Đòi vợ sắp cưới phải trích nửa lương hàng tháng “phụng dưỡng” cho nhân tình và con riêng của bố mình, gã bạn trai bị “vả” thẳng mặt và cái kết!

“Tôi bảo rằng từ từ tính, túng thiếu thì dùng đồ hồi môn khi cưới. Nếu cô ấy tiếc quà nhà ngoại thì dùng quà bên nội trước. Thế nhưng người yêu tôi vẫn bực bội không chịu”, người đàn ông chia sẻ.

Nhiều người đàn ông gia trưởng và áp đặt người yêu , vợ mình phải làm những điều chẳng chấp nhận được. Như câu chuyện dưới đây cũng thế. Ai đọc xong cũng thấy phẫn nộ thay. Chuyện như sau:

Tôi là nam 27 tuổi, mới độc thân. Tôi không giỏi văn chương nhưng câu chuyện của tôi tôi rất muốn kể, vì nó khiến tôi suy sụp và thất vọng rất nhiều. Tôi quen và yêu người yêu được 4 năm, trong suốt thời gian đó không hề làm gì có lỗi với cô ấy cả.

Tôi thậm chí đã tính đến chuyện năm tới cưới hỏi vì cô ấy cũng đã 26 tuổi, nói vậy để mọi người hiểu tôi yêu nghiêm túc thật lòng. Hôm giữa tháng tôi có nói với mẹ về việc dự tính đám cưới, mẹ tôi nói đến chuyện phải cho cô ấy biết chuyện nhà mình. Nếu tôi không nói, mẹ tôi sẽ tự nói ra.

Chuyện mẹ tôi nói là việc gia đình tôi. Bố tôi có một đứa con trai ngoài giá thú 7 tuổi, hiện đang sống với mẹ nó ở tỉnh khác. Trước đây bố tôi làm lái xe riêng cho một ông doanh nghiệp nên thường xuyên đi công tác cùng ông ấy, trong một lần như vậy thì có mẹ con đứa em tôi.

Đòi vợ sắp cưới phải trích nửa lương hàng tháng phụng dưỡng cho nhân tình và con riêng của bố mình, gã bạn trai bị vả thẳng mặt và cái kết! - Hình 1

Bài viết được đăng tải.

Thật ra gia đình tôi không biết chuyện vì làm nghề của bố tôi phải đi xa ngắn ngày dài ngày là bình thường. Từ khi ông chủ kia mất vì bệnh thì bố tôi nghỉ làm ở nhà, lương hưu dư giả nên thấy ông thỉnh thoảng đi xa thăm bạn bè họ hàng nhà tôi cũng không thắc mắc.

Đến giữa năm ngoái, bố tôi bị phát hiện bệnh dạ dày nặng, chữa mấy tháng chữa khỏi được nhưng tiền lương hưu, tiền mọi người cho đội nón đi hết.

Lúc đó bố mới thú nhận với ba mẹ con tôi là ông còn một gia đình nữa, trước đây ông lo được cho họ vì ông đã mở cho cô kia một quán cà phê, mỗi tháng hỗ trợ tiền thêm cho đứa nhỏ, nhưng bây giờ ông quá khó khăn nên nhận lỗi để cả nhà xem có giúp được không.

Tất nhiên cả nhà tôi phản đối, nhất là mẹ tôi. Thực ra tôi cũng thông cảm với lý lẽ mẹ đưa ra, là hồi trước bố tôi đi làm tháng chỉ gửi về cho mẹ 5 triệu lo cho anh em tôi. Sau tôi lên đại học mới tăng lên 8 triệu, lấy lý do ở quê chi tiêu ít, mẹ tôi vẫn gồng gánh buôn bán cho anh em tôi ăn học đầy đủ.

Bố bao năm chi li cũng chả tiết kiệm được đồng nào dồn hết cho cô kia, thêm nữa mẹ không nói tôi cũng biết là phụ nữ thường ích kỷ, không ai muốn gửi tiền cho tình địch bao giờ.

Em tôi thì là con gái nên ủng hộ mẹ. Chỉ còn mình tôi, tôi thương mẹ cũng thương bố, mà đứa bé kia dù sao vẫn là em cùng cha của tôi, tôi cũng không bỏ kệ nó được. Bố tôi cũng nói chuyện với tôi rồi, ông bảo:

‘Trước bố gửi mỗi tháng 12 triệu. Giờ nếu con gửi thì gửi tháng 7-8 triệu thôi, trước mắt tầm đấy đủ lo cho em Kem còn sau nó cần học hành gì hơn thì bố con mình tính sau’.

