Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park?

Như đã biết, Đoàn Văn Hậu sẽ nằm ngoài kế hoạch của đội tuyển Việt Nam 4-6 tháng do chấn thương hành hạ. Vậy ai là tác nhân gây nên tình cảnh hiện tại của cầu thủ trẻ người Thái Bình ?

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 1

Kể từ ngày trở về nước sau chuyến xuất ngoại không thành công ở Hà Lan năm 2020, Đoàn Văn Hậu luôn gặp vấn đề về chấn thương. Tính cả hai năm qua, hậu vệ đội tuyển Việt Nam trải qua 4 lần chấn thương gối, cùng với đó là rất nhiều lần chữa trị nhưng lại… không được xử lý đúng bệnh.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 2

Mới đây, nhóm bác sĩ về cơ, xương khớp được CLB Hà Nội mời tham vấn ý kiến về trường hợp của Đoàn Văn Hậu, họ nhận định rằng quá trình điều trị vừa qua của cầu thủ đội tuyển Việt Nam chưa phát hiện được chính xác tổng thể chấn thương. Từ đó dẫn đến hậu quả là chấn thương không được điều trị dứt điểm và kéo dài.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 3

Với chấn thương gặp phải, Đoàn Văn Hậu chia tay các giải đấu sắp tới của U23 Việt Nam cũng như đội tuyển Việt Nam. CLB Hà Nội muốn đưa hậu vệ này sang Hàn Quốc để phẫu thuật, dự kiến thời gian hồi phục mất từ 4-6 tháng.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 4

Dù CLB Hà Nội không nói ra, nhưng HLV Park Hang Seo dường như đã sử dụng Văn Hậu một cách vội vã dẫn đến việc tái phát chấn thương. Ông thầy người Hàn đã mạo hiểm dùng Văn Hậu ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 tổ chức tại UAE.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 5

Trước đó vào ngày 6/5, Trung tâm PVF nơi Văn Hậu tập hồi phục sau phẫu thuật đã gửi lời cảnh báo rằng cầu thủ gốc Thái Bình cần khoảng 4 tuần để hồi phục trước khi tập luyện để thi đấu trở lại.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 6

Nhưng thay vì được nghỉ ngơi hoặc tập theo một giáo án phù hợp, Văn Hậu đã tham gia trận đấu tập giữa đội tuyển Việt Nam và đội U22 để phục vụ cho chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 7

Chưa hết, ngày 31/5, Văn Hậu tiếp tục đá giao hữu với Jordan ở UAE. Sau đó, hậu vệ này lần lượt thi đấu 12 phút cuối trận thắng 4-0 Indonesia (7/6), đá đủ trận thắng 2-1 Malaysia (11/6) và thi đấu 60 phút đầu trận thua 2-3 UAE (15/6).

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 8

Sau chuỗi trận chinh chiến tại bảng G vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với đội tuyển Việt Nam, Văn Hậu tái phát chấn thương không thể tập luyện đến thời điểm hiện tại.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 9

Rõ ràng HLV Park Hang Seo đã nhận được sự cảnh báo về chấn thương của Văn Hậu, nhưng sau khi được đội ngũ y tế đội tuyển khẳng định cầu thủ này có thể đá được, ông thầy người Hàn Quốc vẫn sử dụng trong chiến dịch vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á tại UAE.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 10

Trở lại với thời điểm sau khi từ Hà Lan về nước, Văn Hậu dính chấn thương nặng ở đầu gối với phù dập dây chằng chéo trước, chéo sau và gân cơ khoeo, dập sừng sau sụn chêm, sừng trước sụn chêm ngoài độ một…

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 11

Nhưng chỉ khoảng hai tháng sau Đoàn Văn Hậu được HLV Chu Đình Nghiêm sử dụng ở V-League trong giai đoạn cực khốc liệt cuối mùa giải. Hệ quả, Văn Hậu lên bàn mổ.

Đội tuyển Việt Nam mất Đoàn Văn Hậu, vấn đề nằm ở thầy Park? - Hình 12

Tương tự với đội tuyển Việt Nam, Văn Hậu mới chỉ có 5 tháng hồi phục, nhưng đã được HLV Park Hang Seo tung vào sân ở các trận đấu với Indonesia, Malaysia và UAE.

