Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà

Chồng Linh là con cả trong gia đình, từ ngày cô lấy anh đến nay đã được 5 năm, cũng là 5 năm Linh làm tròn bổn phận nàng dâu trưởng với gia đình nhà chồng.

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà - Hình 1

Suốt 5 năm làm dâu, Linh luôn gánh vác trách nhiệm lo lắng, quán xuyến gia đình thay mẹ chồng . Chưa bao giờ cô làm phật ý ai trong nhà. Vì thế Linh được bố mẹ chồng yêu thương hơn con đẻ.

Trước kia, khi Linh vừa về nhà chồng được gần 1 năm thì mẹ chồng phải nhập viện vì cao huyết áp. Lúc đó, cả bố chồng, chồng và em trai đều bận đi làm, còn Linh đang mang thái tháng thứ 8 ôm bụng bầu vượt mặt vào viện chăm sóc mẹ chồng. Suốt thời gian đó, Linh cứ 1 lúc chạy qua nhà nấu cơm giặt giũ rồi lại vội vã vào viện chăm mẹ, cho bà ăn, vệ sinh cho bà. Mọi việc đều 1 tay cô lo cho đến khi huyết áp ổn định, mẹ mới được cho về nhà nghỉ ngơi. Nhưng mẹ chồng vẫn chưa khỏi hoàn toàn, về đến nhà vẫn không thể làm việc gì, lại đành nhờ cậy con dâu mọi việc.

Khi ấy Linh cũng sắp đến ngày sinh, trong người vô cùng khó chịu nhưng cô không hề oán than kêu ca 1 lời. Ngày nào cũng tận tụy chăm sóc mẹ chồng. Cũng từ đó, tình cảm mẹ chồng nàng dâu trở nên thân mật hơn.

Cũng nhờ vậy mà khi Linh sinh con, mẹ chồng cũng không quản vất vả hết lòng lo lắng, tẩm bổ cho con dâu khiến cô vô cùng biết ơn. Sau này, đứa bé cũng phải nhờ bà 1 tay chăm sóc vì khi Linh bắt đầu đi làm lại, công việc bận rộn nên không có thời gian dành cho con. Mỗi tháng cô đều đưa cho mẹ chồng 3 triệu tiền phí sinh hoạt mới yên tâm đi làm.

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà - Hình 2

Mọi việc đều thuận lợi cho đến ngày em trai chồng lấy vợ. Anh ta nói muốn chia nhà để sinh hoạt thoải mái. Không ngờ, mẹ chồng gật đầu ngay tức khắc mà không cần hỏi ý kiến vợ chồng con cả. Hôm đó, mẹ chồng gọi vợ chồng Linh vào rồi nói:

- Các con hãy chuyển nhà đi, căn nhà duy nhất này bố mẹ để lại cho thằng út. Bố mẹ cũng sẽ ở lại đây với vợ chồng nó.

Vợ chồng Linh hoảng hốt nhìn nhau, đang yên đang lành lại bị mẹ chồng đuổi đi, mà tài sản của 2 ông bà trước giờ ai cũng biết chỉ có mỗi căn nhà 3 gian này, nếu họ đuổi cả nhà con cả đi lúc này thì thật sự Linh không biết phải sống thế nào. Cô bật dậy nói:

- Mẹ, tại sao lại thế?? Chúng con còn con nhỏ, kinh tế thì chưa ổn đinh. Bố mẹ nỡ lòng nào..??

Chông Linh cũng không nhịn được mà nói lớn:

Video đang HOT

- Sao bố mẹ có thể thiên vị như thế??

Mẹ chồng Linh ôn tồn nói:

- Thằng út nó mới cưới vợ, cần không gian riêng, căn nhà nhỏ này mà đến 3 gia đình ở thì không ổn. Các con cứ làm theo ý mẹ đi.

Bà nói xong bỏ đi để mặc con trai với con dâu thất vọng tràn trề. Linh ngậm ngùi thở dài:

- Thôi anh ạ, mẹ làm thế chắc cũng có cái lý của bà. Vợ chồng mình cũng tích góp được 1 số tiền, chưa đủ mua nhà thì tạm thời ta đi thuê nhà trọ ở. Đừng làm bố mẹ khó xử.

Sáng sớm hôm đó, Linh bế con trên tay còn chồng cô thì đang dọn đồ để chuyển đi. Mẹ chồng từ trong bếp đi ra xách theo 1 cái nồi cơm điện cũ:

- Đây, mang cả cái này đi lấy cái mà nấu cơm.

