Đồng nghiệp thân thiết bỗng tuyên bố không tới dự đám cưới, tới tận phòng trọ thuyết phục thì tôi mới rụng rời vì sự thật phía sau

Tôi không thể ngờ cậu bạn đồng nghiệp thân thiết có mối quan hệ đặc biệt với vợ sắp cưới của mình.

Trong đám đồng nghiệp ở công ty, tôi thân nhất với Vĩnh. Nó bằng tuổi tôi, nhà ở quê rất nghèo nên nó phải lo toan nhiều thứ. Thế nhưng nó chơi cực đẹp, tiền bạc phân minh, ái tình dứt khoát, chưa bao giờ ăn không của ai cái gì.

Nhiều lúc tôi biết nó khó khăn mà định mời đi ăn nó cũng không chịu. Phải lừa nó là nhân dịp này dịp kia, nó mới gật đầu. Nhưng chỉ đợi tới lúc có lương nó cũng đòi đưa tôi đi ăn bù chứ không phải cứ thế bỏ qua. Nó bảo: Ăn không của người ta ngượng mồm lắm.

Tôi thì mắng nó là cái thói sĩ diện hão của bọn nhà quê, nó vẫn cười hê hê chứ chả giận dỗi gì. Xong nó lại chùng xuống, chốt lại: Ừ, nhà quê từ bé nên tính cách thế rồi, muốn cũng chả thay đổi được. Miễn sao thấy thoải mái là với lựa chọn của mình là được, quan trọng gì!

Không chỉ khi đi với nhau bên ngoài, trong công ty nó cũng cực kì tử tế. Nhân viên mới vào Vĩnh nhiệt tình giúp đỡ, chị em bê vác gì nó lại chủ động xin đám làm cho. Rồi chúng tôi nhờ vả, nếu nó rảnh cũng làm hộ ngay. Nói chung, Vĩnh được nhiều người quý.

Làm cùng được 3 năm, tôi xin nghỉ vì ra mở công ty riêng, Vĩnh cũng lên chức. Cả nhóm có 4-5 người chơi thân vẫn thi thoảng hẹn nhau đi nhậu nhẹt, đá bóng. Tôi rất coi trọng hội bạn này.

Thời gian gần đây tôi chuẩn bị làm đám cưới. Thực ra thì cũng có chút gấp gáp. Tổng thời gian tôi tán, yêu và quyết định cưới Ly chỉ có 3 tháng rưỡi. Lý do hiện giờ cô ấy đang mang thai, không cưới ngay thì chả lẽ đợi đẻ xong mới tổ chức? Mẹ tôi thì mong có cháu, còn tôi thì thấy Ly gia cảnh bình thường nhưng hiền lành, ngoan ngoãn. Thôi, lỡ rồi chửa rồi thì đẻ!

Hồi đầu, tôi cũng chỉ nửa đùa nửa thật kể với hội bạn rằng sắp cưới. Chả ai tin, kể cả Vĩnh. Tất cả đều bảo tôi nói phét, vì xưa nay tôi thường tìm hiểu khá kỹ lưỡng mới công khai, giờ chưa cả up ảnh bạn gái lên facebook đã nói cưới, thế là điêu.

Tôi bảo, giờ phải đốt cháy giai đoạn vì lỡ chửa trước, tất cả vẫn chốt lại: Thiệp mời trao tay thì mới tin!

10 ngày sau kể từ cái ngày tôi nửa đùa nửa thật thông báo, tôi và hội bạn gặp nhau. Vĩnh dù lên chức nhưng có vẻ phong cách vẫn không thay đổi. Nó ăn mặc giản dị, mặt thì hóp thêm vì vất vả, râu còn đâm ra tua tủa. Nó là đứa đến muộn nhất, khi nhìn thấy tấm thiệp trên bàn vẫn cứ dụi mắt, rồi lắc vai tôi hỏi cho ra lẽ.

Đồng nghiệp thân thiết bỗng tuyên bố không tới dự đám cưới, tới tận phòng trọ thuyết phục thì tôi mới rụng rời vì sự thật phía sau - Hình 1
(Ảnh minh họa)

Tôi chỉ biết cười vì sự ngây thơ của nó, mọi thứ tới nước này rồi còn không chịu tin. Tôi mới mở file ảnh cưới trong gmail ra, tới đây thì anh bạn thân chết điếng. Nó nhìn chăm chăm cô dâu, cái nhìn thất thần, lạ lùng lắm.

