Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn

6 năm lấy chồng mới dám đòi về ăn tết nhà ngoại một lần mà tôi thật không tin nổi những gì chồng viết trong mảnh giấy kia.

Lấy chồng xa, hơn 6 năm tôi làm dâu nhà chồng nhưng cứ đến Tết là lại canh cánh trong lòng. Phận làm dâu, làm phụ nữ, dù có muốn chạy về với bố mẹ một lúc, sắm sửa cái này cái kia giúp bố mẹ nhưng lại bị ràng buộc bởi quá nhiều thứ. Từ gia đình chồng cho đến con cái , tôi chẳng thể nào rảnh rang mà muốn về là được về.

Bố mẹ đã già yếu, nhiều tuổi, cũng chỉ trông mong con gái về quê chơi dài dài. Mỗi năm có dịp nghỉ nào như ngày quốc khánh, ngày 30-4, tôi cũng cố gắng sắp xếp công việc con cái để về. Vì xa xôi, đi lại khó khăn lại tốn kém nên việc về thực sự luôn khiến tôi và chồng nảy sinh mâu thuẫn.

Từ tiền xe cộ đến tiền biếu xén rồi đến tiền quà cáp thăm hỏi họ hà ng… tất cả cũng là một khoản lớn. Tôi hiểu nên không dám đòi hỏi và luôn động viên chồng cố gắng để một năm được về thăm bố mẹ vài lần.

Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn - Hình 1

Thu nhập hai vợ chồng cũng nhàng nhàng, chi tiêu quá nhiều thứ lại cộng thêm con cái nên cũng khá tốn. Vì vậy mà tôi đã vô cùng nỗ lực, tìm mọi công việc và cơ hội kiếm tiền dù là nhỏ. Chăm chỉ cũng chỉ hi vọng có của ăn của để, đồng ra đồng vào lúc thích về quê biếu bố mẹ thì cũng không phải xin tiền chồng.

Năm nay tôi cảm thấy canh cánh trong lòng. Vừa lo bố mẹ già yếu lại nghĩ đến họ hàn g ở xa về quê chơi nên muốn xin chồng về quê ăn Tết với ông bà. Cũng đã 6 năm ăn Tết nhà chồng rồi thì một năm ở nhà ngoại chẳng có sao cả. Nhưng đó là do tôi nghĩ còn chồng tôi lại khác.

Tối hôm đó, nhân lúc chồng dễ tính, tôi đã mở lời đề xuất chuyện này. Chồng không nói gì, chỉ quay mặt vào trong. Tôi đã tưởng chồng im lặng vậy là xuôi xuôi, ngày hôm sau tôi sẽ nói tiếp.

Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn - Hình 2

TÀI TRỢ

Ai ngờ, đến hôm sau, khi tôi vừa định đề cập chuyện về nhà ngoại ăn Tết, đón giao thừa, chồng ném vào mặt tôi một tờ giấy, ngay trước mặt mẹ chồng, trong đó ghi những dòng ghê rợn: “Ngày 22/1, xin chồng 2 triệu mua quần áo; ngày 10/2 lấy tiền trong ví chồng 300k mua lọ sữa rửa mặt; ngày 3/4 xin tiền mua thuốc biếu mẹ;…” . Anh ghi rõ mồn một từng ngày tháng tôi xin tiền anh làm gì.

Thu nhập không cao nên tôi hay phải hỏi tiền chồng để làm việc nọ việc kia và tôi thật không ngờ anh tính toán chi li, ghi từng ngày từng tháng. Lúc này tôi mới đứng hình, không còn dám tin vào mắt mình nữa. Chưa hết, chồng buông những lời cay độc. Nếu làm ra nhiều tiền thì hãy đòi hỏi, làm ra ít thì an phận đi. Tiền sinh hoạt còn chẳng đủ còn thích về suốt ngày. Về ăn Tết để làm gì, để ngốn hết tiền của tôi à?”.

Nói rồi, anh trừng mắt nhìn tôi, đi vào trong nhà, cơm không ăn. Mẹ chồng ngồi đó không nói câu nào nhưng bà ngầm ý ủng hộ con trai mình. Sốc toàn tập, tôi thực sự không dám tin. Người chồng tôi kề vai sát cánh không ngờ là người tính toán chi li, ki bo như vậy.

Đòi về ăn Tết nhà ngoại, chồng ném cho tôi mảnh giấy viết những lời ghê rợn - Hình 3

Bao năm qua việc lớn việc nhỏ trong nhà, tiền sinh hoạt phí, điện nước, lo đám giỗ ma chay tôi đều là nguòi đứng ra. Tôi cũng không nghĩ vài đồng bạc anh lại ghi kĩ càng như vậy. Về ăn tết nhà ngoại thì sao ? Bạn bè tôi đầy người mỗi năm ăn Tết một nhà cho công bằng. Anh vừa bảo thủ lại vừa tính toán.