Lương tôi tầm 12 triệu, tôi tính nếu lấy vợ xong có thể hai vợ chồng góp mỗi đứa 4 triệu cũng không nhiều. Mẹ giục nên tối chủ nhật đó lên Hà Nội đi cà phê tôi có nói chuyện hết. Cô ấy không bằng lòng bảo rằng không muốn chia tiền nuôi con riêng của bố. 4 triệu hàng tháng là nửa lương cô ấy, còn tiền thuê nhà, sinh hoạt, chi tiêu riêng, dành sinh con đẻ cái.

Tôi bảo rằng từ từ tính, túng thiếu thì dùng đồ hồi môn khi cưới. Nếu cô ấy tiếc quà nhà ngoại thì dùng quà bên nội trước. Thế nhưng người yêu tôi vẫn bực bội không chịu. Tôi nói thẳng luôn:

‘Em phải nghĩ cho anh với chứ. Mẹ anh là vợ mẹ anh ích kỷ đã đành, em là phận làm con không được phép đánh giá bố mẹ như thế. Mà đàn ông, lỡ làm ra thì phải chịu trách nhiệm, mình báo hiếu bố thì có gì sai mà em tính toán nhở?’.

Nghe xong mấy câu đấy, người yêu tôi mặt lạnh tanh đốp chát lại luôn:

‘Em không đồng ý góp tiền. Bố mẹ em, bố mẹ anh mới là những người em đặt mục tiêu phụng dưỡng lo toan, sau con cái chúng ta, chứ không phải ‘người thứ ba’.

Mà bố anh cũng gom tiền mở hẳn cho quán cà phê rồi, đến lúc bố anh không chịu trách nhiệm được nữa thì cố mà làm ăn chứ đòi hỏi gì người không làm mà phải chịu trách nhiệm.

Còn anh nói sai rồi, bên nhà anh chưa đi lại, chưa hỏi han gì nhà em mà lại bảo em là phận dâu con nhà anh? Em thì cũng không dám nhận đâu, em quý mẹ anh nhưng em không đáp ứng được yêu cầu của bố con anh, anh tìm người khác đi’.

Đòi vợ sắp cưới phải trích nửa lương hàng tháng phụng dưỡng cho nhân tình và con riêng của bố mình, gã bạn trai bị vả thẳng mặt và cái kết! - Hình 2

Ảnh minh họa.

Một phát cô ấy chia tay ngay và luôn không đắn đo, về hủy kết bạn xóa liên lạc, gỡ trạng thái quá dứt khoát. Nửa tháng trời tôi năn nỉ cô không xiêu lòng, dứt khoát là bỏ.

Đây không phải lần đầu tôi chia tay, nhưng chưa bao giờ tôi có cảm giác bị phản bội lòng tin thế này, vì tôi luôn nghĩ em sẽ khác.

Bố tôi đã bảo: ‘Coi như không có duyên, nhưng phải nhớ người không ở cạnh con lúc khó khăn thì cũng không có tư cách đứng bên con lúc con phú quý’.

Cười nhạt thật sự, 4 năm yêu nhau không bằng mấy triệu, vậy em có hiểu nổi chân lý này không?”.

Đọc xong câu chuyện ai nấy đều cảm thấy phẫn nộ với những lí lẽ và suy nghĩ từ chính ông bố của bạn trai và cả bản thân anh ta nữa. Người bố phản bội vợ, có nhân tình rồi sinh ra con phải nuôi. Đó là sự lừa dối trong nhiều năm. Bây giờ khi ốm yếu, ông lại muốn con cái mình phải có trách nhiệm.

Anh con trai lại muốn người yêu – vợ tương lai phải có nghĩa vụ cùng mình làm việc đó. Đương nhiên chắc chắn chẳng cô gái nào muốn bỏ tiền cho mục đích như thế hết cả. Cách giải quyết dứt khoát của cô cũng khiến mọi người thấy hài lòng. Cưới người như thế này về thì cũng chẳng thể nào hạnh phúc nổi với tư tưởng lạ lùng của anh ta.

Nhà gái thách cưới lễ đen 10 triệu nhưng nhà trai phản đối, đến ngày ăn hỏi chú rể "chơi lớn" khiến cả 2 họ bàng hoàng, cô dâu quyết hủy hôn

"Đúng lịch sáng qua là lễ ăn hỏi của chúng em, 9h sáng đoàn nhà trai tới chỉ mang duy nhất 1 tráp nhỏ...", cô gái tâm sự.

Khi yêu cô gái nào cũng mong chờ tới ngày được cùng người đàn ông mình yêu về sống chung 1 nhà để sớm tối bên nhau. Tuy nhiên cũng chính trong thời khắc quan trọng này lại thường xảy ra những tình huống không ngờ nhưng lại vô tình giúp đôi bên hiểu thấu được bản chất thật của đối phương. Giống như nội dung một câu chuyện mới được chia sẻ trên mạng xã hội dưới đây chẳng hạn.

