Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt “Ranh Giới”

Đông đảo sao Việt không kiềm được nước mắt sau khi xem hành trình y bác sĩ giành lại sự sống cho các sản phụ mắc Covid-19 trong VTV Đặc biệt “Ranh Giới”.

VTV Đặc biệt “Ranh Giới” là những thước phim chân thực ghi lại khung cảnh tại khu K1 của Bệnh viện Hùng Vương (TP. Hồ Chí Minh). Đây là nơi các y bác sĩ tuyến đầu đang ngày đêm chiến đấu để giành lại sự sống cho nhiều sản phụ không may bị mắc Covid-19. Phóng sự đặc biệt kéo dài 50 phút này đã khiến khán giả vô cùng xúc động. Bên cạnh đó, rất nhiều sao Việt không kiềm được nước mắt khi xem Ranh Giới .

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 1

Chia sẻ của diễn viên Lê Ngọc TrinhNinh Hoàng Ngân sau khi xem Ranh Giới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi chia sẻ lại VTV Đặc biệt “Ranh Giới” và nhắn nhủ rằng mọi người nhất định phải xem đoạn phóng sự này. Nữ ca sĩ vô cùng cảm phục trước sự hy sinh của lực lượng tuyến đầu chống dịch, họ đang cống hiến hết sức mình cho dân tộc. Theo cô, nhìn cách các y bác sĩ hết mình cứu bệnh nhân, có thể hiểu được đây không chỉ là trách nhiệm mà còn cả sự bao dung và kiên nhẫn.

Bà xã Ông Cao Thắng tâm sự: “50 phút chân thật và rõ ràng nhất của các bệnh nhân và đội ngũ y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, những thước phim đi vào lịch sử! Xem để thấy mình quá may mắn khi còn được thở, may mắn hơn rất nhiều người nên rất cần được trân trọng! Xem để chính chúng ta biết tự bảo vệ mình, bảo vệ những người thân yêu của mình và rất nhiều người khác đang vì mình ở ngoài kia” .

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 2

Đông Nhi khuyên mọi người nhất định phải xem đoạn phóng sự này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bên cạnh đó, Thúy Diễm cho biết chưa từng có bộ phim phóng sự nào khiến cô ám ảnh, trằn trọc như Ranh Giới . Nữ diễn viên cảm nhận được sự đau đớn của các sản phụ khi phải đứng giữa ranh giới sự sống và cái chết. Bà xã Lương Thế Thành bật khóc vì dịch bệnh đã gây ra nhiều mất mát.

Thúy Diễm trải lòng: ” Xin tri ân tận sâu trong tim với đội ngũ y tế tuyến đầu chống dịch đang hàng ngày hàng giờ giành giật lấy sự sống mong manh cho biết bao con người! Xin cám ơn VTV đã không ngại mạo hiểm mang đến 1 thước phim phóng sự vô giá ghi dấu ấn lịch sử này!” .

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 3

Thúy Diễm trằn trọc, xót xa sau khi xem xong. (Ảnh: Chụp màn hình)

Diễn viên Tiến Luật chia sẻ đoạn phóng sự và gửi lời cảm ơn đến tất cả y bác sĩ và các tình nguyện viên tuyến đầu chống dịch. Diễn viên Trịnh Kim Chi cũng bày tỏ rằng cô rất thương cho hoàn cảnh của những sản phụ này và khâm phục sự hy sinh của đội ngũ y tế. MC Quang Minh nhắn nhủ rằng mọi người nên xem Ranh Giới vì nó rất ý nghĩa.

