Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật?

Vận may 12 chòm sao tháng Thiên Bình 2021 ra sao? Liệu rằng năng lượng mà vũ trụ gửi gắm trong tháng Thiên Bình này sẽ giúp điều nguyện ước nào của các cung sẽ trở thành sự thật?

Ngày 23/9/2021, Mặt Trời sẽ chính thức rời khỏi vị trí của chòm sao Xử Nữ để tiến vào khu vực của Thiên Bình, đánh dấu sự bắt đầu của tháng Thiên Bình năm 2021 này.

Tháng Thiên Bình năm nay có mở đầu trùng với thời điểm bắt đầu của tiết Thu Phân.

Vốn dĩ mỗi khi Mặt Trời thay đổi vị trí, nhịp độ của sống của mọi người cũng sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ. Bởi đây là hành tinh có tác động sâu sắc đến mỗi cá nhân chúng ta, là yếu tố quyết định trong cuộc sống của chúng ta.

Trong tháng Xử Nữ trước đó, hầu hết ai trong chúng ta cũng dễ bị cuốn vào những chi tiết của sự việc, khiến ta cảm thấy gò bó và có phần mệt mỏi vì phải để ý quá nhiều việc cùng lúc. Nhưng khi Mặt Trời tiến sang cung Thiên Bình, ta sẽ có thêm nhiều thời gian và năng lượng để tận hưởng những điều tốt đẹp của cuộc sống.

Trong 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình chính là chòm sao xếp ở vị trí thứ 7, được cai quản bởi sao Kim, hành tinh đại diện cho tình yêu và sự hưởng thụ cuộc sống. Bản thân Thiên Bình cũng là chòm sao đại diện cho sự công bằng, chính trực, hòa bình và tính ngoại giao.

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật? - Hình 1

Một mặt, tháng Thiên Bình sẽ thể hiện sự kết nối của chúng ta với thế giới bên ngoài và yêu cầu chúng ta cần duy trì một mô hình quan hệ bình đẳng.

Mặt khác, tháng này cũng phản ánh những điều hài hòa và tươi sáng của cuộc sống. Không khó để nhận ra rằng sự xuất hiện của tháng Thiên Bình sẽ giúp chúng ta tìm được lối đi đúng đắn, để mỗi việc ta làm đều sẽ đem lại kết quả tốt.

Vì vậy, khi được Mặt Trời lan tỏa những nguồn năng lượng của Thiên Bình, chúng ta sẽ cảm thấy cuộc sống trở nên hài hòa hơn, các mối quan hệ xã hội cũng phát triển tốt hơn.

Tháng Thiên Bình cũng là thời điểm chúng ta được khuyến khích nên dành thời gian cho chuyện tình cảm và tận hưởng mọi niềm vui xung quanh mình. Du lịch , mua sắm , đi spa làm đẹp , thưởng thức nghệ thuật… hãy sẵn sàng để chiều chuộng bản thân.

Hãy cùng xem vận may 12 chòm sao tháng Thiên Bình 2021 là gì và xem các cung sắp xếp cuộc sống ra sao để đón những điều tươi đẹp mà vũ trụ gửi gắm nhé!

1. Bạch Dương

Bước sang tháng Thiên Bình 2021, các bạn sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương sẽ hoàn toàn bước vào giai đoạn vô cùng ngọt ngào của tình cảm, chú trọng và quan tâm chăm sóc tình yêu của mình hơn.

Tháng này, các mối quan hệ quan trọng của bạn sẽ cần thêm những sự cam kết rõ ràng để có thể tiến xa hơn trong tương lai. Những chú Cừu sẽ cần phải học cách thỏa hiệp giữa nhu cầu của bản thân và những gì mà người khác mong muốn.

Vốn dĩ, bạn luôn mong đợi tình yêu đến với mình, nhưng lại dành quá nhiều thời gian cho công việc, lúc nào cũng bận rộn đủ việc nên dù có cơ hội thì cũng dễ bỏ lỡ vì không có thời gian để yêu đương.

Nhưng tháng Thiên Bình vừa tới, chòm sao này sẽ chú ý hơn đến những tương tác của mình với thế giới bên ngoài, dễ bùng cháy ngọn lửa tình yêu trong những khoảnh khắc hạnh phúc.

Vì vậy, hãy để tâm hơn tới các mối quan hệ của mình, chắc chắn bạn sẽ có thu hoạch bất ngờ trong tháng này đấy.

2. Kim Ngưu

Kim Ngưu đón chào tháng Thiên Bình với việc hướng về gia đình của mình nhiều hơn. Bạn nhận được tình yêu thương và sự quan tâm ấm áp từ những người thân yêu, điều này tạo ra động lực lớn lao để cung hoàng đạo này mạnh mẽ hơn.

Là một người luôn sống rất thực tế, Ngưu Nhi luôn suy nghĩ đến những vấn đề có tính lâu dài, nỗ lực hết mình vì một tương lai tươi sáng hơn. Nhưng cũng vì thế mà bạn rất dễ bị cuốn theo vòng xoáy công việc, tiền bạc, ít dành thời gian cho gia đình mình.