Câu chuyện như sau: "Em với T. sống chung được gần 1 năm, cách đây hơn tháng em dính bầu. Đúng như những gì đã hứa, em có thai T. liền dẫn về xin cưới ngay. Vì chuyện tình cảm của hai đứa bố mẹ đôi bên đều biết nên mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ.

Nhà gái thách cưới lễ đen 10 triệu nhưng nhà trai phản đối, đến ngày ăn hỏi chú rể chơi lớn khiến cả 2 họ bàng hoàng, cô dâu quyết hủy hôn - Hình 1

Bài chia sẻ của cô gái

Hôm thứ 7 tuần vừa rồi T. đưa bố mẹ tới nhà em nói chuyện người lớn, bàn bạc vấn để cưới hỏi. Nhà em nói rõ quê em có tục thách cưới, ngoài những lễ thường lệ ra thì nhà trai phải bỏ phong bì lễ đen 1 khoản mới được đón dâu. Bố mẹ em chỉ thách cưới 10 triệu gọi là đủ thủ tục, đẹp mặt với họ hàng. Vậy nhưng vừa nghe tới khoản này, nhà T. tỏ thái độ không vui. Lúc về bố mẹ anh chỉ nói rằng sẽ chuẩn bị lễ ăn hỏi chu đáo theo điều kiện gia đình.

Ngay tối ấy, T. nhắn tin nói chuyện với em bằng giọng trách móc nói rằng phía nhà em thách cưới như thế là đòi hỏi thái quá. Em cũng nhẹ nhàng giải thích đó là phong tục, với lại thực sự khoản thách cưới bố mẹ yêu cầu cũng không phải là cao trong khi nhà T. kinh doanh buôn bán rất có điều kiện. Vậy nhưng T. vẫn một mực bảo cưới hỏi là việc của hai đứa, không việc gì phải làm theo phong trào.

Nhắn đi nhắn lại, đôi co mãi về sau T. nói thôi để tự anh tính. Đúng lịch sáng qua là lễ ăn hỏi của chúng em, 9h sáng đoàn nhà trai tới lại chỉ mang duy nhất 1 tráp nhỏ trong bỏ gọn phong bì 10 triệu, ngoài ra không mang thêm bất cứ lễ nào, trầu cau, rượu thuốc đều không có khiến bố mẹ em cứ ngẩn người không hiểu sao nhà trai lại làm vậy.

Mời thông gia tương lai vào nhà uống nước nói chuyện, bố em vẫn nhẫn nhịn nhẹ nhàng hỏi tại sao hôm trước hai bên đã thống nhất ngày ăn hỏi nhà trai sẽ dẫn 5 lễ với 1 khoản thách cưới, sao nay lại chỉ dẫn có 1 như vậy. Bất ngờ T. đứng bên lên tiếng trả lời thay bố mẹ rằng: 'Nhà con đồng ý dẫn 5 lễ là khi không có cái khoản lễ đen thách cưới kia. Tự nhiên 2 bác lại đòi hỏi lễ đen lễ đỏ như vậy, nhà cháu không có đủ tài chính để lo nhiều như thế nên quyết định dồn vào 1 cái phong bì thách cưới là đủ. Hai bác đồng ý thì gả con gái, không thì thôi, tùy nhà bác chọn lựa. Nói thẳng ra, con gái bác cũng chửa ễnh ra rồi, gặp phải cháu tử tế mới cưới cho chứ phải người khác, họ không cưới thì nhà bác làm gì được. Vậy mà bác còn bày đặt thách với đố khác gì bán con gái đâu'.

Cả nhà em sững sờ vì không thể tin nổi chính miệng T. lại có thể nói ra những lời tính toán, bạc tình ấy. Bố mẹ em thất vọng quá cứ lặng người hết nhìn con rể tương lai lại quay sang nhìn con gái. Bố đỏ mặt định lên tiếng nhưng em kéo tay ông giữ lại để tự mình trả lời: 'Tôi chưa từng mang cái thai trong bụng ra ép anh cưới nên anh đừng bao giờ lấy nó làm ý do để mặc cả chuyện cưới hỏi với nhà tôi. Thực ra điều tôi cần không phải là anh mang đủ 5 lễ hay 10 lễ xin dâu mà tôi cần một người chồng đạo đức, đủ yêu thương, tôn trọng vợ. Con tôi cũng cần một người cha tử tế còn không mình tôi có thể nuôi nó khôn lớn, trưởng thành mà không cần tới anh.

