Đông Nhi: ‘Nếu thẩm mỹ, tôi sẽ sửa mũi đầu tiên’

Quán quân The Remix cho biết, sau bao nhiêu năm, mũi cô vẫn chưa cao, mặt ốm, da đen. Nếu có đụng “dao kéo”, cô sẽ sửa những thứ đó đầu tiên.

“Ông Cao Thắng nhào vô cưỡng hôn tôi”

- Nụ hôn đêm chung kết dành cho chị là Ông Cao Thắng tự nguyện hay các bạn fan kêu anh ấy làm vậy? Cảm giác của chị lúc đó thế nào?

- Nụ hôn đó là do khán giả tạo áp lực, bình thường tôi và anh Thắng rất ngại thể hiện tình cảm ở chỗ đông người. Nhưng biết đâu đó là món quà đặc biệt anh Thắng âm thầm chuẩn bị trước cho tôi? Lúc đó, tôi mắc cỡ lắm.

- Ông Cao Thắng nói gì với chị ngay sau khi chị nhận giải?

- Khi tôi nhận giải, anh ấy chỉ cười và nhào vô “cưỡng hôn” tôi thôi. Đây là cách ăn mừng mà chỉ có anh Thắng mới có (cười).

Đông Nhi: Nếu thẩm mỹ, tôi sẽ sửa mũi đầu tiên - Hình 1

Ông Cao Thắng ôm chặt bạn gái Đông Nhi khi cô giành giải cao nhất trong đêm Gala The Remix.

- Chị cảm thấy thế nào khi cả “ba mẹ chồng” cũng đi cổ vũ cho mình?

- Tôi và anh Thắng chưa cưới mà (cười lớn). Thật ra, đêm thi vừa qua không phải lần đầu hai bác đến xem và cổ vũ, chỉ vì trước đó mọi người không để ý thôi. Trong quá trình thi, ba mẹ anh Thắng luôn bên cạnh, động viên và hỏi han tôi rất nhiều. Hôm qua, tôi rất vui khi đứng trên sân khấu, cầm cúp và nhìn thấy hai bác cười rất tươi. Từ hôm qua đến giờ, tôi vẫn chưa gặp hai bác để mời cả gia đình cùng nhau đi ăn mừng.

- Nếu 300 triệu chưa đủ để tổ chức đám cưới, vậy chị và Ông Cao Thắng dự định sẽ chi bao tiền cho ngày trọng đại của mình? Khi nào chị với Ông Cao Thắng sẽ kết hôn?

- Câu nói “300 triệu chưa đủ để tổ chức đám cưới” chỉ là câu nói đùa. Tôi nói tránh như vậy khi mọi người “dụ dỗ” dùng số tiền đó làm đám cưới. Lúc đó, do quá bối rối, bản thân cũng chưa tổ chức đám cưới bao giờ nên không kịp nhận thức được 300 triệu là nhiều hay ít. Bây giờ nghĩ lại, tôi thấy nếu làm đơn giản, ấm cúng, số tiền này có thể làm được 10 cái đám cưới. Còn chuyện kết hôn, có lẽ tôi phải để cho các bạn hỏi thêm câu này nhiều lần nữa vì tôi và anh Thắng vẫn chưa tính đến chuyện này.

- Đám cưới trong mơ của chị với Ông Cao Thắng sẽ như thế nào?

- Tôi nghĩ đó là nơi rất ấm cúng, có ánh đèn vàng, nhạc hoà tấu, biển. Có một chiếc váy cưới thật đẹp và quan trọng nhất là có nụ cười hạnh phúc.

- Nếu sau này kết hôn xong, chị có tiếp tục tham gia showbiz không?

- Sau khi cưới, tôi sẽ theo nghệ thuật nhưng không được như bây giờ. Tôi muốn dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Bản thân tôi là người rất yêu thích và muốn gắn bó với cuộc sống gia đình.

- Chị thấy anh Thắng và Isaac ai đẹp trai hơn?

- Với tôi, cả hai đều đẹp trai. Tuy nhiên, trong mắt con gái, người yêu bao giờ cũng đẹp nhất.

- Ở đêm diễn ca khúc “Taxi”, Isaac ôm chị “quá trời”. Cả hai còn là người yêu trong MV “Vì ai vì anh”. Ông Cao Thắng phản ứng như thế nào về sự việc này?

- Isaac chỉ ôm tôi khúc cuối bài thôi, đâu có “quá trời”. Anh Thắng là người rất tâm lý và luôn hiểu giữa tôi và Isaac chỉ là tình bạn đơn thuần. Chính anh Thắng là người “se duyên” cho tôi và Isaac trong MV Vì ai vì anh. Như vậy, liệu anh ấy có ghen không?

- Chị và anh Thắng lưu tên nhau trong điện thoại là gì?

