‘Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford’

Chia sẻ với Zing, Thiên Minh cho biết anh bị bạn chê nghèo vì sử dụng chiếc máy ảnh rất rẻ, với một ống kính duy nhất, laptop cũng đã 8 năm chưa thay đổi.

Thiên Minh từng là tên tuổi đáng chú ý của showbiz Việt trong giai đoạn teenpop thịnh hành vào hơn 10 năm trước. Năm 20 tuổi, anh quyết định ngừng tất cả công việc ca hát, diễn xuất để đi du học, sau đó về nước với vai trò hoàn toàn mới là nhiếp ảnh gia .

Nhìn lại chặng đường đã qua của bản thân, Thiên Minh cho biết anh không hối tiếc bất kỳ điều gì, cũng không có ý định trở lại với hào quang sân khấu, vì đã không còn tự tin như thưở mới đôi mươi. “Tôi đã chụp cho người khác hàng trăm bộ ảnh đẹp, nhưng lại đánh mất tự tin, không dám và cũng không muốn bất kỳ ai chụp hình mình “, nhiếp ảnh gia sinh năm 1990 chia sẻ.

Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford - Hình 1

Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford - Hình 2

Thiên Minh từ bỏ sự nghiệp âm nhạc , diễn xuất để trở thành nhiếp ảnh gia.

“Tôi là nhiếp ảnh gia ‘nghèo’ nhất Việt Nam”

Lúc mới qua Mỹ, tôi rất nghèo. Tôi chọn học nhiếp ảnh phim thực ra là vì không có tiền mua máy kỹ thuật số thôi (cười). Trong đại học của tôi, nếu đăng ký học chụp ảnh phim trắng đen, trường sẽ tài trợ và cho mượn máy. Đó là lý do tôi học nhiếp ảnh phim .

Sau này, khi làm nghề nhiếp ảnh, bạn thân của tôi nói rằng tôi là nhiếp ảnh gia “nghèo”. Đây là chuyện ít người biết, vì tôi cũng chưa kể ra bao giờ. Trong mỗi giai đoạn, tôi chỉ chụp hình bằng một cái máy ảnh và một chiếc ống kính duy nhất, thay vì có máy móc và ống kính đa dạng để lựa chọn như đồng nghiệp.

Có nhiều bộ hình, nếu tôi nói ra tôi chụp bằng máy gì và giá tiền chiếc máy, chắc nhiều người sẽ bị sốc. Bởi đó là chiếc máy rất rẻ, ai cũng mua được. Đôi khi, tôi cũng nghĩ sao mình không thử thay đổi và nâng cấp, vì máy móc trong nghề nhiếp ảnh cũng rất quan trọng. Nhưng sau cùng, tôi vẫn cho rằng phong cách chụp và trí óc, sự sáng tạo trong mình mới là điều quan trọng nhất, quan trọng hơn cả cơ sở vật chất. Với tôi, máy xịn có thì tốt, không có cũng không sao .

Tôi không phủ nhận sự cần thiết của máy móc. Nhưng tôi vẫn làm như thế, vẫn sở hữu một chiếc máy như thế suốt nhiều năm qua. Nhiều bạn hỏi tôi rằng học nhiếp ảnh mà không có điều kiện kinh tế thì làm sao , hoặc bạn cần mua máy gì để bắt đầu nghề nhiếp ảnh. Tuần nào tôi cũng nhận được hàng trăm câu hỏi như thế.

Tôi cho rằng nếu các bạn thực sự đam mê, một cái máy 500.000 đồng hoặc một cái điện thoại có tính năng chụp hình cũng đủ để bạn bắt đầu làm quen với nhiếp ảnh rồi.

Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford - Hình 3

“Có nhiều bộ hình, nếu tôi nói ra tôi chụp bằng máy gì và giá tiền chiếc máy, chắc nhiều người sẽ bị sốc”.

