Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: “1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới”

“Tôi không ngăn cản bạn trai giao lưu và ngắm nhìn những cô gái đẹp, miễn biết chừng mực ở đâu là được. 8 năm chung sống của chúng tôi ngọt ngào nhưng cũng lắm sóng gió và biến cố, nhưng trên hết hiện tại chúng tôi vẫn có nhau”, Don Nguyễn chia sẻ.

Từng là một hiện tượng mạng xã hội đình đám, vì thế cuộc sống phía sau ánh hào quang của Don Nguyễn khiến không ít người quan tâm. Đặc biệt, mới đây Don Nguyễn còn chính thức công khai mối tình 8 năm với người bạn đồng giới, làm người hâm mộ vô cùng thích thú. Mặc dù đã bước sang tuổi U40 nhưng Don Nguyễn vẫn giữ được sự lạc quan, vui vẻ và nguồn năng lượng sống vô cùng tích cực. Về phía Thanh Tú – mặc dù kém hơn 8 tuổi so với “nửa kia” nhưng anh lại trưởng thành hơn trong suy nghĩ và đặc biệt người ấy muốn làm bờ vai vững chắc che chở cho Don Nguyễn đến cuối đời.

Sau 8 năm hẹn hò, Don Nguyễn – Thanh Tú đã cùng ngồi lại để trải lòng và điểm lại những cột mốc đã cùng nhau trải qua. “ Tình yêu nếu quá bằng phẳng và êm đẹp, đó chẳng phải là tình yêu , Don Nguyễn đã chia sẻ như thế khi nhìn lại khó khăn, sóng gió trong gần 1 thập kỷ. Trong hành trình 8 năm ấy, số lần cãi vã của Don Nguyễn và Thanh Tú không thể đếm hết, nhưng chính những kỷ niệm và sự trân trọng dành cho nhau đã giúp họ quên đi nỗi buồn và đồng hành cùng nhau đến ngày hôm nay.

Clip: Don Nguyễn và bạn trai trải lòng sau 8 năm yêu nhau

“Những biến cố cuộc đời giúp chúng tôi gắn bó”

Chào Don Nguyễn, dạo gần đây trông anh ngày càng trẻ hơn ấy, hiện tại điều gì đã làm cho cuộc sống của anh thú vị?

Don Nguyễn : Thời gian gần đây, Don vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật, chẳng qua tôi sống và làm việc khá kín tiếng nên mọi người tưởng tôi vắng bóng. Hằng ngày, tôi vẫn miệt mài theo đuổi công việc và lấy đó làm niềm vui, động lực sống.

Vậy trong suốt khoảng thời gia Don Nguyễn tập trung cho công việc, Thanh Tú đã làm gì để san sẻ hoặc đồng hành cùng “nửa kia”?

Thanh Tú: Về công việc đi hát, đi diễn hay đi quay của Don thì tôi luôn đồng hành bên cạnh. Mỗi ngày tôi và Don sẽ cùng đèo nhau đi làm, khi đến nơi em ấy diễn thì tôi vào hậu đài chỉnh âm thanh, công việc của tôi như một trợ lí. Thật ra đó cũng là 1 cách để chúng tôi được ở cạnh nhau và giảm được chi phí. Thậm chí, tôi cũng là bạn diễn của Don ở sân khấu nên tiết kiệm luôn tiền cát xê cho các sản phẩm của Don sản xuất.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 1

Don Nguyễn : Chia sẻ thêm, tôi và Thanh Tú không đơn giản là những người đồng hành trong công việc mà còn cả trong cuộc sống hằng ngày nữa. Chúng tôi chăm nhau từng bữa cơm, vun vén gia đình và chăm lo sức khoẻ cho nhau. Tôi và Tú còn là những người bạn để tâm sự những điều riêng tư, chia sẻ những khó khăn và động viên nhau vượt qua. Chúng tôi cùng nhau làm mọi thứ vì 1 mục đích chung là cho cuộc sống tốt đẹp hơn.

Thanh Tú: Thật ra Don Nguyễn là người trải nghiệm đời nhiều hơn tôi, bên cạnh em ấy tôi được học hỏi và nhận nhiều lời khuyên hay ho cho cuộc sống và công việc. Nhưng đôi khi tôi lại là một nhà phê bình, giúp Don Nguyễn nhìn nhận khuyết điểm và hạn chế của bản thân.

Người ta hay bảo, dấu hiệu để bạn nhận ra bạn đã yêu đúng người đó chính là cảm nhận bản thân tốt hơn và hoàn thiện hơn mỗi ngày. Don Nguyễn và Thanh Tú có thấy đều này đúng không?

Don Nguyễn: Tôi thấy đúng đấy chứ, rõ ràng Thanh Tú là một ví dụ điển hình. Ngày xưa Tú khác bây giờ nhiều lắm, làm nghề không liên quan gì đến nghệ thuật, Tú làm giáo viên thể dục. Lúc mới quen nhau, Thanh Tú đưa Don đi học, thấy anh ấy ngồi ở cửa nên thầy của Don quyết kéo vào lớp học cho bằng được. Từ cơ duyên đó 2 đứa mới được cùng đi diễn và đồng hành trong công việc như hiện tại. Bất ngờ lắm, có những tháng thu nhập của Tú còn cao hơn tôi đấy.