Tiếc rằng tới giờ phút này tôi mới nhận ra bản chất con người thật của anh. Tuy có chút muộn màng nhưng xem ra tôi vẫn còn may chán vì chưa ký vào giấy đăng ký kết hôn làm vợ chồng với anh'.

Nhà gái thách cưới lễ đen 10 triệu nhưng nhà trai phản đối, đến ngày ăn hỏi chú rể chơi lớn khiến cả 2 họ bàng hoàng, cô dâu quyết hủy hôn - Hình 2

Ảnh minh họa

Em tuyên bố hủy hôn ngay lúc ấy, bố mẹ em cũng ủng hộ với quyết định của con gái. Họ nói rằng biết lấy T. em sẽ chẳng có tương lai thì thà buông bỏ sớm tránh khổ cả đời".

Câu chuyện của cô gái được nhiều người đồng cảm song cũng có người phản đối vì thời buổi này còn nặng nề hủ tục thách cưới. Nhưng điều đáng nói là thái độ của chú rể. Anh ta thốt ra những lời quá cạn tình với người mình yêu. Tình yêu chỉ có thể đơm bông kết trái hạnh phúc khi đôi bên thật sự thấu hiểu và trân trọng đối phương.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip: Bắt quả tang ông chú nằm cafe võng đối diện trường THCS chụp hình nữ sinh rồi zoom xem vòng 3 từng em01:35Rich kid đi xe Porsche, theo trường học phí 730 triệu: 14 tuổi làm "chủ tịch", đáp trả cực căng khi bị chê "ăn bám gia đình"01:00Người phụ nữ trung niên la hét, giãy nảy khi bị nhân viên thẩm mỹ viện nạt nộ: “Tui không có đẹp, giờ nhìn tui như con quỷ nè”00:50Bị công an giữ xe, người phụ nữ la hét chửi bới rồi thách thức: "Biết tao là ai không?"01:22Bị fan đòi tẩy chay vì ăn bàn chân gấu, Quỳnh Trần JP lên tiếng: Làm YouTube nên muốn có video độc lạ!09:34Video cậu bé H'Mông ăn cơm với nước lã đun sôi giúp Siêu Tài Năng Nhí đánh chiếm top trending18:32Nhờ con hẹn gặp cô giáo để nói chuyện, ai ngờ con gái truyền đạt lại bằng 1 câu khiến bố ngượng chín mặt00:41Con dâu sinh năm 96 của "bà chủ Đại Nam" Phương Hằng khoá Facebook sau lễ đính hôn ngập kim cương00:48Clip: Đâm vào đuôi ô tô, 2 nữ sinh lăn ra giữa đường rồi tiếp tục bị xe cán qua khiến nhiều người lạnh gáy00:13Loạt phát ngôn gây tranh cãi của chủ kênh "Hà Nội Phố": Cố tỏ ra hài hước nhưng lại quá thiếu kiến thức, gây phản cảm02:08Rụng rời khoảnh khắc nữ sinh đi xe máy bị ô tô tông trực diện rồi cuốn vào gầm xe, xem clip hiện trường vẫn khó xác định đúng sai00:36Bé nào cũng tập trung cao độ như đang xem hoạt hình, khi máy quay lia về phía cô giáo thì mọi người mới vỡ òa vì cô làm động tác "cực nhây"00:16Bỏ 400k đồng mua được 1 quả sầu riêng, cô gái "sầu thúi ruột" khi bổ ra nhìn thấy thứ bên trong00:34Chở khách nữ chạy xuyên đêm, khi tới nơi tài xế nhận câu nói điếng người: "Không có tiền, muốn làm gì thì làm"02:10Tài xế đỗ xe bên đường rồi biến mất khó hiểu, các phương tiện xếp hàng dài gần 5km chờ đợi01:03Cindy Lư bị “bóc” từng khiến Hoài Lâm và Hoài Linh từ mặt, lộ bí mật giấu kín suốt chín năm?03:14Chàng trai Việt chế Bugatti Chiron bằng đất sét gây sốt báo ngoại39:20"Né" đèo Bảo Lộc, có một con đường rời Đà Lạt vừa thoáng lại vừa đẹp00:46Du khách quốc tế "phát cuồng" trước cảnh hoa sen bạt ngàn ở một địa điểm nổi tiếng của Việt Nam00:16"Học đòi" đi thưởng thức sushi kiểu nhà giàu, thanh niên để mất ngay miếng ăn khi vừa đưa tới miệng00:12

