Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị!

Những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp của BVLGARI vẫn luôn là niềm tự hào của thương hiệu trang sức và đồng hồ hàng đầu thế giới đến từ Rome. Mỗi một sáng tạo đều mang vẻ đẹp lộng lẫy, hớp hồn người xem ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị! - Hình 1

Ngày 21/6 vừa qua, BVLGARI đã chính thức ra mắt BST High Jewellery Magnifica trên khắp các phương tiện truyền thông. Người xem đã thực sự bị mê hoặc bởi vẻ đẹp khó cưỡng từ những tạo tác được làm nên bởi những nghệ nhân kim hoàn đỉnh cao, với những viên đá quý lộng lẫy – là món quà của tự nhiên trao tặng cho con người. Không chỉ vậy, BST Magnifica còn mang đến những chiếc đồng hồ cao cấp được tạo nên bởi tinh hoa của hai lĩnh vực chế tác kim hoàn và đồng hồ cao cấp. Tạp chí Đẹp đã có cơ hội được thực hiện buổi phỏng vấn độc quyền cùng ông Aintoine Pin – Tổng giám đốc ngành hàng đồng hồ của BVLGARI – để có thể mang tới cho độc giả những câu chuyện thú vị về những sáng tạo đặc sắc từ thương hiệu lừng lẫy đến từ Rome, Ý.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị! - Hình 2

Ông Antoine Pin – Tổng Giám đốc ngành hàng đồng hồ của BVLGARI

Xin chào ông Antoine Pin, ông có thể chia sẻ về quá trình BVLGARI lên ý tưởng cho những chiếc đồng hồ cao cấp trong BST High Jewellery Magnifica?

Sự ra đời của những chiếc đồng hồ cao cấp của BVLGARI giống như một cuộc hành trình vậy. Chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian nghiên cứu và phát triển bí quyết nhà nghề cho những chiếc đồng hồ của riêng mình. Điều này thể hiện rất rõ ràng qua những bộ máy siêu nhỏ, những chiếc đồng hồ nhỏ nhắn được chế tác tỉ mỉ. BVLGARI được biết đến với những thiết kế trang sức cùng những chiếc đồng hồ là niềm tự hào vô cùng lớn lao, với kỹ nghệ vô song mà không phải thương hiệu nào cũng có. Để có thể kết hợp hai kỹ nghệ chế tác tinh xảo này, đó là một quá trình sáng tạo vô cùng thú vị. Tất cả đều bắt nguồn từ suy nghĩ bằng cách nào chúng tôi có thể mang những bộ máy đếm giờ phức tạp vào thế giới đồng hồ dành cho phái nữ.

Video đang HOT

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị! - Hình 3

Câu trả lời đã được thể hiện qua những chiếc đồng hồ thanh lịch dành cho phái đẹp với cỗ máy Tourbillon phức tạp hay cơ chế Minute Repeater… Và ngược lại, chúng tôi cũng mang những điều tuyệt đẹp từ thế giới của những viên đá quý, những cấu trúc ấn tượng vào trong những bộ máy calibre của riêng mình. Những viên đá ấy không chỉ được thể hiện bên ngoài của đồng hồ mà còn được sử dụng bên trong như những chi tiết linh kiện vô cùng quan trọng, làm nên những nhịp đập đầy sức sống cho những chiếc đồng hồ của mình.

Bằng cách nào những nghệ nhân chế tác kim hoàn và các kỹ sư chế tác đồng hồ tại BVLGARI có thể làm việc phối hợp nhịp nhàng cùng với nhau?

Tại BVLGARI, điểm giao hòa của những nghệ nhân kim hoàn và kỹ sư đồng hồ là studio của chúng tôi. Chúng tôi có những chuyên gia đồng hồ từng làm việc trong lĩnh vực chế tác trang sức. Đội ngũ các chuyên gia của chúng tôi luôn làm việc chặt chẽ cùng nhau, ngay cả khi các nghệ nhân kim hoàn làm việc tại Ý và những chuyên gia về đồng hồ làm việc ở Thụy Sĩ. Đó là một quá trình làm việc tiếp diễn, thông tin liên tục được trao đổi và tất cả đều được kết nối tại studio của BVLGARI, nơi hoạt động sáng tạo không ngừng diễn ra.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị! - Hình 4

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị! - Hình 5

Với những chiếc đồng hồ trong BST High Jewellry Magnifica, BVLGARI muốn hướng đến những người phụ nữ nào?