Thanh Tú: Tôi cảm nhận cuộc sống này luôn có những sự may mắn. Ngày xưa, Don không cho tôi theo học diễn vì bảo ở nhà chỉ cần 1 người làm nghệ thuật là đủ. Don nói làm nghệ thuật cực và vướng phải nhiều chuyện lắm, nhưng tôi đâu có tin, tôi thấy được đứng trên sân khấu diễn vui muốn chết. Tôi khởi đầu từ một người “non” đúng kiểu, trải qua từng việc nhỏ tôi mới thấy những điều Don Nguyễn nói hoàn toàn là đúng.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 2

Trong tình yêu , những cột mốc không thể quên là lần đầu hẹn hò, lần đầu hôn nhau và lần cầu hôn. Vậy, sau 8 năm bên nhau, các bạn có còn nhớ vì kỷ niệm lần đầu tiên gặp nhau không?

Thanh Tú: Lần đầu tiên Tú gặp Don là ở buổi tiệc sinh nhật bạn chung của hai đứa. Ban đầu, Tú không ấn tượng với em ấy nhiều, vì lúc đó Don cứ ngẩng cái mặt cao lên, kiểu nhìn không có thiện cảm lắm. Nhưng sau này thì Tú mới biết được là vì thân hình Don khá nhỏ bé nên lúc nào cũng phải ngẩng đầu lên để có thể hòa nhịp được với mọi người .

Don Nguyễn: Đối với tôi, Thanh Tú là một chàng trai sáng sủa, nhìn hơi trẻ con. Lúc đầu, tôi nghĩ là Tú là người hời hợt nhưng sau thời gian tìm hiểu thì mới biết Tú là người rất chính chắn. Chính vì điều này nên chúng tôi mới tiếp tục duy trì mối quan hệ cho đến hiện tại. Trong thời gian hai đứa mới tìm hiểu nhau thì gặp rất nhiều khó khăn và biến cố, nhưng chúng tôi cùng nắm tay nhau cố gắng vượt qua tất cả. Don nghĩ việc cùng nhau vượt qua các thử thách khó khăn là một điều cần thiết để xây dựng một mối quan hệ bền chặt.

Cụ thể, biến cố mà Don Nguyễn và Thanh Tú đã nắm tay nhau vượt qua là gì?

Thanh Tú: Với tôi, biến cố giúp mối quan hệ chúng tôi bền chặt hơn là câu chuyện khiến tôi và Don Nguyễn phải dọn về sống chung một nhà. Ngày hôm đó, Don đi diễn, lúc diễn xong thì Don bước ra ngoài do sơ ý nên đã đâm vào tấm cửa kính và bị thương nặng ở đầu gối. Tôi còn nhớ, hôm đó là đêm Noel, thay vì đi chơi Tú phải đưa Don vào bênh viện. Sau khi xuất viện về nhà thì do công việc bận nên tôi không chăm Don được, tôi thuê 1 cô giúp việc để chăm sóc em ấy. Nhà Don với nhà tôi cách nhau không xa lắm, mà Don thì hay thèm đi ăn đêm, trong khi tôi ở chung cư quân đội nên có giờ nghiêm, sau 11 giờ không được ra ngoài. Lúc Don nhắn thèm ăn đêm, tôi phóng rào để ra ngoài và bị gãy chân. Thế là một người gãy chân, 1 người rách gối dọn về sống chung với nhau để tiện bề chăm sóc. Sau này thấy vui quá nên ở tới giờ luôn.

Don Nguyễn: Còn với Don, biến cố lớn nhất là ba tôi mất khi chúng tôi quen nhau được 3 năm. Nhà Don khá là neo người, chỉ có ba và mẹ là người thân thôi mà mẹ đã mất trước khi Don quen Tú rồi. Lúc ba mất, Tú là người bên cạnh và cùng tôi vượt qua tất cả. Sau những lần như vậy thì chúng tôi gắn kết nhiều hơn.

Thanh Tú: Thật ra, có một điều tôi giữ rất lâu, hiếm cho ai biết là tôi có một lời hứa với ba trước khi ba Don ra đi. Tôi hứa sẽ ở bên cạnh chăm sóc, bảo vệ và không bao giờ để Don cô đơn trên đời. Tôi còn hứa với ba sẽ không để cho Don lầm đường lạc lối trên đường đời.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 3

“Chúng tôi là tri kỷ, là gia đình của nhau!”

Mặc dù xã hôi ngày càng tiến hộ, những cuộc tình đồng giới đã được rất nhiều người tôn trọng và ủng hộ. Vậy phía gia đình Thanh Tú thế nào?

Thanh Tú: Gia đình của tôi thì đa phần mọi người đã biết hết, nhất là mẹ, bà biết nhưng không nói ra. Vì gia đình tôi là kiểu những người ở nông thôn, thích những điều xảy ra thuận theo tự nhiên hơn. Hiện tại 2 chúng tôi chưa nói cho mẹ biết rõ ràng, nhưng tôi nghĩ cứ để như thế chắc gia đình sẽ vui vẻ hơn. Còn những người khác trong nhà tôi đều rất yêu quý và thích Don lắm. Mấy hôm trước mẹ còn nhắc nhở tôi: “Thằng Don còn có mày, họ hàng thì ở xa, ba mẹ thì không còn. Ráng mà chăm nom, lo lắng cho nó”. Mẹ làm tôi rất bất ngờ và xúc động.

