Đông Hùng: ‘Số nợ 14 tỷ đồng ám ảnh tôi một thời gian dài’

Top 3 Vietnam Idol chia sẻ về những biến cố trong cuộc sống khi gia đình anh lâm vào cảnh nợ nần.

Không ngại làm phụ hồ

- Mới đây, chia sẻ của Đông Hùng về những khó khăn khi gia đình lâm vào cảnh nợ nần đã khiến khán giả rất đồng cảm. Vì sao đến thời điểm rời khỏi Vietnam Idol, anh mới quyết định kể câu chuyện này trong khi nếu nói sớm hơn có thể anh đã được thêm nhiều bình chọn để có thể đi đến tận cùng cuộc chơi?

- Vietnam Idol 2013 đến với tôi trong thời điểm tôi cần những động lực và niềm tin lớn cho bản thân sau biến cố gia đình. Tôi từng vắt trán suy nghĩ mình sẽ sống thế nào, làm gì để cuộc sống bố mẹ bớt đi gánh nặng lo toan và cho chính mình thoát khỏi những suy nghĩ tiêu cực về tương lai. Tôi quyết định đăng ký tham gia, trước tiên là để nguôi ngoai nỗi nhớ sân khấu, nhớ nghề, muốn cho mọi người thấy rằng tôi có đủ niềm tin và khao khát được cống hiến niềm đam mê của bản thân và sau đó, dùng chính đam mê phụ giúp gia đình.

Năm nay tôi 21 tuổi, chưa hẳn đã trưởng thành nhưng đủ lớn để nhận thức. Tôi muốn đi lên bằng năng lực của mình và thực lòng không muốn mọi người nhìn vào hoàn cảnh để bình chọn cho tôi. Đây là một cuộc thi công bằng và tôi cần chứng tỏ bản lĩnh, khả năng để khán giả tin và yêu quý mình thực sự. Tôi tin rằng, chia sẻ câu chuyện khi rời khỏi cuộc thi là cách để mọi người thấy tôi đã đi đến đích của riêng mình bằng đúng năng lực bản thân chứ không vì sự thương hại của người khác.

- Dù vậy, việc chia sẻ vào thời điểm này cũng khiến nhiều người nghi ngờ Đông Hùng đang cố ý tạo sự chú ý cho một sản phẩm sắp phát hành nào đó. Anh giải thích ra sao?

- Tôi chưa bao giờ nghĩ dùng những chuyện của gia đình mình để gây sự chú ý từ dư luận. Chỉ khi báo chí tìm đến hỏi thăm, tôi mới quyết định chia sẻ để mọi người được thấy tôi đến với Vietnam Idol bằng cả niềm đam mê, khao khát được thể hiện và một phần động lực giúp tôi kiên cường đi tới Top 3 chính là gia đình.

Tôi tin rằng, với bất cứ thí sinh nào của cuộc thi, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất. Ở hoàn cảnh của tôi, bên cạnh sự ủng hộ của người thân, đó là còn trách nhiệm của một người con với khó khăn của cả nhà.

Đông Hùng: Số nợ 14 tỷ đồng ám ảnh tôi một thời gian dài - Hình 1

Phút giây đoàn tụ đầy xúc động của Đông Hùng với bố và em trai.

- Thời gian làm phụ hồ để giúp gia đình, anh e ngại thế nào việc mọi người nhận ra mình từng là thí sinh của Sao Mai điểm hẹn?

- Tôi đã trải qua một thời gian khá dài khi tâm lý bị ảnh hưởng bởi biến cố gia đình. Từ một người sống hoàn toàn không phải lo nghĩ về vấn đề tài chính, tôi nhận ra rất nhanh rằng cuộc sống đã đảo lộn.

Khi cùng mẹ vào TP.HCM, tôi không đi hát được nhiều vì vẫn là một gương mặt lạ với sân khấu ở đây. Lúc đó chỉ có một cách là tôi phải làm những công việc khác để có thu nhập nuôi bản thân và phụ cho mẹ. Ở trong hoàn cảnh của mình khi đó, tôi có sự đồng cảm với không chỉ cha mẹ, mà còn là những người lao động sống xung quanh tôi. Chưa khi nào, tôi cảm nhận được rõ rét sự khốn khó và cuộc sống mưu sinh bằng nghề phổ thông đến như vậy. Muốn sống, ai cũng phải lao động, nhưng thấy mọi người tần tảo vì những đồng lương giữa trời nắng gay gắt, tôi cảm thấy mình sâu sắc và biết chia sẻ nhiều hơn.

Tôi không ngại làm công việc phụ hồ vì tôi không thấy đó là một công việc gì sai trái. Tôi đang làm điều tốt cho cuộc sống của tôi và mẹ thì không có gì phải ngại ngùng. Quãng thời gian đó như một bài học vô cùng quý giá về ý nghĩa của sự lao động, về sự sẻ chia với những hoàn cảnh sống khác và chính nó đã xây dựng nên tôi của ngày hôm nay.