Thực ra khi tạo nên những chiếc đồng hồ này, những người sáng tạo đã nghĩ đến … phái nam. Tôi nghĩ rằng họ muốn mang linh hồn của những món trang sức cao cấp vào thế giới chế tác đồng hồ. Những chiếc đồng hồ lần này của BVLGARI mang đến dành cho tất cả những phụ nữ, những người trân trọng những giá trị nghệ thuật chế tác thủ công được đúc kết từ di sản và tinh hoa.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị! - Hình 6

Bốn mẫu đồng hồ trang sức cao cấp trong BST High Jewellery Magnifica của BVLGARI

Điều gì làm nên sự đặc biệt của những thiết kế đồng hồ của BVLGARI?

Chúng tôi hiểu được rằng nhiều khách hàng khi nhìn thấy những chiếc đồng hồ đắt giá này, họ sẽ nảy ra những ý tưởng của riêng mình. Gần đây, chúng tôi đã mang đến trải nghiệm Maestria với những lựa chọn thay thế để khách hàng có thể tùy biến theo ý của mình. Khách hàng có thể đến các cửa hàng của chúng tôi để cùng tạo nên những chiếc đồng hồ “hàng thửa” theo ý muốn. Không hẳn là mọi người có thể thay đổi bất kỳ thứ gì nhưng chúng tôi tin tưởng rằng với những lựa chọn chúng tôi mang đến cho khách hàng, họ sẽ tạo nên được những chiếc đồng hồ mang đậm dấu ấn cá nhân nhất có thể.

Đồng hồ trang sức cao cấp, không cần thiết nhưng rất thú vị! - Hình 7

Đa số phụ nữ không dùng đồng hồ để xem giờ và họ có thể đeo những món trang sức đắt giá để tạo nên điểm nhấn trên trang phục của mình. Vậy điều gì đã khiến BVLGARI nghĩ là cần phải tạo ra những chiếc đồng hồ trang sức cao cấp?

Thực ra đây không phải là những thiết kế “cần thiết” như bạn nói, mà chúng là những điều vô cùng thú vị mà chúng tôi muốn mang đến cho mọi người. Chúng tôi thực sự rất may mắn khi có được sự tự do sáng tạo và thể hiện những dấu ấn riêng của mình. Chúng tôi tận dụng sự tự do này hết mức có thể từ rất nhiều những nguồn cảm hứng xung quanh. Chúng tôi tin rằng một chiếc vòng tay cũng có thể nói lên rất nhiều điều về vị chủ nhân. Với những bí quyết kỹ nghệ riêng trong cả hai lĩnh vực chế tác đồng hồ và trang sức cao cấp, đội ngũ thợ của chúng tôi có thể mang đến những sáng tạo phi thường, dành cho khách hàng những điều tuyệt vời nhất và đó quả thực là một điều vô cùng may mắn!

Câu chuyện đằng sau những món trang sức trong 'Thử thách thấu hiểu'

Khai thác chủ đề thấu hiểu gia đình theo cách vui nhộn, đan xen nhiều tầng ý nghĩa, video "Thử thách thấu hiểu" của PNJ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Có một câu nói nổi tiếng về trang sức là "Jewelry is a girl's best friend" (tạm dịch: Trang sức là người bạn tốt nhất của phụ nữ). Một món nữ trang không nên và không thể chỉ có một mục đích duy nhất là làm đẹp cho người đeo. Cao hơn thế, nó phải có câu chuyện, và sẽ cùng người đeo tạo nên những dấu ấn riêng trong cuộc đời.

