Đồng hương Faker tuyên bố “quit game” Liên Quân, cộng đồng AOV thừa biết đâu là nguyên nhân

Sau khoảng thời gian chinh chiến RoV – viết tắt tiếng Anh của Liên Quân Mobile Thái Lan thì nhà vô địch AWC 2018 đã nói lời tạm biệt.

Không phải Thái Lan , Đài Loan hay Việt Nam mà Hàn Quốc mới là khu vực vô địch Liên Quân Mobile thế giới lần đầu tiên trong lịch sử. Danh hiệu này càng trở nên đặc biệt hơn khi AWC 2018 khi ấy được Tencent tổ chức tại Mỹ. Sự mong mỏi AOV sẽ vươn tầm trở thành môn eSports phổ biến toàn cầu là điều mà ai cũng thấy rõ ở những quyết định của Tencent. Nhưng sau 4 năm tồn tại và phát triển, Liên Quân Mobile chỉ thực sự duy trì được sức nóng ở một vài khu vực được coi là “nhược tiểu” của eSports thế giới .

Đồng hương Faker tuyên bố quit game Liên Quân, cộng đồng AOV thừa biết đâu là nguyên nhân - Hình 1

Rush – huyền thoại hiếm hoi của làng Liên Quân thế giới nhưng không tới từ Đông Nam Á hay Đài Loan.

Kể từ ngày Riot công bố Open Beta Liên Minh: Tôc Chiến ở một loạt nước Đông Nam Á cũng như Nhật Bản, Hàn Quốc thì người ta chứng kiến một làn sóng “chuyển hướng” chưa từng có. Hàng loạt những KOLs đình đám của làng game MOBA lựa chọn Tốc Chiến như là một hướng đi mới mang lại thêm fan và “mắt”. Với cộng đồng Liên Quân thế giới , những cái tên đình đám nhất từng tuyên bố chia tay AOV phải kể tới như Zane, tập thể BM Gaming – Bắc Mỹ, TXO (SMG cũ), hay hàng loạt tuyển thủ MAD (cũ) như Benny, Star, Winds,..

Đồng hương Faker tuyên bố quit game Liên Quân, cộng đồng AOV thừa biết đâu là nguyên nhân - Hình 2

Nhà vô địch AWC 2018 công khai chơi Tốc Chiến từ Closed Beta lần 2.

Và cái tên nổi tiếng tiếp theo của làng AOV thế giới tuyên bố đoạn tuyệt với trò chơi này đó chính là Rush. Anh chàng người Hàn Quốc này từng vô địch AWC 2018 và góp mặt ở một kỳ AIC, AWC kế tiếp. Nhưng giờ đây, sức hút của Tốc Chiến cũng như hàng loạt thất bại cùng đội tuyển chủ quản đã khiến anh chàng này công khai việc “tạm dừng” RoV .

“Mọi thứ đều phải kết thúc và tôi nghĩ rằng đây là thời điểm tôi nên chia tay ROV . Meta của trò chơi luôn thay đổi. Tôi phải cố gắng để không bị bỏ lại phía sau. Mọi người đã ủng hộ tôi suốt thời gian qua và tôi muốn làm những gì mọi người mong đợi.

Đồng hương Faker tuyên bố quit game Liên Quân, cộng đồng AOV thừa biết đâu là nguyên nhân - Hình 3

Rush tuyên bố chia tay sự nghiệp tuyển thủ RoV từ 4/11.

Tôi xin lỗi vì tôi không thể nhận lại được kết quả tốt. Tôi xin lỗi vì đã làm mọi người thất vọng. Thật buồn khi tôi không kết thúc nó tốt nhất, nhưng trong những trận đấu cuối cùng tôi muốn nói rằng tôi không bao giờ bỏ cuộc. Cuối cùng, cảm ơn tất cả mọi người đã yêu thương và ủng hộ tôi.”

Rush là một trong những tuyển thủ AOV chuyên nghiệp dành nhiều sự quan tâm lớn tới Tốc Chiến. Anh chàng này cùng người đồng hương HAK đã tự quản lý một nhóm game thủ Hàn chung đam mê tựa game của Riot.

Đồng hương Faker tuyên bố quit game Liên Quân, cộng đồng AOV thừa biết đâu là nguyên nhân - Hình 4

Rush chia tay Liên Quân nhưng sự nghiệp lại mở ra với Tốc Chiến.