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 4

Video đang HOT

Tiến Luật cảm ơn các y bác sĩ tuyến đầu. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 5

Trịnh Kim Chi thương cảm trước những phút giây ám ảnh này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 6

Quang Minh cho biết mọi người nên xem. (Ảnh: Chụp màn hình)

MC Phan Anh cũng khuyên khán giả hãy xem VTV Đặc biệt “Ranh Giới” để hiểu được một phần những ám ảnh trong các khu điều trị cho bệnh nhân Covid-19. Phóng sự cũng giúp người xem biết được các bác sĩ đã phải nỗ lực hết mình, chạy đua với tử thần để giành lấy sự sống cho nhiều sản phụ. Nam MC mong mọi người nhận ra được bản thân đã may mắn như thế nào khi còn khỏe mạnh, vẫn còn được tự thở một hơi thật sâu và dài.

Phan Anh bộc bạch: “Xem bộ phim ngắn này nhé! Để đừng tự đẩy mình vào ranh giới sống chết! Xin ngàn lần tri ân những người chiến sĩ áo trắng đang ngày đêm quên mình vì đồng bào! Nguyện cầu cho các anh chị em sức khỏe, bình an. Xin nguyện cầu dịch bệnh mau tiêu tán! Xin mỗi người cùng tỉnh thức để trân quý từng phút giây cuộc sống, từng phút giây này là để thương yêu!” .

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 7

MC Phan Anh chia sẻ bài viết khá dài về Ranh Giới. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hoa hậu Phương Khánh cũng bày tỏ rằng đây là những thước phim chân thực đến ám ảnh với những hình ảnh về ranh giới và sự đấu tranh không ngừng. Nàng hoa hậu vô cùng trân trọng sự cống hiến hết mình của các y bác sĩ tuyến đầu, đồng thời, cô đau xót và thương cho các bệnh nhân, sản phụ và các bé sơ sinh.

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 8

Hoa hậu Phương Khánh ám ảnh vì thước phim quá chân thực. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra, diễn viên Dũng Bino cho biết anh rất ám ảnh khi xem xong phóng sự Ranh Giới . “Chưa bao giờ xem một phim tài liệu nào chân thực tới mức này. Hãy cố gắng ngồi yên ở nhà để xem bên ngoài kia mọi người đang vật lộn với sự sống như thế nào” , nam diễn viên chia sẻ. Còn ca sĩ Nhâm Phương Nam thì không dám bật tivi để xem tiếp vì quá xúc động trước sự mất mát mà dịch bệnh gây ra.

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 9

Dũng Bino mong mọi người hãy ở nhà và nghiêm túc chống dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đông Nhi, Thúy Diễm xúc động sau khi xem VTV Đặc biệt Ranh Giới - Hình 10

Nhâm Phương Nam xúc động sau khi xem phóng sự. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng như nhiều sao Việt kể trên, đông đảo khán giả cũng chia sẻ rằng họ vô cùng xúc động và ám ảnh sau khi xem những thước phim chân thực của VTV Đặc biệt “Ranh Giới” . Mong rằng mọi người sẽ thật mạnh mẽ và cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Lương Thế Thành hé lộ ở nhà bị vợ "cầm đầu", dặn quý tử tập làm quen

Chia sẻ khoảnh khắc trong gia đình, Lương Thế Thành hé lộ hình ảnh những người phụ nữ hoá "cây kéo vàng", tự tay tút lại diện mạo cho "cánh mày râu" tại nhà.

Trên trang cá nhân mới đây, Lương Thế Thành khiến người xem phải bật cười khi đăng tải những hình ảnh đầy hài hước trong gia đình. Trước tình hình dịch bệnh phức tạp, gia đình lựa chọn ở yên tại chỗ. Đây cũng là thời điểm chị em phụ nữ trong nhà từ bà tới mẹ được dịp trổ tài, hoá thợ cắt tóc chuyên nghiệp giúp hội đàn ông chỉnh trang lại diện mạo.