Mặt Trời đi vào Thiên Bình, chòm sao này sẽ quan tâm hơn đến việc vun vén tổ ấm. Bạn dành thời gian trò chuyện với các thành viên trong gia đình, lắng nghe những tâm tư tình cảm của mọi người, cùng nhau hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn, và cũng sẽ điều chỉnh bản thân để phù hợp với tình trạng hiện tại của đời sống.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý chăm sóc sức khỏe cũng như xây dựng các thói quen lành mạnh tốt cho cơ thể. Nếu bạn đang làm việc quá sức, thường xuyên cảm thấy căng thẳng, hãy giảm tải khối lượng công việc và để ý hơn đến việc chăm sóc bản thân.

3. Song Tử

Vận may 12 chòm sao tháng Thiên Bình 2021 ra sao? Đối với Song Tử, năng lượng mà tháng Thiên Bình mang tới sẽ giúp bạn có cơ hội sắp xếp lại những suy nghĩ hỗn độn của mình, thoát khỏi những điều vô bổ đang chiếm đoạt thời gian quý giá của bạn.

Đồng thời, Song Song cũng sẽ học được cách cải thiện thế giới nội tâm của mình, chữa lành những vết thương trong quá khứ.

Video đang HOT

Có thể nói, đây là một chòm sao rất giàu tham vọng, không chấp nhận cuộc sống tầm thường. Bạn luôn sẵn sàng làm đủ mọi việc miễn là đạt được mục đích cải thiện cuộc sống nhanh chóng. Cho nên có nhiều khi, bạn ép bản thân quá mức, để sự bận rộn cuốn mình đi, đánh mất những khoảng thời gian dành cho bản thân.

Khi Mặt Trời đi vào cung Thiên Bình, Song Tử sẽ sắp xếp lại cuộc sống của mình, suy nghĩ cẩn thận hơn về tương lai và mục tiêu mà bạn tìm kiếm. Năng lượng lần này vũ trụ mang tới sẽ dẫn lối bạn đến với sự sáng tạo và khuyến khích bạn thể hiện bản thân với nguồn năng lượng vui vẻ, lạc quan, đồng thời không quên yêu thương bản thân hơn.

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật? - Hình 2

4. Cự Giải

Trong tháng Thiên Bình 2021 này, Cự Giải có thể gặp được quý nhân, nhận được sự trợ giúp từ người khác để thực hiện mục tiêu của mình.

Bạn là người mạnh mẽ và độc lập, dù đương đầu với khó khăn và trắc trở đến đâu cũng một mình tìm cách vượt qua vì không muốn những năng lượng tiêu cực đó của mình ảnh hưởng tới người xung quanh. Nhưng sức người có hạn, từng không ít lần Giải Giải đành bó tay khi bản thân không đủ năng lực.

Thật may mắn vì tháng Thiên Bình này sẽ mang tới những nguồn hỗ trợ kịp thời cả về sức lực lẫn tinh thần để những chú Cua thêm mạnh mẽ và cố gắng đạt được điều mình muốn. Quý nhân sẽ chỉ điểm để bạn nhìn ra những vấn đề mình còn yếu kém, đường tới thành công sẽ ngày càng gần hơn.

Thường ngày, bạn là người luôn chăm sóc mọi người, nhưng giờ là lúc bạn được đắm chìm trong sự quan tâm của người khác. Vậy nên hãy thoải mái đón nhận những sự giúp đỡ từ người khác và đừng coi đó là gánh nặng hay ân huệ buộc phải hoàn trả nhé.

5. Sư Tử

Tháng Thiên Bình 2021 tới, Sư Tử sẽ chú ý hơn đến những phương diện mà trước đó bản thân hay bỏ qua, suy nghĩ cũng trở nên thực tế hơn.

Bạn vốn là người có rất nhiều nhiệt huyết cháy bỏng, nhiều ý tưởng. Chỉ tiếc rằng, rất nhiều trong số chúng thiếu tính thực tế, bị hiện thực đả kích. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến sự tự tin của chòm sao này.

Vậy nhưng với sự xuất hiện của Mặt Trời Thiên Bình, những người bạn Sư Tử sẽ đón nhận cơ hội tuyệt vời để suy nghĩ sâu sắc hơn và lập kế hoạch cụ thể hơn. Thông qua hành động và nỗ lực của bản thân, ước mơ của bạn sẽ thêm bén rễ và đâm chồi nảy lộc.

Lúc này, Sư Tử cũng được khuyến khích trở thành người hỗ trợ và truyền động lực cho mọi người xung quanh bằng sự quan tâm và những lời động viên, khen ngợi như những gì họ đã dành cho bạn.

6. Xử Nữ

Trong tháng Thiên Bình này, tin mừng với Xử Nữ là rất nhiều vấn đề tài chính của bạn sẽ được giải quyết ổn thỏa, cũng có nhiều cơ hội kiếm tiền làm giàu sẽ đến. Tài khoản tích lũy của chòm sao này ngày càng tăng lên.

Tài chính ổn định mang tới cảm giác an toàn cho Xử Nhi, nhờ vậy, bạn có thể tha hồ làm những việc mình muốn, bao gồm cả theo đuổi đam mê của bản thân.

Trước đó, những thời điểm gặp phải khủng hoảng tài chính quả thực đã khiến cung hoàng đạo này đứng ngồi không yên. Tinh thần cũng mất đi sự tỉnh táo và nhạy bén, dễ đưa ra những quyết định sai lầm khiến bạn hối hận.

