Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: “Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ”

Kati khẳng định vẫn sẽ thi đấu hết mình tại SEA Games 31 dù đối thủ là nữ

Trong ngày 17/05, đội tuyển GAM Esports đã chính thức khởi hành ra Hà Nội để bắt đầu hành trình của mình tại SEA Games 31. Nhà ĐKVĐ VCS Mùa Xuân 2022 sẽ đại diện đội tuyển quốc gia Việt Nam tham gia tranh tài tại bộ môn LMHT thuộc SEA Games 31. Ở vòng bảng, đội tuyển Việt Nam sẽ nằm ở bảng B, và đối thủ của họ sẽ là Malaysia và Lào.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 1

Các tuyển thủ đội tuyển Việt Nam đã bước vào tập luyện, làm quen máy móc thi đấu chuẩn bị cho SEA Games 31

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 2

Với việc khu vực VCS đang được xem là có nền LMHT phát triển bậc nhất tại Đông Nam Á, thì chuyện đội tuyển Việt Nam giành vàng tại SEA Games 31 lần này xem như đã có thể chắc đến khoảng 80, 90%. Nhưng không vì vậy mà các tuyển thủ Việt Nam có quyền khinh địch. Họ vẫn phải giữ sự tập trung tối đa. Và trong sáng ngày 18/05, các tuyển thủ của các đội tuyển đã có buổi làm quen với máy móc sẽ được sử dụng tại SEA Games 31 bộ môn LMHT lần này.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 3

Các tuyển thủ đội tuyển LMHT Việt Nam (Ảnh: Kayle)

Không khí tập luyện của các tuyển thủ vô cùng vui vẻ, thoải mái. Có thể thấy, dù rằng mang trên vai trọng trách rất lớn trong việc giành huy chương vàng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam, nhưng các tuyển thủ GAM hoàn toàn không có bất kỳ áp lực nào.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 4

Không khí tập luyện cũng vô cùng vui vẻ, thoải mái

Một điều đặc biệt nữa là, trong bảng đấu của mình tại SEA Games 31, đội tuyển quốc gia Lào có sử dụng 1 tuyển thủ nữ. Tên của cô là Maliphone “PouPaenG” Pharkhine – Đường Giữa của đội tuyển Lào tại SEA Games 31 lần này. Cô hiện đang là cái tên gây xôn xao cộng đồng VCS vì nét xinh xắn cũng như là tuyển thủ nữ hiếm hoi của bộ môn LMHT mà lại thi đấu cùng các tuyển thủ nam trong 1 trận đấu chuyên nghiệp. PouPaenG sẽ là đối thủ của Kati khi 2 đội đối đầu.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 5

PouPaenG – nữ tuyển thủ của Lào, thi đấu vị trí Đường Giữa và sẽ là đối thủ của Kati

Tuy nhiên, dù đối thủ là 1 cô gái xinh đẹp, Kati cũng khẳng định: “Mình cảm thấy khá là bất ngờ. Đây cũng là lần đầu tiên mình đối đầu với đối thủ nữ khi thi đấu chuyên nghiệp. Để đảm bảo tính công tâm, mình sẽ thi đấu hết mình đúng với tinh thần thể thao.”

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 6

Kati – Đường Giữa của đội tuyển LMHT Việt Nam (Ảnh: Kayle)

Video đang HOT

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 7

Kati khẳng định sẽ thi đấu hết mình dù đối thủ có là nữ

Về phần mình, từ chỗ 1 tuyển thủ bị cả cộng đồng VCS nghi ngờ, nay Sty1e đã là đại diện cho Việt Nam ở 1 kỳ SEA Games. MVP của trận chung kết LCK Mùa Xuân 2022 cũng cho biết: “Mình cảm thấy rất tự hào khi được là tuyển thủ Liên Minh Huyền thoại đại diện cho Việt Nam thi đấu Sea Games 31. Mình rất là tự tin không cảm thấy áp lực và sẽ cố gắng hết sức để đem về HCV cho đất nước.” Đồng đội cùng vị trí với Sty1e là Divkid thì tự tin sẽ “nhường huy chương Bạc và Đồng cho các đội khác, còn huy chương Vàng là cho Việt Nam”.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 8

Sty1e rất tự tin ở hành trình sắp tới

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 9

Divkid (phải) “nhường” huy chương bạc và đồng cho các đội khác, còn huy chương vàng là của Việt Nam (Ảnh: Kayle)

