Đồng hồ thông minh Garmin Instinct phiên bản Esports ra mắt giá 7,4 triệu 

Đồng hồ thông minh esports Garmin theo dõi, phân tích và phát trực tuyến hiệu suất sinh trắc học.

Đồng hồ thông minh Garmin Instinct phiên bản Esports ra mắt giá 7,4 triệu - Hình 1

Garmin Việt Nam thông báo về sự có mặt của Instinct Phiên bản Esports tại thị trường Việt Nam. Đây là một chiếc đồng hồ thông minh GPS được thiết kế độc đáo dành riêng cho các vận động viên esports và những người đam mê game , nâng tầm cuộc chơi lên một đỉnh cao mới. Kế thừa công nghệ theo dõi sức khỏe và thể chất đã được chứng minh của Garmin, Instinct Phiên bản Esports với chức năng chơi esports chuyên dụng có thể theo dõi và phân tích nhịp tim và căng thẳng trong khi chơi, cũng như đưa ra phân tích về xu hướng sức khỏe trong dài hạn. Công cụ phát trực tuyến trên PC STR3AMUP ! mới của Garmin cung cấp trải nghiệm mới1 cho phép người dùng Instinct phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học đến với khán giả. Và với thời lượng pin hơn ba ngày ở chế độ esports, người dùng có thể tận dụng thời gian chơi của mình một cách hiệu quả nhất.

“Các vận động viên ưu tú trên khắp thế giới dựa vào các sản phẩm của Garmin để theo dõi và cải thiện hiệu suất của họ. Với phiên bản Instinct Esports, các vận động viên esports có thể sử dụng công nghệ tương tự để theo dõi và kiểm tra cách cơ thể họ phản ứng trong những trận đấu gay cấn nhất”, Dan Bartel – Phó chủ tịch phụ trách bán hàng của Garmin toàn cầu cho biết: “Tuyển thủ cũng có thể sử dụng dữ liệu của Instinct để điều chỉnh cuộc sống hàng ngày, đó có thể là thay đổi thói quen ngủ hoặc mức độ hoạt động, điều này có thể giúp tăng hiệu suất nhận thức và thể chất trong khi chơi.”

Đồng hồ thông minh Garmin Instinct phiên bản Esports ra mắt giá 7,4 triệu - Hình 2

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quân sự ( MIL-STD 810 ), nhưng lại có trọng lượng cực kỳ nhẹ, Instinct Phiên bản Esports mang lại cho người dùng trải nghiệm chơi game thoải mái. Nó cung cấp thời lượng pin lên đến 80 giờ ở chế độ esports và lên đến 14 ngày ở chế độ đồng hồ thông minh giúp người dùng tiết kiệm thời gian sạc hơn và nhiều thời gian chơi game hơn. Được thiết kế đầy mạnh mẽ, với hai màu chủ đạo là đen và đỏ, màn hình có độ tương phản cao, Instinct Phiên bản Esports mang đến một làn gió mới khác với đồng hồ truyền thống. Khi được kết nối với điện thoại thông minh tương thích, Instinct cũng cung cấp các thông báo tiện dụng như email, tin nhắn văn bản và cảnh báo ngay trên cổ tay người dùng để họ có thể giữ kết nối cả trong và ngoài quá trình chơi game và thi đấu.

Thông tin hoạt động esports chuyên dụng

Trước mỗi trận đấu, người dùng chỉ cần chọn hoạt động esports trên Instinct. Sau khi được kích hoạt, công nghệ đo nhịp tim trên cổ tay2 đã được chứng minh của Garmin sẽ phân tích và hiển thị nhịp tim và mức độ căng thẳng của người dùng, bên cạnh hiển thị thời gian và đồng hồ bấm giờ. Tương tự như các cuộc thi vận động khác, việc chủ động theo dõi mức độ căng thẳng và nhịp tim trong thời gian thực có thể mang lại cơ hội kiểm soát thể chất và tinh thần để tập trung thi đấu và đạt hiệu quả tốt hơn. Sau khi phiên chơi trò chơi kết thúc, người dùng có thể đồng bộ hóa hoạt động của họ với ứng dụng Garmin Connect 3 miễn phí để xem, lưu trữ và phân tích dữ liệu của họ nhằm xem cơ thể họ phản ứng như thế nào trong các tình huống chơi game khác nhau.