Giờ đây, sau thất bại ở vòng AIC khu vực Thái Lan cùng EVOS thì Rush… thất nghiệp. Nếu thi đấu chuyên nghiệp tiếp, anh chàng này còn phải đợi ai đó ký hợp đồng tiếp với mình nhưng chuyện này không phải dễ. Giải RPL 2021 cũng còn 3 – 4 nữa mới trở lại. Do đó, quyết định giải nghệ của đồng hương Faker để chuyển hướng sang các bộ môn eSports khác cũng là điều hợp lý.

Hiện tại, game thủ Hàn cũng đang phát cuồng với dự án game MOBA của Riot và hàng loạt những nhà sáng tạo nội dung trên Youtube, Facebook cũng nhắm tới trò chơi này. Rush chia tay Liên Quân thì khả năng Tốc Chiến sẽ mang lại điều gì đó tích cực cho sự nghiệp streamer của anh chàng.

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: 'Buông tha Faker! Mau!'

Mới đây, trên kênh stream cá nhân, Effort đã vô tình để lộ thông tin về 2 thành viên mới trong Ban huấn luyện của T1 vào mùa giải tới, đó là LS - Hiện đang là BLV LCK tiếng Anh, và Polt - Cựu tuyển thủ StarCraft II.

Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng game thủ Hàn Quốc xôn xao, trong khi đó, fan của T1 thì đang hướng sự chỉ trích về phía Ban lãnh đạo đội tuyển, vì nhìn vào 2 cái tên kể trên, tất cả đều cảm thấy "no hope" với BHL mới. Polt - Người được cho là sẽ trở thành HLV trưởng của T1, thậm chí còn không biết chơi LMHT, mà chỉ stream... Đấu Trường Chân Lý. Trong khi đó, LS lại dính một vết chàm khi từng "gây thù" với cộng đồng fan SKT (T1) trong quá khứ.

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: Buông tha Faker! Mau! - Hình 1

Mặc dù CEO của T1 - Joe Marsh đã lên tiếng thông báo rằng danh tính Ban huấn luyện mới của T1 chưa được chốt hạ và sẽ thông báo sau. Nhưng với những diễn biến hiện tại, khả năng LS và Polt gia nhập, cùng với đó là sự vắng bóng của kkOma gần như chắc chắn sẽ xảy ra, và viễn cảnh này hoàn toàn không nhận được sự ủng hộ của cộng đồng fan T1.

Trên Twitter của Joe Marsh, rất nhiều game thủ đã để lại bình luận với nội dung phản đối thương vụ LS, thậm chí, một số fan hâm mộ còn "thỉnh cầu" T1 làm ơn hãy buông tha cho Faker:

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: Buông tha Faker! Mau! - Hình 2

Sự ủng hộ trung thành của chúng tôi không phải vì ông hay T1, mà chỉ vì Faker thôi.

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: Buông tha Faker! Mau! - Hình 3

T1 sau khi Joe Marsh trở thành CEO: Mất Clid và Khan. Mang về cả đống hợp đồng quảng cáo để rồi T1 bị loại khỏi giải mùa hè vì thiếu thời gian luyện tập. Và giờ chuẩn bị bổ nhiệm một tay quản lý thậm chí còn chẳng có kiến thức gì về LMHT.

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: Buông tha Faker! Mau! - Hình 4

LS liệu có đủ đẳng cấp để trở thành HLV T1 không? Tôi cũng chẳng rõ nữa. Nhưng anh ta đã xúc phạm Untara, một người từng là tuyển thủ của T1. Nếu quyết định bổ nhiệm được thực thi, tôi chỉ mong anh ta có một màn thể hiện đủ hoàn hảo để xóa đi lỗi lầm trong quá khứ... Làm ơn đấy!

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: Buông tha Faker! Mau! - Hình 5

"Giải phóng hợp đồng cho Faker! Giải phóng hợp đồng cho Faker! Giải phóng hợp đồng cho Faker! Giải phóng hợp đồng cho Faker! Giải phóng hợp đồng cho Faker! Giải phóng hợp đồng cho Faker! Giải phóng hợp đồng cho Faker!..."

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: Buông tha Faker! Mau! - Hình 6

LS từng xúc phạm Untara để bảo vệ một tuyển thủ khác có hành vi phân biệt chủng tộc nhắm vào Untara. Nếu ông chọn anh ta làm HLV, các fan Hàn Quốc sẽ vô cùng thất vọng về ông.