Hai vợ chồng Linh nhìn nhau chua xót.

Dọn ra ở riêng, mẹ chồng chỉ cho 1 cái nồi cơm điện cũ, lúc mở ra 2 vợ chồng mới ân hận vì đã trách nhầm bà - Hình 3

Xong xuôi họ chuyển đồ ra xe , còn mẹ chồng cứ đứng bên trong cửa sổ nhìn theo.

Đến nhà trọ rồi, chồng Linh dỡ đồ ra thì làm rơi chiếc nồi cơm điện cũ. Bỗng nhiên anh hét toáng lên:

- Em ơi, ra mà xem này.

Linh lật đật bế con chạy ra:

- Gì mà anh la to thế??

Chồng cầm 1 cuốn sổ lấy từ trong chiếc nồi cơm điện đó ra rồi đưa cho vợ:

- Sổ tiết kiệm của bố mẹ đấy, trong đó có 800 triệu.

Linh ngơ ngác cầm cuốn sổ mà nước mắt rớt 2 hàng:

- Thì ra là mẹ đã âm thầm đưa cho vợ chồng mình. Có lẽ mẹ sợ vợ chồng chú út biết thì sẽ phân bì nên mới phải làm thế này. Chúng ta trách nhầm mẹ rồi.

Rồi Linh chạy vào lấy điện thoại gọi ngay cho mẹ. Biết chuyện, bà chỉ mỉm cười:

- Đó là toàn bộ số tiền tiết kiệm của bố mẹ từ trẻ đến giờ. Các con xứng đáng được nhận nó. Nhất là con đấy, con dâu ạ. Mẹ làm thế cũng vì sợ anh em nó vì đồng tiền mà bất hòa. Các con phải giữ kín bí mật này đấy nhé.

Nghe mẹ chồng nói mà Linh nghẹn ngào, cô không ngờ kiếp này lại gặp được người mẹ chồng tâm lý, tốt bụng đến thế. Cô chỉ còn biết cảm ơn mẹ và thầm hứa sẽ thật hiếu thảo với bố mẹ suốt quãng thời gian còn lại.

Chị chồng mắng té tát "không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác", tôi có hành động khiến ả tối mặt

"Cô có chăm được mẹ không? Nếu không chăm được thì tôi bảo em trai lấy vợ khác" - chị chồng mắng tôi không kịp vuốt mặt.

Mẹ chồng tôi năm nay 84 tuổi. Trước kia, vợ chồng tôi ăn riêng. Nhưng kể từ khi bố chồng mất, chồng lo mẹ già sống lọ mọ một mình nguy hiểm nên đón bà về ở cùng.

Người già thường khó tính hơn bình thường. Mẹ chồng tôi cũng không ngoại lệ. Khi nấu cơm, tôi thường phải làm 2 phần thức ăn. Của mẹ chồng phải nấu nhừ hơn bình thường và phải nấu rõ sớm. Vì bà thường ăn sớm. Còn chồng tôi đi làm về muộn thì vợ chồng, con cái ăn sau.

Sống chung với mẹ chồng, nhiều khi tôi bị mắng oan. Bởi bà già rồi, hay bị lẫn. Có hôm mẹ chồng để quên túi tiền dưới chiếu. Bà chẳng chịu tìm cho cẩn thận, một mực cho rằng tôi lấy trộm. Bà nói: "Trong nhà này chỉ có tôi với cô. Không cô thì còn ai vào đây?". Rồi mẹ chồng chửi rất ngoa. Bà mắng oang oang cho cả xóm cùng nghe thấy.

Khi tôi khẳng định mình bị oan, thì mẹ chồng liền đá thúng đụng nia, ném bát đĩa không chịu ăn cơm. Bà còn khóc bù lu bù loa lên, nói tôi mất dạy, cãi chem chẻm... Chỉ đến khi chồng tôi đi làm về, anh đứng ra phân xử, bà mới thôi mắng nhiếc tôi.

Thế nhưng mẹ chồng vẫn ghim trong lòng. Bà cố tình vứt rác, vỏ hoa quả... ra nền nhà để tôi phải thu dọn. Mồm tóp tép nhai trầu, mẹ chồng nhổ phì phì nước bã ra khắp mọi nơi, mất vệ sinh không chịu được. Khi tôi nói thì bà dỗi, càng làm quá đáng hơn. Tôi kể cho chồng thì anh bênh: "Người già hóa trẻ con, em nên thông cảm cho mẹ".