Don Nguyễn: Về phía gia đình tôi coi như ổn rồi. Gia đình Tú thì rất quan tâm và yêu thương cả hai đứa. Đó là một điều làm cho Don cảm thấy hạnh phúc và an lòng.

Người ta thường nói diễn viên hài sau sân khấu sẽ có những góc khuất, ẩn nước mắt đằng sau nụ cười. Không biết Thanh Tú có thấy điều này ở Don Nguyễn hay không ?

Thanh Tú: Đó là điều xảy ra thường xuyên luôn, Don Nguyễn trên sân khấu và ở ngoài đời là “một trời một vực”. Phía sau sân khấu, Don là một người khó tính hay cằn nhằn. Khi ra đường, thì tôi sẽ là người nói nhiều, còn Don thì chỉ im lặng lắng nghe mà thôi. Nhưng Tú cảm thấy như vậy đôi khi cũng vui, hai người bù trù cho nhau khiến cuộc sống ngày càng thú vị hơn. Chứ cả hai cùng nói nhiều thì lấy ai làm người nghe.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 4

Người ta nói, tình yêu sâu đậm đến mấy thì cũng phải xảy ra cãi vã. Không biết với Don Nguyễn và Thanh Tú, cuộc sống hôn nhân trong 8 năm qua có hay gặp “sóng gió” không?

Don Nguyễn: Có chứ, nhiều nữa là đằng khác. Có lúc, chúng tôi nghĩ là đứt gánh luôn rồi. Kiểu của tôi và Tú là nếu hai đứa cảm thấy không vừa lòng nhau không nói liền mà để bụng, cứ như vậy mà mâu thuẫn ngày càng nhiều. Đến một ngày có một chuyện rất nhỏ nhưng lại là chất xúc tác khiến “giọt nước tràn ly” thì bao nhiêu uất ức bấy lâu nay nói hết, gây nhau lớn lắm, thậm chí đập đồ luôn.

Nhưng mà phải trải qua hết tất cả những lần như vậy thì mỗi người cũng hiểu đối phương để học cách nhường nhịn nhau và tạo cho không khí trong nhà vui vẻ thoải mái hơn. Sau 8 năm, bây giờ vẫn hay cãi nhưng giờ chúng tôi sẽ tự động tránh mặt nhau để có thời gian suy nghĩ về những khoảng thời gian tốt đẹp và dùng những kí ức đó để xóa bỏ những hiềm khích trước mắt.

Thanh Tú: Tôi nghĩ ai yêu nhau cũng như vậy. Lúc mới đầu, người nào cũng muốn show những thứ tốt đẹp nhất cho đối phương, nhưng sau khi này khi đã ở chung một nhà thì làm gì cũng cảm thấy chướng mắt. Nên điều quan trọng nhất để duy trì mối quan hệ bền chặt chính là sự thông cảm và thấu hiểu lẫn nhau.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 5

Vậy trong suốt 8 năm bên nhau, 2 bạn đã cùng nhau thay đổi những gì để cuộc sống hôn nhân càng thêm viên mãn và êm ấm hơn?

Don Nguyễn: Trong thời gian yêu Tú, tôi thay đổi tính cách, bớt nóng hơn và suy nghĩ sâu hơn để có thể hiểu được người bạn của mình. Khi mà tôi thấy Tú làm sai, tôi sẽ không nói ngay mà tìm cách nào đó để bạn mình có thể nhận ra và sửa sai. Và cái mà Don thay đổi nhiều nhất chính là học cách tiết kiệm, tôi hạn chế ra ngoài chơi cũng như biết chi tiêu hợp lí lại.

Thanh Tú: Tú không phải là một người keo kiệt khi không cho Don ra ngoài chơi quá nhiều. Tôi là người hiểu được cuộc sống giữa thành phố và miền quê. Đối với người thành phố, một bữa ăn 2-3 triệu không là gì, nhưng đối với người ở quê số tiền đó có thể ăn cả tháng. Vì vậy, Tú muốn kiềm lại tính cách của Don để sau này nếu không thể có cuộc sống như hiện tại thì mình cũng sẽ có đủ khả năng để đối phó .

Don Nguyễn từng chia sẻ rằng bạn cảm thấy rất tự ti khi đứng cạnh Thanh Tú, không biết đến hiện tại bạn vẫn giữ quan điểm này không?

Don Nguyễn: Đến hiện tại thì cũng còn. Tại vì ai nhìn vào cũng thấy Tú thân hình chuẩn hơn, trẻ hơn tôi. Mỗi khi ra đường, mọi người đều nhìn Tú nhiều hơn khiến tôi cũng hơi tự ti , nhưng mà chúng tôi cũng đã ở cạnh nhau 8 năm rồi. 8 năm qua ít nhiều cũng chứng minh cho mọi người thấy rằng, Tú với Don quen nhau không phải vì ngoại hình mà đơn giản chỉ là hai người tìm thấy sự đồng điệu khi ở cạnh nhau, có thể cùng nhau cố gắng, cùng nhau vượt qua khó khăn, vậy là đủ rồi.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 6

“Don Nguyễn và Thanh Tú sẽ nghĩ đến chuyện tổ chức đám cưới khi chạm cột mốc 10 năm bên nhau”

Do tính chất công việc nên mỗi ngày Don Nguyễn và Thanh Tú phải tiếp xúc với rất nhiều người khác. Vậy có bao giờ con tim 2 bạn “rung động” vì một người thứ 3 chưa?