Tôi cũng dùng một chiếc laptop suốt 8 năm và vẫn chưa thay mới. Đó là chiếc laptop tôi sử dụng từ khi còn học ở Mỹ, đến tận bây giờ vẫn mang ra dùng và làm việc như bình thường, cứ hỏng tôi lại mang đi sửa (cười).

Bạn bè mỗi năm đều hỏi tôi “đã đổi laptop chưa”, hỏi liên tục và không ngừng nghỉ. Tôi là người sống với kỷ niệm, ngại sự thay đổi, nên vẫn muốn gắn bó với những món đồ đã cùng mình đi qua thời gian dài, không muốn đổi máy nếu không bắt buộc.

Thay vào đó, tôi dành tiền để đi du lịch , mua sách hoặc đi xem triển lãm, xem bảo tàng để tìm cảm hứng sáng tạo . Công việc nào cũng phải đầu tư, nghề nhiếp ảnh của tôi cũng thế, chỉ khác là cách đầu tư thế nào thôi. Tôi chọn đầu tư cho cảm hứng.

Stress vì khách hàng yêu cầu chỉnh sửa ảnh

Tôi có một nguyên tắc, là phải đạt được sự tin tưởng cao nhất từ khách hàng. Mỗi nhân vật tìm đến tôi để chụp hình phải tin tưởng giao mọi thứ cho tôi, còn lại, tôi sẽ tự nhắc nhở bản thân phải cho ra được thành phẩm vượt trên cả kỳ vọng của khách hàng.

Trước khi chụp, tôi sẽ tự tìm hiểu trước về nhân vật, cố gắng tìm kiếm được một khía cạnh chưa ai từng khai thác, hoặc ít người có thể thể hiện qua ống kính. Chụp bất kỳ ai, tôi cũng cố gắng trò chuyện một cách kỹ càng nhất, đặc biệt khi họ bước vào set chụp cùng mình.

Có lẽ tôi may mắn, nhưng đã làm việc với rất nhiều ngôi sao trong 5 năm qua, tôi chưa từng gặp bất kỳ ai làm khó mình. Họ không đòi hỏi tôi phải chụp sexy, hoặc chụp sao cho khác hình ảnh của họ hay đi ngược lại phong cách ảnh của tôi. Cũng có thể vì ảnh của tôi không mang tính thương mại, nên không ai yêu cầu quá nhiều chăng? Có chăng, chỉ là chính tôi tự làm khó mình (cười).

Đến với tôi, tôi chỉ yêu cầu mọi người cố gắng đơn giản nhất có thể, thậm chí không cần chuẩn bị gì cũng được. Bước chân vào set chụp của tôi, khách hàng, không kể ngôi sao hay người thường, chỉ mang tâm thế thoải mái như đang đối thoại với một người bạn.

Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford - Hình 4

Thiên Minh khuyến khích phụ nữ tự tin với vẻ đẹp của chính mình, dù trên gương mặt có khuyết điểm.

Tôi không biết mình là ai và đang ở vị trí nào trong làng nhiếp ảnh, bởi tự đánh giá bản thân thì không bao giờ đúng. Mỗi nhiếp ảnh gia đều có định nghĩa riêng về cái đẹp, có phong cách khác nhau. Nhưng có một điều tôi tự tin, đó là khi khán giả nhìn vào ảnh đều nhận ra đâu là ảnh của Thiên Minh dù không có tên người chụp. Tôi nghĩ đây có thể xem như một kiểu thành công.

Tôi là người chụp phụ nữ rất nhiều, mỗi lứa tuổi, mỗi người có một nét đẹp riêng. Dù là em bé 5-7 tuổi, đến các bạn tuổi teen hoặc những người lớn tuổi, như cô Khánh Ly đã gần 70 tuổi, tôi vẫn luôn tràn đầy cảm hứng khi đối diện với vẻ đẹp của phụ nữ.

