Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo

Từ khi vợ sinh con gái đầu lòng, ca sĩ Ông Cao Thắng cố gắng tìm hiểu nhiều kiến thức, phụ vợ chăm con thuần thục từ tắm, thay tã đến ru ngủ khiến Đông Nhi vô cùng an tâm, hạnh phúc.

- Sau khi sinh con, chị thấy cuộc sống của mình thay đổi điều gì lớn nhất?

- Thay đổi lớn nhất chính là số lượng thành viên rồi (cười). Nói vui vậy chứ chắc là thói quen sinh hoạt của hai vợ chồng. Thay vì có thể thoải mái làm nhiều thứ như hồi trước, bây giờ nhất cử nhất động của tôi và anh Thắng đều phải đặt bé Winnie lên hàng đầu. Từ chuyện thực đơn ăn uống, giờ giấc sinh hoạt cá nhân lẫn công việc, tất cả thay đổi 180 độ vì con.

ADVERTISEMENT

Trước khi sinh Winnie, hai vợ chồng suy tính nhiều thứ, bắt buộc thế này thế kia, không lệch đi đâu được. Nhưng sau khi trải nghiệm thực tế, không phải chuyện gì cũng theo ý mình muốn. Để có thể dung hoà được mọi thứ, hai vợ chồng đều phải cân chỉnh lại sao cho phù hợp về thói quen, cách thức chăm sóc, nuôi dạy, chơi với con. Từ đó, điều quan trọng là làm sao vừa đảm bảo được tính khoa học vừa phù hợp hoàn cảnh gia đình, giúp con lớn lên mạnh khoẻ. Trộm vía là gia đình của tôi thích nghi nhanh nên đang rất tận hưởng từng khoảnh khắc hiện tại.

Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo - Hình 1 ADVERTISEMENT

Gia đình Đông Nhi – Ông Cao Thắng và con gái Winnie.

- Đâu là giai đoạn khó khăn nhất của chị từ khi trở thành mẹ?

- Đó có lẽ là ở tuần đầu tiên, sau khi hai vợ chồng xuất viện trở về nhà. Chúng tôi là những ông bố bà mẹ tập sự mới toanh, lần đầu được mang những kiến thức trong sách vở ra ngoài thực tiễn nên có chút chưa quen. Mỗi đêm, tôi chỉ ngủ có 2-3 tiếng rồi dậy hút sữa. Quy trình lặp đi lặp lại nhiều ngày cho đến lúc Winnie được thay đổi thói quen ti mẹ trực tiếp thì tôi mới được ngủ nhiều hơn, việc chăm con đỡ vất vả.

Còn về chuyện trầm cảm với phụ nữ sau sinh, tôi may mắn chưa từng trải qua cảm giác đó. Một phần tôi đã chuẩn bị tâm lý rất vững vàng, đồng thời may mắn có một anh chồng tâm lý hơn rất nhiều, kề cận mỗi ngày. Gia đình hai bên cũng quan tâm, chăm sóc và phụ giúp việc chăm sóc Winnie. Chỉ có thời gian đầu bất ngờ thay đổi thói quen sinh hoạt, thức khuya chăm con khiến tôi hơi đuối. Sau đó, cuộc sống vào guồng quay, hai vợ chồng thay nhau đảm nhiệm vai trò lúc đối phương mệt hay có việc bận nên không quá khó khăn.

- Chị học tập kiến thức làm mẹ từ đâu?

- Tôi tìm hiểu thông tin từ nhiều nguồn gồm sách vở, internet, ông bà hai bên và những bạn bè đã có con. Tuy nhiên, không phải mọi kiến thức nào cũng đều áp dụng được mà hai vợ chồng phải chắt lọc, thử nghiệm rồi mới theo đấy mà tiếp tục. Mỗi gia đình sẽ có những cách nuôi dạy khác nhau, miễn sao con cái khoẻ mạnh, thông minh, hiếu động thì tôi đều ngưỡng mộ, muốn được học hỏi.

ADVERTISEMENT

Thêm một may mắn là gia đình nội ngoại hai bên rất tân tiến và tôn trọng quyết định của con cái nên gần như chưa có xảy ra mâu thuẫn gì trong việc chăm sóc Winnie. Trái lại, ông bà còn phụ giúp tôi và anh Thắng rất nhiều, đặc biệt những lúc hai vợ chồng bận việc cùng lúc. Winnie cũng quen hơi, ngoan ngoãn và thich đùa giỡn với ông bà.

- Đàn ông vốn không tránh khỏi những vụng về trong việc bỉm sữa. Chị đánh giá khả năng chăm sóc con của ông xã Ông Cao Thắng ra sao?

- Anh Thắng chưa từng trải qua những công việc bỉm sữa nên chắc chắn phải có “cô giáo NuNu” (Đông Nhi – PV) hướng dẫn (cười). Tuy nhiên, nhờ thực hành thường xuyên nên tay nghề của anh ngày càng lên cao. Anh Thắng có thể tắm con, thay tã hay ru con trong lúc tôi bận. Riêng về khoản hát ru, mẹ có nhỉnh hơn ba một chút do thuộc nhiều bài hát con thích hơn và có thể múa minh hoạ linh hoạt hơn ba.