- Tôi lưu tên anh Thắng trong điện thoại là “Mèo trùm”, còn anh ấy lưu tên tôi là “Mèo lười”. Do tôi thích mèo nên cho anh ấy làm “trùm”. Với tôi, anh ấy là nhất trong thế giới của mình. Còn tên “Mèo lười” bắt nguồn từ việc tôi hay ngủ nướng.

“Thấy giả tạo nếu thân thiết với Tóc Tiên”

- Không được đánh giá cao về ngoại hình trong những ngày đầu vào showbiz, tới nay, chị đã đẹp lên rất nhiều. Khán giả đồn đoán, Đông Nhi đụng dao kéo để hoàn hảo hơn. Chị phản hồi thế nào về việc này?

- Bạn hãy thử lấy hình của mình cách đây 6, 7 năm và xem lại gương mặt, tóc tai, phong cách của bạn đã thay đổi như thế nào qua ngần ấy năm? Đây là điều hiển nhiên vì không ai không thay đổi theo thời gian cả. Bao nhiêu năm, mũi tôi vẫn chưa cao, mặt vẫn ốm, da vẫn đen, nhìn chung là vẫn chưa đẹp lên tí nào cả. Nếu có sửa, tôi sẽ sửa những thứ đấy đầu tiên.

- Ngoài tin đồn dao kéo, chị còn vướng ”bằng mặt không bằng lòng” với Tóc Tiên, chị phản hồi thế nào về điều này?

- Do mỗi team có lịch sinh hoạt và tập luyện khác nhau nên có rất ít cơ hội nói chuyện cũng như trao đổi. Trong cuộc thi, người thân với tôi nhất là Isaac do có quá trình làm việc cùng nhau từ trước. Về Tóc Tiên, đến khi tham gia The Remix mới gặp mặt nên không thể nào thân thiết như quen biết từ lâu được. Nếu làm điều đó, tôi thấy thật giả tạo.

- Chị đánh giá như thế nào về các đối thủ khi nhiều khán giả nhận định, Isaac và Tóc Tiên xứng đáng hơn với ngôi vị quán quân. Qua cuộc thi, chị nhận được và mất đi những gì?

- Tất cả các team trong vòng chung kết đều rất mạnh. Chắc chắn sẽ có một bộ phận khán giả ủng hộ Isaac và Tóc Tiên. Nếu một trong hai đăng quang thì cũng rất xứng đáng. Việc đăng quang ngôi vị quán quân, tôi không cầm nắm được mà xuất phát từ số điểm của ban giám khảo và lượt bình chọn từ khán giả. Qua cuộc thi, tôi nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả, được rèn luyện bản thân trong một chương trình có lịch căng và được thể hiện nhiều hơn qua những đêm thi. Còn mất, có lẽ là mất thời gian nhưng điều đó không là gì so với những gì có được.

Đông Nhi: Nếu thẩm mỹ, tôi sẽ sửa mũi đầu tiên - Hình 2

Đông Nhi trong buổi giao lưu trực tuyến tại Zing.vn.

-Với Sơn Tùng M-TP thì sao, chị có dự định hợp tác với anh ấy trong sản phẩm âm nhạc nào không?

- Sơn Tùng là một người trẻ đầy tài năng. Cậu ấy là nhân tố mới trong showbiz nên tôi cũng dành sự quan tâm đến Tùng. Tôi không tiếp xúc nhiều với Tùng nhưng cậu ấy chơi với một số người bạn của tôi. Qua họ, tôi được biết Tùng là người dễ thương, lành tính và rất chung thuỷ. Định hướng âm nhạc của tôi và Tùng hơi khác nhau nên tôi chưa từng nghĩ đến việc hợp tác với cậu ấy.

- Nếu Sơn Tùng MT-P không rời khỏi The Remix, theo chị, kết quả cuối cùng có khác đi không?

- Đó là điều tôi không thể trả lời vì thực tế nó không diễn ra. Tôi không xem Sơn Tùng hay các ca sĩ khác là đối thủ. Nhi nghĩ mọi người cũng như vậy. Chúng tôi tham gia chương trình với mục đích cống hiến những tiết mục hay cho người xem. Tôi có được kết quả quán quân là nhờ vào sự ưu ái của ban giám khảo và được khán giả ủng hộ.

- Chị nghĩ sao khi nhiều người cho rằng, giải quán quân của chị là may mắn? Thứ nhất, về số lượng bình chọn, chị hơn anh Isaac vì còn được fan của anh Ông Cao Thắng ủng hộ. Thứ hai, theo thông tinh trái chiều, anh Isaac bị dìm hàng và thua chị 0,5 điểm của ban giám khảo điều này khiến giọng ca “Yêu không nghỉ phép” gặp nhiều bất lợi.