Dựa trên cảm hứng ấy, video "Thử thách thấu hiểu" khai thác câu chuyện đằng sau những món trang sức của phái đẹp trong vỏn vẹn 4 phút. Clip khiến không ít người xem đồng cảm, tìm thấy mình trong chính câu chuyện của các nhân vật cũng như thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Video - Thử thách thấu hiểu Khai thác chủ đề thấu hiểu gia đình theo cách vui nhộn, đan xen nhiều tầng ý nghĩa, video "Thử thách thấu hiểu" của PNJ nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng.

Theo đó, 3 gia đình thuộc các độ tuổi, thế hệ khác nhau sẽ phải trả lời một bộ câu hỏi chung về chủ đề "yêu chiều" tưởng dễ dàng, để chứng tỏ mức độ quan tâm, thấu hiểu và chiều chuộng lẫn nhau. Nếu trả lời sai, người chơi sẽ bị phạt bằng cách chọn 1 trong 3 món ăn, trong đó có 1 món bình thường và 2 món bất thường.

Câu chuyện đằng sau những món trang sức trong Thử thách thấu hiểu - Hình 1

Không ít cặp đôi đã trả lời sai khi tham gia thử thách.

Với những câu hỏi như: "Nếu được tặng quà, người ấy muốn tặng gì?'' hay "Món quà mà người ấy trân quý nhất?'', "Kỷ vật quý giá nhất của người ấy" nghe thì dễ nhưng làm các cặp đôi không ít lần lúng túng.

Xen giữa các nhầm lẫn đáng yêu ấy là những mẩu chuyện nhỏ xúc động. Ở đó, trang sức đóng vai trò như một người bạn, một vật báu lưu giữ ký ức. Lắng nghe câu chuyện của ba cặp đôi, mọi người dù ở thế hệ nào cũng có thể thấy rõ bóng dáng mình trong đó.

Đó là câu chuyện của anh Hiệp - chị Tâm với niềm hạnh phúc ngập tràn trong ánh mắt khi chọn đúng người bạn đời luôn thấu hiểu, đồng điệu trong sở thích. Chiếc nhẫn đính hôn như mở ra cuộn phim thanh xuân, gợi nhắc về buổi đi chơi cùng bạn bè. Lúc đó, anh đã cầu hôn chị trong cơn ngà say, và nhận về cái gật đầu e thẹn "Ừ mình cưới" khiến không gian vỡ oà. Chiếc nhẫn trở thành kỷ vật minh chứng cho tình yêu vĩnh cửu, một vòng tròn không điểm đầu hay cuối.

Câu chuyện đằng sau những món trang sức trong Thử thách thấu hiểu - Hình 2

Câu chuyện đằng sau những món trang sức trong Thử thách thấu hiểu - Hình 3

Vợ chồng anh Hiệp - chị Tâm tham gia thử thách. Ảnh chụp màn hình

Cô Hoa và con gái lại gây xúc động với câu chuyện về món quà gia truyền - chiếc vòng được người bà đã mất để lại. Với nhiều người, trang sức là vật vô tri giác, chỉ để làm đẹp. Nhưng với cô Hoa, nó còn mang theo ký ức khi lần đầu tự tay dắt mẹ đi tân trang món trang sức đầu đời. Và cao hơn vật chất, đó là đại diện của sự đồng hành, yêu thương và cả sự tiếp nối thế hệ, kể tiếp câu chuyện của người bà đã mất. Chiếc vòng gắn liền với hành trình chinh phục vẻ đẹp đích thực của cô Hoa và có thể là cả con gái sau này khi món quà được trao tay.

Câu chuyện đằng sau những món trang sức trong Thử thách thấu hiểu - Hình 4

Chiếc vòng gia truyền nhiều thế hệ của cô Hoa mang ý nghĩa tiếp nối. Ảnh chụp màn hình

Giây phút cha mẹ đeo cho con gái món quà hồi môn là trang sức vu quy luôn là thời khắc xúc động và khó quên nhất trong cuộc đời, không chỉ với người nhận mà với cả người xem. Bởi nó gửi gắm nguyện ước tốt lành của đấng sinh thành, sự chúc phúc cho cuộc hôn nhân vàng son viên mãn.