Trong khi đó, đội trưởng Levi không giấu nổi sự tự hảo khi được khoác áo đội tuyển Việt Nam. :”Không chỉ em mà gia đình em còn rất tự hào khi em được khoác áo đội tuyển Việt Nam.” Levi đánh giá cao nhất là đội tuyển Thái Lan nhưng tự tin rằng Việt Nam 90% sẽ giành huy chương vàng.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 10

Levi tin rằng Việt Nam 90% giành huy chương vàng

Một đối thủ khác cùng bảng đấu với Việt Nam và Lào chính là Malaysia. Trong số các tuyển thủ này, “quen mặt” nhất với fan Việt chắc hẳn là đội trưởng QaspieL. Anh này cũng khẳng định mục tiêu của Malaysia tại SEA Games 31 lần này là chiếc huy chương bạc.

Đội tuyển LMHT Việt Nam tập luyện cho SEA Games 31, Kati khẳng định: Vẫn sẽ chiến hết mình với đối thủ nữ - Hình 11

Đội tuyển Malaysia tại SEA Games 31

Các đội sẽ chính thức bước vào hành trình SEA Games 31 của mình vào sáng ngày 20/05. Ở trận mở màn, đội tuyển Việt Nam sẽ đối đầu với Malaysia. Tất cả các trận đều sẽ là BO 1 và mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đại diện để bước tiếp vào vòng sau.

Levi - Hành trình đặc biệt của "thần rừng" LMHT Việt Nam và sứ mệnh "gặt vàng" tại SEA Games 31

Hơn 6 năm thi đấu LMHT chuyên nghiệp, Levi (Đỗ Duy Khánh) đang đứng trước ngưỡng cửa đặc biệt khi đại diện cho Esports nước nhà thi đấu tranh huy chương tại kỳ SEA Games 31.

Người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Việt Nam có lẽ chẳng ai không biết đến Levi, cái tên đã quá nổi tiếng và thậm chí còn là biểu tượng kiểu mẫu cho một người đi rừng ở VCS. Thi đấu LMHT chuyên nghiệp từ năm 2016 dưới màu áo Hanoi SkyRed, sau đó cống hiến tất cả những gì đỉnh cao nhất ở GAM, Đỗ "Levi" Duy Khánh đã để lại một di sản đồ sộ với rất nhiều danh hiệu cũng như là nhân chứng đặc biệt cho hành trình phát triển của bộ môn Esports này ở Việt Nam.

Levi - Hành trình đặc biệt của thần rừng LMHT Việt Nam và sứ mệnh gặt vàng tại SEA Games 31 - Hình 1

Levi là người đi rừng biểu tượng của nền LMHT Việt Nam

Giờ đây, "captain" Levi còn đang đứng trước một sứ mệnh còn cao cả hơn, đó chính là đại diện cho Thể thao nước nhà thi đấu tranh huy chương tại kỳ SEA Games 31 với mục tiêu cao nhất là tấm HCV cao quý.

Levi - Hành trình đặc biệt của thần rừng LMHT Việt Nam và sứ mệnh gặt vàng tại SEA Games 31 - Hình 2

ĐỖ "LEVI" DUY KHÁNH

Ngày sinh: 18/11/1997
Đội tuyển: GAM Esports
Vị trí: Đi rừng

Thành tích:

Vô địch GPL mùa Xuân 2017

Vô địch GPL mùa Hè 2017

Hạng 6 MSI 2017

Á quân LPL 2019

Vô địch VCS mùa Hè 2019

Vô địch VCS mùa Xuân 2021

Vô địch VCS mùa Xuân 2022

Levi và hành trình đưa LMHT Việt vươn ra biển lớn

Khởi đầu của Levi là ở đội tuyển mới nổi Hanoi SkyRed nhưng có lẽ tất cả những ai biết đến Levi đều phải công nhận rằng tất cả sự nghiệp của tuyển thủ sinh năm 1997 này gắn liền với màu áo của GAM. Khi đó, Levi là một cái tên trẻ đầy triển vọng và dĩ nhiên chàng trai Bắc Ninh lập tức lọt vào mắt xanh của "quái nhân" trên ghế HLV là Tinikun. Cuối năm 2016, ngay khi trở thành HLV của GAM, mục tiêu đầu tiên của Tinikun chính là chiêu mộ Levi để khiến khu rừng của GAM bá chủ VCS.

