Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo

Từ khi vợ sinh con gái đầu lòng, ca sĩ Ông Cao Thắng cố gắng tìm hiểu nhiều kiến thức, phụ vợ chăm con thuần thục từ tắm, thay tã đến ru ngủ khiến Đông Nhi vô cùng an tâm, hạnh phúc.

- Sau khi sinh con, chị thấy cuộc sống của mình thay đổi điều gì lớn nhất?

- Thay đổi lớn nhất chính là số lượng thành viên rồi (cười). Nói vui vậy chứ chắc là thói quen sinh hoạt của hai vợ chồng. Thay vì có thể thoải mái làm nhiều thứ như hồi trước, bây giờ nhất cử nhất động của tôi và anh Thắng đều phải đặt bé Winnie lên hàng đầu. Từ chuyện thực đơn ăn uống, giờ giấc sinh hoạt cá nhân lẫn công việc, tất cả thay đổi 180 độ vì con.

Video đang HOT

Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo - Hình 1

Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng và con gái Winnie.

- Đâu là giai đoạn khó khăn nhất của chị từ khi trở thành mẹ?

- Đó có lẽ là ở tuần đầu tiên, sau khi hai vợ chồng xuất viện trở về nhà. Chúng tôi là những ông bố bà mẹ tập sự mới toanh, lần đầu được mang những kiến thức trong sách vở ra ngoài thực tiễn nên có chút chưa quen. Mỗi đêm, tôi chỉ ngủ có 2-3 tiếng rồi dậy hút sữa. Quy trình lặp đi lặp lại nhiều ngày cho đến lúc Winnie được thay đổi thói quen ti mẹ trực tiếp thì tôi mới được ngủ nhiều hơn, việc chăm con đỡ vất vả.

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn.

- Chị học tập kiến thức làm mẹ từ đâu?

- Tôi tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn gồm sách vở, internet, ông bà hai bên và những bạn bè đã có con. Tuy nhiên, không phải mọi kiến thức nào cũng đều áp dụng được mà hai vợ chồng phải chắt lọc, thử nghiệm rồi mới theo đấy mà tiếp tục. Mỗi gia đình sẽ có những cách nuôi dạy khác nhau, miễn sao con cái khoẻ mạnh, thông minh, hiếu động thì tôi đều ngưỡng mộ, muốn được học hỏi.

Thêm một may mắn là gia đình nội ngoại hai bên rất tân tiến và tôn trọng quyết định của con cái nên gần như chưa có xảy ra mâu thuẫn gì trong việc chăm sóc Winnie. Trái lại, ông bà còn phụ giúp tôi và anh Thắng rất nhiều, đặc biệt những lúc hai vợ chồng bận việc cùng lúc. Winnie cũng quen hơi, ngoan ngoãn và thich đùa giỡn với ông bà.

- Đàn ông vốn không tránh khỏi những vụng về trong việc bỉm sữa. Chị đánh giá khả năng chăm sóc con của ông xã Ông Cao Thắng ra sao?

- Anh Thắng chưa từng trải qua những công việc bỉm sữa nên chắc chắn phải có “cô giáo NuNu” (Đông Nhi – PV) hướng dẫn (cười). Tuy nhiên, nhờ thực hành thường xuyên nên tay nghề của anh ngày càng lên cao. Anh Thắng có thể tắm con, thay tã hay ru con trong lúc tôi bận. Riêng về khoản hát ru, mẹ có nhỉnh hơn ba một chút do thuộc nhiều bài hát con thích hơn và có thể múa minh hoạ linh hoạt hơn ba.

Ngược lại, anh Thắng là chuyên gia trong việc nuôi dạy, lắng nghe ý muốn của con. Có những khoảng thời gian, tôi tập trung hoàn toàn cho việc chăm con, không thể tìm hiểu thêm kiến thức bên ngoài thì anh Thắng đã phụ vợ chạy đôn chạy đáo, nghiên cứu đủ loại giáo trình. Hiện giờ, anh nghiên cứu đến lúc Winnie 3-6 tuổi luôn nên tôi an tâm, hạnh phúc về khoản này. Anh Thắng chiều con lắm nên Winnie trừ những lúc đói bụng ra thì rất bám ba để được bế đi chơi. Những lúc này, mẹ có thời gian rảnh làm việc cá nhân.

Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo - Hình 2

Ông Cao Thắng phụ vợ chăm con.

- Chị thấy bé giống ba hay mẹ nhiều hơn?