Cũng bởi ý nghĩa đó, nhìn vào món trang sức đặc biệt của chị gái, Kha có chút ganh tị, ngưỡng mộ sự yêu chiều của mẹ dành cho chị hai và thậm chí vòi vĩnh chiếc lắc tay. Tình huống bất ngờ đó trong "Thử thách thấu hiểu" khiến nhiều khán giả xem video vừa thấy hài hước, lại vừa xúc động về sự chân thành.

Câu chuyện đằng sau những món trang sức trong Thử thách thấu hiểu - Hình 5

Chị Kha và em gái mang đến câu chuyện ý nghĩa về tình thân.

Video tạm kết với thông điệp: "Không khó để nhận ra vẻ đẹp của người phụ nữ. Nhưng để thấu hiểu, hãy nhìn món trang sức cô ấy mang theo năm tháng". Trang sức không chỉ đơn thuần phản ánh phong cách, mà còn mang theo một phần "đời" của mỗi người ẩn sau từng thiết kế kiêu sa, tô điểm sắc đẹp.

Câu chuyện đằng sau những món trang sức trong Thử thách thấu hiểu - Hình 6

Trang sức không chỉ để làm đẹp, mà còn chứa đựng nhiều câu chuyện riêng.

Xuyên suốt video "Thử thách thấu hiểu" là sự đồng hành và góp mặt của trang sức PNJ - thương hiệu trang sức cao cấp hàng đầu Việt Nam. Với 33 năm thành lập, PNJ đã đồng hành cùng bao thế hệ phụ nữ Việt, trọn vẹn tin yêu trong hành trình "Yêu chiều vẻ đẹp đích thực". Bởi trong bất kỳ thời đại nào, cái đẹp luôn được tôn vinh. Và những món trang sức tinh tế mang dấu ấn thời đại tại PNJ là thứ tô điểm cho vẻ đẹp của phái nữ qua nhiều thế hệ.

Câu chuyện đằng sau những món trang sức trong Thử thách thấu hiểu - Hình 7

Với PNJ, để yêu chiều phái đẹp, thương hiệu đã không ngừng chế tác những món trang sức đầy tinh xảo, mang vẻ đẹp lấp lánh kiêu sa.

Nhân dịp sinh nhật vàng tuổi 33, tiếp nối hành trình yêu chiều phái đẹp, PNJ dành tặng lời tri ân yêu thương nhất cùng những chương trình ưu đãi hấp dẫn từ 21/4 đến 3/5.

Cụ thể: Mua trang sức kim cương nhận ưu đãi đến 13% hoặc combo ưu đãi đến 13,3 triệu đồng; nâng cấp kim cương, trợ giá thu đổi 100%; ưu đãi 2% tối đa 500.000 đồng cho khách hàng mới với hóa đơn đầu tiên mua trang sức kim cương, vỏ trang sức từ 10 triệu. Chương trình áp dụng tại một số cửa hàng và mua hàng online.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Chuyên gia mách 5 bước trang điểm chỉ với 1 cây son00:33Jennie bị chê béo trong video phỏng vấn, sự thực là gì?00:16Tập cùng sao: Chỉ vài tuần giãn cách, Mai Ngọc tự "độ" bụng múi, biến áo quần thành đồ bigsize00:16Hoa hậu chuyển giới kế nhiệm Hương Giang xuất hiện với khuôn mặt biến dạng01:00Kỳ Duyên khoe vòng 1 gợi cảm00:14Có hay không biện pháp giật bụng giảm mỡ đang “làm mưa làm gió” TikTok00:11Hoa hậu Kỳ Duyên 'bóc giá' loạt đồ Dior, sương sương nửa tỷ đồng23:19Phương Oanh mặc đồ bình dân trong 'Hương vị tình thân'10:48Song Hye Kyo lăng xê mốt tóc tết lệch00:31Người đẹp trượt ván Olympic chăm diện đồ khoe body00:15Tự tập tại nhà: 10 phút Cardio đốt mỡ bụng, săn chắc nâng vòng 3 cùng Châu Bùi12:50Cao chưa đến 160 cm, Song Hye Kyo vẫn biết "hack dáng" đỉnh cao06:28Tự triệt lông nách giá chỉ 5k tại nhà00:32"Bạch Xà" Triệu Nhã Chi: U70 nhan sắc không tuổi là "giả", ảnh thật gây bàng hoàng02:02Hot TikToker triệu view bị “ném đá” tơi bời vì lấy hàng nông sản che đậy chỗ kín00:46'Sát thủ sân cỏ' Olympic mê váy áo tôn hình thể01:40Kinh ngạc với vẻ trẻ trung của người mẫu áo tắm đình đám 57 tuổi02:52Chỉ cao 1,65m, Hoa hậu người Mỹ vẫn trở thành siêu mẫu áo tắm danh tiếng03:59Lady Gaga dạo phố như trình diễn thời trang02:14Một ngôi sao quốc tế khoe túi hiệu, Ngọc Trinh và hội bạn thân lại bị réo tên00:43