Đồng hồ thông minh Garmin Instinct phiên bản Esports ra mắt giá 7,4 triệu - Hình 3

Công cụ STR3AMUP ! Phát trực tuyến dữ liệu sinh trắc học

Khi ở trong chế độ hoạt động esports, game thủ có thể sử dụng Công cụ phát trực tuyến trên PC mới STR3AMUP ! của Garmin để phát trực tiếp nhịp tim, mức độ căng thẳng và mức năng lượng cơ thể (Body Battery) và chèn các dữ liệu này vào các video được phát, hoặc với các video được ghi lại bằng cách sử dụng các lớp hiển thị thông tin tùy chỉnh. Việc hiển thị các chỉ số này cho phép người chơi tương tác với người xem và thể hiện nhu cầu thể chất và tinh thần cần thiết co những trận đấu đầy kịch tính. STR3AMUP ! cho phép khán giả tương tác sâu hơn với game thủ hoặc đội tuyển mà họ yêu thích.

Theo dõi số liệu cơ thể

Được thiết kế dành cho những game thủ chuyên nghiệp, Instinct Phiên bản Esports cung cấp nhiều tính năng phân tích chỉ số cơ thể hữu ích2, để người dùng có thể phân tích và tinh chỉnh cách cơ thể phản ứng trong các cuộc chơi cạnh tranh khốc liệt3. Bao gồm:

• Đo nhịp tim ngay trên cổ tay- Ghi nhận dữ liệu nhịp tim cùng với cảnh báo nếu nhịp tim của người dùng quá cao hoặc quá thấp trong thời gian nghỉ và đánh giá mức độ hoạt động của tim trong những khoảnh khắc chơi game cụ thể.

• Giám sát giấc ngủ nâng cao – Người dùng có được thông tin đầy đủ về cách họ ngủ với sự phân tích các giai đoạn ngủ nhẹ, sâu và REM (giấc ngủ có chuyển động mắt nhanh). Điều này cho phép người dùng thấu hiểu và thay đổi lối sống để chơi tập trung hơn.

Đồng hồ thông minh Garmin Instinct phiên bản Esports ra mắt giá 7,4 triệu - Hình 4

• Theo dõi mức độ căng thẳng – Sử dụng chức năng theo dõi biến thiên nhịp tim của Garmin, Instinct Phiên bản Esports có thể tính toán mức độ căng thẳng của người dùng, mang lại cho họ cơ hội tối ưu hóa việc quản lý căng thẳng để cân bằng tinh thần và thể chất.

• Theo dõi mức năng lượng cơ thể (Body battery) – Sử dụng dữ liệu nhịp tim, mức độ căng thẳng và giấc ngủ để xác định mức năng lượng của người dung gợi ý khi nào nên chơi và khi nào nên nghỉ ngơi.

• Hơn 30 ứng dụng thể thao và theo dõi hoạt động mạnh mẽ, Ngoài thế giới trò chơi, người dùng còn có thể tập luyện với các chế độ hoạt động khác nhau.

Với những cải tiến mới nhất từ Garmin, Instinct Phiên bản Esports hiện có sẵn với giá bán lẻ đề xuất là 7,400,000 VND. Ngoài ra khi đặt mua Garmin Instinct Phiên bản Esports từ ngày 21/1 đến 25/1/2021 sẽ được tặng kèm tai nghe Bluetooth thể thao cao cấp Creative Outlier Active V2 trị giá 990,000 VND.

Xiaomi ra mắt Mi Watch Lite quốc tế: Pin 9 ngày, đo nhịp tim, chống nước 5ATM, giá khoảng 50 USD 

Mi Watch Lite là phiên bản quốc tế của chiếc đồng hồ Redmi Watch.