Rồi nó xé nát tấm thiệp, đập điện thoại tôi lên bàn và đứng dậy:

- Tao không bao giờ đi cỗ mày, đồ bạn tồi! Còn chúng mày mai này có cưới, nếu mời tao thì đừng mời vợ chồng nó, ngược lại, có vợ chồng nó thì không có tao!

Cả đám ai nấy đều sốc nặng. Chuyện gì xảy ra vậy? Ai làm gì nên tội nên tình với thằng Vĩnh cơ chứ? Nó bỏ về, chúng tôi vẫn ngồi lại bàn tán, truy trách nhiệm , nhưng cuối cùng vẫn chịu, không nghĩ ra lý do.

Hôm sau, tôi phải mò tới tận phòng trọ của Vĩnh để thuyết phục nó đi ăn cưới vì nó không chịu trả lời tin nhắn , gọi điện không trả lời . Nào ngờ, vừa thấy tôi cậu đồng nghiệp đã xua đuổi. Tôi phải gào lên:

- Mày bị điên à, có chuyện gì thì phải nói ra chứ! Từ khi nào mày học cái thói nửa úp nửa mở thế?

Ngập ngừng mãi Vĩnh mới bảo:

- Mày với Ly quen nhau lâu chưa? Tao xin lỗi khi nói ra những lời này, nhưng mày có chắc đứa bé trong bụng phải con mày không?

- Sao mày hỏi thế?

- Vì tao không có niềm tin ở con bé đó. Xưa nó tí là em dâu tao. Nó cũng bầu, bảo của thằng em tao. Xong sau khi vét sạch được mấy chục triệu của thằng bé thì nó lật mặt, nói không phải. Khoảng hơn 2 năm trước tao vay mày 50 triệu đó, là đợt để lo cho 2 đứa cưới xin đấy.

Rồi con bé đấy ôm tiền đi phá thai, đi sửa mũi. Thằng em tao lúc đó mới phát hiện bị cắm sừng , không phải 1 cái đâu, ít nhất là 4 cái.

Tôi choáng váng khi nghe cậu bạn đồng nghiệp tiết lộ. Tôi lại chất vấn nó tại sao không nói sớm cho mình, ó bảo:

- Mày mà nói với tao từ lúc yêu có phải đã không tới nông nỗi này rồi không? Chứ giờ gạo đã nấu thành cơm, tao biết nói gì? Tao chỉ không thể bình tĩnh được khi tới đám cưới của con ranh đó, sợ lại làm hỏng ngày vui của mày.

- Mày… mày nói thật à?

- Tao nói láo mày những chuyện hệ trọng thế này bao giờ chưa? Tao rất hận con bé đó. Nó lừa thằng em tao khiến thằng bé phóng xe đi tìm, bị tai nạn giờ chân thành tật đó.

Tôi bàng hoàng rời khỏi nhà cậu bạn đồng nghiệp. Tôi tin Vĩnh, cũng từng tin Ly. Nhưng niềm tin ấy đang dần bị lung lay. Tôi có nên đề nghị vợ sắp cưới của mình đi xét nghiệm ADN bào thai trong bụng, như thế có phải xúc phạm cô ấy lắm không? Nhưng nếu phải là con tôi, và Vĩnh cũng nói sự thật thì tôi phải làm sao ? Tôi không thể bỏ mặc con mình, nhưng cũng ái ngại khi chung sống với người phụ nữ có quá khứ phức tạp, tâm địa xấu xa…

Sống cùng mẹ chồng khiến tôi ngột ngạt vô cùng, ai ngờ vừa lên ở được một tháng bà đột ngột bỏ về quê, đọc mẩu giấy bà để lại mà tôi nghẹn ngào

Tôi hốt hoảng gọi điện cho bà nhưng không ai nghe máy. Kiểm tra giường ngủ của bà thì tôi tìm được một mảnh giấy nhỏ dưới gối.

Cách đây một tháng, mẹ chồng xách hành lý từ quê lên ở chung với vợ chồng tôi. Chồng tôi là con trai duy nhất, bố chồng đã mất cách đây mấy năm nên sớm muộn gì chúng tôi cũng phải đón bà lên.

Sống chung với mẹ chồng cũng chẳng có gì nếu như mẹ chồng là người dễ tính và thoải mái. Đằng này mẹ chồng tôi khó tính và xét nét vô cùng. Bà ca cẩm và mắng mỏ tôi đủ mọi thứ, từ những chuyện nhỏ nhất. Tôi làm gì bà cũng chẳng vừa ý, từ chuyện gấp chăn màn, phơi quần áo đến chuyện sắp xếp vị trí mấy lọ gia vị dùng trong nấu nướng. Bà lúc nào cũng cằn nhằn và bắt tôi phải làm lại thật chỉn chu, gọn ghẽ mới thôi.

