Đồn cảnh sát ‘ma ám’ suốt 20 năm tại New Zealand

Bóng điện tự phát sáng , cửa tự mở, tiếng bước chân ở cầu thang là những hiện tượng kỳ bí đã xảy ra tại đây.

Những người làm việc tại đồn cảnh sát Hornby thuộc TP Christchurch , New Zealand kể rằng họ từng chứng kiến vô số sự kiện lạ.

Trong một buổi tối họ nghe thấy tiếng bước chân ai đó lên cầu thang, những cánh cửa mở ra, dù trước đó chúng đã được đóng cẩn thận.

Đồn cảnh sát ma ám suốt 20 năm tại New Zealand - Hình 1

CS Gary Malzard thường xuyên nghe thấy những tiếng động lạ

Hạ sĩ Pete Laloli, người làm việc trong đồn Hornby suốt 2 thập niên qua, cho biết, nếu bạn làm việc trong đó thì bạn sẽ cảm nhận được những điều bất thường đến phát dựng tóc gáy .

Gary Malzard, người làm việc tại đồn từ năm 1993, cũng nói rằng, ông nghe thấy tiếng bước chân và bán dẫn tự khởi động nhưng khi đi kiểm tra lại không thấy gì.

Được biết, đồn cảnh sát Hornby được xây dựng từ năm 1989 trên nền của một nhà thờ song người ta không tìm thấy bất kỳ nghĩa trang nào gần đó.

50% cảnh sát tin rằng trong đồn có ma và nửa còn lại thì bác bỏ giả thuyết này song các cảnh sát ở đây cũng không bao giờ dám trực một mình.

Theo Đất việt

Ngọn đèn ngàn năm không tắt trong cổ mộ

Bao đời nay, bí ẩn về những ngọn đèn ngàn năm không tắt được tìm thấy trong những ngôi đền, mộ cổ tại nhiều quốc gia vẫn là ẩn số khó giải với toàn nhân loại.

Dân đào trộm mộ xuất hiện khắp nơi trên thế giới. Chúng dùng "trăm phương ngàn kế" để đột nhập vào mộ cổ và trộm cắp vàng bạc châu báu đã được chôn giấu suốt hàng ngàn năm.

Những ngôi mộ cổ luôn cách biệt với thế giới bên ngoài, vì vậy, dù trải qua nhiều thế kỷ, những báu vật ấy vẫn được bảo quản khá tốt.

Lũ trộm thường cho rằng, ở nơi quanh năm không thấy ánh mặt trời ấy thường rất tối tăm, giơ tay trước mặt cũng chẳng thể trông rõ năm ngón ngắn dài. Nhưng thực tế không hoàn toàn như những gì chúng nghĩ.

Theo một số ghi chép còn lại tới ngày nay, bên trên vòm của một số ngôi mộ cổ xuất hiện những ngọn đèn rọi ánh sáng mờ ảo xuống lòng mộ. Chính điều ấy đã khiến đám trộm mộ nhiều phen ngỡ ngàng, kinh ngạc.

Ngọn đèn ngàn năm không tắt trong cổ mộ - Hình 1

Những ngọn đèn trong các ngôi mộ cổ có thể cháy cả ngàn năm (Ảnh minh họa)

Vào năm 527, Syria nằm dưới sự thống trị của đế quốc Đông La Mã. Các binh sĩ Đông La Mã đồn trú tại lãnh thổ Syria lúc đó đã phát hiện ra trong một hốc tường nọ tồn tại một ngọn đèn, bên ngoài được che bằng chiếc chụp rất tinh xảo.

Chiếc chụp này dường như được thiết kế để chắn gió. Theo văn khắc được phát hiện vào thời điểm ấy, ngọn đèn đã được thắp từ năm 27, đồng nghĩa với việc, nó đã bền bỉ "sống" suốt 500 năm! Nhưng thật đáng tiếc vì đám binh sĩ đã làm hỏng ngọn đèn, khiến hậu thế không thể lý giải nguyên lý hoạt động kỳ diệu của nó.