- Trong khoảng thời gian phải làm công việc nặng nhọc này, anh nghĩ gì khi nhớ lại khoảng thời gian được đứng trên sân khấu lớn, giữa ánh đèn sáng lóa, khoác lên mình những trang phục lộng lẫy?

- Nhớ lại thì có nhưng tủi thân thì không vì tôi đã vượt qua được giai đoạn khủng hoảng tâm lý, sống lạc quan hơn và luôn nhìn mọi thứ theo hướng tích cực. Nghề nghiệp đi hát phần nào cho tôi một sự nhạy cảm với những thay đổi và tôi luôn nghĩ những điều may mắn sẽ đến với những ai luôn sống hướng thiện, chăm chỉ và hết mình.

Dù ở trong hoàn cảnh khó khăn, nhưng tôi luôn nghĩ đến một ngày mình sẽ trở lại sân khấu và được hát cho thỏa những ngày tháng xa ánh đèn, những tiếng vỗ tay của khán giả. Và điều ấy đã trở thành sự thật.

- Mẹ anh nói sao khi thấy con trai còn nhỏ nhưng phải mang gánh nặng quá lớn?

- Khi biến cố xảy ra, tôi đi tìm mẹ ở TP.HCM nhưng trong lòng rất giận vì mẹ đã không cho mình biết về chuyện kinh tế gia đình. Tới khi sống chung trong ngôi nhà trọ, hai mẹ con cũng mất một thời gian để có thể hàn gắn lại tình cảm. Khi mẹ tâm sự với tôi về những điều đã trải qua, từ cảm giác giận mẹ, tôi giận chính bản thân mình và cảm thấy có lỗi vì đã lớn rồi mà không thể giúp gì được cho gia đình mình lúc hoạn nạn.

Lúc này, mẹ tôi cũng đã có một công việc để kiếm thêm thu nhập, tôi thì đi thi và giờ bắt đầu hát trở lại. Mọi điều kiện không thể tốt như trước đây, nhưng điều quan trọng là hai mẹ con luôn ở bên nhau, động viên nhau từng ngày và nhìn vào những điều tốt đẹp ở tương lai. Tôi tin rằng, mình sẽ đủ tinh thần và bản lĩnh để bước tiếp cùng mẹ và gia đình.

Đông Hùng: Số nợ 14 tỷ đồng ám ảnh tôi một thời gian dài - Hình 2

“Tôi tin rằng, mình sẽ đủ tinh thần và bản lĩnh để bước tiếp cùng mẹ và gia đình”.

Con số 14 tỷ ám ảnh tôi một thời gian rất dài

- Hiện tại, thu nhập của anh góp phần trang trải cuộc sống gia đình ra sao?

- Tôi và mẹ đang sống cùng nhau ở TP.HCM, còn bố và em trai sống ở quê. Để nói thu nhập có đủ hay không thì tôi cũng không biết như thế nào là đủ vì hoàn cảnh sống của gia đình của tôi trước đây và bây giờ khác nhau nên những nhu cầu về vật chất nay cũng rất khác.

Cái đủ về điều kiện vật chất sẽ không bao giờ đủ về tinh thần khi cả gia đình đang sống ở những nơi khác nhau. Phận làm con, tôi cố gắng hết sức để cả nhà có điều kiện sống chung và quây quần bên nhau như trước đây. Chỉ khi nào gia đình có thể hòa thuận sống vui vẻ thì khi đó tôi mới phần nào bớt đi những âu lo.

- 14 tỷ đồng là một con số không hề nhỏ, hiện anh đã có kế hoạch cụ thể nào để giúp gia đình trả số nợ này?

- Con số quá lớn này đã ám ảnh tôi một thời gian rất dài. Nhưng tới bây giờ, tôi xem đó như một mục tiêu để mình phải kiên cường hơn những bạn trẻ khác. Tôi xem quá khứ như một điều luôn nhắc nhở mình phải phấn đấu, cố gắng chứ không để nó chi phối làm mình hao hụt tinh thần.

Tôi may mắn khi có được một chút ít sự quan tâm của khán giả đã bình chọn và yêu thích mình qua những cuộc thi hát. Tôi có sẵn niềm đam mê và khao khát lớn với âm nhạc nên tôi tin tưởng mình có thể đi theo con đường này lâu dài và dùng thu nhập của mình để dần dần trang trải những khoản nợ của gia đình.

Đông Hùng: Số nợ 14 tỷ đồng ám ảnh tôi một thời gian dài - Hình 3

“Con số 14 tỷ đồng quá lớn đã ám ảnh tôi một thời gian rất dài”.