- Về ngoại hình, điều đó rõ mồn một nên không cần phải bàn cãi. Không một ai nói Winnie giống tôi cả. Song tôi rất vui về khoản này và đi khoe khắp nơi. Về tính cách, Winnie giống mẹ nhiều hơn một chút. Con nhạy cảm với âm nhạc và cảm xúc. Bây giờ hễ ai hát là con múa tay theo ngay. Con cũng biết buồn, tủi thân và mách mẹ nữa. Winnie trộm vía khoẻ mạnh, lanh lợi và nhạy bén phản xạ với môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, Winnie có một cái nết khá là không hay. Đó là lúc đói, con sẽ cáu và đòi ăn nên cần được đáp ứng nhu cầu thật nhanh. Điểm này thì giống mẹ hoàn toàn (cười).

- Khác với nhiều nghệ sĩ, chị khá cởi mở việc khoe con với khán giả. Chị nghĩ việc này mang đến mặt tốt và chưa tốt nào cho bé?

- Mỗi gia đình đều có những quan điểm, hoàn cảnh khác nhau. Với tôi, mọi lý do vì con đều đúng đắn cả. Gia đình tôi may mắn khi ngay từ thời điểm bắt đầu của hai vợ chồng đã được mọi người yêu thương, ủng hộ quá nhiều. Để đáp lại, tôi và anh Thắng thống nhất sẽ chia sẻ các cột mốc quan trọng của gia đình cho những người thân yêu, đồng hành suốt một chặng đường dài.

Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn Winnie lớn dần lên đều cho tôi những cảm xúc đặc biệt. Tính tôi cũng thích lưu giữ kỷ niệm nên anh Thắng cũng chiều theo. Đây là một món quà nhỏ sau này Winnie lớn lên, có cơ hội xem lại những tình cảm mà các cô chú anh chị dành cho mình từ lúc mới lọt lòng. Như hôm Winnie lần đầu rụng cuốn rốn, tôi vui quá nên đăng một status lên Facebook làm kỷ niệm và được bạn bè, đông đảo khán giả bày tỏ sự yêu mến. Giá trị đó lớn hơn rất nhiều so với những lo lắng mà tôi từng đắn đo.

- Anh chị dự tính khi nào sinh thêm con?

- Ngày xưa, hai vợ chồng từng hô hào muốn cả một đội bóng cơ. Nhưng sau khoảng thời gian trải nghiệm, cả hai nhận thấy sinh 2-3 bé là hợp lý, vì tính chất công việc và mong muốn tập trung chăm sóc con tốt nhất mới an tâm được. Hai vợ chồng đã tính trước kế hoạch. Nhưng ở thời điểm nào, tôi xin phép chia sẻ khi tin vui đến nhé. Phép màu thường không nên nói trước sẽ thú vị hơn.

Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo - Hình 3

Con gái Đông Nhi được nhận xét là bản sao của bố – ca sĩ Ông Cao Thắng.

- Sau sinh, chị áp dụng phương pháp ăn uống, tập luyện gì để nhanh chóng về lại dáng chuẩn?

- Cơ thể của tôi mất sức khá nhiều do mất thời gian dài rặn sinh thường, xong tiếp tục qua sinh mổ. Tuy nhiên, do trong quá trình mang thai, tôi tập luyện thể dục đều đặn nên hồi phục khá nhanh, mặc dù không được tập luyện mạnh quá sớm. Thêm một bí quyết nữa, có lẽ do cho con ti mẹ trực tiếp giúp cân nặng của mẹ giảm nhanh hơn. Tôi chỉ cần ăn uống theo chế độ và tập luyện nhẹ nhàng là có thể trở về cân nặng ban đầu.

- Thời gian này, TP HCM giãn cách xã hội . Việc này tác động ra sao đến công việc lẫn cuộc sống của chị?

- Riêng khoản công việc, chắc chắn có ảnh hưởng, không chỉ đến tôi mà còn đến cả ngành giải trí và nhiều lĩnh vực khác. Cả công ty của tôi đều làm việc tại nhà. Nhiều show diễn và cả việc quay MV bị hoãn mà không còn cách nào khác.

Còn về cuộc sống gia đình, từ sau khi sinh, tôi chỉ ở quanh quẩn hai nhà nội ngoại chứ không có đi đâu. Mùa dịch càng không thể đi nên gia đình không có xáo trộn nào đáng kể. Chỉ có điều Winnie không được qua công ty gặp các cô chú thường xuyên như trước nữa. Mong rằng tất cả chúng ta đều có đủ sức khoẻ, bình an và kiên nhẫn cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn chung này.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

"Toi nghi đuoc lam me la thien chuc lon lao nen se vui ve đon nhan no nhu mot mon qua vo gia ma tao hoa ban cho", Đông Nhi chia sẻ.

Đông Nhi và Ông Cao Thắng được công chúng ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của showbiz Việt khi có một chuyện tình đẹp kéo dài cả thập kỷ, có một "hôn lễ thế kỷ" trong mơ và sắp sửa đón thiên thần nhỏ đầu lòng chào đời.