Một nhà sử học Hy Lạp cũng đã ghi chép về ngọn đèn thần luôn thắp sáng trên cửa đền thờ thần mặt trời tại Ai Cập. Ngọn đèn này không dùng bất cứ nhiên liệu gì nhưng vẫn chiếu sáng trong vài thế kỷ.

Theo miêu tả của nhà thần học người La Mã Saint Augustin, tại ngôi đền Isis của Ai Cập cũng có một ngọn đèn tương tự, thắp sáng vĩnh cửu bất chấp tác động của mưa gió.

Vào năm 1400, người ta lại phát hiện bên trong mộ phần của Pallas - con trai vua Evandra thời La Mã cổ đại tồn tại một ngọn đèn cháy sáng trong hơn 2.000 năm. Gió và nước không thể dập tắt ánh sáng vĩnh cửu của nó. Có lẽ, cách duy nhất để phá hủy ngọn đèn chính là trút sạch thứ chất lỏng đặc biệt có trong nó.

Tới năm 1534, đội quân của vua Henry VIII xông vào giáo đường Anh, giải tán các đoàn thể tôn giáo và khai quật rất nhiều ngôi mộ. Khi đào bới mộ phần của cha hoàng đế La Mã Constantin tại Yorkshire, họ phát hiện ra một ngọn đèn đang cháy sáng. Cha của vị vua này mất vào năm 300, cũng có nghĩa, ngọn đèn được tìm thấy đã có "tuổi thọ" rất cao, tức 1.200 năm tuổi.

Đó chỉ là một vài trong số rất nhiều những ngọn đèn ngàn năm không tắt được phát hiện. Các ghi chép cho thấy, khắp các nơi trên thế giới đều có hiện tượng kỳ bí này, điển hình là tại những quốc gia, khu vực có các nền văn minh cổ xưa như Ấn Độ, Trung Quốc, Ai Cập... Ngay cả Italy, Anh, Ireland và Pháp cũng tồn tại những ngọn đèn bí ẩn tương tự.

Chúng được tìm thấy trong cổ mộ và các đền thờ trên khắp thế giới. Điều đó cho thấy, ngọn đèn ngàn năm không tắt là "sản phẩm" sáng tạo tuyệt vời của người dân ở nhiều quốc gia, khu vực, chứ không riêng gì những mảnh đất vốn được mệnh danh là huyền bí như La Mã, Ai Cập...

Vì sao những ngọn đèn bí ẩn ấy không được bảo quản và gìn giữ cho tới ngày nay? Phải chăng người xưa chưa đủ quan tâm tới những phát hiện "để đời" của mình?

Theo các ghi chép, trên thực tế, người cổ đại đã bảo quản những ngọn đèn này, nhưng lạ lùng thay, ít lâu sau khi được tìm ra, chúng nhanh chóng bị phá hủy bởi cách này hoặc cách khác.

Vào giữa thế kỷ 17, tại vùng Grenoble của Pháp, một người lính Thụy Sĩ đã tình cờ phát hiện lối vào một ngôi mộ cổ. Sau khi dùng hết sức bình sinh để vào được bên trong, chàng trai trẻ đã không tìm được những thứ vàng bạc châu báu mà anh ta thèm muốn.

Nhưng điều khiến người lính Thụy Sĩ kinh ngạc là trong ngôi mộ cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài ấy tồn tại một ngọn đèn đang cháy sáng và được bảo vệ bởi một chụp đèn bằng thủy tinh. Anh ta đã đem tặng cây đèn cho tu viện.

Các tu sĩ tại đây cũng ngạc nhiên chẳng kém khi đón nhận nó. Ít nhất ngọn đèn bí ẩn ấy đã cháy sáng suốt cả ngàn năm. Họ gìn giữ, bảo quản nó như gìn giữ một báu vật. Đáng tiếc thay, vài tháng sau đó, một vị tu sĩ vì không cẩn thận đã làm vỡ cây đèn.

Lại có câu chuyện thú vị khác được cho là đã xảy ra tại Anh. Sau khi một ngôi mộ đầy bí ẩn được khai quật, người ta phát hiện ra rằng, trên nóc mộ có treo một ngọn đèn soi sáng cả không gian.