- Nhiều nghệ sĩ khi lâm vào cảnh khó khăn thường lên tiếng nhờ đồng nghiệp và khán giả chung tay giúp đỡ. Đông Hùng đã nghĩ đến điều tương tự để phần nào giải tỏa được sức ép cho bản thân?

- Lúc này, từ trong chính bản thân tôi, tôi cảm nhận rằng mình vẫn may mắn vì còn bố mẹ, em trai, có một nghề nghiệp có thể nuôi mình trong khi còn biết bao số phận khó khăn hơn đang chật vật mưu sinh ở ngoài kia. Tôi mới bước ra từ cuộc thi, nên điều trước tiên là tôi phải lao động thật nỗ lực để trang trải cho nghề, cho mình và gia đình.

Tôi nghĩ, tôi cần phải chứng minh bản thân mình nhiều hơn nữa, chứ chưa nghĩ đến việc nhờ các đồng nghiệp khác. Nhưng dù là sự giúp đỡ về tài chính hay động viên tình cảm, thì tôi vẫn luôn trân trọng khi ở trong hoàn cảnh khó khăn, mọi người không xa lánh mà luôn ở bên cạnh mình.

- Anh nghĩ sao nếu nhận được lời đề nghị giúp đỡ kinh tế, bù lại sẽ phải đánh đổi lại bằng tình cảm?

- Tôi cảm thấy hạnh phúc và may mắn khi ngoài giọng hát, rất nhiều khán giả đồng cảm và chia sẻ với tôi những khó khăn trong cuộc sống. Đó là điều giúp tôi luôn ổn định về tâm lý trên con đường mình sẽ đi sắp tới và biết rằng mình cũng có một chút ít giá trị nào đó, dù nhỏ bé trong sự yêu thương của mọi người. Chính vì thế, với tình huống này, tôi chỉ có một suy nghĩ, người ta muốn giúp thì ít nhất người ta có sự đồng cảm với hoàn cảnh của mình. Tôi rất trân trọng điều đó, nhưng tôi cũng ý thức rất rõ tôi còn trẻ, có sức lao động thì cần làm việc chứ không nên đánh đổi.

Lời từ chối của tôi không bao hàm việc tôi đánh giá những người khác nếu như họ có những quyết định khác trong vấn đề tương tự. Vì tôi nghĩ, tôi không có quyền phán xét bất cứ ai về sự lựa chọn của họ. Sống trong sự khó khăn cho tôi bài học lớn về sự đồng cảm với những hoàn cảnh khác, và khi mình chưa hiểu rõ câu chuyện, hoàn cảnh riêng của từng người thì mình không thể biết họ đã phải đối mặt ra sao khi đi đến những quyết định của riêng họ.

Đã ít nhiều trở thành điểm sáng tại Vietnam Idol

- Dừng bước tại top 3 Vietnam Idol dù đang trong thời điểm tỏa sáng và nhận nhiều cảm tình của khán giả. Theo anh mác “thí sinh Sao Mai điểm hẹn” ảnh hưởng thế nào đến kết quả này?

- Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ mình có cơ hội trở thành quán quân vì nếu so sánh, tôi biết rõ mình có những thế mạnh và điểm yếu ra sao so với các thí sinh khác. Bên cạnh đó, mục tiêu của tôi khi đến với Vietnam Idol là để trở thành một điểm sáng, và ít nhiều gì tôi đã làm được điều đó, khán giả đã biết đến cái tên Đông Hùng nhiều hơn.

Mỗi lần trình diễn trên sân khấu, kể cả những sân khấu nhỏ đều mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác nhau. Chiến thắng ở bất kỳ cuộc thi nào dĩ nhiên sẽ mang đến những danh hiệu, nhưng để danh hiệu đó có được khán giả đánh giá là xứng đáng hay không còn phụ thuộc vào con đường đi sau này.

- Anh đã sẵn sàng để rũ bỏ hình ảnh một ca sĩ học thuật, hợp gu khán giả miền Bắc để trở nên bình dân hơn khi quyết định Nam tiến?

- Sau Sao Mai điểm hẹn, thời gian hoạt động chính của tôi ở ngoài Bắc. Tôi cảm khá may mắn khi vào thời điểm đó, khi mới 19 tuổi đã có cơ hội đứng chung sân khấu với ca sĩ đi trước như Trần Thu Hà, Tấn Minh và Uyên Linh trong chương trình In the spotlight. Sau đó, tôi cũng có tham gia chương trình Bài hát Việt, Bài hát yêu thích, qua đó mọi người dần biết đến Đông Hùng là một chàng trai không theo đuổi dòng nhạc thị trường mà có gu và cá tính riêng.