Ngược lại, anh Thắng là chuyên gia trong việc nuôi dạy, lắng nghe ý muốn của con. Có những khoảng thời gian, tôi tập trung hoàn toàn cho việc chăm con, không thể tìm hiểu thêm kiến thức bên ngoài thì anh Thắng đã phụ vợ chạy đôn chạy đáo, nghiên cứu đủ loại giáo trình. Hiện giờ, anh nghiên cứu đến lúc Winnie 3-6 tuổi luôn nên tôi an tâm, hạnh phúc về khoản này. Anh Thắng chiều con lắm nên Winnie trừ những lúc đói bụng ra thì rất bám ba để được bế đi chơi. Những lúc này, mẹ có thời gian rảnh làm việc cá nhân.

Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo - Hình 2

Ông Cao Thắng phụ vợ chăm con.

- Chị thấy bé giống ba hay mẹ nhiều hơn?

ADVERTISEMENT

Video đang HOT

- Về ngoại hình, điều đó rõ mồn một nên không cần phải bàn cãi. Không một ai nói Winnie giống tôi cả. Song tôi rất vui về khoản này và đi khoe khắp nơi. Về tính cách, Winnie giống mẹ nhiều hơn một chút. Con nhạy cảm với âm nhạc và cảm xúc. Bây giờ hễ ai hát là con múa tay theo ngay. Con cũng biết buồn, tủi thân và mách mẹ nữa. Winnie trộm vía khoẻ mạnh, lanh lợi và nhạy bén phản xạ với môi trường xung quanh.

Tuy nhiên, Winnie có một cái nết khá là không hay. Đó là lúc đói, con sẽ cáu và đòi ăn nên cần được đáp ứng nhu cầu thật nhanh. Điểm này thì giống mẹ hoàn toàn (cười).

- Khác với nhiều nghệ sĩ, chị khá cởi mở việc khoe con với khán giả. Chị nghĩ việc này mang đến mặt tốt và chưa tốt nào cho bé?

- Mỗi gia đình đều có những quan điểm, hoàn cảnh khác nhau. Với tôi, mọi lý do vì con đều đúng đắn cả. Gia đình tôi may mắn khi ngay từ thời điểm bắt đầu của hai vợ chồng đã được mọi người yêu thương, ủng hộ quá nhiều. Để đáp lại, tôi và anh Thắng thống nhất sẽ chia sẻ các cột mốc quan trọng của gia đình cho những người thân yêu, đồng hành suốt một chặng đường dài.

Bên cạnh đó, mỗi giai đoạn Winnie lớn dần lên đều cho tôi những cảm xúc đặc biệt. Tính tôi cũng thích lưu giữ kỷ niệm nên anh Thắng cũng chiều theo. Đây là một món quà nhỏ sau này Winnie lớn lên, có cơ hội xem lại những tình cảm mà các cô chú anh chị dành cho mình từ lúc mới lọt lòng. Như hôm Winnie lần đầu rụng cuốn rốn, tôi vui quá nên đăng một status lên Facebook làm kỷ niệm và được bạn bè, đông đảo khán giả bày tỏ sự yêu mến. Giá trị đó lớn hơn rất nhiều so với những lo lắng mà tôi từng đắn đo.

- Anh chị dự tính khi nào sinh thêm con?

- Ngày xưa, hai vợ chồng từng hô hào muốn cả một đội bóng cơ. Nhưng sau khoảng thời gian trải nghiệm, cả hai nhận thấy sinh 2-3 bé là hợp lý, vì tính chất công việc và mong muốn tập trung chăm sóc con tốt nhất mới an tâm được. Hai vợ chồng đã tính trước kế hoạch. Nhưng ở thời điểm nào, tôi xin phép chia sẻ khi tin vui đến nhé. Phép màu thường không nên nói trước sẽ thú vị hơn.

ADVERTISEMENT

Đông Nhi hạnh phúc vì Ông Cao Thắng chăm con khéo - Hình 3

Con gái Đông Nhi được nhận xét là bản sao của bố – ca sĩ Ông Cao Thắng.

- Sau sinh, chị áp dụng phương pháp ăn uống, tập luyện gì để nhanh chóng về lại dáng chuẩn?

- Cơ thể của tôi mất sức khá nhiều do mất thời gian dài rặn sinh thường, xong tiếp tục qua sinh mổ. Tuy nhiên, do trong quá trình mang thai, tôi tập luyện thể dục đều đặn nên hồi phục khá nhanh, mặc dù không được tập luyện mạnh quá sớm. Thêm một bí quyết nữa, có lẽ do cho con ti mẹ trực tiếp giúp cân nặng của mẹ giảm nhanh hơn. Tôi chỉ cần ăn uống theo chế độ và tập luyện nhẹ nhàng là có thể trở về cân nặng ban đầu.

- Thời gian này, TP HCM giãn cách xã hội. Việc này tác động ra sao đến công việc lẫn cuộc sống của chị?

