Dọn dẹp phòng học của con gái tuổi dậy thì, tôi choáng váng, hốt hoảng với cuốn sổ nhật kí đầy nước mắt của con bé

Tôi lật mở từng trang nhật kí của con gái. Đọc tới đâu, tim tôi vụn vỡ tới đấy.

Xin chào Hướng Dương,

Tôi và chồng sống không hạnh phúc . Chồng tôi bảo thủ, gia trưởng , vũ phu . Tiền bạc trong nhà toàn do anh làm chủ. Tôi muốn mua sắm thứ gì đều phải hỏi qua ý kiến chồng. Vì thế, con tôi cũng có cuộc sống không mấy thoải mái dù gia đình khá giả. Ngay cả việc học thêm của con, anh cũng đắn đo cân nhắc cả tuần mới quyết định cho con học mấy môn, học thầy cô nào. Con tôi hiện 13 tuổi, con bé đang dậy thì nên tính tình ẩm ương, xa cách mẹ.

Có lần vợ chồng tôi cãi nhau, con gái đứng nhìn chằm chằm rồi giận dữ bỏ vào phòng khóa trái cửa, đêm cũng không ra ăn cơm. Chồng tôi dọa đánh, con bé cũng không mở cửa phòng. Lần khác, khi thấy chồng tát tôi, con bé đứng sững người rồi lững thững bỏ đi.

Dọn dẹp phòng học của con gái tuổi dậy thì, tôi choáng váng, hốt hoảng với cuốn sổ nhật kí đầy nước mắt của con bé - Hình 1

Ảnh minh họa: Internet

Đêm đó, vợ chồng tôi đi kiếm con cả tiếng mới hay con bé ra bờ kè ngồi khóc ngoài đó. Sau lần đó, tôi luôn nhẫn nhịn, không để vợ chồng cãi nhau to tiếng trước mặt con nữa. Nhưng chồng tôi lại không chịu hiểu, anh cứ thoải mái mắng mỏ vợ con mà không chú ý đến tâm lý con đang bị ảnh hưởng rất nhiều.

Chiều nay, tôi dọn dẹp phòng học cho con gái và hốt hoảng khi phát hiện cuốn sổ nhật kí của con bé. Trong sổ, con tôi viết những dòng bi thương, hụt hẫng, mất niềm tin vào cuộc sống. Con bé bảo không muốn sống trong một gia đình ngột ngạt, lạnh lùng. Đau lòng hơn, có những trang tôi còn thấy những giọt màu đỏ như máu rơi trên giấy. Nhớ lại mấy vết cắt trên tay con, tôi không khỏi bàng hoàng.

Hướng Dương ơi, tôi phải làm sao để giúp đỡ con gái đây? Tôi sợ cứ tiếp tục thế này, con tôi sẽ bị chấn thương tâm lý mất thôi. (hongminh…@gmai.com.vn)

Dọn dẹp phòng học của con gái tuổi dậy thì, tôi choáng váng, hốt hoảng với cuốn sổ nhật kí đầy nước mắt của con bé - Hình 2

Hướng Dương tư vấn

Xin chào bạn,

Có con gái trong tuổi dậy thì, thay đổi tâm tính, hẳn bậc làm cha mẹ nào cũng sẽ gặp rất nhiều rắc rối liên quan đến việc dạy con. Bởi khi này, con không còn là trẻ nhỏ nhưng cũng chưa hẳn là người lớn, con đang loay hoay định hình cái tôi và có những suy nghĩ cá nhân. Cha mẹ không còn có thể áp đặt suy nghĩ, hành động cho con được nữa dù những hành động ấy là muốn tốt cho con. Giai đoạn này rất quan trọng trong việc hình thành nhân phẩm, tính cách, suy nghĩ của con khi trưởng thành. Góp phần quan trọng vào việc ấy chính là nền tảng hạnh phúc gia đình.