Mời quý độc giả xem video : Bàn thua của đội tuyển Việt Nam trước Australia – Nguồn: FPT

Lý do nào khiến Văn Hậu tái phát chấn thương, phải phẫu thuật lần 2?

Đoàn Văn Hậu phải phẫu thuật đầu gối lần hai để chữa trị dứt điểm chấn thương. Địa điểm dự kiến ở Hàn Quốc.

Việc Văn Hậu chấn thương là sự tổng hoà của nhiều yếu tố, là việc vội vã để cầu thủ thi đấu, không chữa dứt điểm hay chưa đánh giá chính xác tổng quát chấn thương.

Văn Hậu gặp chấn thương kéo dài từ cuối năm 2019. Sau 2 năm, Văn Hậu chuẩn bị lên bàn mổ lần thứ hai. Suốt quãng thời gian ấy, số trận anh thi đấu chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Lý do nào khiến Văn Hậu tái phát chấn thương, phải phẫu thuật lần 2? - Hình 1

Đoàn Văn Hậu thi đấu ở trận gặp Malaysia ngày 11/6 tại vòng loại thứ 2 World Cup 2022

Sự mạo hiểm của HLV Park Hang-seo

Sự mạo hiểm của HLV Park Hang-seo nằm ở việc sử dụng Văn Hậu ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 tổ chức tại UAE. Sự mạo hiểm ấy được đánh giá dựa trên khuyến nghị từ Trung tâm PVF, nơi Văn Hậu tập hồi phục sau phẫu thuật. Trước tháng 6/2021, Văn Hậu có nửa năm chưa thi đấu.

PVF khuyến nghị sau 3-4 tuần tiếp theo tính từ ngày 6/5, Văn Hậu có thể tham gia thi đấu, tức sớm nhất từ ngày 28/5. Đồng thời, việc thi đấu chỉ nên theo từng khoảng thời gian nhất định, tăng dần cho đến khi đá được cả trận.

Thế nhưng, trước 28/5, Văn Hậu đã tham gia trận đấu tập giữa tuyển Việt Nam và đội U22. Ngày 31/5, anh tiếp tục đá giao hữu với Jordan ở UAE. Sau đó, Văn Hậu lần lượt thi đấu 12 phút cuối trận thắng 4-0 Indonesia (7/6), đá hết trận thắng 2-1 Malaysia (11/6) và thi đấu 60 phút đầu trận thua 2-3 UAE (15/6).

HLV Park Hang-seo có lý khi sử dụng Văn Hậu khi tuyển Việt Nam bước vào giai đoạn căng thẳng giành vé dự vòng loại cuối cùng. Mong muốn sử dụng những cầu thủ tốt nhất là dễ hiểu với một HLV.

Tuy nhiên, ông cũng nhận được những cảnh báo không nên sử dụng Văn Hậu quá sớm. Nếu đẩy cao tính an toàn, HLV Park nên cho Văn Hậu thêm thời gian. Anh chỉ mới trở lại sau một chuỗi chấn thương dai dẳng, dành phân nửa năm 2020 để chữa trị chấn thương, chỉ có 2 trận đấu chính thức và còn có gần 3 tháng không được tập luyện đầy đủ vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Thực tế, Văn Hậu đá không quá tốt và mắc những sai lầm ở vòng loại thứ hai. Ở trận gặp Malaysia, anh phạm lỗi giúp đối thủ hưởng phạt đền. Nếu hoà ở trận đấu ấy, chưa chắc tuyển Việt Nam đã lọt vào vòng loại cuối cùng. Đến trận gặp UAE, anh mắc lỗi vị trí để đội bạn nâng tỷ số lên 3-1 trước khi bị thay ra.

Phong cách chơi bóng của hậu vệ sinh năm 1999 là máu lửa, quyết liệt, không ngại va chạm và khi cơ thể chưa ổn định, chấn thương tái phát không phải chuyện lạ. Cuối cùng, ngay sau vòng loại thứ hai, Văn Hậu trở về nước, phải tập riêng và lên bàn mổ lần thứ hai.