Sau tất cả, tôi đã muốn suy nghĩ lại về cuộc hôn nhân sặc mùi tiền bạc này. Tôi chỉ muốn chấm dứt, về quê sống với bố mẹ chứ lấy chồng như vậy khổ quá. Lấy chồng chỉ mong được nương nhờ chồng ai ngờ lại thêm nhọc thân.

Cho mẹ đẻ 5 triệu đi khám bệnh bị mẹ chồng biết được, bà trách mắng con dâu ngay trong bữa ăn, nhưng hành động của tôi khiến bà sượng sùng

Sau nhiều lần bị mẹ chồng đổ oan, hôm ấy tôi quyết định sẽ lật tẩy tất cả lời nói dối của bà.

Bên mâm cơm tối, mẹ chồng vừa lau nước mắt, vừa sụt sịt nói:

- Đấy, ông và các con xem, tôi là mẹ hay là con của nó mà bị đối xử như vậy? Nó không yêu thương gì mẹ chồng thì cũng đành, nhưng coi thường như thế bà già này chịu sao nổi?

Bố chồng, chồng, em chồng đương nhiên ra sức khuyên nhủ mẹ chồng đừng khóc lóc nữa, có gì từ từ kể. Sau đó, bà bắt đầu nức nở về hành động hỗn láo của con dâu mà bà tự nghĩ ra. Gì mà mẹ nấu cho ăn nó còn chê bai, đi làm về chẳng phụ gì, lao ngay vào phòng ôm lấy cái máy tính. Rồi thì là đóng sinh hoạt phí vài đồng như lúc nào cũng lên mặt, tiền của chồng cầm hết nhưng chỉ lo ăn chơi, mua sắm... Tôi không nhớ chính xác từng câu chữ nữa, nhưng điệp khúc ấy lần nào chẳng như nhau, tôi đoán được cả rồi.

Sau khi dỗ cho mẹ chồng nguôi ngoai, bố chồng và chồng bắt đầu quay sang chất vấn tôi. Nhưng dù tôi có nói gì thì sau cùng tôi vẫn bị coi là người có lỗi, bị yêu cầu xin lỗi mẹ, nhắc nhở lần sau phải hiếu thảo, ăn nói lễ phép hơn...

Tôi về làm dâu nhà Vương đã hơn 2 năm nay, chẳng nhiều nhưng cũng đủ để hiểu rõ tính cách mẹ chồng. Bà là người trước mặt chồng, các con thì ngon ngọt, giả bộ hiền lành, tốt bụng nhưng khi chỉ có tôi thì bà quay ngoắt. Chính vì thế, trong bất kì vụ mâu thuẫn mẹ chồng - nàng dâu nào thì tôi vẫn luôn là người xấu, còn mẹ chồng luôn đúng.

Đương nhiên, tôi rất bực. Nhưng nhiều lần đủ để tôi hiểu rằng mình mà cứng lại thì chẳng ăn thua, thậm chí còn khiến cả gia đình đánh giá tôi hỗn hào thật. Thế là sau nhiều lần bị mắng oan, tôi học được cách nhẫn nhịn. Mặc cho mẹ chồng nói gì thì ừ, mình cứ xin lỗi cho qua là được. Cứ tưởng như thế sẽ khiến nhà cửa êm ấm, nhưng không...

Mẹ chồng tôi đúng là được voi đòi tiên. Sau khi giao mọi việc nấu nướng, cơm nước cho tôi - 1 bà bầu 5 tháng thì lại bắt đầu hoạnh họe chuyện tiền bạc. Bà bảo rằng tôi tiêu hoang. Lý do thì cũng vì tôi mua 2 hộp sữa bầu tiền triệu, còn sinh hoạt phí thì chỉ gửi 4 triệu/tháng cho ông bà. Mẹ chồng muốn tôi tăng lên, song tôi chối khéo do lương của Vương năm nay dịch bệnh bị giảm đáng kể.

Cho mẹ đẻ 5 triệu đi khám bệnh bị mẹ chồng biết được, bà trách mắng con dâu ngay trong bữa ăn, nhưng hành động của tôi khiến bà sượng sùng - Hình 1

(Ảnh minh họa)

Mẹ chồng lại không tin vào lời tôi, đích thân đi hỏi con trai xong mới tạm nguôi. Thế nhưng chỉ ít ngày sau, bà lại tìm tôi và đề nghị tôi tự bỏ tiền lương của mình ra để thêm với ông bà. Bà đưa ra lý lẽ rằng tôi là vợ, phải có trách nhiệm chia sẻ với chồng. Giờ hai chúng tôi ăn, ở, điện, nước ông bà chi trả hết mà đóng có 4 triệu là không hợp lý. Sau cùng, tôi thương lượng lên 5 triệu.