Tiêu điểm

Đây là kiểu váy hè phổ biến của phụ nữ tuổi 40. Hợp thời trang, tân tiến, không lỗi mốt và phù hợp với lứa tuổi
06:56:19 31/07/2021
Vì sao người mẫu quốc tế luôn "thả rông" khi trình diễn trên sàn diễn thời trang?
11:49:04 01/08/2021
5 xu hướng thời trang sao Hàn lăng xê hè 2021: Một trend khó áp dụng, còn lại rất hợp nàng 30+
12:29:31 31/07/2021
Làm thế nào để mặc phong cách tối giản đẳng cấp? 5 sản phẩm giúp bạn dễ dàng tung tăng dạo phố
13:26:41 01/08/2021
Gợi ý những set đồ white on white cho ngày hè nóng nực không biết mặc gì!
21:42:08 30/07/2021
Bạn đang nhìn vào 1 trong những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của đế chế thời trang tỷ đô
10:16:52 01/08/2021
Khi vận động viên nữ bị nhắc nhở trang phục ở Olympic Tokyo
16:17:51 01/08/2021
3 kiểu đồ 'thời trang đập tan thời tiết' nhận diện các cô gái sành điệu hè này
16:59:51 31/07/2021
75 mẫu váy đẹp rất đáng để tham khảo mặc đi làm mùa hè
08:44:05 01/08/2021
Stylist Bim Nguyễn: 'Mặc blazer thay áo chống nắng mùa hè'
21:32:16 30/07/2021

Thông tin đang nóng

Hành khách từ Việt Nam đi quốc tế bị từ chối nhập cảnh, vạ vật ở sân bay
16:53:02 01/08/2021
Người bố một mình địu con 2 tuổi đi xe máy hồi hương: "Nó nhớ hơi mẹ, cứ khóc suốt"
17:48:45 01/08/2021
12 dấu hiệu cảnh báo cơ thể nhiễm SARS-CoV-2
18:41:51 01/08/2021
Nghệ sĩ Hữu Thành - diễn viên phim Đất Phương Nam qua đời, hưởng thọ 88 tuổi
17:57:20 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm mặt câng câng bước đi trong tù, lộ clip “phê pha” giữa sự kiện
17:20:49 01/08/2021
Cuộc tình tội lỗi với em dâu trẻ
16:33:15 01/08/2021
Chúng tôi ly hôn, phản ứng của bố mẹ chồng khiến tôi òa khóc vì cảm động
16:37:28 01/08/2021
Rùng mình loạt bài phỏng vấn tiết lộ sở thích đồi bại với bé gái của Ngô Diệc Phàm và "tiên tri" luôn cái kết tù tội?
16:44:28 01/08/2021
Ngô Diệc Phàm bị nhân viên quay trộm clip nhạy cảm
20:18:24 01/08/2021
Lâm Tâm Như bị chê vô duyên khi bình phẩm chuyện bầu bí của Trần Ý Hàm
15:58:47 01/08/2021

Tin mới nhất

Mặc đồ hot trend, chị em 'ngã ngửa' mốt của nhiều năm trước

19:53:59 01/08/2021
Thông qua kiểu dáng, màu sắc, chất liệu, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy bộ đồ hottrend mình đang mặc trên người thực chất là mốt của nhiều năm về trước.