Kể từ khi kết hôn, thông báo mang thai, mọi nhất cử nhất động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Có cơ hội gặp gỡ với Đông Nhi trong những ngày cận sinh, chúng tôi đã được dịp lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ trước khi chính thức bước vào thiên chức mới của cuộc đời - làm mẹ.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 1

Nhi đã chuẩn bị những gì để bước vào vai trò làm mẹ?

Toi gan nhu đa chuan bi đay đu cho qua trinh lam me trong giai đoan toi cua minh. Toi nghi đuoc lam me la thien chuc lon lao nen se vui ve đon nhan no nhu mot mon qua vo gia ma tao hoa ban cho.

Cam giac co mot em be xuat hien trong cuoc đoi minh va cam giac khi nhan đuoc nhung giai thuong lon trong su nghiep, voi Nhi cai nao đac biet hon?

Moi cai đeu co nhung gia tri đac biet rieng khong the so sanh đuoc. Ca hat la cong viec đa tao ra cai ten Đong Nhi, toi se luon tran trong va giu gin no đen het đoi. Con gia đinh nho la uoc mo cua toi tu khi con đi hoc, toi luon co gang đe vua co the lam tot cong viec minh yeu thich vua tung buoc hoan thien ngoi nha trong mo cua minh, mot cach hanh phuc.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 2

Mot so my nhan Viet sau khi sinh con thi muon lui ve lam nguoi phu nu cua gia đinh đe toan tam cham soc chong con, Đong Nhi co nghi minh cung se nhu vay?

Ca toi va anh Thang đeu co chung quan điem đinh huong cho gia đinh. Chung toi van luon co gang đe can bang đuoc cuoc song gia đinh ma van co the sap xep đe som quay tro lai voi am nhac.

Se the nao neu mot ngay Đong Nhi chi la mot ba noi tro, mot me bim sua khong con lien quan gi đen showbiz?

Vi tinh chat cong viec ma chung toi chon nen se kho co chuyen Đong Nhi hoan toan khong con lien quan gi đen nghe thuat. Chung toi con rat nhieu the he phia sau can su ho tro. Đay khong chi la trach nhiem ma con la uoc mo cua hai vo chong nen chung toi bang nhieu cach se luon đong hanh cung nhau, cung nhung the he moi đong gop nhieu hon cho am nhac Viet Nam.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 3

Nhieu sao nu chon cach im lang, khong cong khai viec mang bau, sinh con con Đong Nhi thi kha thoai mai trong viec chia se hinh anh, thong tin trong qua trinh này, vi sao vay?

Mang thai la mot tin vui, quan trong ca đoi nguoi phu nu can đuoc chuc phuc. Toi may man đuoc khan gia yeu thuong, ung ho ngay tu buoc đau su nghiep, đen chuyen yeu đuong, lap gia va sinh em be. Moi nguoi đa đat long tin va su cho đoi lon nhu the thi khong co gi toi phai giau đi nhung niem vui, niem hanh phuc trong cuoc đoi minh voi ho.

Nguoc lai, toi van luon rat nguong mo, that su muon chuc phuc đen nhung tin vui cua tat ca moi nguoi. Vi toi muon cuoc song la nhung đieu tich cuc nen hay lan tỏa nhung gia tri hanh phuc that nhieu hon.

Chia se nhieu thong tin, hinh anh len mang cung khong the tranh khoi nhung y kien trai chieu, Nhi nghi sao khi co nhung y kien cho rang ban cong khai qua nhieu chuyen đoi tu len đe tranh thu PR?

Nhu đa chia se, toi luon muon đuoc lan tỏa nhung niem hanh phuc đen tat ca moi nguoi thay vi nhung kho khan, trac tro. Toi cung rat muon moi nguoi cung chia se nhung đieu đo va nhan đuoc nhieu su ung ho hon.

Cai ten Đong Nhi tu khi buoc chan vao nghe đa nhan đuoc qua nhieu su yeu thuong roi thi nay can phai chia se nhung đieu đep đe cho nhung khan gia đa ung ho, đa quan tam minh suot quang đuong dai đo. Toi tin bat cu nguoi phu nu, nguoi vo hanh phuc nao cung đeu muon chia se niem vui cua minh đen voi moi nguoi xung quanh nen thay vi tinh toan muc đich cuoi cung la gi thi truoc tien hay tu lam cho ban than minh hanh phuc truoc đa, vi ai cung co quyen đuoc hanh phuc.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 4

Tu khi cau hon đen luc đam cuoi, sinh con thi Đong Nhi đeu tung ra san pham, ban co so đieu nay se khien khan gia nham chan va khong con hung thu voi cau chuyen cua minh?