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: Buông tha Faker! Mau! - Hình 7

Vậy thành tích của họ là gì? LS thậm chí từng thất bại tại BBQ ở CK, một giải đấu còn không phải LCK. Polt? Anh ta chẳng biết gì về LMHT và có bậc rank Vàng. Joe Marsh đã hủy hoại đội tuyển này theo đúng nghĩa đen. Ông ta để mất Khan và Clid. Và rồi khi vẫn còn đó kkOma và Reaperd, ông ta lại mang về LS và Polt.

Để nói rõ hơn về vụ việc có liên quan đến Untara thì cách đây 2 năm, Malice - Tuyển thủ Đi rừng của Bbq Olivers và cũng là tuyển thủ phương Tây đầu tiên thi đấu tại hệ thống giải đấu LMHT chuyên nghiệp Hàn Quốc, từng có hành vi kỳ thị chủng tộc đối với người châu Á khi còn là streamer, mà đối tượng bị nhắm đến chính là Untara và Bang, những người khi đó đang khoác áo T1.

Chính vì vậy, khi Malice gia nhập Bbq, đội tuyển này đã vấp phải làn sóng chỉ trích mạnh mẽ từ cộng đồng game thủ Hàn Quốc. LS khi đó nắm giữ vai trò HLV của Bbq, và đã có động thái bảo vệ học trò của mình. Tuy nhiên, hành vi của Malice trong mắt cộng đồng LMHT châu Á là không thể chấp nhận được, vậy nên cả LS cũng bị lôi vào cuộc tẩy chay này.

Một vấn đề nữa khiến fan T1 không hài lòng với viễn cảnh LS gia nhập đội, chính là ở yếu tố chuyên môn của vị cựu HLV Bbq. Sau khi không đạt được thành công tại Bbq, LS trở thành BLV của kênh LCK tiếng Anh. Ở cương vị bình luận, LS thường đưa ra khá nhiều nhận định, đánh giá chính xác về các trận đấu tại LCK cũng như CKTG 2020.

Fan Hàn phẫn nộ trước tin đồn T1 chiêu mộ HLV từng ủng hộ hành vi kỳ thị chủng tộc với Untara: Buông tha Faker! Mau! - Hình 8

LS (áo khoác màu kem) và Malice (đồng phục Bbq đỏ)

Tuy nhiên điều đó chưa đủ để thuyết phục cộng đồng game thủ, bởi "nói thì bao giờ cũng dễ hơn làm", và thực tế đã cho thấy, có không ít BLV sở hữu kiến thức về game vô cùng sâu sắc, nhưng khi chuyển sang công tác huấn luyện thì lại thất bại toàn tập.

Về phần LS, anh này rõ ràng có một sự nghiệp huấn luyện không hề nổi trội, cộng với "cú phốt" trong quá khứ thì việc vị cựu HLV kiêm BLV này bị phản đối là chuyện dễ hiểu. Thậm chí, LS còn chia sẻ rằng bản thân hiện đang bị công kích dữ dội kể từ khi có tin đồn gia nhập T1.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

LMHT: Riot tức tốc tung bản hotfix nâng đỡ Gwen vì quá phế tại đường trên
15:52:46 21/04/2021
ProE gáy để cầm tướng này thì team Lai Bâng “tập xác định”, cả hai cà khịa lẫn nhau ngay trên livestream
12:00:20 21/04/2021
VCS lỡ hẹn MSI 2021: Những tổn thất không thể đong đếm bằng tiền
11:04:00 21/04/2021
Riot Games chính thức công bố án phạt cho "đại án" bán độ chấn động LPL: Bo bị ban 4 tháng, 12 người bị cấm vĩnh viễn
14:53:33 22/04/2021
LMHT: Nhiều đội tuyển đang bỏ lỡ cơ hội tăng tiến thực lực với những “HLV đặc biệt” như Dopa
10:09:24 22/04/2021
Nóng: Riot Games Trung Quốc chính thức công bố "danh sách đen", hội bán độ LMHT phải lao đao!
08:55:24 23/04/2021
LMHT: MSI 2021 sẽ không có sự góp mặt của GAM Esports
17:43:54 21/04/2021
Grakk full phép, kéo là có mạng - Nỗi ám ảnh đúng nghĩa với game thủ Liên Quân!
08:50:43 22/04/2021
Đấu Trường Chân Lý: Những quân cờ tưởng là "phế" nhưng lại đang tỏa sáng rực rỡ ở bản 11.8
09:29:55 22/04/2021
Những sự vắng mặt đáng tiếc nhất tại MSI 2021
09:57:12 22/04/2021