Với tôi, vẻ đẹp không có tuổi. Tôi đề cao những người luôn tự tin với nét đẹp đúng lứa tuổi, đúng giai đoạn của họ. Thực ra, phụ nữ không cần nỗ lực để trẻ hơn tuổi, hoặc các bạn trẻ không cần cố gắng để bản thân già dặn hơn. Tôi không khuyến khích điều đó.

Khi chụp chân dung, chỉ 5 phút trước và 5 phút sau, bạn đã thành người khác và có diện mạo, biểu cảm khác rồi. Vậy tại sao bạn phải nỗ lực làm bản thân trẻ ra 5 tuổi, thay vì tìm ra khía cạnh đẹp nhất trong thời điểm ấy để lưu giữ lại? Người phụ nữ nào cũng đẹp, độ tuổi nào họ cũng tỏa sáng, hãy giữ gìn và trân trọng bất kỳ khoảnh khắc nào trong độ tuổi của mình.

Thời gian đầu mới về nước, tôi làm việc nhiều và không chọn lọc, trao đổi kỹ với khách hàng, dẫn đến bị stress vì nhân vật hay hỏi “vì sao không photoshop”, “sao không chỉnh thân hình gầy hơn”, “da chưa đẹp, phải ‘cà’ da”…

Đôi khi khuyết điểm không phải là điều xấu, thậm chí còn là thứ tạo nên đặc trưng của mỗi cá nhân. Chẳng hạn, ai cũng biết Đông Nhi có nốt ruồi rất lớn ở gần mắt. Với nhiều người, nốt ruồi ấy không đẹp, thậm chí chính Đông Nhi cũng từng không tự tin về nốt ruồi ấy. Nhưng tôi nói rằng nốt ruồi đó khiến Đông Nhi trở nên đặc biệt hơn, một dấu hiệu nhận biết “rất Đông Nhi”. Và cá nhân tôi thấy nốt ruồi của Đông Nhi rất đẹp, như nốt ruồi trứ danh của siêu mẫu Cindy Crawford vậy.

Đôi khi, hoàn hảo cũng không hẳn là tốt.

Không còn tự tin đứng trước ống kính

Người ta hay đùa rằng tôi mãi mãi là ca sĩ tuổi teen, bởi tôi chỉ đi hát và đóng phim , làm VJ trong lúc tôi còn ở độ tuổi teen thôi.

Tôi bắt đầu gia nhập showbiz năm 17 tuổi, tới năm 20 tuổi, tôi cảm thấy mình đã làm hết công việc, tận dụng hết quãng thời gian tuổi trẻ ở showbiz rồi. Thế là, tôi đi du học. Thực ra kế hoạch du học đã được tôi vạch sẵn từ năm 18 tuổi, cảm thấy không còn duyên với showbiz nữa, tôi mới rời đi.

Đông Nhi có nốt ruồi trứ danh như siêu mẫu Cindy Crawford - Hình 5

Giọng ca sinh năm 1990 đùa rằng bản thân mãi mãi là ca sĩ tuổi teen.

Tôi đam mê mọi thứ về nghệ thuật và muốn bản thân có thể gắn bó với nghệ thuật lâu nhất có thể. Ba năm ở showbiz mãi là hành trang tốt, kỷ niệm đẹp trong tôi. Nhưng tôi biết bản thân muốn theo đuổi một công việc có tính chất lâu dài, bền vững, cũng phù hợp với cá tính bên trong của mình hơn.

Tôi chưa bao giờ nghĩ đến chuyện trở lại showbiz, bởi công việc nhiếp ảnh gia đã cuốn tôi đi quá xa rồi. Hơn nữa, tôi càng tự tin về điều này, thì lẽ tự nhiên là càng mất tự tin về thứ kia. Tôi đã chụp cho người khác hàng trăm bộ ảnh đẹp, nhưng lại đánh mất tự tin, không dám và cũng không muốn bất kỳ ai chụp hình mình.