Cuộc sống chỉ có hai vợ chồng và một đứa con đang thoải mái tự do bao nhiêu, có thêm mẹ chồng khiến tôi thấy ngột ngạt và bức bí bấy nhiêu. Nghĩ đến cảnh phải sống chung lâu dài với mẹ chồng mà tôi thấy chán nản vô cùng.

Nhưng tôi làm sao có thể ngờ được vừa lên ở với các con được một tháng thì mẹ chồng tôi đột ngột bỏ về quê. Tôi khẳng định là tôi không hề làm gì khiến bà phật lòng. Dù mẹ chồng ghê gớm và khó tính nhưng tôi vẫn luôn nín nhịn để giữ nhà cửa êm ấm, đơn giản vì tôi rất yêu chồng.

Sống cùng mẹ chồng khiến tôi ngột ngạt vô cùng, ai ngờ vừa lên ở được một tháng bà đột ngột bỏ về quê, đọc mẩu giấy bà để lại mà tôi nghẹn ngào - Hình 1
Nghĩ đến cảnh phải sống chung lâu dài với mẹ chồng mà tôi thấy chán nản vô cùng. (Ảnh minh họa)

Sáng cuối tuần ấy, chồng tôi đang trong chuyến công tác, khi tôi ngủ dậy thì đã không thấy mẹ chồng đâu. Tôi hốt hoảng gọi điện cho bà nhưng không ai nghe máy. Kiểm tra giường ngủ của bà thì tôi tìm được một mảnh giấy nhỏ dưới gối. Trên mảnh giấy có vài dòng chữ viết vội:

"Thôi mẹ cứ về quê ở đã, sau này không gắng gượng nổi nữa thì mới lên với các con. Giờ các con vẫn còn thiếu thốn khó khăn như thế, mẹ thật sự chẳng đành lòng trở thành gánh nặng cho hai đứa. Ở quê mẹ làm lụng quanh quẩn, trồng rau nuôi gà cũng có cái ăn. Lên đấy có giúp được gì cho các con đâu, còn khiến hai đứa phải tốn kém thêm bao nhiêu khoản. Không phải về đón mẹ lên nữa nhé!".

Đọc xong những dòng chữ bà để lại mà tôi bật khóc vì xúc động. Tôi nhớ lại suốt mấy năm qua về làm dâu, chưa bao giờ tôi thấy mẹ chồng gọi điện lên xin tiền con trai. Chúng tôi nhiều lần biếu xén quà cáp, tiền nong mà bà còn chối đây đẩy không nhận. Thời gian ở đây, tôi mua gì cho mẹ chồng cũng bị bà chê ỉ ôi, hóa ra không phải bà ghét tôi mà vì bà không muốn con dâu tiêu tiền cho mình. Những điều bà mắng mỏ, góp ý với tôi thật ra cũng là muốn tốt cho tôi cả đấy chứ.

Vợ chồng tôi dù chưa mua được nhà và chẳng giàu có gì nhưng đâu đến mức khó khăn như bà nói. Thế mà bà vẫn bỏ về quê vì không muốn làm phiền đến các con. Tấm lòng thương yêu con cháu của bà bao la như vậy, nhớ đến những ngày qua nghĩ xấu về bà mà tôi thấy hổ thẹn vô cùng.