Lý do nào khiến Văn Hậu tái phát chấn thương, phải phẫu thuật lần 2? - Hình 2

Văn Hậu được các bác sĩ hội chẩn chấn thương tại trụ sở VFF vào tháng 3/2021

Chấn thương dai dẳng, chẩn đoán không chính xác

Trong hồi phục chấn thương, khi một bộ phận bị đau thì bộ phận khác phải chịu áp lực để hỗ trợ. Vì vậy, các bác sĩ sẽ phải đánh giá chấn thương ở mức rộng hơn, các chuyên gia hồi phục cũng phải đưa ra các bài tập bổ trợ cho nhiều vùng hơn.

Thông tin từ Hà Nội FC cho biết sau cuộc hội chẩn mới nhất, Văn Hậu được cho không chỉ tái phát chấn thương sụn chêm đầu gối mà còn có những tổn thương khác. Đây là nguyên nhân chính khiến Văn Hậu phải lên bàn mổ lần hai.

Nhóm bác sĩ hội chẩn đánh giá quá trình điều trị vừa qua không phát hiện chính xác tổng thể chấn thương. Khi ấy, chấn thương sẽ không được điều trị dứt điểm, cộng với đó là sự vội vàng cho cầu thủ tập luyện, thi đấu khiến chấn thương trở nặng.

Chấn thương đầu gối của Văn Hậu xuất hiện từ cuối năm 2019, ngay trước thời điểm anh sang Hà Lan ký hợp đồng với SC Heereveen. Sau đó, Văn Hậu trở lại thi đấu trận gặp Thái Lan ở vòng loại thứ hai. Lúc ấy, Văn Hậu cũng chưa đạt thể trạng tốt nhưng vẫn ra sân thi đấu 16 phút.

Sau đó, anh tiếp tục thi đấu 4 trận trong tháng 10, 11 và cả SEA Games. Đến tháng 3/2020, Văn Hậu tiếp tục có vấn đề với đầu gối sau va chạm khi thi đấu cho đội trẻ Heerenveen.

Tháng 8/2020, Văn Hậu trở lại tập luyện cùng Hà Nội FC, được chẩn đoán bị đa chấn thương gồm phù dây chằng chéo trước, chéo sau, và gân cơ kheo, dập sừng sau sụn chêm, sừng trước sụn chêm ngoài độ 1 ở đấu gối.

Anh nghỉ 2 tháng điều trị rồi quay trở lại thi đấu 2 trận cho Hà Nội trong tháng 11. Cuối cùng, Văn Hậu không thể tiếp tục điều trị bảo tồn và phải kết thúc năm 2020 bằng ca phẫu thuật sụn chêm vào tháng 12.

Cầu thủ Việt Nam có nhiều thay đổi về thể chất nhưng vẫn có giới hạn chịu đựng. Từ trường hợp của Văn Hậu, Đình Trọng, Thành Chung, các cầu thủ cũng cần được nghỉ ngơi, được bảo đảm an toàn thay vì mạo hiểm với chấn thương. Các HLV cũng cần cân nhắc kỹ hơn giữa hiện thực hoá mục tiêu bằng cách đánh đổi hay nỗ lực bảo vệ để cầu thủ có một sự nghiệp bền vững và lâu dài.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xem lại bàn thắng tuyệt phẩm của Tấn Tài vào lưới Trung Quốc01:21Chuyên gia quốc tế: 'Ghi bàn trước, tuyển Việt Nam sẽ khiến Trung Quốc sập bẫy'06:59Chịu 2 quả phạt đền, tuyển Việt Nam thua ngược Oman01:57Không phải 3 ca chấn thương, đây mới là nỗi lo lớn nhất của HLV Park08:01Báo Hàn Quốc: 'Ghế của HLV Park Hang Seo đang lung lay'12:01Minh Vương có thể trở lại ở trận tuyển Việt Nam gặp Nhật Bản01:08Ngôi sao đặc biệt của ĐTVN tuyên bố đầy ẩn ý trước đại chiến Trung Quốc01:58U22 Việt Nam thắng U22 Trung Quốc và lời dặn 'hãy đá cho thật tử tế'03:02HLV tuyển Trung Quốc: ‘Chúng tôi quyết thắng Việt Nam’03:46Tiến Linh chờ duyên phá lưới Trung Quốc03:22Tinh thần thi đấu cống hiến của tuyển Việt Nam ở vòng loại World Cup00:58U22 Việt Nam bắt đầu tập huấn tại UAE01:58Truyền thông Trung Quốc: 'Không thể lạc quan ở tương lai'00:59Tuyển Nhật Bản sắp thay huấn luyện viên trước trận gặp Việt Nam02:23HLV Oman: "Tuyển Việt Nam xứng đáng có 1 điểm trong 3 trận đấu vừa rồi"08:10ĐTVN chuẩn bị "vũ khí bí mật" để "bắn hạ" Oman, trò cưng báo tin vui cho thầy Park04:39Báo Oman: 'Cơ hội tốt để giành 3 điểm trước tuyển Việt Nam'01:05Thử thách cho thầy Park sau lời phản biện từ bầu Hiển01:06Tuyển Việt Nam và nỗi nhớ Văn Hậu trước trận Oman01:18Soi kèo Việt Nam vs Oman: Sự kiên định của thầy Park đem về màn "lật kèo" ngoạn mục?03:01