Hướng Dương thấy con bạn đang sống trong một gia đình không hề hạnh phúc và điều này đang ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển tâm sinh lý của con. Đây là điều không tốt bạn ạ. Bé đang bị chấn động tâm lý, bắt đầu có những suy nghĩ, hành động vượt quá kiểm soát theo hướng tiêu cực. Nếu vợ chồng bạn không thay đổi ngay từ lúc này, e là sau này sẽ phải hối hận.

Bạn cần có một cuộc trao đổi nghiêm túc, thẳng thắn về những vấn đề mà con bạn đang gặp phải với chồng, yêu cầu anh phải thay đổi hành động, cách ứng xử với vợ con. Nếu chồng bạn không biết lắng nghe, vẫn bảo thủ và gia trưởng , bạn có thể chụp lại những trang nhật kí của con (đừng tự ý lấy trộm vì con bạn sẽ nảy sinh nghi ngờ, tạo khoảng cách, thậm chí giận dữ với mẹ) rồi đưa chồng xem. Nếu anh ấy vẫn cứng nhắc, bạn cần nhờ mọi người xung quanh như gia đình chồng, bạn bè thân thiết khuyên bảo thêm.

Một khi bạn đã làm đủ cách mà chồng vẫn cư xử không đúng mức, vẫn đánh vợ, mắng con, Hướng Dương khuyên bạn nên có hành động mạnh mẽ, kiên quyết hơn, đó là ly thân một thời gian. Thời gian ấy sẽ là khoảng trống để cả hai nhìn nhận lại mọi chuyện. Nhưng trước khi đưa ra quyết định ly thân, bạn cần trao đổi tâm tình với con gái để con không bị sốc tinh thần.

Bạn thân mến, là mẹ, hẳn bạn luôn muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất. Và điều tốt đẹp nhất mà con bạn cần bây giờ là sự an toàn, là bình yên, là hạnh phúc chứ không phải ngột ngạt, cãi vã và đánh đập nhau. Vì thế, Hướng Dương mong bạn hãy có những hành động kiên quyết, dứt khoát để chồng phải thay đổi.

Chúc bạn sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm

Sau khi tiếp vài lượt khách nhưng không có ai quyết định mua thì có một vị khách nữ hẹn đến xem nhà. Để rồi khi vị khách nữ xinh đẹp đó xuất hiện thì tôi không khỏi choáng váng đến mức đứng không nổi.

Cách đây mấy năm, tôi là một người đàn ông có thể coi là giàu có, thành đạt. Tôi được thừa hưởng nền tảng kinh tế vững chắc từ gia đình nên chuyện làm ăn kinh doanh trở nên thuận lợi hơn rất nhiều.

Vợ tôi lúc ấy là người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, ngoan ngoãn, biết nghe lời. Ban đầu tôi rất thích vẻ chân chất giản dị của vợ. Về sống chung một thời gian thì tôi là dần chán ngấy vì cô ấy quá tẻ nhạt và vô vị. Thật sự mà nói vợ tôi chỉ có thể là vợ hiền mẹ đảm và dâu thảo chứ trong phòng ngủ thì chẳng khác gì khúc gỗ.

Sau đám cưới mẹ tôi bảo con dâu ở nhà quán xuyến việc nhà và chăm sóc con cái, cô ấy có vẻ không hài lòng nhưng rồi cũng đành phải đồng ý. Ra ngoài tôi được gặp gỡ nhiều người phụ nữ xinh đẹp, năng động và tài giỏi khác. Về nhà lại nhìn cô vợ an phận, suốt ngày chỉ biết trông con, nội trợ nấu nướng mà tôi càng thấy ngán ngẩm. Chuyện tôi có người phụ nữ khác bên ngoài là điều tất yếu phải xảy ra mà thôi.

Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm - Hình 1

Chuyện tôi có người phụ nữ khác bên ngoài là điều tất yếu phải xảy ra mà thôi. Ảnh minh họa

Cho đến khi cô bồ mang thai bé trai, tôi quyết tâm ly hôn cô vợ chẳng khác gì cơm thiu ở nhà. Cô ấy chỉ sinh được hai đứa con gái, mẹ tôi sốt ruột cháu đích tôn nên nhanh chóng đồng ý cho tôi ly hôn dù bà khá tiếc nuối cô con dâu biết nghe lời ấy.

