Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé “ship” thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc

Thấy tôi ngồi bệt xuống đất cho đàn chó mèo ăn, mẹ chồng gác chân lên ghế nói một câu khiến tôi phát bực.

Tôi vừa cãi nhau với chồng một trận, anh đang dọa Tết này sẽ mang con về quê và còn bảo tôi là “ phù thủy độc ác” các mẹ ạ. Loanh quanh luẩn quẩn cũng chỉ vì bênh mẹ, lúc nào anh cũng bảo mẹ đúng vợ sai vì tôi là phận con dâu. Nghe có tức không cơ chứ?

Lý do là bởi mẹ chồng gây sự trước với tôi, đang yên đang lành tự dưng bà cứ móc mỉa tôi đủ thứ chuyện. Tôi mới đón bà từ quê lên đây 2 hôm trước, bà ở mỗi 1 mình nên ông xã tôi nói đón bà ăn Tết cùng con cháu cho vui. Con gái tôi có bà nội chơi cùng mỗi ngày thì vui lắm, bởi cả năm nay dịch bệnh nó không được đi học, bố mẹ thì đi làm suốt.

Hôm nay cuối tuần được nghỉ nên tôi tranh thủ dọn dẹp nhà, mua thêm ít đồ trang trí và chuẩn bị thức ăn dự trữ cho đám thú cưng đang nuôi. Tôi có tổng cộng 2 con mèo và 1 con cún, chúng rất ngoan và đáng yêu nên tôi sẵn sàng chi mỗi tháng vài triệu để mua đồ dùng và cho chúng ăn ngon.

Chồng và con tôi thì không ý kiến gì với lũ pet, nhưng mẹ chồng tôi thì ghét ra mặt. Vừa lên đến nơi bà đã gào lên kêu chó mèo bẩn thỉu lắm lông, vệ sinh bừa bãi rồi phá phách nọ kia, tôi giải thích mãi bà mới chịu im lặng. Tôi dọn ổ riêng cho chúng ra ban công, cũng muốn nhường nhịn mẹ chồng 3 tuần để cả gia đình sum vầy đón Tết vui vẻ. Nhưng cứ thấy chúng ở đâu là bà né ra như kiểu gặp hủi, 2 con mèo lân la lại gần âu yếm bà cũng ném chúng ra chỗ khác khiến tôi buồn bực vô cùng.

Đón mẹ chồng lên thành phố ăn Tết, tôi lại mua vé ship thẳng bà về quê sau 2 ngày chỉ vì một câu so sánh kì quặc - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Video đang HOT

Nay tôi mua ít thịt bò rẻ tiền về cho 3 bé chó mèo ăn, luộc xong tôi gọi chúng ra xếp hàng trước 3 cái bát. Tôi cắn nhỏ từng miếng chia đều 3 phần, miếng nào ngon thì tiện mồm tôi ăn luôn. Con gái tôi cũng lân la bên cạnh vuốt ve mấy bé, xin tôi vài miếng để đút cho chúng ăn. Trông thấy cảnh đó mẹ chồng từ phòng ngủ đi ra liền gác chân lên ghế, vừa xem tivi vừa bĩu môi:

- Người còn không được ăn ngon như chó, lại còn đi ăn tranh cả phần chung với cái bọn bẩn thỉu lắm lông, kinh quá đi mất!

Nghe bà nói xong tôi lại nổi cáu, nhưng vẫn cố nhịn ngồi cho lũ nhỏ ăn nốt. Nhưng được 1 phút bà lại đứng lên ra chắp tay trước mặt, giật miếng thịt khỏi mồm con mèo xám rồi ngửi ngửi, hỏi thịt bò bao nhiêu tiền 1kg mà cho chúng nó ăn, lãng phí tiền của nọ kia. Xong bà ném thịt xuống đất, lau tay lên đầu con chó khiến tôi choáng váng.

- Mẹ, sao mẹ lại làm thế?!?

- Tao làm sao? Chúng nó chỉ là con vật, lông bẩn sẵn rồi khác gì cái giẻ lau.

- Trên bàn có giấy ăn đây mẹ, không thì bồn rửa tay ngay cạnh đây, con mới cho chúng nó đi spa tắm gội sạch sẽ thơm tho rồi. Mất cả triệu bạc chứ có ít đâu mẹ, giờ mẹ bôi mỡ lên lông nó thì con phải làm sao?