Thời gian gần đây, mẹ chồng bị tai biến, chỉ nằm yên 1 chỗ. Tôi phải nghỉ việc để chăm bà. Sau 2 tháng nằm liệt thì bà đã ngồi dậy được. Thế nhưng nhiều lúc bị lẫn, mẹ chồng đi vệ sinh không tự chủ. Mấy lần chị chồng sang thăm mẹ đều phàn nàn về việc tôi để bà ở bẩn, khắm khú. Thực tình là tôi đã dọn sạch sẽ, nhưng người già yếu, lại đang dùng thuốc... không thể thơm tho như người khỏe mạnh được. Bà lại rất biết "hành" con dâu. Có khi biết mình buồn đi vệ sinh đó, nhưng mẹ chồng cố tình làm vậy để bắt tôi phải dọn.

Chị chồng mắng té tát không chăm được mẹ thì để em trai lấy vợ khác, tôi có hành động khiến ả tối mặt - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Hôm qua, chị chồng sang thăm mẹ. Vừa thấy tôi chị ấy đã mắng té tát: "Liệu cô có chăm được mẹ tôi không? Nếu không chăm được thì để em tôi lấy vợ khác. Tôi biết cô không ưa gì mẹ chồng, nhưng cô cũng phải làm đúng bổn phận con dâu chứ. Đằng này cô không cho mẹ tôi ăn, không dọn dẹp giường và vệ sinh cho bà sạch sẽ. Ở với vợ chồng cô chắc mẹ tôi chết sớm vì đói và ở bẩn mất".

Tôi nghe thế mà ức đến tận cổ. Đặt chậu quần áo của mẹ chồng xuống đất, tôi thẳng thừng luôn: "Chị biết gì mà nói chứ? Chị bảo tôi để mẹ chồng ở bẩn. Thế đây, chậu quần áo tôi vừa giặt về đây, chị kiểm tra đi, xem bẩn ở chỗ nào? Chị nói tôi không cho mẹ ăn, thế vào luôn trong phòng bà đi. Mâm cơm tôi vừa đút cho mẹ vẫn còn để ở bàn đó. Chị vào xem xem có những món gì?

Chị nói tôi mà không xem lại chính mình ấy. Mang tiếng con gái rượu của mẹ mà từ ngày mẹ ốm chị đã xắn tay cho mẹ tắm hay đút cho mẹ được miếng cơm nào chưa? Đừng nói 1-2 triệu chị đưa cho vợ chồng tôi chăm mẹ là to. Tôi đưa cho chị gấp 4 lần số đó, chị đón mẹ về mà chăm nhé. Nói thì hay lắm, mắng người khác cũng hay lắm, nhưng chị có xem xét bản thân mình không? Mà chị thấy tôi kêu ca chăm mẹ lúc nào không?

Chị đã nói vậy thì đón luôn mẹ về mà chăm đi".

Tôi nói xong thì đùng đùng lôi chiếc xe lăn của mẹ chồng ra, dọa chị ta thêm tái mặt. Chị chồng cứ tưởng tôi có ý định đưa mẹ chồng sang nhà chị ta thật, liền vội vàng xin lỗi: "Chị hiểu lầm thì cho chị xin lỗi. Sang thăm mẹ cứ thấy bà kêu đói, bảo cô chú không cho bà ăn nên chị bức xúc mất khôn. Thôi thì cô bỏ qua lần này cho chị...".

Tôi chẳng thèm nói chuyện thêm với chị ta nữa, bực bội bỏ vào trong nhà. Đúng lúc ấy chồng cũng đi làm về. Anh lại là người đứng ra phân xử...