Khi người khai quật tiến về phía trước, một phần nền bỗng dưng rung lắc theo bước chân anh ta rồi đột nhiên, bức tượng mặc áo giáp bắt đầu di chuyển. Pho tượng di chuyển tới gần chỗ ngọn đèn và dùng vũ khí trong tay đập vỡ nó.

Tại Trung Quốc cũng có những ghi chép về hiện tượng này. Sử ký chép rằng, trong lăng mộ Tần Thủy Hoàng có bố trí loại đèn thắp sáng cực "dai sức".

Người Trung Quốc vốn có truyền thống đối đãi với người chết như người sống. Các bậc đế vương rất coi trọng lăng mộ của mình. Họ xem đó là nơi cư trú của linh hồn khi đã "nhắm mắt xuôi tay" và hy vọng lăng mộ sẽ được trang hoàng bởi những ngọn đèn cháy sáng bền bỉ giống như những gì đã có trong chốn hoàng cung.

Một ngọn đèn như vậy thường có kết cấu hai tầng, khoang chứa bên trong đổ đầy dầu thắp, bấc đèn được ngâm trong dấm, tầng ngoài chứa nước, có tác dụng làm mát dầu.

Đây là một phát minh vĩ đại, bởi lượng dầu thắp tiêu hao nhanh không phải vì bị đốt cháy nhiều, mà chủ yếu là do gặp nhiệt và bay hơi. Ngoài ra, bấc đèn được ngâm trong giấm cũng có thể duy trì mức nhiệt thấp, nước bao bên ngoài giúp dầu không tăng nhiệt.

Trong quá trình khai quật di tích Định Lăng thuộc Bắc Kinh, người ta cũng phát hiện thấy trong chính điện của lăng mộ này có một chiếc vại lớn bằng sứ men xanh đựng đầy dầu thắp và một chiếc bấc đèn.

Nhưng ít lâu sau khi lăng mộ được bịt kín, ngọn đèn này đã tắt lụi, bởi lăng mộ quá kín mít làm thiếu đi lượng không khí cần thiết để duy trì ngọn lửa của đèn...

Sau nhiều năm, bí ẩn về những ngọn đèn không tắt chưa hề được giải mã. Hậu thế vẫn miệt mài tìm kiếm lời giải cho những câu hỏi hãy còn bỏ ngỏ: "Liệu những ngọn đèn kia có phải là minh chứng rõ rệt cho trình độ khoa học kỹ thuật cực cao của người xưa?" và "Tổ tiên chúng ta đã phát minh ra chúng như thế nào?"...

Một vấn đề khác cũng được giới chuyên môn hết sức quan tâm, đó là, phải chăng người cổ đại đã rất thành thạo trong kỹ thuật chế tạo ra những ngọn đèn ngàn năm không tắt? Sự thực không hẳn là vậy, bởi mộ của dân thường thời đó không có thứ này, ngoại trừ mộ thất của những nhà giả kim, cho dù họ không thuộc tầng lớp giàu sang phú quý trong xã hội.

Vào năm 1610, người ta đã khai quật ngôi mộ của một nhà giả kim có tên là Los Cruz sau khi ông này qua đời được 120 năm. Trong mộ cũng có một ngọn đèn kỳ bí như vậy. Do đó, người ta ngờ rằng, chính những nhà giả kim và thợ đúc kim loại thời xưa là những người nắm rõ kỹ thuật chế tạo loại đèn ngàn năm không tắt này. Lẽ nào thứ ánh sáng huyền bí và "sống" cực bền bỉ ấy thực sự có mối tương liên với kim loại?

Một số người cho rằng, những ghi chép của các nước đủ để khẳng định sự tồn tại của những ngọn đèn ngàn năm không tắt, hoặc chí ít cũng là ngọn đèn có thời gian thắp sáng rất dài. Chỉ có điều, công nghệ để tạo nên chúng giờ đã thất truyền, khiến con người của xã hội hiện đại không thể lý giải về chúng.