Ban đầu vợ không muốn ký đơn. Cô ta bảo tôi thích lập phòng nhì cô ta sẽ không quản. Đời nào tôi chịu để con trai mình trở thành đứa con ngoài giá thú. Tát cho vợ mấy cái rồi bắt cô ta phải ký đơn ngay lập tức, nếu không thì đừng hòng sống yên với tôi. Nhờ thế cô ta mới buộc lòng phải buông tay, không ngoan cố và tham lam níu kéo cuộc hôn nhân béo bở với tôi nữa.

Sau ly hôn, vợ cũ ôm 2 đứa con ra ngoài sống, tôi lập tức cưới vợ mới và có con trai. Muốn dành hết cho đứa con trai yêu quý nên tôi không chu cấp cho vợ cũ nuôi con gái. Tôi hết mực cưng chiều vợ mới và con trai, cô ấy muốn gì tôi cũng chiều, thích gì tôi cũng đáp ứng. Cuộc sống mới của tôi có thể nói là hạnh phúc ngập tràn.

Sau hai năm hạnh phúc êm ấm thì công việc làm ăn của tôi gặp trục trặc, đứng trên bờ vực phá sản. Đúng lúc đó tôi lại nhận tin sét đánh, vợ tôi đã khoắng sạch tiền bạc, ôm con bỏ trốn theo một gã đàn ông khác. Tôi bàng hoàng không thể tin nổi, mẹ tôi thì gào khóc thảm, bảo rằng có khi nào đứa bé ấy không phải là con tôi hay không?

Tôi tìm được mẫu tóc của thằng bé còn sót lại trong nhà mang đi xét nghiệm ADN. Để rồi phải rụng rời nhận kết quả đứa trẻ không hề có quan hệ máu mủ với mình. Tôi dám chắc rằng gã đàn ông mà cô ta bỏ trốn cùng mới là bố đứa bé. Không biết có phải hai kẻ đó âm mưu kết hôn để bòn rút tiền bạc của tôi? Nhưng điều đó cũng chẳng còn quan trọng nữa.

Công ty phá sản, tôi vướng nợ nần chồng chất, chẳng còn cách nào khác là phải rao bán căn nhà đang ở. Sau khi tiếp vài lượt khách nhưng không có ai quyết định mua thì có một vị khách nữ hẹn đến xem nhà. Để rồi khi vị khách nữ xinh đẹp đó xuất hiện thì tôi không khỏi choáng váng đến mức đứng không nổi. Tại sao người đó lại là vợ cũ của tôi?

Cô ấy trông khác quá, xinh đẹp, sành điệu và tự tin hơn rất nhiều. Rõ ràng trong hai năm qua cô ấy đã sống rất tốt, thành công và trở nên giàu có. Vợ cũ mỉm cười bình thản nhìn tôi không. Tôi hiểu cô ấy tất nhiên biết người rao bán nhà là tôi, địa chỉ vẫn rành rành ra đấy. Sự xuất hiện của vợ cũ với tư cách người mua nhà, mục đích để khoe khoang và chọc tức tôi ư?

Ly hôn vợ nuôi con nhân tình, tôi chết lặng khi gặp lại vợ cũ sau 2 năm - Hình 2

Cô ấy trông khác quá, xinh đẹp, sành điệu và tự tin hơn rất nhiều. Ảnh minh họa

"Tôi muốn mua nhà là sự thật nhưng không phải mua để ở hay để đầu cơ kinh doanh. Tôi muốn mua căn nhà này để mỗi lần nhìn thấy nó tôi sẽ tự nhắc nhở bản thân rằng khi xưa mình đã thảm hại đến mức nào. Từ đó mà nỗ lực cố gắng tiến về phía trước...", cô ấy cười trả lời tôi như thế.