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Mạnh Quỳnh khóc nghẹn trên sân khấu vì nhớ Phi Nhung00:42Bầu Thụy mắng quản lý Phi Nhung vô liêm sỉ, đưa cả clip bằng chứng khiến netizen dậy sóng03:42CỰC SỐC: Con trai ruột tố cáo trụ trì Tịnh Thất Bồng Lai "loạn luân" trên livestream bà Phương Hằng03:11Sự thật "nổi da gà" về Tịnh thất Bồng Lai: Không phải cơ sở thờ tự, người sinh sống có cùng huyết thống?04:07Xôn xao clip bé gái 2 tuổi bị bạn đánh bầm dập cả người, cô giáo không hề hay biết04:36Mạnh Quỳnh nấc nghẹn, hát không nên lời vì nhớ Phi Nhung khiến netizen xót xa04:21Cuộc sống hiện tại của 5 chú tiểu ở Tịnh Thất Bồng Lai sau khi được xác minh không phải trẻ mồ côi?38:18Hoàn Nguyên - Nhất Nguyên ở Tịnh Thất Bồng Lai đăng clip về Phi Nhung, có gì mà lên Top Trending YouTube?10:28Clip 18 giây của ái nữ nhà MC Quyền Linh gây sốc vì visual quá đỉnh, không thi hoa hậu hơi phí!00:18Bé gái dạy em trai biết xin lỗi siêu hài hước 01:06Tịnh Thất Bồng Lai bị vạch trần, CĐM chỉ đích danh, chất vấn trách nhiệm 2 trùm showbiz Điền Quân24:01Lai lịch 'thầy ông nội' Lê Tùng Vân đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai': Tự lập trại cô nhi, treo trẻ lên trần nhà khi phạm lỗi08:44Nhận xét thẳng của diva Thanh Lam về Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà lại gây sốt, CĐM hả hê vì quá đúng08:41CHÍNH THỨC: “Thầy ông nội” lên tiếng việc con trai tố loạn luân, thách CEO Phương Hằng tìm ra sự thật03:47SỐC: Một chân dài chửi tục khi Hoàng Thùy - Minh Tú diễn vedette00:55Cười xỉu với bé gái 3 tuổi hờn dỗi mẹ 02:582 chú mèo bỏ chạy té khói khi bị sen đeo mặt nạ hù00:36Chủ ngượng chín mặt khi chó cưng chạy qua bàn trai đẹp xin ăn 00:34Cực nét: Bà Phương Hằng tuyên bố tặng 20 tỷ cho ông Lê Tùng Vân nếu dám xét nghiệm ADN03:11Trấn Thành mạnh tay mua xế xịn tặng sinh nhật bố mẹ, phản ứng của Hari Won nói lên thái độ với nhà chồng!04:22

Tiêu điểm

Đánh liều lấy chồng bị liệt ngồi xe lăn, sau đêm tân hôn tôi đau nhức rã rời bước xuống giường
11:49:32 26/10/2021
Nhận 50 triệu bao che bố chồng ngoại tình, chuyện vỡ lở tôi cay cú nhìn em dâu tậu nhà
16:01:14 25/10/2021
Nghi ngờ osin ăn cắp tiền tôi lắp camera bắt quả tang, nào ngờ thấy một kẻ trộm cao cấp hơn
12:04:51 26/10/2021
Về nhà bất ngờ nhìn mâm cơm thơm nức, tôi sốc nặng phát hiện bí mật không tưởng của vợ
15:43:12 25/10/2021
Mẹ chồng đòi 3 triệu tiền phụng dưỡng, tôi uất ức và rồi phải bật khóc khi cuốn sổ tiết kiệm rơi ra từ chiếc gối cũ mèm
19:43:30 25/10/2021
Chưa ly hôn xong đã bị mất con heo đất hơn 30 triệu, tôi vạch trần sự gian xảo của nhà chồng nhờ đứa bé 4 tuổi
22:37:14 25/10/2021
Chị dâu không chịu sinh con vì không có tiền, bất ngờ mẹ tôi đưa ra 2 tỷ với điều kiện gây sốc
22:20:43 24/10/2021
Người yêu của em trai đến ở nhờ, chỉ sau một tuần, tôi đã bực bội khi phát hiện ra âm mưu của cô ta
19:46:14 25/10/2021
Bám theo đứa trẻ giống vợ cũ như đúc, tôi rụng rời phát hiện chuyện không tưởng
10:37:35 26/10/2021
Đang đi làm nghe tin vợ cấp cứu, biết nguyên do tôi lặng lẽ viết đơn ly hôn
17:06:46 26/10/2021