- Khiếp, tắm cho con chó mà cả triệu? Cô ghê gớm quá, tiền tiêu như rác, mẹ chồng thì không mua cho cái gì mà chó mèo thì chiều như vua chúa.

- Ủa mẹ ơi vừa hôm qua con dắt mẹ với Miu đi sắm đồ Tết 2 bà cháu còn gì? Bộ áo dài của mẹ 2 triệu đấy, chưa kể đôi giày chồng con tặng mẹ nữa, sao mẹ lại đi so sánh với đàn chó mèo?!? Mẹ có thấy vô lý không?

- Tao chả thấy có gì vô lý, chó phải ăn xương còn mèo phải cá, mày toàn cho ăn gì mà thịt bò, lòng heo, gan, cả tôm nữa. Sang mồm thế thì chả hơn tao à? Mẹ mày ở quê toàn ăn rau đây này.

Đôi co mấy câu thấy quá nản với lý lẽ của mẹ chồng nên tôi bảo bà dọn đồ để mai tôi mua vé xe cho bà về quê, đỡ phải ở chung với “bọn bẩn thỉu”. Bà lập tức bù lu bù loa lên nói con dâu bắt nạt, gọi điện mách ông xã tôi và diễn kịch như trẻ con. Chồng chạy vội về nhà mắng tôi một trận, bắt tôi phải xin lỗi mẹ vì những lời nói hàm hồ vô phép tắc. Tôi cãi lại bảo mình không sai, rõ ràng mẹ cà khịa trước bảo tôi ăn chung đồ với chó mèo dơ bẩn, rồi tôi quyết định gọi cho nhà xe đặt vé sang xịn nhất để “ship” thẳng mẹ chồng về quê cho đỡ mệt.

Thế là chồng làm ầm lên kêu tôi không coi ai ra gì, khinh thường chồng với mẹ, đòi đưa con gái về quê ăn Tết chứ không thèm ở lại thành phố nữa. Anh cũng ngứa mắt lũ chó mèo, đòi đuổi chúng ra đường hoặc đem cho người khác trước khi anh thả hết vào nồi. Cay cú thật đấy, nuôi pet tử tế mà cũng thành lý do để nhà cửa bung bét lên, giờ tôi nên giải quyết sao đây các mẹ?

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ

Tiền điện mỗi tháng tôi đóng nên thấy ai mở tủ lạnh lâu quá, tôi nóng mặt lắm.

Vợ chồng anh chồng mới chuyển về nhà tôi ở hai tháng nay. Chẳng là trước đây, họ thuê nhà trọ ở thành phố để thuận tiện việc đi lại. Nhưng giờ tình hình khó khăn hơn, chị dâu thất nghiệp, công việc buôn bán của anh chồng cũng ế ẩm nên họ buộc phải chuyển đồ đạc về nhà ở tạm một thời gian. Mâu thuẫn của tôi và chị dâu cũng theo đó mà bùng nổ.

Vừa về ở mấy ngày, chị dâu đã chê bai đủ thứ. Nào là cách bài trí đồ đạc trong nhà không thích hợp. Bể cá tôi nuôi đặt trong phòng khách cũng không đúng phong thủy. Phòng vợ chồng tôi ở quá rộng, phòng bố mẹ chồng lại chật... Chị ấy nói đến mức khiến tôi đau đầu chóng mặt. Kiểu như chị ấy là chủ, còn tôi mới là kẻ đi ở nhờ vậy. Xin nói thêm là nhà này hoàn toàn là do tiền của vợ chồng tôi bỏ ra xây dựng và đã thuê người thiết kế nội thất phù hợp rồi. Cũng may mẹ chồng đứng ra bênh vực nên chị ấy mới thôi bắt tôi thay đổi cách bài trí trong nhà theo ý chị ấy.

Rồi chị ấy chê tủ lạnh nhỏ quá, để đồ ăn không đủ. Thấy đúng thế thật nên tôi bỏ 40 triệu ra mua cái tủ lạnh to đùng. Nhưng vừa mua về, chị dâu đã đứng tạo dáng bên tủ lạnh rồi khoe lên facebook của mình. Hỏi có đáng giận không?