7 sai lầm khi lựa chọn giày dép mùa hè

16:41:38 01/08/2021
Người ta thường nghĩ, mùa hè đi giày đế bệt hay đi giày rộng một chút sẽ đẹp và tốt cho sức khỏe.

Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ở nhà mà vẫn được ngắm toàn ảnh gái xinh điên lên, tuần này chơi còn được quà "khủng" đấy các bạn

16:36:56 01/08/2021
Bạn đã sẵn sàng cho Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ chưa?

Vi Thị Mai - Nghệ nhân may thêu trang phục Sán Chỉ

15:42:28 01/08/2021
Đến thôn Khe Lò, xã Thanh Sơn, huyện Ba Chẽ, người dân ở đây ai cũng biết đến bà Vi Thị Mai - nghệ nhân may trang phục truyền thống của người Sán Chỉ.

4 kiểu váy hè được mỹ nhân Thái yêu thích

13:39:59 01/08/2021
Muốn biết được những kiểu váy mùa hè nào đang hot, hãy tham khảo ngay các mỹ nhân Thái.

Tại sao các cầu thủ bóng chuyền bãi biển mặc bikini?

13:28:27 01/08/2021
Bóng chuyền bãi biển thường được tổ chức vào mùa hè. Do đó, các vận động viên chuyên nghiệp phải chọn giữa bikini hoặc đồ tắm một mảnh.

Choáng váng loạt quần jeans, sơ sểnh rơi ngay 'bẫy' hớ hênh

08:37:16 01/08/2021
Quần jeans được chị em ưa thích nhờ khả năng tôn dáng, dễ phối đồ. Tuy nhiên, sự sáng tạo quá đà khiến xuất hiện ngày càng nhiều mẫu quần jeans chỉ để ngắm, ít người dám mặc trong cuộc sống.

Nguyễn Thị Điệp và công cuộc xây dựng “kinh đô làm đẹp” cho mọi quý nàng thanh lịch

06:58:31 01/08/2021
Nếu bạn đang tìm kiếm một thương hiệu trang sức uy tín với các mẫu thiết kế độc quyền, thì Tiệm Vàng Kim Long - Diệp chắc chắn là điểm đến hoàn hảo.

10X phá vỡ định kiến ăn mặc: béo nhưng vẫn gợi cảm ngút ngàn, chân dài cũng phải dè chừng

22:11:51 31/07/2021
Không hổ danh là thế hệ Gen Z, Ashlyn Khánh Huyền dũng cảm vượt rào định kiến xã hội về trang phục dành cho người plus size.

Bí quyết mặc váy quyến rũ mê người của dàn mỹ nhân Thái Lan

22:03:28 31/07/2021
Các mỹ nhân Thái luôn được biết đến là những người tài sắc vẹn toàn và có gu thời trang tinh tế. Mỗi khi diện lên mình các mẫu váy điệu đà, họ trông quyến rũ vô cùng.

Những ý tưởng diện váy ngủ xuống phố

19:23:02 31/07/2021
Váy ngủ kết hợp vòng cổ ngọc trai, kính mắt mèo, bốt cao tới gối... là những cách mặc giúp đem tới vẻ sang trọng.

Nàng có 'vòng eo bánh mì' trở nên thon gọn và thoải mái hơn nhờ diện những kiểu váy hè này

17:05:09 31/07/2021
Khéo léo chọn được những mẫu váy dưới đây, nàng dễ dàng biến hình để vóc dáng mình trông thon gọn hơn rất nhiều.

Sưu tập giày thể thao: Ngành công nghiệp “tỷ đô”

16:55:02 31/07/2021
Năm 2019, đôi giày Kanye West được làm thủ công từ da lộn của Louis Vuitton chỉ có giá 960 USD. 10 năm sau, đôi giày này được rao bán trực tuyến với giá 10.000 USD.