- Riêng khoản công việc, chắc chắn có ảnh hưởng, không chỉ đến tôi mà còn đến cả ngành giải trí và nhiều lĩnh vực khác. Cả công ty của tôi đều làm việc tại nhà. Nhiều show diễn và cả việc quay MV bị hoãn mà không còn cách nào khác.

Còn về cuộc sống gia đình, từ sau khi sinh, tôi chỉ ở quanh quẩn hai nhà nội ngoại chứ không có đi đâu. Mùa dịch càng không thể đi nên gia đình không có xáo trộn nào đáng kể. Chỉ có điều Winnie không được qua công ty gặp các cô chú thường xuyên như trước nữa. Mong rằng tất cả chúng ta đều có đủ sức khoẻ, bình an và kiên nhẫn cùng nhau vượt qua giai đoạn khó khăn chung này.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Không cớ gì tôi phải giấu đi những niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời mình

"Toi nghi đuoc lam me la thien chuc lon lao nen se vui ve đon nhan no nhu mot mon qua vo gia ma tao hoa ban cho", Đông Nhi chia sẻ.

ADVERTISEMENT

Đông Nhi và Ông Cao Thắng được công chúng ưu ái gọi là "cặp đôi vàng" của showbiz Việt khi có một chuyện tình đẹp kéo dài cả thập kỷ, có một "hôn lễ thế kỷ" trong mơ và sắp sửa đón thiên thần nhỏ đầu lòng chào đời.

Kể từ khi kết hôn, thông báo mang thai, mọi nhất cử nhất động của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Có cơ hội gặp gỡ với Đông Nhi trong những ngày cận sinh, chúng tôi đã được dịp lắng nghe những chia sẻ của nữ ca sĩ trước khi chính thức bước vào thiên chức mới của cuộc đời - làm mẹ.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 1

Nhi đã chuẩn bị những gì để bước vào vai trò làm mẹ?

Toi gan nhu đa chuan bi đay đu cho qua trinh lam me trong giai đoan toi cua minh. Toi nghi đuoc lam me la thien chuc lon lao nen se vui ve đon nhan no nhu mot mon qua vo gia ma tao hoa ban cho.

Cam giac co mot em be xuat hien trong cuoc đoi minh va cam giac khi nhan đuoc nhung giai thuong lon trong su nghiep, voi Nhi cai nao đac biet hon?

Moi cai đeu co nhung gia tri đac biet rieng khong the so sanh đuoc. Ca hat la cong viec đa tao ra cai ten Đong Nhi, toi se luon tran trong va giu gin no đen het đoi. Con gia đinh nho la uoc mo cua toi tu khi con đi hoc, toi luon co gang đe vua co the lam tot cong viec minh yeu thich vua tung buoc hoan thien ngoi nha trong mo cua minh, mot cach hanh phuc.

ADVERTISEMENT

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 2 ADVERTISEMENT

Mot so my nhan Viet sau khi sinh con thi muon lui ve lam nguoi phu nu cua gia đinh đe toan tam cham soc chong con, Đong Nhi co nghi minh cung se nhu vay?

Ca toi va anh Thang đeu co chung quan điem đinh huong cho gia đinh. Chung toi van luon co gang đe can bang đuoc cuoc song gia đinh ma van co the sap xep đe som quay tro lai voi am nhac.

Se the nao neu mot ngay Đong Nhi chi la mot ba noi tro, mot me bim sua khong con lien quan gi đen showbiz?

Vi tinh chat cong viec ma chung toi chon nen se kho co chuyen Đong Nhi hoan toan khong con lien quan gi đen nghe thuat. Chung toi con rat nhieu the he phia sau can su ho tro. Đay khong chi la trach nhiem ma con la uoc mo cua hai vo chong nen chung toi bang nhieu cach se luon đong hanh cung nhau, cung nhung the he moi đong gop nhieu hon cho am nhac Viet Nam.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 3

Nhieu sao nu chon cach im lang, khong cong khai viec mang bau, sinh con con Đong Nhi thi kha thoai mai trong viec chia se hinh anh, thong tin trong qua trinh này, vi sao vay?

Mang thai la mot tin vui, quan trong ca đoi nguoi phu nu can đuoc chuc phuc. Toi may man đuoc khan gia yeu thuong, ung ho ngay tu buoc đau su nghiep, đen chuyen yeu đuong, lap gia va sinh em be. Moi nguoi đa đat long tin va su cho đoi lon nhu the thi khong co gi toi phai giau đi nhung niem vui, niem hanh phuc trong cuoc đoi minh voi ho.

ADVERTISEMENT

Nguoc lai, toi van luon rat nguong mo, that su muon chuc phuc đen nhung tin vui cua tat ca moi nguoi. Vi toi muon cuoc song la nhung đieu tich cuc nen hay lan tỏa nhung gia tri hanh phuc that nhieu hon.

Chia se nhieu thong tin, hinh anh len mang cung khong the tranh khoi nhung y kien trai chieu, Nhi nghi sao khi co nhung y kien cho rang ban cong khai qua nhieu chuyen đoi tu len đe tranh thu PR?