Levi - Hành trình đặc biệt của thần rừng LMHT Việt Nam và sứ mệnh gặt vàng tại SEA Games 31 - Hình 3

Khởi đầu sự nghiệp game thủ với Hanoi SkyRed nhưng tất cả những gì tinh túy nhất của Levi là ở GAM

Ngay lập tức, tầm nhìn của vị HLV dị biệt này đã khiến tất cả trầm trồ khi GAM và Levi ngay lập tức khuấy đảo VCS A rồi GPL suốt năm 2017 cùng phong độ không thể ngăn cản và ẵm trọn mọi danh hiệu. Chẳng những vậy, dấu ấn của tuyển thủ này còn cực kỳ đậm nét tại 2 mùa giải MSI 2017 và CKTG 2017 mà những ai đã theo dõi sẽ chẳng thể nào quên. Những quân bài đi rừng ăn thịt như Nocturne, Lee Sin, Khazix... trong tay Levi và lối chơi giao tranh hổ báo đậm chất Việt Nam như một khúc cao trào khiến người hâm mộ LMHT thế giới mê mẩn sau thời gian dài lối chơi kiểm soát nhàm chán được người Hàn áp dụng và khiến cả thế giới phải chạy theo.

Levi - Hành trình đặc biệt của thần rừng LMHT Việt Nam và sứ mệnh gặt vàng tại SEA Games 31 - Hình 4

Levi, Optimus và đội hình GAM tại MSI 2017 đã trình diễn cho cả thế giới một lối chơi quá đỗi ấn tượng và đẹp mắt

Lần đầu tiên có một đội tuyển từ khu vực GPL được đánh giá thấp mang lại lối chơi có màu sắc riêng biệt, giàu cảm xúc và thành tích cũng đáng nể đến vậy. Tất cả đã phải công nhận sức mạnh của LMHT Việt Nam và đây cũng chính là lý do sau đó 1 năm, VCS đã chính thức tách ra khỏi GPL và có suất tham dự các giải đấu quốc tế. Hành trình đưa LMHT Việt tách khỏi ao làng GPL để vươn ra biển lớn chắc chắn sẽ phải tốn thêm rất nhiều thời gian nếu như không có sự xuất sắc và những trận đấu đỉnh cao của Levi và GAM.

Levi - Hành trình đặc biệt của thần rừng LMHT Việt Nam và sứ mệnh gặt vàng tại SEA Games 31 - Hình 5

Hai lần xuất ngoại nhưng "chân ái" vẫn là GAM

Những thành công vang dội và màn trình diễn kỹ năng cá nhân của Levi trong năm 2017 đã đưa tên tuổi của Levi được biết đến rộng rãi trong giới LMHT toàn cầu. Rất nhiều lời mời gọi với những bản hợp đồng cao ngất so với mặt bằng chung của VCS lúc bấy giờ đã được gửi đến Levi và đội tuyển LCS (Bắc Mỹ ) - 100 Thieves đã là người thành công trong việc chiêu mộ siêu sao đi rừng người Việt. Tuy nhiên những yếu tố như giao tiếp, sinh hoạt... khiến Levi chưa thể thành công như mong đợi và rồi sau 1 năm, anh đã chuyển sang JD Gaming tại LPL (Trung Quốc). Levi vẫn tập luyện và thi đấu không hề tệ nhưng có lẽ môi trường khác biệt không phù hợp với anh.

Levi - Hành trình đặc biệt của thần rừng LMHT Việt Nam và sứ mệnh gặt vàng tại SEA Games 31 - Hình 6

Levi là tuyển thủ đầu tiên của Việt Nam "du học" tại 2 nền LMHT hàng đầu thế giới

Cuối cùng, "thần rừng" người Việt đã trở lại chính khu rừng VCS quen thuộc và màu áo mà Levi phụng sự vẫn chính là GAM. "Đi Để Trở Về" không chỉ là tên một bài hát của Soobin Hoàng Sơn, nó cũng là câu chuyện hành trình của Levi và những chuyến đi xa ấy không hoàn toàn lãng phí. Chính nó đã hun đúc nên 1 "captain" Levi điềm đạm, trưởng thành để dẫn dắt những lứa tuyển thủ trẻ của đội tuyển này chinh phục nhiều danh hiệu VCS sau đó.