- Về vấn đề cho điểm Isaac, tôi không dám bàn tới. Đã có một bài báo phỏng vấn ban giám khảo về vấn đề này. Không ai có thể phủ nhận được năng lực của Isaac. Tuy nhiên, các bạn nên phân biệt rõ đây là cuộc thi dành cho cả team chứ không dành cho các ca sĩ với nhau. Một số điểm được đưa ra dựa trên nhiều yếu tố như phần hoà âm phối khí của nhạc sĩ, DJ đánh nhạc ra sao, phần trình diễn của ca sĩ như thế nào. Giám khảo có một hội đồng, số điểm tính chung chứ không riêng cá nhân từng giám khảo. Nhi tin tưởng chọn lựa của ban giám khảo và khán giả.

- Từ đầu chương trình cho đến live show chung kết, số điểm BGK dành cho các nhóm thí sinh luôn vô cùng cao (trên 9 điểm). Liệu ở đây có sự nương tay hay vấn đề trong cách cho điểm hay không?

- Tất cả những thí sinh dự thi chương trình The Remix đều là nghệ sĩ. Tôi nghĩ, các giám khảo cho điểm rất công tâm, dựa vào thực lực của từng thí sinh vì mọi người đều có khả năng, không có sự nương tay trong cách cho điểm.

- Vậy chị nghĩ sao trước ý kiến cho rằng vì Giang Hồng Ngọc từng là quán quân X Factor nên chị mới có cơ hội đăng quang The Remix?

- Giang Hồng Ngọc là quán quân X Factor là điều ai cũng biết, tuy nhiên, khi tất cả các ca sĩ tụ lại trong chương trình Hoà âm ánh sáng, mỗi cá nhân tự biết cách toả sáng. Mỗi team có một thế mạnh riêng. Tôi không quan tâm đến những khía cạnh khác mà chỉ cố gắng trình diễn thật hay, mang đến những tiết mục hấp dẫn cho khán giả.

“Nhiều lần mơ tới live show của riêng mình”

- Được biết đến với hình tượng ca sĩ teen với dòng nhạc dễ nghe nhưng mau quên, chị không có dấu ấn mạnh với đại đa số khán giả. Tham gia The Remix, chị cũng chưa thực sự bùng nổ và còn khá an toàn với dòng nhạc của mình. Chiến thắng trong đêm Gala là do lượng fan quá áp đảo. Chị nghĩ sao về nhận định này?

- Tham gia The Remix, tôi được trải qua nhiều vòng thi với nhiều phong cách trình diễn và thể loại nhạc khác nhau. Tôi thấy bản thân có khá nhiều màu sắc trong chương trình và chiến thắng của Đông Nhi ngày hôm qua là hành trình nỗ lực của cả team chứ không riêng mình tôi. Kết quả dựa trên số điểm cao nhất của ban giám khảo và lượt bình chọn cao từ khán giả chứ không chỉ nhờ vào lượng fan khủng. Mong là mọi người nhìn nhận sự cố gắng và kết quả của cả team Đông Nhi.

- Trở thành quán quân The Remix mùa thứ nhất, chị có cảm thấy áp lực không?

- Chắc chắn là có. Áp lực là tôi phải làm sao để xứng đáng với danh hiệu quán quân The Remix. Tôi là người cầu toàn nên trong việc gì cũng mong đạt được kết quả tốt nhất. Nếu chưa, tôi phải càng cố gắng hơn nữa để chinh phục khán giả. Đây không chỉ là áp lực tôi phải vượt qua trong cuộc thi mà còn ở cả sự nghiệp trong tương lai.

- Những tiết mục của chị ở The Remix vô cùng hoành tráng. Chị đã đầu tư bao nhiêu tiền vào đó? Giải thưởng 300 triệu đồng liệu có đủ để bù vào khoảng vốn đó?

- Đây là điều tôi muốn giữ bí mật cho riêng team của mình. Chúng tôi chỉ muốn mọi người nhìn vào những tiết mục đó để thưởng thức chứ không phải quan tâm đến việc chúng tôi đã bỏ ra bao nhiêu tiền. Giải thưởng nhiều hay ít không quan trọng bởi qua chương trình này chúng tôi nhận được rất nhiều thứ giá trị khác.

- Chị có cảm giác gì khi được giải đặc biệt? Với số tiền 300 triệu, chị sẽ dùng như thế nào?

- Tôi rất vui và hạnh phúc khi mà những nỗ lực của team được mọi người công nhận. Thay mặt Đỗ Hiếu, Mike Hào, tôi gửi lời cám ơn đến tất cả khán giả đã nhiệt tình ủng hộ. Với số tiền thưởng 300 triệu, cả team quyết định sẽ thực hiện chuyến du lịch thư giãn sau nhiều tháng cố gắng ở chương trình.

- Động lực nào giúp chị đoạt giải quán quân The Remix? Trong năm 2015, chị có dự định ra những ca khúc kết hợp với nhạc sĩ Đỗ Hiếu không?