Nhưng đỉnh điểm để dẫn tới xích mích hôm gần đây là tôi cho mẹ ruột 5 triệu để đi ra Hà Nội khám bệnh, mẹ chồng tình cờ nghe được cuộc điện thoại ấy. Thế rồi bà cũng hỏi vay tôi 20 triệu để mua bộ bàn ghế mới. Tôi hơi choáng, cũng hỏi lại:

- Mẹ ơi, bộ bàn ghế nhà mình còn mới mà... Sao lại phải đổi ạ?

- Cũ rồi con ơi, sắp Tết rồi mẹ muốn mua mới.

- Nhưng chúng con làm gì có ạ. Sổ tiết kiệm 30 triệu của con chưa tới hạn, hơn nữa đó cũng là tiền để dành để con đi đẻ mẹ ạ.

- Ôi dào, mẹ hỏi vay chứ có bảo con cho đâu? Dâu nhà người ta lương cao sắm sửa cho bố mẹ chồng TV, tủ lạnh đầy ra ấy. Giờ mẹ hỏi vay con thôi mà đã giãy nảy lên rồi.

- Nhưng con không có thật mẹ ạ. Lương của anh Vương mấy tháng nay chắc đủ đổ xăng, chi tiêu toàn con chi trả mà.

- Không có thế mà hôm rồi cho mẹ đẻ 5 triệu chẳng nghĩ ngợi gì?

Tôi hiểu ra mấu chốt của vấn đề. Chỉ nhẹ nhàng bảo thêm:

- 2 năm trời đi lấy chồng ngoại trừ ngày Tết thì đây là lần đầu tiên con cho mẹ đẻ tiền, quà lại càng không. Còn mẹ, ngày lễ con có bao giờ quên biếu tiền, tặng quà đâu? Mẹ con cũng là đi khám bệnh con mới biếu, chứ bà đâu có thiếu mà phải trông chờ vào 5 triệu của con.

Chẳng ngờ vì câu nói này mà mẹ chồng lại ghim, tối đó khóc lóc nói tôi hỗn, cãi chem chẻm.

"Nó trèo lên đầu lên cổ tôi rồi, nấu cơm cho nó ăn mà nó còn bảo không ngon. Tôi hỏi vay nó tiền để đi khám mà nó bảo tôi giả ốm, hay vòi vĩnh. Rồi gì mà tôi nhà lính mà tính nhà quan, hay đòi hỏi, thích thì đi mà đòi con út. Ông thấy đấy, con dâu mà nói mẹ chồng như thế có coi được không?" - mẹ chồng nức nở kể.

Cho mẹ đẻ 5 triệu đi khám bệnh bị mẹ chồng biết được, bà trách mắng con dâu ngay trong bữa ăn, nhưng hành động của tôi khiến bà sượng sùng - Hình 2

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, tôi thừa hiểu tính cách của mẹ chồng, nên đã ghi âm lại cuộc hội thoại của 2 mẹ con. Buổi tối hôm đó sau khi mẹ chồng ngưng khóc, tới đoạn bố chồng quay sang nhắc nhở thì tôi xin ngắt lời:

- Con xin phép có ý kiến trước ạ. Mọi người cứ nghe đoạn ghi âm này đi thì sẽ rõ con có nói những lời đó không...

Nhưng tôi vừa mở máy thì mẹ chồng lại lao tới giật điện thoại bảo không cần, mọi thứ có thể xí xóa. Song tôi vì ấm ức mà bật khóc đáp lại:

- Con không sai, không cần ai phải xí xóa. Con chỉ muốn cả nhà hiểu rằng bấy lâu nay con chưa 1 lần hỗn hào, cứ bị mang tiếng xấu thế con hết chịu nổi rồi. Con cũng đang bầu bí, cũng stress, cũng mệt mỏi lắm chứ, sao không ai chịu hiểu và thông cảm cho con, sao mọi người chỉ tìm cách gây khó dễ cho con vậy?

Tới nước này, ai cũng hiểu mười mươi. Đặc biệt Vương lúc này mới tin lời tôi rằng mẹ chồng đang đóng kịch bấy lâu nay để đổ mọi tội lỗi lên đầu tôi.

Về phần mọi người sau hôm đó cũng áy náy với tôi nên đối xử nhẹ nhàng hơn, tôi thấy mình ngốc ghê, đáng lẽ ra nên giải quyết gọn lẹ vấn đề này từ sớm có phải đỡ mệt mỏi rồi không!