Thông tin đang nóng

Bị bạn Cao Thái Sơn tố nhận vơ Toà thị chính Paris là khách sạn 2500 tỷ nhà mình, Nathan Lee lên tiếng và tuyên bố kiện ngược
08:08:14 23/04/2021
NÓNG: Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong chính thức ly hôn sau bê bối ngoại tình
09:29:36 23/04/2021
Đàm Thu Trang hạnh phúc bên con gái và Cường Đô La
06:27:38 23/04/2021
Sao Việt 'chửi sấp mặt' kẻ chê con mình xấu
06:23:28 23/04/2021
Nathan Lee "khiêu chiến" Cao Thái Sơn: Gom hết đống nhà của em lại không bằng cái móng chân của anh!
08:24:42 23/04/2021
CHẤN ĐỘNG: Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong tuyên bố ly hôn sau 3 năm bên nhau
09:18:42 23/04/2021
Thương tình nên tôi chuyển khoản mừng cưới vợ cũ hẳn 10 triệu đồng, đến khi nhìn tin nhắn trả lại mà tôi "đứng hình"
07:08:02 23/04/2021
Cái kết của 5 sao kiểm soát người yêu quá mức: Seo Ye Ji lộ thêm gần chục phốt, Lâm Tâm Như nhận cái kết bất ngờ
05:59:46 23/04/2021
Bất ngờ với nhan sắc tuổi U60 của 'đệ nhất mỹ nhân' Vương Tổ Hiền
07:55:18 23/04/2021
Thực hư tin đồn Thu Minh và Nathan Lee "cạch mặt" từ năm 2014
08:18:15 23/04/2021

Tin mới nhất

Không vô địch được VCS, nhưng ít nhất SBTC Esports cũng đứng top 1 Việt Nam về chỉ số này, vượt mặt cả GAM Esports

09:47:15 23/04/2021
Dù thành tích hạn chế nhưng SBTC Esports vẫn là một cái tên có sức hút tại VCS. Chỉ dừng chân ở vị trí thứ 5 chung cuộc và không có cơ hội tham dự vòng Playoffs VCS Mùa Xuân 2021, tuy nhiên, SBTC Esports vẫn là một trong những cái tên ă...

Nóng! Viettel Media 'mạnh tay' trao thưởng 100 triệu đồng cho VĐV và khán giả may mắn trong đêm Chung kết Xgaming - UEC 2021

09:42:20 23/04/2021
Các tuyển thủ và khán giả góp mặt tại Chung kết giải đấu có cơ hội nhận được những phần quà rất lớn từ phía BTC và các nhà tài trợ. Càng cận kề ngày khởi tranh, sức hút của Vòng chung kết Quốc gia Xgaming - UEC 2021 càng trở nên nóng hơ...

Bom tấn đối kháng LMHT chính thức thử nghiệm kín trong tuần này, ngày ra mắt đã cận kề?

09:15:10 23/04/2021
Project L - Tựa game đối kháng lấy chủ đề vũ trụ LMHT, được cho là đã hoàn thiện và chuẩn bị bước vào giai đoạn thử nghiệm đầu tiên. Project L được công bố lần đầu tiên vào tháng 10/2019, nhân dịp kỷ niệm sinh nhật 10 năm Liên Minh Huyề...

Liên Quân Mobile: Dàn tướng xạ thủ khó chơi nhất, là nỗi khiếp sợ trong tay "pro" nhưng lại "phế vật" nếu không có kỹ năng

08:57:59 23/04/2021
Muốn chơi tốt và hiệu quả tối đa các vị tướng xạ thủ này đòi hỏi game thủ Liên Quân phải có kỹ năng cao. Trong Liên Quân Mobile, ngoài đi rừng thì xạ thủ là vị trí được ưu tiên nhất và cũng là người gánh vác trách nhiệm gây sát thương v...