Lương Thế Thành hé lộ ở nhà bị vợ cầm đầu, dặn quý tử tập làm quen - Hình 1

Lương Thế Thành khoe hình ảnh được Thúy Diễm cắt tóc cho. (Ảnh: FBNV)

Theo đó, Lương Thế Thành chia sẻ khoảnh khắc mẹ và vợ của anh cắt tóc cho chồng con. Nam diễn viên đính kèm dòng trạng thái đầy hài hước cho rằng gia đình có truyền thống đàn ông bị vợ "cầm đầu" theo đúng nghĩa đen. Anh thậm chí còn dành lời khuyên cho con trai khi cậu bé vẫn chưa quen với việc để mẹ cắt tóc cho và khóc không ngừng.

Lương Thế Thành viết: " Nhà tui 3 đời đàn ông đều bị cầm đầu. Tội thằng nhỏ nhất chưa quen nên khóc bù lu, từ từ sẽ quen thôi con à. P/s: Cầu mong mau hết dịch để ba con em ra tiệm hớt tóc sửa lại cái đầu. "

Lương Thế Thành hé lộ ở nhà bị vợ cầm đầu, dặn quý tử tập làm quen - Hình 2

Khoảnh khắc đáng yêu của ba mẹ Lương Thế Thành. (Ảnh: FBNV)

Lương Thế Thành hé lộ ở nhà bị vợ cầm đầu, dặn quý tử tập làm quen - Hình 3

Cậu con trai vẫn chưa quen việc để mẹ cắt tóc nên "la làng". (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ đầy hài hước của Lương Thế Thành nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Ai cũng phải "cười lăn cười bò" trước khoảnh khắc lầy lội nhưng hết sức đáng yêu này. Một số bình luận của cộng đồng mạng:

"Những giây phút như vậy mới cảm thấy giá trị của niềm hạnh phúc á anh. Chúc gia đình anh chị luôn khỏe mạnh bình an và hạnh phúc sum vầy nha."

"Không phải khóc vì chưa quen đâu anh. Ai cũng được vợ cắt tóc cho, còn bé là bị ba mẹ ép nên không phục thôi ạ."

"Tội nghiệp giống con nhà em, mỗi lần cắt tóc là y rằng khóc um hết haha."

"Không phải mình nhà anh đâu. Dịch này em nghĩ có tới 95% đàn ông đều bị "cầm đầu" đấy kaka."

Lương Thế Thành hé lộ ở nhà bị vợ cầm đầu, dặn quý tử tập làm quen - Hình 4

Gia đình Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn nhận được nhiều sự quan tâm và ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)

Không chỉ gia đình Lương Thế Thành và Thúy Diễm, nhiều cô vợ Vbiz cũng trổ tài cắt tóc cho chồng con mùa dịch. Phải kể tới Đàm Thu Trang, cô mở hẳn "salon tại gia" để giúp ông xã Cường Đô La và cậu con trai Subeo tỉa tót lại mái tóc. Và thành quả cũng rất "ưng cái bụng" dù không phải tay nghề chuyên nghiệp.

Lương Thế Thành hé lộ ở nhà bị vợ cầm đầu, dặn quý tử tập làm quen - Hình 5

Cường Đô La khoe thành quả cắt tóc của vợ. (Ảnh: FBNV)

Lương Thế Thành hé lộ ở nhà bị vợ cầm đầu, dặn quý tử tập làm quen - Hình 6

Đàm Thu Trang tự tay cắt tóc cho Subeo. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, Đông Nhi cũng không ngần ngại cầm kéo "chuốt" lại giùm ông xã mái tóc đang dài. Trên trang cá nhân, Ông Cao Thắng vui vẻ khoe thành quả của vợ, còn nịnh khéo: "Top những cách giữ gìn hạnh phúc gia đình. Top 1: Phải tin vợ!"