Tôi vô cùng tức tối trước câu trả lời ấy thế nhưng hiện tại lúc này chuyện bán được nhà mới là quan trọng. Bán cho ai thì có gì khác nhau, miễn là giá cả ưng ý.

Sau khi đã chốt xong chuyện mua bán, lúc vợ cũ rời đi tôi mới để ý thấy hóa ra cô ấy không đến một mình. Có một người đàn ông lạ lái chiếc ô tô sang trọng đưa cô ấy đến và vẫn đợi ở ngoài cổng từ nãy. Cô ấy đã có người mới, nhìn cách anh ta ga lăng mở cửa xe và mỉm cười trò chuyện với cô ấy mà tôi không hiểu trong lòng mình là cảm giác gì. Người phụ nữ tôi từng vứt bỏ không thương tiếc cuối cùng chúng tôi gặp lại nhau trong hoàn cảnh trớ trêu tới mức này. Tôi rơi xuống hố sâu của thất bại và tuyệt vọng, còn cô ấy lại thênh thang bước đường thành công và có cuộc sống cá nhân viên mãn hạnh phúc.

Đúng là ở đời thật khó nói trước được điều gì. Những điều tôi nhận được hôm nay phải chăng chính là quả báo?

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Duy Phương: Việc Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi có khúc mắc17:45Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai49:01Duy Mạnh khẳng định group chat nghệ sĩ có thật, vậy trong đó gồm những ai?03:19Bà Phương Hằng gặp “sự cố chấn động” trong livestream cuối cùng về ồn ào với Nghệ sĩ Việt03:37Lê Minh - Tài tử đẹp trai nhất “Tứ đại Thiên Vương” từng yêu Thư Kỳ, bị vợ gốc Việt tố hám tiền08:06Con trai Hòa Minzy tự livestream trò chuyện cùng khán giả08:58Cả Đông Nam Á nể phục, CĐV Campuchi vẫn 'cay cú' với bóng đá Việt Nam11:03Trâm Anh tung clip nhảy siêu sexy cổ vũ Croatia trước thềm trận đấu gặp CH Séc đêm nay00:20MXH náo loạn vì clip 37 giây của Lisa (BLACKPINK): Xinh như búp bê sống, nhìn vòng 1 và bờ vai móc áo mà chị em nào cũng mơ ước00:37'Nỗi khổ khi xem bóng đá cùng với vợ' 02:58TP.HCM: Hơn 15.000 công nhân, người lao động là F0, F1, F202:20Ngọc Trinh ra vlog nấu ăn, dân mạng soi chiếc chảo 'như đồng nát'21:48Đường Yên tiết lộ Dương Mịch từng muốn ở bên Lưu Khải Uy cả đời, vì sao lại ly hôn?04:46Clip người dân miền Trung nói về chuyện NS Hoài Linh giải ngân 15 tỷ tiền từ thiện04:30Toàn không gian sang trọng trong căn hộ cao cấp của diễn viên Ngọc Lan27:46NS Quang Minh khóc nghẹn xin lỗi con gái, tâm sự về hôn nhân đổ vỡ với NS Hồng Đào42:23Mãn nhãn với cây mít nhà trồng đầy trái nhưng lại ngỡ ngàng khi thấy múi mít không nằm bên trong quả mà di chuyển đến vị trí quái lạ!?00:32Hà Hồ khoe khoảnh khắc Lisa tập thể dục00:15Thành Long rộ nghi vấn đã ly hôn bà xã Lâm Phụng Kiều và âm thầm rút khỏi công ty vợ03:11Hài hước chó thua gà: Chẳng qua là tôi nhường đó thôi! 02:40