Khi bắt đầu hoạt động ở miền Nam, tôi sẽ cố gắng để cân bằng giữa hai yếu tố học thuật và phù hợp với tai nghe của đối tượng khán giả tại đây. Nói như vậy không có nghĩa là tôi sẽ phải tự thay đổi bản thân bởi âm nhạc là một thứ rất kỳ diệu, tôi sẽ dùng những cảm nhận của một người đã trải qua nhiều cảm xúc khác nhau để lựa chọn những bài hát phù hợp với mình, truyền tải được những cảm xúc một cách sâu sắc, được viết bằng ngôn ngữ trẻ, hiện đại với những giai điệu dễ đi vào lòng người. Tôi nghĩ đó là cách đi phù hợp với tôi vào thời điểm này.

Đông Hùng: Số nợ 14 tỷ đồng ám ảnh tôi một thời gian dài - Hình 4

Đông Hùng giới thiệu hình ảnh chàng ca sĩ trẻ mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng tại Vietnam Idol.

- Nhạc sĩ Anh Quân từng khuyên anh xây dựng hình tượng ca sĩ nam tính, còn dự định của anh ra sao?

- Người làm nghệ thuật tất nhiên phải biết chiều lòng khán giả, nhưng nó phải phát triển dựa trên thế mạnh thực sự của cá nhân ca sĩ đó. Có những khán giả thích thần tượng theo hình tượng hơi nữ tính, đáng yêu vì ngoại hình, phong cách của họ phù hợp. Còn riêng tôi, tôi tin sẽ có nhiều người thích hình ảnh mạnh mẽ, chững chạc, gần gũi và văn minh.

- Trong hoàn cảnh chật vật về kinh tế, Đông Hùng gặp khó khăn gì trong việc đầu tư cho các sản phẩm của mình?

- Tôi sẽ cho ra mắt một single trong thời gian sớm nhất để tri ân những tình cảm yêu mến và ủng hộ của các khán giả khi có cơ hội lọt vào Top 3 của Vietnam Idol. Một dự án album cũng đang được khởi động để có thể hoàn thiện sớm nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và dự định phát hành trong vài tháng tới đây.

Trải qua những khó khăn, tôi cảm nhận được rằng ý chí và sức chịu đựng của con người là vô hạn. Đôi khi, trong chính những lúc khó khăn nhất, con người ta mới bộc lộ hết những điều ấy ra ngoài. Tôi không nghĩ rằng tài chính là khó khăn trước mắt vì hiện tại tôi cũng đã nhận được những sự giúp đỡ từ bạn bè, đồng nghiệp. Tôi rất cảm ơn những sự giúp đỡ đó và càng ý thức hơn về bản thân để những giúp đỡ ấy không hoài phí.

Theo Trithuc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Mới nhất
Xem nhiều
45 nhân viên y tế liên quan đến bệnh nhân 237 đều âm tính với virus coronaLượt xem thật sự của truyền hình Hoa Ngữ quý 1/2020: 'Chẩm thượng thư' bị vạch trần số liệu giả, hơn một nửa thành tích chỉ là ảo!Wendy (Red Velvet) đã được xuất viện và hiện tại đang điều trị chấn thương ngoại trú'Quân vương bất diệt': Màn môi kề môi lãng mạn của Lee Min Ho - Kim Go Eun 'bay thẳng' lên top tìm kiếm xứ HànThứ trưởng Y tế: Coi bệnh nhân số 237 mắc Covid-19 như một tâm dịchViệt Nam ghi nhận 240 bệnh nhân mắc Covid-19Địch Lệ Nhiệt Ba đang bắt chước cách chọn phim của Dương Tử?Follow ngay 5 huấn luyện viên online này để vừa tăng sức đề kháng, vừa tranh thủ 'lột xác' trong mùa dịch Covid-19Sau thông báo rời Bolbbalgan4, Knet tìm thấy khoảnh khắc Woo Ji Yoon bị chính người hâm mộ đối xử bất côngĐây là thành viên BTS mà cựu thành viên Pussycat Dolls - Nicole Scherzinger muốn mời tham The Masked Singer phiên bản Mỹ nhấtFaker lại thiết lập kỷ lục mới sau trận thắng Griffin, fan bồi hồi nhận ra cậu bé thần đồng ngày nào giờ cũng đã 'già'Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng "độc thân vui tính"?Sau tất cả, Hương Giang giành giải làn da "trắng sáng như sứ" của Ngọc TrinhMamamoo, cựu thành viên Wanna One cùng nhiều nghệ sĩ tham gia concert gây quỹ chống COVID-19 tại Hàn QuốcFinal Fantasy VII Remake ra mắt trailer cuối cùng, ấn định phát hành vào tuần sauTại sao có những người trẻ, khỏe mạnh vẫn tử vong vì Covid-19?Cách ly xã hội: Làm sao để giảm căng thẳng cho trẻ khi phải ở nhà?Phòng dịch Covid-19: Chuyên gia nói về yêu đương an toàn trong mùa dịchKhẳng định chưa vội có con, nhưng vợ chồng Trấn Thành đã khoe cuộc sống tập sự làm bố mẹ đàn “nhóc tỳ” rồi đây!Thay avatar tưởng niệm 2 công an Đà Nẵng hy sinh: 'Các anh mệt rồi...'Cư dân mạng quan tâm: Bệnh nhân 34 cùng đại gia đình khỏi bệnh Covid-19Ngư dân phẫn uất kể màn rượt đuổi, phun vòi rồng của Trung Quốc ở Hoàng SaXem Quan Hồng - Phó Mạnh Bách, Huỳnh Hiểu Minh - Doãn Chính mới hiểu tại sao Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác lại được yêu thích nhấtKim Min Kyu (Produce X 101) - Jooyeon (The Boyz) xét nghiệm COVID-19 chỉ vì 1 nhóm idol nữỨng dụng làm việc từ xa này cứ 5 phút lại tự động chụp ảnh nhân viên 1 lần, không tự giác làm việc chăm chỉ là bị sếp nhắc ngayXúc động video cậu bé 6 tuổi mừng mừng tủi tủi đón mẹ về sau 52 ngày xa cách vì dịch Covid-19Chi Pu ra đường là ngôi sao thời trang, ở nhà cũng diện đồ bình dân như aiCovid-19: Mỹ khuyến cáo người dân che mặt khi ra đường, riêng ông Trump từ chốiTrước váy Mai Phương, hàng loạt thiết kế được bán đấu giá, mẹ chồng Hà Tăng gây tốn giấy mựcTóc Tiên ăn kiêng theo phương pháp 16:8 để tránh tăng cân trong những ngày cách ly xã hội