Rất may là năng lượng trong tháng Thiên Bình này đã giúp bạn duy trì tài chính ổn định, cũng thay đổi thói quen tiêu xài quá mức ngân sách của mình. Các kế hoạch tiết kiệm được bạn đặt ra cụ thể và luôn ép buộc bản thân nghiêm túc thực hiện.

7. Thiên Bình

Vậy là cuối cùng tháng của Thiên Bình cũng đã đến, cuộc sống của các bạn Thiên Bình dường như thêm rực rỡ hơn vào chính tháng họ chào đời.

Trong không khí tươi vui của tháng sinh, bạn sẽ thấy mình thêm phần nhiệt tình, năng nổ ở phương diện xã giao, thu về rất nhiều mối quan hệ mới.

Cung hoàng đạo này sẽ dễ dàng tìm được những người bạn cùng chí hướng, quan điểm, sở thích. Hai bên có thể cảm nhận được sự cộng hưởng mạnh mẽ và ăn nhịp với nhau.

Chòm sao này vốn sở hữu khả năng hoạt ngôn, ứng xử lễ phép thế nên tháng này sẽ là thời điểm bạn chinh phục sự nghiệp mình hằng mơ ước hay có một khởi đầu tương đối thuận lợi nhằm mang lại nguồn thu nhập ổn định. Từ đó thúc đẩy bạn trở nên sẵn sàng cảm thông và chia sẻ đến người thân yêu hay bạn bè và cả giải quyết hết thảy rắc rối của những tháng trước đó.

Tháng Thiên Bình 2021 cũng sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn nhận được sự quan tâm và sống trong chuỗi ngày hạnh phúc ngập tràn.

Đôi lúc sự trẻ con nơi bạn khiến đối phương cảm thấy hoài nghi và dẫn đến cả hai chưa hoàn toàn thấu hiểu nhau. Nhưng cuối cùng sự tinh tế trong mạch cảm xúc của Thiên Bình sẽ chiến thắng được những chuỗi ngày hiểu lầm hay giải quyết được mọi hiềm khích.

Nhìn chung đây là tháng mà bạn sở hữu nhiều niềm vui hơn thường lệ. Thay vì khép kín những sẻ chia, hãy mở lòng đón nhận điều tuyệt vời để những ngày thu trôi qua thật ý nghĩa nhé.

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật? - Hình 3

8. Hổ Cáp

Bước sang tháng Thiên Bình, chòm sao Hổ Cáp sẽ có nhiều cơ hội học tập, tiếp tục trau dồi kỹ năng và chuẩn bị hành trang vững chắc để có thể đối mặt với mọi thử thách mà cuộc sống mang tới.

Bạn thường đặt ra rất nhiều mục tiêu cho bản thân, nhưng đôi khi theo đuổi mù quáng nên không dành thời gian để tìm kiếm hướng đi phù hợp và nhanh nhất.

Dù điểm yếu có lộ ra, chòm sao này cũng chọn cách tạm lờ đi thay vì khắc phục ngay lập tức. Vậy nên nhiều khi sai lầm nối tiếp sai lầm, tiếp tục đi vào vết xe đổ từ trước đó.

Nhưng tháng Thiên Bình sẽ giúp cho bạn tự tin đối mặt với những thiếu sót của bản thân, chú trọng trau dồi chuyên môn để không phạm sai lầm một lần nữa chỉ vì thiếu sót.

Tháng này cũng thích hợp để bạn học cách lắng nghe nội tâm và tìm cách chữa lành những vết thương trong tâm hồn. Thay vì những cảm xúc cao trào và kịch tính, bạn hoàn toàn có thể cảm nhận được sự bình yên.

9. Nhân Mã

Nhờ năng lượng của tháng Thiên Bình, các bạn Nhân Mã sẽ cảm thấy bị thu hút bởi các hoạt động tập thể và muốn dành thời gian nhiều hơn cho đời sống xã hội của mình.

Bạn muốn lan tỏa năng lượng của mình, muốn được chia sẻ ý tưởng của bản thân và tìm kiếm người chung chí hướng.

Nếu như trước đó, bạn có thói quen giấu mọi suy nghĩ trong lòng, một mình thực hiện, không muốn sẻ chia hay làm chung với ai. Thì nay, Mã Nhi quan tâm hơn đến sức mạnh tập thể. Bạn muốn được nói ra suy nghĩ của mình, hưởng thụ sự tán dương của người khác.

Các mối quan hệ bạn bè sẽ truyền cho bạn rất nhiều nguồn cảm hứng và một số niềm vui. Bạn sẽ được kết nối với những con người vô cùng thú vị.

10. Ma Kết

Vận may 12 chòm sao tháng Thiên Bình 2021 là gì? Với Ma Kết, đây là thời điểm bạn có thể thoát khỏi những xiềng xích cũ kỹ và phấn đấu để tạo ra một hướng phát triển mới.

Bạn là người có sự cầu tiến, gánh trên vai không ít trách nhiệm và áp lực để mong cầu một cuộc sống tốt đẹp hơn. Không ít lần bạn đã phải rơi nước mắt thất vọng khi nỗ lực của mình không đạt được hồi báo như mong đợi.

Nhưng mọi chuyện sẽ rất khác khi Mặt Trời đi vào vị trí của Thiên Bình. Kết Kết như được tiếp thêm sức mạnh, có can đảm lật đổ những khuôn sáo đã cũ, hoạch định lại hướng đi tương lai và tìm ra một con đường phù hợp hơn với bản thân.