Bí quyết sắp xếp tủ đồ hữu ích

16:50:55 31/07/2021
Phân loại trang phục theo màu sắc, độ dài, kiểu dáng sẽ tạo nên một tủ đồ ngăn nắp, đồng thời giúp bạn dễ dàng tìm được thứ mình muốn.

Vận động viên Mỹ đeo khẩu trang hình Joker

15:33:58 31/07/2021
Việc đeo khẩu trang lấy cảm hứng từ nhân vật Joker là cách để vận động viên Raven Saunders trở nên thân thiện.

Tình yêu thể hiện qua trang phục mỗi ngày

15:20:14 31/07/2021
Vợ chồng ông bà Tsuyoshi - Tomi Seki có nickname là Bon - Pon và cùng gu thời trang. Cặp đôi U.60 này đến từ Nhật Bản, đang cực hot trên Instagram với 829 ngàn người theo dõi, được thu hút bởi những bộ trang phục phối hợp hoàn hảo.

7 vận động viên Olympic Tokyo mặc sành điệu nhất

15:17:11 31/07/2021
Bên cạnh tài năng nổi trội, nhiều vận động viên tham gia Olympic Tokyo thu hút sự chú ý với vóc dáng thon gọn cùng gu ăn mặc năng động, sành điệu.

Giới trẻ Hong Kong đón nhận sự hồi sinh của Hán Phục trong cuộc sống hằng ngày

15:13:29 31/07/2021
Hán Phục hay Hanfu (tên gọi quốc tế), trang phục truyền thống của dân tộc Hán (Trung Quốc) từ Thời Cổ đại hoàng đế, đã trở lại ngày nay khi ngày càng nhiều người trẻ tuổi sử dụng Hanfu vào phong cách hằng ngày.

Cô gái gốc H'Mông ở Olympic Tokyo chuộng mặc áo hở eo

15:12:20 31/07/2021
Sunisa Lee thường mặc áo crop top đi kèm quần hay các kiểu chân váy lưng cao.

7 màu tóc tro sành điệu nàng nào nhuộm cũng xinh lung linh

15:07:18 31/07/2021
Tóc tro chính là màu tóc thịnh hành nhất năm nay. Nàng còn chần chừ gì mà không nhuộm tóc chứ?

Thử tài phân biệt lông thật - lông giả

08:15:54 31/07/2021
Mỗi cặp váy áo hay phụ kiện này có kiểu dáng tương tự nhau nhưng mức giá chênh lệch hàng chục triệu đồng.

Chi tiết kim loại cho váy áo thêm độc đáo

08:10:56 31/07/2021
Những chiếc đinh tán nhỏ hay chuỗi xích điểm xuyết trên trang phục sẽ thổi làn gió mới mẻ lên phong cách phái đẹp.

GDA gợi ý nàng 'nấm lùn' phối đồ công sở

08:09:40 31/07/2021
Những nàng có chiều cao khiêm tốn nên chọn trang phục đồng điệu, ưu tiên gam trung tính và váy tối màu có độ dài vừa phải.

Có thể bạn quan tâm

Bộ GD-ĐT điều chỉnh lịch tuyển sinh đại học, cao đẳng: 6 mốc thời gian mới thí sinh cần lưu ý

Học hành

21:50:45 01/08/2021
 Theo lịch xét tuyển sinh năm 2021 mà Bộ GD-ĐT điều chỉnh mới nhất, có 6 mốc thời gian quan trọng thí sinh cần ghi nhớ.

Có những gì trong tủ lạnh đầy ắp của bà nội trợ Hà Nội mùa giãn cách?

Netizen

21:46:57 01/08/2021
Hà Nội đang bước vào những ngày giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16. Đối với các bà nội trợ thì việc đảm bảo đủ nhu yếu phẩm và lương thực cho gia đình là điều quan trọng nhất.

Messi và dàn sao đang thất nghiệp

Bóng đá thế giới

21:36:29 01/08/2021
Lionel Messi đang là cầu thủ tự do trên thị trường chuyển nhượng hè 2021.

