Hùng, Hà Nội)

Kẹp giấy chui tọt vào thực quản bé gái 2 tuổi

09:27:52 17/01/2022
Khoa Tiêu hóa, Bệnh viện Nhi Thanh Hóa vừa can thiệp gắp thành công kẹp giấy trong thực quản một bệnh nhi 2 tuổi, ở huyện Thiệu Hóa (Thanh Hóa)

Hơn 60.000 F0 đang điều trị, Hà Nội vận hành "trạm y tế online" tiếp nhận thông tin qua Facebook

20:08:18 16/01/2022
Ngày 16/1, Hà Nội ghi nhận thêm gần 3.000 ca COVID-19 mới, nâng tổng số bệnh nhân dương tính đang điều trị ở Thủ đô lên hơn 60.000 ca, 82% F0 đang điều trị ở nhà

Trẻ 2 tháng tuổi ở Hà Nội tử vong đột ngột khi nằm ngủ, chuyên gia lý giải nguyên nhân

20:05:32 16/01/2022
Hội chứng tử vong đột ngột ở trẻ nhỏ là cái chết bất ngờ và không tiên lượng được ở trẻ sơ sinh hoặc trẻ nhỏ trong khoảng từ 2 tuần tuổi đến 1 tuổi

Có thể bạn quan tâm

MU đạt mốc ấn tượng, chưa đội nào làm được ở Ngoại hạng Anh

Bóng đá thế giới

08:46:00 20/01/2022
Quỷ đỏ phấn chấn hơn dưới thời Ralf Rangnick với chiến thắng 3-1 Brentford, chạm mốc kỷ lục ấn tượng chưa đội nào làm được ở Premier League

Thâm nhập vào thế giới quyền lực và siêu giàu sang của ngành livestream Trung Quốc: Những con số có thể gây chóng mặt

Netizen

08:45:09 20/01/2022
Sau khi Nữ hoàng livestream Vi Á bị phạt hơn 200 triệu đô vì trốn thuế, người Trung Quốc đã cảm thấy thực sự sốc trước mức thu nhập của các streamer bán hàng top đầu

4 quan niệm sai lầm khi làm đẹp chị em nên từ bỏ ngay

Làm đẹp

08:44:54 20/01/2022
Một số phương pháp làm đẹp tại nhà tưởng tốt nhưng thực chất chúng có thể khiến bạn già hơn trước tuổi

Phòng bếp màu hồng cực đẹp của gia đình ở Tây Ninh, mỏi mắt cũng không tìm được 1 điểm nào bị sến

Sáng tạo

08:42:50 20/01/2022
Màu hồng rất ít được sử dụng trong phòng bếp vì đây là khu vực rất dễ bị bám bẩn. Nhưng nếu ngắm nhìn căn bếp được decor bằng màu hồng dưới đây, bạn sẽ phải kinh ngạc vì quá hiện đại và quyến rũ

Ngọc Thanh Tâm và loạt sao nhận kết đắng vì giảm cân tiêu cực

Phong cách sao

08:41:55 20/01/2022
Không chỉ Ngọc Thanh Tâm, nhiều sao Việt cũng thừa nhận giảm cân sai sách như Phương Mỹ Chi, Ninh Dương Lan Ngọc

Sáng 20/1, F0 tăng tại nhiều tỉnh thành, Hà Nội vượt mốc 100.000 ca bệnh

Sự kiện nóng

08:38:15 20/01/2022
Số mắc mới Covid-19 vẫn duy trì ở mức cao trong cả nước, với F0 cộng đồng chiếm đa số. Hà Nội là một trong 5 tỉnh thành có số nhiễm tích lũy cao nhất trong đợt dịch 4 tại Việt Nam

Ngỡ ngàng với nhan sắc ấn tượng và vẻ ngoài sexy ở tuổi 19 của con gái ca sĩ Hiền Thục

Sao việt

08:38:13 20/01/2022
Mỹ nhân Vbiz này cũng sở hữu nhan sắc không vừa, ái nữ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ

Đội tuyển nữ Việt Nam vượt khó

Bóng đá việt nam

08:35:40 20/01/2022
Trước lượt trận khai mạc vòng chung kết (VCK) Giải Bóng đá nữ vô địch châu Á (Asian Cup) 2022, đội tuyển nữ Việt Nam sẽ có đủ lực lượng để thi đấu với Hàn Quốc vào lúc 21 giờ ngày 21-1 (VTV6)

Tiêu chuẩn đo lường chất lượng từng bước phù hợp quốc tế - Bài 1: Thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ​

Đời sống

08:33:57 20/01/2022
Xã hội ngày càng quan tâm đến hoạt động tiêu chuẩn đo lường chất lượng, đặc biệt là doanh nghiệp và người dân, tạo điều kiện thúc đẩy sự phát triển của ngành tiêu chuẩn đo lường chất lượng

Chạy 248km, Toyota Corolla Altis "hét giá" 1,5 tỷ đồng và sự thật ngỡ ngàng

Ôtô

08:33:27 20/01/2022
Chiếc Toyota Corolla Altis được chủ nhân hét giá đến 1,5 tỷ đồng khiến cộng đồng mạng ngỡ ngàng

BMW giới thiệu bộ đôi R18 M và R18 Aurora

Xe máy

08:30:45 20/01/2022
Bộ đôi mô tô R18 M và R18 Aurora là hai phiên bản dựa trên chiếc BMW R18 đã được trưng bày tại triển lãm Verona Motor Bike Expo tại Ý

Porsche bán hơn 300.000 xe trong năm 2021, tăng 11%

Siêu xe

08:27:19 20/01/2022
Kết thúc năm 2021, thương hiệu xe Đức Porsche bán được 301.915 xe trên toàn cầu, tăng 11 so với cùng kỳ năm ngoái