Một quan điểm khác lại cho rằng, tuy có nhiều ghi chép, nhưng trên thực tế, con người chưa tận mắt trông thấy ngọn đèn kỳ lạ này. Thêm nữa, năng lượng để đèn thắp sáng hàng trăm, thậm chí hàng ngàn năm cũng trái ngược hoàn toàn với Định luật bảo toàn năng lượng được nhân loại công nhận.

Vì vậy, những ngọn đèn vĩnh cửu thực chất chỉ là sản phẩm thêu dệt, tưởng tượng của con người chứ không hề có thật. Lại thêm ý kiến rằng, có lẽ đây chỉ là kiểu đùa thông minh của người cổ đại...

Theo Kienthuc

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Cô gái chết đi sống lại 3 lần trải lòng về kinh nghiệm cận tử
13:50:26 12/04/2021
Cổ vật 'bạc mệnh' nhất lịch sử: Làm từ 3,5 tấn ngọc quý nhưng bị đem vào chùa muối dưa, 300 năm mới được giải cứu
14:39:21 13/04/2021
Vụ án có cú twist kỳ quái nhất: Người đàn ông thú nhận giết vợ mình, nhưng khám nghiệm tử thi lại chỉ ra một sự thật khiến y hối tiếc hơn bao giờ hết
14:35:57 13/04/2021
Phát hiện xác ướp người đàn ông 300 năm tuổi với bào thai dưới chân và câu chuyện phía sau
08:00:43 12/04/2021
NASA công bố hình ảnh ngoạn mục về khoảnh khắc "hấp hối" của thiên hà
11:01:00 12/04/2021
Kỳ lạ đàn cừu trăm con tạo thành vòng tròn bí ẩn
08:13:50 12/04/2021
Đoàn tụ với gia đình sau 10 năm nhờ cuộc gặp tình cờ ở khu mua sắm
08:19:16 13/04/2021
Ốc đảo cao cấp của các ‘đại gia’ Ả Rập trú dịch
17:37:05 12/04/2021
Tròn mắt kinh ngạc xem sâu bướm có mặt hình sọ người ghê sợ
08:09:30 12/04/2021
Cá sấu xuất hiện tràn lan ở Florida
08:22:11 13/04/2021

Thông tin đang nóng

Cặp đôi khó hiểu nhất showbiz Việt: Ly hôn, xóa hình xăm vẫn sống bên nhau, hẹn hò tình tứ
20:52:20 13/04/2021
Quách Ngọc Ngoan làm gì khi Phượng Chanel xác nhận tan vỡ?
20:24:38 13/04/2021
Mẹ chồng nghệ sĩ Việt Hương qua đời, hưởng thọ 80 tuổi
21:14:53 13/04/2021
HOT: Dịch vụ dọn nhà trai đẹp 6 múi từ “A đến Z” với giá 12 triệu khiến chị em rần rần
18:19:27 13/04/2021
Anh Đức lên tiếng làm rõ tin đã “cạch mặt” Ali Hoàng Dương, nói 1 câu đã thể hiện tình trạng hội bạn hiện tại
21:09:47 13/04/2021
Khoảnh khắc 5 thành viên của gia đình Hồ Ngọc Hà - Kim Lý tại Đà Lạt
22:20:28 13/04/2021
Ekip làm việc "bóc" nhan sắc của Hoa hậu Đặng Thu Thảo qua camera thường, chụp vội vài tấm mà vẫn xinh đến câm nín
18:24:00 13/04/2021
Bị đuổi khỏi showbiz, La Chí Tường kiếm sống bằng cách nào?
20:13:35 13/04/2021
HOT: Seo Ye Ji chính thức thừa nhận hẹn hò Kim Jung Hyun, phản bác cực căng vụ điều khiển bạn trai xa lánh Seohyun
19:52:12 13/04/2021
Thấy mâm cơm nằm chỏng chơ trên nền gạch, tôi gào lên hỏi tội vợ, nhưng bất ngờ mẹ lao ra cho ngay cái tát vào mặt
19:44:52 13/04/2021

Tin mới nhất

Kinh dị bút bi Nhật Bản trang trí bằng những con giun sống ký sinh

20:26:15 13/04/2021
Chiếc bút có ký sinh trùng giun sống trong đó là một trong những món quà lưu niệm gây sốc cho du khách Nhật Bản.  

