Đông Nhi – Bảo Thy ‘không đội trời chung’ lại ‘đụng hàng’ lùm xùm với fan: Người uất nghẹn, kẻ ‘cướp’ trắng trợn?

Trước những lùm xùm liên quan đến fan ruột của Đông Nhi, cư dân mạng bất ngờ “réo tên” Bảo Thy vì có điểm tương đồng gây ngỡ ngàng.

Suốt 2 ngày vừa qua, Đông Nhi là cái tên nhận được nhiều sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng. Nguồn cơn bắt đầu từ những chia sẻ của fan ruột “tố” nữ ca sĩ lạm quyền. Bước đầu là lấy kênh Youtube, xóa anh khỏi bộ phận quản trị viên rồi liên tục chặn bình luận của người hâm mộ về vụ việc liên quan đến mình.

Hành động lấy lại kênh Youtube trên theo lời chia sẻ của fan cứng này thì là do chỉ thị của “sếp”. Tuy nhiên, khi kiểm tra tin nhắn thì thấy bản thân mình đã bị chặn từ trước. Trước những việc làm trên khiến fan ruột một thời này mong muốn bạn thân Noo Phước Thịnh lên tiếng và đưa ra những phản hồi chính thức.

ADVERTISEMENT

Đông Nhi - Bảo Thy không đội trời chung lại đụng hàng lùm xùm với fan: Người uất nghẹn, kẻ cướp trắng trợn? - Hình 1 ADVERTISEMENT
Nguyên văn những chia sẻ của Đông Nhi xoay quanh tin đồn bị tố từ phía fan ruột (Ảnh: Internet)

Trước thắc mắc cũng những sự đổ dồn của người hâm mộ lẫn truyền thông, phía Đông Nhi ngay sau đó đã có động thái chính thức. Bài đăng dài phía nữ nghệ sĩ đã khẳng định: “Chị xin khẳng định kênh YouTube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện “cướp đoạt” ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà!”.

Động thái “phán” một câu xanh rờn như vậy khiến nhiều người hâm mộ cũng như cư dân mạng “nổi đóa”. Một bộ phận tỏ ra bức xúc trước việc phủ nhận công sức lẫn thành quả mà fan ruột đã dựng xây suốt thời gian qua cho kênh Youtube. Đồng thời lên án nữ nghệ sĩ làm như vậy là không nên. Bên cạnh đó, một số fan còn tuyên bố “nghỉ” yêu mến nữ nghệ sĩ, dù cô từng là thanh xuân, kỷ niệm.

Sau bài đăng gây tranh cãi, phía Đông Nhi vẫn chọn cách giữ im lặng và chưa lên tiếng trước những lùm xùm đang nóng hổi trên mạng xã hội. Về phía truyền thông đang cố liên lạc với Đông Nhi liên quan đến lùm xùm bị fan ruột “tố”, song vẫn chưa nhận được phản hồi chính thức.

Về phía người “tố” tỏ ra vô cùng bất lực và gửi lời chúc đến Đông Nhi hãy cố gắng sống tốt.

Giữa lúc scandal của giọng ca Đôi mi em đang u sầu đang bị bàn tán rầm rộ trên mạng xã hội. Bảo Thy là cái tên bất ngờ bị “réo tên” vì trong quá khứ bà mẹ 1 con này cũng từng gặp vấn đề với FC của mình.

Đông Nhi - Bảo Thy không đội trời chung lại đụng hàng lùm xùm với fan: Người uất nghẹn, kẻ cướp trắng trợn? - Hình 2
Bài chia sẻ của Bảo Thy trước việc phải “đóng cửa” group FC hơn 20 nghìn thành viên của mình (Ảnh: Internet)

ADVERTISEMENT

Theo đó, trong group chính thức FC Bảo Thy thời điểm năm 2019 xuất hiện những bài đăng của anti-fan khiến cô cảm thấy vô cùng buồn lòng. Ngay sau đó cô đã đưa ra yêu cầu admin của group xóa bỏ những bài viết không tốt về mình. Mọi chuyện lên đến đỉnh điểm, do không thể kiểm soát được, giọng ca Là con gái phải xinh đã phải “đóng cửa” group FC với hơn 20 nghìn thành viên trong sự bất ngờ và tiếc nuối của nhiều người.