Tiêu điểm

Cựu tiền đạo U23 Việt Nam chia tay V.League, chuẩn bị sang Hàn Quốc thi đấu lần thứ hai?
21:35:36 18/10/2021
Không ai hơn ông Park!
08:03:49 19/10/2021
Chịu chi 48 tỷ đồng, chủ tịch Hữu Thắng vẫn "vỡ mộng" vì cựu sao Chelsea yêu cầu quá đáng?
20:50:37 18/10/2021
Có nên trách cứ hàng hậu vệ đội tuyển Việt Nam?
13:02:22 19/10/2021
SVĐ Mỹ Đình sẵn sàng đón 20.000 khán giả: "Hơn lúc nào hết, ĐT Việt Nam đang rất cần sự tiếp sức từ CĐV"
18:17:46 18/10/2021
2 cú trượt ngã không tưởng của lứa Công Phượng và bí ẩn làm HLV Park Hang-seo trăn trở
20:44:08 18/10/2021
Dư luận Trung Quốc nghi vấn khi số phiếu bầu cho Tiến Linh vượt xa ngôi sao đội nhà
21:52:36 18/10/2021
Gặp Nhật Bản thầy Park có thêm nhiều lựa chọn
06:52:22 20/10/2021
Được hỏi về việc lên thế chỗ thuyền trưởng tuyển Thái Lan, HLV Kiatisuk buông lời phũ phàng
21:53:02 19/10/2021
Chuyển nhượng V.League 2022: CLB TP.HCM gây bất ngờ, Hà Nội FC làm mới hàng tiền vệ
19:58:28 19/10/2021

Thông tin đang nóng

Chồng Thu Phương bức xúc khi cáo phó bố vợ bị lợi dụng
06:27:22 20/10/2021
NÓNG: Tài tử Kim Seon Ho (Hometown Cha-Cha-Cha) chính thức thừa nhận ép bạn gái phá thai kèm tâm thư dài
08:19:48 20/10/2021
Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show
06:20:32 20/10/2021
Trương Tuyết Nghênh - Tiểu hoa đán Cbiz đình đám một thời lụi tàn sự nghiệp vì chị gái gây họa
08:47:29 20/10/2021
Danh ca Thanh Lan: Người Việt với nhau thì nói tiếng Việt, việc gì phải nói một thứ tiếng khác
08:09:02 20/10/2021
Chung Hán Lương U50 sụt cân, bị chế nhạo khi đóng phim thần tượng
08:13:11 20/10/2021
Hoàng Mỹ An thừa hưởng nét đẹp từ mẹ
06:01:52 20/10/2021
Huy Khánh hé lộ về cơ ngơi của Hoàng Mập: Tôi nhìn chiếc giường này mà hoang mang
07:49:07 20/10/2021
Giữa tin đồn đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng phản ứng thế nào?
09:08:05 20/10/2021
Khán giả kiến nghị Kim Seon Ho rời khỏi chương trình "2 Ngày 1 Đêm" sau nghi vấn bị bạn gái cũ bóc phốt
06:04:18 20/10/2021

Tin mới nhất

Tuyển Việt Nam: Vì sao thầy Park cần thận trọng sau tin vui...