Năm 2010 tôi đã đi Mỹ, không còn làm showbiz nữa rồi. Với nghệ sĩ bình thường, chỉ cần 2 năm không hoạt động là đã bị lãng quên. Tôi đã rời xa showbiz hơn 10 năm, nhưng tới giờ vẫn còn có người nhắc tới phim tôi đóng, kể lại rằng họ thích bài tôi hát đến thế nào. Lúc đầu, tôi còn ngượng, về sau tôi cảm động lắm. Tới chính bản thân không nhớ được mình ở khoảng thời gian đó làm việc gì, trông như thế nào, nhưng các bạn lại nhớ tôi kỹ tới thế. Có lẽ đây là cái duyên trời cho.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ

Tin sao Việt ngày 10/4: Khoảnh khắc gặp gỡ của Đông Nhi, Đan Lê, Nhã Phương... khiến cư dân mạng thích thú.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ - Hình 1

Mở đầu tin sao Việt là hình ảnh hội ngộ của những bà mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt. Đó là Phạm Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Đan Lê, Nhã Phương, Đông Nhi. Phạm Quỳnh Anh mang theo con gái út Tuệ An, trong khi Đông Nhi bế tiểu công chúa Winnie. Khoảnh khắc này khiến nhiều người thích thú, bởi hiếm khi các chị em bỉm sữa Vbiz tụ tập "xôm" như vậy.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ - Hình 2

Khoảnh khắc đáng yêu của Gia Huy và Hayden, cặp quý tử nổi tiếng của Trà My Idol.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ - Hình 3

Hồ Ngọc Hà chụp hình cùng 2 con: " Chiều qua trong lúc chờ papa và anh hai đến thì bọn mình được mama cho dạo chơi trong rừng". Được biết nữ ca sĩ đang có lịch trình công việc kết hợp nghỉ dưỡng tại Đà Lạt.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ - Hình 4

Thiều Bảo Trâm ăn diện đơn giản đi chơi cuối tuần.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ - Hình 5

Thúy Ngân e ấp bên hoa loa kèn. Cô vừa bước sang tuổi 30.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ - Hình 6

Jun Phạm khoe được fan tặng một thùng quà to, trong đó có nhiều đồ gia dụng.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ - Hình 7

Lệ Quyên chịu khó ăn mặc gợi cảm và chụp ảnh đăng mạng.

5 mẹ bỉm sữa đình đám showbiz Việt hội ngộ - Hình 8

Thanh Hằng diện crop-top khoe vòng eo thon gọn, khép lại tin sao Việt.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Hồ Bích Trâm: 'Chồng biết quá khứ và thương tôi lắm'
06:20:28 06/05/2021
Trúc Anh: 'Tôi tiếc vì đóng cảnh nóng chưa đạt'
08:48:51 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Hà Nội: Bác sĩ Bệnh viện Quân y 105 dương tính với SARS-CoV-2
12:32:03 06/05/2021
Quảng Ngãi phát hiện ca mắc COVID-19
10:07:53 06/05/2021
Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Không phải mẹ chồng, chính chuyện tiền bạc và lối sống "1 trời 1 vực" mới là nguyên nhân khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn?
08:33:06 06/05/2021
Thêm một nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2
11:32:09 06/05/2021
Thu Minh bị phát hiện âm thầm làm điều này sau khi Nathan Lee bóc phốt người chơi xấu Hương Tràm ở The Voice
08:23:38 06/05/2021
Những cặp đôi tổ chức đám cưới xa hoa bậc nhất làng giải trí: Người hạnh phúc viên mãn, kẻ ly hôn nhanh chóng
10:59:44 06/05/2021
Thái Bình có 5 ca dương tính SARS-CoV-2 liên quan BV Bệnh Nhiệt đới Trung ương
10:03:06 06/05/2021
Khoảnh khắc hiếm hoi rõ mặt trong đám cưới Hồ Bích Trâm ở Quảng Ngãi
11:34:12 06/05/2021

Tin mới nhất

Nghệ sĩ Vân Dung: “Diễm Loan là vai diễn khó nhất của tôi, vừa bi vừa hài”

12:21:52 04/05/2021
Tôi diễn không bao giờ dùng nước mắt giả, nếu khóc được thì khóc mà không được thì thôi. Nếu dùng nước mắt giả thì mình chỉ kêu gào trong phim thôi. Cái mình cần là lấy được trái tim khán giả, Vân Dung chia sẻ.