Sao Việt mạnh tay chi tiền tỷ mua xe cho con khi vào Đại học

Sao việt

21:36:19 01/08/2021
Sao Việt mạnh tay chi tiền mua quà cho con khi vào Đại học, không tiếc tặng xế hộp đắt đỏ giá trị tiền tỷ.

Để người ngoại tỉnh yên tâm ở lại TP.HCM: Vaccine, lương thực, việc làm, chỗ ở

Đời sống

21:35:32 01/08/2021
Các ý kiến tâm huyết đều cho rằng, phương châm 4 tại chỗ gồm “Vaccine, lương thực, việc làm, chỗ ở” sẽ giúp người lao động ngoại tỉnh yên tâm ở lại TP.HCM.

Cách trồng cây trong chậu chỉ với 5 bước đơn giản

Sáng tạo

21:32:37 01/08/2021
Làm thế nào để bạn trồng cây trong chậu hoặc thùng xốp? Làm thế nào để bạn đảm bảo độ thoát nước? Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn các mẹo về cách trồng cây trong chậu rất nhanh và đơn giản.

Tàu sân bay Mỹ hộ tống tàu dầu Israel bị tấn công

Thế giới

21:30:35 01/08/2021
Mỹ điều tàu sân bay USS Ronald Reagan hộ tống tàu chở dầu Mercer Street bị tấn công ngoài khơi Oman và hỗ trợ cuộc điều tra.

Yêu cầu người dân không ra khỏi Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội

Sự kiện nóng

21:29:47 01/08/2021
Tuyệt đối không để người dân di chuyển ra ngoài địa bàn TP Hà Nội trong thời gian giãn cách xã hội.

Disney bị chỉ trích khi phát ngôn về Scarlett Johansson

Hậu trường phim

21:27:59 01/08/2021
Tổ chức Time’s Up lên án Disney có hành vi tấn công giới tính Scarlett Johansson khi đáp trả vụ nữ diễn viên đệ đơn kiện vi phạm hợp đồng.

Xem xét hạ giá cước viễn thông để giảm khó khăn cho người dân 

Thế giới số

21:27:32 01/08/2021
Việc giảm cước viễn thông nhằm mục đích hỗ trợ cho khách hàng sử dụng dịch vụ, nhất là trong bối cảnh dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp và kéo dài.

Phim mới của Quách Phú Thành có thể bị ngừng sản xuất vì thiếu tiền

Phim châu á

21:26:40 01/08/2021
Tảo độc 3 phải hoãn kế hoạch sang Thái Lan quay ngoại cảnh vì bệnh dịch. Điều này khiến dự án bị thiệt hại kinh tế nặng nề.

Tài xế xe sedan bật đèn pha 'tắt điện' khi gặp SUV

Clip hay

21:23:18 01/08/2021
Bật đèn pha chạy trên đường, người đàn ông lái xe sedan bị tài xế SUV dùng chiêu gậy ông đập lưng ông dạy cho một bài học nhớ đời.

Sylvester Stallone hé lộ hậu trường ‘Biệt đội đánh thuê 4’

Phim âu mỹ

21:22:02 01/08/2021
Trên trang cá nhân, huyền thoại của dòng phim hành động cơ bắp chia sẻ với khán giả hậu trường phần 4 của loạt tác phẩm.

Tổng hợp 20 cách làm bánh bao nhân ngọt thơm ngon đơn giản tại nhà

Ẩm thực

21:20:53 01/08/2021
Có bao giờ bạn tự hỏi là có bao nhiêu loại bánh nhân ngọt hiện nay không? Hôm nay hãy cùng chuyên mục Mẹo vào bếp của Điện máy XANH vào bếp và tổng hợp ngay 20 cách làm bánh bao nhân ngọt, thơm ngon, đơn giản, ai cũng làm được này nhé!

'Hương vị tình thân' lộ kết phim?

Phim việt

21:18:27 01/08/2021
Hình ảnh lễ cưới của cặp nhân vật chính Nam và Long được nhiều khán giả chia sẻ.