“Đã gọi là yêu một người thì mình phải yêu một người từ những cái tốt đẹp nhất cho tới những cái chưa hoàn hảo để cùng nhau mỗi ngày tốt đẹp hơn. Chứ không phải tình yêu mình chỉ chạy theo những lúc người ta lung linh tỏa sáng, còn những lúc người ta bị chững lại trong sự nghiệp thì quay lưng với người ta”, Bảo Thy từng trải lòng về vụ việc trên.

Trên thực tế, bản chất của 2 vụ việc trên của Đông Nhi – Bảo Thy hoàn toàn khác nhau. Nếu như bà xã doanh nhân Phan Lĩnh bị fan đi quá giới hạn, dành những lời lẽ, ngôn ngữ thiếu chuẩn mực ảnh hưởng đến cô, thì vụ việc của Đông Nhi theo nhiều người là hành động “chối bỏ”. Bởi người “tố” cô từng dành nhiều công sức, trí tuệ để xây dựng kênh Youtube. Song theo lời “tố”, mẹ Winnie lại “hất tay”, xóa bỏ toàn bộ những công sức của người này đã bỏ ra.

Đông Nhi - Bảo Thy không đội trời chung lại đụng hàng lùm xùm với fan: Người uất nghẹn, kẻ cướp trắng trợn? - Hình 3
Bảo Thy – Đông Nhi có nhiều điểm tương đồng dù vướng tin đồn bất hòa đến mức “cạch mặt” (Ảnh: Internet)

Trong showbiz Việt, Bảo Thy – Đông Nhi là 2 nghệ sĩ nữ đình đám và nổi tiếng cùng thời. Họ từng có quãng thời gian dính phải nghi vấn bất hòa, không chơi thân thiết với nhau. Thậm chí khi xuất hiện chung trong một số sự kiện còn không chào hỏi lẫn nhau.

ADVERTISEMENT

Tuy nhiên, phía người trong cuộc cũng không lên tiếng chính thức về những đồn đoán. Điều này khiến cư dân mạng càng có thêm cớ để bàn tán sôi nổi.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, ‘viết đơn’ muốn trở lại làm fan Bảo Thy

Vừa chính thức trở lại chưa lâu với MV "Đôi mi em đang u sầu", Đông Nhi đã phải đối mặt với lùm xùm lớn nhất trong sự nghiệp tính đến thời điểm hiện tại.

Lần đầu tiên sau hơn 1 thập kỷ ca hát, Đông Nhi đang phải đối diện với màn "thoát fan" rầm rộ khi rất nhiều người hâm mộ đồng loạt từ bỏ thần tượng. Tất cả xuất phát từ việc nữ ca sĩ đã chính thức lên tiếng về lùm xùm xung quanh kênh của FC Đông Nhi cùng thái độ gay gắt với chính fan của mình.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 1 ADVERTISEMENT

"Một vài thành phần xấu làm ảnh hưởng đến cái nhìn của mọi người dành cho tập thể fc Đông Nhi, vốn dĩ fc Đông Nhi không phải là như vậy, các bạn rất văn minh và dễ thương, xin đừng truyền bá những văn hóa tiêu cực đó đến trong cộng đồng. Chị không bao giờ ủng hộ cho những điều đó và cũng không khuyên các bạn những điều đó, chị luôn hướng các bạn đến với những điều tốt đẹp trong cuộc sống, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, bởi chị luôn dành sự tôn trọng và yêu thương cho khán giả của mình, nhưng các bạn đã và đang làm những điều chị thật sự không chấp nhận được, nó đã chạm đến giới hạn của chị!

Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn, những gương mặt vừa cười nói với mình mà sau đó lại đăng những lời lẽ xúc phạm về mình trên mạng xã hội? Vậy là yêu thương sao?...

ADVERTISEMENT

Riêng về vấn đề kênh youtube của FC Đông Nhi. Chị xin khẳng định kênh youtube FC Đông Nhi ngay từ ban đầu hoàn toàn thuộc về công ty chứ không có chuyện CƯỚP ĐOẠT ở đây, và công ty cũng chưa bao giờ nhờ vả bạn để giúp xây dựng, tất cả đều là tự nguyện mà! Sao bây giờ bạn lại nói khác đi?" - Đông Nhi viết trên trang cá nhân.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 2