Tiêu điểm

Trấn Thành đòi lột da, Đàm Vĩnh Hưng 'chửi thẳng mặt' diễn viên Trà My: "Là rác thì chỉ nên vứt đi"
11:16:22 03/04/2020
Hồng Vân rùng mình kể lại chuyện Anh Vũ báo trước sự ra đi của Mai Phương: 'Em sắp gặp Mai Phương rồi'
22:13:33 03/04/2020
Sau khi Mai Phương qua đời, NSND Hồng Vân tiết lộ thấy Mai Phương đứng khóc lóc không vào nhà được
21:57:27 03/04/2020
Chồng Ốc Thanh Vân 'minh oan' cho Trương Bảo Như khi bị mẹ ruột Mai Phương tố 'xấc láo'
09:55:46 04/04/2020
Bị mẹ Mai Phương tố không chào hỏi người lớn, Trương Bảo Như đáp trả đầy tinh tế
23:02:38 03/04/2020
Vy Oanh kể Mai Phương về báo mộng, tiết lộ tin nhắn Phùng Ngọc Huy đang quyết giành nuôi bé Lavie
17:08:30 03/04/2020
Bị Trấn Thành và Đàm Vĩnh Hưng đòi “lột da”, DV Trà My lập tức có động thái đáp trả?
09:50:27 04/04/2020
Trấn Thành quyên góp được 250 triệu, mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie
21:05:03 02/04/2020
Bố mẹ Phùng Ngọc Huy từng đến nhận nuôi bé Lavie nhưng bị từ chối
07:33:51 03/04/2020
"Kẻ gây rối" - diễn viên Trà My là ai?
13:04:00 03/04/2020

Thông tin đang nóng

Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về Mai Phương - khẳng định là bố đẻ hợp pháp của Lavie
14:04:30 04/04/2020
Đông đảo nghệ sĩ lên tiếng ủng hộ quyết định nuôi con của Phùng Ngọc Huy, chia sẻ của Ốc Thanh Vân gây chú ý
15:45:26 04/04/2020
Bình Định: Hai nữ sinh tử vong khi chụp hình 'tự sướng' với đoàn tàu đang chạy
17:38:59 04/04/2020
Nghệ sĩ Minh Nhí: Những ngày cuối đời, Anh Vũ hay chạy qua sân khấu tôi tâm sự và khóc
13:46:37 04/04/2020
Bạn gái tin đồn của Phùng Ngọc Huy lên tiếng khi bị xúc phạm, tiết lộ mối quan hệ đặc biệt với gia đình cố nghệ sĩ Mai Phương
17:28:37 04/04/2020
Phùng Ngọc Huy chính thức lên tiếng về chuyện nuôi con: "Huy sẽ làm tất cả mọi thứ có thể để cha con ở bên nhau"
14:02:36 04/04/2020
Đang ăn cơm, em chồng bật khóc cầu xin tôi bán nhà trả nợ giúp và khi chồng tôi nổi giận thì em ấy đưa ra một vật khiến vợ chồng tôi “cứng họng”
15:59:38 04/04/2020
Sống tích cực mùa dịch: Diva Hồng Nhung tập yoga tại nhà ở Mỹ, khoe vòng eo con kiến
15:40:39 04/04/2020
Việt Nam ghi nhận 240 bệnh nhân mắc Covid-19
18:21:01 04/04/2020
Tăng cân sương sương, "biểu tượng nhan sắc xứ Hàn" Han Ga In gây sốt Weibo với nhan sắc mặn mà khác hẳn thời son rỗi
14:07:22 04/04/2020

Tin mới nhất

Cô dâu Tóc Tiên lần đầu đăng ảnh chồng Touliver sau 2 tháng đám cưới, vợ chồng son chưa chi đã đổi nghề mùa dịch?