Bạn có tiềm năng để vươn xa hơn trên con đường mình đã chọn. Tuy nhiên bạn có thể sẽ gặp phải tình trạng kiệt sức nên hãy san sẻ bớt công việc với đồng đội. Ngoài ra, bạn cũng cần cân bằng giữa công việc và đời sống cá nhân.

Đón tháng Thiên Bình vừa tới, ước nguyện nào của 12 cung hoàng đạo sẽ sớm thành sự thật? - Hình 4

11. Bảo Bình

Bước sang tháng Thiên Bình 2021, các bạn Bảo Bình có thể tiếp tục mở mang tầm nhìn và dám chạy xa hơn nữa. Bạn dũng cảm theo đuổi điều mình muốn, không lo ngại điều này điều kia như trước đó nữa.

Chòm sao Bảo Bình luôn là “gã khổng lồ trong suy nghĩ và chú lùn trong hành động”. Dù có rất nhiều ý tưởng hay ho, cách suy nghĩ cũng mới lạ và rất mong chờ một tương lai đủ đầy nhưng bạn khá e dè khi biến suy nghĩ thành hành động thực tế. Cũng bởi bạn sợ thất bại, sợ sẽ đánh mất tất cả nếu mạo hiểm.

Nhưng Bảo Bình à, chưa làm đã sợ thất bại thì quả thực bạn đã thất bại rồi đấy!

Năng lượng của tháng Thiên Bình sẽ thôi thúc sự tự tin và ham khám phá của chòm sao này. Bạn sẽ háo hức thoát ra khỏi vùng an toàn của mình và bước đến một ranh giới rộng lớn hơn.

12. Song Ngư

Tháng Thiên Bình đến, các bạn Song Ngư có thể chủ động nắm bắt mối quan hệ hợp tác để có thể nhanh chóng hóa giải những vấn đề khó khăn mà mình đang gặp phải.

Thực tế, những chú Cá không giỏi xử lý mâu thuẫn cho lắm. Dù là quan hệ xã giao hay hợp tác, bạn đều khá vụng về và lo lắng rất nhiều. Điều này cũng làm ảnh hưởng đến đánh giá của người khác về bạn, không ít lần khiến cơ hội trôi qua mất.

Rất may là năng lượng của tháng Thiên Bình sẽ giúp bạn cải thiện được mối quan hệ với mọi người, hợp tác hài hòa, đạt được nhiều bước phát triển ổn định khi luôn có sự giúp đỡ từ người khác mỗi khi bạn cần.

Càng về cuối tháng 6, 4 cung hoàng đạo cần đề phòng công việc thất bại, tiền của đội nón ra đi – Hóa giải ra sao?

Tháng 6 chuẩn bị khép lại, có 4 cung hoàng đạo cần hết sức chú ý để tránh những rủi ro không đáng có.

Càng về cuối tháng 6, 4 cung hoàng đạo cần đề phòng công việc thất bại, tiền của đội nón ra đi - Hóa giải ra sao? - Hình 1

Song Tử (21/5 - 20/6)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy Song Tử có vẻ như đang vấp phải nhiều vấn đề khó khăn trong công việc. Dù Song Tử đã cố gắng để làm tốt nhiệm vụ của mình nhưng dường như bạn vẫn còn thiếu đi sự tập trung cần thiết.

Song Tử rất nhiệt thành và nỗ lực trong công việc nhưng đôi khi lại không thể kiểm soát được cảm xúc của bản thân. Song Tử hay để bản thân bị chi phối bởi nhiều chuyện không rõ ràng.

Càng về cuối tháng 6, 4 cung hoàng đạo cần đề phòng công việc thất bại, tiền của đội nón ra đi - Hóa giải ra sao? - Hình 2

Song Tử cần phải thay đổi chiến thuật làm việc và đặt ra những mục tiêu cụ thể để cải thiện hiệu suất làm việc. Nếu bạn muốn thử sức trong một lĩnh vực mới thì có thể suy nghĩ và tìm hiểu trước khi thực hiện.

Gặp nhiều áp lực trong công việc nên Song Tử đang khiến chuyện tình cảm của bạn mệt mỏi thì phải. Song Tử cần tiết chế cảm xúc và thay đổi cách nhìn, tránh đưa những cảm xúc tiêu cực vào cuộc sống.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Song Ngư là cung Hoàng đạo tốt bụng, nhân hậu và bao dung với mọi người xung quanh. Cung Hoàng đạo này luôn sẵn sàng giúp đỡ tất cả mọi người xung quanh mình, luôn cho đi mà không đòi hỏi được nhận lại.

Càng về cuối tháng 6, 4 cung hoàng đạo cần đề phòng công việc thất bại, tiền của đội nón ra đi - Hóa giải ra sao? - Hình 3

Tuy nhiên, sự tốt bụng của Song Ngư đôi khi đang bị người khác lợi dụng. Song Ngư cũng cần đề phòng trước những lời ngon ngọt, dụ dỗ của người khác. Lời khuyên dành cho Song Ngư chính là trước khi làm việc gì nên hỏi ý kiến của những người có kinh nghiệm.