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Gãy lan can trường học khiến 8 sinh viên thương vong01:00Chị Vân Quang Long xấu hổ: "Long mất 2 tháng mà chưa ngày nào được yên tĩnh khi Linh Lan mang tiền lên mạng nói"22:20Ca sĩ Kim Ngân sống lang thang tại Mỹ lần đầu đồng ý cho quay hình, tiết lộ khổ vì tình30:03Bỏ 100 triệu vào túi áo và chạy xe máy về quê nhưng bị Trịnh Kim Chi cản lại, NS Thương Tín đáp lại 1 câu mà khiến dân tình ngỡ ngàng08:04Vụ cô gái bị đánh bầm dập vì có trai lạ thả tim ảnh: Hé lộ clip cảnh người yêu vũ phu và bằng chứng 'cắm sừng'02:23Clip hiếm: Lệ Quyên đụng độ Hồ Ngọc Hà trên thảm đỏ, lướt qua nhau không biết cảm giác thế nào?00:38'Sơn hà lệnh': Không có cảnh 'diễn hỏng' liên tục, nhà sản xuất phải nhắc Cung Tuấn, Trương Triết Hạn bớt 'bung lụa'00:38Trấn Thành lại 'vạch mặt' Hari Won ăn cơm xong bắt mẹ ruột rửa chén, khẳng định chắc nịch: 'Đẻ con gái chỉ lời được đứa con rể thôi'01:062 couple chị em hot nhất Vbiz phát "cẩu lương" trá hình trên thảm đỏ: Cái ôm eo của Lâm Bảo Châu cho Lệ Quyên chiếm spotlight01:17Tiết lộ nguyên nhân nữ sinh lớp 6 treo mình lơ lửng đòi tự tử tại trường học ở TP.HCM00:37Có cái túi thôi mà Thu Trang và Diệu Nhi tranh nhau: Chị tố em ăn cắp vặt, em kêu than bị chị "ăn hiếp"00:32Tài xế công nghệ ôm mặt khóc nức nở vì chạy được 2 đơn mà đứng chờ mất nửa tiếng: "Đã cực khổ chạy xe ôm rồi các chị còn ác vậy được"01:42Vẫn biết Hyun Bin yêu Son Ye Jin, nhưng suốt 19 giây giữ mãi hành động u mê thế này thì đúng là "nghiện" lắm rồi!00:198 phút giải cứu nữ sinh đu lan can ở TP.HCM00:50Kavie Trần bị người thân Vân Quang Long bên Mỹ nói ăn cướp vali đồ, bức xúc lên tiếng09:15“Cẩm Tâm Tựa Ngọc” của Đàm Tùng Vận và Chung Hán Lương có gì mà hot đến vậy?05:43"Xe điên" tông nhiều phương tiện trên đường khiến 3 người thương vong00:43Khoảnh khắc xúc động: Trấn Thành bật khóc, ôm chặt bố mẹ sau buổi công chiếu Bố Già thành công00:23Hoài Linh hỗ trợ hơn trăm triệu giúp Quách Ngọc Tuyên mua nhà07:11Đang được Bình An ôm eo, Á hậu Phương Nga bất ngờ có pha xử lý gây tranh cãi vì quá “cồng kềnh” trên thảm đỏ00:18

Tiêu điểm

Nhắm mắt cưới con gái hư hỏng của sếp, đêm tân hôn tôi sốc đến ngã nhào
07:31:13 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng về, vội đi mua bao cao su, tôi rụng rời nghe chị bán hàng chúc mừng
07:29:01 04/03/2021
Mừng thầm cưới chồng 1m80 như tạc tượng, đêm tân hôn sốc nặng nhìn chồng quỳ mọp ở góc giường
07:25:25 04/03/2021
Xa chồng nửa tháng, về lập tức lôi anh vào phòng ngủ, sờ lên đầu giường mà tôi rụng rời
11:25:30 05/03/2021
Gia cảnh bạn trai quá giàu, tôi trót hỏi mẹ anh "nhà bác chắc chẳng thiếu thứ gì nhỉ" thì lập tức nhận được đáp án hết hồn
23:33:49 03/03/2021
Trước ngày tôi tái hôn, vợ cũ đòi gặp bằng được rồi giật cà vạt thủ thỉ điều gây sốc
08:09:56 05/03/2021
Mẹ chồng lột quần áo đuổi đi vì không đẻ được, tưởng bi kịch nào ngờ đời tôi lên tiên
09:55:47 04/03/2021
Bạn gái mặc váy “thả rông” qua đêm với anh bạn thân, chàng trai ngây ngô hỏi câu lạ
09:35:33 04/03/2021
Đêm nào cũng nghe tiếng thủ thỉ dỗ dành, tôi rợn người nhìn việc vợ lén làm lúc 2h sáng
18:26:48 04/03/2021
Mẹ bạn trai đưa cho túi cam nhờ bổ, khi bê đĩa lên lại bị chê "bủn xỉn" và lời đáp trả thâm sâu khiến bà bẽ bàng
21:53:40 03/03/2021