Xiaomi ra mắt Mi Watch Lite quốc tế: Pin 9 ngày, đo nhịp tim, chống nước 5ATM, giá khoảng 50 USD - Hình 1

Tháng trước, Xiaomi đã cho ra mắt Redmi Watch, chiếc smartwatch đầu tiên mang thương hiệu Redmi. Ngày hôm nay, Xiaomi ra mắt phiên bản quốc tế của Redmi Watch với tên gọi chính thức là Mi Watch Lite. Chiếc đồng hồ thông minh này sẽ được bán ra tại các thị trường bên ngoài Trung Quốc, do đó mà người dùng tại Việt Nam sẽ dễ dàng mua và sử dụng hơn là Redmi Watch.

Xiaomi ra mắt Mi Watch Lite quốc tế: Pin 9 ngày, đo nhịp tim, chống nước 5ATM, giá khoảng 50 USD - Hình 2

Về mặt thiết kế và thông số kỹ thuật, Mi Watch Lite thực chất là một chiếc Redmi Watch. Chiếc đồng hồ này có thiết kế đơn giản với mặt vuông, chỉ nặng 35G với dây đeo và 31g không có dây đeo. Nó có 3 màu là đen, trắng ngà và xanh navi, cùng với 5 màu dây khác nhau.

Xiaomi ra mắt Mi Watch Lite quốc tế: Pin 9 ngày, đo nhịp tim, chống nước 5ATM, giá khoảng 50 USD - Hình 3

Mặt đồng hồ có thiết kế cong 2,5D, phần thân được sơn mờ và nút bấm bằng kim loại. Dây đeo là vật liệu TPU thân thiện với da, đáng tiếc là không có tùy chọn dây đeo bằng vật liệu khác.

Xiaomi ra mắt Mi Watch Lite quốc tế: Pin 9 ngày, đo nhịp tim, chống nước 5ATM, giá khoảng 50 USD - Hình 4

Mi Watch Lite có màn hình cảm ứng màu TFT 1,4 inch, mật độ điểm ảnh 323 PPI, với hơn 120 mặt số có thể thay đổi theo ý thích.

Xiaomi ra mắt Mi Watch Lite quốc tế: Pin 9 ngày, đo nhịp tim, chống nước 5ATM, giá khoảng 50 USD - Hình 5

Về tính năng, Mi Watch Lite hỗ trợ theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ và theo dõi luyện tập thể thao. Nó có thể ghi lại sự thay đổi nhịp tim trong 24 giờ, nhịp tim trung bình khi nghỉ ngơi trong 30 ngày và có cả chức năng luyện thở. Mi Watch Lite có tới 11 chế độ theo dõi luyện tập thể thao.

Chiếc smartwatch này cũng có thể theo dõi lượng calo tiêu thụ, đếm bước đi, số lần bạn đứng dậy và nhắc nhở bạn vận động khi ngồi quá lâu.

Xiaomi ra mắt Mi Watch Lite quốc tế: Pin 9 ngày, đo nhịp tim, chống nước 5ATM, giá khoảng 50 USD - Hình 6

Mi Watch Lite được trang bị pin 230 mAh, được Xiaomi khẳng định là có thể sử dụng tới 9 ngày chỉ với một lần sạc. Chiếc đồng hồ này còn có khả năng chống nước 5ATM (độ sâu 50m).

Hiện tại Xiaomi vẫn chưa tiết lộ giá bán của Mi Watch Lite. Tuy nhiên Redmi Watch có giá bán khoảng 45,5 USD, do đó Mi Watch Lite được cho là sẽ có giá bán khoảng 50 USD.

Xiaomi ra mắt Mi Watch Lite quốc tế: Pin 9 ngày, đo nhịp tim, chống nước 5ATM, giá khoảng 50 USD - Hình 7