Thiên Bình (23/9 - 23/10)

Tử vi 12 cung hoàng đạo cho thấy, nhìn chung tháng này Thiên Bình đón nhận nhiều may mắn, nhưng không vì thế mà công việc của bạn thuận lợi, xuôi chèo mát mái. Bạn sẽ gặp rất nhiều người giúp đỡ cho bạn nhưng dường như vận may chưa thực sự đến với Thiên Bình.

Càng về cuối tháng 6, 4 cung hoàng đạo cần đề phòng công việc thất bại, tiền của đội nón ra đi - Hóa giải ra sao? - Hình 4

Thiên Bình cần chú ý và cẩn trọng hơn trong công việc. Bạn có thể thử mày mò bằng nhiều cách khác nhau trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Ngoài ra, Thiên Bình cũng nên trau dồi kiến thức bằng cách tham gia các khóa học mới. Rất có thể những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Trong tháng này Ma Kết cũng cần cẩn thận làm việc. Bạn đừng quá vội vàng, hấp tấp bởi bạn có thể bị thất bại nhanh chóng.

Ma Kết cũng cần lưu ý hơn các trong việc ứng xử với người khác. Bạn cần hòa đồng, thân thiết hơn với mọi người trong công ty, nhờ vậy bạn sẽ được mọi người giúp đỡ nhiều hơn nữa.

Càng về cuối tháng 6, 4 cung hoàng đạo cần đề phòng công việc thất bại, tiền của đội nón ra đi - Hóa giải ra sao? - Hình 5

Trong chuyện tình cảm, chòm sao này khá lí trí và tỉnh táo, biết mình cần gì và muốn có một người như thế nào ở bên cạnh.

Bạn không đặt ra tiêu chuẩn quá cao với đối phương mà luôn cố gắng nhìn nhận từ nhiều khía cạnh, điều này giúp cho tình cảm hai người hài hòa hơn. Nhưng đôi khi tỉnh táo quá thì lại kém đi phần lãng mạn.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, mong cầu độc giả luôn có cái nhìn lạc quan, vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Trước khi năm 2021 kết thúc, 3 con giáp này hoàn thành được ước mơ dang dở, cầu gì được đó, mọi thứ viên mãn đầy đủ
23:39:06 19/10/2021
Ngày mai Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp này chính thức bước sang giai đoạn thăng hoa cả tình lẫn tiền, cuối năm có cơ hội đổi đời
11:31:11 20/10/2021
Top 5 chòm sao có con đường sự nghiệp bất ổn nhất năm 2022
21:46:38 19/10/2021
Đúng 44 ngày tới, 3 con giáp kéo may mắn về tận cửa nhà, tài lộc trút xuống như mưa, tình duyên thăng hoa viên mãn
23:58:47 20/10/2021
Tử vi ngày 21/10/2021: Tuổi Dần cực kì may mắn, tuổi Mão thời cơ trời cho
17:52:02 20/10/2021
Tử vi ngày 20/10/2021: Tuổi Sửu đam mê dẫn lối, tuổi Tỵ quyết định sáng suốt
18:10:42 19/10/2021
5 cấm kỵ phong thủy bàn ăn, phạm phải ảnh hưởng hạnh phúc
21:47:09 19/10/2021
Tuần mới tài lộc hanh thông, 3 con giáp may mắn, phát tài trong 4 ngày tới, muốn tiền có tiền, muốn vàng có vàng
23:38:35 19/10/2021
Top 4 cung Hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ không dựa dẫm, khí chất khiến người bình thường không thể so bì
11:26:51 20/10/2021
Những ngày còn lại của tháng 10, những con giáp này dễ gặp xui, cẩn thận tiểu nhân đang có ý hãm hại
23:58:43 20/10/2021

Thông tin đang nóng

Vũ Hà: Mỗi lần cãi nhau, vợ chỉ thẳng mặt tôi nói "đừng có hỗn, tao lớn hơn mi đấy, im!"
08:11:44 21/10/2021
Vụ tìm thấy thi thể bé trai 2 tuổi ở Bình Dương: Đội tìm kiếm từng 20 lần rà soát đoạn suối nơi phát hiện cháu bé
08:05:19 21/10/2021
Bùng nổ tranh cãi clip Thuỷ Tiên "diễn" khi làm từ thiện, có máy quay theo sát hô "rồi" mới bắt đầu xuống xe?
08:38:41 21/10/2021
Chi tiết gây chú ý, xúc động trong ngày công khai tiền phúng điếu của con gái Phi Nhung
08:18:02 21/10/2021
Lâm Y Thần sinh con gái
06:36:59 21/10/2021
Minh Đạo: "Hoàng Tử Ếch" phụ mẹ bán cá, khổ sở vì anh trai túng quẫn giết cả gia đình, liệu giờ sống ra sao sau 1 năm biến cố?
06:01:06 21/10/2021
Địch Lệ Nhiệt Ba "lũng loạn" cả Weibo tối nay: Visual như tượng tạc, vòng 1 sexy phập phồng "đốn gục" tim fan
05:54:54 21/10/2021
Gia đình bé 2 tuổi mất tích ở Bình Dương từ chối nhận quyên góp, người mẹ bày tỏ nỗi lòng
08:20:07 21/10/2021
Ảnh chụp chung của Son Ye Jin và Hyun Bin khiến fan phát sốt
06:49:42 21/10/2021
Những dấu hiệu cảnh báo lốp xe ô tô không cân bằng
06:37:34 21/10/2021

Tin mới nhất

Top 3 con giáp nếu tránh xa những việc này thì nhất định làm nên chuyện lớn

10:42:38 21/10/2021
Nguyên tắc Pareto cho rằng 80% kết quả thường do 20% nguyên nhân gây ra. Với những con giáp này cũng vậy, những khía cạnh cực nhỏ trong tính cách lại ảnh hưởng rất lớn tới thành công của họ.