Sứ mệnh "gặt vàng" tại SEA Games 31

Vô địch Vòng tuyển chọn SEA Games 31 đầy thuyết phục, chẳng những thế VCS mùa Xuân 2022 một lần nữa là nơi Levi và GAM khẳng định sức mạnh tuyệt đối cùng mạch 15 trận bất bại. Một lần nữa GAM lại đứng trên đỉnh cao của LMHT Việt Nam và Levi vẫn là chiến thần vô địch trong khu rừng cùng phong độ hủy diệt và "out trình" phần còn lại của giải đấu.

Levi - Hành trình đặc biệt của thần rừng LMHT Việt Nam và sứ mệnh gặt vàng tại SEA Games 31 - Hình 7

Levi và GAM đã có màn trình diễn cực kỳ ấn tượng ở cả vòng tuyển chọn SEA Games 31 lẫn VCS mùa Xuân 2022

Lúc này, những cuộc tranh luận cũng bùng nổ khi họ sẽ phải chọn lựa giữa việc tham dự MSI 2022 sau thời gian quá lâu vắng mặt tại các giải đấu quốc tế vì dịch bệnh hay đến với SEA Games 31 để thực hiện sứ mệnh mang tấm HCV về cho Esports Việt. Tuy nhiên GAM đã lựa chọn đầy quyết đoán là SEA Games 31 và Levi cũng khẳng định chắc nịch trên truyền thông rằng: "Đi MSI thì chỉ thay mặt VCS, nhưng dự SEA Games là đại diện cho cả quốc gia."

Levi - Hành trình đặc biệt của thần rừng LMHT Việt Nam và sứ mệnh gặt vàng tại SEA Games 31 - Hình 8

Levi khẳng định sự quan trọng của SEA Games so với MSI và được cống hiến cho Thể thao Việt Nam chính là mục tiêu cao nhất

Có được vinh dự đại diện cho Thể thao Việt Nam thi đấu tranh huy chương và cống hiến cho Tổ quốc rõ ràng chính là khao khát lớn nhất của Levi cũng như vô số tuyển thủ Esports khác.

Sở hữu phong độ cao và trình độ vượt trội so với mặt bằng chung tại SEA Games 31, GAM chính là niềm hy vọng vàng của Esports Việt Nam trong hành trình chinh phục tấm HCV cao quý. Bằng tài năng và những nỗ lực nghiêm túc với đam mê của mình, Levi đã thực sự thành công và anh chàng điển trai sinh năm 1997 giờ đây tiếp tục đứng trước ngưỡng cửa trở thành người mở ra một chương mới cho LMHT nước nhà.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
WBG đánh bại WE nhưng fan vẫn khẳng định "đánh vậy thì đừng nghĩ đến Chung kết thế giới"05:46Thắng IG 2-1, WBG tạm thời vươn lên dẫn đầu LPL Mùa Xuân 202207:26Adrd chiến thắng giải Axie Infinity Origin Championship 202225:58Chovy – ‘máy farm LCK’ gia hạn hợp đồng cùng Gen.G Esports đến hết 202300:59Riot Games ra mắt các game trên Xbox Game Pass: LMHT, Valorant...03:07Trực tiếp LCK Mùa Hè 2022 hôm nay ngày 15/6: vòng bảng khởi tranh11:31Đại diện Việt Nam duy nhất tại Good Game Asia đặt mục tiêu giành chiến thắng47:12DK và BRO thi đấu nhàm chán khiến cộng đồng bức xúc12:30Castrol POWER1 đã thổi làn gió mới cho mùa giải Esports Việt vừa qua như thế nào?02:02:07Sau khi 'thay hình đổi người', Thầy Giáo Ba dự đoán SBTC Esports sẽ giành vé đi CKTG 202200:47AIC 2022 ra mắt ca khúc chủ đề và video kỹ xảo mãn nhãn03:11T1 vất vả giành chiến thắng trong ngày ra quân, cộng đồng không hiểu tại sao NS lại thua11:00LMHT: Nasus trở lại LPL sau gần 10 năm vắng mặt, fan lo lắng sắp đến ‘kỷ nguyên ru ngủ’08:13T1 giành chiến thắng ‘vật vã’ trong trận đấu đầu tiên của mình tại LCK Mùa Hè 202211:00Xạ Thủ Aiming mắc lỗi nghiêm trọng giúp T1 kéo dài chuỗi bất bại tại LCK Mùa Hè 202211:39Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 20/6: OMG - JDG, UP - RA05:36:43Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 21/6: V5 - FPX, RNG - WBG05:02:17Giải đấu AIC 2022 với tiền thưởng 46 tỷ tiếp tục tung video với kỹ xảo cực đỉnh!03:11Đối đầu với RNG, WBG vẫn có thể chiến thắng nếu khai thác tốt những điểm yếu này06:15Lehends và Chovy tỏa sáng giúp Gen.G giành chiến thắng thuyết phục trước DK10:44