19:30:07 04/04/2020
Đây là lần đầu thấy Hoàng Touliver xuất hiện trên trang cá nhân của Tóc Tiên kể từ khi đám cưới diễn ra.

Muôn kiểu hội mẹ bỉm sữa Vbiz kết hợp chăm con và bán hàng online mùa dịch: “Cái khó ló cái khôn” là đây!

19:24:15 04/04/2020
Mùa dịch show bị hạn chế, các con lại nghỉ học ở nhà, hội mẹ bỉm Vbiz đã nhanh chóng sáng kiến cách vừa chăm con vừa kiếm thêm thu nhập cực thú vị đây này.

Quách Ngọc Tuyên bán đồ, Hồ Bích Trâm về quê gặt lúa

19:13:59 04/04/2020
Những ngày qua, cuộc sống của các nghệ sĩ Việt phải thay đổi. Một số người bán hàng online, người khác lại chọn cách về quê khi trống lịck.

Nghẹn lòng với khoảnh khắc bé Lavie bóp chân, hiếu thảo chăm sóc Mai Phương trong lúc chữa bệnh

19:07:00 04/04/2020
Đoạn clip ghi lại cảnh bé Lavie rót nước, chăm sóc cố diễn viên Mai Phương trong thời gian trị bệnh khiến nhiều người xúc động.

Cuộc sống của nghệ sĩ khi ở nhà: 'Hãy tận dụng thời gian quý báu này'

19:05:11 04/04/2020
Mai Phương Thúy chia sẻ con phố nơi cô sống tại TP.HCM bình thường luôn đông vui, rực sáng ánh đèn. Những ngày qua, mọi thứ thay đổi hoàn toàn, song cô cảm nhận được sự yên bình.

Nghệ sĩ Trịnh Kim Chi bị Trà My mỉa mai hết thời đu bám showbiz, chồng và con gái đồng lòng đáp trả, bảo vệ

18:29:15 04/04/2020
Gia đình nghệ sĩ Trịnh Kim Chi có động thái rõ ràng bảo vệ cô khi bị Trà My Thương nhớ ở ai mỉa mai.

Chỉ qua clip 18s, Ngọc Trinh đã tiết lộ luôn chuyện chia tay bạn trai mới, quay về với tình trạng "độc thân vui tính"?

16:52:46 04/04/2020
Chỉ một đoạn clip ngắn 18s thôi mà Ngọc Trinh đã khiến fan phải đặt dấu hỏi về chuyện tình cảm.

Khẳng định chưa vội có con, nhưng vợ chồng Trấn Thành đã khoe cuộc sống tập sự làm bố mẹ đàn “nhóc tỳ” rồi đây!

15:33:46 04/04/2020
Nhìn vào cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won sau 4 năm kết hôn, chắc hẳn nhiều người không khỏi ngưỡng mộ.

Thuỷ Tiên phát gạo miễn phí cho người dân nghèo

15:15:54 04/04/2020
Nữ ca sĩ chia sẻ, đây là tiền riêng của gia đình Thuỷ Tiên hàng tháng trích ra để mua gạo ủng hộ người nghèo nên ai khó khăn cứ đến nhà mẹ cô lấy 1 bao gạo.

Trúng mùa dịch Covid-19, Ninh Dương Lan Ngọc tâm sự: “Sinh nhật tuổi 30 thật sự đặc biệt và đáng nhớ”

14:30:47 04/04/2020
Tình hình nghỉ Tết dài hạn để chống dịch Covid-19 hẳn đã khiến không ít chị em cảm thấy vô cùng ngán ngẩm. Để biến khoảng thời gian này trở nên có ích, trên các trang mạng xã hội đã đưa ra rất nhiều gợi ý thú vị. Một trong số đó, hoàn h...

Các con của Mỹ Lệ: Học phí 1,2 tỷ đồng/năm, ở biệt thự nguy nga như cung điện nhưng từng khiến công chúng thương cảm vì 1 điều

13:36:37 04/04/2020
Lớn lên trong gia đình giàu có nên các công chúa, quý tử nhà Mỹ Lệ được tận hưởng cuộc sống đầy đủ vật chất từ nhỏ.