Tiêu điểm

Ăn hỏi với 9 tráp rồng phượng, nghe mẹ anh nói, tôi tháo kiềng vàng 10 chỉ hủy hôn ngay
10:37:39 20/06/2021
Chồng ngày nào cũng hầm gà thuốc bắc cho ăn, tôi sốc nặng phát hiện kế hoạch dơ bẩn của anh sau 1 cú điện thoại
06:22:41 21/06/2021
Em chồng bất ngờ bày trò hành hạ chị dâu, để rồi bị chính anh trai đuổi ra đường vì 1 câu nói
19:36:06 19/06/2021
Cưới 4 năm chưa có thai, ngủ cùng mẹ chồng một đêm tôi giật mình biết bí mật đáng sợ
21:14:38 20/06/2021
Đưa vợ đi sinh con đầu lòng, tôi ‘chết sững’ phát hiện chuyện động trời
10:45:41 20/06/2021
Đi cả năm về bị vợ hờ hững, tôi bật khóc nhìn cơ thể em qua khe cửa nhà tắm
21:11:09 20/06/2021
Em dâu đón mẹ chồng về chăm sóc, đang đêm thì bà gõ cửa nhà tôi rồi tuyên bố một điều chấn động
06:24:21 20/06/2021
Nhặt được chiếc cúc áo sơ mi trong phòng bạn thân, tôi bàng hoàng phát hiện sự thật đằng sau vẻ ngoan hiền của cô ấy
22:08:48 19/06/2021
Mở két sắt đột nhiên thấy mấy cục tiền cùng 1 chiếc phong bì, vợ bàng hoàng với nội dung ngắn gọn bên trong là nét chữ của chồng
06:30:24 20/06/2021
Chê chị dâu tương lai xấu xí, tôi bẽ bàng, xấu hổ khi nghe câu giải thích của anh trai
19:40:11 19/06/2021

Thông tin đang nóng

Sáng 21/6, Việt Nam có 47 ca mắc mới COVID-19, TP Hồ Chí Minh cao nhất với 33 ca
06:15:45 21/06/2021
Cuối cùng Lê Lộc - Lê Giang đã cùng lộ diện với thái độ đáng chú ý giữa drama nội bộ gia đình rầm rộ với Duy Phương
08:10:54 21/06/2021
Thư Kỳ chê chồng
06:40:32 21/06/2021
Bé 6 tuổi dương tính với SARS-CoV-2 khi hàng xóm là F0 sang nhà uống bia
07:16:03 21/06/2021
Lisa, Leon phá vỡ giới nghiêm nề nếp vì mải mê chơi cùng anh hai Subeo
09:20:35 21/06/2021
Phùng Thiệu Phong suy sụp tinh thần nặng nề giữa tin đồn cầu xin tái hợp với Triệu Lệ Dĩnh?
07:42:12 21/06/2021
Báo Thái Lan tỏ ra đầy cay đắng khi chứng kiến fan Việt Nam bênh vực HLV Kiatisuk
06:39:22 21/06/2021
Lý Dịch Phong thời đi học phát khổ vì quá đẹp trai
07:32:14 21/06/2021
Đến nhà sếp nhậu, tôi bàng hoàng khi thấy rõ mặt cô gái giúp việc bưng mâm cơm ra đãi khách
09:30:23 21/06/2021
BÌNH DƯƠNG: COVID-19 đã lây lan vào nhiều DN, khu nhà trọ, rất khó kiểm soát
07:02:56 21/06/2021

Tin mới nhất

Đêm hôm cưới, con khóc đòi ngủ với tôi, hành động vô tâm của chồng khiến tôi lập tức xách vali bế con về nhà ngoại

12:23:42 21/06/2021
Mới ngày đầu tiên về sống chung mà chồng tôi đã có thái độ ghét bỏ con riêng của vợ như thế thì sao sống được cả đời. Nước mắt tôi giàn dụa nhìn chồng và nhìn con đang ngủ lăn lóc ở một góc nhà.

Dắt mẹ chồng đi đánh ghen, đến nơi bà chỉ tuyên bố một câu khiến chồng tôi hoảng hốt, ngoan ngoãn chạy về xin lỗi

12:21:32 21/06/2021
Nhiều lần nói với mẹ chồng về chuyện chồng tôi có người phụ nữ khác bên ngoài, bà không tin. Lần này tôi sẽ đưa bà đi để biết được con người thật của chồng tôi.