Thông tin đang nóng

Bị chị Vân Quang Long chỉ trích, Linh Lan 'phản đòn': 'Chị đã sống tốt chưa mà đi phán xét người khác'
15:43:12 05/03/2021
Màn 'lột xác' siêu đỉnh của Lương Bích Hữu sau thời gian dài vắng bóng
15:31:21 05/03/2021
Cái kết bất ngờ cho những mỹ nhân Hoa ngữ 'cọc đi tìm trâu'
16:09:48 05/03/2021
Hồ Ngọc Hà đáp trả khi bị chê vòng 2 khác xa ảnh tự đăng và bị chụp
15:54:07 05/03/2021
Hari Won viết tâm thư gửi bố chồng, mối quan hệ được hé lộ
17:28:32 05/03/2021
Hotgirl 2k2 yêu chú 8X, nào ngờ là "streamer giàu nhất Việt Nam", cưới về mẹ chồng trao tài sản
16:27:42 05/03/2021
Thảm đỏ gắt nhất Cbiz hôm nay: Dương Tử khoe body mi nhon hậu giảm cân, Nghê Ni - Ngô Cẩn Ngôn "gây lú"
18:07:56 05/03/2021
Cưới cô vợ một đời chồng, đêm tân hôn tôi choáng nặng khi lật chăn
19:33:52 05/03/2021
Bố đẹp như tượng mà con lớn lên xấu xí, tôi hoảng loạn trước bí mật không tưởng của chồng
16:04:24 05/03/2021
Cùng review phim Trấn Thành nhưng Hồ Ngọc Hà lại bị "ném đá" gay gắt
16:02:28 05/03/2021

Tin mới nhất

Ngoài 30 tôi vẫn là 'gái ế' dù công việc ổn định, tự mua chung cư từ lâu

21:05:09 05/03/2021
Bố mẹ tôi có hai cô con gái lại làm kinh doanh nên gia đình rất thoải mái về tiền bạc.

Tôi không thể hòa hợp với mẹ chồng

21:02:33 05/03/2021
Rất muốn quan tâm đến mẹ chồng, nhưng bà không bao giờ muốn đón nhận tình cảm của tôi theo một cách đơn giản nhất...

Lén lút 'giải tỏa nhu cầu sinh lý' với anh hàng xóm đẹp trai, cô vợ bàng hoàng khi biết sự thật

20:59:40 05/03/2021
Có lẽ nếu chồng ở gần thì chắc chắn tôi sẽ không bao giờ có suy nghĩ ngoại tình.

Mừng cưới em chồng 10 triệu vẫn bị mẹ chồng bĩu môi chê ít, nàng dâu liền đem ra 1 cuốn sổ khiến cả nhà chồng câm nín

20:56:31 05/03/2021
Mặc dù vợ chồng Lan đã mừng cưới em chồng 2 chỉ vàng, tính ra hơn 10 triệu rồi nhưng mẹ chồng vẫn nói cô keo kiệt, tính toán.

Mỗi tháng tôi gửi biếu mẹ đẻ 10 triệu đồng, khi vợ phát hiện ra, tôi không ngờ cô ấy lại phản ứng phũ phàng như vậy

20:52:42 05/03/2021
Người vợ mà bấy lâu nay tôi yêu thương bất ngờ biến thành người đáng sợ khi biết tôi biếu tiền mẹ đẻ.

Đọc được tin nhắn ướt át vợ gửi cho bồ, tôi lao đến bắt gian thì lập tức cảm động

19:31:36 05/03/2021
Vốn định đợi vợ về sẽ đưa đơn ly hôn cho cô ấy ký. Thế nhưng đợi ở nhà nóng ruột không chịu nổi, cuối cùng tôi vẫn lao đến địa chỉ khách sạn mà vợ ghi trong tin nhắn. Thôi thì chứng kiến cảnh tượng ấy một lần để rồi quyết định cho dứt k...

Mới cưới nửa năm nhưng vợ chồng tôi đã như người dưng

18:20:59 05/03/2021
Mỗi ngày trôi qua với em thật quá sức chịu đựng về tâm lý. Em cứ phải nhìn sắc mặt của chồng để mà tiếp tục sống và làm việc nhà.