Lương Thế Thành hé lộ ở nhà bị vợ cầm đầu, dặn quý tử tập làm quen - Hình 7

Ông Cao Thắng rất tin tưởng Đông Nhi trong việc "cầm kéo". (Ảnh: FBNV)

Quả thật ở thời điểm hiện tại, các bà các mẹ còn có thêm công việc "tạo mẫu tóc" giúp các ông chồng tút tát lại diện mạo. Bạn nghĩ sao về khoảnh khắc đáng yêu này của gia đình Lương Thế Thành và Thúy Diễm? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Dân mạng ngao ngán thái độ của vợ Thương Tín sau khi biết chồng được hỗ trợ cho ở biệt thự 5 tầng11:00Mạnh Quỳnh sáng tác bài hát tưởng nhớ Phi Nhung, Bằng Kiều nghe xong phán một câu ai cũng bất ngờ03:34Trọn vẹn bài hùng biện của Thùy Tiên bằng tiếng Anh lẫn tiếng Thái khiến netizen nổi da gà: Vương miện đã ở trong tầm tay!01:09Như Quỳnh khiến đồng nghiệp lo lắng vì bệnh tình ngày càng trầm trọng 04:20Thương Tín lộ quá khứ động trời với con gái của bạn, tuyên bố không bao giờ đến nhà thờ tổ Hoài Linh04:34Thương Tín ‘cay cú' Duy Phương về phát ngôn 'Tự làm mà sống': Nhục nhưng hết đường03:423 con nuôi của Phi Nhung không thể sang Mỹ hát tưởng nhớ mẹ, nguyên nhân do đâu?03:18Thuỳ Tiên lộ rõ cơ bụng, chân thẳng tắp sải bước nào chất lượng bước đó trong phần thi bikini Chung kết Miss Grand 202100:57Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện bên vợ cũ, thái độ khi gặp lại sau 3 tháng ly hôn khiến dân mạng ngã ngửa34:09Việt Hương tố Mạc Văn Khoa vô ơn, Lê Dương Bảo Lâm cũng bị gọi tên, chuyện gì đây?03:49Lý do Thương Tín “đốt” hết sạch 800 triệu tiền ủng hộ, Trịnh Kim Chi nói thẳng 1 câu04:54Thương Tín công bố sự thật chuyện được tặng biệt thự 5 tầng, hé lộ tình hình sức khoẻ hiện tại17:19"Quậy đục nước" tại Miss Grand, Thuỳ Tiên có chiến thắng thứ 2, "nuốt mic" bằng tiếng Anh giờ chuyển sang bắn luôn tiếng Thái05:07Chung kết Miss Grand International 2021: Vỡ òa khoảnh khắc Thùy Tiên đăng quang Hoa hậu01:15Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World00:18Soi kỹ thái độ của Thuỳ Tiên khi mỹ nhân đối thủ lên nhận giải, quá xứng đáng ngôi vị Tân Hoa hậu!00:27Netizen nước chủ nhà Thái Lan phản ứng bất ngờ về Thùy Tiên, báo chí đưa tin rầm rộ gì về tân Hoa hậu Miss Grand 2021?00:51Thuỳ Tiên bị truyền thông quốc tế "đánh úp" sau đăng quang Miss Grand, tưởng lệch tủ ai ngờ muốn "nhai luôn mic"00:36Đinh Ngọc Diệp - Kiều nữ làng phim Việt từ bỏ hào quang lấy đạo diễn “trăm tỷ” Victor Vũ giờ ra sao?04:30Cát Phượng nằm viện, Kiều Minh Tuấn không vào thăm, nửa đêm đăng status nói toàn chuyện gở04:36