Thông tin đang nóng

NSƯT Minh Vượng bàng hoàng, Mai Phương Thúy và cả showbiz xót xa khi nhận tin tang sự từ MC Anh Tuấn
20:31:32 26/10/2021
Mỹ nhân Bên Nhau Trọn Đời đã hối hận chỉ sau 6 tháng công bố kết hôn, muốn ly hôn Trương Vũ Kiếm vì 1 lý do
16:58:23 26/10/2021
Phó TBT Báo Pháp luật TPHCM Nguyễn Đức Hiển gửi đơn tố giác bà Phương Hằng
18:03:53 26/10/2021
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh, bắp ép Hồ Văn Cường đi diễn
18:06:06 26/10/2021
Bạn gái Kim Seon Ho bị bóc sạch vụ ngoại tình: 3 tuần đem 3 người đàn ông về nhà "sex", ly hôn sau 17 ngày vì chồng tóm sống
18:02:17 26/10/2021
SỐC: Bầu Thụy ám chỉ Hồ Văn Cường bị quản lý “tác động vật lý”, ép đi hát kiếm tiền?
18:10:38 26/10/2021
Xôn xao clip Trấn Thành đáp trả bà Nguyễn Phương Hằng, nói thẳng chuyện giải trình, sự thật thế nào?
17:41:03 26/10/2021
Tranh cãi An Dĩ Hiên giấu mặt con trai, khoe mặt con gái
17:05:24 26/10/2021
Đúng như đã hẹn, Vy Oanh lên tiếng đáp trả bà Phương Hằng, lần đầu hé lộ profile khủng của ông xã, hoá ra là "cái đồ có nổi 1000 tỷ"
20:27:29 26/10/2021
Kim Seon Ho lộ tin nhắn bóc trần bạn gái hậu lùm xùm ép bỏ con, chốt câu khiến fan rần rần
16:06:47 26/10/2021

Tin mới nhất

Người yêu về ra mắt nhà tôi, anh cầm theo món quà bất ngờ nhưng câu nói sau đó mới là điều khiến đại gia đình sửng sốt

19:58:05 26/10/2021
Bạn trai tôi quả thật quá hồ đồ, đáng nhẽ tôi nên dặn anh đừng lỡ lời như vậy...

Mẹ mất mới được 49 ngày, cả nhà tôi đã đứng trước một quyết định lao đao, có khả năng tan vỡ cả đại gia đình

19:55:02 26/10/2021
Nghe lời mẹ trăng trối, anh em tôi không phản đối việc bố đi thêm bước nữa nhưng điều kiện của cô Uyên đưa ra thì không thể chấp nhận được.

Ngồi nghe bố mẹ chồng chia tài sản, tôi sợ hãi run rẩy mà không dám thú nhận sự thật phũ phàng

19:52:16 26/10/2021
Tôi tái mặt khi bố mẹ chồng tuyên bố cho đất chính con trai tôi.

Nghe vợ bị tai nạn, tôi cuống cuồng lao đến bệnh viện, để rồi khi nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cô ấy mà đau điếng

19:49:58 26/10/2021
Nhìn thấy người nằm giường bên cạnh cùng phòng với vợ tôi bị thương tích đầy mình, mặt mũi tôi tối sầm lại, tức giận bỏ ra khỏi phòng bệnh.

Vừa nói ý định đưa bố về nhà chăm sóc, tôi "cứng họng" khi vợ nhắc lại chuyện cũ và đưa ra lời tuyên bố đanh thép

19:47:26 26/10/2021
Tôi biết vợ vẫn còn giận bố chồng lắm. Nhưng mọi chuyện đã trôi qua mấy năm rồi, sao cô ấy vẫn còn ghim như vậy chứ?

Đám giỗ nhà chồng, dậy từ 4 giờ sáng để nấu nướng, đến khi ăn, tôi sốc khi thấy cách mọi người thể hiện

19:32:37 26/10/2021
Thấy cảnh chị em chồng cứ xum xoe theo vợ cũ của chồng hòng kiếm thêm ít tiền mà tôi gai mắt.

Bụng bầu 9 tháng chồng vẫn đòi quan hệ, tôi chống cự lại liền bị mẹ chồng khuyên nhủ một câu nghe rợn tóc gáy

19:29:48 26/10/2021
Nhìn cái bụng to tướng sắp đẻ đến nơi mà chồng cũng không tha, tôi bật khóc nghĩ đến tương lai của 2 mẹ con những ngày tháng sau này...

1 giờ sáng, chị dâu bỗng đập cửa hỏi vợ chồng tôi một câu như sét đánh

19:27:17 26/10/2021
Tôi không hiểu nổi chị dâu đang có ý định gì? Sao tự dưng lại tốt tính đột xuất muốn làm lành với vợ chồng tôi như thế?