Bà về quê phải lủi thủi một mình, càng nghĩ tôi càng thấy thương mẹ chồng. Tôi muốn về đón bà lên ở với chúng tôi nhưng xem chừng ý tứ của bà khá kiên quyết. Phải làm sao để thuyết phục bà hả mọi người?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Quên tắt camera khi nghỉ livestream, nữ streamer vô tình để lộ toàn bộ cảnh thay đồ qua màn hình TV02:08Đàm Vĩnh Hưng mua nhà 8 tỷ, Vũ Hà "tức giận" chửi thằng khốn vì xin một căn không được17:38Giữa hàng loạt drama "trà xanh", lộ clip nghi vấn Thiều Bảo Trâm lái xế hộp tiền tỷ của Sơn Tùng00:26Clip: Sốc nặng cảnh người mẹ liên tục đạp chân vào 2 bé sinh đôi đang khóc lạc giọng, nghi tâm lý bất thường01:02Chuyện body trứ danh của HH Đỗ Thị Hà: Tự đăng thì chân dài đạt tỉ lệ 1/5 khó tin, qua camera thường thì sao?00:37Clip Sơn Tùng quan tâm "gà cưng" Hải Tú đến nỗi bỏ luôn giấc ngủ, cố tình ở lại hậu trường dù đã hết cảnh quay00:17Kenji - bạn trai chuyển giới của Miko Lan Trinh: 'Ngoài chuyện yêu, chúng mình mong được nhìn nhận ở khía cạnh công việc, có thể truyền cảm hứng cho người khác'09:13Trịnh Sảng | Ai đứng sau những hành động "điên rồ" của cô?08:01Trịnh Sảng viết hợp đồng với những yêu cầu quá quắt buộc Trương Hằng phải tuân thủ04:25Công Vinh "trách" Thủy Tiên: Mua gì mua lắm thế, lần nào cũng để chồng trả tiền04:09Hoa Thần Vũ - “Qủy tài âm nhạc 9x” tài giỏi đến mức nào?08:53Clip: Chưa biết có phải Hải Tú hay không nhưng phản ứng đòi "ném mắm tôm" của cư dân mạng quá đáng sợ!00:15Có ai như Trường Giang, khoe được Nhã Phương chăm sóc nhưng phải tranh thủ “nói xấu sau lưng” thế này mới chịu!00:55'Hướng dương ngược nắng' trailer tập 20: Song Hồng chính thức 'toang' – Hồng Diễm kiêu hãnh 'Mình chia tay đi'01:51Clip: Thiều Bảo Trâm hé lộ cách giải quyết khi gặp người đàn ông tệ bạc00:23Hé lộ cái ơn của danh ca Ái Vân đưa Chí Tài đến với diễn xuất, tạo nên 1 danh hài lừng lẫy27:54Lộ diện giữa loạt drama, Sơn Tùng trải lòng: "Tùng nghĩ thay đổi là điều rất cần thiết trong cuộc sống này để chúng ta trở nên tốt hơn”00:30Hải Dương và Quảng Ninh | Thêm 82 ca COVID-19 mới và là ổ dịch lớn nhất trong cộng đồng tính đến nay05:02Mỹ Tâm phát hoảng khi phát hiện fan cứng 'chơi lớn' xăm hình mặt mình lên cánh tay01:00Hậu Hoàng ra nhạc mới là Mũi trưởng Long share liền tay, dân tình lại được dịp đẩy thuyền06:08

Tiêu điểm

Sinh con gái nên bị trả về ngoại, đến lúc mẹ chồng nằm liệt giường lại gọi con dâu về chăm, tôi đáp một câu khiến ai cũng sửng sốt
11:42:10 27/01/2021
Sau khi mẹ chồng qua đời chồng chuẩn bị đem gối của bà đi đốt, con dâu tò mò nhặt lên xem và ngỡ ngàng vì thứ bên trong
10:40:33 27/01/2021
Cưới nhau được 1 năm, tôi vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa mẹ chồng và em chồng nên đã lén đổi mật khẩu thẻ ngân hàng
10:24:45 27/01/2021
Trong bữa ăn, mẹ chồng chủ động đề nghị con dâu về ngoại ăn Tết, nhưng cọc tiền bà đặt lên bàn khiến tôi sôi máu
07:36:27 27/01/2021
Trên đường công tác về, anh rể đưa tôi đi gặp 2 người, vừa nhìn thấy họ, tôi biết tương lai của tôi ở công ty sắp chấm hết
18:54:08 26/01/2021
Tết nào cũng biếu nhà ngoại 10 triệu sắm đồ, riêng năm nay bố lại tặng món quà này khiến tôi ám ảnh mãi
19:54:03 27/01/2021
Mẹ bạn trai mời tôi đến nhà dùng bữa ngày cận Tết, khi vừa mở tủ bát đũa tôi sốc đến lạnh gáy với câu nói chát chúa của bà
09:02:58 27/01/2021
Bạn trai hứa sẽ trả nợ giúp 600 triệu, tôi liền vui vẻ nhận lời yêu và cái kết nhận được khiến tôi chỉ muốn bật khóc
11:58:26 27/01/2021
Tin lời hàng xóm, chồng bắt đưa con đi kiểm tra ADN, quá uất ức tôi đã lấy máu của mình để cho anh mang đi xét nghiệm
16:12:51 27/01/2021
Nhờ anh trai chồng xin việc cho nhưng bị từ chối, để rồi khi vào công ty đó làm tôi mới hiểu lý do tại sao anh ấy lại không muốn em dâu vào làm
09:41:58 28/01/2021