Trăng Tròn tại chòm Bạch Dương, thời điểm 12 cung hoàng đạo căng tràn nhiệt huyết và động lực để tiến lên phía trước

10:40:48 21/10/2021
Trăng Tròn lần này sẽ đem đến một nguồn năng lượng vô cùng mãnh liệt tới cho 12 cung hoàng đạo bởi nó diễn ra tại chòm Bạch Dương - những người vô cùng nhiệt huyết.

Ngày 21/10 đánh dấu sự bùng nổ vận may đường tài lộc dành cho 3 con giáp này

10:37:39 21/10/2021
Trong cuộc sống có lúc lên lúc xuống, những con giáp này lúc khó khăn đừng vội nản lòng vì biết đâu ngày mai may mắn sẽ tìm đến cửa.

Người mệnh Hỏa tuổi này hứa hẹn bội thu tài lộc vào những tháng cuối năm 2021, tiền bạc rủng rỉnh, tình cảm lên hương

10:35:05 21/10/2021
Không những tiền bạc sung túc dư dả vào những tháng cuối năm, người mệnh Hỏa tuổi này còn gặp nhiều vận may trong chuyện tình cảm.

Thời gian sắp tới đây bạn có gặp được quý nhân nào giúp đỡ cuộc sống không, cuối năm có khởi sắc hơn hiện tại không?

10:30:09 21/10/2021
Những tháng cuối năm sắp tới, ai cũng đang cố gắng nỗ lực tìm kiếm cơ hội để thành công. Nhưng muốn làm gì thì bên cạnh việc chăm chỉ cũng cần phải có quý nhân giúp đỡ nhỉ?

Vận may 12 con giáp từ Rằm tháng 9 trở đi: Ai được Thần Tài chiếu cố? Ai có vận đào hoa đeo bám?

10:20:09 21/10/2021
Bắt đầu từ Rằm tháng 9 âm lịch trở đi, cuộc sống của 12 con giáp cũng có nhiều thay đổi đáng kể. Hãy xem vận may nào sẽ đến với 12 con giáp trong thời gian sắp tới nhé!

4 cung Hoàng đạo thuộc nhóm Kiên định: Đã không làm thì thôi, một khi đã làm thì trở thành bậc thầy trong các bậc thầy

10:15:16 21/10/2021
Trong hệ thống Chiêm tinh học được chia làm 3 nhóm cung, là nhóm Thống lĩnh, nhóm Kiên định và nhóm Linh hoạt. Những người thuộc nhóm Kiên định bao gồm các cung Hoàng đạo Kim Ngưu, Sư Tử, Bọ Cạp và Bảo Bình.

Xin chúc mừng 3 con giáp vận sáng rực như sao trời, thần tài o bế, tài vận thăng cấp bất ngờ trong 33 ngày tới

07:46:16 21/10/2021
Nhờ quý nhân phù trợ giúp sức, tuổi Thìn không còn mê muội và cố chấp với những bước đi sai lầm trong quá khứ, họ biết phân biệt đúng sai phải trái và luôn không ngừng tìm kiếm cho bản thân một sự đột phá.

Phong thủy nhà ở, 3 điều cấm kỵ trong cách bố trí bàn ăn, nhất định phải lưu ý để tránh ảnh hưởng đến phúc khí của gia đình

23:58:40 20/10/2021
Trong phong thủy, góc nhọn được xem là mũi tên độc gây ảnh hưởng tới mối quan hệ giữa các thành viên trong nhà. Nếu bàn ăn có nhiều góc nhọn sẽ làm nảy sinh mâu thuẫn.

May mắn tề tựu trong 55 ngày tới, 3 con giáp không có gì ngoài điều kiện, tiền xài dư dả đến sang năm

22:55:02 20/10/2021
Những vướng mắc của bạn cũng được giải quyết êm đẹp, không xảy ra bất cứ trở ngại nào quá lớn. Tuổi Tỵ chỉ cần bình tĩnh nắm bắt cơ hội tốt, bạn sẽ đổi đời, đổi vận.

Trong 8 tháng tới, 3 con giáp may mắn phát tài phát lộc, tiền bạc hanh thông, công danh phất lên như diều gặp gió

22:54:58 20/10/2021
Trong 8 tháng tới, người tuổi Ngọ tài vận hanh thông, công danh thăng tiến. Mọi khó khăn đều được giải quyết, con giáp thuận lợi tiến bước trên con đường thành công đã được trải rộng phía trước.

4 cung hoàng đạo sinh ra đã lanh lợi, sống tự chủ ghét dựa dẫm khiến bao người phải ngưỡng mộ

22:54:51 20/10/2021
Người thuộc cung cung Bọ Cạp sinh ra đã nhanh nhạy, có chỉ số IQ cao, khả năng quan sát và phán đoán cực kỳ nhạy bén. Cung Hoàng đạo này có nhiều tham vọng, được thiên phú một ý chí kiên cường, chông gai cỡ nào cũng không chùn bước.