Tiêu điểm

Bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục réo gọi Hoài Linh: 'Ngồi giám khảo Thách thức danh hài là thách thức cộng đồng'
09:23:13 06/05/2021
Nóng MXH: Bắt quả tang vợ đang ngủ với trai lạ ở phòng trọ, chồng quỳ sụp xuống nền nhà và màn "đối mặt cân não"
08:37:10 06/05/2021
Luôn tự nhận mình đẹp, doanh nhân Nguyễn Phương Hằng liệu có "lép vế" khi đứng cạnh bà sui trong lễ đính hôn của con trai?
15:11:58 05/05/2021
Con dâu bà Phương Hằng: Học tại trường tư thục nổi tiếng ở TP.HCM, danh sách bạn bè toàn nhân vật showbiz đình đám
23:05:48 05/05/2021
Chứng minh rằng mình không mặc quần trên sóng, nữ streamer xinh đẹp nhận án "bay kênh" đầy bẽ bàng
16:57:34 05/05/2021
Huyền thoại tài phiệt mua 30 chiếc Rolls-Royce hơn 460 tỷ, cưng vợ siêu mẫu kém 30 tuổi như bà hoàng và cái kết bất ngờ vì vỡ nợ
06:13:58 06/05/2021
Con dâu bà Phương Hằng và ông Dũng "lò vôi" chỉ trong vài năm nhan sắc thăng hạn nhanh chóng mặt, có nhiều nét giống mẹ chồng đến không ngờ!
23:14:13 05/05/2021
Sau khi hỏi vợ cho con, bà chủ Đại Nam livestream gửi lời “khẩn cầu” Hoài Linh, mong mỏi nghệ sĩ này lên tiếng sau loạt lùm xùm
05:46:39 06/05/2021
Vô tình thấy 1 cái hang trong lúc đi du lịch, tò mò chui vào trong, cảnh tượng nhìn thấy khiến người đàn ông bỏ chạy thục mạng
17:32:50 06/05/2021
Clip: Cận cảnh nhan sắc con dâu đại gia Phương Hằng, liệu có "lấp lánh" hơn loạt kim cương mẹ chồng đang đeo?
08:25:47 06/05/2021

Thông tin đang nóng

Tối 6/5, 60 ca mắc mới Covid-19, 56 trường hợp lây nhiễm cộng đồng
20:13:36 06/05/2021
Bàn chuyện ly hôn, vợ chồng Đặng Thu Thảo khiến showbiz dậy sóng
21:01:18 06/05/2021
Nghệ An ghi nhận ca dương tính SARS-CoV-2 đầu tiên
22:23:29 06/05/2021
Ca COVID-19 ở Hà Tĩnh giấu chuyện đi nhậu và hát karaoke
19:05:11 06/05/2021
Minh Hằng hội ngộ Lương Mạnh Hải sau 7 năm, netizen Việt lại tiếc nuối nhan sắc hồi còn tự nhiên chưa đơ cứng
17:56:27 06/05/2021
Nửa đêm điện thoại chồng đổ chuông, tôi vội bắt máy và sốc khi nghe đầu dây bên kia đang gào khóc cầu cứu
17:39:20 06/05/2021
Háo hức đi Sa Pa với bạn trai, tôi khóc nghẹn khi phát hiện bí mật động trời trong chiếc iPad
17:41:36 06/05/2021
Đi nhậu về khuya, tôi giật mình thảng thốt khi thấy vợ ngồi thu mình trong góc tối, tay cầm lon bia
19:11:39 06/05/2021
Thúy Nga tiết lộ Kim Ngân nhớ lại nhiều chuyện quá khứ, sẽ sớm tỉnh như xưa
20:56:03 06/05/2021
Cô giáo Ninh Bình tiếp xúc với ca F0, nhiều học sinh mầm non phải nghỉ học
19:44:09 06/05/2021

Tin mới nhất

Cặp đôi đãi khách ăn chay, phóng sanh ngay tại đám cưới

23:11:11 06/05/2021
Mới đây, đoạn clip ghi lại 1 đám cưới ăn toàn đồ chay và có nghi thức phóng sinh được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người chú ý.

Không chỉ Bill Gates, nhiều tỷ phú giàu có khác cũng đã ly hôn vợ

23:08:30 06/05/2021
Những ngày qua, vụ ly hôn sau 27 năm mặn nồng của cha đẻ Microsoft và vợ đang là tin tức gây chấn động toàn cầu, được dân tình thi nhau bàn tán sôi nổi trên khắp các diễn đàn.

Gọi xe ôm công nghệ sau buổi phỏng vấn, cô gái bất ngờ với hành động "khó tin" từ bác tài xế

22:38:53 06/05/2021
Chia sẻ trên group Cháo Hành miễn phí, câu chuyện dưới đây đã nhận được nhiều sự chú ý của người đọc.