Sau động thái này, vụ việc không được giải quyết êm đẹp mà ngược lại còn ngày càng ồn ào hơn theo chiều hướng bất lợi cho Đông Nhi và ekip. Bên dưới bài đăng của bà xã Ông Cao Thắng, gần như tất cả bình luận đều tỏ ra thất vọng với cách xử lý lần này của Đông Nhi. Netizen cho rằng việc Đông Nhi bất chấp bảo vệ ekip mà bỏ qua tình cảm của fan suốt 14 năm qua chính là sự tổn thương lớn nhất với người hâm mộ. Nhiều người cũng khẳng định sau vụ việc, họ sẽ không còn xem Đông Nhi là thần tượng và dừng theo dõi nữ ca sĩ từ đây.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 3

Đến sáng hôm nay, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh lá đơn của một người tự nhận là fan của Đông Nhi nhưng hiện tại đã "phát tâm" muốn trở lại làm fan của Bảo Thy vì quá thất vọng với cách hành xử của giọng ca "Đôi mi em đang u sầu". Sở dĩ Bảo Thy lại vô tình bị gọi tên trong lùm xùm lần này của đồng nghiệp là vì từ nhiều năm trước, Bảo Thy và Đông Nhi từng là 2 "công chúa" của V-Pop khi cùng sở hữu nhiều bản hit, là 2 nữ ca sĩ trẻ đình đám nhất làng nhạc Việt thời điểm đó và thường xuyên được đặt lên bàn cân so sánh đến tận thời điểm hiện tại.

ADVERTISEMENT

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 4 ADVERTISEMENT

Cách đây 3 năm, một nữ ca sĩ đình đám khác là Bảo Thy cũng từng gây chú ý khi tuyên bố đóng cửa một FC vì không giải quyết được những lấn cấn trong việc quản lý. Nàng "công chúa bong bóng" cho biết mình lên tiếng vì không muốn fan "điều khiển" mình và tổn thương những người hâm mộ chân chính khác.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 5

"Có 1 bạn là admin sáng lập ra group FC cho Thy nhưng trong group ấy có những thành viên super anti suốt ngày post bài, comment nói nặng nhẹ, móc mé Thy, rồi dùng những từ ngũ tục tĩu, vô học để chửi bất kì bạn nào bênh vực Thy...

ADVERTISEMENT

Riêng Thy - Thy đã từng nói Thy là người rất hiền, rất quý trọng FC của mình. Nhưng fan là fan, đừng nên thách thức hay muốn điều khiển thần tượng của bạn! Group 20.000 và thậm chí 200.000 hay 2.000.000 Thy cũng sẵn sàng off nếu người đứng đầu không hiểu đúng ý nghĩa 2 từ trách nhiệm.
Đừng vỗ ngực xưng tên hay thét lên là mình thần tượng một người nhưng việc đơn giản nhất là không làm người ấy tổn thương mà bạn cũng không làm được", Bảo Thy viết.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 6

Nữ ca sĩ tại thời điểm đó cũng chia sẻ thêm rằng mình chưa bao giờ nghĩ sẽ trở nên "sợ" người hâm mộ. Nhưng nếu fan cố tình muốn trở thành người điều khiển, sắp đặt mọi thứ cho nghệ sĩ thì Bảo Thy sẵn sàng từ bỏ những người hâm mộ đó. "Từ lúc mới vào nghề đến giờ em chưa bao giờ có khái niệm sợ fan, nếu sợ fan buồn thì có đó. Chứ còn sợ theo kiểu muốn điều khiển và sắp đặt định hướng của mình luôn thì em thà không có fan cũng được" - Bảo Thy bày tỏ.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 7 ADVERTISEMENT

Từng là "công chúa V-Pop" một thời và là thần tượng của thế hệ 8x - 9x, Bảo Thy bất ngờ chọn cách ở ẩn khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp vì gặp nhiều biến cố. Khi trở lại sau thời gian im ắng, Bảo Thy cũng không còn hoạt động quá nhiều trong làng giải trí. Nữ ca sĩ lập gia đình và quyết định chỉ tập trung chăm sóc gia đình cũng như việc kinh doanh riêng.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 8

ADVERTISEMENT

Trong khi đó, từ một thần tượng tuổi teen, Đông Nhi dần vươn lên thành tên tuổi đình đám hàng đầu có vị thế vững chắc trong V-Pop.