Đấu Trường Chân Lý: Leo rank cuối mùa với "giáo án" Khai Sáng - Hấp Huyết từ kỳ thủ Thách Đấu

14:56:07 22/04/2021
Ở giai đoạn cuối mùa 4, các đội hình như Cuồng Giáo, Hộ Pháp, Tiên Phong - Truyền Thuyết đang là những team-comp mạnh nhất meta. Mặt trái của điều này là các quân cờ như Kennen, Neeko, Sivir... bị tranh giành quá gay gắt.

ĐTCL: Game thủ tìm ra mẹo "hack" tiền cực mạnh với Teemo

14:45:39 22/04/2021
Với cơ chế bán máu để mua như hiện tại, Teemo có thể giúp các game thủ hack tiền cực mạnh trong Đấu Trường Chân Lý. Đấu Trường Chân Lý mùa 5: Ngày Phán Quyết đã ra mắt ở bản thử nghiệm PBE được vài ngày và nhận về vô số phản hồi của cộn...

"Học Viện MemoGame" - Giải đấu Liên Quân Mobile đỉnh cao mở đăng ký cho anh em thỏa sức tranh tài

10:00:54 22/04/2021
Mặc dù đã bước sang năm thứ 5, Liên Quân vẫn được xem là một trong những tựa game MOBA ăn khách bậc nhất trên nền tảng mobile tại làng game Việt. Lối chơi cuốn hút và đề cao tinh thần tập thể, Liên Quân Mobile hấp dẫn tất cả người chơi.

Liên Quân Mobile: Những chỉnh sửa siêu hữu ích trong phiên bản mới mà game thủ nào cũng cần phải biết!

17:27:31 20/04/2021
Trong bản cập nhật mới nhất của Liên Quân Mobile, sẽ có nhiều cơ chế chiến trường được thay đổi và tất cả chúng đều vô cùng hữu ích với game thủ.

Lỡ hẹn với MSI 2021, không khí thất vọng bao trùm các thành viên GAM Esports

10:19:34 20/04/2021
Các thành viên GAM Esports đã không giấu nổi sự buồn bã trước thông tin này. Cách đây ít giờ, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại khu vực VCS chấn động khi Riot Games chính thức thông báo: LMHT Việt Nam sẽ không thể tham dự MSI 2021 tổ chức...

Đấu Trường Chân Lý: Top 3 đội hình "cứ chơi là có điểm" tại phiên bản cuối cùng của mùa 4

10:14:55 20/04/2021
Lợi thế của đội hình Hộ Pháp đó là nó không yêu cầu người chơi phải sở hữu kỹ năng sắp xếp đội hình quá cao. Bạn chỉ cần để những quân cờ Hộ Pháp gần nhau là chúng đã có thể tạo khiên và trở nên vô cùng trâu bò rồi.

Chẳng cần kích thêm đồ gia tăng tốc độ, Rammus vẫn chỉ mất 6 giây để “phi” từ đường trên xuống đường dưới

10:12:10 20/04/2021
Tê tê gai Rammus trong bản 11.8 giờ cũng bớt lù đù khi được sửa đổi chiêu thức tỷ lệ thuận với tốc độ di chuyển siêu dị của mình. Có một sự thật mà ai cũng biết đó là các vị tướng mới ra mắt của LMHT luôn sở hữu tạo hình đẹp mắt, lời th...

Hành trình đến với Đà Nẵng của các team tham dự DRK DOTA

09:42:45 20/04/2021
Hãy cùng gọi tên và điểm lại chặng đường đầy màu sắc của mỗi đội trước khi đến với đại kết cục của giải đấu DRK DOTA Cup vào cuối tuần này. Dường như những khó khăn, trắc trở của DOTA 2 ngay từ khi tựa game này còn chưa thịnh hành tại V...

Lên ngôi ngay trong lần đầu tham dự PUBG Mobile Pro League, HVNB khẳng định vị thế số 1 tại đấu trường quốc nội

09:30:23 20/04/2021
Giải đấu PUBG Mobile Pro League Vietnam Season 3 đã khép lại với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau: kịch tính, phấn khích, vui mừng, vỡ òa, tự hào và yô mốt là tính từ mà các thành viên của HVNB nói về chiến thắng áp đảo của mình.