Giết người rồi bán thi thể cho nhà giàu để hỏa táng

20:20:22 13/04/2021
Thủ phạm bắt cóc người đàn ông mắc hội chứng Down rồi nhét vào quan tài và đóng đinh lại. Ông ta bán thi thể nạn nhân cho một gia đình giàu có để đưa đi hỏa táng.

Gà trống thoát chết thần kỳ nhờ biết "nói tiếng người"

20:14:34 13/04/2021
Một con gà ở Thổ Nhĩ Kỳ đã thoát chết thần kỳ nhờ khả năng ngoại ngữ cực đỉnh. 

Thực hư cái chết bí ẩn của 2 con bò lạ sau khi UFO hình kim cương xuất hiện

20:11:33 13/04/2021
Điều kỳ lạ là một ngày sau khi UFO hình kim cương xuất hiện, xác chết của hai con bò sữa xuất hiện trong bụi cây gần đó. Không con nào có vết thương rõ ràng và cả hai thi thể đều bị bao phủ bởi bùn. 

Tìm thấy xác mực vua khổng lồ dài 2,4m gây ám ảnh

15:01:53 13/04/2021
Qua cân đo, con mực khổng lồ dài 2,4m, nặng hơn 106kg nên khi vận chuyển rất khó khăn, các nhân viên cũng làm việc rất tốn công tốn sức mới có thể nhét được những xúc tu của nó vào giá vận chuyển. 

Cô bé 5 tuổi lập kỷ lục thế giới về đọc sách

11:45:09 13/04/2021
Cô bé 5 tuổi lập kỷ lục thế giới khi đọc 36 cuốn sách không ngừng trong 105 phút. Điều này có nghĩa là cô bé đã đọc sách liên tục trong vòng ít nhất gần hai giờ đồng hồ. 

Nuôi heo làm thú cưng, đôi vợ chồng Anh khiến nhiều người 'sửng sốt'

09:46:21 13/04/2021
Người phụ nữ 24 tuổi ở Anh sẵn sàng ngủ chung giường với những chú heo nhỏ, cưng chiều hết mực, cho chúng ăn trái cây ngon, đồ ăn xịn.

Những địa danh nghe tên đã thấy đầy bi kịch không ai muốn ghé thăm

08:25:37 13/04/2021
Đảo thất vọng, bãi biển tàn sát ... là những địa danh nhiều du khách thừa nhận họ cảm thấy hết hy vọng khi nghe tên.

Leo vào chuồng voi ở sở thú để... gây ấn tượng với con gái

17:33:23 12/04/2021
Vì muốn gây ấn tượng với bạn gái, một người đàn ông tại Mỹ tìm cách leo vào chuồng voi ở sở thú nhưng đã bị ngăn chặn trước khi tiếp cận 2 con voi châu Phi.

Sự thật đằng sau thử thách chiên nước ngập dầu

17:27:31 12/04/2021
Các nhà khoa học cảnh báo nguy hiểm về thử thách chiên nước ngập trong dầu nóng đang trở thành xu hướng trên Tiktok  

Người đàn ông bị bắt ở UAE vì... chơi ma túy ở Las Vegas

10:58:16 12/04/2021
Bị cáo đối diện án tù lên đến 3 năm, sau khi sử dụng ma túy hợp pháp ở Mỹ trước khi đến UAE và xét nghiệm nước tiểu có ma túy khi đi khám bệnh.

Cận cảnh vùng đất có hàng triệu loài bướm độc đáo

08:03:33 12/04/2021
Đảo Rhodes của Hy Lạp là nơi sinh sống của hàng triệu loài bướm đêm đặc hữu bao phủ hầu hết mọi bề mặt trong những tháng mùa hè. Nơi đây được gọi là Thung lũng Petaloudes hay Thung lũng Bướm.