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 9

Fan Đông Nhi quay lưng với idol, 'viết đơn' muốn trở lại làm fan Bảo Thy - Hình 10 ADVERTISEMENT

Thế nhưng trong suốt nhiều năm, trong nội bộ FC của Đông Nhi vẫn tồn tại nhiều mâu thuẫn, đặc biệt là các fan thường tỏ ra không đồng tình với cách làm việc của ekip nữ ca sĩ. Sự việc mới đây cũng chỉ là giọt nước tràn ly và có thể thấy đến cuối cùng, Đông Nhi vẫn chọn bảo vệ ekip. Nhiều người thắc mắc với cách xử lý này, liệu thời gian tới Đông Nhi sẽ còn mất thêm bao nhiêu người hâm mộ đây.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không
ADVERTISEMENT

Tin liên quan

ADVERTISEMENT
Xem nhiều
Mới nhất
Phương Oanh nấu ăn phục vụ Shark Bình còn bồi bổ món "đắt đỏ", ẩn ý phủ nhận tin đồn chia tay03:26Thanh Hà kết hôn đồng giới, bạn trai cũ kèm 12 tuổi phản ứng bất ngờ, thay đổi ngoại hình khác lạ04:04Phương Oanh check-in sân golf cùng bạn trai Shark Bình, vóc dáng sau lùm xùm có thai gây bất ngờ03:31Phương Oanh khoe ảnh "chill", Shark Bình cô đơn đêm Trung Thu, nghi vấn chia tay vì bị chỉ trích?04:15Thùy Trang tiếp tục 'bóc' ảnh Thùy Tiên check in khách sạn 5 sao với 'tú ông', thách thức đến cùng09:20Phương Oanh "tay trắng" giữa lúc hẹn hò tình tứ bên Shark Bình, tỏ thái độ cực gắt lùm xùm tình ái04:07Trang Khàn định làm điều sằng bậy ở cổng Đại Nam, tung clip 'mỉa mai' bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt01:59Phương Oanh chiếm trọn trái tim Shark Bình khi làm điều này, vợ cũ thấy cũng phải ghen tị vì "thua"03:36Phương Oanh đáp trả tin đồn chia tay Shark Bình, CĐM: 'Dễ gì để vuột mất cá mập'03:13Shark Bình bỏ hết công việc, tháp tùng Phương Oanh đi sự kiện, chăm sóc cẩn thận như “em bé”03:18Lưu Hương Giang cùng Hồ Hoài Anh đi nghỉ dưỡng, nam nhạc sĩ chính thức lộ diện sau ồn ào?04:12Lan truyền clip quay lén Ngọc Trinh không photoshop, lộ nhan sắc và body thật gây ngỡ ngàng00:18Clip Ngọc Trinh mặc đồ tập bó sát lộ 3 vòng ‘mẩy cực mẩy’ khiến CĐM đỏ mặt xuýt xoa vóc dáng khó tin00:16Khánh Ly (Hoa cỏ may) - Biến cố đau đớn khiến cô mất chồng, phá sản phải làm lại từ đầu04:42Phương Linh - Người tình âm nhạc ăn ý nhất của Hà Anh Tuấn và cuộc sống giàu sang dù lười đi hát 05:41Tận mắt thấy Hồ Ngọc Hà 'bằng xương bằng thịt', dân tình sốc nặng trước nhan sắc thật ngoài đời05:16Lệ Quyên đăng đàn ẩn ý chuyện chia tay, tình trẻ liền có động thái không ai ngờ03:52Lynk Lee gây ngỡ ngàng khi cất giọng sau 2 tháng phẫu thuật “trái cổ” để hoàn toàn chuyển giới03:47Phương Uyên cưới Thanh Hà ở Mỹ trao lời yêu thương, chính thức trở thành "bạn đời trăm năm"03:54Dương Cẩm Lynh bán hàng livestream, phải ở nhà thuê, tiết kiệm từng đồng nuôi con thay chồng bội bạc03:38
ADVERTISEMENT