Ngô Thanh Vân: "Sau hậu kỳ, mọi chuyện không lùm xùm như vậy. Cả Studio68, anh Lê Linh và Phan Thị đều rất ổn thỏa"

09:33:10 04/05/2021
Đã hơn 10 năm, chính xác là gần 11 năm - kể từ cái ngày 09/09/2009 ấy, từ một giấc mơ mà có lẽ ai cũng nghĩ là viển vông khi Ngô Thanh Vân tuyên bố chuyển sang làm phim.

Diễn viên Anh Dũng: Tôi đọc khoảng 200 cuốn sách

06:06:48 04/05/2021
Đúng là sách có thể cứu rỗi cả cuộc đời của tôi! Đã có những lúc tôi cảm thấy rất cô đơn, lạc lõng trong cuộc sống và sách là người bạn duy nhất ở bên tôi, hiểu tôi muốn gì..., diễn viên Anh Dũng nói.

'Ở Việt Nam, một triệu USD đã có thể sản xuất được phim tốt'

06:31:31 03/05/2021
Từ doanh thu của Bố già, Lật mặt: 48h, đạo diễn Aaron Toronto cho rằng thị trường phim Việt khắc nghiệt nhưng có thể mang lại lợi nhuận cao.

Trần Phong 'Mắt biếc': ‘Có thời điểm tôi nghĩ ngừng làm diễn viên’

07:36:49 02/05/2021
Trần Phong kể anh từng đối diện với việc lựa chọn ngừng diễn xuất. Nam diễn viên chọn cách tin vào thực lực của mình để bước tiếp với nghề diễn.

Nghệ sỹ Thương Tín: Chia sẻ cuộc sống hiện tại, cát-xê thời hoàng kim gây bất ngờ

20:12:34 01/05/2021
Góp mặt trong gần 200 phim truyện nhựa, video, nghệ sỹ Thương Tín được xem là một trong những diễn viên tham gia nhiều phim truyện nhựa, video nhất Việt Nam.

Mạc Văn Khoa: "Tôi không áp lực kiếm cháu đích tôn"

14:51:11 01/05/2021
Nam diễn viên tâm sự mình đang rất hài lòng với cuộc sống hiện tại, gia đình thêm vui khi có công chúa nhỏ

Samuel An: 'Bị thầy Minh Nhí ném dép vào người là chuyện bình thường'

07:28:01 01/05/2021
Samuel An chia sẻ hành trình học nghề diễn để có vai đầu tiên trong phim điện ảnh Thiên thần hộ mệnh.

Khánh Vân: 'Tôi không áp lực về thành tích top 5 của H'Hen Niê'

10:02:00 30/04/2021
Tôi không áp lực trước thành tích của HHen Niê và Hoàng Thùy, ngược lại còn phải cảm ơn hai chị đã tiếp thêm động lực cho tôi trong cuộc thi tới, Khánh Vân nói với Zing.

Trúc Anh: Tôi háo hức khi đóng cảnh nóng trong “Thiên thần hộ mệnh”

07:07:35 30/04/2021
Sau vai diễn Hà Lan trong bộ phim điện ảnh Mắt biếc, Trúc Anh được đạo diễn Victor Vũ ưu ái tiếp tục dành vai chính cho cô trong dự án tiếp theo là Thiên thần hộ mệnh.

Lê Phương: ‘Ông xã mặc đàm tiếu, làm hậu phương cho tôi’

06:17:39 30/04/2021
Sau khi sinh con gái, diễn viên Lê Phương được ông xã Trung Kiên cổ vũ giảm cân và hỗ trợ trở lại đóng phim.