Chia tay mối tình 4 năm để đến với người phù hợp hơn, cô gái 'chết điếng' vì 3 năm sau vẫn bị người yêu cũ trách bạc tình vì lý do này

11:08:39 26/10/2021
Không thể chịu đựng được sự lười biếng của người yêu cũ, cô gái quyết tâm đi tìm bến bờ mới.

Biết được bí mật kinh khủng của mẹ chồng, tôi lén quay lại nhưng sợ không dám đưa chồng xem

10:52:32 26/10/2021
Tôi không dám lộ mặt, chỉ lấy điện thoại ra để quay lại cảnh tượng đó. Sau đó, tôi rời khỏi nhà bố mẹ chồng.

Đi hưởng tuần trăng mật, sau màn quấn quýt chồng ngủ say, có người bất ngờ gõ cửa tôi run rẩy khi thấy mặt anh ta

10:07:44 26/10/2021
Chúng tôi đến một nơi xa để hưởng tuần trăng mật, tôi và chồng cũng không hề gọi dịch vụ gì từ khách sạn, vậy đây là ai? Nhưng tôi cũng chẳng nghĩ nhiều, liền đi ra mở cửa.

Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

09:25:05 26/10/2021
Cháu vợ lên chơi nửa tháng, đọc tin nhắn của chồng gửi tôi đứng hình

Đi làm ăn xa 5 tháng, chồng bỗng tiết lộ bí mật khủng khiếp rồi yêu cầu tôi hãy chấp nhận để giữ trọn gia đình

19:39:34 25/10/2021
Em đau khổ, hoang mang và mất ăn mất ngủ vì những gì chồng nói.

Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

15:53:33 25/10/2021
Bố vợ tương lai cho 3 tỉ mua nhà nhưng kèm theo điều kiện khiến tôi cứng họng

Vội xin vợ tha thứ sau 3 ngày ký đơn, câu trả lời của cô ấy khiến tôi tê tái

15:31:08 25/10/2021
Cứ nghĩ vợ tôi yêu chồng thương con, một lòng vì gia đình như vậy thì sẽ nhanh chóng tha thứ cho tôi.

2 năm đi xa định về ly hôn vợ, sau đêm đoàn tụ tôi sợ hãi nghĩ cách níu kéo

15:19:55 25/10/2021
Tôi đờ đẫn hết cả người, ý định ly hôn không thể thốt ra được nữa, trái lại còn thấy sợ hãi vợ phát hiện ra cô bồ đang mang thai của mình.

Mua bữa sáng ngon lành cho chị dâu mang thai, tôi bị cả nhà xúm vào vu oan hãm hại chị

11:13:54 25/10/2021
Đúng là làm ơn mắc oán, tôi thề sẽ không bao giờ mua việc vào người nữa cho đỡ phiền.

Mẹ ốm nặng, tôi mở két lấy sổ tiết kiệm đi rút tiền chữa bệnh cho bà thì vợ gọi lại nói những điều khiến tôi ớn lạnh

11:07:26 25/10/2021
Tôi trách vợ máu lạnh và tàn nhẫn thì cô ấy bảo tất cả vì nghĩ cho con cái mà thôi.

Đến nhà người yêu đột ngột, tôi hốt hoảng khi phát hiện bí mật động trời của cô ấy

10:54:43 25/10/2021
Yêu nhau 6 tháng, tôi đã định hỏi cưới H làm vợ. Thế mà chỉ sau một lần đến nhà cô ấy đột ngột, tôi lại điêu đứng và choáng nặng.

Đưa chị dâu 5 triệu mua sữa cho cháu, ngày hôm sau, chị ấy đem 10 triệu qua trả kèm một mảnh giấy khiến tôi tái mặt

10:49:37 25/10/2021
Tôi không ngờ chị dâu lại là con người hẹp hòi, sẵn sàng trả thù người thân trong nhà như vậy.

Nửa đêm chồng cũ đập cửa gào thét, tôi chạy ra xem thì anh ta quỳ xuống đưa một thứ bất ngờ

10:35:36 25/10/2021
Đây là điều tôi luôn mong anh ta nhận được sau những chuyện tệ bạc đối xử với vợ cũ.