Tiêu điểm

SwordArt trở lại ở ván quyết định, SofM và các đồng đội WBG vất vả vượt qua RA
06:00:21 26/06/2022
Đưa chế độ Sách Phép trở lại, Riot khiến cộng đồng LMHT phẫn nộ vì… lười biếng
22:09:00 25/06/2022
Trực tiếp AIC 2022 hôm nay ngày 26/6: BRO vs VCF, KTN vs BAC
23:44:29 26/06/2022
Tốc Chiến: BLV Minh Tân gặp tai nạn giao thông trên đường đi làm về
11:23:56 27/06/2022
Dota 2: Illidan rời Team Empire một ngày sau khi gia nhập đội
22:08:31 26/06/2022
Benjyfishy từ bỏ Fortnite chuyên nghiệp để trở thành người sáng tạo nội dung VALORANT
22:13:54 26/06/2022
Faker khẳng định T1 vượt trội so với phần còn lại của giải đấu, không hề quan tâm đến kỷ lục
23:23:54 26/06/2022
Trực tiếp LCK Mùa Hè 2022 hôm nay ngày 25/6: DK - T1, LSB - KT
23:39:10 26/06/2022
Team Flash hủy diệt T1 lần thứ 2 liên tiếp tại CKTG Tốc Chiến
12:02:46 27/06/2022
Faker bất ngờ thừa nhận để thua RNG trong trận chung kết MSI 2022 là vì… đói
17:18:04 27/06/2022

Thông tin đang nóng

NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi tài xế bỏ xe Santa Fe trên cầu Thăng Long
15:11:21 27/06/2022
NÓNG: Tìm thấy thi thể nghi của nam thanh niên mất tích, người vợ nhắn nhủ chua xót
16:52:23 27/06/2022
Ơn giời, cuối cùng Tóc Tiên cũng đã comeback cùng Touliver! Nhưng sao… lạ lạ thế này?
13:48:41 27/06/2022
Khoa Pug tiết lộ chỉ mới cao lên 1m75, tiếp tục kéo dài lên 1m8 mới ngưng
14:50:19 27/06/2022
Lệ Nam lên tiếng sau khi đổ lỗi trượt Hoa hậu Hoàn vũ là do giới tính (LGBT)
15:35:39 27/06/2022
Son Ye Jin chính thức thông báo mang thai sau 3 tháng kết hôn với Hyun Bin
15:38:55 27/06/2022
Ngày trở thành cô dâu, tôi phát hiện chú rể chính là "tiểu anh hùng" cứu mình 18 năm trước
15:42:05 27/06/2022
Tình cũ Huỳnh Anh hiếm hoi khoe bạn trai mới sau hơn 2 năm "đường ai nấy đi" với nam diễn viên
14:10:33 27/06/2022
Son Ye Jin mang thai
15:31:16 27/06/2022
Vừa nói tới chuyện cưới hỏi, mẹ chồng tương lai đã đưa ra đề nghị khiến tôi kinh ngạc
16:12:45 27/06/2022

Tin mới nhất

'Ông hoàng drama' Zeros là HLV của SBTC trong mùa giải mới, chuyện gì đây?

17:53:12 27/06/2022
Sau nhiều lần úp mở chuyện được trở lại thi đấu, Zeros đã chính thức quay trở lại đội hình chính của SBTC Esports nhưng fan lại thấy có cái gì đó sai sai

Đại diện Việt Nam lọt vào Bán kết AIC 2022 sau chiến thắng đầy cảm xúc!

17:30:53 27/06/2022
Là đại diện duy nhất còn sót lại của Việt Nam và V Gaming đã không làm người hâm mộ thất vọng khi chính thức lọt top 4 đội mạnh nhất AIC 2022

Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022

13:20:59 25/06/2022
Cập nhật Lịch thi đấu LPL mùa Hè 2022, giải đấu sẽ khởi tranh từ ngày 10/6 với sự tham dự của 17 đội tuyển mạnh nhất Trung Quốc

CEO Gen.G đề nghị mời đội từ khu vực nhỏ thuộc châu Á dự playoffs LCK, GAM và VCS cũng được gọi tên

11:18:06 25/06/2022
Trong suốt thời gian vừa qua, kể từ khi bắt đầu có thể gây nên tiếng vang tại đấu trường LMHT quốc tế, VCS ngày càng thu hút sự chú ý của người hâm mộ khắp thế giới. Cộng đồng LMHT vô cùng ấn tượng với lối chơi máu lửa, giao tranh liên ...