- Fan và anh Thắng chính là động lực, đồng thời hỗ trợ tinh thần cho tôi trong suốt hành trình 5 tháng tranh tài. Tôi muốn có một sân chơi dành cho các bạn fan, đồng thời cũng muốn thử sức với một chương trình truyền hình thực tế. Tôi từng kết hợp cùng Đỗ Hiếu trước cuộc thi. Hiếu là một người rất có tài và vô cùng nhanh nhạy. Ngoài việc hợp tác, chúng tôi còn là bạn bè thân thiết ngoài đời. Sắp tới, mọi người sẽ thấy thêm nhiều sự kết hợp của chúng tôi.

- Trong lúc làm việc, các anh chị trong team có hay cãi nhau không?

- Các team khác tôi không rõ, nhưng team Đông Nhi từ đầu đến đêm Gala không hề có tiếng cãi vã. Chúng tôi luôn vui vẻ và rất nhịp nhàng bởi quan niệm, làm nghệ thuật phải đến từ sự thoải mái mới có thể thăng hoa.

Đông Nhi: Nếu thẩm mỹ, tôi sẽ sửa mũi đầu tiên - Hình 3

Đông Nhi ăn mừng chiến thắng với team của mình gồm DJ Mike Hào (bên trái) và producer Đỗ Hiếu (ngoài cùng bên phải).

- Trong 12 đêm live show, chị thấy show nào khó nhất và khó ở chỗ nào?

- Đêm nhạc Rock là show tôi cảm thấy lo lắng nhất vì đây không phải là thế mạnh của team. Mọi người phải cố gắng, động viên Đỗ Hiếu rất nhiều cho phần hòa âm phối khí. Cuối cùng, team chúng tôi đã có bản phối 30 ngày yêu mới. Đó là thành quả của cả đội và tôi rất hài lòng về phần trình diễn đó.

- Vào giờ phút công bố kết quả, chị nắm tay đồng đội rất chặt, cảm xúc của chị lúc đó thế nào? Sau chương trình này, các anh chị có gặp mặt nhau thường xuyên nữa không?

- Cảm giác lúc đó rất vui mừng và hồi hộp. Cái nắm tay để thể hiện tinh thần đoàn kết của cả team. Với team của Đông Nhi, Đỗ Hiếu là người làm việc thường xuyên với tôi từ trước cuộc thi The Remix, và sau cuộc thi vẫn thế. Còn với anh Mike Hào, chúng tôi sẽ ít gặp hơn vì anh ấy làm việc tại Hà Nội, nhưng sẽ vẫn giữ mối quan hệ thân thiết với team của mình.

- Với 7 năm hoạt động nghệ thuật và thành tích rất đáng nể trong showbiz hiện nay, chị có nghĩ đến việc sẽ thực hiện cho mình một live concert đúng nghĩa không?

- Đã rất nhiều lần tôi mơ đến một live show của mình nhưng hiện tại, tôi chưa dám nghĩ đến. Tôi mong, sẽ có một khoảng thời gian chín muồi để Đông Nhi có cơ hội được cháy hết mình cùng người hâm mộ và khán giả.

- Chị nghĩ như thế nào về nhận xét, chị sẽ là một Mỹ Tâm thứ hai trong showbiz?

- Chị Mỹ Tâm là một tượng đài trong lòng khán giả. Không chỉ có người hâm mộ yêu thích Mỹ Tâm, nhiều đồng nghiệp, đàn em trong nghề coi chị là thần tượng và mục tiêu để phấn đấu trong sự nghiệp ca hát. Tôi không nằm ngoài số đó và mong muốn làm được một phần những gì chị Tâm đạt được.