Thấy cái áo mới để trên bàn, chồng tôi giận dữ đem ném xuống đất nhưng khi biết áo của ai thì ngượng mặt nhục nhã

18:15:37 05/03/2021
Hành động của chồng như tạt một gáo nước lạnh vào mặt tôi. Nhìn anh ngượng ngùng, tôi chẳng thấy hả hê mà chỉ thấy xót xa và thất vọng.

Sáng cuối tuần, vợ nấu món bún chả tôi yêu thích, rồi nói ra 4 từ khiến tôi gục ngã

15:58:34 05/03/2021
Món bún chả thơm phức được bưng lên, tôi và vợ vừa ăn vừa chuyện trò. Thật là một buổi sáng cuối tuần yên bình và thư thả.

Trốn trong tủ quần áo cho chồng bất ngờ, cảnh tượng chứng kiến được khiến tôi bủn rủn

14:41:37 05/03/2021
Chưa biết phải phản ứng thế nào thì hai kẻ ấy đã xuất hiện trong phòng ngủ ngay trước mắt tôi. Qua khe cửa chưa khép chặt, tôi phải chứng kiến một cảnh tượng khiến bản thân không khỏi run rẩy bàng hoàng.

Vợ bị tai nạn nhưng chồng vẫn cố nhậu xong mới đến viện, nhìn thấy thứ trong túi xách và nơi cô đã đến hôm nay mà anh ta "bủn rủn"

14:26:54 05/03/2021
Thời điểm hai vợ chồng chờ taxi về nhà, Thịnh tình cờ mở túi xách của Hằng và chết sững khi nhìn thấy một món đồ trong ấy.

Về nhà chồng sống chung, vợ bàng hoàng vì phải "bao nuôi" thêm con của chị gái, hoảng hốt khi cả nhà tuần ăn nhậu 2-3 lần nhưng chỉ có mình chi tiền

14:19:01 05/03/2021
Tuy nhiên, nhà đông người, bao nhiêu cũng không đủ, từ tiền ăn tiền uống, tiền đồ dùng sinh hoạt, tất cả là mình chi hết, nàng dâu kể.

Tăng ca về muộn đã thấy một người phụ nữ lạ mặt chờ sẵn, tôi bất ngờ với thân phận và càng choáng váng trước lời đề nghị của chị ta

14:13:04 05/03/2021
Mời chị ta vào nhà, tôi hỏi chị ta tìm tôi có việc gì. Chần chừ một lát, chị ta ngước khuôn mặt rơm rớm nước mắt hỏi tôi với vẻ nài xin...

Buổi sáng bị hàng xóm tọc mạch, tôi châm chọc vài câu khiến cô ấy tái mặt bỏ đi, ngờ đâu chiều về đã gặp ngay tai vạ

14:08:51 05/03/2021
Lời nói của em đã trúng tim đen cô hàng xóm. Cô ấy chạy vội về nhà, một lúc sau thì vọng ra tiếng quát tháo.

Sau ly hôn 3 tháng, vợ cũ bỗng hẹn gặp rồi đưa cho tôi chiếc chìa khóa nhà và một yêu cầu gây sốc

13:47:11 05/03/2021
Tôi kinh ngạc tưởng vợ cũ muốn đoàn tụ nên đang nghĩ cách từ chối. Vì 3 tháng qua sống một mình tôi thấy tự do và thoải mái vô cùng, không có ý định quay lại với cô ấy.

Biết bố mắc bệnh nặng, tôi đưa ông 30 triệu nhưng lại chuyển nhầm thành 300 triệu, mới vài ngày đã nhận tin sét đánh

13:43:07 05/03/2021
Tôi không ngờ lại có ngày mình bị chính bố đẻ lừa dối. Khổ nhất là bây giờ chồng tôi vẫn chưa biết chuyện.

Lấy nhau 3 năm không có con, tôi rụng rời biết việc chồng lén làm mỗi đêm

12:29:02 05/03/2021
Thế nhưng khi đến gần cửa phòng làm việc của chồng và nghe được cuộc nói chuyện vẳng ra từ phía xong, tôi không khỏi rụng rời chân tay. Tôi đã khám phá ra một bí mật kinh khủng mà chồng che giấu trong 3 năm qua.

Chồng mất 10 ngày, mẹ đẻ chở đến bệnh viện rồi cầu xin việc khiến tôi sững sờ khóc lặng

10:35:42 05/03/2021
Khi tôi ghé qua, mẹ chẳng nói chẳng rằng giục tôi lên xe máy, sau đó bà chở thẳng tôi đến cổng bệnh viện. Tôi giật mình tưởng bà muốn đi khám bệnh nhưng bà nói rằng bà hoàn toàn khỏe mạnh không có vấn đề gì cả.