Nhu đa chia se, toi luon muon đuoc lan tỏa nhung niem hanh phuc đen tat ca moi nguoi thay vi nhung kho khan, trac tro. Toi cung rat muon moi nguoi cung chia se nhung đieu đo va nhan đuoc nhieu su ung ho hon.

Cai ten Đong Nhi tu khi buoc chan vao nghe đa nhan đuoc qua nhieu su yeu thuong roi thi nay can phai chia se nhung đieu đep đe cho nhung khan gia đa ung ho, đa quan tam minh suot quang đuong dai đo. Toi tin bat cu nguoi phu nu, nguoi vo hanh phuc nao cung đeu muon chia se niem vui cua minh đen voi moi nguoi xung quanh nen thay vi tinh toan muc đich cuoi cung la gi thi truoc tien hay tu lam cho ban than minh hanh phuc truoc đa, vi ai cung co quyen đuoc hanh phuc.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 4

ADVERTISEMENT

Tu khi cau hon đen luc đam cuoi, sinh con thi Đong Nhi đeu tung ra san pham, ban co so đieu nay se khien khan gia nham chan va khong con hung thu voi cau chuyen cua minh?

Đong Nhi du co gia đinh rieng cua minh thi chung quy van la mot ca si. Moi mot san pham ma toi lam ra o moi giai đoan khac nhau đeu co nhung muc tieu rieng.

Ket hon va sinh con la chuyen vui ca mot đoi nguoi, ai ma chang muon minh co đuoc nhung ky niem đep đe luu giu va ban than la ca si, toi cung muon minh co san pham ky niem cho cuoc đoi minh.

Thoi con yeu nhau, nhung san pham ket hop cua chung toi đuoc nhieu người ung ho. Toi hanh phuc khi am nhac cua minh đuoc vang len o nhung buoi tiec cuoi, noi ma con nguoi ta cam nhan đuoc hanh phuc lon trong đoi. Vay thi toi cang phai chia se nhieu hon nhung su hanh phuc trong am nhac cua minh đen voi khan gia, khong chi luc yeu nhau hay đam cuoi ma sinh con cung can phai hanh phuc, ma niem hanh phuc khi đuoc lam me, ton vinh vai tro cua nguoi me thi nen đuoc lan tỏa nhieu hon.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 5

Noi mot chut ve cuoc song hon nhan nhe, sau khi ket hon va đac biet la khi chuan bi lam bo me thi Đong Nhi va Ong Cao Thang co thay su thay đoi gi trong cam xuc voi đoi phuong khong?

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 6 ADVERTISEMENT

Cam xuc cua chung toi danh cho nhau tu nhung ngay đau đen gio van khong thay đoi. Anh Thang la mot nguoi chong tam ly, biet cach quan tam vo va moi nguoi xung quanh. Con toi đen hien tai van ven nguyen nhung cam xuc yeu thuong nhu thuo moi yeu nhau nong chay. Co khac hon mot chut la cach cho đi yeu thuong hien tai cua chung toi nhe nhang va sau đam hon xua.

Chac han khi ve song chung mot nha cung se co nhung thu chua quen, tham chi co the la bat đong voi nhau chu?

Chung toi đa co hon 10 nam ben nhau truoc khi ve chung mot nha, moi thoi quen, so thich cung nhu tat xau đeu đa tham thia het va đeu co cach giai quyet. The nen cuoc song hien tai cung khong co qua nhieu thay đoi hay tro ngai gi lon. Neu co phat sinh thi tinh than van phai la ton trong, thong nhat va vi nhau.

ADVERTISEMENT

Tinh cach cua Ong Cao Thang khi o nha nhu the nao? Ong cao Thang thuong lam nhung viec gi trong gia đinh va đe cham soc, quan tam vo?

Trong cong viec, anh Thang la nguoi suy tinh rat xa va luon luong truoc đuoc nhung thu đuoc mat rat chinh xac cho nhung quyet đinh cua minh. Con trong gia đinh, anh luon yeu chieu va quan tam cam xuc cua vo bang nhieu cach. Du rat ban ron voi cong viec nhung anh Thang luon quan tam đen bua an cua toi va danh nhieu thoi gian đe cho toi đi an bat cu thu gi ma toi thich.

Co ve nhu Nhi rat tu hao ve chong minh, ban co lo so mot nguoi đan ong tot nhu the se là mục tiêu của nhiều cô gái khong?

Thay vi lo so toi chon cach tin tuong vi ngan ay nam ben nhau, toi hieu chong minh la nguoi nhu the nao. Thay vao đo toi cung se tu hoan thien ban than minh hon đe khong chi la niem tu hao cho anh ay ma con giup anh an tam hon ve mot gia đinh vung chai, luon ngap tran su yeu thuong phia sau cho đoi anh moi ngay.

Nhi đã bao gio lo chong minh se thay đoi chưa?

Chung toi chua bao gio co bat cu suy nghi hay thay đoi gi ve nhau ca. Cuoc song hien tai cho minh su hanh phuc va chung toi se tan huong, giu gin no bang moi cach. Chi co khong tin tuong, khong yeu thuong moi lo so ve su thay đoi cua nhau.