CSGT Tân Sơn Nhất xin lỗi, trả bằng lái cho người tố đại úy không chứng minh được lỗi

22:08:51 06/05/2021
Tối 6.5, anh Hồ Nhật Trường (34 tuổi, ngụ Q.12, TP.HCM) - người tố cáo CSGT Tân Sơn Nhất giữ giấy tờ mà không chứng minh được lỗi vi phạm cho biết CSGT đã trả lại anh bằng lái, cà vẹt xe và xin lỗi.

Nhiều người thắc mắc gói bim bim phồng rõ to liệu có chứa đúng lượng đồ ăn như ghi trên bao bì, một lần cân thử này sẽ làm sáng tỏ tất cả

21:53:45 06/05/2021
Một món ăn khá quen thuộc với tất cả mọi người nhưng sự bí ẩn bên trong nó thì không phải ai cũng biết.

Chuyện chưa kể về cách Jeff Bezos vượt qua cơn bão truyền thông trong khủng hoảng bỏ vợ, theo bồ

21:48:43 06/05/2021
Một cuốn sách mới vừa viết về Jeff Bezos và quãng thời gian ông trở thành tâm điểm của những lời đàm tiếu khi chi tay người vợ từ nhiều năm gắn bó và công khai yêu đương với một phụ nữ khác.

Bị hiểu nhầm là "cởi 100%", nữ streamer số nhọ bị fan quá khích chèo kéo làm công việc 18+ ngay trên sóng

21:39:06 06/05/2021
Với sự phát triển của nghề streamer, không ít người sẵn sàng làm đủ mọi chiêu trò trên sóng để câu view, donate.

14 tuổi nặng 180kg, cậu nhóc ăn gấp 7 lần người bình thường, phụ huynh phải lên YouTube cầu viện "cứu trợ"

21:33:25 06/05/2021
Ở thời điểm hiện tại, béo phì đã trở thành một trong những căn bệnh mà rất nhiều bậc phụ huynh phải quan tâm.

Lời chia sẻ của ông bố có con chết giữa đại dịch vì một lý do khiến các bậc phụ huynh giật mình lo sợ

21:31:36 06/05/2021
Hayden Hunstable (12 tuổi) là một cậu bé tốt bụng, cũng là một trong những ban cán sự mẫu mực của lớp.

Lộ hình ảnh nơi hẹn hò riêng tư hàng năm của tỷ phú Bill Gates và lý do thực sự khiến ông gọi điện cho bạn gái cũ trước khi kết hôn

21:05:54 06/05/2021
Những hình ảnh về nơi hẹn hò của tỷ phú Bill Gates với bạn gái cũ hàng năm đã được truyền thông Mỹ đăng tải.

Startup Việt làm giày từ bã cà phê được Forbes vinh danh nói gì khi bị tố bóc lột, huỷ hợp đồng dồn đồng hương vào đường cùng?

21:04:38 06/05/2021
Phía dưới bài đăng của người tố, Rens Original đã nhận về rất nhiều bình luận tiêu cực từ chính cộng đồng người Việt trẻ ở Phần Lan.

CĐM "phát hãi" với nhân vật cô gái váy đỏ đứng bốt điện thoại trong phim Nhật Bản, nhìn cái mặt đã muốn "ói"

21:00:04 06/05/2021
Cô gái váy đỏ đứng bốt điện thoại trong series Torihada đã khiến nhiều người bị ám ảnh sau khi xem phim.

Meghan Markle dính nghi án đạo nhái cho cuốn sách đầu tay sắp xuất bản, bị chỉ trích vì trục lợi từ tước hiệu hoàng gia

20:58:53 06/05/2021
Việc Meghan Markle ra sách thiếu nhi đầu tay đã trở thành chủ đề bị mọi người chế nhạo và chỉ trích không tiếc lời.

Mất chó cưng, ông nội như người mất hồn tìm kiếm khắp nơi và giây phút hội ngộ đầy nghẹn ngào

20:57:31 06/05/2021
Coi thú cưng như một người bạn suốt 7 năm vậy mà suýt chút nữa ông cụ đã chẳng gặp lại được nó.

Bị cho là lý do khiến vợ chồng Bill Gates ly dị, nữ phiên dịch viên Trung Quốc chính thức lên tiếng

20:36:24 06/05/2021
Nữ phiên dịch viên xinh đẹp này đang làm việc cho Quỹ Bill & Melinda Gates, nhưng với việc tuyên bố ly hôn của cặp đôi, cô gái bỗng dưng bị réo tên.

Hơn chục năm ăn mọi thứ về quả óc chó, đây là lần đầu tiên thấy hình thù quả óc chó tươi là như thế nào, không biết dễ mắc sai lầm như chơi

18:48:26 06/05/2021
Hình ảnh khác lạ lúc còn xanh của loại quả lấy hạt quen thuộc này khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ.