Nóng: VCS chính thức không thể tham dự MSI 2021, Levi và đồng đội tại GAM Esports "khóc một dòng sông"

08:57:41 20/04/2021
Lại một lần nữa VCS lại không thể tham dự giải đấu MSI. Như các fan theo dõi giải đấu VCS đã biết, do ảnh hưởng của đại dịch nên khu vực Việt Nam đã không được tham dự bất kỳ giải đấu quốc tế quan trọng nào của Riot Games trong năm 2020...

BLV Hoàng Luân: "Levi thi đấu xuất sắc nhưng tôi ấn tượng hơn với Kati"

17:39:38 19/04/2021
BLV Hoàng Luân đưa ra nhiều đánh giá về hai đội tuyển GAM Esports và Saigon Buffalo sau chung kết VCS mùa Xuân 2021.

Hé lộ các cặp đấu tại vòng chung kết giải VALORANT Champions Tour 2021 của Việt Nam

17:38:00 19/04/2021
Kể từ ngày 20/4 - 25/4 tới đây, giải eSports chính thức đầu tiên của bộ môn VALORANT tại Việt Nam sẽ đến với hành trình đi tìm nhà vô địch.

Playoffs Đấu Trường Danh Vọng: FAP Esports có quyền tự quyết cho tấm vé cuối cùng, kèo đấu Saigon Phantom và Team Flash vẫn sẽ là tâm điểm

09:08:17 19/04/2021
Cuộc chiến cho 1 vị trí nằm trong top 4 của Team Flash đã hoàn thành suôn sẻ khi đội tuyển này có được chiến thắng siêu quan trọng trước đối thủ duyên nợ BOX Gaming. ADC và những đồng đội đã trình diễn xuất sắc để vươn lên vị trí thứ 2 ...

Liên Quân Mobile: Đây là những vị tướng đẩy lẻ mạnh nhất, "cân đôi, đẩy trụ" dễ như không!

09:07:10 19/04/2021
Dù là một tựa game chiến thuật và đề cao tính phối hợp đồng đội nhưng nhiều game thủ Liên Quân và một số tựa game MOBA khác vẫn thường gọi đây là game phá nhà. Bởi lẽ đơn giản, bạn chỉ có thể giành chiến thắng nếu như phá hủy được nhà c...

Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021 kết thúc vòng bảng: 4 đội tuyển lọt vào Playoffs chính thức lộ diện!

08:54:32 19/04/2021
Dù có được chiến thắng ngay trong ván đấu đầu tiên, tuy nhiên HEAVY đã không thể gạt giò thành công FAP Esports. Qua đó, đội tuyển của những danh hài chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất

LMHT: Lật kèo ngoạn mục trước Saigon Buffalo, GAM Esports chính thức trở thành "tân vương" VCS Mùa Xuân 2021

08:50:41 19/04/2021
ADN vô địch đã giúp GAM có được một thắng lợi đầy gay cấn trong thế ngàn cân treo sợi tóc. Nhìn vào phong độ của cả GAM Esports lẫn Saigon Buffalo mùa giải này, hẳn không ít người đã nghĩ tới viễn cảnh về một thắng lợi áp đảo dành cho đ...

Có thể bạn quan tâm

Cách làm cá chim chiên giòn mắm xoài siêu đơn giản

Ẩm thực

09:50:59 23/04/2021
Cùng tham khảo ngay cách làm cá chim chiên giòn mắm xoài thơm ngon, đậm vị, chỉ với các bước vô cùng đơn giản.

Cúp Quốc gia 2021: HAGL đụng đối nhẹ, Kiatisuk đo tài "kép phụ"

Bóng đá việt nam

09:50:36 23/04/2021
HAGL của HLV Kiatisuk chỉ cần tung đội hình 2 cũng chiếm thế tiên cơ trong cuộc tiếp đón An Giang trên sân nhà, vòng loại Cup Quốc gia Bamboo Airways 2021.

Bom tấn có khác! Tứ Hoàng Mobile độc chiếm TOP 1 App Store, hàng loạt đối thủ "sừng sỏ" phải ngậm ngùi... hít khói

Game online

09:50:05 23/04/2021
Chẳng cần nhiều thời gian, Tứ Hoàng Mobile đã on TOP ở ngay vị trí khó nhằn nhất của App Store. Bảng xếp hạng của CH Play hay App Store là một nơi rất thú vị để người xem nắm được ứng dụng gì đang là trend tại thời điểm hiện tại.

Bom tấn kinh dị The Conjuring 3 tung trailer khiếp đảm, chứng minh “ma xui quỷ khiến” là có thật?