Thấy thiếu 2 quả trứng gà, chị dâu mắng tôi xối xả cho đến lúc biết sự thật thì tẽn tò xấu hổ - Hình 1

Tôi vừa sốc vừa giận nên đã định lên tiếng mắng lại. (Ảnh minh họa)

Sau đó, chị ấy tận dụng cái tủ lạnh như đồ của mình mua. Chị ấy còn phân cho vợ chồng tôi hai ngăn, còn lại là của vợ chồng, con cái chị ấy. Nghĩ chị ấy chỉ ở vài tuần, lại nể anh chồng hiền lành nên tôi không nói lại.

Thế mà chiều hôm qua, thấy chị dâu mở cửa tủ lạnh rồi đứng ngó nghiêng, lục lọi trong ấy, tôi bực bội xuống hỏi thử. Tiền điện tôi trả nên chị ấy đâu có xót. Nào ngờ tôi vừa lên tiếng, chị dâu đã lôi túi trứng trong tủ ra rồi chỉ mặt tôi mắng xối xả: "Hôm qua còn đủ 10 quả, sao bây giờ chỉ còn 8 quả. Cô luôn tỏ vẻ nhà giàu mà lại lén lút lấy trộm trứng gà của người khác à?".

Tôi vừa sốc vừa giận nên đã định lên tiếng mắng lại. Vừa hay lúc đó anh chồng xuống, giải thích do đêm trước đói bụng nên lấy hai quả trứng úp mì tôm ăn. Rồi anh ấy lôi vợ vào phòng. Hai người cãi cọ qua lại một hồi thì anh chồng bỏ ra vườn, mặt mày nhăn nhó. Chị dâu ở trong phòng, cố gào khóc cho to để mọi người cùng nghe.

Mới có 2 tháng thôi mà tôi muốn điên đầu. Có cách nào để chị dâu sống biết điều biết chuyện và thôi cái vẻ hạnh họe người khác không?

(thuquan...@gmail.com)

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lê Hoàng hé lộ danh tính những sao nam Cát Phượng từng ở trọ chung, nhận xét thẳng về nữ diễn viên13:53Bố Diễm My (Tịnh Thất Bồng Lai) lộ diện, tiết lộ bí mật ít ai ngờ về con gái và các 'thầy'04:18Nữ cổ động viên tuyên bố tặng gần 1 tỷ đồng cho đội tuyển bóng đá nam - nữ Việt Nam nếu vô địch SEA Games 3101:30Vụ cha ôm con nhảy cầu Cửa Đại: Nhói lòng hình ảnh em bé được tìm thấy lạnh lẽo dưới đáy sông03:38Khách đi taxi hơn 10 km, tài xế đòi hơn 500.000 đồng03:13Diễm My "Tịnh thất Bồng Lai" được Công an truy tìm, rùng mình với lời gieo quẻ về số phận03:25Người bạn thân 20 năm hé lộ những góc khuất về Cát Phượng, gửi thẳng lời nhắn đến Kiều Minh Tuấn56:05Hình ảnh đẹp: Nữ tình nguyện viên chạy xuống sân, đưa cờ cho người hùng Timor Leste ăn mừng quanh sân Mỹ Đình00:35Clip Ngọc Sơn cover "Hoa Sứ Nhà Nàng", netizen khó ở: "Hát như này phá hết bài, sao dạy Hồ Văn Cường được?"02:26:25NÓNG: Đau lòng thư tuyệt mệnh của người bố vụ ôm con quyên sinh: “Anh sẽ cho em 1 mình"03:35Lý Nhã Kỳ bị bỏng hết cánh tay, tiết lộ điều lo lắng nhất lúc này khiến CĐM xót xa00:31Vụ hoa hậu Lã Kỳ Anh trộm đồng hồ tiền tỷ: Công an có kết luận chính thức03:28Mê mẩn trước loạt ảnh Ngọc Trinh thả dáng ở biển, tự tin khoe trọn thân hình chuẩn ‘Nữ hoàng nội y’23:46Vụ cha ôm con nhảy cầu ở Quảng Nam: "Kéo con trẻ chết cùng mình, đó là một tội ác khủng khiếp"04:13Bắt trọn cảnh Lan Ngọc nhảy cực sung bên cạnh ST. Sơn Thạch, MQH thân thiết của cả 2 khiến CĐM chú ý00:21Cát Phượng bị CĐM chỉ trích 'ác độc', Thái Hoà bỏ là đúng khi từng 'phá thai' con của Kiều Minh Tuấn03:20Mẹ Diễm My vén màn bí mật Tịnh Thất Bồng Lai, hé lộ thay đổi đáng sợ của con gái trước khi mất tích01:37Tang lễ đẫm nước mắt vụ cha ôm con nhảy cầu: Vợ gục ngã bên quan tài, Hội An quyên góp hơn 200 triệu02:59Mạc Văn Khoa - Vy Pumpe: Cận cảnh đám cưới quê hoành tráng, cổng miền Tây "bay" ra Hải Dương03:27Rời xa Kiều Minh Tuấn, An Nguy có cuộc sống đáng ngưỡng mộ03:22