Thông tin đang nóng

TP.HCM: Cách ly toàn bộ lầu 5 toà nhà Hoàng Anh Safomec Quận 10
15:48:33 28/01/2021
Căng đét: Rò rỉ thư tình dài 5 trang “trà xanh” Hải Tú gửi Sơn Tùng M-TP: “Anh là người đặc biệt nhất cuộc đời em”
13:24:09 28/01/2021
24 người Hà Nội đã tiếp xúc cô gái dương tính ở Nhật
13:54:54 28/01/2021
Sao TVB làm nhân viên dọn toilet vì hết thời
16:17:19 28/01/2021
Đúng "phút 89" nhà trai đành bất lực quay về, không thể vào Quảng Ninh đón dâu do dịch Covid-19
14:50:05 28/01/2021
Ca sĩ từng công khai “ngủ với Đàm Vĩnh Hưng” gây phẫn nộ khi phát ngôn kì thị miền Bắc, phát hiện 82 ca Covid-19
16:07:14 28/01/2021
Hết vòng tay đôi, Sơn Tùng - Hải Tú còn có cả dây chuyền cặp
15:20:59 28/01/2021
Tròn 49 ngày Chí Tài qua đời, em trai ruột và vợ cũ Bằng Kiều đến thăm mộ: 'Hôm sau chúng em đến thăm anh nhé'
14:39:22 28/01/2021
Căn hộ hơn 55 tỷ của 'ái nữ giàu nhất Cbiz' Diêu An Na
12:40:46 28/01/2021
Nghệ sĩ Hàn Quốc ra sao khi phá vỡ quy tắc ngầm showbiz?
12:33:54 28/01/2021

Tin mới nhất

Mẹ chồng cay độc, nàng dâu nhanh trí ‘phản’ lại với mong muốn, không ít thì nhiều cũng phải cho bà hiểu chuyện

18:15:44 28/01/2021
Mẹ chồng ăn nói bốp chát, sâu cay. Không chấp nhận điều này, cô con dâu đáp trả mẹ chồng xéo xắt mong bà tỉnh ngộ mà thay đổi.

Mẹ đẻ mổ ruột thừa, vợ bảo chồng nói mẹ sang thăm thì bà quát: 'Đã chết ngay đâu, việc gì phải vội'

18:14:37 28/01/2021
Đúng là oan gia ngõ hẹp, chẳng là ngày trước cả mẹ em với mẹ chồng đều buôn bán kinh doanh ngoài chợ. Hai bà ngồi gần nhau. Ban đầu cũng chơi bời, nhưng sau do bán không thống nhất giá với nhau nên hai bà cãi cọ. Từ bé xé ra to, sau lần...

Biết con dâu bầu trước, mẹ chồng cười ha hả: Tự cắp quần áo sang đi chứ còn gì, còn gì đâu mà giữ giá

18:05:46 28/01/2021
Chẳng là em với bạn trai yêu được gần 2 năm thì bạn trai em bảo: Thôi, kiểu gì chúng mình chẳng cưới. Hai đứa đã xác định rồi thì dồn về ở với nhau cho bớt tiền phòng. Tiền nong lương lậu cũng dồn 1 người cầm để chi tiêu tiết kiệm. Sang...

Suốt 3 năm nay chồng tôi đã chăm sóc mẹ vợ cũ rất chu đáo, vậy mà khi bà mất thì gia đình tôi có nguy cơ tay trắng ra đi

18:01:09 28/01/2021
Vợ chồng tôi lấy nhau 5 năm rồi, anh ấy từng có một đời vợ, chị ấy bị mất 10 năm trước vì tai biến. Chồng tôi mồ côi cả cha lẫn mẹ, được mẹ của vợ cũ đưa về nuôi sau đó cưới con gái của bà và ở rể luôn.

Góp vốn bán hàng online với chị dâu, nhưng lúc chia lãi chị nói câu này khiến tôi bực

16:28:21 28/01/2021
Chị dâu nói vậy, tôi đứng hình không mở lời thêm được câu nào nữa. Thôi thì tôi chấp nhận mất trắng cả lãi và gốc cho chị ấy vừa lòng.

Thông gia đến chơi, mẹ chồng đuổi khéo, mẹ em đưa ra thứ này khiến bà hớn hở vội mời vào xơi nước

15:43:57 28/01/2021
Bố mẹ em là người nhà quê, tính tình thật thà chân chất, có sao nói vậy. Mẹ chồng em lại dị ứng với dân tỉnh lẻ, ra chợ mà thấy mấy chị bán tôm cá hay đồng nát thì bà lườm cho cháy mắt.