Đến chơi mẹ chồng tương lai bắt ngủ chung phòng, nhìn thấy một thứ tôi run bắn muốn chia tay

11:33:09 21/06/2021
Lúc vào bếp nấu cơm, em thấy trên bàn có đặt mấy gói thuốc lá bèn hỏi mẹ Quang trong nhà có ai bị bệnh phải không. Bà ngắc ngứ mãi mới đáp rằng là thuốc đau lưng của bà.

Sau đêm mặn nồng với bạn gái trong nhà nghỉ, sáng ra đọc được tin nhắn giữa em và mẹ đẻ mà tôi run lẩy bẩy trước một bí mật tày đình

11:30:19 21/06/2021
Tôi tò mò cầm điện thoại của Q lên xem, thì ra là tin nhắn mẹ em gửi.

Chồng tỏ ý muốn nuôi mẹ chồng cũ của tôi, chưa kịp vui mừng tôi đã phải nghẹn họng khi biết lý do phía sau

06:19:55 21/06/2021
Tâm sự với chồng về cuộc sống túng quẫn của mẹ chồng cũ phải gắn cả đời với chiếc giường. Anh suy nghĩ một lát rồi nói muốn chăm sóc bà.

Anh trai hơn 40 tuổi dẫn bạn gái về ra mắt, tôi chưa kịp mừng đã hốt hoảng khi thấy mặt chị dâu tương lai

20:56:01 20/06/2021
Nghe anh trai thông báo sẽ dẫn bạn gái về ra mắt, cả nhà tôi đều ngạc nhiên và vui mừng. Thế nhưng khi thấy chị dâu tương lai, mặt tôi xám ngoét vì hốt hoảng.

Van nài người yêu đừng chia tay, anh bình thản nói một câu khiến em giật nảy mình

20:53:12 20/06/2021
Em đã cố gắng níu kéo người yêu, mong anh đừng chia tay. Nhưng câu nói bình thản của anh ở quán cà phê đã khiến em sửng sốt.

Bị vợ đánh vì tội ăn mỗi 1 bát cơm, nghi đi ăn với gái nên chê cơm cô ấy nấu

17:34:47 20/06/2021
Tôi vẫn yêu vợ tôi lắm, trừ những lúc cô ấy sửng cồ vô lý ra thì những lúc còn lại cô ấy chưa bao giờ hiền dịu!

Bị tai nạn, tôi gọi điện cho bạn bè nhưng ai cũng cáo bận, đến khi thấy bóng một người chạy đến, tôi ân hận đến thắt lòng

17:30:07 20/06/2021
Tôi luôn nghĩ bạn bè chí cốt, thân thiết với nhau thì hoạn nạn cũng có nhau. Thế mà sau một vụ tai nạn, tôi phát hiện ra mình đã quá sai lầm.

Đến nhà anh trai chơi thăm cháu, tôi hóa đá thấy anh trốn dưới gầm giường còn chị dâu tay cầm chổi, mặt hầm hầm

15:25:33 20/06/2021
Tôi chưa kịp hỏi thêm thì phải giật mình kinh hãi thấy anh trai bò lồm ngồm từ trong gầm giường ra.

Gặp lại sau nhiều năm thất lạc, tôi do dự không muốn nhận lại mẹ đẻ

12:50:22 20/06/2021
Chồng tôi vẫn chưa biết đến sự hiện diện của mẹ. Nếu bây giờ tôi đưa bà về, e rằng cả tôi và mẹ đều sẽ phải sống khổ.

Đuổi thẳng cổ osin trẻ 3 tháng trước, gặp lại tôi suýt ngất với thân phận mới của cô ta

10:30:08 20/06/2021
Mấy anh chị chồng giật mình vì cô ta tuổi đời còn rất trẻ. Riêng vợ chồng tôi thì sững sờ hơn tất cả, bởi người phụ nữ đó rất quen thuộc, không ai khác chính là Hoài!