Don Nguyễn: Do tính chất của công việc, đôi khi mình cần cảm xúc mới mẻ để có thể thăng hoa. Tôi từng nói với Tú rằng, tôi không cấm anh thích một người nào đó hay tôi cũng không khó chịu khi có ai đó đến làm quen Tú. Nhưng mà, mình chỉ nên dừng lại ở mức độ bạn bè, hay bạn bè đặc biệt xíu chứ đừng để mọi chuyện đi quá xa. Tôi nghĩ sợi dây gắn kết Don với Tú cho đến ngày hôm nay đó chính là tự do, tự do trong những chuyện riêng tư thậm chí đến bây giờ, password hay email của Tú thì tôi hoàn toàn không hề biết.

Thanh Tú: Không phải là hai người muốn che giấu đối phương. Chỉ là giữa Don và Tú có sự giao kèo là những thứ riêng tư như điện thoại, laptop,..là nơi chứng đựng thế giới riêng, không ai có quyền xâm phạm đến. Vì vậy, cả hai đều tôn trọng sự riêng tư của nhau.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 7

Vừa rồi, Don Nguyễn cũng chia sẻ, đã có lúc 2 bạn phải đứng trước nguy cơ tan vỡ. Nhưng hiện tại Thanh Tú là cả gia đình của bạn, vậy Don có sợ mất nửa kia cũng như mất gia đình của mình không?

Don Nguyễn: Ngay lúc nóng giận lúc cãi nhau, tôi đã nghĩ mình sẽ sống không có Tú rồi. Tôi từng nói với anh, nếu lỡ chia tay nhau thì tôi phải đổi một chỗ ở mới vì từng ngóc ngách, từng đồ đạc trong nhà đều là hai đứa tự đi mua, tự trang trí và nó gắn với rất nhiều kỉ niệm nên nếu ở chia tay mà ở lại đây tôi sẽ chịu không được. Nhưng mỗi lần như vậy, tôi lại nghĩ, tìm được một người yêu thương, được gia đình chấp nhận đã khó lắm rồi, giờ lại từ bỏ và tìm một mối quan hệ mới, học yêu lại từ đầu. Nghe đã thấy mệt mỏi nên thôi làm lành với nhau cho nhanh.

Thanh Tú: Cũng giống như Don Nguyễn, căn nhà 2 đứa đang sống không phải chỉ là bê tông cốt thép bình thường, mà đó chính là tổ ấm của hai đứa. Chúng tối đã cùng nhau vun vén và chăm sóc cho tổ ấm từng này nên không muốn “tổ” bị phá vỡ. Những lần giận nhau, chúng tôi sẽ nhớ về mái ấm này mà nguôi ngoai.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 8

Hiện tại, sau 8 năm yêu nhau và bên nhau xây dựng một máy ấm. 2 bạn đã suy nghĩ sẽ cho nhau một danh phận chưa?

Don Nguyễn: Tú với Don chưa từng nghĩ đến đám cưới dù mọi người cũng nói khá nhiều về vấn đề này rồi. Nhưng mà hai đứa nghĩ chỉ cần vui vẻ, hạnh phúc bên cạnh nhau là đủ. Chúng tôi đã là những người bạn tri kỷ, là gia đình của nhau từ rất lâu rồi, chúng tôi tự cho nhau danh phận là được. Như mỗi lần về quê Tú, mấy đứa cháu gọi anh Tú là “Chú Út” thì tôi cũng tự xưng là “Thím Út”. Đó, danh phận đó!

Thanh Tú: Thật ra, đến cột mốc 10 năm chúng tôi sẽ làm 1 cái tiệc nhỏ để mời bạn bè đến chung vui và minh chứng cho tình yêu của 2 đứa. Mấy năm qua đi cưới quá nhiều rồi, chúng tôi sẽ kỷ niệm 10 năm để lấy lãi mừng cưới. Biết đâu sẽ mua được ngôi nhà bên bờ biển.

Tình yêu gần 1 thập kỷ của Don Nguyễn và Thanh Tú khiến nhiều người rất ngưỡng mộ, đó còn hơn cả là yêu mà nay đã là tình thân, tình tri kỷ. Vậy hai bạn có thể chia sẻ và dành lời khuyên cho những đôi đang yêu nhau nói chung và những đôi thuộc cộng động LGBT nói riêng không?

Don Nguyễn: Chia sẻ thêm, mục đích mà tôi và Tú kể câu chuyện của hai đứa chính là muốn nói với các bạn rằng: Đến một độ tuổi nào đó, khi các bạn sẽ có đủ sự chiêm nghiệm đời, chúng ta sẽ khựng lại, chỉ muốn làm những đều đơn giản khiến mình cảm thấy hạnh phúc, yêu đời và trân trọng cuộc sống này, hơn là chạy theo những thứ xô bồ bên ngoài như cơm áo gạo tiền. Tôi muốn dùng câu chuyện của mình để truyền cảm hứng cho các cặp yêu nhau nói chung và những người đang yêu nhau trong cộng đồng LGBT nói riêng: Chỉ cần chúng ta đến với nhau bằng tấm lòng chân thật nhất, trao tất cả những thứ tốt đẹp nhất cho đối phương thì nhất định thứ ta nhận lại được chính là tình yêu đích thực.