Đầu năm 2022, những con giáp này 'chắc suất' sắm được biệt thự, đi xe tiền tỷ, tài khoản ngân hàng 10 con số

22:54:48 20/10/2021
Đầu năm 2022, Thìn sẽ gặt hái được nhiều quả ngọt. Cụ thể, bạn sẽ đón nhận lộc lớn trời ban có thể xây nhà, sắm xe. Nói chung vận trình của bạn sẽ không sợ nghèo khổ.

Trong năm tới, 3 con giáp gặp lương duyên, ước mơ thành sự thật, tình tiền đều viên mãn

20:52:52 20/10/2021
Đôi khi trông con giáp tuổi Ngọ rất đơn giản và thẳng thắn nhưng thực chất họ là những người rất thông minh, rất năng động và hiểu biết. Người tuổi Ngọ sẵn sàng làm việc chăm chỉ, chú ý đến chi tiết nhỏ nên đôi khi bạn thấy họ đặc biệt ...

4 cung hoàng đạo tình yêu thăng hoa, ai cũng trầm trồ năm 2022

20:51:16 20/10/2021
Tử vi năm 2022 còn chỉ ra, tình cảm vợ chồng của Kim Ngưu có cơ hội thăng hoa khi cả hai rất ý thức trong việc vun vén hạnh phúc. Sự quan tâm, chia sẻ và tôn trọng lẫn nhau giúp nâng cấp mối quan hệ.

Từ Rằm tháng 9 âm lịch, 3 con giáp thăng hoa cả tình lẫn tiền

20:49:13 20/10/2021
Nhờ gặp may mắn, mọi khó khăn của Sửu sẽ được giải quyết. Đồng thời họ cũng được quý nhân chiếu cố nên mọi chuyện diễn ra suôn sẻ.

3 con giáp càng ăn nhiều càng may mắn, chớ nhịn mà tài lộc kém về

20:47:25 20/10/2021
Thìn là người có tài, có nhiều cơ hội để thể hiện điểm mạnh, khẳng định giá trị của mình trước mặt cấp trên. Tuy nhiên, tài lộc nếu không được gìn giữ cũng sẽ dần sụt giảm. Mà muốn duy trì vận may thì Thìn nên ăn nhiều.

Từ đây tới cuối năm, 3 con giáp may mắn quét sạch vận xui, phất lên giàu có, công danh lẫn tài lộc song hành thuận lợi

20:46:05 20/10/2021
Sự nghiệp thuận lợi nên tài lộc của Dần cũng có nhiều phát triển. Tiền tài mà con giáp kiếm được chỉ nhiều thêm chứ không hề vơi bớt.

3 ngày tới, 3 con giáp vượt qua khó khăn, chạy đua thần tốc trở thành đại gia có tiếng, tài lộc vi vu vào túi

18:56:12 20/10/2021
Theo tử vi, người tuổi Hợi ngay thẳng, chính trực, trọng nghĩa, khinh tài. Họ nói ít, làm nhiều và thường suy tính kỹ lưỡng trước khi bắt đầu làm một việc gì đó.

Sau ngày rằm tháng 9, 3 con giáp giàu lên thấy rõ, của nả thiên hạ chảy vào đầy túi, có quý nhân phù trợ

18:55:01 20/10/2021
Tuổi Thân dự báo sẽ có một sự thay đổi đáng kể trong cuộc sống. Thời gian tới, đặc biệt là từ sau rằm tháng 9, con giáp tiền vô như nước, làm gì cũng may mắn và suôn sẻ bất ngờ.

Tháng 11 cuộc sống ổn định, tình - tiền khởi sắc, 3 con giáp chỉ cần tiếp tục chăm chỉ thì cuối năm 2021 sẽ thăng hoa

18:53:03 20/10/2021
Tử vi học có nói, trong thời gian sắp tới, tuổi Ngọ hãy chuẩn bị tinh thần khi vận may sẽ lội ngược dòng bất ngờ, mọi khó khăn đều được giải quyết, bên cạnh đó họ còn gặp được quý nhân, được hậu thuẫn và tạo cơ hội để làm giàu.

Thần tài mở kho phát lộc 55 ngày tới, 3 con giáp ngập ngụa hỷ sự, tiền bạc nhét ngập két, chẳng màng khó khăn

18:51:00 20/10/2021
Với người làm ăn thì tài lộc khởi sắc hơn trong 55 ngày tới. Bạn nhớ nắm bắt được thời cơ làm ăn phù hợp, không quá vất vả cũng vẫn kiếm được tiền đầy túi.

Đúng 0 giờ ngày 1/11, những con giáp này trở mình thành đại gia, tài lộc tràn vào nhà, vinh hoa đủ đầy không lo nghĩ

18:47:32 20/10/2021
Nếu phải chọn ra một con giáp may mắn nhất trong tháng 11 thì đó sẽ là tuổi Tý. Trời ban cho tuổi Tý sự thông minh, nhanh nhẹn, khả năng linh cảm và ứng biến cực tốt nên hiếm khi người tuổi Tý rơi vào những tình huống vượt quá tầm kiểm ...

Tử vi ngày 21/10/2021 của 12 cung hoàng đạo: Sư Tử mạnh mẽ, Thiên Bình thú vị

17:52:21 20/10/2021
Về mặt tình cảm, Bạch Dương đang khá bốc đồng trong chuyện tình cảm và có ý định sẽ bày tỏ cảm xúc của mình với người mà bạn yêu thích. Nhưng chòm sao này hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định.