Tiêu điểm

Dứt khoát chia tay Hari Won, sao nam tiết lộ cuộc sống hiện tại khiến ai cũng không ngờ tới
20:00:13 23/09/2022
Phương Oanh ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’, tỏ thái độ khi bị nhắc chuyện cưới
09:25:53 24/09/2022
Phương Oanh có động thái ‘gắt’ với Shark Bình sau khi bị chính thất ‘dằn mặt’
17:26:15 23/09/2022
Tình tin đồn đại gia 50 tỷ của Ngô Kiến Huy hé lộ tiêu chuẩn tìm chồng sau khi bị tình cũ lừa tiền
12:49:41 23/09/2022
Phương Oanh phản ứng không ngờ khi CĐM chúc sớm cưới Shark Bình đúng ngày sinh nhật
15:28:32 23/09/2022
Nam Em song ca tình tứ với Bạch Công Khanh
08:14:09 23/09/2022
Hồ Hoài Anh ‘mất tích’ sau ồn ào, Lưu Hương Giang để lộ tình trạng khiến CĐM không khỏi xót xa
13:14:53 24/09/2022
“Hồng nhan bạc phận” Nhật Kim Anh: 3 lần đổ vỡ, 2 lần bị đồn tiểu tam
21:03:27 23/09/2022
Vợ cũ Shark Bình tiết lộ sẽ không "buông tha", Phương Oanh liền vội xóa sổ dấu vết quan trọng?
11:43:11 24/09/2022
Hương Giang làm rõ chuyện Matt Liu ngoại tình, người thứ 3 chen ngang, ra MV để “đá đểu” tình cũ?
10:53:51 23/09/2022
ADVERTISEMENT

Thông tin đang nóng

Bạn trai tổ chức tiệc sinh nhật hoành tráng cho Phương Oanh
20:05:35 24/09/2022
'Hổ phụ sinh hổ tử' - Duy Mạnh khoe con gái sinh năm 2000 nối nghiệp bố: Nghe là biết uy tín!
19:35:06 24/09/2022
“Quái nữ siêu lừa Bắc Giang” tiếp tục bị phốt: Yêu đương lăng nhăng, dụ dỗ hết tiền rồi cắm sừng
19:20:50 24/09/2022
Bạch Lộc lộ clip hẹn hò qua đêm tại nhà Trương Lăng Hách, bằng chứng đã rõ ràng?
20:31:38 24/09/2022
Hồng Đăng khoe ảnh sang chảnh trong biệt thự tiền tỷ, còn được Tuấn Hưng mời sang nhà xem ca nhạc
20:25:59 24/09/2022
Bắt đối tượng dụ quan hệ đồng tính rồi cướp tài sản
21:29:34 24/09/2022
Công an vào cuộc tìm hiểu vụ việc 'đạn lạc' xuyên qua kính nhà Đàm Vĩnh Hưng
23:56:57 24/09/2022
Hoàng Mập bức xúc vì một diễn viên trẻ bị chèn ép đến gãy mũi, tuyên bố hỗ trợ tiền điều trị làm mũi mới
21:00:52 24/09/2022
Chế Nguyễn Quỳnh Châu sẽ giành lấy vương miện Miss Grand Vietnam
21:56:46 24/09/2022
Phương Oanh tuyên bố 1 câu đáp trả tin đồn vắng bóng Shark Bình, CĐM: Một diễn viên không có liêm sỉ
22:41:47 24/09/2022
ADVERTISEMENT

Tin mới nhất

Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng khi bị người lạ phá hoại nhà cửa, CĐM lo lắng hỏi thăm

23:48:12 24/09/2022
Theo những chia sẻ của nam ca sĩ, kính phòng tập gym của Đàm Vĩnh Hưng bị người nào đó bắn bi sắt dẫn tới nứt kính, gây hư hại nghiêm trọng cho tài sản cá nhân của mình

Bắt trọn cảnh Hồ Ngọc Hà thả dáng trên du thuyền, body bà mẹ 3 con gây nhức nhối

23:45:05 24/09/2022
Mới đây Hồ Ngọc Hà khiến dân tình mê mẩn trước loạt khoảnh khắc mới, theo đó nữ ca sĩ xuất hiện trên một du thuyền và nhún nhảy theo điệu nhạc

Thực hư tin Hoa hậu Hương Giang chia tay Matt Liu chỉ để PR ca khúc mới

23:42:02 24/09/2022
Sau khi nhận được thắc mắc của khán giả về việc chia tay Matt Liu để quảng cáo ca khúc mới, Hương Giang đã trực tiếp lên tiếng phản hồi

NSƯT Trịnh Kim Chi, NS Minh Vượng và loạt nghệ sĩ nghẹn ngào khi nhận tin hung tin từ đồng nghiệp

23:38:42 24/09/2022
Loạt sao Việt như Trịnh Kim Chi, Minh Vượng, Ngân Quỳnh xót xa khi nhận hung tin từ con trai nghệ sĩ tuồng cổ Điền Phong