Tiêu điểm

Bị mẹ chồng tát vì không nấu cơm, tôi lập tức ly hôn bất chấp chồng quỳ gối cầu xin
14:13:10 18/05/2022
20 năm mới gặp lại bố ruột, hành động của ông ấy khiến tôi nghẹn họng
20:32:14 18/05/2022
Thách cưới 500 triệu nhà trai đồng ý luôn, tân hôn lật chăn nhìn chồng, tôi mới hiểu lý do
15:10:16 19/05/2022
Chồng tuần nào cũng "thể dục" trong chung cư khác, mở cửa ra ngỡ ngàng thấy vợ đứng sừng sững
14:19:08 18/05/2022
Nhỡ miệng đuổi con riêng của vợ ra khỏi nhà, nhìn một thứ trên bàn tôi sụp xuống bật khóc
14:07:53 18/05/2022
Đang đêm con rể gọi điện cho bố vợ bảo “trả lại con gái”, phản ứng của ông khiến chàng rể ngã ngửa
14:27:15 18/05/2022
Chồng về quê nội 1 tuần, đêm đầu tiên quay lên anh cởi áo, tôi ám ảnh cả đời
15:06:09 19/05/2022
Yêu 2 năm không “đòi hỏi”, ngủ cùng chị gái anh một đêm tôi chết lặng khi biết lý do
14:22:35 18/05/2022
Thấy giá đất nhà tăng lên chục tỷ, chồng đề nghị làm một chuyện khiến vợ chỉ muốn ly hôn
10:44:39 19/05/2022
Ra mắt nhà bạn trai bố anh đi vắng, nhưng cô gái hoảng hồn thấy 1 người trong phòng đóng kín
15:18:45 19/05/2022

Thông tin đang nóng

Người mẹ định ôm con nhảy cầu, người dân xúm vào ngăn kịp: 'Trẻ em không có tội!'
20:06:41 19/05/2022
Đóng mẹ chồng độc ác trên phim quá đạt, NSND Lan Hương bị cháu gái nhắc nhở
20:06:55 19/05/2022
Thắng nghẹt thở, U23 Việt Nam vào chung kết gặp Thái Lan
21:43:48 19/05/2022
Futsal Việt Nam rộng cửa giành HCV SEA Games 31
22:23:57 19/05/2022
Anna Trương kết hôn, Mỹ Linh - Anh Quân tưng bừng xuất ngoại
20:22:33 19/05/2022
Sau khi bị nghi can thiệp photoshop, Thiên An tung clip khoe cận nhan sắc xinh đẹp, tự tin diện váy ôm sát phô trọn body cực đỉnh
19:03:52 19/05/2022
Chuyên gia bóng đá Malaysia tin Việt Nam sẽ vào chung kết SEA Games 31
21:00:14 19/05/2022
Rò rỉ hình ảnh nam thần Vĩnh Thụy lên xe hoa cùng diễn viên Phương Oanh, sự thật là gì?
20:36:32 19/05/2022
Phương Lê lên tiếng chuyện chia tài sản với chồng cũ, chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo mỉa mai: 'Có được anh công nhận là vợ chồng hợp pháp đâu mà chia'
20:02:04 19/05/2022
Lý Bình chăm lo con riêng, chưa cần công khai cũng đã gần gũi với Mia
21:56:59 19/05/2022