Mẹ ốm, chị dâu cho ăn cháo loãng, tôi nổi giận đùng đùng nhưng mẹ tôi lại cúi mặt không nói gì

15:27:08 28/01/2021
Nhìn bát cháo loãng mà chị dâu bưng cho mẹ chồng, cơn giận trong lòng tôi bốc lên ngùn ngụt, thật không ngờ chị lại dám đối xử với mẹ tôi như thế.

Lắp camera trong phòng ngủ, tôi điếng người phát hiện bí mật động trời của chồng và osin trẻ

15:22:31 28/01/2021
Cứ nhắm mắt lại, hình ảnh chồng và người gúp việc lại hiện lên một một trong đầu, giờ tôi hoang mang không biết phải làm sao.

Sau đêm mặn nồng trong nhà nghỉ với bạn trai, về nhà sờ tay lên cổ mà em chết đứng

15:10:28 28/01/2021
Về nhà mệt quá em lăn ra ngủ một giấc đến tận chiều mới dậy. Lấy quần áo đi tắm, khi cởi đồ bàn tay chạm lên cổ thấy trống trơn mà em rụng rời chân tay.

Đi ăn nhà hàng, tôi ngớ người khi thấy anh chàng xe ôm từng bị tôi từ chối nay mặc vest bảnh bao, đi chiếc ô tô tiền tỷ

14:58:32 28/01/2021
Anh chàng thấy tôi thì cười tươi rồi cầm ly rượu lại ngồi chung.

Căn hộ anh trai mua trước đám cưới không cho chị dâu cùng đứng tên, sinh con xong, chị trả đũa khiến hai bên gia đình sốc nặng

14:49:43 28/01/2021
Cứ tưởng khi bé đầy tháng, anh chị sẽ làm tiệc linh đình chúc mừng. Ai ngờ đâu thay thế vào đó lại là một cuộc họp gia đình đầy căng thẳng.

Thấy chồng cũ mang con đến trả mà tôi bối rối không biết có nên nhận con về?

14:37:56 28/01/2021
Cuộc sống hôn nhân mới của tôi đang bất ổn, thế mà chồng cũ lại kéo tôi vào tình huống khó đỡ.

Bạn thân ngang nhiên cưỡng hôn chồng trong đám cưới, tôi mỉm cười rồi trả đũa "ngọt ngào" khiến ả run rẩy

14:34:23 28/01/2021
Sau hành động đáp trả cứng rắn của tôi, cả hội trường sửng sốt, còn cô bạn thân của chồng thì cũng khóc thét, vội vã rời đi.

Mẹ chồng chê "giò Tết bó không chặt, ăn như đồ vứt đi", chị dâu chỉ thẳng tay lên bàn thờ rồi nói 1 điều khiến bà nghẹn đắng

14:26:05 28/01/2021
Nếu chỉ nhìn vào tình huống đó sẽ thấy chị dâu quá đáng. Nhưng hóa ra cơn thịnh nộ này xuất phát từ giọt nước tràn ly mà thôi!

Thấy chị hàng xóm làm dâu trưởng mà Tết năm nào cũng xúng xính váy áo đi chơi, tôi tò mò hỏi bí quyết thì phải toát mồ hôi hột

14:23:25 28/01/2021
Tôi nghe xong mà toát mồ hôi hột. Thôi cái bí quyết ấy của chị ấy thì tôi còn lâu mới học theo được.

Vì giận chồng nên lỡ tay đập vỡ cái bát cũ, tôi lặng người khi bị mẹ chồng đuổi ra khỏi nhà

13:32:35 28/01/2021
Tôi chết sững khi biết đó là cái bát mà mẹ chồng hết mực gìn giữ và nâng niu. Vì giận chồng mà tôi lại đập vỡ cái bát ấy.

Vợ từ chối đẻ con thứ 2, chồng đòi kiếm con bên ngoài

12:07:05 28/01/2021
Chúng tôi kết hôn đã gần chục năm, có một bé gái ngoan ngoãn sắp lên lớp 1. Thu nhập hai vợ chồng ổn định, không quá giàu nhưng cũng đủ sống thoải mái.

Các con mua đất, bố chồng nằng nặc đòi đứng tên

12:02:22 28/01/2021
Vợ chồng em đang có chuyện khó nghĩ. Em muốn chia sẻ lên đây để mọi người cho em vài lời khuyên.

Tôi trắng tay vì tiền ảo

11:13:31 28/01/2021
Tôi vừa trải qua một cú vấp sấp mặt. Tôi bị lừa cả tình và tiền.

Chồng vẫn lo cho vợ cũ

10:54:41 28/01/2021
Cậy vào bệnh tật, vợ cũ bắt đầu đòi hỏi, nhờ vả anh đủ thứ việc, từ tiền bạc đến thời gian. Thật khó chịu vô cùng.