Đông Nhi trải lòng về cảm xúc lần đầu làm mẹ: Khong co gì toi phải giau đi nhung niem vui, niem hạnh phúc trong cuọc đoi mình - Hình 7

Cảm ơn Đông Nhi về cuộc trò chuyện!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang lộ ảnh đang xây dựng dinh thự xa hoa, bất chấp ồn ào trời Tây03:14Bộ Văn hóa đưa ra hướng xử lý khi Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh về nước, vợ 2 nghệ sĩ phản ứng trái ngược03:48Dũng Taylor vén màn vụ Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh được trả hộ chiếu: "Cơ hội trắng án rất cao"03:26Chồng Thu Phương vén màn sự thật đằng sau quyết định 2 nghệ sĩ Việt bị bắt tại TBN được trả hộ chiếu33:31Chồng cũ Nhật Kim Anh tuyên bố phũ phàng về chuyện tái hợp, từng "vạch mặt" nhau chấn động showbiz03:47H’Hen Niê bị ném đá khi mang dép tổ ong, quần ống cao thấp đi làm CCCD: “Giản dị hay lôi thôi”04:06Thông tin mới nhất về Hồng Đăng, Hồ Hoài Anh do cảnh sát Tây Ban Nha tiết lộ khiến CĐM sửng sốt05:44Vợ Hồng Đăng lộ diện sau khi chồng về nước an toàn, tuyên bố 1 điều khiến ai cũng sửng sốt04:02Lý Nhã Kỳ “hồ sơ tình ái”: Mối tình 9 năm với đại gia bậc nhất SG, tin đồn tiểu tam, hẹn hò trai trẻ04:44Đỗ Mỹ Linh xuất hiện trong gia đình Đỗ Vinh Quang, khoảnh khắc nàng hậu và chồng sắp cưới gây chú ý03:31Thùy Tiên bị Quang Linh Vlog dứt tình sau tuyên bố “xem là bạn”, hành động cực phũ đã nói lên tất cả03:21Thùy Tiên công bố 3 tiêu chí chọn chồng, Quang Linh Vlog có đủ cả 3?03:40Vừa tuyên bố độc thân, Nhật Kim Anh để lộ ‘dấu vết’ ngủ chung với chồng cũ vì con trai gây ngỡ ngàng06:28Bắt trọn cảnh Hari Won đang đi dạo phố, lộ rõ nhan sắc thật ở hiện tại sau khi bị liệt nửa mặt10:53Lương Thế Thành lộ diện sau vướng tin đồn ngoại tình với đồng nghiệp, diện mạo già nua gây ngỡ ngàng04:12Hòa Minzy báo ‘tin vui’ sau vài tháng chia tay bố của của con trai, CĐM nhiệt liệt hưởng ứng05:161 sao nữ thẳng thắn tiết lộ tình trạng của Hoài Lâm, nhắn nhủ đầy xúc động đến con nuôi Hoài Linh04:03Chế Linh tức tốc lên tiếng vụ con trai bị đánh hội đồng, tuyên bố 1 câu chắc nịch về cách giải quyết00:56Minh Béo bị đưa lên sóng truyền hình, chia sẻ khi được giao đóng vai Đức Phật khiến netizen mỉa mai03:17Thùy Tiên khoe mẹ ruột: Ăn chay trường, sống thanh tịnh, nhan sắc từ lúc trẻ đến tuổi 43 vẫn cực nét03:42
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Hoa hậu Nông Thuý Hằng: 'Gia đình bạn trai tôi cực giàu...'
07:17:32 10/08/2022
Thoại Mỹ được đề xuất xem xét cấp danh hiệu NSND: Tôi mừng không ngủ được
14:08:33 09/08/2022
Lương Thùy Linh: "Bồi hồi, vấn vương khi sắp khép lại nhiệm kỳ Hoa hậu"
08:52:54 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Quách Phú Thành kém bố vợ 2 tuổi nhưng trẻ trung đáng kinh ngạc
23:35:07 10/08/2022
Hoa hậu Phương Lê trực tiếp lên tiếng đáp trả khi bị dân mạng chỉ trích thậm tệ với lời lẽ tục tĩu
23:25:23 10/08/2022
Sau khi về nước, Hồng Đăng vui vẻ đi cà phê cùng vợ, còn Hồ Hoài Anh ra sao?
23:39:30 10/08/2022
Dàn sao phim Hướng nghiệp và những thăng trầm sau 18 năm lên sóng
22:28:23 10/08/2022
Mối tình ồn ào, sóng gió từng được công khai của Chương Tử Di
23:31:23 10/08/2022
Hé lộ loạt ảnh Dương Mịch - Cung Tuấn 'gây mê' nhưng dàn diễn viên phụ vừa lộ diện cũng 'máu mặt' không kém
22:23:30 10/08/2022
Bé Bo háo hức đón Hòa Minzy, đánh dấu chủ quyền bằng cách gọi mẹ riêng
21:23:32 10/08/2022
Khoảnh khắc trái ngược của con gái Đông Nhi khi chơi đùa với ba mẹ
21:19:37 10/08/2022
Mẹ 94 tuổi ở Trung Quốc là công cụ livestream, kiếm tiền cho con gái
22:58:13 10/08/2022
CĐM ngỡ ngàng trước thái độ của vợ Hồng Đăng khi lần đầu xuất hiện cùng chồng sau bê bối chấn động
23:03:01 10/08/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Bình An không sợ mất hình ảnh vì vai phi công trong 'Garage hạnh phúc'