06:49:47 20/10/2021
Thầy Park sẽ rất khó khăn nếu không đảm bảo tuyển Việt Nam có lực lượng tốt nhất chơi tại AFF Cup, sau khi các trụ cột trở lại từ chấn thương...

HLV Park Hang-seo đã tìm ra được 'quân bài tẩy' ở tuyển U23 Việt Nam?

01:16:39 20/10/2021
Lê Văn Đô là một trong những cầu thủ U23 Việt Nam gây ấn tượng mạnh nhất trong trận giao hữu với Kyrgyzstan.

Việt Nam có trọng tài tham gia điều khiển các trận đấu vòng loại U23 châu Á

23:56:15 19/10/2021
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa có văn bản bổ nhiệm giám sát trọng tài Đặng Thanh Hạ, trọng tài Ngô Duy Lân và trợ lý trọng tài Nguyễn Trung Hậu tham gia điều hành bảng H tại vòng loại U23 châu Á 2022, từ ngày 21-10 đến 1-11-2021 tại...

Báo Trung Quốc mong Việt Nam lập kỳ tích lịch sử bằng cách hạ gục Nhật Bản ở Mỹ Đình

22:55:19 19/10/2021
Đây là kịch bản mà truyền thông Trung Quốc đang rất mong muốn bởi thầy trò HLV Li Tie sẽ hưởng lợi nếu tuyển Việt Nam giành 3 điểm ở Mỹ Đình.

Bỏ sách lược từng khiến thầy Park e ngại, cường địch vẫn còn "khẩu đại bác" để đe dọa ĐTVN

22:14:30 19/10/2021
Đội tuyển Malaysia một lần nữa đặt niềm tin vào chân sút ngoại De Paula trên hành trình chinh phục AFF Suzuki Cup 2020.

Giữa bao nghi ngờ, VFF nhanh tay với thầy Park bởi nỗi ám ảnh từ quá khứ?

22:12:03 19/10/2021
Mặc ai hồ nghi HLV Park Hang-seo, VFF vẫn đang cho thấy rất nhanh nhạy trong việc đàm phán để gia hạn hợp đồng với chiến lược gia người Hàn Quốc.

Toàn cảnh sân Mỹ Đình sau cải tạo: Mặt cỏ xanh tốt, hệ thống phòng chức năng đi vào hoàn thiện

20:19:07 19/10/2021
Mặt cỏ sân Mỹ Đình hiện đã xanh tốt, sẵn sàng cho 2 trận đấu của ĐT Việt Nam vào tháng 11 tới.

Tuyển Việt Nam rơi khỏi top 15 châu Á sau 2 năm

20:15:26 19/10/2021
Bảng xếp hạng FIFA tháng 10 chưa được công bố chính thức nhưng những tính toán của các trang thống kê uy tín cũng cho biết chính xác thứ hạng của đội tuyển Việt Nam.

Muangthong United chưa chịu thua vụ kiện Văn Lâm, chuyển hướng đối phó

19:56:21 19/10/2021
Vụ kiện giữa Muangthong United và thủ môn Đặng Văn Lâm bắt đầu từ tháng 1/2021 và đến nay vẫn chưa ngã ngũ.

Sân vận động Mỹ Đình "lột xác", sẵn sàng cho 2 trận đấu tới của ĐT Việt Nam

19:50:49 19/10/2021
Sau hơn 1 tháng gấp rút cải tạo, SVĐ Mỹ Đình đã hoàn thành cải tạo mặt sân, tiếp tục hoàn thiện các phòng chức năng phục vụ cho 2 trận đấu sắp tới của đội tuyển Việt Nam.

HLV Nhật Bản cân nhắc việc gọi Kubo cho trận gặp tuyển Việt Nam

18:14:07 19/10/2021
Huấn luyện viên Hajime Moriyasu ưu tiên việc hồi phục hoàn toàn chấn thương cho Takefusa Kubo và Ritsu Doan.

Hoàng Vũ Samson gia nhập CLB TP.HCM sau biến cố ở Thanh Hóa

12:58:30 19/10/2021
Tiền đạo Hoàng Vũ Samson trở thành tân binh của CLB TP.HCM ở V-League 2022.