Thanh Tú: Tôi chỉ muốn gửi lời khuyên đến những cặp đôi như chúng tôi, các bạn hãy mạnh dạn lên, tự tin và nắm lấy hạnh phúc của chính mình. Và hơn hết, hãy dũng cảm để mở lòng ra để người khác có thể tìm hiểu, biết đâu đó sẽ là người cùng ta đi đến hết đời. Trong thế giới này, chẳng ai là hoàn hảo cả. Cái quan trọng là chúng ta phải biết thích nghi và thay đổi để cả hai hoà hợp với nhau.

Nhân dịp 8/3, Don Nguyễn và Thanh Tú cũng xin chúc quý bà, quý mẹ và các chị em phụ nữ một ngày vui vẻ và hạnh phúc. Hãy nhớ, hạnh phúc và niềm vui không có sẵn mà do chúng ta tự tạo ra mỗi ngày.

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 9

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 10

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 11

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 12

Don Nguyễn và bạn trai 8 năm tâm sự: 1 người gãy chân 1 người rách gối dọn về sống chung, 10 năm sẽ nói chuyện đám cưới - Hình 13

Một số hình ảnh của Don Nguyễn và Thanh Tú trong buổi phỏng vấn

Theo Trí Thức Trẻ

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích "lái máy bay"

Don Nguyễn và bạn trai đã quen nhau được 8 năm, thoải mái công khai mối quan hệ của mình.

Thời gian gần đây, chuyện tình yêu đồng giới của ca sĩ Don Nguyễn nhận được sự quan tâm của khán giả. Bạn trai nam nghệ sĩ là một MC tên Thanh Tú, kém Don Nguyễn 8 tuổi, có vẻ ngoài khá điển trai. Cặp đôi gặp nhau trong một buổi tiệc của người bạn chung, khi về thì bắt đầu nhắn tin tìm hiểu. Ban đầu, Don Nguyễn là người chủ động cưa cẩm, còn bạn trai thì tò mò về cuộc sống của nghệ sĩ. Sau nhiều năm quen biết với nhiều biến cố, sóng gió nhưng cùng nhau vượt qua, đến nay Don Nguyễn đã có thể thoải mái công khai mối quan hệ này.

Về chuyện tình của mình, Don Nguyễn thừa nhận anh lớn tuổi hơn nhưng vai vợ. Với họ, tuổi tác không thành vấn đề, không ai hơn ai trong gia đình cả. Điều khiến họ hoà hợp đó là cùng nhau chia sẻ, tâm sự, chăm sóc nhau lúc ôm đau, giúp đỡ nhau trong công việc. Dù bên nhau 8 năm nhưng Don Nguyễn cho biết không nghĩ đến chuyện đám cưới và nếu sau này bạn trai có đi lấy vợ thì vẫn sẽ chúc phúc.

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích lái máy bay - Hình 1

Don Nguyễn và bạn trai công khai xuất hiện trong một sự kiện cách đây không lâu.

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích lái máy bay - Hình 2

Sau 8 năm yêu, cặp đôi giờ đây thoải mái công khai chuyện tình cảm.

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích lái máy bay - Hình 3

Bạn trai của Don Nguyễn là MC, có vẻ ngoài điển trai.

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích lái máy bay - Hình 4

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích lái máy bay - Hình 5

Nhiều lúc Don Nguyễn còn mong người yêu bớt điển trai để không bị ai dòm ngó.

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích lái máy bay - Hình 6

Bạn trai Don Nguyễn cũng làm nghệ thuật nên tiếp xúc với nhiều người, có lúc bị say nắng nhưng cặp đôi vẫn vượt qua tất cả.

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích lái máy bay - Hình 7

Chân dung người yêu đồng giới 8 năm của Don Nguyễn: Bảnh bất ngờ, kém hơn nửa con giáp nhưng thích lái máy bay - Hình 8

Vẻ ngoài điển trai của người yêu Don Nguyễn.

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cao Thái Sơn tá túc nhà Hương Tràm khi sang Mỹ
05:57:28 05/03/2021
Bình Minh: Sẵn sàng theo nấu cơm khi con du học, để vợ lo kiếm tiền
14:13:07 05/03/2021
Doãn Hải My - người đẹp khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?
06:58:07 06/03/2021
NSƯT Vân Khánh chia sẻ về chuẩn mực đánh giá phụ nữ thời 4.0
10:58:41 06/03/2021