Đại bại trước RNG, TheShy try hard rank liên tục suốt cả ngày khiến fan xúc động

11:17:03 25/06/2022
Có lẽ, không ít fan của Weibo Gaming hiện tại vẫn còn khá tiếc nuối trận thua trước Royal Never Give Up. Dẫu biết rằng Binh đoàn hoàng gia rất mạnh nhưng SofM và các đồng đội không phải không có cơ hội. Và thực tế game 2 đã cho thấy, nế...

Lịch thi đấu LPL hôm nay ngày 25/6: WBG phải thắng!

10:24:33 25/06/2022
Chiều nay 25/6, LPL mùa Hè sẽ tiếp tục diễn ra với 3 cặp thi đấu: RA - WBG, FPX - TES, V5 - RNG. Loạt trận trận chiều nay có thể xem là Super Saturday với sự ra quân của hàng loại các đội tuyển mạnh như Royal Never Give Up, Weibo Gaming...

Tổ chức Thể thao điện tử SEA Ampverse ra mắt Web3 Division

21:58:32 24/06/2022
Theo Esports Insider, Ampverse Web3 nhằm mục đích khuếch đại trải nghiệm Metaverse bằng cách xây dựng cộng đồng game có mức độ tương tác cao thông qua bốn trụ cột: AMP Guild, AMP Guild Esports, trải nghiệm metaverse và bộ sưu tập kỹ thu...

Trực tiếp LCK Mùa Hè 2022 hôm nay ngày 24/6: HLE - DRX, BRO - GEN

21:39:23 24/06/2022
Cả 2 cặp đấu đều có sự chênh lệch rất lớn về tương quan sức mạnh và phong độ của các đội tuyển. Trong khi DRX và GEN vẫn đang bất bại và bay cao trên bảng xếp hạng thì HLE và BRO lại thi đấu yếu kém và đang chia nhau 2 vị trí thấp nhất ...

Liên Quân Mobile: Top những vị tướng mạnh nhất tại AIC 2022

21:32:44 24/06/2022
AIC (Arena of Valor International Championship) là giải đấu vô địch Liên Quân Quốc tế lớn nhất mỗi năm diễn ra 1 lần với rất nhiều khu vực tham gia. AIC 2022 hiện tại đã bước qua giai đoạn vòng bảng, để lại cho khán giả Việt Nam rất nhi...

Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 24/6: OMG - LNG, JDG - UP

21:24:10 24/06/2022
Chiều nay 24/6, LPL mùa Hè sẽ tiếp tục diễn ra với 2 cặp thi đấu: OMG - LNG, JDG - UP. Đây được xem là loạt trận tích điểm của LNG và JDG khi 2 đội tuyển này đang có phong độ quá cao. Liệu có bất ngờ nào xảy ra không hay LNG và JGD sẽ đ...

T1 Keria: "Chúng tôi đã trở lại với phong độ cao nhờ vào bản 12.11"

13:21:17 24/06/2022
Với thất bại tại MSI 2022, có thể nói đoàn quân trẻ của T1 đã và đang phải chịu rất nhiều áp lực từ cả giới truyền thông lẫn khán giả. Thậm chí dù đã giành chiến thắng trong 2 trận đấu đầu tiên tại LCK Mùa Hè 2022 nhưng việc T1 chưa thi...

Gặp đồng đội không hiểu ý trong rank, Faker lại có phát ngôn gây tranh cãi

13:10:34 24/06/2022
Có thể nói, mùa giải 2022 là một trong những mùa giải thăng trầm bậc nhất của Faker dù rằng Quỷ Vương đã không còn ở độ tuổi đỉnh cao phong độ. Trong thời gian đang thăng hoa cùng T1, Faker cũng khiến cộng đồng LMHT một phen xôn xao vì ...