Hà Nội FC chia tay nhà vô địch AFF Cup 2008

12:55:32 19/10/2021
Trong thông báo mới nhất của mình, Hà Nội FC cho biết, đội bóng này chia tay với tiền vệ Lê Tấn Tài.

U23 Việt Nam vs U23 Kyrgyzstan: Một nửa của sự hài lòng

12:53:14 19/10/2021
Dù thắng đậm U23 Kyrgyzstan nhưng màn trình diễn của U23 Việt Nam vẫn chưa thể đem đến sự hài lòng cho NHM.

U23 Việt Nam: Lê Xuân Tú và tấm vé vớt quý giá

12:49:14 19/10/2021
Lần đầu được gọi lên đội tuyển, từ chỗ đứng trước nhiều hoài nghi về năng lực, tiền đạo Lê Xuân Tú đã dần khẳng định được mình ở U23 Việt Nam cho chiến dịch vòng loại giải U23 châu Á 2022.

HLV Park Hang Seo đi tìm ngôi sao mới ở U23 Việt Nam

12:46:43 19/10/2021
Nhiều người đặt câu hỏi: Tại sao HLV Park Hang Seo lại lựa chọn phương án một nách nhiều con khi cầm một lúc hai đội tuyển? Thế nhưng, nếu không chọn sự vất vả, rất khó để ông tạo dựng dấu ấn và tìm kiếm những ngôi sao mới cho bóng đá V...

Văn Lâm thắng kiện CLB Muangthong United

12:19:53 19/10/2021
Thủ môn Đặng Văn Lâm được LĐBĐ Thế giới (FIFA) xử thắng trong vụ CLB Muangthong United kiện anh vi phạm hợp đồng.

Tuyển Việt Nam: Cần cú hích mạnh từ HLV Park Hang Seo

06:31:15 19/10/2021
Tuyển Việt Nam cần một cú hích để hướng đến tương lai thành công, bền vững hơn. Và để làm điều này lại một lần nữa phải chờ vào HLV Park Hang Seo.

Siêu kinh điển quyết định số phận của HLV Koeman

23:45:38 18/10/2021
Barcelona vừa thắng Valencia 3-1 nhưng trận El Clasico năm nay có thể là 90 phút mang ý nghĩa định đoạt vị trí hiện tại của HLV Ronald Koeman.

Nên cho phép khán giả tiêm 2 mũi vaccine tới Mỹ Đình cổ vũ tuyển Việt Nam

23:43:40 18/10/2021
Cần tính đến phương án để CĐV được trở lại sân cổ vũ đội tuyển Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022 khi tiêm đủ 2 mũi vaccine, có xét nghiệm âm tính.

HLV trưởng SLNA nêu quan điểm về phương án tổ chức V.League 2022

23:41:26 18/10/2021
VPF đang lên các phương án để đưa bóng đá trở lại vào đầu năm 2022. Trước tình hình đó, HLV Nguyễn Huy Hoàng của SLNA đã nêu quan điểm của mình về các phương án tổ chức V.League 2022.

Vòng loại cuối World Cup: Thái Lan giành 2 điểm, còn Việt Nam?

23:31:51 18/10/2021
Ở góc độ nào đó, thành tích 2 điểm mà bóng đá Thái Lan giành tại vòng loại cuối World Cup 2018 là cột mốc mà thầy trò HLV Park Hang-seo muốn vượt qua để khẳng định vị thế của mình trong khu vực.

Tuyển Việt Nam nguy cơ mất ba trụ cột trước trận gặp Ả Rập Xê Út

23:29:24 18/10/2021
Ba cầu thủ trụ cột ở hàng phòng ngự của tuyển Việt Nam có nguy cơ sẽ vắng mặt trong trận gặp Ả Rập Xê Út vì thẻ phạt.

Có thể bạn quan tâm

Chàng nhân viên bỏ chạy khi châm cồn vào bếp cho khách xong 

Hài hước

10:20:58 20/10/2021
Không biết cách châm cồn vào bếp, chàng trai khiến ngọn lửa bùng to làm khách giật mình.