Thông tin đang nóng

Chuyện "buồn" trước thềm 8/3: Xuất hiện người chơi hệ đào mỏ, chị Nguyệt thảo mai cũng phải chào thua
13:52:41 06/03/2021
NS Hoàng Lan bệnh tình ngày một nặng: Lưng bị lở, hoại tử sâu thấy cả xương sống, rơi nước mắt khi đồng nghiệp đến thăm
13:46:54 06/03/2021
Vì sao Dương Mịch quyết tâm ly hôn Lưu Khải Uy? Hoá ra nữ diễn viên từng ám chỉ chồng cũ trong nhiều bài phỏng vấn
13:51:14 06/03/2021
Choáng ngợp với lễ rước dâu toàn siêu xe của cặp đôi Đồng Nai, nhan sắc cô dâu sánh ngang hàng Hoa hậu
14:32:37 06/03/2021
Thấy em dâu ngang ngược mà vẫn được mẹ chồng chiều, tôi điều tra ra mới biết tờ giấy kinh hoàng hé lộ sự thật đắng cay
13:05:26 06/03/2021
Xôn xao hình ảnh đại gia "kín tiếng" lái siêu xe Huracan 16 tỷ xuống đường để... bán cá?
14:35:58 06/03/2021
Bắt tại trận chồng và bồ nhí trên giường, tôi chỉ lục túi cô ta lấy 20k rồi bỏ đi, nhưng sau đó anh xấu hổ không dám ngẩng mặt
13:02:46 06/03/2021
Chủ phòng trọ tiết lộ NS Thương Tín nợ 2 tháng tiền trọ dù chỉ có 1,5 triệu đồng/ tháng
17:08:21 06/03/2021
'Anh da nâu' của VTV24 lại gây bão với màn 'cà khịa': 'Trở thành anh hùng thời nay có lẽ cũng lắm rắc rối'
15:15:09 06/03/2021
Phong cách trái ngược của Song Hye Kyo và Son Ye Jin trên tạp chí, quảng cáo
13:30:59 06/03/2021

Tin mới nhất

Vỹ 'Hướng dương ngược nắng': Không ngờ vai diễn bị 'ném đá' dữ dội

06:47:24 04/03/2021
Mạnh Cường diễn viên thủ vai Vỹ trong Hướng dương ngược nắng nói gì khi trở thành nhân vật bị khán giả truyền hình ném đá nhiều nhất những ngày qua.

Tage Rap Việt: 'Tôi đã dừng học đại học'

18:01:19 03/03/2021
Rapper sinh năm 2001 ra MV mới vào mùng 1 Tết. Chia sẻ với Zing, Tage cho biết MV là cảm xúc của anh khi chứng kiến anh em Rap Việt phải chịu nhiều chỉ trích.

Phan Thị Mơ nói gì về những cảnh nhạy cảm trong phim thảm họa?

13:17:26 03/03/2021
Nữ diễn viên thú nhận Hương trong phim Kiều @ là vai diễn đầu tiên cô thực hiện với mật độ cảnh nóng nhiều như vậy.

Diễn viên Thanh Thúy: 'Đức Thịnh xứng đáng với sự hi sinh của tôi'

10:49:50 03/03/2021
Nữ diễn viên bày tỏ hạnh phúc và viên mãn với cuộc hôn nhân bên ông xã Đức Thịnh.

Ca sĩ Nathan Lee: "Có tháng tôi từng tiêu vài trăm tỷ"

10:37:15 03/03/2021
Ngoài vai trò là ca sĩ, Nathan Lee được biết đến là một người kinh doanh tài giỏi khi sở hữu khối tài sản kếch xù khắp thế giới...

Lê Thúy: 'Vợ chồng tôi đang nỗ lực có con'

06:02:18 03/03/2021
Người mẫu Lê Thúy chia sẻ về cuộc sống bình yên bên ông xã Đỗ An và dự định sinh con của hai vợ chồng.

'Ở Mỹ, tôi bước chân ra đường là có đàn ông tán tỉnh'

19:26:24 02/03/2021
Tuimi tiết lộ khi ở nước ngoài, cô được đàn ông săn đón. Đổ vỡ tình cảm trong quá trình dự thi King of Rap không làm ảnh hưởng tâm lý cô.

'Trở thành người nổi tiếng là cú sốc lớn nhất với tôi'

13:41:04 02/03/2021
Trong cuộc phỏng vấn với SCMP, Daniel Craig cho biết anh trải qua tuổi thơ khó khăn, hiểu rõ áp lực của việc trở thành ngôi sao.

Thái Thùy Linh: 'Đàn ông ở bên cạnh tôi phải chịu nhiều áp lực'

12:27:09 02/03/2021
Thái Thùy Linh chia sẻ về chuyện tình cảm buồn, những khó khăn năm 2020 và động lực để cô tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Quân R.E.V trải lòng sau MV Chí Nam Nhi: Mình ôm cục nợ cả đời để trả cát-xê cho dàn cameo

08:54:41 02/03/2021
Nhanh chóng nhận về 1 triệu views sau 1 ngày ra mắt, MV Chí Nam Nhi đang gây tiếng vang trong giới underground rap Việt. Quân R.E.V đã có nhiều chia sẻ đằng sau bản rap ca trù đầu tiên tại Việt Nam này.

Hàn Thái Tú: Tôi chịu không ít đau thương, mất mát khi sang Mỹ

06:25:28 02/03/2021
Hàn Thái Tú bày tỏ nỗi lòng về những ngày sống giữa thời tiết -16 độ C, cùng điều kiện sinh hoạt thiếu thốn, phải tá túc nhà người quen.

Bà xã không gây áp lực kinh tế cho Đăng Dương

05:57:47 02/03/2021
Bà xã ca sĩ Đăng Dương không nhìn vào cuộc sống giàu sang của các bạn cùng trang lứa như Trọng Tấn, Việt Hoàn để gây áp lực kinh tế cho chồng.

Số phận thăng trầm của danh hài Minh Nhí

15:18:17 01/03/2021
Má tôi bị tai biến, nằm liệt giường mười mấy năm. Ba và các chị cáng đáng phần má, lo cho tôi ăn học. Nhà tôi trầm lắng kể từ đó. Ai cũng nghĩ chắc má đi trước ba, không ngờ..., Minh Nhí rưng rưng kể.