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Laptop “độc” cho người dùng tùy chọn tự dựng theo ý muốn
20:58:13 04/03/2021
Đồng hồ thông minh giá rẻ, pin 21 ngày
09:42:59 04/03/2021
Samsung Galaxy M62 ra mắt: Galaxy F62 đổi tên, pin 7.000mAh, chip Exynos 9825, giá 493 USD
10:08:19 04/03/2021
Kính thông minh Razer giá 200 USD tích hợp loa không dây
19:42:29 05/03/2021
Oppo F19 Pro sẽ ra mắt vào 8/3 với màn hình đục lỗ và cụm 4 camera
20:59:04 04/03/2021
Bẻ khóa chip M1 để đào tiền kỹ thuật số trên MacBook
10:08:27 04/03/2021
Apple sắp sửa tung ra iPad Mini Pro: màn hình 8,9 inch, công nghệ Face ID
11:02:50 05/03/2021
Samsung Galaxy S21 Series đã dùng được mạng 5G tại Việt Nam
19:43:42 05/03/2021
Cuộc chạy đua tìm thiết bị thay thế smartphone
09:43:14 04/03/2021
Meizu 18 và 18 Pro ra mắt: Snapdragon 888 đầu bảng, màn hình 120Hz, camera nhiều lỗ
09:52:26 04/03/2021

Thông tin đang nóng

Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa
21:24:46 05/03/2021
Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ
17:28:32 05/03/2021
Clip: Thời sự Hàn Quốc gọi việc Nguyễn Ngọc Mạnh cứu bé gái ở tầng 12 là 'một câu chuyện như phim'
20:23:23 05/03/2021
Chiều vợ như Cường Đô La: Đàm Thu Trang nhắc nhẹ 1 câu đã mua ngay quà 8/3 sớm, còn tranh thủ nịnh bợ cực ngọt
21:21:54 05/03/2021
Mạc Văn Khoa lên tiếng về chuyện mua biệt thự 50 tỷ, tiết lộ sự thật bất ngờ
21:16:17 05/03/2021
Chị em đang điên đảo truy tìm soái ca tiếp viên hàng không ở Vinh, tìm ra mới "ngã ngửa'' vì là... idol nhà YG?
19:34:28 05/03/2021
Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã
18:15:37 05/03/2021
Nhờ giảm cân, lợi thế ngoại hình chưa từng được hé lộ của Dương Tử gây sốt khắp Weibo, chấp luôn cả ảnh không PTS
22:27:10 05/03/2021

Tin mới nhất

Top 6 iPhone giá 'yêu thương' dành cho phái nữ dịp 8/3

03:23:38 06/03/2021
Mua iPhone làm quà tặng trong các dịp Lễ như 8/3 đang ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là các dòng iPhone thế hệ mới từ iPhone X, Xs Max, iPhone 11 đến iPhone 12 VN/A.

Ra mắt loạt ThinkPad mới sẵn sàng đáp ứng nhu cầu làm việc ở mọi nơi 

03:18:00 06/03/2021
Sử dụng chip xử lý Core vPro thế hệ 11 của Intel hoặc chip xử lý di động thế hệ mới nhất Ryzen™ 5000 Series của AMD, loạt laptop ThinkPad mới được trang bị các công nghệ kết nối và cộng tác tăng cường để nâng cao khả năng truyền thông.

Red Magic Watch ra mắt: nhiều tính năng, giá từ 93 USD 

02:58:22 06/03/2021
Ra mắt cùng dòng smartphone gaming Red Magic 6, Nubia còn giới thiệu thêm mẫu smartwatch đầu tiên của hãng mang tên Red Magic Watch với giá từ 93 USD kèm nhiều tính năng.

Thử lướt sóng 5G trên OPPO Reno5 5G: tốc độ rất ấn tượng

02:54:50 06/03/2021
Cuối tháng 2, Oppo đã chính thức giới thiệu tới người dùng Việt mẫu Reno5 5G. Khác với phiên bản chuẩn tạo bão cuối năm 2020, Reno5 5G mạnh mẽ hơn, nhanh hơn. Và đúng như tên gọi, điểm nhấn trên chiếc smartphone Oppo Reno5 này chính là ...

Rò rỉ ảnh case Xiaomi Mi 11 Pro, ngầm hé lộ thiết kế camera 

01:35:19 06/03/2021
Sau khi ra mắt, Mi 11 smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị chipset Qualcomm Snapdragon 888, Xiaomi đang rậm rịch chuẩn bị tung ra phiên bản Pro.

Liệu Apple sẽ loại bỏ hẳn cổng kết nối khỏi iPhone? 