Tiêu điểm

NÓNG: Thùy Tiên bị người Thái Lan biểu tình vì “giơ 3 ngón tay” - Thứ trưởng ngoại giao Việt Nam lên tiếng làm rõ
13:58:50 07/12/2021
SỐC: Giảng viên đại học chê Thùy Tiên quá xấu, giám khảo 'như mù'
19:43:05 06/12/2021
Choáng với khoảnh khắc Minh Hằng hở cực bạo: Bỏ quên nội y, vòng 3 lấp ló sexy sau chiếc váy "lưới đánh cá"
12:52:17 07/12/2021
Phó GĐ Điền Quân: "Hùng Thuận vừa làm nhân viên, vừa làm giám đốc, chốt đơn toàn tiền tỷ"
11:32:10 06/12/2021
Vũ Khắc Tiệp tung ảnh hậu trường tiệc trên du thuyền, lộ nhan sắc thật Ngọc Trinh và dàn chân dài
11:39:09 07/12/2021
Trang chủ Miss Grand đăng tin nhạy cảm về Thùy Tiên
18:02:33 07/12/2021
Đỗ Hà vượt 123 thí sinh, xuất sắc lọt Top 13 phần thi Top Model tại Miss World
09:28:12 07/12/2021
Trùm showbiz từng nói đỡ cho Hoài Linh nóng mặt vì bị lừa, tiết lộ phải đóng cửa trốn trong nhà
10:43:21 07/12/2021
NS Quốc Thuận đăng đàn bóc phốt sau khi bị lừa tiền, danh tính nhân vật khiến dàn sao Việt bức xúc
16:16:44 07/12/2021
'Con gái thứ 4' của Hoài Linh khoe đường cong chữ S bốc lửa, lộ vòng 1, vòng 3 'khủng' gây chú ý
15:22:22 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Tiệm kim cương của Johnny Đặng về lại 4,1 sao, như chưa từng xảy ra lùm xùm với Khoa Pug
22:08:55 07/12/2021
Phi Thanh Vân và con trai mắc Covid-19
21:09:22 07/12/2021
Lệ Quyên selfie khoe nhà trăm tỷ, vô tình để lộ vòng 2 bất thường, nghi vấn mang thai với tình trẻ? 
19:57:26 07/12/2021
"Cựu" hot girl hứa tung clip “Full HD 16 phút không che” nếu Việt Nam vô địch AFF cup, CĐM khắc cốt ghi tâm
20:16:06 07/12/2021
Vợ bị nạn cô bạn thân đến chăm, đi tắm tôi giật bắn thấy cơ thể trần trụi dính sát
22:20:50 07/12/2021
Mẹ chồng hứa tặng ô tô 1 tỷ nếu tôi sinh con trai, vừa đẻ xong bỗng dưng nhà mở rạp tưng bừng cho chồng tôi... cưới vợ mới
19:32:14 07/12/2021
Mặc vest bảnh bao ngồi ghế massage, Lộc Fuho livestream hút gần trăm nghìn view, tận tình gia sư hai nữ "học viên" cách trộn vữa, xây tường
22:59:27 07/12/2021
Vụ shop Mai Hường bị 2 nhà đài lớn ở nước ngoài cho lên sóng, CĐM xấu hổ, kịch liệt lên án
20:12:00 07/12/2021
Người đẹp Nguyễn Thị Loan lên tiếng bênh vực Thùy Tiên giữa tin đồn "mua giải"
19:10:43 07/12/2021
Trung Quốc chặn đường nghệ sĩ lưu lượng
19:37:27 07/12/2021

Tin mới nhất

Trà My Idol mong fan không đến nhà gặp con trai giữa lúc dịch bệnh

23:28:30 07/12/2021
Thời gian gần đây các nhóc tì Vbiz nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng, trong số đó 2 quý tử của Trà My Idol chính là điển hình

Saxophone Trần Mạnh Tuấn đã đứng được và đang tập đi

23:17:37 07/12/2021
Chị Kiều Đàm Linh - vợ nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn chia sẻ với Dân trí, đến nay anh đã có thể đứng và đi nhưng vẫn phải có người đỡ

Kim Duyên liên tục lọt mắt xanh nhà tài trợ: Cơ hội intop cao?

22:56:15 07/12/2021
Không phải thí sinh nào cũng được nhà tài trợ Miss Universe để mắt, trong khi Kim Duyên đã trúng 2 buổi chụp hình

Biến gì đây: Erik và Đức Phúc nghi đăng status "đá xéo" bạn, động thái trước đó còn bất ngờ hơn?