Sau khi 'đại náo' Đại Nam, Trang Khàn lại tiếp tục 'cà khịa' bà Nguyễn Phương Hằng về chuyện bị bắt

23:34:16 24/09/2022
Mới đây, trước những lời nhạo báng của antifan, trên kênh tiktok cá nhân Trang Trần liền có màn đáp trả đầy khôn khéo và thông minh

Nhật Kim Anh sắp có chuyến du lịch thứ 2 với chồng cũ: Tất cả vì con

23:26:46 24/09/2022
Có thể thấy, mặc dù từng có thời gian căng thẳng nhưng ở thời điểm hiện tại, cả Nhật Kim Anh va Bửu Lộc luôn ưu tiên mọi thứ để con phát triển trong môi trường tốt nhất, có đầy đủ sự chăm sóc cũng như tình yêu thương của cả bố và mẹ

Hồ Ngọc Hà gợi cảm trong loạt ảnh đi diễn, mê mẩn vóc dáng hoàn mỹ của 'mẹ 3 con' hot nhất Vbiz

22:51:28 24/09/2022
Ngắm nhìn loạt ảnh đi diễn mới nhất của Hồ Ngọc Hà mới thấy được nhan sắc của nữ ca sĩ đích thị là tường thành trong showbiz Việt

Lê Giang cảnh báo lừa đảo, CĐM ‘tá hỏa’ khi phát hiện bị lừa

22:38:09 24/09/2022
Mới đây, Lê Giang đăng tải trên trang cá nhân bài viết cảnh báo mọi người khi có kẻ giả mạo Lê Giang nhằm trục lợi từ những người nhẹ dạ cả tin
ADVERTISEMENT

Shark Bình công khai ‘đánh dấu chủ quyền’ với Phương Oanh, nhắn nhủ cực ngọt ngào giữa bão dư luận

22:34:44 24/09/2022
Công khai thể hiện tình cảm với Phương Oanh nhưng Shark Bình lại xóa vội chỉ sau vài phút đăng tải khiến CĐM xôn xao

Vân Dung, Hiền Thục khoe eo thon khi diện đồ tắm

22:26:19 24/09/2022
Không chỉ gây ấn tượng bởi nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp, Hiền Thục còn khiến nhiều người trầm trồ bởi body nóng bỏng. Nhờ sở hữu lợi thế hình thể, bà mẹ một con tự tin mặc trang phục gợi cảm, khoe vóc dáng thon gọn

Phương Oanh bất ngờ xoá hết hình ảnh bạn trai “cá mập”

22:09:26 24/09/2022
Khẳng định năng lực diễn xuất qua vô số bộ phim đình đám song Phương Oanh không được lòng một bộ phận khán giả bởi ồn ào tình ái trong thời gian gần đây

Hậu chia tay, Cát Phượng U60 ngày càng nhuận sắc, trẻ trung bất chấp

21:00:28 24/09/2022
Từng được xem là cặp đôi lãng mạn của Vbiz Việt dù chênh lệch nhau khá nhiều tuổi, Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng là hai cái tên gắn với nhau trong thời gian dài

H'Hen Niê cực "nhắng" trong những bức ảnh của "bạn trai tin đồn" chụp

20:32:33 24/09/2022
Mới đây, Hoa hậu H Hen Niê có chuyến công tác ngắn tại Dubai trước khi bay sang Ý để trình diễn cho BST của NTK Hoàng Hải tại Milan Fashion Week

Diệp Lâm Anh không cần cấp dưỡng, chỉ muốn nuôi dạy 2 con khôn lớn

20:28:09 24/09/2022
Sau khi đường ai nấy đi với thiếu gia Nghiêm Đức, Diệp Lâm Anh được biết đến là bà mẹ đơn thân mạnh mẽ, hết lòng vì các con

Bằng Kiều khoe ảnh con trai thứ 4 đáng yêu bên bà nội

20:25:08 24/09/2022
Bằng Kiều là một trong những ông bố đông con của showbiz Việt. Ở độ tuổi U50, nam ca sĩ hạnh phúc khi một lần nữa được lên chức bố bỉm

Angela Phương Trinh nay đầy dịu dàng, xinh chẳng kém em gái

20:20:41 24/09/2022
Angela Phương Trinh hẳn là cái tên quen thuộc đối với các khán giả. Tham gia showbiz từ ngày còn bé, Angela Phương Trinh nổi bật với tài năng diễn xuất và nhan sắc xinh đẹp
ADVERTISEMENT