Tin mới nhất

Tá hỏa với những cơn ghen của chồng, ngay cả những người bất ngờ nhất cũng bị coi là "tình địch"

23:03:06 19/05/2022
Tôi bất lực trước những cơn ghen vô lý của chồng với cả những người mà tôi không ngờ tới. Tôi đã có một gia đình hạnh phúc, kết hôn sau 6 năm chúng tôi đã có 2 đứa con thừa hưởng những nét đẹp của bố mẹ, rất ngoan và nghe lời người lớn

Nghe tiếng sột soạt, tôi đi xem thì bất ngờ thấy chồng đang giặt quần áo lúc nửa đêm

19:31:44 19/05/2022
Thấy tôi rơm rớm nước mắt, chồng tôi còn bảo vợ đi ngủ ngay. Khi phụ nữ sinh đẻ mới biết chồng có thật sự thương mình không. Chẳng phải khoe nhưng tôi thật sự hạnh phúc vì đã không lấy nhầm chồng

Được hôm ngủ lại nhà chị gái, tôi gặp ác mộng khi biết được bí mật của anh rể

19:22:38 19/05/2022
Tôi không thể nào quên được điều mình đã biết về anh rể. Đến giờ những điều tôi bất ngờ bắt gặp ấy vẫn trở thành ác mộng với tôi. Tôi không biết phải làm gì trước lời đề nghị của anh rể nữa

Lần đầu tiên bị đuổi học và chiếc ô dính đầy dầu mỡ của bố

14:24:23 19/05/2022
Nghe câu này ai cũng tưởng tôi là đứa học kém. Nhưng không, ngược lại tôi rất tự hào vì mình luôn có thành tích rực rỡ. Cấp 1 tôi là liên đội phó toàn trường, đội trưởng đội sao đỏ khi mới học lớp 4. 12 năm làm lớp phó văn thể mỹ. Và là...

Nghe câu nói của người yêu với nhóm bạn thân, tôi đã cầu hôn cô ấy ngay

14:08:45 19/05/2022
Tôi và Giang yêu nhau cũng 8 tháng rồi. Tôi đã đưa bạn gái về nhà chơi và cô ấy cũng chấp nhận gia cảnh nhà tôi. Gia đình tôi không mấy khá giả, bố tôi lại đau bệnh luôn, em gái thì còn đang học đại học. Vì gánh nặng kinh tế nên tôi phả...

Mới cưới một tháng, chồng đã yêu cầu tôi đưa hết thẻ lương cho anh

10:50:03 19/05/2022
Tôi có sở thích mua sắm. Phụ nữ mà, ai chả thế. Buồn, tôi đi shopping; vui, tôi đi shopping; không ngủ được, tôi lên mạng săn sales. Thế nên dù kiếm nhiều tiền (mỗi tháng hơn 30 triệu đồng), tôi vẫn chẳng dư dả được bao nhiêu

Đau lòng khi phát hiện chồng đi cặp bồ còn có sự khích lệ và chu cấp tiền từ mẹ chồng

20:46:27 18/05/2022
Tôi lấy chồng được 5 năm và hiện đang có một cô con gái tròn 3 tuổi. Sau khi kết hôn xong, tôi về sống ở nhà chồng mặc dù nhà chồng tôi rất khá giả, song bố mẹ chồng tôi không muốn con trai ra ở riêng

Chồng tặng thưởng chuyến du lịch hạng sang, vợ vừa đi chơi về đã bị chồng mắng nhiếc đòi ly hôn

14:03:07 18/05/2022
Chồng tôi muốn ly hôn vợ nên mới bày ra cái kế khủng khiếp đấy

Chồng chăm chỉ đi tập gym, vợ mòn mỏi hàng ngày chờ cơm rồi sốc nặng khi phát hiện ra bí mật động trời

10:51:48 18/05/2022
Thấy chồng vui vẻ, khỏe mạnh tôi mừng lắm nhưng rồi lại đau khổ khi biết được sự thật về chồng khi đi tập gym