22:48:16 07/12/2021
Cùng 1 khung giờ, Erik và Đức Phúc đồng loạt có chia sẻ lạ khiến dân tình hoang mang

Midu khoe visual cực đỉnh nhập cuộc bộ môn mới, netizen chỉ chăm chăm vào khe ngực o ép muốn tràn ra!

22:43:15 07/12/2021
Vóc dáng thon gọn của nữ diễn viên Midu đốt mắt cư dân mạng

Thích thú với khoảnh khắc Leon lộ sở thích nam tính giống bố

22:35:14 07/12/2021
Mới đây, trang @henrylisaleon tiếp tục cập nhật khung ảnh dễ thương của các con nhà Hà Hồ sau một thời gian im hơi lặng tiếng

Trọn ảnh sinh nhật con gái Mạc Văn Khoa: tổ chức chẳng khác đám cưới

22:32:20 07/12/2021
Sau nhiều hình ảnh đón sinh nhật ở quê nội, Mạc Văn khoa tiếp tục tổ chức tiệc mừng 1 tuổi hoành tráng cho Minnie tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều bạn bè đồng nghiệp

Cận cảnh biệt thự tiền tỷ của các danh hài: Thúy Nga có đến 112 cửa sổ

22:28:37 07/12/2021
Bảo Chung - Thuý Nga - Việt Hương bộ ba danh hài được khán giả ở cả trong và ngoài nước yêu mến

Con gái sinh đôi của Diễm Châu tạo dáng khi ngủ, sống mũi cao ấn tượng

22:25:09 07/12/2021
Tháng 11 vừa qua, showbiz Việt liên tiếp đón nhận tin vui các nhóc tì chào đời, trong đó cả các cặp song sinh

Lê Giang tết tóc 2 bên, quay ngược thời gian về tuổi 17 nhí nhảnh

22:15:56 07/12/2021
Trưa ngày 7/12, nghệ sĩ Lê Giang chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh bản thân trong kiểu tóc mới

NS Mạc Can tái hợp với vợ, bệnh tật vẫn tự kiếm tiền nuôi thân

22:04:27 07/12/2021
Nghệ sĩ Mạc Can tên thật là Lê Trung Can. Tên tuổi của ông gắn liền với tuổi thơ nhiều thế hệ qua những bộ phim đi cùng năm tháng như Ván bài lật ngửa, Vó ngựa trời Nam, Người đẹp Tây Đô

Lý do Thùy Tiên không gội đầu sau 3 ngày đăng quang

22:00:34 07/12/2021
Sau khi đăng quang tại Miss Grand International 2021, Thùy Tiên trở thành tâm điểm chú ý của khán giả và là niềm tự hào của người hâm mộ Việt

Choáng ngợp với 2 cơ ngơi khủng của "vua hài đất Bắc" Xuân Hinh

21:55:29 07/12/2021
Nhắc đến những nghệ sĩ hài nổi tiếng ở miền Bắc không thể bỏ qua Xuân Hinh. Ông rất đa tài, có thể biểu diễn xuất thần nhiều thể loại khác nhau như như chèo, chầu văn, xẩm, quan họ

NSƯT Hạnh Thúy: "Người đời có xấu có tốt, nghệ sĩ cũng có hay có dở"

21:42:54 07/12/2021
Cái mác nghệ sĩ bao giờ cũng khiến người ta cảm thấy cần phải quan tâm hơn. Người nghệ sĩ liệu có bị cầm tù hay nguy hiểm vì chính hư danh của mình?, NSƯT Hạnh Thúy bày tỏ

Lâm Chấn Huy: Tôi đi lưu diễn bên Anh thì em tôi qua đời, nhận tin tôi rụng rời chân tay

21:40:24 07/12/2021
Tôi không ngờ chỉ vì rượu bia mà đi quá đà, thành một chuyện thương tâm như vậy - Lâm Chấn Huy nói

Tấn Beo: Không có show, tôi đành đi phụ đứa em bán vịt quay

21:36:25 07/12/2021
Công việc hiện tại của tôi là đem vịt ra cho khách, tiếp khách, cũng được một thời gian rồi, nghệ sĩ Tấn Beo nói

Kim Duyên bắt đầu sử dụng chiến thuật "quậy đục nước" tại Miss Universe, có 1 điều na ná Thùy Tiên?