Cuộc sống Harry Lu sau sự cố giao thông “huỷ dung”: Mặt toàn kim loại

20:16:59 24/09/2022
Sở hữu gương mặt điển trai cùng tài năng diễn xuất ấn tượng song giữa lúc sự nghiệp đang trên đà phát triển, Harry Lu bỗng gặp phải biến cố lớn nhất cuộc đời

Ồn ào chuyện nghệ sĩ Việt bị 'trục xuất khỏi Mỹ'

19:58:21 24/09/2022
Luật sư cho biết tình huống nghệ sĩ Việt bị từ chối nhập cảnh ở Mỹ thường là người đó cầm visa du lịch nhưng khi hải quan hỏi mục đích nhập cảnh thì lại khai đi biểu diễn

Cùng yêu trai trẻ kém hơn 10 tuổi, Lệ Quyên bị chê 'lệch', tình trạng Trương Ngọc Ánh gây ngỡ ngàng

19:41:24 24/09/2022
Lựa chọn ít chia sẻ tình cảm trên các nền tảng mạng xã hội đã giúp Trương Ngọc Ánh tránh được những lùm xùm, thị phi không đáng có so với Lệ Quyên

NS Thương Tín thực hiện giấc mơ của con gái nhỏ, trích tiền thăm đồng nghiệp sau khi ‘đổi vận’

19:24:53 24/09/2022
Mới đây thông tin NS Thương Tín gặp thuận lợi trong công việc khiến không ít khán giả vui mừng. Theo đó ông được mời biểu diễn ở tiệc cưới và đóng một vai phụ trong một bộ phim

Sau khi chia tay Matt Liu, Hương Giang gây xôn xao khi đề cập về người thứ 3 trong chuyện tình cảm

17:47:10 24/09/2022
Ngay khi Hương Giang nhà hàng về việc chuẩn bị ra MV mới xoay quanh câu chuyện tình tan vỡ khi người thứ 3 xuất hiện, khán giả đồng loạt thể hiện sự thích thú và mong chờ

Hồng Đăng xuất hiện rạng rỡ, chia sẻ về cuộc sống bình yên ở hiện tại sau ồn ào ở Tây Ban Nha

17:24:16 24/09/2022
Vào chiều ngày 24/9, Hồng Đăng chia sẻ khoảnh khắc rạng rỡ tại ban công nhà kèm lời nhắn: Chút quà chiều đón mùa thu Hà Nội

H’hen Niê "bơ" Trọng Hiếu giữa tin đồn hẹn hò, bạn trai “ghen” liền tỏ rõ thái độ?

17:07:43 24/09/2022
Tuy nhiên mới đây nhất, thuyền của H hen Niê và Trọng Hiếu chính thức đóng băng khi bạn trai của nàng hậu bất ngờ đánh dấu chủ quyền. Cụ thể, H Hen Niê hiện được biết đang có chuyến đi công tác tại Ý, thay vì để ý đến tin đồn lần này, n...

HOT: Đám cưới Bình An - Phương Nga: Trùng ngày với cặp Tú - Nhi, thiệp mời tinh tế?

16:53:54 24/09/2022
Chia sẻ với truyền thông, Bình An tiết lộ anh đã lên kế hoạch và chuẩn bị cho đám cưới trong suốt 3 tháng qua. ​Hôn lễ của cặp đôi sẽ được tổ chức vào ngày vô cùng đặc biệt
ADVERTISEMENT

Có thể bạn quan tâm

Giám định ADN 28 người gồm cả trẻ em sinh sống tại Tịnh thất Bồng Lai, làm rõ quan hệ huyết thống

Netizen

00:53:14 25/09/2022
Tin báo tố giác cho rằng Lê Tùng Vân và những người lớn ở Tịnh thất Bồng Lai đã giả mạo nuôi trẻ mồ côi để lừa gạt, nhận tài trợ, chiếm đoạt tài sản. Vì vậy, cơ quan an ninh điều tra lấy mẫu của những trẻ em và những người lớn thời gian...