01:31:10 06/03/2021
Apple được cho là đang thử nghiệm mẫu iPhone hoạt động ra sao khi không có cổng kết nối.

Trên tay combo sạc nhanh Mophie 20W: phụ kiện nên có cho iPhone 12

17:21:22 05/03/2021
Với những người dùng sản phẩm Apple có lẽ không xa lạ gì với thương hiệu Mophie, combo sạc nhanh Mophie 20W là sản phẩm mới nhất vừa phân phối chính hãng tại Việt Nam.

Red Magic 6 series ra mắt: Màn hình 165Hz, sạc nhanh 120W, RAM 18GB, giá từ 586 USD

17:19:58 05/03/2021
Red Magic 6 và Red Magic 6 Pro là 2 smartphone đầu tiên trên thế giới được trang bị màn hình AMOLED 165Hz đi kèm RAM khủng 18GB.

Realme GT 5G ra mắt: Snapdragon 888, màn hình 120Hz, sạc nhanh 65W, giá từ 432 USD

11:02:01 05/03/2021
Flagship đầu tiên của Realme trong năm 2021 là Realme GT 5G đã chính thức ra mắt với những trang bị gần như tốt nhất.

Thách thức giới hạn của bạn với dòng sản phẩm Redmi Note 10 năng động mới

11:00:11 05/03/2021
Với mức giá từ 199 USD, dòng Redmi Note 10 tiếp tục nâng cao tiêu chuẩn công nghiệp bằng cách cung cấp những chiếc điện thoại thực tuyệt vời nhưng cũng thực dễ dàng tiếp cận.

vivo iQOO Neo5 trang bị màn hình 120Hz và 3 camera với giá phải chăng

16:17:06 04/03/2021
Một chiếc gaming phone mới từ chi nhánh iQOO của vivo sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 3 và mới đây người dùng đã được cung cấp những bức ảnh đầu tiên về iQOO Neo5. Thiết bị dường như sẽ sở hữu ba camera ở mặt sau.

Apple Pencil mới lộ ảnh với thiết kế bóng bẩy và xịn hơn

16:17:03 04/03/2021
Một leaker có tên là Mr White vừa đăng tải hình ảnh về mẫu Apple Pencil thế hệ mới với một số thay đổi. Dễ thấy nhất đó là lớp sơn bên ngoài được hoàn thiện bóng, thay vì mờ như bản trước và nó giống với Apple Pencil thế hệ đầu tiên.

iPad gắn vàng, kim cương

19:32:38 03/03/2021
iPad Pro Grand Apple được trang trí bằng một kg vàng 18 karat hình cây táo cùng hai câu nói nổi tiếng của Steve Jobs và Tim Cook.

Xiaomi bán Mi 11 tại Việt Nam, giá 21,99 triệu đồng

19:29:00 03/03/2021
Xiaomi Mi 11 là smartphone đầu tiên trên thị trường dùng chip Snapdragon 888, hỗ trợ 5G và có camera 108 megapixel.

Toàn cảnh về công nghệ sạc nhanh trên smartphone

13:45:47 03/03/2021
Sạc nhanh đã trở thành một trong những lĩnh vực phát triển sôi động nhất trong ngành công nghiệp smartphone trong vài năm trở lại đây. Vậy đâu là smartphone đang sạc nhanh nhất thế giới cũng như công nghệ mà một số hãng nổi tiếng sử dụn...

CEO Xiaomi xác nhận màn hình Super AMOLED cho dòng Redmi Note 10

13:44:16 03/03/2021
Dù đã cận kề với ngày ra mắt, thông số của Redmi Note 10 Pro Max là chưa nhiều, khác hẳn với hai biến thể còn lại.

Bảng giá iPhone đầu tháng 3 - iPhone 12 giảm 7 triệu, iPhone Xs Max chỉ còn 12,19 triệu

13:43:29 03/03/2021
Giai đoạn đầu tháng 3, bảng giá iPhone tiếp tục có xu hướng giảm để kích cầu thị trường, nổi bật là iPhone 12 VN/A series đang được điều chỉnh giảm đến 7 triệu, trong khi đó các model iPhone cũ cũng giảm mạnh, như Xs Max chỉ còn 12,19 t...