20:56:08 07/12/2021
Với tinh thần này, Kim Duyên sẽ có phần thể hiện thế nào tại đêm thi Bán kết được diễn ra sắp tới đây?

Nhật Tinh Anh hết lời khen Chi Pu

19:57:58 07/12/2021
Nhật Tinh Anh dành cho đàn em những lời khen có cánh trong lần gặp đầu tiên

Thùy Tiên visual đỉnh, ai nấy chỉ quan tâm Á hậu 'mất tích'

19:55:03 07/12/2021
Nhiều người không rõ lý do Á hậu 4 Miss Grand International 2021 vắng mặt trong media tour

Đã mắt từng ngóc ngách biệt thự dát vàng của Lệ Quyên

19:51:22 07/12/2021
Chiêm ngưỡng không gian sống mới của Lệ Quyên, dân mạng chỉ biết trầm trồ, khao khát

Lệ Quyên khoe body 7749 kiểu giữa tin đồn mang thai

19:48:04 07/12/2021
Liên tục bị soi dáng bất thường, Lệ Quyên có hành động được cho là ngầm đáp trả tin đồn bầu bí

Bị mẹ "dìm hàng" không thương tiếc, ái nữ nhà Đông Nhi vẫn tạo nên cả "vũ trụ cute" bằng loạt biểu cảm cưng xỉu

19:33:28 07/12/2021
Lại một lần nữa thế lực nhí nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng đốn tim cộng đồng mạng bởi những biểu cảm dễ thương hết nấc

Sau thông báo phải mổ gấp vì nguy kịch, đây là tình hình sức khoẻ đáng lo của học trò Minh Tú

19:30:38 07/12/2021
Học trò của Minh Tú đã trải qua ca phẫu thuật quan trọng, rất nhiều người đang cầu nguyện cho cô tai qua nạn khỏi

Thần sắc quay ngoắt 180 độ khi bắt gặp camera, Đỗ Hà trông thế nào mà cân luôn team châu Á lọt Top 13 Top Model tại Miss World?

19:27:12 07/12/2021
Đỗ Hà đang có phần thể hiện vô cùng ấn tượng tại Miss World

Mẹ đẻ Châu Kim Sang: 'Đã nộp gần 85 triệu để con mổ u'

19:05:58 07/12/2021
Theo mẹ Châu Kim Sang, hiện tại cô đã tỉnh sau ca mổ, tuy nhiên sức khỏe vẫn còn yếu

Không thể "enjoy cái moment" trong tiệc cầu hôn của Salim, Chi Pu phản ứng ra sao khi biết bạn thân bầu bí?

17:25:13 07/12/2021
Đây là cách Chi Pu góp vui trong tiệc mừng của người chị gái thân thiết và bạn trai thiếu gia

Có thể bạn quan tâm

Phung phí cơ hội, U21 Đông Á Thanh Hóa chia điểm đáng tiếc

Bóng đá việt nam

01:24:55 08/12/2021
Tạo ra thế trận áp đảo cùng khá nhiều cơ hội ghi bàn nhưng không tận dụng được, U21 Đông Á Thanh Hóa đã chia điểm khá đáng tiếc trước U21 Gia Định với tỷ số 0-0 ở lượt trận thứ 2 bảng A vòng loại Giải U21 quốc gia 2021

Đội hình hay nhất vòng 15 Premier League

Bóng đá thế giới

01:08:01 08/12/2021
Fred là cầu thủ duy nhất của Man United góp mặt trong đội hình tiêu biểu loạt trận Premier League vừa qua

Chưa từng có: Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản tăng tốc thu mua, Việt Nam có thể thu 47 tỷ USD nhờ bán nông sản

Đời sống

00:02:28 08/12/2021
Trả lời phỏng vấn báo chí ngày 7/12, Thứ trưởng Bộ NNPTNT Phùng Đức Tiến cho biết, xuất khẩu nông lâm thủy sản năm 2021 có thể đạt 47 tỷ USD nếu cứ giữ đà như tháng 11. Hiện, Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản là 3 thị trường xuất khẩu nông sản l...