07:12:22 11/08/2022
Diễn viên Bình An chia sẻ đóng phim nào anh cũng có cảnh hôn. Tuy nhiên Á hậu Phương Nga hiểu công việc của bạn trai nên Bình An không ngại khi diễn cảnh hôn bạn diễn

NSND Trung Đức: Nhiều cô chỉ xin một đứa con nhưng tôi từ chối

06:18:47 08/08/2022
NSND Trung Đức nói hồi trẻ rất nhiều người si mê ông, chỉ xin NSND Trung Đức một đứa con thôi nhưng ông từ chối. NSND Trung Đức cũng khẳng định ông và NSND Thu Hiền chỉ là bạn bè

"Vợ cũ" của Chí Nhân: Ra đi với hai bàn tay trắng, cuộc sống túng thiếu

14:17:36 06/08/2022
Tôi đã từng ra đi với hai bàn tay trắng, nếm đủ những khó khăn, bấp bênh và túng thiếu... , diễn viên Thùy Dương đảm nhận vai Trâm trong phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ chia sẻ với PV Dân trí

NSƯT Mỹ Duyên: Bị dính phốt rồi có làm cách mấy liệu khán giả có tin

09:10:55 06/08/2022
Nghệ sĩ Mỹ Duyên cho biết vợ chồng cô luôn tin tưởng nhau tuyệt đối nên dù tính chất công việc khác nhau cả hai vẫn giữ được ngọn lửa hạnh phúc

Cao Thái Hà: 'Tôi luôn giữ mối quan hệ tốt đẹp với bạn trai cũ. Họ lúc nào cũng muốn quay lại'

15:17:01 05/08/2022
Cao Thái Hà tâm sự đã không ít lần cô bật khóc sau khi quay xong cảnh nóng vì cảm giác không được tôn trọng. Nhưng chỉ đến khi gặp đạo diễn Victor Vũ, cô mới thấy được tôn trọng. Nữ diễn viên còn thẳng thắn nói về chuyện giữ tình bạn vớ...

Phỏng vấn Phan Như Thảo: Phụ nữ đẹp nhất là tự yêu mình

13:00:33 05/08/2022
Vốn là người đẹp đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang nhưng đang ở thời kỳ đỉnh cao, Phan Như Thảo lại rút lui khỏi làng giải trí, kết hôn với ông xã Đức An

Diễm My 9X: Bạn trai thắc mắc khi tôi đi quay phim suốt ngày nhưng thu nhập không cao

08:00:53 05/08/2022
Diễm My 9X kể bạn trai muốn cô chuyển hướng kinh doanh hoặc làm một công việc khác để có nhiều thời gian nghỉ ngơi và bớt áp lực về tinh thần. Dù vậy, Diễm My khẳng định hiện tại cô muốn tập trung đóng phim

Trò chuyện cùng Á hậu Kim Duyên: Làm rõ chuyện "phân biệt đối xử" trong công ty và thị phi về học vấn

09:27:04 04/08/2022
Trở về từ cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia - Miss Supranational 2022 với danh hiệu Á hậu 2, Kim Duyên chính thức ghi tên mình vào danh sách những nàng Hậu đạt thành tích cao nhất ở đấu trường nhan sắc quốc tế
ADVERTISEMENT

Lương Minh Trang: Tôi giảm 20 kg sau khi ly hôn, vẫn là tri kỷ của Vinh Râu

09:19:38 04/08/2022
Nữ ca sĩ cho biết mối quan hệ giữa cô và chồng cũ không còn căng thẳng như thời gian đầu. Sau một năm chia tay, hiện tại, Lương Minh Trang và Vinh Râu có thể trò chuyện vui vẻ và coi nhau như tri kỷ

NSƯT Phi Điểu: Tuổi 91 vẫn tự chạy xe máy đi diễn, dạo phố mỗi ngày

09:01:23 04/08/2022
Đã 91 tuổi nhưng NSƯT Phi Điểu không có một ngày rảnh rỗi, bà vẫn tự chạy xe máy mỗi ngày để đi diễn, đi dạo hoặc giải quyết các công việc khác

Đại úy Phong 'Đấu trí' tiết lộ về bà xã bằng tuổi

06:30:21 03/08/2022
Diễn viên Xuân Phúc, vai đại úy Phong trong Đấu trí chấp nhận xa vợ và con trai 1 tháng tuổi đang sống ở TP.HCM để ra Hà Nội theo đoàn phim. Xuân Phúc nói ngay cả khi vợ không kiểm soát thì cũng tự giác gọi điện về