Đong Nhi du co gia đinh rieng cua minh thi chung quy van la mot ca si. Moi mot san pham ma toi lam ra o moi giai đoan khac nhau đeu co nhung muc tieu rieng.

Ket hon va sinh con la chuyen vui ca mot đoi nguoi, ai ma chang muon minh co đuoc nhung ky niem đep đe luu giu va ban than la ca si, toi cung muon minh co san pham ky niem cho cuoc đoi minh.

Thoi con yeu nhau, nhung san pham ket hop cua chung toi đuoc nhieu người ung ho. Toi hanh phuc khi am nhac cua minh đuoc vang len o nhung buoi tiec cuoi, noi ma con nguoi ta cam nhan đuoc hanh phuc lon trong đoi. Vay thi toi cang phai chia se nhieu hon nhung su hanh phuc trong am nhac cua minh đen voi khan gia, khong chi luc yeu nhau hay đam cuoi ma sinh con cung can phai hanh phuc, ma niem hanh phuc khi đuoc lam me, ton vinh vai tro cua nguoi me thi nen đuoc lan tỏa nhieu hon.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 5

Noi mot chut ve cuoc song hon nhan nhe, sau khi ket hon va đac biet la khi chuan bi lam bo me thi Đong Nhi va Ong Cao Thang co thay su thay đoi gi trong cam xuc voi đoi phuong khong?

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 6

Cam xuc cua chung toi danh cho nhau tu nhung ngay đau đen gio van khong thay đoi. Anh Thang la mot nguoi chong tam ly, biet cach quan tam vo va moi nguoi xung quanh. Con toi đen hien tai van ven nguyen nhung cam xuc yeu thuong nhu thuo moi yeu nhau nong chay. Co khac hon mot chut la cach cho đi yeu thuong hien tai cua chung toi nhe nhang va sau đam hon xua.

Chac han khi ve song chung mot nha cung se co nhung thu chua quen, tham chi co the la bat đong voi nhau chu?

Chung toi đa co hon 10 nam ben nhau truoc khi ve chung mot nha, moi thoi quen, so thich cung nhu tat xau đeu đa tham thia het va đeu co cach giai quyet. The nen cuoc song hien tai cung khong co qua nhieu thay đoi hay tro ngai gi lon. Neu co phat sinh thi tinh than van phai la ton trong, thong nhat va vi nhau.

Tinh cach cua Ong Cao Thang khi o nha nhu the nao? Ong cao Thang thuong lam nhung viec gi trong gia đinh va đe cham soc, quan tam vo?

Trong cong viec, anh Thang la nguoi suy tinh rat xa va luon luong truoc đuoc nhung thu đuoc mat rat chinh xac cho nhung quyet đinh cua minh. Con trong gia đinh, anh luon yeu chieu va quan tam cam xuc cua vo bang nhieu cach. Du rat ban ron voi cong viec nhung anh Thang luon quan tam đen bua an cua toi va danh nhieu thoi gian đe cho toi đi an bat cu thu gi ma toi thich.

Co ve nhu Nhi rat tu hao ve chong minh, ban co lo so mot nguoi đan ong tot nhu the se là mục tiêu của nhiều cô gái khong?

Thay vi lo so toi chon cach tin tuong vi ngan ay nam ben nhau, toi hieu chong minh la nguoi nhu the nao. Thay vao đo toi cung se tu hoan thien ban than minh hon đe khong chi la niem tu hao cho anh ay ma con giup anh an tam hon ve mot gia đinh vung chai, luon ngap tran su yeu thuong phia sau cho đoi anh moi ngay.

Nhi đã bao gio lo chong minh se thay đoi chưa?

Chung toi chua bao gio co bat cu suy nghi hay thay đoi gi ve nhau ca. Cuoc song hien tai cho minh su hanh phuc va chung toi se tan huong, giu gin no bang moi cach. Chi co khong tin tuong, khong yeu thuong moi lo so ve su thay đoi cua nhau.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 7