Theo Zing

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Căn nhà chứa cả tuổi thơ của Dương Triệu Vũ, Hoài Linh để hoang, không bán03:31Clip: Hari Won tròn mắt thích thú khi 'đập hộp' quà sinh nhật toàn hàng hiệu từ Tuấn Trần và quản lý08:00Quang Vinh và Phạm Quỳnh Anh bị lên án gay gắt vì hành động phá hoại tài nguyên biển35:44Hồng Vân bị mắng vô duyên khi hỏi trinh tiết của nữ chính Bạn Muốn Hẹn Hò: “Trả lời sao mới vừa lòng, trời ơi”31:33Trấn Thành bí mật chuẩn bị căn phòng ngập hoa hồng mừng sinh nhật Hari Won05:14Họp báo 10 phút, Trấn Thành hôn Hari Won tận... 4 lần bất chấp ánh nhìn: Anh chị muốn dân tình ghen nổ mắt hay gì?01:49Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?00:22Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tiết lộ tin kết hôn trong năm 2021, danh tính hôn phu cũng được bật mí05:22Trường Giang tiết lộ khối bất động sản khủng của vợ chồng Trấn Thành, Hari Won08:31Đời truân chuyên, tuổi 50 không chồng con của 'giọng ca vàng' Thoại Mỹ06:04Hé lộ clip hậu trường bộ ảnh tạp chí đang gây bão của Hà Tăng, liệu có như Tiên Nguyễn ca ngợi?01:37Đông Nhi chính thức công khai giới tính con đầu lòng, nhìn phản ứng của Ông Cao Thắng mà hạnh phúc lây!08:11Minh Tú học cách nấu ăn để làm dâu tại Bali, hé lộ bí mật đáng tự hào của dòng họ22:53Tròn 100 ngày cố diễn viên Mai Phương vĩnh viễn ra đi, Ốc Thanh Vân nghẹn ngào thốt lên 2 chữ nghe xót xa!04:12Ngọc Trinh ăn mặc lồng lộn để thực hiện thử thách đổ bánh xèo và cái kết25:21‘Mẹ bầu’ 5 tháng Đông Nhi ‘đánh lẻ’ chúc mừng Minh Hằng ra mắt web drama ‘Kẻ săn tin’36:01Nghe về định nghĩa khái niệm 'nền nã' của Trấn Thành, cư dân mạng hóm hỉnh: 'Phải mang kính chống chói thôi!'03:17Nhan sắc tuổi ngũ tuần của Thanh Lam05:23Sara Lưu khoe khoảnh khắc ông xã làm điều đặc biệt cùng 2 nhóc tỳ trong bụng: Hạnh phúc đơn giản là đây!00:16Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm00:37Nghề tay trái của sao Vbiz: Midu vừa là giảng viên vừa bà chủ, Ngọc Trinh thu 1,6 tỷ/ngày nhưng gây tò mò nhất là Hoài Lâm00:11Thủy Tiên trao tận tay 2 tỷ đồng lúa giống cho nông dân nghèo03:04Trường Giang- Từ chàng sinh viên nhà quê bị đuổi học đến ngôi sao vụt sáng nhờ vai diễn Mười Khó08:13Hội những cặp đôi "tiên đồng - ngọc nữ" đẹp như mơ của showbiz Việt11:29Nhóc tỳ nhà Cường Đô La - Đàm Thu Trang chưa sinh ra đã ngậm thìa... kim cương: Nhìn gia thế, tài sản cực khủng của bố mẹ là rõ02:42Nhan sắc đời thường của ca sĩ 10X AMEE00:35Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!00:21Hari Won – Tuổi thơ khó khăn đến cuộc sống viên mãn bên Trấn Thành06:58Những cặp đôi vừa hạnh phúc vừa thành công khiến người hâm mộ ghen tỵ08:30Thanh Hằng hóa 'bạch mã hoàng tử', ngầu chẳng kém đấng nam nhi01:02

Tiêu điểm

Vũ Khắc Tiệp "khui" lại ảnh thuở mới vào nghề của Ngọc Trinh, so với hiện tại đúng là lột xác ngoạn mục
16:59:59 03/07/2020
Lý Phương Châu tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Hiền Sến, khoảnh khắc khoá môi cực ngọt chiếm trọn spotlight
17:35:45 03/07/2020
Tuổi 50 tìm thấy tình yêu mới của diva Thanh Lam và Hồng Nhung
19:46:36 04/07/2020
Bạn trai tin đồn kém 14 tuổi của Trương Ngọc Ánh là ai?
17:20:23 03/07/2020
Ốc Thanh Vân hội ngộ gia đình Hà Hồ trong kì nghỉ sang chảnh, chỉ 1 câu chúc đã tiết lộ tình trạng của mẹ bầu và Kim Lý
23:26:28 03/07/2020
Khoe ảnh gia đình đông con mà spotlight đổ dồn vào vòng eo Hải Băng, không nói không tin cô đã "vượt cạn" 3 lần
22:05:52 04/07/2020
Nụ hôn đầu đời của sao Việt: Hương Giang vật vã, Hari Won hôn bạn trai 3 tiếng đồng hồ đến nỗi môi tím ngắt
09:29:15 04/07/2020
Khi sao Vbiz say xỉn "khó đỡ": Quang Vinh mất hình tượng "Hoàng tử sơn ca", Jun Phạm - Khổng Tú Quỳnh sao nông nỗi này?
07:45:06 04/07/2020
Hoá ra Quỳnh Kool - Thanh Sơn tung "cả rổ" hint tình cảm, công khai "Thầy ơi, em yêu anh" mà không ai hay?
08:09:35 05/07/2020
Chưa chính thức lên xe hoa, Thuý Vân đã được mẹ chồng nuông chiều hết mực: Sướng nhất nàng dâu mùa hè rồi!
11:56:02 04/07/2020