Lắp camera kín trong nhà, tôi vô tình phát hiện bí mật động trời của chồng

22:32:58 17/05/2022
Hơn 4 năm làm vợ chồng, tôi luôn tin tưởng người đàn ông của mình. Nếu không có buổi tối hôm đó, tôi vĩnh viễn sẽ là kẻ bị xỏ mũi

Bạn gái đưa cho tôi 20 triệu song lời nói sau đó khiến tôi mất ngủ

22:27:50 17/05/2022
Tôi không thích nhận tiền của bạn gái nhưng căn bệnh của bố kinh phí điều trị rất lớn, tiền tiết kiệm của tôi cũng không có nhiều

Thất vọng vì chồng chỉ gửi về 7 triệu mỗi tháng, tôi lên thành phố chơi thì vô tình phát hiện bí mật của anh

15:30:55 17/05/2022
Mấy đứa bạn tôi có chồng làm ở thành phố tháng nào cũng gửi về quê 15-20 triệu đồng còn chồng tôi mang tiếng làm ở công ty lớn mà mỗi tháng gửi về có 7 triệu

Mừng cưới em chồng 40 triệu vẫn bị chê là ki bo, tôi có hành động khiến cậu ta xấu hổ

15:28:46 17/05/2022
Dù đang gặp khó khăn về tài chính nhưng vợ chồng tôi vẫn chi hơn 40 triệu cho đám cưới của em chồng

Cưới xong nhà đẻ tặng ngay căn nhà nhưng hành động của mẹ chồng mới càng khiến tôi thấm thía

15:25:38 17/05/2022
Tôi kinh ngạc khi thấy mẹ chồng đưa cho mình túi tiền cả tỷ bạc

Trong lúc giá đất tăng chóng mặt, chồng làm việc này khiến tôi băn khoăn mãi

15:22:12 17/05/2022
Chồng tôi nói mấy năm nay làm ăn may mắn nên chúng tôi dư giả, phải có trách nhiệm với bố mẹ hai bên

Đón mẹ chồng lên dưỡng già, hành động của bà khiến tôi khóc nức nở

15:18:20 17/05/2022
Hôm ấy ăn uống, dọn dẹp xong xuôi, mẹ chồng gọi tôi vào phòng rồi đưa cho tôi một thứ khiến tôi sửng sốt, rồi bật khóc nức nở sau khi nghe bà nói vài câu

Te tua sau 2 năm phản bội vợ cưới người tình trẻ

15:11:25 17/05/2022
Hôm đầu tháng 5, Hùng gọi cho tôi để mượn tiền. Cũng chẳng lạ bởi hậu ly hôn, cậu bạn đại gia đã trở nên... te tua, thảm hại

Mẹ chồng dằn mặt nàng dâu vì ngày nào cũng mua món ăn này, bác sĩ đưa ra sự thật 'minh oan'

15:08:00 17/05/2022
Chị Oanh không ngờ món ăn ưa thích của cả gia đình lại bị mẹ chồng cấm cản với lý do như vậy

Chị ruột tôi vừa quay ra cổng, mẹ chồng đã nói 1 câu khiến tôi vô cùng tức giận

15:03:53 17/05/2022
Do hết lần này tới lần khác bị mẹ chồng đối xử bất công, tôi đã tức giận xả hết lên chồng

Vừa nồng cháy với người tình trong khách sạn bước ra xe tôi á khẩu khi gặp người này

14:57:44 17/05/2022
Chồng tôi là người đàn ông vô tâm, chẳng bao giờ quan tâm đến cảm xúc của vợ nên sau khi gặp lại người yêu cũ thực sự tôi đã nhận ra mình vẫn còn tình cảm với cậu ấy

Có thể bạn quan tâm

Chú báo 'chán chẳng buồn nói' khi bị cô gái nhún nhảy trêu ngươi 

Hài hước

01:36:21 20/05/2022
Chú báo chán chẳng buồn nói khi bị cô gái nhún nhảy trêu ngươi  , Đang buồn lại còn bị trêu ngươi, tức ghê , báo said

Phân Tích Game: Iron Lung – Bí Ẩn Quái Vật Biển Máu | VikiGame

Game offline

23:56:38 19/05/2022
Iron Lung là một game có đồ họa không quá đẹp mắt nhưng lại có cốt truyện và tình tiết cực kỳ hấp dẫn, xứng đáng là một trong những game indie hay và đáng chơi nhất năm 2022

HLV U23 Thái Lan nói gì khi vào chung kết chạm trán U23 Việt Nam?