Động thái bất ngờ của Tóc Tiên sau 10 ngày khóa Facebook vì bênh vực Hồ Văn Cường

Sao việt

10:20:32 20/10/2021
Nữ ca sĩ tung loạt ảnh nóng bỏng kèm tuyên bố chắc nịch khiến cộng đồng mạng xôn xao.

Thừa Thiên Huế: Vào khu cách ly Covid-19 còn tụ tập hút chích… ma túy

Pháp luật

10:20:30 20/10/2021
Các đối tượng về quê tránh dịch đã sử dụng ma túy trong khu cách ly phòng, chống Covid-19 tại tỉnh Thừa Thiên Huế.

Giờ ra chơi cô giáo vẫn tranh thủ làm 1 hành động siêu dễ thương cho học trò, ai xem xong cũng phát ghen

Netizen

10:19:28 20/10/2021
Nếu hỏi điều gì nhớ nhất về cấp 3, bên cạnh đám bạn suốt ngày chọc phá thì không ít người sẽ dành trọn tình cảm cho giáo viên của mình. Nhiều thầy cô thậm chí còn ăn đứt khoản hài hước của học trò ấy chứ.

Khi nhan sắc trẻ đẹp như em bé "hãm hại" dàn mỹ nhân phim Trung: Đàm Tùng Vận "chết vai" nhưng sao lại có Triệu Lệ Dĩnh thế này?

Phim châu á

10:13:23 20/10/2021
Triệu Lệ Dĩnh và nhiều mỹ nhân Hoa ngữ khác khó chuyền hình vì quá... trẻ đẹp.

Sống sót kỳ diệu sau khi nuốt trúng điện thoại di động 6 tháng trước

Chuyện lạ

10:10:16 20/10/2021
Người đàn ông Ai Cập sống sót kỳ diệu với điện thoại di động trong bụng suốt sáu tháng

Hội mỹ nhân Hàn hốt giải tân binh nhờ vai diễn ngập cảnh nóng: Kim Go Eun chưa bằng nàng thơ 19+ Kim Tae Ri

Hậu trường phim

10:08:43 20/10/2021
Dù phải hứng chịu không ít ý kiến tranh cãi vì những cảnh nóng khoe thân trên màn ảnh nhưng không thể phủ nhận việc chính những bộ phim 18 đã giúp hội diễn viên này đổi đời.

Chuyên gia phong thuỷ Lý Kế Trung chỉ ra 5 kiểu phòng khách "chiêu tài hút lộc" không phải ai cũng biết

Sáng tạo

10:06:32 20/10/2021
Đây là 5 kiểu phòng khách hút tài lộc giúp tài vận của gia chủ lên như diều gặp gió, phòng khách nhà bạn có những đặc điểm này không?

Sáng nay 20-10, học sinh xã đảo Thạnh An nô nức đến trường

Học hành

10:05:33 20/10/2021
Ngày 20-10, gần 250 học sinh khối 1, 2, 6, 9, 12 của Trường tiểu học Thạnh An và Trường THCS-THPT Thạnh An (Cần Giờ, TP.HCM) đi học trở lại. Ngày đầu đến trường của năm học 2021-2022 các em đều vui vẻ, nô nức.

Món bún thịt luộc sấu kho đơn giản mà thơm ngon

Ẩm thực

10:05:22 20/10/2021
Món bún thịt luộc sấu kho là món ăn dân dã mà đậm đà, thơm ngon. Với cách làm đơn giản, nhanh gọn, luôn được các bà nội trợ ưu ái vào những ngày hè oi nóng bức đấy!

Giúp chồng “xử” cô bồ mang thai, 1 tháng sau câu trả lời của tôi khiến anh ta “phát điên”

Tâm sự

10:04:12 20/10/2021
Không khó để tưởng tượng anh ta phẫn nộ và căm hận đến thế nào, song chẳng làm gì được tôi.

Trung tâm ngoại ngữ “cửa đóng then cài”, phụ huynh nháo nhác tìm chủ đầu tư

Đời sống

10:02:31 20/10/2021
Nhiều phụ huynh đã đóng học phí cho con theo học tại Trung tâm Ngoại ngữ Pixar (đường Bùi Văn Ngữ, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM) cho biết không biết tìm chủ đầu tư của trung tâm này ở đâu khi các cơ sở đóng cửa im ỉm.