Nửa tháng xa nhau, chồng sắp cưới vội ôm hôn nhưng nhìn thùng rác nhà anh, tôi quyết hủy hôn

08:07:15 05/03/2021
Để chứng minh mình không mệt, anh còn bế thốc tôi lên, đi về phía phòng ngủ. Tôi ôm chặt cổ anh cười khanh khách. Nhưng khi anh đi qua vị trí đặt thùng rác, ánh mắt tôi chợt nhìn thấy mấy thứ bên trong thùng rác ấy thì lập tức đứng hình...

Về quê sinh con 3 tháng, lúc bế con lên thì osin chặn cửa tuyên bố điều không tưởng

07:57:01 05/03/2021
Ai ngờ đâu khi mẹ con tôi khăn gói trở lại nhà thì đón chào tôi lại là một cảnh tượng không thể tưởng tượng nổi. Tôi bấm chuông mãi Hoa mới ra mở cửa. Tôi kinh hãi nhìn sự thay đổi đến chóng mặt của cô giúp việc nhà mình.

Sắp tái hôn về thăm mẹ vợ cũ, tôi ngã khụy khi nhìn ảnh vợ cũ đặt trên ban thờ

07:55:02 05/03/2021
Đứng trước căn nhà của mẹ vợ cũ, mọi thứ vẫn chẳng thay đổi gì. Nhìn thấy tôi, bà thậm chí còn mãi mới dám xác nhận. Khi được bà mời vào nhà, tôi ngước nhìn lên ban thờ và chết sững khi bắt gặp tấm ảnh vợ cũ được đặt trên ấy.

Về ra mắt thấy căn nhà rách nát, ai ngờ lúc về mẹ anh đặt vào tay thứ sốc

07:52:32 05/03/2021
Nếu em tỏ ý khinh gia cảnh nhà Phong thì chắc chắn em chẳng thể bước được chân vào làm con dâu bác, chứ đừng nói là nhận được món quà bất ngờ như thế.

Nửa đêm về nhà thấy con nằm khóc khản cổ, tôi bủn bủn nhìn việc vợ đang làm dưới bếp

07:50:17 05/03/2021
Tôi nghe được tiếng con khóc ngằn ngặt trong phòng ngủ nhưng không có ai dỗ dành thằng bé. Lao vào phòng ngủ thì thấy con nằm chỏng chơ trên giường, khóc đến tím tái mặt mày. Vợ tôi và mẹ tôi chẳng thấy bóng dáng đâu cả.

Dẫn vợ sắp cưới đi kiểm tra sức khỏe sinh sản, bác sĩ cười chúc mừng khiến tôi hóa đá

07:35:12 05/03/2021
Khi tôi và cô ấy nhận kết quả khám bệnh từ bác sĩ thì vị bác sĩ ấy cười tươi chúc mừng chúng tôi sắp được lên chức.

Công việc của chồng bận bịu tới nỗi trong mỗi lần "ân ái", tay anh đều kè kè chiếc điện thoại, nào ngờ đằng sau là sự thật quá cay đắng

23:27:50 04/03/2021
Dù là vợ chồng với nhau tôi cũng không thể chấp nhận điều kinh khủng như vậy được!

Thấy vợ xách vali ra cửa, chồng chặn lại, hất hàm "muốn đi thì trả hết tiền ăn ở", song lời đáp trả đanh thép của chị lại khiến gã bẽ mặt

22:30:00 04/03/2021
Cô muốn đi đâu thì đi, phải trả hết tiền 2 năm qua cô ăn uống, ngủ nghỉ ở cái nhà này. Bằng không thì đừng hòng nghĩ đến chuyện bước ra khỏi đây - Tiến gân cổ quát vợ.

Có thể bạn quan tâm

Hot girl xuống sắc cỡ nào nếu không có filter?

Hài hước

21:27:24 05/03/2021
Các fan lắc đầu ngao ngán khi nữ thần trong lòng vô tình để lộ nhan sắc thật trong một lần livestream.

Lấy mẫu tầm soát Covid-19 tiểu thương chợ Xóm Chiếu

Đời sống

21:26:22 05/03/2021
Trung tâm Y tế Quận 4 đã lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho 100 người thuộc Ban quản lý và tiểu thương chợ Xóm Chiếu.

Hà Tăng lên đồ đi gặp hội bạn 10 năm, nhan sắc nàng "ngọc nữ" lấn át cả Băng Di và bà xã Phạm Anh Khoa

Sao việt

21:24:46 05/03/2021
Nhan sắc của Hà Tăng chưa bao giờ khiến netizen thất vọng.