Số ca mắc COVID-19 toàn thế giới gần chạm mốc 267 triệu ca

Thế giới

00:01:36 08/12/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 7/12 (theo giờ Việt Nam), trên thế giới có tổng cộng 266.936.779 ca mắc COVID-19 và 5.281.995 ca tử vong. Số ca hồi phục là 240.525.191 ca

Vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở Kiên Giang: Viện khoa học hình sự Bộ Công an vào cuộc

Sự kiện nóng

23:52:50 07/12/2021
Chủ tịch UBND huyện Kiên Lương (Kiên Giang) cho biết, phía công an đang bảo vệ hiện trường vụ cháy cửa hàng quần áo làm 4 người tử vong ở trung tâm thương mại Ba Hòn, chờ kết quả giám định từ Viện khoa học hình sự Bộ Công an

Ronaldo có thể bị cấm lái siêu xe đến sân tập

Sao thể thao

23:51:16 07/12/2021
Quyết định này được đưa ra bởi HLV tạm thời của Manchester United Ralf Rangnick

“Bóng đen” bao trùm Cbiz 2021: Loạt sao hạng A bị “xóa sổ" vì bê bối, cả showbiz chìm trong cuộc “thanh trừng” chưa từng có tiền lệ

Sao châu á

23:33:14 07/12/2021
Năm 2021, Cbiz chứng kiến loạt vụ phong sát nhanh tới không tưởng

Tùng Dương - Những nấc thang đi lên, không có hồi kết

Nhạc việt

23:09:03 07/12/2021
Vừa qua, chương trình trực tiếp Con đường âm nhạc với chân dung âm nhạc Tùng Dương đã để lại nhiều cảm xúc cho khán giả xem truyền hình

Đối tượng kết hôn phù hợp cho 12 chòm sao nữ để được chồng chiều như công chúa

Trắc nghiệm

23:08:04 07/12/2021
Song Ngư là người yếu đuối, ủy mị, mang dáng dấp của một nàng công chúa hay nhõng nhẽo, cứng đầu. Chỉ có người đàn ông lớn hơn họ nhiều tuổi, có tiền, phong trần, lịch lãm mới có thể mang lại hạnh phúc cho Ngư

Bật mí các cách làm bánh ít trần dẻo ngon mê say, ai cũng thích

Ẩm thực

23:06:34 07/12/2021
Nếu bạn là một fan của bánh ít trần thì đừng bỏ qua cách làm bánh ít trần cực hấp dẫn sau. Hãy cùng VinID trổ tài chế biến các món ngon ngay tại nhà qua các công thức cực dễ mà lại siêu ngon sau nhé!

Nghi vấn chiếc smartphone hot nhất năm 2022 của Samsung lộ diện 

Đồ 2-tek

23:03:53 07/12/2021
Samsung dự kiến sẽ trình làng dòng smartphone hàng đầu Galaxy S22 vào đầu năm sau, mặc dù ngày ra mắt vẫn chưa được tiết lộ

Hậu trường ‘Melancholia’: Im Soo Jung xinh đẹp trong bộ váy cưới, Lee Do Hyun bày tỏ mặc tuxedo khó chịu

Hậu trường phim

23:01:16 07/12/2021
Mới đây, đài tvN đã phát hành video hậu trường của bộ phim truyền hình mới Melancholia. Trong video, các diễn viên đã thể hiện những cảm xúc phức tạp của nhân vật một cách tinh tế