Thông tin đang nóng

Triệu Vy lên tiếng sau khi xóa hết ảnh chồng
08:32:30 05/07/2020
Xác định danh tính người đàn ông tử vong trong xe ô tô ở cầu giấy
10:07:49 05/07/2020
Được nhắc nguy hiểm khi chụp ảnh bầu bên mép bể bơi vô cực, Đàm Thu Trang phản ứng gì?
08:02:22 05/07/2020
Ngọc Trinh khoe eo con kiến ở sân bay
11:09:59 05/07/2020
Sao 5/7: Mai Phương Thuý e ấp bên Nhan Phúc Vinh
07:52:46 05/07/2020
Dàn sao 'Vì sao đưa anh tới' sau 7 năm - người lận đận, người bội bạc
08:36:46 05/07/2020
Sự kiện nóng nhất hôm nay: Anh Đức lộ diện chính thức sau nghi vấn chất cấm, Trấn Thành - Hari Won quấn quýt không rời
05:57:03 05/07/2020
Bé Thỏ mở màn, Hoa hậu Khánh Vân làm vedette Tuần lễ Thời trang trẻ em Xuân - Hè 2020
09:43:29 05/07/2020
Mật báo Kbiz: Hé lộ danh sách bạn gái "máu mặt" của Kim Soo Hyun, bí mật Lisa - BTS bị ém chuyện hẹn hò
06:10:55 05/07/2020
Nam ca sĩ nhổ 12 chiếc răng để trốn nghĩa vụ quân sự giờ ra sao?
06:23:54 05/07/2020

Tin mới nhất

Đêm hôm khuya khoắt, Trang Trần cùng anh em tìm đến tận nhà antifan ở Biên Hoà đập cửa chất vấn

11:43:20 05/07/2020
Đoạn clip đối chất giữa Trang Trần và antifan đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của khán giả.

Nhóc tỳ mít ướt năm nào nhà Hoàng Bách ngày càng ra dáng "soái ca", lột xác sau 6 năm "Bố ơi, mình đi đâu thế?" lên sóng

10:45:15 05/07/2020
Sự trưởng thành nhanh chóng của nhóc tỳ nhà Hoàng Bách sau 6 năm phát sóng chương trình Bố ơi mình đi đâu thế? đã khiến cư dân mạng phải trầm trồ, xuýt xoa.

Hoa hậu Phan Hoàng Kim quyết tâm theo đuổi sự nghiệp ca hát, mong muốn gặt hái thành công như Chi Pu

10:24:34 05/07/2020
Tối 3/7, Hoa hậu Phan Hoàng Kim đã bước vào đêm thi quan trọng, quyết định gương mặt sẽ xuất hiện trong vòng chung kết xếp hạng của Tình Bolero 2020 - Phiên bản nghệ sĩ.

Có ai nhận ra đây là K-ICM không?

07:35:57 05/07/2020
Trang điểm kỹ càng, diện đồ cổ trang đầy nữ tính, K-ICM đã làm nhiều nghệ sĩ và khán giả không khỏi thích thú.

Giữa ồn ào "nghỉ chơi", Huyền My gia nhập hội bạn Mai Phương Thuý, Quỳnh Nga và toàn sao đình đám?

07:29:10 05/07/2020
Động thái của Huyền My giữa lúc xảy ra nghi vấn nghỉ chơi với Phương Oanh đang gây xôn xao.

Hai cặp uyên ương vẫn bị chia cắt vì Covid-19

06:14:15 05/07/2020
Vì Covid-19, siêu mẫu Hoàng Yến và bạn trai phải hoãn cưới, MC Hoàng Oanh sắp sinh con đầu lòng nhưng vắng chồng vì anh kẹt ở Singapore.

Clip Đông Nhi - Noo Phước Thịnh thân thiết như chưa từng có cuộc chia ly, khẳng định tình bạn 10 năm sau đồn đoán!

22:29:21 04/07/2020
Đã lâu lắm rồi khán giả mới lại thấy những khoảnh khắc thân thiết thế này của Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Pha Lê tự tin diện bikini khi mang bầu ở tháng thứ 6

20:56:34 04/07/2020
Ca sĩ Pha Lê vẫn được khen xinh đẹp, gợi cảm khi mặc bikini khoe bụng bầu ở tháng thứ 6.

Tóc Tiên tung loạt ảnh mặc bikini gợi cảm

20:26:19 04/07/2020
Tóc Tiên tự tin diện áo tắm gợi cảm, khoe vòng eo quyến rũ.

"Rich kid" Ngọc Thanh Tâm tổ chức sinh nhật bên hội bạn thân đình đám Vbiz: Sang chảnh đúng chuẩn con nhà điều kiện!

20:12:06 04/07/2020
Xưa nay Ngọc Thanh Tâm luôn được biết đến là 1 rich kid chịu chơi đình đám Vbiz.

Mê mẩn với thần thái và nhan sắc chuẩn “thần tiên tỷ tỷ” của Midu, hậu trường quay vội thôi mà đã đẹp thế này rồi!

20:08:46 04/07/2020
Chỉ với clip 9 giây trong hậu trường, Midu đã khiến khối chàng trai ngã gục rồi đây.

Phan Thị Mơ về Cần Thơ kích cầu du lịch

19:40:23 04/07/2020
Hoa hậu Phan Thị Mơ khoe nhan sắc xinh tươi, gợi cảm khi dự buổi hội thảo về chủ đề kích cầu ngành du lịch ở Cần Thơ sau Covid-19.