Lý Nhã Kỳ ở nhà làm nông mùa dịch: Giản dị đội nón lá, diện đồ ngủ đi hái trái cây trên nông trại 50 hecta ở Đà Lạt

13:31:41 04/04/2020
Để phòng tránh dịch bệnh đồng thời công việc bị ảnh hưởng vì Covid-19, Lý Nhã Kỳ cũng như nhiều nghệ sĩ khác chỉ ở nhà trong khoảng một tháng trở lại đây.

Ninh Dương Lan Ngọc 'hớp hồn' fan cùng bộ ảnh mừng tuổi mới, bật mí bí quyết sở hữu làn da không tì vết

12:40:25 04/04/2020
Không chỉ thăng hoa trong sự nghiệp mà nhan sắc của Ninh Dương Lan Ngọc cũng ngày càng mặn mà, sắc sảo.

Trúc Nhân hài hước: 'Cuộc sống quá giàu có và bận rộn, không thiếu gì ngoài tiền và công việc'

12:35:32 04/04/2020
Trúc Nhân xứng đáng là thánh mặn mà của showbiz Việt.

Trường Giang rón rén vén váy cho Nhã Phương khi bà xã tạo dáng trong lễ đính hôn một năm trước

12:23:40 04/04/2020
Những bức ảnh trong lễ đính hôn bí mật của Nhã Phương - Trường Giang đã được ê-kip chia sẻ thêm khiến nhiều người chú ý.

Có một giám khảo Lâm Hùng cực hài hước nhưng vô cùng tình cảm trên ‘ghế nóng’ Tình Bolero

11:45:32 04/04/2020
Lần đầu đảm nhận vai trò giám khảo khách mời Tình Bolero, ca sĩ Lâm Hùng đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc, nhưng cũng không ít kinh nghiệm đối với các thí sinh.

Á hậu Kiều Loan trao quà cho người bán vé số

11:33:46 04/04/2020
Á hậu Kiều Loan đã trao quà giúp đỡ những người bán vé số, cá nhân gặp khó khăn vì không có thu nhập trong mùa dịch.

Đảm như Tóc Tiên: Hết lên thực đơn mỗi ngày, nay còn làm đồ ăn từ sớm cho bạn bè mùa dịch, thành quả nhìn mà mê!

10:10:59 04/04/2020
Có người bạn nấu ăn khéo léo, lại còn tâm lý như Tóc Tiên thì quả không còn gì bằng.

Võ Hoàng Yến chính thức rời "nhà chung" sau 17 ngày cách ly, công bố kết quả xét nghiệm cuối cùng của cả nhóm

10:08:12 04/04/2020
Hôm nay Võ Hoàng Yến sẽ kết thúc đợt cách ly tập trung sau khi trở về từ Mỹ.

Ai có quyền nuôi bé Lavie

10:02:30 04/04/2020
Sau khi Mai Phương qua đời, bé Lavie hiện được hai bảo mẫu chăm sóc. Ở góc độ pháp lý, quyền chăm sóc, nuôi dưỡng bé thuộc về Phùng Ngọc Huy hay ông bà ngoại là vấn đề được quan tâm.

Bảo Anh khoe dáng trong bồn tắm: Quyến rũ vừa đủ vẫn gây sốt hừng hực

09:58:50 04/04/2020
Nữ ca sĩ tiếp tục khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì loạt ảnh trong phòng tắm.

Có thể bạn quan tâm

Giảng viên trẻ pha chế hàng ngàn chai dung dịch rửa tay khô tặng miễn phí

Đời sống

19:39:37 04/04/2020
Để góp phần phòng, chống dịch bệnh Covid-19, các giảng viên bộ môn hóa, Trường ĐH Quảng Bình đã chung tay nghiên cứu, pha chế dung dịch rửa tay khô mang đi phát miễn phí cho cộng đồng.

Đánh giá mẫu bán tải Ford Ranger Raptor 2020 với giá bán khởi điểm 1,1 tỷ đồng

Ôtô

19:38:55 04/04/2020
Mới đây, Ford đã chính thức giới thiệu ra thị trường mẫu xe bán tải Ford Ranger Raptor 2020. Giá bán khởi điểm của xe là 47.700 USD (khoảng 1,1 tỷ đồng).

Chiêm ngưỡng dung nhan “đẹp từ trong trứng” của Baifern

Người đẹp

19:35:14 04/04/2020
Sau thành công của tác phẩm điện ảnh Yêu Nhầm Bạn Thân, cái tên Baifern đã ngay lập tức lọt vào danh sách nữ thần thanh xuân vạn người mê trên màn ảnh Thái.

Honda Vision, Yamaha Janus 2020 khóc thét với mẫu xe ga 'cực chất' giá chỉ 16 triệu

Xe máy

19:35:09 04/04/2020
Theo AutocarIndia, hãng xe TVS (Ấn Độ) vừa tung ra mẫu xe ga Scooty Pep Plus nâng cấp mới có giá chỉ hơn 16 triệu đồng. Nếu về Việt Nam, Scooty Pep Plus sẽ là đối thu cạnh tranh của Honda Vision hay Yamaha Janus.