Chồng hơn 9 tuổi của diễn viên Diễm Hương: Cẩn thận cực kỳ, gọi vợ là mẹ

06:22:47 01/08/2022
Diễm Hương chia sẻ cô và Hồng Quang có cách làm việc khác hẳn nhau, thậm chí đối lập nhiều về tính cách. Tuy nhiên sau 9 năm, cặp diễn viên chênh nhau 9 tuổi vẫn giữ được hôn nhân yên ấm

Minh Dự: Không thể đổ thừa nghệ sĩ sa ngã vì bị chèo kéo, rủ rê

13:32:48 31/07/2022
Tôi nghĩ có nhiều yếu tố nhưng quan trọng nhất vẫn là ý thức. Nếu nói về môi trường, bạn bè chèo kéo, rủ rê thì không đúng, mình không thể đổ thừa như vậy được

Tinna Tình tuổi 38: "Ngày trước còn u sầu chứ bây giờ, tôi vui lắm, an nhiên, tự tại"

14:41:51 29/07/2022
Tôi sống an nhiên, tự tại, không suy nghĩ gì nhiều. Kể cả bệnh, cơ thể mình đau, tôi cũng đón nhận bình thường , Tinna Tình chia sẻ

Diễn viên lùn nhất màn ảnh Việt: Chồng tôi hiền, nấu ăn giỏi và sạch sẽ

06:55:56 29/07/2022
Nguyên tắc cho cuộc sống hôn nhân của chúng tôi đó là cả hai cùng không im lặng. Thường nếu có chuyện gì, vợ chồng tôi sẽ cùng nhau giải tỏa nói rõ vấn đề của đối phương, cùng nhau giải quyết

"Cậu bé Thị Mầu" Đức Vĩnh sau 7 năm: Tự ti ngoại hình, chật vật sự nghiệp

20:33:05 28/07/2022
Từng được truyền thông ưu ái gọi là thần đồng , cậu bé vàng tại Vietnam s Got Talent 2015 , nhưng sau 7 năm, cuộc sống, ngoại hình lẫn tính cách của quán quân Nguyễn Đức Vĩnh đã có nhiều thay đổi
ADVERTISEMENT

'Tống Ca': Tôi từng bị lầm tưởng là giang hồ thứ thiệt

14:59:12 28/07/2022
Nam diễn viên trẻ Thông Nguyễn (tên thật Nguyễn Minh Thông) được nhiều khán giả biết đến với sêri phim ngắn Tống Ca trên YouTube

Trịnh Tú Trung: "Tôi chỉ mong phim đạt doanh thu 1 tỷ đồng"

09:31:23 28/07/2022
Nhà sản xuất nào làm phim cũng muốn phim thắng doanh thu trăm tỷ nhưng Trịnh Tú Trung thì chỉ mong đạt được 1 tỷ đồng. Vì đâu có sự lạ lùng này?

Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn: "Tôi đã sống đủ lâu trong showbiz, thấy đủ hào quang lẫn bạc bẽo"

07:18:04 28/07/2022
Chuyên gia đào tạo Phúc Nguyễn - nhà sáng lập Leading Media, đơn vị nắm giữ bản quyền cuộc thi Miss Supranational 2022 - có những chia sẻ xung quanh việc đại diện Việt Nam giành vị trí Á hậu 2 tại cuộc thi quốc tế này

Phỏng vấn Á hậu Kim Duyên: Ba mẹ đã khóc rất nhiều vì con gái, chưa nghĩ tới chuyện lấy chồng

13:41:56 27/07/2022
Á hậu Kim Duyên cho biết cảm thấy buồn khi làm gia đình bị ảnh hưởng trong khoảng thời gian tham gia cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia

Phan Hiển - Khánh Thi chuẩn bị cho đám cưới sau 12 năm chung sống

21:17:22 26/07/2022
Vào tháng 5 vừa qua Phan Hiển - Khánh Thi khiến khán giả bất ngờ xen lẫn sự xúc động khi thông báo sẽ tổ chức đám cưới khi Phan Hiển đoạt ba huy chương vàng bộ môn dancesport tại SEA Games 31

Phỏng vấn Hoa hậu Thuỳ Tiên sau chuyến từ thiện ở châu Phi: "Tôi và anh Quang Linh chỉ là bạn"

09:55:58 25/07/2022
Sau 7 tháng đăng quang Hoa hậu Hoà bình thế giới, Thuỳ Tiên đã đi đến nhiều quốc gia để lan tỏa năng lượng tích cực cũng như giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn

Minh Cúc trong “Đấu trí”: Làm vợ Doãn Quốc Đam mà không một lần gặp mặt

06:58:32 25/07/2022
Đấu trí vừa lên sóng những tập đầu tiên đã nóng và thu hút sự quan tâm của khán giả bởi kịch bản phim được lấy cảm hứng dựa trên những đại án lớn có thực trong xã hội

Anh Tuấn "Phố trong làng" chung sống trước hôn nhân với vợ kém tuổi

21:39:30 24/07/2022
Là gương mặt quen thuộc của vũ trụ phim ảnh VTV , diễn viên Anh Tuấn để lại nhiều dấu ấn bởi kỹ năng diễn xuất. Không những thế anh còn rất viên mãn trong chuyện tình cảm khi yên bề gia thất ở tuổi 32, lên chức phụ huynh cùng bà xã kém ...