Nam Em: Tôi được fan nuôi, hết tiền là chuyển khoản, có người chuyển 200 triệu

23:06:08 29/04/2021
Tại họp báo khởi động Miss Earth Vietnam 2021, Nam Em dành thời gian chia sẻ về những sóng gió đã qua, cũng như tiết lộ kế hoạch cho tương lai.

Đinh Ngọc Diệp: Tôi không can thiệp vào chuyện làm phim của chồng

22:55:02 29/04/2021
Tự nguyện lui về phía sau hào quang để làm cánh tay trái đắc lực cho ông xã, làm mẹ của hai con, Đinh Ngọc Diệp cho biết cô chưa từng tủi thân mà ngược lại rất hạnh phúc.

Tăng Phúc: 'Người ta từng mời tôi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ'

19:09:05 29/04/2021
Tăng Phúc cho biết thời còn chưa nổi tiếng, anh từng được chọn đi đóng MV vì đẹp trai và giá rẻ. Nam ca sĩ chỉ nhận cát-xê 500.000 đồng cho một ngày quay.

Biên kịch Uông Hải Lâm vẫn chưa 'buông tha' Tiêu Chiến, 'cà khịa' cả 'Trần tình lệnh' lẫn 'Sơn hà lệnh'

08:33:56 29/04/2021
Không biết đến khi nào, mối nghiệt duyên giữa biên kịch Uông Hải Lâm và Tiêu Chiến lẫn các bộ phim đam mỹ nói chung mới chấm dứt?

Hoa hậu Diễm Hương: 'Cát-xê của tôi khi 2 tỷ lúc chỉ 500 nghìn đồng'

07:58:14 29/04/2021
Nếu chương trình nhân ái, cộng đồng tôi chỉ nhận chi phí yêu thương, nhiều khi không đủ đổ xăng xe. Với những chương trình khác, chi phí tôi tham gia không hề thấp, Hoa hậu Diễm Hương chia sẻ.

Lê Hạ Anh cứ đóng cảnh tình cảm là đờ ra

06:04:17 29/04/2021
Lê Hạ Anh - diễn viên Lật mặt: 48h - vì chưa có trải nghiệm yêu đương nên mỗi khi đóng cảnh thân mật thường đờ ra, không biết làm gì với tay chân của mình.

Hôn nhân thứ 2 của Lê Phương và điều may mắn khi lấy chồng kém 7 tuổi

08:12:26 28/04/2021
Khi ai đó nói không đúng hoặc có ý xúc phạm chồng, tôi sẵn sàng nói qua nói lại mà không cần phải giữ kẽ dù mình là nghệ sĩ, diễn viên Lê Phương nói.

Nhạc sĩ Dương Cầm: ‘Nhân tài trong giới rapper không nhiều’

07:35:10 28/04/2021
Dương Cầm cho rằng nhạc rap đã đạt đến đỉnh cao và khó nổi hơn nữa. Nhân tài không nhiều, những gì tinh túy nhất có lẽ đã dồn hết vào một cuộc thi, anh nói.

Võ Hoài Nam: 'Tôi cầm trịch gia đình bằng cách gia trưởng'

05:50:47 28/04/2021
Diễn viên Võ Hoài Nam tự nhận là người đàn ông gia trưởng, nghiêm khắc uốn nắn các con nhưng không bao giờ áp đặt chúng phải sống theo ý mình.

Ca sĩ Minh Hằng: “Chỉ yêu một người đàn ông thì rất phí cuộc đời”

13:51:51 27/04/2021
Minh Hằng sẽ khiến nhiều người bất ngờ khi được hỏi về chuyện đã yêu bao nhiêu người, chuyện lợi dụng bạn trai đại gia và bao giờ kết hôn.

Lý Hải: “Tôi không đủ tiền mời ông hoàng phòng vé”

08:43:30 27/04/2021
5 năm không phải quãng đường dài trong sự nghiệp điện ảnh nhưng đã đủ để đạo diễn Lý Hải xây dựng cho riêng mình thương hiệu phim số một Việt Nam.