32 tuổi, thu nhập mỗi tháng trăm triệu, tôi chỉ muốn cưới một bà nội trợ mà sao không cô gái nào chịu?

09:12:44 20/06/2021
Tôi không yêu cầu vợ tương lai phải lăn lộn kiếm tiền. Tôi chỉ muốn cô ấy ở nhà nội trợ, chăm sóc bố mẹ chồng và con cái.

Nói chuyện với hàng xóm vài câu, chồng đã rút ngay 1 triệu cho luôn, tôi tức tối đòi cầm tiền thì đau đớn biết sự thật bấy lâu nay anh giấu kín

06:22:08 20/06/2021
Chồng vui vẻ trao tặng 1 triệu cho anh hàng xóm, còn tôi chịu hết nổi người chồng chuyên lo chuyện bao đồng.

Bố mẹ chồng đến tận nhà thông gia đón con dâu về nhưng vợ tôi lại bưng ra đĩa trái cây hỏng rồi quay lưng bỏ vào phòng

19:31:24 19/06/2021
Hành động vừa kì quái vừa vô lễ của vợ khiến tôi tức nổ đom đóm.

Vào nhà lấy thêm móc áo, tôi chết sững khi thấy cảnh tượng khó tin trong phòng làm việc của chồng

15:02:55 19/06/2021
Nhìn thấy hành động của bạn thân với chồng mình, tôi nóng mặt rồi đuổi thẳng cô ấy về.

Vô tình nhặt được chiếc ví đầy tiền, tôi đã tìm gặp chủ nhân để trả, thế nhưng phản ứng của bạn trai làm tôi choáng váng

14:25:49 19/06/2021
Sau lần nhặt được chiếc ví, tôi lờ mờ hiểu bản chất thật của Hướng, nhân cách của anh không đẹp như vẻ bề ngoài.

Tôi bất chấp tất cả để yêu người đàn ông có vợ

11:14:15 19/06/2021
Tôi cam chịu thiệt thòi, chịu mang tiếng để yêu anh, vậy mà anh vẫn bỏ tôi để quay về với vợ, con...

Đăng một bức ảnh lên mạng, cô đồng nghiệp của chồng lập tức vào gửi tôi dòng tin nhắn với nội dung ngã ngửa

10:56:21 19/06/2021
Thì ra, người chồng mà tôi chăm lo từng chút một lại giấu vợ sự thật tày đình đến vậy.

Có thể bạn quan tâm

Đâm xe liên hoàn ở Mỹ, 9 trẻ em thiệt mạng

Thế giới

13:23:06 21/06/2021
Hơn 10 xe đâm dồn toa trên một con đường khi áp thấp nhiệt đới quét qua bang Alabama, khiến 10 người, gồm 9 trẻ em, thiệt mạng.

Thắm Bebe: 'Ai đủ bản lĩnh thì giật lại chồng đi'

Sao việt

13:21:29 21/06/2021
Thắm Bebe cho rằng nếu người phụ nữ hội tụ đủ các yếu tố xinh đẹp, độc lập tài chính, biết thu vén gia đình... thì chẳng người đàn ông nào dại mà bỏ.

Không muốn bị chồng ghét cay ghét đắng thì vợ khôn đừng dại ''vượt rào'' 4 điều này

Tình yêu

13:16:54 21/06/2021
Một người vợ khôn ngoan sẽ không bao giờ đụng vào giới hạn này của chồng. Thế nên hãy biết cách cư xử để vợ chồng hiểu và yêu thương nhau nhất.

Vidal và đồng đội dẫn gái về mở tiệc trong khách sạn tại Copa America

Bên lề sân cỏ

13:14:38 21/06/2021
Arturo Vidal và các thành viên ĐT Chile đang tham dự Copa America 2021 tại Brazil nhưng lại không tuân thủ quy định từ BTC cũng như quy định chống Covid-19 trong bối cảnh số ca nhiễm ở quốc gia đăng cai không có dấu hiệu hạ nhiệt.