Hữu Châu: 'Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở trong nhà tôi'

13:18:29 01/03/2021
Nghệ sĩ Hữu Châu chia sẻ nhiều năm trước, anh cưu mang đồng nghiệp, học trò. Diễn viên Thái Hòa, Long Đẹp Trai từng ở chung trong nhà anh.

Diễn viên Anh Dũng: 'Trương Ngọc Ánh chưa giúp tôi được gì'

19:19:57 28/02/2021
Diễn viên Anh Dũng cho hay anh không quan tâm tin đồn yêu Trương Ngọc Ánh. Trong cuộc sống, cô chia sẻ khó khăn, còn về công việc, nữ diễn viên chưa giúp anh được điều gì.

Diễn viên Nguyệt Ánh: 'Có nhiều điều khiến tôi thương ông xã và không biết kể sao cho hết'

13:15:01 28/02/2021
Gần 1 năm qua, nữ diễn viên và chồng Ấn Độ mong sang nước ngoài để thăm bố mẹ chồng, nhưng tình hình dịch Covid-19 nên cả hai không thể đi được.

Hiền Hồ: 'Tôi chưa có nhà'

07:31:15 28/02/2021
3 năm bước chân vào thị trường âm nhạc, Hiền Hồ cho biết cô có được danh tiếng, tiền bạc, khán giả nhưng cũng thường xuyên mất ngủ vì lo lắng.

Con gái Kim Loan: 'Anh Trấn Thành đưa tiền cho mẹ chữa bệnh'

06:32:57 28/02/2021
Sofia cho biết khi mẹ cô là cố nghệ sĩ Kim Loan chiến đấu với bệnh ung thư, bà đã nhận được sự giúp đỡ từ nhiều đồng nghiệp như Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà...

Diễn viên, ca sĩ Thái Thanh Nhàn tâm sự sau vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp

22:46:18 27/02/2021
Sau thành công với vai diễn Thanh Văn trong bộ phim đam mỹ Sau Vạt Nắng, Thái Thanh Nhàn tiếp tục gửi đến khán giả và những người yêu mến mình bằng bộ hình gây thương nhớ với biết bao người. Anh chàng luôn biết thay đổi phong cách cá nh...

Hàn Thái Tú: 'Nhà của tôi mất điện, vỡ ống nước do bão tuyết'

12:39:21 27/02/2021
Sau trận bão tuyết lần này, tôi và người dân bang Texas sẽ có sự chuẩn bị kỹ hơn cho mọi hoàn cảnh, anh chia sẻ với Zing.

Thanh Mai: 'Tôi học cách thích nghi thời Covid-19'

07:45:44 27/02/2021
Loanh quanh trong phòng thời gian đầu về nhà ở TP HCM sau hơn một năm kẹt dịch tại Israel, Thanh Mai vẫn thấy vui.

Leon Vũ: 'Tôi đoán trước Hoàng Anh sẽ ly hôn'

06:41:55 27/02/2021
Đổ vỡ giữa Hoàng Anh và vợ cũ không khiến Leon Vũ ngạc nhiên vì anh gắn bó với họ từ ngày đầu và từng trải qua hoàn cảnh tương tự.

Soobin: 'Tôi là dân chơi trong tình yêu'

17:31:52 26/02/2021
Tôi muốn một người bạn gái cá tính và hiểu cho công việc của tôi. Cô ấy có thể là người bạn để tôi tâm sự mọi điều - nam ca sĩ trải lòng.

Diễn viên Băng Di bật mí về bạn trai doanh nhân

06:57:38 26/02/2021
Tính tới thời điểm hiện tại, đây là người tôi quen lâu nhất. Tôi không có bí quyết gì đặc biệt vì đơn giản chúng tôi tôn trọng và biết chia sẻ.

Cardi B kể về thời làm vũ nữ thoát y và hành trình 'lột xác'

17:36:51 25/02/2021
Trong buổi trò chuyện với Mariah Carey, nữ rapper nổi tiếng Cardi B kể về nỗi tự ti ngoại hình và hành trình lột xác để trở nên bốc lửa hơn.

Phan Như Thảo: 'Ông xã hơn 26 tuổi, khó tính nhưng vẫn chiều tôi'

06:35:35 25/02/2021
Phan Như Thảo có dịp chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hiện tại với chồng doanh nhân hơn 26 tuổi.

Có thể bạn quan tâm

Chủ tịch CLB Hà Nội: 'Cầu thủ được tiêm vaccine là điều quá tốt'

Bóng đá việt nam

17:57:41 06/03/2021
Được VPF đề xuất là một trong những CLB tham dự các giải châu Á như Hà Nội FC được tiêm vaccine Covid-19, Chủ tịch CLB Hà Nội Đỗ Vinh Quang cho rằng nếu điều đó thành hiện thực sẽ giúp không chỉ đội Hà Nội mà nhiều CLB khác cảm thấy an ...

Giòn rụm món bánh xèo Việt Nam

Ẩm thực

17:57:03 06/03/2021
Dù là khách nước ngoài hay người dân Việt đều gật gù đồng ý, không ai có thể cưỡng lại sức hấp dẫn của bánh xèo, món ăn bình dị nhưng chứa đựng tinh hoa của cả nền ẩm thực.