Cảm ơn Đông Nhi về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Đến lượt Binz bị lộ ảnh "mây mưa" với gái lạ giữa ồn ào "link file 40G"02:29"Đạt G đã bạo hành tôi rất nhiều lần, cả lúc ở một mình lẫn khi ở trước mặt bạn bè, người thân"10:09Du Uyên một lần kể hết: Bản thân phải trả nợ cho nhà Đạt G nhưng bị bạo hành rất nhiều lần02:35Hồ Ngọc Hà lăn lê làm trò, Lisa cười nghe 'đã cái nư'00:32Lưu Diệc Phi bóc trần bộ mặt thật của Ngô Diệc Phàm vì từng là “nạn nhân ”03:46Tiêu Chiến hẹn hò quản lý trẻ đẹp hơn 11 tuổi sau tin đồn sinh con?04:05Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn thổi saxophone trước 10.000 bệnh nhân Covid-1905:20Thúy Nga quyết định dọn phòng Kim Ngân sau loạt drama, rưng rưng nước mắt khi cầm trên tay 1 kỷ vật của 2 chị em50:20Dương Mịch vì sao là mỹ nhân hàng đầu nhưng không có nổi một người bạn thân trong Cbiz?03:41Triệu Lệ Dĩnh tiết lộ số tiền chu cấp cho con trai 2 tuổi đang ở với Phùng Thiệu Phong04:11Đan Trường bình luận thô tục trên Facebook bằng tài khoản tích xanh, sự thật là gì?03:26Rần rần clip Ngọc Trinh diện đồ lưới, để lộ hết nội y, thoải mái nhảy nhót nơi công cộng nhìn mà "nhức mắt"00:25Triệu Lệ Dĩnh tỏ thái độ cực phũ, trợn mắt cảnh cáo trước hành động của Ngô Diệc Phàm03:59Hà Hồ hạnh phúc khoe Lisa nhổ tóc bạc, Leon nay đã chịu tập đứng01:02Clip 2 triệu view đang hot: Quý tử nhà Hoà Minzy chưa đầy 2 tuổi đã thuộc làu 19 quốc kỳ, netizen cũng "phục sát đất"02:27Lạt Mục Dương Tử: Diễn viên được Triệu Vy nâng đỡ có ngoại hình lệch chuẩn, bị Thành Nghị lạnh nhạt 05:07'Chết cười' màn đối đáp bá đạo của Bi Béo với bố Xuân Bắc05:11Triệu Lệ Dĩnh đẹp ná thở trên thảm đỏ, lấn lướt Cảnh Điềm “đệ nhất mỹ nữ Bắc Kinh”03:49Mẹ Hoắc Kiến Hoa thích Lâm Tâm Như, ghét bỏ Trần Kiều Ân, vì sao lại thế?04:26Lý Phương Châu tiết lộ Hiền Sến đang rất buồn sau khi mẹ có phát ngôn "khinh" người Sài Gòn03:19

Tiêu điểm

Tú Oanh: 'Tôi diễn phản diện cho đã rồi không dám xem chính mình'
06:05:53 29/07/2021
Quyền Linh: 'Tôi vội giúp khi biết có người ở khu cách ly nợ tiền trọ'
06:21:51 29/07/2021
Quách Thu Phương: 'Tôi khác Xuân trong Hương vị tình thân'
08:19:36 30/07/2021
Hát ở khu bệnh nhân Covid-19, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng: "Ai cũng dấn thân, mình ái ngại là không đáng"
14:14:45 29/07/2021
Đỗ Thị Hà: 'Tiền kiếm lúc nào cũng được nhưng sức khoẻ phải bảo vệ'
07:20:14 29/07/2021
Hoàng Yến không yêu cầu chồng cũ trợ cấp nuôi con
15:07:56 29/07/2021

Thông tin đang nóng

Đi du lịch vài ngày, gia đình Thúy Hạnh bị mắc kẹt cả tháng ở Phú Quốc
13:33:07 30/07/2021
Không phải Hồ Ngọc Hà, đây mới là người Leon thân thiết nhất, lúc nào cũng quấn quít không rời
13:39:26 30/07/2021
'Thánh chửi' Dương Minh Tuyền hiên ngang trên phường khi bị bắt vì 'bay lắc' giữa mùa dịch
16:33:32 30/07/2021
Giành giật chiếc túi từ tên cướp, chiếc vòng vàng rơi ra khiến tôi tha thiết xin cơ hội quay về bên người yêu cũ
13:04:06 30/07/2021
Hà Nội: Thêm 61 người nghi COVID-19, 36 ca cộng đồng
13:50:10 30/07/2021
Chí Nhân hiếm hoi nhắc đến Thu Quỳnh sau cuộc ly hôn sóng gió, thái độ với vợ cũ thế nào?
12:58:01 30/07/2021
Lên giọng nạt nộ em gái, chồng tôi liền bị "bật lại" đến mức xây xẩm mặt mày
16:02:09 30/07/2021
Jennifer Lopez và bạn trai Ben Affleck hẹn hò ăn tối lãng mạn trên du thuyền
12:51:41 30/07/2021
Song Joong Ki vừa nhận tin vui đã bị bóng gió chuyện ly hôn với Song Hye Kyo
14:50:35 30/07/2021
Đời tư kín tiếng của "nam thần màn ảnh" một thời Huỳnh Anh Tuấn
17:33:08 30/07/2021

Tin mới nhất

'Nữ hoàng ảnh bìa' Uyển Nhi đăng quang hoa khôi năm 14 tuổi

17:04:26 28/07/2021
Nữ hoàng ảnh bìa Nguyễn Xuân Uyển Nhi từng đăng quang cuộc thi Người đẹp Mùa xuân 1997 khi mới 14 tuổi, và có chiều cao 1,7 m.