2 năm sau Miss Earth, Hoàng Hạnh: Bị phụ tình, phải bán đất vì biến cố gia đình

20:31:13 26/04/2021
Những ngày cuối đời, vì nằm một chỗ nhiều nên một vài chỗ trên người bà tôi bị thối thịt. Bà bị hôn mê, không nhận ra mọi người trong gia đình, Hoàng Hạnh chia sẻ.

Bùi Lan Hương: 'MV đắt nhất tôi từng đầu tư hết hơn 500 triệu đồng'

06:32:22 26/04/2021
Tôi không có tiền đầu tư nhiều, thì tôi đầu tư nhỏ thôi. Nói chung, các sản phẩm âm nhạc của tôi chưa bao giờ là tiền tỷ như nhiều bạn khác, Bùi Lan Hương chia sẻ với Zing.

Ngọc Nga: 'Còn theo showbiz, tôi sợ khó đảm bảo cuộc sống cho con'

06:04:13 26/04/2021
Sau nhiều năm rời xa showbiz, cựu người mẫu Ngọc Nga nhớ nhiều kỷ niệm thời chạy show thời trang nhưng trân trọng cuộc sống bận rộn kinh doanh và chăm con hiện tại.

Ốc Thanh Vân: 'Giai đoạn Trí gặp khó khăn, tôi không buông tay'

06:09:13 25/04/2021
Nếu có tiền, anh sẽ đưa vợ con đồng tiền cuối cùng. Nếu khó khăn một chút mà vợ chồng buông nhau, không bao giờ tìm được người thật sự ở bên cạnh mình đâu, nữ diễn viên nói.

Hưng Cao: 'Giới rap Việt, tôi ấn tượng với Phúc Du và Linh Thộn'

14:04:36 24/04/2021
Hưng Cao cho biết nghệ sĩ rap mainstream không nhiều người thực sự có kỹ thuật tốt. Hiện anh ấn tượng với Phúc Du và Linh Thộn.

Phạm Đình Thái Ngân: ‘Tôi sai khi đòi hôn cô gái trên game show'

07:53:19 24/04/2021
Phạm Đình Thái Ngân nuối tiếc sau khi anh hôn môi khách mời nữ trong chương trình Tỏ tình hoàn mỹ. Nam ca sĩ cho biết đã xin lỗi Luna ngay sau buổi ghi hình.

Có thể bạn quan tâm

Biên phòng Bình Phước lại phát hiện đối tượng vượt biên trái phép

Pháp luật

14:21:20 06/05/2021
Lực lượng Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Phước vừa phát hiện và ngăn chặn 6 người nước ngoài nhập cảnh trái phép vào Việt Nam đang tìm cách cố vượt biên sang nước bạn để tìm việc làm.

Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh xuất hiện trong clip khởi động Miss World 2021, Đỗ Hà chưa lên đường đã bị réo tên, còn có cả tín hiệu đáng mừng

Sao việt

14:17:28 06/05/2021
Nguyên nhân 2 mỹ nhân Đỗ Mỹ Linh và Lương Thuỳ Linh cùng xuất hiện trong clip khởi động Miss World 2021 gây tò mò.

Fan ngượng chín mặt khi thấy quần lót siêu nhỏ của Kim Kardashian

Bên lề sân cỏ

14:16:58 06/05/2021
Trên mạng xã hội Instagram, Kim Kardashian khoe đường cong nuột nà khi tạo dáng trong bộ bikini siêu nhỏ giữa tin đồn hẹn hò với Van Jones.

Trải nghiệm đi tiêm vaccine COVID-19: Những chú ý không nên bỏ qua

Sức khỏe

14:14:04 06/05/2021
Trước khi tiêm cần chuẩn bị, lưu ý điều gì? Quá trình tiêm vaccine COVID-19 phải trải qua những giai đoạn nào? Từ trải nghiệm thực tế, Báo Lao Động chia sẻ kinh nghiệm để bạn đọc có bước chuẩn bị tốt nhất.