Phim âu mỹ

09:50:03 23/04/2021
The Conjuring 3 hứa hẹn bùng nổ phòng vé mùa hè này với cốt truyện ma quái, dựa trên một vụ án tâm linh có thật.

Cảnh hôn của Tiêu Chiến với đàn chị hơn 22 tuổi bùng nổ MXH, netizen nức nở "người yêu tôi đỉnh lắm"

Hậu trường phim

09:49:59 23/04/2021
Tiêu Chiến được nhận xét có kỹ năng diễn xuất và đài từ tốt, không hề lép vế khi đứng cạnh các nghệ sĩ gạo cội trong vở kịch Như Mộng Chi Mộng.

Đại gia ngầm: Ngày làm bảo vệ, đêm về nhà vài chục tỷ đi tìm vợ khiến dân tình ngỡ ngàng

Show việt

09:48:05 23/04/2021
Hai nhân vật có ít phút tìm hiểu nhau, gia thế anh bảo vệ khiến dân mạng ngạc nhiên 

Jack mặc vest trắng tóc bồng bềnh để lộ hình xăm ở ngực, nhìn thế nào cũng làm nhớ đến Sơn Tùng M-TP!

Sao việt

09:46:58 23/04/2021
Phong cách của Jack trong lần xuất hiện mới đây khiến dân tình không khỏi liên tưởng tới hình ảnh Sơn Tùng M-TP.

Lý giải nguyên nhân ô tô Trung Quốc nhập khẩu tăng sốc

Ôtô

09:42:57 23/04/2021
Lượng ô tô Trung Quốc nhập khẩu tăng mạnh được Tổng cục Hải quan thống kê chủ yếu là ô tô tải và ô tô các loại khác.

Trương Bá Chi vẫn "bội thu" dù bị loại khỏi show truyền hình vì hát kém

Sao châu á

09:42:16 23/04/2021
Trương Bá Chi bị loại khỏi show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng nhưng cũng nhờ có chương trình này mà độ phủ sóng của cô sau một thời gian dài vắng bóng được hâm nóng thành công.

Không ở lại mừng sinh nhật Nữ hoàng, Harry còn có hành động phũ phàng với cha sau tang lễ ông nội, Meghan bị nghi đứng sau tất cả?

Netizen

09:41:50 23/04/2021
 Thái tử Charles được cho là không có cơ hội để nói chuyện riêng với con trai. Lý do được đưa ra khiến dư luận càng thêm chỉ trích nhà Sussex.

Phát minh mới của bà nội trợ với máy rửa bát: "Xử sạch sẽ" đống đồ chơi bẩn nhìn muốn "phát khóc" của con

Sáng tạo

09:41:01 23/04/2021
Công dụng mới của máy rửa bát dành cho ai còn chưa biết đây. Cách sử dụng hết công suất của chiếc máy rửa bát chắc không ai sánh bằng bà nội trợ Việt Nam.

Bị say sóng biển nên làm gì? Chuyên gia đưa ra mẹo siêu hay cùng 4 cách chống say sóng khi đi biển ai cũng có thể làm

Sức khỏe

09:36:35 23/04/2021
Chữa say sóng biển như thế nào? Đâu là cách chống say sóng khi đi biển? Chuyên gia sẽ hướng dẫn trong một nốt nhạc để đảm bảo chuyến du lịch biển của bạn vui khỏe đúng nghĩa.

Nhập lậu gần 2 tấn cá tầm từ Trung Quốc

Pháp luật

09:35:17 23/04/2021
Công an huyện Phong Thổ, Lai Châu vừa bắt quả tang đối tượng Trần Văn Long (SN 1985) về hành vi “Buôn lậu” với tang vật là 1,9 tấn cá tầm thương phẩm có nguồn gốc từ Trung Quốc.

Solskjaer xoa dịu đám CĐV làm loạn sân tập MU

Bên lề sân cỏ

09:34:37 23/04/2021
Một nhóm fan quá khích đã xông vào trung tâm huấn luyện Carrington để phản đối kế hoạch tham dự European Super League của MU.

Xe tay côn Honda Winner X có giá chỉ từ 38 triệu đồng

Xe máy

09:34:25 23/04/2021
Mẫu xe tay côn Honda Winner X đang được bán ra với giá 44-50 triệu đồng (đã bao gồm phí ra biển số).