Võ Hạ Trâm: 'Mẹ chồng thức cả đêm để trông ngóng tôi rời khỏi phòng mổ'

10:08:02 27/07/2021
Kể từ khi bé Moon chào đời, cuộc sống của vợ chồng Võ Hạ Trâm có nhiều thay đổi.

Trương Ngọc Ánh: Tôi 45 tuổi vẫn bị mẹ mắng!

06:44:25 27/07/2021
Tôi gần 50 tuổi mà thi thoảng vẫn bị mẹ... mắng. Mẹ là thế, tôi từng này tuổi nhưng trong mắt mẹ vẫn như em bé - Trương Ngọc Ánh nói.

Huyền Thạch: 'Tôi phóng đại tính xấu của mình khi đóng phim'

05:59:57 27/07/2021
Diễn viên Huyền Thạch thấy nhân vật Hoa trong Mùa hoa tìm lại ngoài những điểm tốt còn có một số điểm xấu giống mình nhưng được phóng đại thêm nhiều lần.

Duy Hưng nói trước với vợ về mọi cảnh tình cảm

06:02:37 26/07/2021
Để giữ gìn hạnh phúc gia đình, diễn viên Duy Hưng nói trước với vợ về mọi phân đoạn tình cảm trong Mùa hoa tìm lại trước khi phim lên sóng.

Phi Thanh Vân sau 2 lần đổ vỡ: ‘Nhiều trai trẻ vẫn theo đuổi tôi mỗi ngày’

07:05:47 25/07/2021
Sau 2 cuộc hôn nhân, Phi Thanh Vân cho biết chị hài lòng với cuộc sống tự chủ như hiện tại. Nữ diễn viên nhận không ít lời tỏ tình nhưng luôn tỉnh táo để tìm kiếm hạnh phúc thực sự cho mình.

Thu Hoài: ‘Tôi buồn khi nhận ý kiến trái chiều’

13:18:01 24/07/2021
Đảm nhận vai người mẹ bỏ con tên Thủy, Thu Hoài nhận được những ý kiến trái chiều từ khán giả.

Ca sĩ Thanh Duy: 'Tôi không tiếc nuối khi thua Quân A.P'

20:03:32 23/07/2021
Thanh Duy cho biết anh vui khi tiết mục Thở ra thở vào ở The Heroes đã mang tới thông điệp đẹp, âm nhạc chữa lành.

Ngô Lan Hương trải lòng về cuộc sống làm nghề và những khó khăn

09:14:30 23/07/2021
Ca sĩ Ngô Lan Hương đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống cũng như con đường sự nghiệp và những dự định sắp tới.

Phương Thanh: Tôi làm tình nguyện viên đến 1h sáng, con gái vẫn đợi mẹ về

08:55:31 22/07/2021
Có đi tình nguyện thực tế mới thấy khủng khiếp, khác xa lời nói. Người không biết lại hay nói nhiều chứ chúng tôi không biết diễn tả thế nào cũng chẳng biết nói gì, Phương Thanh tâm sự.

Rap - Hiphop -RnB âm hưởng âm nhạc mới trong album của ca sĩ PD Seven

08:28:47 22/07/2021
PD Seven đã có những chia sẻ thẳng thắn về cuộc sống và công việc với thái độ vô cùng lạc quan.

Ngọc Anh 3A: 'Biết ơn chồng chăm sóc lúc tôi bệnh tật'

13:04:48 21/07/2021
Ca sĩ Ngọc Anh 3A nói chồng - anh John Gallander - chăm sóc, làm mọi điều để chị nhanh chóng hồi phục sau phẫu thuật khối u.

Hà Kiều Anh tự nấu ăn, giặt giũ khi đưa ba con sang Mỹ

08:13:48 21/07/2021
Trong dịp đưa ba con về Mỹ thăm ông bà ngoại lần này, Hà Kiều Anh không có bảo mẫu theo phụ giúp nên một mình cô phải quán xuyến mọi việc, từ nấu ăn, giặt giũ đến lái xe đưa con đi chơi.

Hồ Bích Trâm: "Bỏ tiền túi hơn 200 triệu để làm từ thiện mùa dịch"

22:40:09 20/07/2021
Trong mùa dịch, toàn bộ số tiền kiếm được từ việc quảng cáo sản phẩm Hồ Bích Trâm đều dùng để mua gạo và thực phẩm cho người nghèo.