Jack là "trùm cuối" Running Man: Đom Đóm háo hức, nhiều người tỏ ra thất vọng

Show việt

14:13:20 06/05/2021
MXH nổ ra tranh cãi kịch liệt khi biết Jack là thành viên thứ 9 của Running Man Việt mùa 2.

Hà Nội: Sẵn sàng thành lập bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVID-19

Đời sống

14:13:12 06/05/2021
Liên quan tới BV Bệnh Nhiệt đới TW cơ sở 2, kết quả xét nghiệm tính tới sáng ngày 6/5, ghi nhận 22 ca dương tính SARS-CoV-2. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, TP Hà Nội sẵn sàng thành lập bệnh viện dã chiến điều trị bệnh nhân COVI...

Bruno Fernandes: Với MU, danh hiệu Europa League là không đủ

Bóng đá thế giới

14:11:25 06/05/2021
Tiền vệ người Bồ thẳng thắn, ngay cả khi giành được Europa League mùa này thì chừng đó là không đủ với một đội bóng lớn như MU.

Đặng Văn Lâm được đặc cách ở tuyển Việt Nam

Bóng đá việt nam

14:08:04 06/05/2021
Thủ thành Đặng Văn Lâm được phép từ Nhật Bản bay thẳng sang UAE hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị vòng sơ loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Album cách làm thạch ngon ngọt ăn mãi không chán

Ẩm thực

14:02:34 06/05/2021
Chinh phục cả những người kén ăn nhất với các cách làm thạch đơn giản vừa ngon vừa bắt mắt.

Phong tỏa Bệnh viện Phổi Lạng Sơn

Sự kiện nóng

13:55:01 06/05/2021
Bệnh viện Phổi Lạng Sơn bị phong tỏa sau khi ghi nhận một ca nghi mắc Covid-19 liên quan đến ổ dịch tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới Trung ương.

Huawei và ZTE bị loại khỏi các thử nghiệm 5G ở Ấn Độ

Thế giới số

13:54:40 06/05/2021
Mặc dù Bộ Viễn thông Ấn Độ đã chấp thuận cho hàng chục công ty, bao gồm Ericsson, Nokia, Samsung và nhiều công ty khác để thử nghiệm công nghệ 5G kéo dài 6 tháng, Huawei và ZTE đã bị loại khỏi danh sách.

Nhã Phương được netizen ship điên đảo với Văn Anh (Cây Táo Nở Hoa), Trường Giang ghen không ta?

Hậu trường phim

13:38:58 06/05/2021
Cây Táo Nở Hoa có sự xuất hiện của một nhân vật mới và chỉ qua vài ánh mắt, người này lập tức được đẩy thuyền với Nhã Phương.

Triệu Vy 'giải khuây' bên đồng nghiệp trẻ

Sao châu á

13:27:17 06/05/2021
Nữ diễn viên Triệu Vy chia sẻ hình ảnh bản thân bên một người đàn ông trẻ và bày tỏ những cảm xúc rất thật trong cơn say.

H'Hen Niê thú nhận dùng hàng hiệu như phá, túi đắt đỏ nhìn không khác 'túi thần kì Doraemon'

Phong cách sao

13:22:11 06/05/2021
HHen Niê cho biết mình không giỏi trong khâu bảo quản hàng hiệu, có nhưng không biết giữ. Trước kia, người đẹp từng khiến dân tình ngỡ ngàng khi đựng 2 quả chôm chôm bên trong chiếc túi 12 triệu đồng.

Dọn dẹp nhà cửa, tôi chết đứng khi phát hiện mái tóc giả và rùng mình với trò chơi hiểm độc của cô bạn cùng phòng

Tâm sự

13:06:15 06/05/2021
Nhìn mái tóc giả nằm tít một góc giường và được che phủ bởi rất nhiều đồ đạc, tôi mơ hồ nhận ra, cô bạn cùng phòng đúng là kiểu không đùa được đâu.