"Anh rể thường xuyên đánh chị tôi"…

10:49:17 28/01/2021
Chúng tôi chẳng có điểm gì giống nhau. Chị thấp bé với mái tóc xoăn dày, tôi cao, và tóc thẳng. Tôi đeo kính cận, mắt chị sáng hơn nên chẳng cần đeo kính, nhưng chị ấy thật sự không có mắt nhìn người.

Tôi cảm giác vợ đang giấu giếm gì đó

10:38:32 28/01/2021
Hai lần vợ ngoại tình, tôi đều tha thứ và chưa từng nói với ai, nhưng tôi luôn có cảm giác vợ đang giấu giếm mình điều gì đó.

Bố mất chưa xanh mồ mà em gái đã dẫn chồng về làm việc này khiến mẹ và tôi sốc nặng

08:42:21 28/01/2021
Giờ tôi đang chăm mẹ nằm viện, bà bị sốc ngất lịm vì thái độ hỗn xược của con gái. Tôi là chị gái ruột mà cũng hoài nghi không biết nó có phải do bố mẹ tôi đẻ ra không nữa. Tôi thật sự vừa buồn, vừa thất vọng lại vô cùng chán ghét Thủy,...

Trước cửa tòa án, mẹ chồng nắm chặt tay con dâu bảo: 'Bỏ được con trai mẹ là mừng rồi'

08:36:30 28/01/2021
Chồng hơn tôi chục tuổi, là nhân viên văn phòng, lại đã từng ly hôn 1 lần. Mới đầu nghe hoàn cảnh của anh tôi cũng ái ngại, nhưng càng về sau tiếp xúc với anh, nghe anh kể về cuộc sống hôn nhân của mình với vợ trước tôi lại mủi lòng, đồ...

Mẹ chồng ngày nào cũng kể chuyện cổ tích cho cháu nghe nhưng thực chất để mỉa móc con dâu, chị vợ có màn "xử lý" cực rắn khiến bà tái mặt

08:17:50 28/01/2021
Linh không thể tin nổi mẹ chồng có thể dạy hư cháu trai như vậy. Thằng bé vô tư học theo những lời bà nói.

Về ra mắt nhà bạn gái, tôi ngớ người khi nhìn thấy mẹ cô ấy, càng bàng hoàng khi nghĩ lại những việc từng xảy ra

08:12:49 28/01/2021
Nhớ lại những gì đã xảy ra trong suốt thời gian làm việc cùng với mẹ người yêu, tôi sốc khi biết con người thật của Duyên.

Mẹ vợ bỗng dưng làm mâm cỗ đầy, để tôi ăn uống say sưa rồi ngọt nhạt xin xỏ một chuyện khó tin

08:01:50 28/01/2021
Mẹ vợ cầm tay tôi, ngọt nhạt mong tôi hiểu và giúp đỡ cho em vợ với tư cách là một người anh trai trong nhà.

Hì hụi chưng tổ yến cho chồng tẩm bổ, nhưng tôi đánh rơi cả bát khi nghe thấy cuộc trò chuyện của anh với mẹ

07:56:24 28/01/2021
Trái tim tôi đau thắt lại, cảm giác hụt hẫng và thất vọng dâng trào. Hóa ra chồng tôi lại là con người như vậy.

Có thể bạn quan tâm

"Sốc visual" vì BLACKPINK trên show nước Mỹ: Rosé lột xác nóng bỏng trước thềm solo, ai dè Jennie át luôn với vòng 1 "bức thở"

Sao châu á

18:21:15 28/01/2021
Sân khấu mới của BLACKPINK ngay lập tức đã khiến mạng xã hội bùng nổ, không ngừng bàn tán.

Đúng ngày mùng 1 tết tân sửu, may mắn sẽ tề tựu ở 3 con giáp này, không có gì ngoài tiền và tiền

Trắc nghiệm

18:19:49 28/01/2021
Đừng quá lo lắng những ngày cận Tết, chỉ cần đồng hồ điểm đúng 00h00 ngày 1/1/2021 âm lịch tài lộc của bạn bắt đầu bùng nổ bất ngờ. Cả cái Tết chỉ biết ngồi đếm tiền, không phải lo nghĩ.

Việt Nam thêm 91 ca mắc mới COVID-19

Sự kiện nóng

18:19:40 28/01/2021
Tối 28/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 91 ca mắc mới, trong đó có 7 ca nhập cảnh được cách ly ngay.