Lý Nhã Kỳ: "Người ta nói số tôi thị phi, ngồi ở nhà cũng dính tin đồn"

08:39:24 20/07/2021
Lý Nhã Kỳ cho biết, cô là người có số thị phi nên thường dính vào những tin đồn tai bay vạ gió.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hiện tại tôi hạnh phúc lắm!

06:36:57 20/07/2021
Ở phần 2, Khánh Thy có tính sở hữu cao. Cô ấy sẽ làm mọi cách để gìn giữ những những gì mình đã có và có thêm nhiều thứ khác mà cô ấy muốn, Thu Quỳnh tiết lộ.

Phạm Thanh Thảo có khối tài sản lớn sau sáu năm kết hôn

06:14:05 20/07/2021
Phạm Thanh Thảo và ông xã - doanh nhân Trường Sơn - sở hữu nhiều bất động sản, xe hơi, du thuyền và có cuộc sống sung túc trên đất Mỹ.

H'Hen Niê: 'Tự bốc vác cả tấn gạo khi tham gia tình nguyện ở TP.HCM'

06:42:15 19/07/2021
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tích cực tham gia làm tình nguyện viên suốt thời gian qua. Cô cùng đoàn không ngại bốc vác hơn một tấn gạo, hàng trăm thùng nước, sữa gửi người dân.

B Trần: 'Tôi đề nghị đạo diễn bỏ cảnh hôn Thúy Ngân'

06:55:35 18/07/2021
Nam diễn viên sinh năm 1990 cho biết ban đầu anh khó khăn khi đóng cặp với Thúy Ngân. Cả hai có một số tranh cãi nhưng cuối cùng vẫn thể hiện tròn vai diễn.

Võ Hoàng Yến: 'Tôi được mẹ chồng tương lai yêu thương'

08:39:10 17/07/2021
Tình yêu của siêu mẫu Võ Hoàng Yến được gia đình hai bên ủng hộ. Những ngày ở Mỹ, cô cảm giác như ở nhà mình và được mẹ chồng tương lai yêu thương hết mực.

Thanh Thảo: Lúc mâu thuẫn, vợ chồng tôi tránh làm ầm ĩ bằng lời lẽ nặng nề

07:57:55 16/07/2021
Ca sĩ Thanh Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống trong giai đoạn giãn cách xã hội. Cô bày tỏ mong muốn dịch bệnh sớm được kiểm soát để trả lại cuộc sống bình yên cho người dân.

Bảo Trâm Idol: Chồng tôi nhẫn nhịn, hy sinh nhiều

06:27:31 16/07/2021
Ca sĩ Bảo Trâm chia sẻ về cuộc sống hôn nhân sau 5 năm cưới và người chồng chịu lui về phía sau sắp xếp công việc cho vợ.

Phi Thanh Vân: "Tôi tuyệt đối không bao giờ bỏ tiền ra nuôi đàn ông"

23:16:14 15/07/2021
Những người đàn ông đến với tôi vì tài sản, tôi loại trừ ngay từ vòng nhắn tin, cựu siêu mẫu - diễn viên Phi Thanh Vân khẳng định.

Vợ chồng Thanh Ngọc 'làm mọi thứ để có con' suốt 8 năm

05:55:25 15/07/2021
Ca sĩ Thanh Ngọc lần đầu trải lòng về cuộc sống và những vất vả, gian truân của vợ chồng cô trong 8 năm qua.

Có thể bạn quan tâm

Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan dùng tùy thích

Phim việt

18:44:05 30/07/2021
Trong Hãy nói lời yêu tập 32, có vẻ như bà Hoài đã thật sự thay đổi. Hãy nói lời yêu tập 32: Bà Hoài đưa cả thẻ ngân hàng cho Phan

Thái Lan khủng hoảng: Lỗi không chỉ Akira Nishino

Bóng đá thế giới

18:40:36 30/07/2021
Thái Lan sa thải HLV Akira Nishino, điều được dự đoán từ rất lâu. Nhưng chiến lược gia người Nhật Bản không phải vấn đề chính của Voi chiến.

Thanh Hóa: Tiếp tục chi viện y, bác sĩ hỗ trợ TPHCM, Bình Dương chống dịch

Đời sống

18:37:15 30/07/2021
Sáng 30/7, tỉnh Thanh Hóa đã tổ chức Lễ xuất quân tiễn 50 cán bộ, y, bác sĩ làm việc tại các đơn vị y tế trên địa bàn tỉnh này lên đường hỗ trợ TPHCM và tỉnh Bình Dương chống dịch Covid-19.