Liên Minh Huyền Thoại xuất hiện giải đấu cho rapper: Có Osad, 'Ô Buồn' và Zeros cũng muốn tham gia

11:10:17 24/06/2022
Tính đến hiện tại, Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) đã hơn 10 tuổi và đã trở thành một trong những tựa game MOBA phổ biến nhất thế giới. Vậy nên những game thủ yêu thích tựa game này trải đều ở mọi độ tuổi, mọi ngành nghề khác nhau, việc nh...

Trực tiếp LPL mùa Hè ngày 23/6: AL - LGD, TT - WE

19:45:04 23/06/2022
Chiều nay 23/6, LPL mùa Hè sẽ tiếp tục diễn ra với 2 cặp thi đấu: AL - LGD, TT - WE. Anyone s Legend đang thể hiện một bộ mặt tích cực qua 3 trận đấu đầu tiên của mùa giải. Đối đầu với một LGD đang có phong độ cực thấp, liệu đội tuyển n...

Faker bị người chơi bí ẩn "bón hành" liên tiếp nhiều trận khi chơi xếp hạng: Tưởng ai hóa ra nhân vật kiệt xuất của LPL

16:38:35 23/06/2022
Rank Hàn được xem như nơi luyện tập chất lượng nhất giới LMHT. Bởi lẽ, ngoài dàn sao LCK, server còn hội tụ nhiều cái tên tiếng tăm của LPL hay nhiều giải đấu lớn khác. Theo đó, việc những gương mặt cộm cán đụng độ nhau cũng chẳng có gì...

‘Winner TI’ DOTA 2 Ana Phạm bình chọn hướng đi tương lai, bất ngờ có cả LMHT khiến cộng đồng tranh cãi kịch liệt

15:08:48 23/06/2022
Dĩ nhiên, nếu Ana Phạm thực sự muốn try hard, thì LMHT luôn rộng cửa. Chỉ có điều, anh sẽ rất khó khăn để có thể đạt được những vinh quang như đã từng đối với DOTA 2. Bởi lẽ, ngay trong LMHT, 1 tuyển thủ rank cực kỳ cao cũng sẽ chẳng có...

Cộng đồng thán phục con Singed ‘thần’ của Lehends, HLV Daeny của DK bị chỉ trích vì ‘out meta’

15:08:32 23/06/2022
Như vậy, trận Siêu Kinh Điển đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022 đã kết thúc với phần thắng thuộc về Gen.G Esports. Nhà đương kim Á quân của LCK Mùa Xuân 2022 đã thi đấu đầy nỗ lực và xuất sắc hơn so với các tuyển thủ bên phía DWG KIA. Đặc biệ...

Lehend cướp Baron ‘thần sầu’, Chovy ‘bắn cả thế giới’ giúp Gen.G hạ gục DK ở trận Siêu Kinh Điển LCK Mùa Hè 2022

14:43:53 23/06/2022
DWG KIA sẽ đối đầu với Gen.G Esports trong trận đấu đinh đầu tiên của LCK Mùa Hè 2022. Đây là trận đấu mà đôi bên đều muốn giành chiến thắng. Ngoài mục tiêu thành tích trên BXH, đây còn là trận đấu khẳng định sức mạnh, khả năng cạnh tra...

Cộng đồng LMHT mỉa mai trận đấu giữa DK vs BRO: ‘Xứng đáng trao giải Nobel Hòa Bình’

14:19:14 23/06/2022
Cụ thể hơn, trong trận đấu giữa DWG KIA và Fredit BRION thì cả 2 đội tuyển đều thi đấu rất cầm chừng, không muốn giao tranh và kiên quyết nuôi rùa đến cuối ván đấu. Sau cùng, ván đấu kết thúc ở phút 35 với vỏn vẹn 3 điểm hạ gục

Chung kết quốc gia Turbo Cup Challenge: Đã tìm ra 4 cái tên mạnh nhất!

06:41:01 23/06/2022
Từ những ngày đầu, giải Turbo Cup Challenge đã có sức hấp dẫn lớn với cộng đồng game thủ và qua các vòng đấu thì sức hút ấy chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Dân tình mỏi cổ ngóng xem đội nào sẽ gáy to cùng vivo T-series. Chưa hết, 4 đội mạnh ...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều tàu cá nằm bờ do giá dầu tăng cao

Đời sống

19:40:15 27/06/2022
Những ngày cuối tháng 6/2022 tại Khu neo đậu tránh trú Bắc Cửa Việt, xã Gio Việt, huyện Gio Linh, ngư dân đã đưa nhiều tàu cá công suất lớn vào neo đậu gần bờ. Tại đây có nhiều đội tàu neo đậu và mỗi đội có từ 5 - 6 tàu kết lại thành hà...