Apple iPhone SE 3 ra mắt vào 2022 với vi xử lý nâng cấp và hỗ trợ 5G

08:40:09 03/03/2021
Thông tin mới đây cho biết Apple sẽ không ra mắt thiết bị kế nhiệm của iPhone SE 2020 trong năm nay mà sẽ là năm sau, 2022.

ROG Phone 5 sẽ có biến thể trang bị RAM lên tới 18GB?

08:39:57 03/03/2021
Khi những chiếc smartphone trang bị RAM 8GB không còn hiếm trên thị trường, các nhà sản xuất smartphone lại muốn nâng lên con số mới vượt cả mức mà các mẫu laptop thông thường sở hữu.

OPPO Find X3 series 5G tiếp tục hé lộ hình ảnh, ra mắt ngày 11/3

23:30:13 02/03/2021
Còn khoảng hơn 1 tuần nữa, OPPO Find X3 series 5G sẽ ra mắt và hình ảnh mới nhất của dòng máy mới đã bị rò rỉ khá sát với tin đồn.

Có thể bạn quan tâm

Thượng tọa Thích Nhật Từ: Cần phải xử lý hình sự Thầy chùa ăn thịt chó

Đời sống

02:46:53 06/03/2021
Thượng tọa Thích Nhật Từ cho rằng chỉ riêng hành vi làm giả các giấy tờ tu sĩ, giả các quyết định bổ nhiệm của Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam của ông Nguyễn Minh Phúc là đã vi phạm nghiêm trọng luật pháp và cần phải xử lý hình s...

COVID-19 tại ASEAN hết 5/3: Philippines lại lập kỷ lục buồn; Campuchia thông qua luật phòng chống dịch

Thế giới

02:42:12 06/03/2021
Theo thống kê của trang worldometers.info, tính tới 23 giờ 59 phút ngày 5/3, các nước thuộc Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN) ghi nhận thêm 12.295 ca mắc bệnh COVID-19 so với 1 ngày trước, trong khi tổng số ca tử vong tăng lên 53...

Tái cách ly xã hội 10 xã phường ở Kinh Môn, Hải Dương

Sự kiện nóng

02:23:43 06/03/2021
Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, thị xã Kinh Môn (Hải Dương) tái thiết lập cách ly xã hội theo Chỉ thị 16 đối với 10 xã, phường.

Giám đốc công ty sản xuất hàng giả chứa nhiều hung khí nguy hiểm trong nhà

Pháp luật

02:18:30 06/03/2021
Khám xét nhà của giám đốc công ty bị bắt vì sản xuất, buôn bán hàng giả, công an thu giữ nhiều hung khí nguy hiểm.

Cựu nữ thần bóng bàn Nhật Bản bị bắt gặp ngoại tình

Sao thể thao

01:19:38 06/03/2021
Cựu tay vợt nổi tiếng Nhật Bản Ai Fukuhara bị truyền thông bắt gặp rời khách sạn cùng một người đàn ông lạ mặt hôm 3/3.

Liverpool gặp họa nếu mất suất dự Champions League

Bóng đá thế giới

00:26:28 06/03/2021
Liverpool có thể đánh mất vị thế hiện tại ở nước Anh nếu thất bại trong việc giành quyền dự Champions League mùa tới.

Võ Huy Toàn tỏa sáng giúp CLB TP HCM đánh bại Bà Rịa - Vũng Tàu

Bóng đá việt nam

23:49:28 05/03/2021
Chiều 5-3, CLB TP HCM đã dùng đội hình phụ nhưng vẫn đánh bại chủ nhà Bà Rịa - Vũng Tàu ở trận giao hữu lượt đi nhờ pha lập công của Võ Huy Toàn

5 cây son hi-end "đỉnh của chóp": Mua tặng 8/3 cho người chơi hệ sang xịn mịn là chuẩn đét

Làm đẹp

23:41:05 05/03/2021
Những cô nàng sành điệu, khó tính chắc chắn sẽ ưng những thỏi son hi-end đỉnh cao này.