Những lý do khiến máy điều hoà ngày càng "ăn điện" 

Thế giới số

18:36:30 30/07/2021
Mùa hè nắng nóng vẫn chưa dứt và dịch bệnh thì vẫn đang diễn biến khá phức tạp. Do đó, lựa chọn tốt nhất của chúng ta là ở yên trong nhà và làm bạn với điều hoà. Nhưng người bạn này có thể làm cháy túi chúng ta bất kỳ lúc nào, dưới đây ...

Chiêu trò qua mặt Apple để mở khóa iPhone tại Việt Nam

Đồ 2-tek

18:36:28 30/07/2021
Sau khi đánh cắp iPhone của nạn nhân, kẻ gian giả mạo hóa đơn của các bên bán lẻ, gửi cho Apple để yêu cầu mở khóa thiết bị.

Lý do ông Kim Jong-un bất ngờ triệu tập chỉ huy quân đội trong 4 ngày

Thế giới

18:34:21 30/07/2021
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã triệu tập các chỉ huy và chính trị viên trong quân đội của nước này trong 4 ngày từ 24-27/7.

Cô út nhà MC Quyền Linh bùng nổ visual trong loạt ảnh mừng sinh nhật tuổi 13, qua ống kính của mẹ mà đỉnh cỡ này rồi!

Sao việt

18:30:04 30/07/2021
Nhà MC Quyền Linh có 2 cô con gái đáng đồng tiền bát gạo: Cô chị xinh như Hoa hậu, cô em cũng sở hữu nhan sắc không vừa.

Mới: Bị bắt vì sử dụng chất cấm, Dương Minh Tuyền vui vẻ lên tiếng: “Kỷ niệm mãi không quên”

Netizen

18:28:52 30/07/2021
Trong nhóm người bị bắt vì sử dụng trái phép chất ma túy tại tỉnh Ninh Bình, nhiều người phát hiện giang hồ mạng Dương Minh Tuyền cũng tham gia bay lắc.

Tuyển Việt Nam hốt hoảng khi thấy các đối thủ vòng loại World Cup thị uy?

Bóng đá việt nam

18:22:48 30/07/2021
Nhật Bản, Ả Rập Xê Út, Australia - ba đối thủ của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup đang gây ấn tượng tại Olympic 2021.

Lênh đênh đầm phá Cầu Hai, cửa biển Tư Hiền

Du lịch

18:17:57 30/07/2021
Chúng tôi tìm đến xã Vinh Hiền (huyện Phú Lộc), nơi đầm Cầu Hai thông ra biển Đông, để cảm nhận một phần nào cảnh đẹp và cuộc sống nơi sông nước vốn nổi danh sơn thủy hữu tình của xứ Huế.

Gỏi cà tím trộn bò khô chay

Ẩm thực

18:17:42 30/07/2021
Các món gỏi rất đa dạng vì thường dùng nhiều loại nguyên liệu để chế biến, chủ yếu là các loại rau, củ, quả… vì thế dù là gỏi chay hay mặn, chúng cũng phong phú đủ thu hút lòng người.

Lựa chọn đến với ai sẽ khiến 12 chòm sao phải chịu đau khổ tột cùng?

Trắc nghiệm

18:17:19 30/07/2021
Khi đã ở bên cạnh Xử Nữ, Bạch Dương sẽ không thể nào hiểu được vì sao đối phương làm việc gì cũng chắc chắn, dứt khoát, luôn tự cho mình là đúng như vậy. Bạn cũng không hiểu vì sao mình bắt tay vào làm việc gì, đối phương cũng sẽ tìm ra...

Bị đồng đội 'cà khịa' ảnh đi trồng sầu riêng, 'Trường hí' đáp lại cực gắt khiến dân mạng cười bò

Bên lề sân cỏ

18:15:40 30/07/2021
Chàng tiền vệ của CLB Hoàng Anh Gia Lai khoe những tấm ảnh chăm chỉ đi trồng cây mà lại bị đồng đội vào cà khịa, nhất là người anh Quế Ngọc Hải còn khẳng định: Đúng là con trai của ta!.

Trạm không gian quốc tế hỗn loạn vì sự cố xảy ra với mô đun Nga

Chuyện lạ

18:12:47 30/07/2021
Trạm không gian quốc tế (ISS) vừa bị đẩy vào tình trạng hỗn loạn trong thời gian ngắn sau khi các động cơ đẩy phản lực của mô đun Nga vừa kết nối với trạm bất ngờ khai hỏa.

Top game cấu hình nhẹ nhưng lại sở hữu đồ họa đỉnh cao (P.2)

Game offline

18:03:34 30/07/2021
Game có đồ họa đẹp không thiếu nhưng game vừa đẹp vừa nhẹ thì lại không nhiều. Sau đây là 10 tựa game tuy nhẹ nhưng sở hữu nền đồ họa đỉnh cao mà không cần đến PC cao cấp để chiến. Mời anh em tham khảo nhé.