Bị phạt 30 ngày tù giam vì cố tình ho vào bệnh nhân ung thư

07:58:26 12/04/2021
Bà Debra Hunter bị phạt 30 ngày tù giam, 500 USD và 6 tháng quản chế vì hành hung và cố tình ho vào mặt bà Heather Sprague tại cửa hàng ở Florida, Mỹ.

Mạo danh tù nhân, 3 phụ nữ chiếm đoạt 1,2 triệu USD tiền cứu trợ Covid-19

18:50:12 11/04/2021
Bộ Tư pháp Mỹ cho biết 3 phụ nữ tại California lừa đảo để nhiều lần nhận trợ cấp thất nghiệp từ gói cứu trợ trong đại dịch Covid-19.

Đường phố chỉ rộng 50 cm hút khách du lịch ở châu Âu

18:41:26 11/04/2021
Con đường nhỏ Vinarna Certovka là một trong những điểm nhấn thu hút du khách khi tới thăm cộng hòa Czech.

Người đàn ông chết trong nhà, 9 năm sau thi thể mới được phát hiện

18:36:45 11/04/2021
Một người đàn ông qua đời trong căn hộ ở thành phố Oslo, Na Uy. Chín năm sau thi thể của ông mới được phát hiện, khi nhân viên bảo trì mở cửa căn hộ.

Thợ lặn săn lùng loài hàu hiếm ở vùng băng giá Thuỵ Điển

10:34:54 11/04/2021
Lotta Klemming quyết định từ bỏ sự nghiệp thời trang để theo đuổi nghề lặn hàu và chưa bao giờ cảm thấy hối hận.

Bé trai chào đời nặng 6,4kg, dài 61cm

10:31:06 11/04/2021
Người phụ nữ Australia tiết lộ về con trai khi mới sinh ra đã nặng 6,4 kg, dài 61cm.

Mổ bụng cá sấu 'quái vật', phát hiện lời giải cho nhiều vụ mất tích

10:11:30 11/04/2021
Một thợ săn ở Nam Carolina, Mỹ bắt được con cá sấu quái vật nặng hơn 200 kg. Khi con vật được mổ bụng, nhiều bí ẩn kéo dài hàng chục năm bất ngờ có lời giải.

Kỳ lạ dê đột biến sinh ra với khuôn mặt giống hệt người

10:07:43 11/04/2021
Sinh ra với khuôn mặt rất giống con người, con dê này đã khiến rất nhiều người dân tại Ấn Độ xôn xao, sợ hãi.

Có thể bạn quan tâm

Gun Gun Mobile mừng sinh nhật 2 tuổi, tặng ngay loạt Giftcode VIP cho anh em game thủ chung vui! 

Game online

10:31:32 11/04/2021
Trong suốt 2 năm qua, Gun Gun Mobile không ngừng phát triển, luôn luôn lắng nghe và tiếp nhận mọi đóng góp, ý kiến của game thủ để ngày một hoàn thiện, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và tuyệt vời nhất.

Thái Nguyên: Nữ sinh cấp 3 nghi bị nhóm bạn học hiếp dâm khi đang say rượu rồi quay clip tung lên mạng

Sự kiện nóng

14:08:11 12/04/2021
Sáng 12/4, nguồn tin từ một lãnh đạo xã Thanh Ninh (huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên) xác nhận, cơ quan Công an huyện Phú Bình đã vào cuộc điều tra vụ việc một nữ sinh cấp 3 trình báo bị nhóm bạn học hiếp dâm trong lúc say rượu tại ngôi...

Nghệ sĩ Đức Lang qua đời

Sao việt

08:27:42 13/04/2021
Theo chia sẻ từ gia đình, nghệ sĩ Đức Lang bị tiểu đường và nhiều căn bệnh tuổi già. Ông qua đời vào sáng 13/4.