Tình hình Covid-19 TP.HCM trưa 21.6: 63 ca nhiễm mới, gồm 24 ca liên quan điểm truyền giáo

Sự kiện nóng

13:04:57 21/06/2021
Trong 63 ca nhiễm Covid-19 mới tại TP.HCM trưa nay, có 24 ca liên quan đến Điểm nhóm truyền giáo Phục Hưng.

Từng bật khóc vì không có sữa, 9X được mẹ nấu cơm cữ, 1 tháng sau con tăng 1,9kg

Netizen

13:04:52 21/06/2021
Chúng ta đều biết sữa mẹ là thức ăn tốt nhất dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, thế nhưng thực tế thì không phải bà mẹ nào sinh con xong cũng có đủ sữa cho con tu ti.

Sao Việt "đu trend" khoe eo con kiến

Phong cách sao

13:01:27 21/06/2021
Ở nhà vì dịch bệnh Covid-19, nhàn rỗi nên nhiều gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt chăm chỉ đu trend (bắt chước xu hướng) và mới đây nhất là khoe eo con kiến.

Daley Blind: 'Hãy để Eriksen yên'

Bóng đá thế giới

12:58:11 21/06/2021
Hậu vệ Daley Blind tin Christian Eriksen có thể trở lại thi đấu chuyên nghiệp sau sự cố ngừng tim tại Euro 2020.

TP.HCM có 46 khách sạn, nhà nghỉ làm điểm cách ly tập trung cho người nhập cảnh

Đời sống

12:52:26 21/06/2021
Theo HCDC, tổng số ca ở TP.HCM đang thực hiện cách ly là 36.564 người. Trong đó, 11.631 người đang cách ly tập trung, 24.933 trường hợp đang cách ly tại nhà và nơi lưu trú.

“Hương vị tình thân” bị khán giả phản ứng vì tình tiết vô lý

Hậu trường phim

12:35:27 21/06/2021
Những tập phim gần đây, Hương vị tình thân bị khán giả phản ứng vì để cặp đôi phụ xuất hiện liên tục, trong khi đôi chính mất tích và tình tiết Thy bất ngờ có thai cũng khiến người xem khó hiểu.

Nên mua áo chống nắng ở chợ hay của thương hiệu?

Thời trang

12:35:13 21/06/2021
Cùng mức giá, áo chống nắng ở chợ chú trọng về họa tiết, kiểu dáng hơn sản phẩm trong các cửa hàng.

Hết hồn công nghệ làm kem trộn "như khuấy cám" thời 4.0

Làm đẹp

12:32:04 21/06/2021
Bảo sao xưa nay khi nhắc đến 2 từ kem trộn ai nấy đều không có cảm tình là vì công nghệ sản xuất rất thô sơ, mất vệ sinh. Cộng thêm khoản người bán cứ hô mưa gọi gió cho sản phẩm của mình là nhất.

Thế hệ mỹ nhân mới thay thế Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh

Sao châu á

12:29:10 21/06/2021
Vương Sở Nhiên đẹp tựa Lưu Diệc Phi, Chương Nhược Nam được mệnh danh là nữ thần phim thanh xuân, Châu Dã được Lý Băng Băng hậu thuẫn... là những nữ diễn viên gen Z đang gây chú ý.

Động lực từ bỏ sự nổi tiếng của chị em sinh đôi nhà Olsen

Sao âu mỹ

12:23:11 21/06/2021
Mary-Kate và Ashley Olsen cho biết họ không hợp làm người của công chúng và muốn dành tâm huyết, thời gian để phát triển niềm đam mê thời trang.

Gà mẹ quyết chiến với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ con 

Clip hay

12:22:36 21/06/2021
Gà mái mẹ quyết chiến đấu đến cùng với 3 con rắn hổ mang để bảo vệ đàn gà con thoát khỏi hiểm nguy.