Có thể bạn quan tâm

Túi cá sấu bạch tạng tiền tỷ được Lệ Quyên 'cưng chiều'

Phong cách sao

22:11:06 26/10/2021
Có nhiều chiếc túi hàng hiệu xa xỉ trong tủ đồ nhưng Lệ Quyên ưu ái hai chiếc Hermes và Dior vân da cá sấu bạch tạng quý hiếm.

U23 Việt Nam hướng đến thắng đậm trước U23 Đài Bắc Trung Hoa

Bóng đá việt nam

22:09:29 26/10/2021
Chỉ phải gặp đội bị đánh giá yếu nhất bảng là U23 Đài Bắc Trung Hoa, U23 Việt Nam không chỉ hướng đến chiến thắng mà là một chiến thắng đậm ở trận ra quân tại bảng I, vòng loại U23 châu Á 2022 để khẳng định sức mạnh và tạo lợi thế trước...

HLV Solskjaer cô đơn giữa cuộc khủng hoảng ở Man Utd

Bóng đá thế giới

22:06:28 26/10/2021
Không ai đứng ra bảo vệ HLV Solskjaer trong cơn bão tin đồn liên quan đến tương lai của chiến lược gia này.

Mê mẩn mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son đẹp như cổ tích

Du lịch

22:04:33 26/10/2021
Vào tháng 10 - 11 hàng năm, mùa hoa dã quỳ Mae Hong Son ở Thái Lan khoe sắc rực rỡ, biến điểm đến này trở thành một thiên đường vàng rực thu hút nhiều du khách ghé thăm.

Hương vị tình thân phần 2 - Tập 64: Bà Bích mở lời mời ông Sinh về sống chung

Phim việt

22:03:23 26/10/2021
Bà Bích muốn được ở gần ông Sinh nên đã mở lời mời ông về nhà mình sống chung.

Trong 24 ngày tới, 3 con giáp may mắn khai thông tài vận, sự nghiệp phất lên, tiền vàng đầy đủ

Trắc nghiệm

22:01:01 26/10/2021
3 con giáp may mắn làm ăn thuận lợi, tài lộc dồi dào. Chỉ cần có thể nắm bắt tốt, bản mệnh sẽ có cơ hội phất lên giàu sang, sống đời nhung lụa.

Thu Quỳnh 'Hương vị tình thân': Hơn 120 tập phim bị chửi không thiếu tập nào

Hậu trường phim

22:00:27 26/10/2021
Cảm ơn khán giả đã ở bên tôi, cùng ghét, yêu, buồn, giận, chửi bới và cả khen ngợi, diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ về vai Khánh Thy trong Hương vị tình thân trước thời điểm chia tay bộ phim. 

Có đến 900 video, kênh YouTube của Tịnh Thất Bồng Lai thu về bao tiền mỗi tháng?

Netizen

21:52:19 26/10/2021
Thời điểm hiện tại, dư luận đang đặc biệt quan tâm đến vụ việc của Tịnh Thất Bồng Lai sau buổi livestream của CEO Đại Nam Nguyễn Phương Hằng.

Clip: Sam đi ăn thân thiết với "ông trùm" Điền Quân, còn được Color Man tự tay gắp thức ăn cho gây xôn xao MXH

Sao việt

21:45:07 26/10/2021
Đoạn clip Sam và ông trùm Điền Quân cùng đi ăn thân thiết đang được dân mạng khui lại.

'Lovers of the red sky' tập 29-30: Kim Yoo Jung đau khổ vì mất cha, Ahn Hyo Seop buông bỏ sự thù địch

Phim châu á

21:44:26 26/10/2021
Số mệnh đưa Ha Ram (Ahn Hyo Seop) và Hong Chun Gi (Kim Yoo Jung) đến những bi kịch không đáng có.

Running Man bị chê vì Trường Giang quá yếu, Trấn Thành dùng nick ảo bình luận trên Facebook Ngô Kiến Huy

Show việt

21:41:13 26/10/2021
Trấn Thành tiếp tục dùng nick ảo bình luận vui vẻ trên Facebook của Ngô Kiến Huy.

Trương Châu Hữu Danh và nhóm “Báo Sạch”: “Ray rứt về việc làm đã xảy ra”

Pháp luật

21:40:27 26/10/2021
Bị cáo tỏ ra ray rứt về hành vi đã xảy ra, thừa nhận sai phạm liên quan đến các bài viết đã được cơ quan điều tra chứng minh.