Lật tẩy màn kịch giữa trùng khơi

Pháp luật

19:31:05 27/06/2022
Do mâu thuẫn bột phát trong lúc đánh cá ngoài biển khơi, hai cha con đã hành hung một ngư dân đến chết rồi ngụy tạo hiện trường giả là vụ tai nạn giao thông trên biển

‘Cái chết đen’ đã thực sự biến mất chưa?

Sức khỏe

19:27:58 27/06/2022
Cái chết đen từng là nỗi kinh hoàng khi khiến gần 50 triệu người dân châu Âu tử vong. Virus gây bệnh này chưa bao giờ biến mất. Chúng vẫn tồn tại trong cơ thể các loài gặm nhấm và có thể gây đại dịch mới bất cứ lúc nào

Độc đáo gà trộn khổ qua

Ẩm thực

19:24:18 27/06/2022
Gà trộn khổ qua quả là món vừa ngon vừa lạ lại trông khá đẹp mắt. Bạn đã bao giờ thưởng thức thử? Suốt một tuần nghỉ hè ở nhà má nuôi, tôi toàn được má nấu cho toàn đồ ngon để ăn

Disney bán tour vòng quanh 12 công viên trên toàn thế giới

Du lịch

19:16:02 27/06/2022
Công ty sẽ chở 75 fan cứng đi vòng quanh các công viên của nhà chuột trên toàn thế giới trên chiếc phi cơ riêng vào tháng 7/2023, với mức giá 110.000 USD/người

Tiêu chuẩn trang phục của ca sĩ nữ thay đổi

Nhạc quốc tế

18:42:04 27/06/2022
Làng giải trí Hàn Quốc luôn khắt khe bởi những quy định trang phục cả trên sân khấu lẫn ngoài đời.  Tuy nhiên, vẫn có một số ngôi sao dám phá vỡ định kiến

Đám cưới chỉ vỏn vẹn 16 người và tràn ngập nước mắt

Tình yêu

18:40:16 27/06/2022
Một cô dâu chú rể ở Vũ Hán (Trung Quốc) tiết lộ rằng mình đã phải dời lịch cưới vì bạn thân không thể đến được. Ban đầu, họ định tổ chức vào tháng 3/2022 nhưng vì bạn nên đã chuyển sang tháng 6 năm nay. Hãy cùng đến với hôn lễ nhỏ tự tổ...

‘Lối nhỏ vào đời’ tập 13: Dũng sẽ bỏ nhà đi?

Phim việt

18:27:04 27/06/2022
Lối nhỏ vào đời tập 13: Vợ chồng Phong đến dằn mặt bà Liên; bố Dũng bênh vực vợ sắp cưới nên căng thẳng với con trai

Ngày 27/6: Ca COVID-19 tăng lên, có 637 F0; Bệnh nhân nặng thấp nhất trong 12 tháng

Sự kiện nóng

18:23:40 27/06/2022
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 27/6 của Bộ Y tế cho biết số ca mắc COVID-19 tăng lên so với hôm qua, với 637 F0 tại 39 tỉnh, thành; Trong ngày có hơn 6.600 F0 khỏi, gấp gần 10 lần mắc mới; Tiếp tục không có F0 tử vong

Trở thành trò cười vì ứng xử bằng tiếng Anh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Sao việt

18:19:50 27/06/2022
Mong muốn tạo điểm nhấn cho phần thi, nhiều thí sinh ở Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đã chọn ứng xử song ngữ. Tuy nhiên, quyết định trên phản tác dụng bởi hạn chế về tiếng Anh

Khám phá chế độ Low Carb giúp Á hậu Thủy Tiên giảm 23kg trong 2 tuần

Làm đẹp

18:18:56 27/06/2022
Bên cạnh Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Nguyễn Thị Ngọc Châu thì 2 nàng Á hậu là Thảo Nhi và Thủy Tiên cũng nhận được sự chú ý không kém

Chi tiết Suzuki Swift 2022 bổ sung phiên bản thể thao hơn

Ôtô

18:10:33 27/06/2022
Để đáp ứng những khách hàng muốn sở hữu xe mang phong cách thể thao, Suzuki Swift 2022 đã được bổ sung bộ body kit mới