Lộ kết cục của 'Cẩm tâm tựa ngọc': 3 bà vợ bỗng nhiên 'bay màu', Đàm Tùng Vận sinh con gái?

Phim châu á

17:55:06 06/03/2021
Bức ảnh tại hậu trường Cẩm tâm tựa ngọc khiến nhiều khán giả đồn đoán về cái kết bí ẩn của phim.

Knet bất ngờ "đào" lại ảnh mợ ngố Song Ji Hyo từ thời đóng Hoàng Cung, "ăn thịt đường tăng" hay gì mà trẻ vậy?

Sao châu á

17:54:08 06/03/2021
Mợ ngố Song Ji Hyo của 15 năm trước không khác bây giờ là bao.

Chồng chán vợ sau sinh như 'nái sề' nên kiếm cớ đi công tác, sau 4 tháng xa nhà trở về, nhìn người phụ nữ cười đón mình mà sững sờ

Tâm sự

17:51:27 06/03/2021
Ai ngờ hôm sau tôi tình cờ đọc được tin nhắn của anh với người bạn thân. Anh bảo vì chán vợ xuống sắc thậm tệ sau sinh nên đành đi công tác cho bận rộn, mệt mỏi mà quên đi, nếu không anh sợ bản thân sẽ sa ngã mất, cô vợ chia sẻ.

Cớ sao fan C-Biz lại ấm ức khi nghe tin Dior trao chức danh đại sứ toàn cầu cho Jisoo?

Phong cách sao

17:49:51 06/03/2021
Trong khi các BLINKs đang ăn mừng tin Jisoo trở thành đại sứ thương hiệu toàn cầu của Dior thì một bộ phận fan C-Biz lại cho rằng nhà mốt này đang đối xử bất công với hai nàng thơ khác là Triệu Lệ Dĩnh và Angela Baby.

Nhã Phương tung loạt ảnh đẹp đến nao lòng đánh tiếng "đòi quà" 8/3, báo hại Trường Giang bị netizen réo gọi khắp nơi

Sao việt

17:44:48 06/03/2021
Netizen hài hước cho rằng Nhã Phương đã đánh tiếng thế này thì kiểu gì cũng có quà 8/3 siêu khủng từ Trường Giang thôi.

Tử vi chủ nhật ngày 7/3/2021 của 12 con giáp: Thân dễ dính họa tiểu nhân, Hợi có điềm báo mất tiền

Trắc nghiệm

17:44:40 06/03/2021
Xem tử vi chủ nhật ngày 7/3 của 12 con giáp cho thấy, Thân có thể bị cấp trên khiển trách, bị tiểu nhân chọc gậy bánh xe.

Linksys chính thức phân phối chính hãng tại Việt Nam, anh em game thủ có thể yên tâm rồi

Game offline

17:40:28 06/03/2021
Mới đây, ngày 5/3 thì công ty cổ phần Hội Tụ Thông Minh - Smartcom (thuộc Tổng công ty cổ phần Dịch vụ Tổng hợp Dầu khí Petrosetco), thành viên của Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam), đã được chọn làm nhà phân phối ủy quy...

Game thủ 28 tuổi rưng rưng gọi anh em trong game là “người hùng”, nguyên nhân xúc động không ai ngờ đến

Game online

17:40:16 06/03/2021
Những ngày gần đây, câu chuyện anh Nguyễn Ngọc Mạnh dũng cảm cứu đỡ em bé 3 tuổi rơi từ tầng 21 xuống đã truyền cảm hứng cho cộng đồng, thậm chí mọi người còn gọi anh là người hùng. Mặc dù không trong trường hợp tương tự nhưng cùng khoả...

EcoSport và ngôn ngữ thiết kế thực dụng đậm chất Ford

Ôtô

17:35:37 06/03/2021
Lần đầu tiên ra mắt dòng xe EcoSport, Tập đoàn Ford đã kỳ vọng đưa đến cho khách hàng một phương tiện không chỉ tối ưu về hiệu suất, mà còn kế thừa triết lý thiết kế thực dụng đậm chất Ford.

TP.HCM kiến nghị sớm giao đất quốc phòng để mở đường nối khu sân bay Tân Sơn Nhất

Đời sống

17:33:58 06/03/2021
Ban Quản lý dự án xây dựng các công trình giao thông TP.HCM (Ban giao thông) vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM về việc đẩy nhanh tiến độ bàn giao đất quốc phòng thực hiện dự án xây dựng đường nối Trần Quốc Hoàn - Cộng Hòa.

Hải Dương sẽ tiêm vắc xin ngừa COVID-19 ở 2 địa điểm trong ngày 8-3

Sự kiện nóng

17:30:29 06/03/2021
Tỉnh Hải Dương sẽ triển khai tiêm vắc xin ngừa COVID-19 ở 2 địa điểm trong ngày 8-3 trước. Sau đó sẽ triển khai tiêm ở các địa phương khác.

Bảng giá xe Royal Enfield tháng 3/2021

Xe máy

17:27:44 06/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Royal Enfield tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

EU, Pháp, Đức lên tiếng ủng hộ Ý chặn xuất khẩu vắcxin đến Úc

Thế giới

17:13:30 06/03/2021
Liên minh Châu Âu (EU) bảo vệ quyết định của chính quyền Ý và ủng hộ hành động của nước này trong việc chặn xuất khẩu vắcxin phòng COVID-19 ra ngoài EU trong thông báo ngày 5-3.