Quay video trải nghiệm kinh hãi khi ngồi trên xe của tài xế ngủ gật, mẹ trẻ bị chỉ trích dữ dội

18:45:37 06/05/2021
Cả đoạn đường về nhà, người mẹ trẻ liên tục la mắng con để tài xế giật mình không chìm vào giấc ngủ.

Rich kid RMIT sinh năm 2000 bước vào đại chiến bikini, bắt luôn trend "đọ" vòng 3 đang hot

17:34:25 06/05/2021
Vóc dáng mảnh mai nhưng vẫn cân đối vòng nào ra vòng nấy của Thảo Trinh đã khiến dân tình phải thả tim tới tấp.

Làm thử thách kiểm tra "phản ứng" của các cô gái xinh đẹp trước dàn trai 6 múi, YouTuber gặp vô số chỉ trích, gạch đá

17:31:40 06/05/2021
Thử thách có phần kỳ quặc này của anh chàng YouTuber nhận phải khá nhiều ý kiến trái chiều.

Soi gái xinh "tình tứ" với AS Mobile, nam streamer đã có động thái “thả thính”

17:30:23 06/05/2021
Không chỉ đóng cặp trong MV với nhau, nam streamer Free Fire từng dành nhiều lời khen ngọt ngào cho cô nàng.

Gái xinh nấu ăn có tâm, bạn trai tăng một mạch 7kg

17:28:38 06/05/2021
Hạ Vy (20 tuổi) - chủ nhân của những hộp cơm này cho biết hiện tại đã phải bớt tinh bột trong hộp cơm để bạn trai giảm cân.

Chuyện thật như đùa: Khách ăn xong vác luôn ghế ngồi trẻ em đem về, nhân viên mếu máo góp tiền đền oan

17:26:46 06/05/2021
Mới đây trong một hội nhóm Sài Gòn xuất hiện vụ việc phản ánh ý thức kém của thực khách khi đi ăn nhà hàng khiến các thành viên dở khóc dở cười. Nguyên văn vụ việc xảy ra vào ngày 30/4 vừa qua như sau:

Bà Phương Hằng tiết lộ lý do gọi tên nghệ sĩ

17:02:24 06/05/2021
Bà Hằng thừa nhận nhắc đến giới nghệ sĩ bởi bà không muốn vụ việc mình tố ông Võ Hoàng Yên bị mọi người lãng quên nhanh chóng.

Con trai lập tài khoản giúp mẹ bán ảnh để kiếm thêm thu nhập

16:19:34 06/05/2021
Những bức ảnh nóng bỏng và quyến rũ của người mẹ đã giúp 2 mẹ con kiếm được một số tiền lớn.

Hàng nghìn người Ấn Độ tụ tập cầu nguyện mong Covid-19 sớm kết thúc

16:17:44 06/05/2021
Theo Dân Trí dẫn nguồn từ Newsweek cho biết, vào hôm 3/5 vừa qua, một hoạt động cầu nguyện đã diễn ra tại thành phố Sanand, bang Gujara, Ấn Độ.

Ông chồng giấu lương cả năm, bí mật tiết kiệm nhét heo mua nhà tặng vợ

16:17:23 06/05/2021
Từ lâu, nuôi heo đất là phương thức được nhiều người lựa chọn để tiết kiệm. Sau một thời gian dài chăm bẵm, tích cóp, tới lúc mổ lợn cũng là giây phút họ háo hức và mong chờ nhất.

Nữ sinh Đắk Lắk bị trêu cưỡi voi đi học: “Voi còn gắn biển số nhé”

16:11:38 06/05/2021
Nhắc đến vùng đất Đắk Lắk - Tây Nguyên, nhiều người vẫn nghĩ nơi đây là khu vực hoang sơ, phương tiện di chuyển chính thì lại là những chú voi to lớn.

Có thể bạn quan tâm

Mason Mount: "Kaka của Chelsea" và khát vọng tiếp bước John Terry

Bóng đá thế giới

23:38:43 06/05/2021
Mason Mount được ví là Kaka mới của Chelsea, và anh xem huyền thoại John Terry như mục tiêu để làm động lực vươn lên.

Đại gia Đức An: 'Mong Ngọc Thúy thức tỉnh'

Phỏng vấn sao

23:36:30 06/05/2021
Một lần nữa, đại gia Đức An bày tỏ mong muốn thỏa hiệp với siêu mẫu Ngọc Thúy để cùng cô trao toàn bộ tài sản đang tranh chấp cho hai con.