Chàng trai Việt phủ sóng Thái Lan gây bất ngờ, dàn sao nhà K-ICM càn quét HOT14's Artist Of The Week nhưng có áp đảo được Jack?

Nhạc việt

21:21:36 05/03/2021
Kỳ phùng địch thủ tuần này của Jack không còn là Sơn Tùng M-TP nữa, thay vào đó mối đe dọa lớn nhất có lẽ là dàn sao nhà K-ICM với lượt vote tăng trưởng bất ngờ trên BXH HOT14s Artist Of The Week.

HLV Zidane liên tiếp nhận tin buồn trước Derby Madrid

Bóng đá thế giới

21:19:27 05/03/2021
Trận Derby Madrid vào tối Chủ nhật tuần này quyết định rất lớn đến chức vô địch La Liga 2020/21. Trước trận đấu, HLV Zidane liên tiếp nhận tin buồn về mặt lực lượng.

Cướp một tỷ đồng, lĩnh 12 năm tù

Pháp luật

21:19:04 05/03/2021
Ngày 5/3, TAND TP Hà Nội mở phiên toà hình sự sơ thẩm xét xử bị cáo Đặng Văn Ích (SN 1994, trú tại cụm 3, xã Vân Phúc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) do có hành vi dùng vũ lực cướp một tỷ đồng của hai vợ chồng ở Hà Nội.

Người mẹ 2 con đã sinh thành công 3 con mang thai tự nhiên

Sức khỏe

21:18:14 05/03/2021
Thông tin từ khoa Phụ Sản - Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) cho biết, đầu tháng 3/2021, bệnh viện vừa phẫu thuật thành công một sản phụ mang tam thai tự nhiên.

Tranh cãi clip hóa thân nhân vật linh thiêng đạt hơn 2,2 triệu view

Netizen

21:14:58 05/03/2021
TikTok trở thành sân chơi của không ít bạn trẻ, thậm chí nhiều người còn hóa trang thành những nhân vật đình đám để câu like.

Italy, một năm dài trong biến cố đại dịch COVID-19

Thế giới

21:11:41 05/03/2021
Tròn 1 năm trước, ngày 5/3/2020, Chính phủ Italy đã quyết định đóng cửa toàn bộ các trường học trên toàn quốc để ngăn ngừa dịch COVID-19 tiếp tục lây lan, trong bối cảnh chỉ sau 12 ngày kể từ khi phát hiện ca nhiễm đầu tiên ở miền Bắc đ...

Dù bị phản bội, chất chồng tổn thương, có 5 việc đàn bà tuyệt đối đừng làm

Tình yêu

21:11:40 05/03/2021
Đàn bà dại lắm, lúc nào cũng thích đào bới lại quá khứ và sống trong đau thương. Vết sẹo đã lành đừng làm nó đau thêm. Nếu xác định tha thứ thì phải quên, đừng đào bới thêm nữa.

Bảng giá xe Benelli tháng 3/2021: Rẻ nhất 29,8 triệu đồng

Xe máy

21:10:31 05/03/2021
Bảng giá xe Benelli tháng 3/2021: Rẻ nhất 29,8 triệu đồng

Bảng giá xe Jaguar tháng 3/2021: Khuyến mãi lớn

Ôtô

21:08:51 05/03/2021
Nhằm giúp quý độc giả tiện tham khảo trước khi mua xe, Doanh nghiệp Việt Nam xin đăng tải bảng giá niêm yết xe Jaguar tháng 3/2021. Mức giá này đã bao gồm thuế VAT.

Biểu tượng gợi cảm Hong Kong: 2 lần ly hôn tay trắng, U70 mắc bệnh ung thư vú

Sao châu á

21:07:32 05/03/2021
Từng là nữ minh tinh gợi cảm nức tiếng Hong Kong một thời, Kim Yến Linh trải qua nhiều sóng gió, tuy nhiên bà hài lòng với cuộc sống bình yên hiện tại.

5 lần "đụng" hàng hiệu của Lisa với các nam idol: Hết BTS lại tới EXO, ai mới là người mặc đỉnh nhất?

Phong cách sao

21:03:27 05/03/2021
Đẳng cấp của Lisa chính là diện đồ nữ tính hay cá tính, cool ngầu thì cũng đều ghi điểm.

Phòng trọ sau Tết sạch sẽ, thơm tho với 4 bước dọn dẹp nhanh chóng

Sáng tạo

20:59:09 05/03/2021
Chén đũa có nấm mốc, tủ lạnh bóc mùi là hậu quả của việc về quê ăn Tết dài ngày không thể chăm sóc cho căn phòng của mình được. Đây sẽ là giải pháp giúp bạn vượt qua nỗi ám ảnh thành công.