MC Thanh Mai giúp “đả nữ” Ngô Thanh Vân giữ gìn tuổi thanh xuân

19:34:44 04/07/2020
Dù đã chạm ngưỡng U40 nhưng mỗi khi xuất hiện đả nữ Ngô Thanh Vân đều khiến đàn em ghen tị bởi vẻ ngoài tươi trẻ, căng tràn sức sống của mình. 

Phương Oanh chính thức lên tiếng về tin đồn "cạch mặt" Huyền My rầm rộ khắp showbiz

19:27:45 04/07/2020
Không còn giữ im lặng, Phương Oanh chính thức lên tiếng về ồn ào toang tình chị em với Huyền My.

Hoa hậu Khánh Vân thăm, tặng quà gia đình nạn nhân chất độc màu da cam

18:14:28 04/07/2020
Nhân chuyến công tác tại thành phố Vinh, Khánh Vân với vai trò Đại sứ Nhân Ái đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin.

Những bà mẹ quyến rũ của showbiz Việt

18:04:01 04/07/2020
Lan Khuê, Diệp Lâm Anh, Phương Mai đều là những sao nữ nhanh chóng lấy lại vóc dáng sau sinh và chăm mặc đồ bơi khoe khéo hình thể.

Cuộc sống của dàn diễn viên hài Nụ cười mới sau 16 năm

17:57:53 04/07/2020
Trường Giang, Nam Thư, Lâm Vỹ Dạ... đều nổi tiếng, thành công hơn. Tên tuổi của họ không còn gắn với sân khấu kịch mà được khán giả yêu thích qua game show, phim ảnh.

Thanh Sơn bất ngờ vướng nghi vấn đã ly hôn và đang “phim giả tình thật” với Quỳnh Kool, người trong cuộc nói gì?

17:41:31 04/07/2020
Chuyện tình cảm của Thanh Sơn và Quỳnh Kool đang thu hút sự chú ý của người hâm mộ.

Trợ lý Ngọc Trinh đích thị là “số hưởng”: Đã được đi du lịch sang chảnh với Vũ Khắc Tiệp, còn được ông bầu gọi là “sao”

16:32:30 04/07/2020
Với tính chất và đặc thù của công việc, nhiều nghệ sĩ luôn bận rộn và ít có thời gian bên gia đình. Chính vì vậy, có thêm một người phụ giúp cân đo đong đếm mọi việc trong nhà là giải pháp tối ưu

Mỹ nhân nào xô đổ kỷ lục ‘vòng eo 56’ của Ngọc Trinh?

16:28:27 04/07/2020
Siêu mẫu Thanh Hằng và diễn viên Lan Ngọc chính thức tuyên bố có được vòng eo lý tưởng hơn Ngọc Trinh, bằng phương pháp ăn uống và khổ luyện cực kỳ nghiêm khắc.

Hé lộ đoạn chat nghi vấn Hoài Sa đã có tình mới sau khi chia tay Trọng Hiếu, nghe là thấy hạnh phúc ngập tràn!

15:37:21 04/07/2020
Hiện tại, Hoài Sa và Trọng Hiếu sẽ tập trung phát triển sự nghiệp và bỏ chuyện tình cảm sang một bên. Đây là khoảng thời gian tôi như đang được sống lại để làm nghề, đặt những viên gạch đầu tiên cho sự nghiệp của mình, vì thế tôi muốn c...

Nhã Phương đích thị là mỹ nhân chiều chồng nhất Vbiz: Đang lồng lộn váy áo vẫn không ngại làm nail cho ông xã

15:35:10 04/07/2020
Khoảnh khắc cực tình tứ của Trường Giang và Nhã Phương khiến hội F.A chỉ biết dù buồn lòng với tình trạng ế của bản thân.

Mặc bao mỹ nhân thi nhau khoe eo thon dáng gọn, Minh Tú chơi trội khi tự dìm với "bé mỡ cuồn cuộn" ở vòng 2

15:33:24 04/07/2020
Trong những ngày hè oi bức, dàn mỹ nhân Vbiz đã thi nhau diện bikini khoe eo thon dáng gọn khiến MXH nóng hừng hực. Thậm chí, cả hội mẹ bầu dù bụng đã to rõ vẫn không nằm ngoài cuộc đua body, ai cũng khiến dân tình trầm trồ bởi vóc dáng...

Có thể bạn quan tâm

Từng một thời kín cổng cao tường, Ngọc Hân ngày càng chuộng hở bạo

Phong cách sao

12:16:49 05/07/2020
Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2010, người đẹp Ngọc Hân đã có 10 năm ghi dấu hình ảnh trong lòng công chúng khán giả.

Có bao nhiêu giám đốc, cựu giám đốc Ban điều hành bị khởi tố vì sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi?