Ca COVID-19 ở Thanh Hóa có tiếp xúc chuyên gia Trung Quốc

Sự kiện nóng

23:33:14 06/05/2021
Đêm 6-5, ông Lương Ngọc Trương - giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Thanh Hóa - cho biết ca mắc COVID-19 (BN 3091) của tỉnh này từng tiếp xúc gần với 5 chuyên gia Trung Quốc gây ra ổ dịch ở Vĩnh Phúc.

Nhiều lần bị soi viết sai, nay có cơ hội Sơn Tùng liền đóng vai “cảnh sát chính tả” bắt lỗi lại luôn

Sao việt

23:31:32 06/05/2021
Bình luận hóm hỉnh của cảnh sát chính tả Sơn Tùng làm cho người hâm mộ không khỏi thích thú.

Noel Anthony Clarke bị “tố” quấy rối 27 phụ nữ, sự nghiệp tuột dốc không phanh

Sao âu mỹ

23:19:55 06/05/2021
Noel Anthony Clarke sinh năm 1975, là diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn kiêm tác giả truyện tranh người Anh. Nổi lên nhờ vào vai Mickey Smith trong Doctor Who, anh tiếp tục gặt hái thành công với nhân vật Sam ở các phim Kidulthood, Adu...

Cảnh côi cút của trẻ em Ấn Độ giữa vực thẳm Covid-19

Thế giới

23:19:55 06/05/2021
Nhiều trẻ em Ấn Độ phải chịu cảnh đói khát, thậm chí mồ côi, sau khi bố mẹ rơi vào tình trạng nghiêm trọng hoặc qua đời vì Covid-19.

TP HCM cách ly người đến từ 13 điểm có Covid ở Sapa

Đời sống

23:04:55 06/05/2021
HCDC bổ sung thêm 13 địa điểm ở Lào Cai và một chuyến xe, một chuyến bay có Covid-19 vào danh sách cách ly, lấy mẫu xét nghiệm nCoV giám sát cộng đồng.

HH Kỳ Duyên mới đổi kiểu váy hai dây: Diện lên hình sống ảo xinh ngây ngất và còn tiết lộ luôn chỗ mua

Phong cách sao

22:58:19 06/05/2021
Mẫu váy hai dây này vừa xinh tươi, tôn dáng, vừa lên hình sống ảo đẹp thế này thì chị em mau tham khảo ngay.

Resident Evil Village: minh chứng một game kinh dị vẫn có thể đạt đến đỉnh cao của cái đẹp và sang trọng

Game offline

22:56:06 06/05/2021
Các bài đánh giá về Resident Evil Village hiện nay hầu hết đều cho rằng đây là phiên bản kinh dị nhất trong dòng game kinh điển.

Liên Quân Mobile và BLEACH: Hợp tác đặc biệt với các trang phục độc quyền Ichigo Kurosaki, Byakuya Kuchiki và Toshiro Hitsugaya

Game online

22:54:53 06/05/2021
Từ ngày 1.5.2021, Liên Quân Mobile và BLEACH chính thức hợp tác cùng nhau. Liên Quân đã mang các nhân vật huyền thoại cũng như vũ khí chỉ có trong BLEACH đến với chiến trường của game.

Giải mã xu hướng làm đẹp đang được chị em truyền tai rần rần

Làm đẹp

22:53:47 06/05/2021
Xu hướng làm đẹp nào đang on top bảng xếp hạng các phương pháp dưỡng nhan được chị em ưa chuộng nhất hiện nay?

Nam người mẫu mang vẻ đẹp cổ điển với mái tóc dài

Thời trang

22:52:30 06/05/2021
Thomas Alexander thu hút người hâm mộ nhờ gương mặt điển trai, tư duy tạo dáng và biểu cảm chuyên nghiệp.

Nhiều cầu thủ SLNA tiếp xúc F1, V-League bị hoãn

Bóng đá việt nam

22:36:21 06/05/2021
Ban tổ chức quyết định dừng các trận đấu vòng 13 V-League 2021 sau khi nhiều cầu thủ của CLB SLNA trở thành F2, có nguy cơ nhiễm Covid-19.

Tình tiết bất ngờ từ vụ ly hôn của vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên

Pháp luật

22:35:39 06/05/2021
Tòa giám đốc thẩm xác định cấp dưới tuyên ông Vũ bà Thảo thuận tình ly hôn là chưa phù hợp. Ngoài ra, ông Vũ rút một phần phản tố liên quan tới tài sản chung của vợ chồng tại các ngân hàng.

'Người hùng' khiêm tốn của Chelsea

Sao thể thao

22:34:02 06/05/2021
Tiền vệ NGolo Kante vẫn lái chiếc Mini Cooper 20.000 bảng suốt 6 năm nay dù thừa khả năng sắm cho mình siêu xe như các đồng đội.