Hoa hậu Khánh Vân: Có những ngày mệt mỏi, tôi về ôm lấy ba mẹ và khóc

14:58:05 23/07/2022
Sau khi hết nhiệm kỳ Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Hoa hậu Khánh Vân công bố thông tin rời công ty chủ quản Unicorp, đồng thời tự lập công ty giải trí riêng để mở rộng hoạt động
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Chị em chỉ bôi kem chống nắng vào thời điểm này thì đừng mong trẻ lâu!

Làm đẹp

07:12:37 11/08/2022
Bôi kem chống nắng và đeo khẩu trang cùng lúc dễ sẽ gây mụn vì bí da, muốn khắc phục tình trạng này chỉ cần lưu ý những điều sau

Nàng hậu tiết kiệm nhất Vbiz hẳn là Lương Thùy Linh khi rất chăm diện lại đồ cũ

Phong cách sao

07:10:19 11/08/2022
Chiếc áo tank top này cũng được biến hóa theo 2 style khác biệt, khi thì nổi bật, cá tính với quần jeans tông vàng rực rỡ; khi thì trẻ trung, khỏe khoắn khi Lương Thùy Linh mix cùng quần thể thao dây rút

Muốn sống đến 100 tuổi không thể thiếu 5 điều này, bạn được mấy điều?

Sức khỏe

07:09:56 11/08/2022
Có nhiều yếu tố quyết định một người sẽ sống đến bao lâu. Tuy nhiên, một nghiên cứu đã chỉ ra 5 thói quen sống đơn giản có thể nâng cao cơ hội sống đến 100 tuổi cho bạn

"House Of The Dragon" được báo chí quốc tế dành nhiều lời khen

Phim âu mỹ

07:09:15 11/08/2022
House Of The Dragon - một series phim truyền hình giả tưởng sẽ được ra mắt vào cuối tháng 8/2022 trên VieON. Phim là phần tiền truyện của series truyền hình trước đó là Game Of Throne

"Giấc Mơ Của Mẹ" sánh vai các phim truyền hình cảm động về gia đình

Phim việt

07:09:00 11/08/2022
Nếu bạn là fan cứng của phim truyền hình Việt Nam, thì chắc rằng sẽ dễ dàng nhận thấy đề tài tình cảm gia đình luôn được các nhà làm phim màn ảnh nhỏ quan tâm khai thác. Từ đó cho ra đời hàng loạt siêu phẩm truyền hình về vấn đề này

Viettel dừng bước ở AFC Cup 2022

Bóng đá việt nam

07:06:05 11/08/2022
Pha đá hỏng luân lưu của tiền vệ Duy Thường đã khiến CLB Viettel thua chung cuộc 5-6 trong loạt sút 11 m sau khi hòa Kuala Lumpur City FC 0-0 trong 120 phút so tài ở trận bán kết AFC Cup 2022 khu vực Đông Nam Á diễn ra tối 10-8 trên sân...

Man City chiêu mộ thành công Sergio Gomez

Bóng đá thế giới

07:02:20 11/08/2022
Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano đã dùng từ khóa Here we go trong thương vụ chuyển nhượng hậu vệ Sergio Gómez từ Anderlecht sang Man City

Cách làm món bí ngồi xào tôm khô đơn giản mà ngon cơm

Ẩm thực

06:58:55 11/08/2022
Cách làm món bí ngồi xào tôm khô. Vị ngọt tự nhiên của bí ngồi được xào cùng với tôm khô làm món mặn ăn với cơm đơn giản và rất dễ thực hiện

Bất ngờ: Kitty Chicha tung bộ ảnh mới, “Cô Gái Đến Từ Hư Vô” mùa 3 sẽ ra mắt?

Phim châu á

06:56:21 11/08/2022
Kitty Chicha tung loạt ảnh mới trên trang Instagram cá nhân, hé lộ phim “Cô Gái Đến Từ Hư Vô” mùa 3 sẽ được phát sóng

Bị cô giáo bắt xin lỗi, bé gái vòng tay giậm chân khiến bạn sợ

Clip hay

06:44:51 11/08/2022
Ủa! Mình vòng tay xin lỗi mà bạn cũng sợ là sao , bé gái said. Bé gái vòng tay giậm chân xin lỗi làm cho bạn mình sợ

Toyota C-HR được nâng cấp với 2 phiên bản mới

Ôtô

06:40:40 11/08/2022
Nhằm nâng cao sự an toàn cho khách hàng, Toyota đã cho ra mắt hai biến thể mới của dòng xe C-HR tại Nhật Bản, mang tên G ‘Mode-Nero Safety Plus III’ và GT ‘Mode-Nero Safety Plus III’

MC Bạch Dương hiếm hoi kể về mẹ, gây chú ý với nhan sắc trẻ trung dù đã gần 50 tuổi

Sao việt

06:38:53 11/08/2022
Mẹ MC Bạch Dương qua đời khi còn khá trẻ vì mắc bệnh ung thư, gia tài bà để lại cho nữ MC và các con cháu là hộp trang sức bằng đá quý tự làm