Vụ án

12:14:58 05/07/2020
Sau hơn một năm kể từ ngày Cơ quan Cảnh sát điều tra (Bộ Công an) khởi tố vụ án để điều tra những sai phạm trong dự án cao tốc Đà Nẵng- Quảng Ngãi, đã có rất nhiều giám đốc, cựu giám đốc, cựu phó giám đốc Ban điều hành bị khởi tố bị can...

Trăm món ngon với dọc mùng

Ẩm thực

12:14:52 05/07/2020
Dọc mùng còn gọi là môn thơm, phía Nam thì gọi là bạc hà. Dọc mùng có hình dáng khá giống với khoai nước hoặc khoai môn, nhưng bẹ trắng hơn, nếu không rành thì rất khó để phân biệt các loại cây này với nhau.

Tài xế xe tải dũng cảm đá vỡ cửa kính cứu người kẹt trong ô tô đang cháy

Netizen

12:12:48 05/07/2020
Thấy có người bị mắc kẹt trong chiếc ô tô bốc cháy sau tai nạn, tài xế xe tải đã liều mình lao đến đá vỡ cửa kính để kịp thời ứng cứu. Đó là một trong những khoảnh khắc giao thông nổi bật tuần qua.

Vương Nhất Bác quảng cáo mỹ phẩm, cư dân mạng khen: 'Ma mị và quyến rũ quá đi'

Sao châu á

12:11:22 05/07/2020
Vương Nhất Bác lại tiếp tục thể hiện sự nổi tiếng không ngừng của mình!

Loài cá biển đầu tiên tuyệt chủng ở thời hiện đại

Chuyện lạ

12:05:56 05/07/2020
Cá tay trơn bị xóa sổ ở vùng biển phía đông nam Australia do mất môi trường sống, ô nhiễm và tập tục đánh bắt cá.

Bỏ qua 'cảnh báo', chủ nhân xế hộp nhận trái đắng

Hài hước

11:58:19 05/07/2020
Dừng trên đường, tài xế ôtô phát hiện xe của mình đã bị phun sơn, xịt quanh thân xe, nắp capo...

Dàn siêu xe, xe siêu sang trăm tỷ đủ sắc màu của giới nhà giàu du ngoạn tới Vũng Tàu dịp cuối tuần

Siêu xe

11:55:40 05/07/2020
Thành phố biển Vũng Tàu trở nên náo nhiệt hơn với sự xuất hiện của dàn siêu xe vào dịp cuối tuần.

Còn chưa ra mắt tại Việt Nam, MG ZS đã có bản nâng cấp ở nước ngoài nhằm đối đầu với Hyundai Kona và Honda HR-V

Ôtô

11:52:17 05/07/2020
Mẫu SUV cỡ nhỏ MG ZS vừa được cập nhật phiên bản mới.

Máy bay, pháo hoa mừng quốc khánh Mỹ

Thế giới

11:51:08 05/07/2020
Màn biểu diễn của các phi đội cùng pháo hoa rực rỡ tại thủ đô Washington mừng quốc khánh Mỹ diễn ra khi Covid-19 diễn biến phức tạp.

Bước vào tuổi trung niên: Đừng quá bi lụy, đừng ngủ quá khuya, đừng nghĩ quá nhiều

Tâm sự

11:50:34 05/07/2020
Khi bạn đã nỗ lực hết mình, nhưng vẫn chỉ đổi lại được kết quả không như ý muốn, hãy học cách buông tha cho chính mình.

Dragon Ball: Top 7 sự thật thú vị nhất về Vegeta - đối thủ truyền kiếp của Goku

Hậu trường phim

11:49:56 05/07/2020
Vegeta là một trong những nhân vật yêu thích nhất của tác giả Akira Toriyama, bất chấp việc anh luôn là kẻ thứ hai.

'The Moment' ra mắt phần 2: Mok trở về thực hiện lời hứa, lao vào cuộc tình tay tư để giành trái tim chàng Bartender

Phim châu á

11:42:44 05/07/2020
Sau khi gây sốt với phần đầu tiên ra mắt vào mùa Valentine năm nay, The Moment nhanh chóng trở lại với phần 2 có tên gọi Since.

Trẻ mắc bệnh tim bẩm sinh được hỗ trợ toàn bộ chi phí phẫu thuật

Sức khỏe

11:41:22 05/07/2020
Ngày 4-7, các bác sĩ Bệnh viện (BV) Đại học Y dược TP Hồ Chí Minh đến BV Nhi đồng TP Cần Thơ khám sàng lọc bệnh tim miễn phí cho 42 bệnh nhi và người lớn ở TP Cần Thơ và các tỉnh lân cận.

Nhộn nhịp chợ hải sản cảng cá Hạ Long

Du lịch

11:39:27 05/07/2020
Nổi tiếng với nguồn hải sản tươi sống cực kì phong phú và đa dạng, chợ hải sản cảng cá Hạ Long (Quảng Ninh) luôn tấp nập, nhộn nhịp kẻ mua người bán từ 2 giờ đến 7 giờ sáng.