Kẻ giết bé gái 13 tuổi rồi hiếp dâm đối mặt án tử hình

Pháp luật

20:26:01 12/04/2021
Giở trò sàm sỡ với bé gái 13 tuổi nhưng bị phản ứng, Võ Kim Phê đã đánh, bóp cổ cô bé đến bất động rồi hiếp dâm, sau đó đào hố cát chôn bé.

Dạy yoga quá có tâm trên sóng, nữ streamer gợi cảm bỗng chốc "quên nội y", khiến clip hút cả triệu view theo dõi

Netizen

14:07:49 12/04/2021
Yoga đang là mọt trong những bộ môn thể thao nhận được rất nhiều sự ưa chuộng từ phía các chị em phụ nữ, và đặc biệt, nó còn là một trong những nội dung khá mới lạ trên sóng livestream.

Honda City sắp có thêm phiên bản giá rẻ tại Việt Nam

Ôtô

19:55:41 11/04/2021
Dự kiến phiên bản thấp nhất Honda City E sẽ ra mắt ngay trong tháng 4/2021 với mức giá bán lẻ 499 triệu đồng...

Galaxy S20 FE 4G sử dụng chip Snapdragon 865+ sắp ra mắt 

Đồ 2-tek

05:41:49 11/04/2021
Thay vì dùng chip Exynos, Galaxy S20 FE 4G sẽ được trang bị Snapdragon 865 hấp dẫn hơn.

Những mạng xã hội cùng thời Yahoo 360° giờ ra sao? 

Thế giới số

05:51:15 11/04/2021
Một số đã bị khai tử, một số chuyển đổi và có những cái rất thành công khi Yahoo 360° tự bước hụt trên chính con đường trải đầy hoa hồng của mình.

Kang Sora bất ngờ xuất hiện trong phim điện ảnh mới của Kang Ha Neul - Chun Woo Hee

Phim châu á

16:41:50 13/04/2021
Kang Sora sẽ có màn xuất hiện đặc biệt trong bộ phim sắp trình làng Story of You and the Rain do Kang Ha Neul - Chun Woo Hee đóng chính.

Đang ăn chè trên phố thì gặp người yêu cũ, anh lập tức rút 2 tờ 500 ngàn đưa tôi kèm đề nghị điêu đứng

Tâm sự

06:24:48 11/04/2021
Khoảnh khắc Trọng đưa tôi tờ tiền, tôi thực sự bối rối...

Hướng dẫn bạn cách làm giò heo giả cầy thơm nức mũi

Ẩm thực

12:13:48 11/04/2021
Để chế biến món giò heo giả cầy ngon đúng vị các bạn cần đặc biệt chú ý lúc ướp thịt. Hãy cùng PasGo xem cách làm giò heo giả cầy như thế nào dưới đây nha.

Song Hye Kyo đẹp đến mức "team qua đường" không dìm nổi, vợ cũ Song Joong Ki nói 1 điều khiến fan vừa nể vừa lo

Hậu trường phim

13:50:56 11/04/2021
Netizen Hàn tiếp tục tung ra loạt ảnh của Song Hye Kyo ở buổi ghi hình phim Now, We Are Breaking Up.

Hai con chó nhà cắn chết người mẹ, nguyên nhân khiến mọi người bất ngờ

Thế giới

18:20:43 11/04/2021
Người phụ nữ ở Anh đã bị 2 con chó bull nuôi trong nhà cắn chết. Cả 2 con chó đều có kích thước lớn. Vụ việc xảy ra sau khi cô có cuộc tranh cãi lớn tiếng với con gái.

3 con giáp được thần linh phù hộ, cuộc đời hưởng trọn may mắn, giàu sang

Trắc nghiệm

19:02:25 11/04/2021
Những con giáp này may mắn có phúc phần hơn người, được thần linh phù hộ nên cuộc đời rất giàu sang.

Kẻ cả không có scandal vào khách sạn với "tiểu tam", Lưu Khải Uy - Dương Mịch cũng sẽ "toang" vì 1 lý do

Sao châu á

20:09:22 11/04/2021
Scandal ngoại tình rùm beng của Lưu Khải Uy năm xưa bất ngờ bị đào lại, netizen réo tên Dương Mịch.