Bóng đá việt nam

23:54:50 19/05/2022
U23 Thái Lan không quá vượt trội U23 Indonesia trong chiến thắng 1-0 ở vòng bán kết tối 19-5 nhưng HLV Alexandre Polking vẫn tự hào với màn trình diễn của các học trò

Ngọc Trinh khoe tậu 11 hecta đất, giới chức vạch mặt 'CHIÊU TRÒ'

Sao việt

23:49:58 19/05/2022
Ngay khi xuất hiện thông tin Ngọc Trinh mua 11 héc ta đất ở Lâm Đồng, phía cơ quan chức năng đã vào cuộc kiểm tra, xác minh sự việc

Sung Hoon lên tiếng về tin hẹn hò với hai nữ diễn viên

Sao châu á

23:40:31 19/05/2022
Ngày 18/5, nam diễn viên Sung Hoon xuất hiện trong chương trình Problem Child In House với tư cách khách mời. Tại đây, nam diễn viên đính chính tin đồn hẹn hò giữa anh với hai nữ diễn viên Im Soo Hyang và Park Na Rae

Tây Hành Kỷ VTC bắt tay lễ hội Artist Day tổ chức khu Game Station, bao trọn vé riêng cho game thủ, “ngập quà to”

Game online

23:39:46 19/05/2022
Là tựa game chuyển thể từ bộ truyện tranh triệu fan quốc tế, Tây Hành Kỷ VTC - Đường Tăng Nghịch Thiên có hẳn khu Game Station tại event quy tụ các họa sĩ và fandom manhua manga nổi tiếng, hứa hẹn ngập quà tại gian hàng riêng

Khán giả chờ ngày Khánh mạnh mẽ để bảo vệ mình ở "Thương ngày nắng về"

Phim việt

23:24:58 19/05/2022
Sau loạt biến cố xảy ra ở tập mới Thương ngày nắng về 2 , Khánh đã hành động cứng rắn hơn khi dọn ra khỏi nhà và yêu cầu Đức phải suy xét mọi vấn đề.                                                                                       ...

Cách làm thịt heo kho sả cay nồng thơm ngon cho bữa cơm hấp dẫn

Ẩm thực

23:18:37 19/05/2022
Thịt heo kho sả là món kho thơm ngon, đơn giản mà lại bắt cơm vô cùng, chắc chắn bạn phải nên thử chế biến món ăn này cho cả nhà thưởng thức, đảm bảo sẽ không thất vọng đâu đó. Cùng bắt tay vào bếp thực hiện ngay nhé!

5 sao thay thế Kylian Mbappe phù hợp cho PSG

Bóng đá thế giới

23:16:18 19/05/2022
Việc Kylian Mbappe rời PSG có lẽ đã khá rõ ràng. Nhiệm vụ bây giờ của PSG là mua người thay thế. Dưới đây là 5 ngôi sao đủ sức thế chỗ Mbappe

Chị chồng tàn ác của "Thương ngày nắng về” đã khóc khi xem phim

Hậu trường phim

23:15:30 19/05/2022
Diễn viên Trương Thu Hà đóng vai chị chồng (Thương) trong phim  Thương ngày nắng về 2  cho biết, bản thân chị cũng choáng trước độ tàn nhẫn của vai diễn.  Đến chồng con Thu Hà xem phim cũng thấy... sợ

Chân Tử Đan đóng Kiều Phong ở bản mới "Thiên Long Bát Bộ"

Phim châu á

23:13:39 19/05/2022
Nhà sản xuất Thiên Long Bát Bộ: Kiều Phong truyện xác nhận tài tử Chân Tử Đan sẽ đóng nam chính Kiều Phong trong dự án phim gần 30 triệu USD

Fan nữ nóng bỏng của Chelsea bị quấy rối trước chung kết FA Cup

Bên lề sân cỏ

22:59:08 19/05/2022
Fan nữ của Chelsea, Astrid Wett tiết lộ cô bị tấn công tình dục bởi một người đàn ông khi đang nói chuyện với người hâm mộ bên ngoài Sân vận động Wembley