Thấy thông gia cho con gái 5 triệu làm quà cưới, mẹ chồng bĩu môi lườm nguýt, mẹ đẻ tôi rút ra túi này khiến ai nấy đều tròn mắt ngạc nhiên

18:19:39 28/01/2021
Em xuất thân thành phố, gia đình bố mẹ điều kiện, khá giả. Nhà em kinh doanh 3 đời nên kinh tế có thể nói rất mạnh. Ngược lại chồng em anh ấy chỉ là anh bác sĩ nghèo, lương tháng hơn chục triệu, bố mẹ là công nhân viên nghỉ hưu. Nói chu...

Đồng nghiệp chúc mừng Halsey được làm mẹ sau lần sảy thai cách đây 6 năm

Sao âu mỹ

18:19:02 28/01/2021
Vì được chẩn đoán khó mang thai nên đây là tin vui bất ngờ đối với Halsey.

Trứng hấp vân

Ẩm thực

18:17:40 28/01/2021
Trứng hấp vân

Cây cầu từ thiện do MixiGaming quyên góp chính thức hoạt động, mẹ Tộc trưởng thay mặt con tham dự lễ khánh thành

Netizen

18:08:29 28/01/2021
Những hình ảnh mới nhất về lễ khánh thành cây cầu từ thiện do Độ Mixi và các thành viên của Bộ tộc MixiGaming quyên góp đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Chọn SGK theo Luật Giáo dục 2019: Quy trình bài bản, tiêu chí rõ ràng

Học hành

18:07:12 28/01/2021
Địa phương đang tích cực chuẩn bị các công đoạn cho năm đầu tiên chọn SGK mới theo quy định của Luật Giáo dục 2019.

Hải Phòng khẩn cấp dừng các dịch vụ không thiết yếu, tái lập chốt kiểm soát

Đời sống

18:05:14 28/01/2021
Chiều 28-1, UBND TP Hải Phòng tổ chức họp khẩn, quyết định tạm dừng các dịch vụ không thiết yếu nhằm tránh tập trung đông ngườ, tái lập các chốt kiểm soát liên ngành tại cửa ngõ ra vào cũng như tại các thôn, tổ dân phố trên địa bàn.

Hai trận đấu tại vòng 3 V.League 2021 không đón khán giả

Bóng đá việt nam

18:03:07 28/01/2021
Do ảnh hưởng từ diễn biến dịch Covid-19, ban tổ chức hai trận đấu ở vòng 3 V.League 2021 quyết định không đón khán giả vào sân.

Biểu hiện của phụ nữ không còn cách xa việc ngoại tình, nhất là sau tuổi 40

Tình yêu

17:59:42 28/01/2021
Theo thống kê, các cặp vợ chồng có tỷ lệ ly hôn cao và thường xuyên nhất ở độ tuổi trung niên. Lúc này tình cảm vợ chồng đã phai nhạt dần, cộng với áp lực gia đình, con cái, công việc, xã hội là rất lớn, vì vậy khả năng phụ nữ ngoại tìn...

Gia đình Hà Nội chi hơn 300 triệu cải tạo căn hộ xây từ 1970, thành quả mỹ mãn khiến ai cũng hài lòng

Sáng tạo

17:52:53 28/01/2021
Dù đã qua 3 lần sửa chữa nhưng đến lần cải tạo này, căn hộ ở khu tập thể cũ mới có màn lột xác thật sự.

Lùi thời điểm tổ chức LHP Cannes 2021

Hậu trường phim

17:46:01 28/01/2021
Lễ trao giải Liên hoan phim (LHP) quốc tế Cannes (Pháp) 2021 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến 17/7 - muộn hơn khoảng hai tháng so với lịch ấn định trước đó.

Hải Tú gửi mail tỏ tình với Sơn Tùng M-TP? “Xin lỗi vì đã tỏ tình khi anh đang yêu người khác”

Sao việt

17:43:03 28/01/2021
Những ngày vừa qua, thông tin liên quan tới Sơn Tùng M-TP, Thiều Bảo Trâm và Hải Tú trở thành câu chuyện nhận được nhiều sự chú ý. Mọi sự chỉ trích của netizen đều đổ dồn vào Sơn Tùng M-TP và Hải Tú. Nhiều người cho rằng, Hải Tú chính l...

Diện tóc mái giả, Yoona từng bị hại "ngượng chín mặt", đến Taeyeon cũng sững người vì bất ngờ

Phong cách sao

17:40:19 28/01/2021
Việc diện tóc mái giả đã khiến Yoona để lại khoảnh khắc thú vị.