Ảnh chế: Gặp bảng "tử thần" ĐT Anh phải xuống hạng Nations League

Hài hước

23:59:06 24/09/2022
Để thua trước ĐT Italia ở trận đấu đêm qua, ĐT Anh chính thức phải xuống hạng ở Nations League năm sau

Hari Won tiết lộ nỗi sợ khiến gia đình ‘muốn ói’, bật mí quyết định trăn trở trước năm 40 tuổi

Show việt

23:52:04 24/09/2022
Mới đây, trên chương trình Ảo Thuật Sắc Đẹp tập 3, nữ diễn viên Hari Won và Sam đã có cuộc trò chuyện về phong cách với chuyên gia trang điểm Nam Trung

NÓNG: Lấy mẫu ADN trẻ em và người lớn tại 'Tịnh thất Bồng Lai'

Pháp luật

23:49:33 24/09/2022
Đối với tin báo tố cáo về 2 hành vi loạn luân và lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại nhà của Cao Thị Cúc, thời gian qua, Cơ quan CSĐT đã quyết định tạm đình chỉ giải quyết

Chiêu trò dụ dỗ đầu tư chứng khoán để lừa đảo

Sự kiện nóng

23:44:03 24/09/2022
Việc gia tăng hình thức lừa đảo liên quan đến chứng khoán được người dùng tiếp tục phản ánh qua hệ thống tiếp nhận của Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp không gian mạng Việt Nam (VNCERT/CC) thuộc Cục An toàn thông tin, Bộ Thông tin và Truyền t...

Đề xuất tăng giá điện khi giá bán lẻ bình quân tăng 1%

Đời sống

23:39:54 24/09/2022
Theo đó, Bộ đề xuất, khi giá bán lẻ điện bình quân tăng từ 1% đến dưới 5% so với giá bán lẻ điện bình quân hiện hành và trong khung giá, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) quyết định điều chỉnh tăng giá bán lẻ điện bình quân ở mức tương ứ...

Phải chăng Gareth Southgate đã hết bài?

Bóng đá thế giới

23:10:54 24/09/2022
Đội tuyển Anh đang có một phong độ khá tệ trong khoảng thời gian gần đây, phong độ này đã khiến họ tụt xuống dưới đáy Nhóm 3 League A UEFA Nations League, đồng nghĩa với việc đứng trước nguy cơ rớt hạng

Hòa Singapore, Ấn Độ hẹn Việt Nam tranh chức vô địch giải giao hữu quốc tế 2022

Bóng đá việt nam

22:49:23 24/09/2022
Đội tuyển Ấn Độ bước vào trận đấu đầu tiên ở giải giao hữu quốc tế 2022 bằng cuộc đọ sức với đội tuyển Singapore. Trong những phút đầu tiên, đội tuyển Singapore chơi tốt hơn với nhiều pha phối hợp ăn ý. Tuy nhiên, hiệu quả là điều mà cá...

3 vùng cơ thể nếu bị đau nhức thường xuyên cảnh báo gan đang có bệnh rất nặng

Sức khỏe

22:41:32 24/09/2022
Bệnh ở gan thường ít có triệu chứng từ sớm, nếu không chú ý thì khi phát hiện ra bệnh thường đã muộn. Nếu thấy 3 vùng cơ thể hay bị đau nhức, cẩn thận bệnh đã rất nặng

Hoài Lâm trở lại Vpop, kết hợp với “tân binh” Vpop sinh năm 2000 Duy Drake

Nhạc việt

22:24:12 24/09/2022
Hoài Lâm và Duy Drake cũng đã tung bản demo cho màn song ca sắp tới. Duy Drake là ai khiến Hoài Lâm đang ở ẩn nay cũng rục rịch quay trở lại để kết hợp, hỗ trợ cho sản phẩm đầu tay?

Nhận lời cầu hôn từ anh chủ phòng trọ, tôi vừa mừng vừa lo lắng

Tâm sự

22:20:49 24/09/2022
Ly hôn chồng, tôi bế con gái 2 tuổi đi thuê nhà trọ. Cuộc sống vất vả, tôi vừa làm ở công ty, đến chiều tối lại mở thêm hàng quán bán nước uống, sinh tố ở trước dãy phòng trọ. Nhờ lượng khách ổn định nên tôi cũng có tiền nuôi con và dàn...

7 nơi cấm ôtô trên thế giới

Du lịch

22:12:50 24/09/2022
Nhiều thành phố trên thế giới ban hành lệnh cấm ôtô bất chấp sự tiện lợi loại phương tiện này đem lại. Ghent (Bỉ): Vài năm trước, trung tâm thành phố Ghent vẫn thường xuyên xảy ra cảnh ùn tắc, thiếu chỗ đậu xe. Nhiều quán cà phê đã phải...