Diệu Nhi và sao Việt nô nức thử sức với phong cách thập niên 80

Phong cách sao

19:30:39 04/04/2020
Thời gian gần đây, do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên sao Việt cũng như người dân phải ở nhà. Từ đây, hàng trăm video giải trí với những nội dung khác nhau đã được những nghệ sĩ thực hiện để hâm nóng tên tuổi và giết thời gian.

Bộ ba thần thánh giúp Bugatti trở thành biểu tượng

Siêu xe

19:29:54 04/04/2020
EB110, Veyron và Chiron được xem là Bộ ba thần thánh của Bugatti khi những dòng xe này giúp tên tuổi của hãng siêu xe Pháp bay cao trong ngành công nghiệp ôtô ở từng thời kỳ.

Trai đẹp chăm em họ lệch gần 18 tuổi tên Lợn siêu cấp đáng yêu, cứ bị dân mạng "tán": Lợn ơi, Lợn có chị dâu chưa?

Netizen

19:28:46 04/04/2020
Ở nhà trong thời gian này là cách hiệu quả nhất, là trách nhiệm để mỗi người bảo vệ bản thân, gia đình và cộng đồng. Nhưng bạn sẽ ra sao nếu phải ở nhà cả ngày với đứa em cục nợ đây? 

Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao môn toán: Mũ và logarit

Học hành

19:22:25 04/04/2020
Vào lúc 15 giờ hôm nay 4.4, Báo Thanh Niên phát sóng chương trình Bí quyết ôn thi THPT quốc gia đạt điểm cao năm 2020 môn toán tại địa chỉ thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien và YouTube Thanh Niên.

Cách làm tôm rim cay kích thích vị giác cho bữa trưa

Ẩm thực

19:21:11 04/04/2020
Bữa trưa của bạn toàn món cũ, bạn đang muốn đổi vị cho thêm hấp dẫn? Vậy thì đừng bỏ qua món tôm rim cay này nhé!

Không đi spa triệt lông được, bạn có thể "tự chế" hỗn hợp wax lông và xử lý vết thâm ngay tại nhà

Làm đẹp

19:16:56 04/04/2020
Tại thời điểm này, các spa làm đẹp đều phải đóng cửa để nghỉ tránh dịch nên hội bánh bèo lại loay hoay khổ sở vì đám vi ô lông xấu xí hoành hành. Vậy sao bạn không thử tìm đến các nguyên liệu tự nhiên trong nhà để xử lý đám lông này nhỉ...

Ca nhiễm nCoV ở Đông Nam Á tiếp tục tăng

Thế giới

19:13:22 04/04/2020
Malaysia, vùng dịch lớn nhất Đông Nam Á, hôm nay ghi nhận thêm 150 ca nhiễm mới nCoV, trong khi số người nhiễm tại Indonesia đã vượt 2.000.

Châu Nhuận Phát sống thế nào sau khi từ thiện gia sản 700 triệu USD?

Sao châu á

19:09:42 04/04/2020
Năm 2018, Châu Nhuận Phát và vợ quyết định quyên toàn bộ gia sản cho hoạt động từ thiện. Tuổi 65, nam diễn viên vẫn giữ cho mình một nếp sống giản dị, tiết kiệm.

Lượt xem thật sự của truyền hình Hoa Ngữ quý 1/2020: 'Chẩm thượng thư' bị vạch trần số liệu giả, hơn một nửa thành tích chỉ là ảo!

Phim châu á

19:02:21 04/04/2020
Lượng người xem các phim truyền hình Quý 1 năm 2020: Số liệu của Tam sinh tam thế - Chẩm thượng thư quá giả, bị trừ hơn 4 tỷ view ảo.

Mẹo kết hợp đồ sang chảnh, không còn đau đầu “Hôm nay mặc gì”

Thời trang

18:56:45 04/04/2020
Nếu nàng không muốn dành quá nhiều thời gian để mix & match đồ mỗi khi ra ngoài dạo chơi, hẹn hò, mua sắm,... những gợi ý từ các set đồ nhanh gọn lẹ dưới đây sẽ giúp bạn có vẻ ngoài hoàn mĩ chỉ sau 2 phút.

Thung lũng suối nóng mùa xuân Nhiệt Hà

Du lịch

18:54:58 04/04/2020
Nằm tại thung lũng Nhiệt Hà, phía bắc thành phố Thừa Đức, Trung Quốc, Dự án Suối nóng mùa xuân Nhiệt Hà được bao bọc bởi không gian hoang sơ trọn vẹn, chưa từng bị khuấy động bởi nhịp sống vội vã đô thị.