Sao Mộc kết thúc quá trình nghịch hành, thay đổi vận may của 12 cung hoàng đạo

17:40:42 20/10/2021
Sao Mộc nghịch hành đã yêu cầu bạn đánh giá lại những mối quan hệ xung quanh mình. Bạn có thể đã phải chấm dứt với một vài người, nhưng khi quay trở lại quỹ đạo bình thường Sao Mộc sẽ kết nối bạn với những người đáng tin cậy và phù hợp ...

Rằm tháng 9 là cơ hội để 12 cung hoàng đạo phát triển, nhưng đừng quên những kiêng kị dưới đây

17:40:03 20/10/2021
Nó có thể tạo cho chúng ta những động lực để tiến lên nhưng cũng có thể mang đến những sự xung đột. Dưới đây là một vài lời khuyên giúp tất cả các cung hoàng đạo có thể sử dụng hiệu quả nguồn năng lượng mạnh mẽ này của vũ trụ.

Có thể bạn quan tâm

Choáng với 4 tiêu chí chọn thư ký của 'ông trùm showbiz' Color Man, ai nấy đỏ mặt khi xem clip

Netizen

12:35:23 21/10/2021
Dân tình vô cùng ngỡ ngàng khi xem được clip Color Man tuyển chọn thư ký ở văn phòng riêng.

Cháo đuôi heo sườn sụn ngọt ngon bổ dưỡng

Ẩm thực

12:34:43 21/10/2021
Cháo đuôi heo sườn sụn ngọt ngon bổ dưỡng thích hợp cho những bạn đang muốn hạn chế ăn tinh bột. Món cháo này vừa dễ làm nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất.

Laneige có 1 siêu phẩm khiến 700k tín đồ Sephora “chết”, dám cá là bạn cũng không cưỡng lại được đâu

Làm đẹp

12:32:55 21/10/2021
Giá thành ổn áp, lại dễ tìm mua, bạn chuẩn bị chi tiền cho item này của Laneige đi là vừa.

Sau khi ngỏ ý muốn đỡ đầu cho Hồ Văn Cường, Bầu Thuỵ có động thái đặc biệt tưởng nhớ cố NS Phi Nhung

Sao việt

12:30:52 21/10/2021
Cố nghệ sĩ Phi Nhung là 1 trong 3 thần tượng của Bầu Thuỵ - người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam, từng ngỏ ý đỡ đầu Hồ Văn Cường.

Văn Mai Hương tiêm HA giúp da căng bóng

Phong cách sao

12:27:39 21/10/2021
Nữ ca sĩ Văn Mai Hương cho biết làn da của cô khá hợp tiêm Hyaluronic Acid (HA) nên định kỳ vài tháng cô lại thực hiện thủ thuật làm đẹp này.

'Đố anh bắt được em' phiên bản hổ và vịt

Hài hước

12:25:04 21/10/2021
Sau một hồi rượt bắt vịt dưới hồ nước, chú hổ đành phải chịu thua và đi lên bờ.

Người cha đau đớn lo liệu đám tang cho con trai 2 tuổi ở Bình Dương: "Nhiều người thân không về kịp nhìn mặt cháu lần cuối"

Đời sống

12:19:03 21/10/2021
Bé H. được gia đình tổ chức tang lễ và chôn cất trong ngày hôm nay (21/10). Vì ở xa, nhiều người thân đã không kịp về nhìn mặt cháu bé lần cuối.

'Bà Tưng' Huyền Anh hạn chế mặc hở ngực

Người đẹp

12:08:06 21/10/2021
Thường xuyên khoe vòng một sexy trên mạng xã hội nhưng khi ra phố, Huyền Anh thường mặc kín cổ vì sợ bị đánh giá.

Hướng dẫn tổ chức dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục

Học hành

12:07:55 21/10/2021
Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành công văn số 4726/BGDĐT-GDTC về việc tổ chức hoạt động dạy học trực tiếp tại các cơ sở giáo dục. Công văn này đã có ý kiến thống nhất của Bộ Y tế.

Một bệnh nhân Covid-19 được đặt ECMO 61 ngày, viện phí 2,3 tỷ đồng

Sức khỏe

11:58:50 21/10/2021
Ngày con trai chào đời cũng là lúc chị Thảo rơi vào nguy kịch vì Covid-19. Cuối tháng 7, sản phụ được chuyển đến Bệnh viện Quân y 175, chưa kịp nhìn mặt con trai. Chớp mắt gia đình nhỏ đã xa nhau gần 3 tháng.

Mở cửa hàng bán quần áo làm bình phong để ghi lô đề

Pháp luật

11:31:53 21/10/2021
Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện Lâm Thị Giang đang bán số lô, số đề cho 2 đối tượng gồm Dương Quang S. (SN 1987) và Nguyễn Văn N. (SN 1993) đều trú tại xã Văn Quán, huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc.

Jeongyeon (TWICE) và hành trình thay đổi ngoại hình: Từ tomboy trở nên nữ tính, rồi tăng cân do bị bệnh khiến fan xót xa

Show quốc tế

11:31:25 21/10/2021
Từ cô nàng tomboy cá tính, Jeongyeon thử sức với tóc dài và hiện phải đối mặt với những vấn đề sức khỏe gây ảnh hưởng đến vóc dáng.