Đời tư kín tiếng của nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá vừa được phong tặng danh hiệu NSND

Theo dõi VGT trên

NSƯT Hà Thủy là người có tên trong danh sách 77 nghệ sĩ được nhà nước trao tặng danh hiệu NSND. Ngoài sự nghiệp nhiều hào quang, đời tư của nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá khiến nhiều người ngưỡng mộ.

NSƯT Hà Thủy: Người thầy của nhiều ngôi sao ca nhạc trong làng giải trí

NSƯT Hà Thủy sinh ra tại thị xã Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Đến năm 17 t.uổi, nữ nghệ sĩ đã được tuyển chọn vào Đoàn ca múa Quân đội. Cùng thời điểm đó, chị nhận giấy báo trúng tuyển Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tuy nhiên với niềm đam mê âm nhạc, NSƯT Hà Thủy đã đấu tranh tư tưởng và bảo vệ đam mê của mình, bắt đầu sự nghiệp ca hát.

Đời tư kín tiếng của nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá vừa được phong tặng danh hiệu NSND - Hình 1

NSƯT Hà Thủy lúc trẻ.

Khi tham gia Đoàn ca múa Quân đội, Hà Thủy đã rất cố gắng học tập. Chị có phần thiệt thòi hơn so với các bạn trong nhóm tuyển chọn văn công vì chưa từng học thanh nhạc và chưa từng tham gia buổi luyện thanh nào. Tuy nhiên, nữ nghệ sĩ gạo cội lại có năng khiếu cảm thụ âm nhạc nhạy cảm nên mọi thứ dễ dàng hơn.

Đời tư kín tiếng của nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá vừa được phong tặng danh hiệu NSND - Hình 2

NSƯT Hà Thủy và học trò Văn Mai Hương.

Tiếp theo đó, Hà Thủy lại thi đỗ trường Trung cấp Nghệ thuật Quân đội và luôn giành điểm giỏi tất cả các môn trong 4 năm học. Sau khi tốt nghiệp, chị lại thi vào hệ Đại học của Nhạc viện Hà Nội và được cử đi học hệ chính quy chuyên ngành Thanh nhạc.

Sau khi tốt nghiệp, NSƯT Hà Thủy ngày đó đã mang giọng ca của mình đi khắp mọi miền tổ quốc và nhận được biết bao tình cảm yêu thương của mọi người.

Đến năm 1992, nữ nghệ sĩ tham gia giảng dạy thanh nhạc tại khoa Ca múa nhạc của trường Trung cấp Nghệ thuật Quân đội. Với tâm huyết của một nhà giáo, NS ƯT Hà Thủy đã dìu dắt bao học sinh để lại dấu ấn trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Đó là những cái tên như: Hồ Quỳnh Hương, Phương Anh, Phương Thảo, Hoàng Nghiệp, Thái Thùy Linh, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Minh Chuyên, Văn Mai Hương, Hoàng Quyên, Hương Tràm…

Đời tư kín tiếng của nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá vừa được phong tặng danh hiệu NSND - Hình 3

Nữ nghệ sĩ gạo cội và ca sĩ Hương Tràm.

Chia sẻ về hành trình làm nghề, NSƯT Hà Thủy thừa nhận bản thân hạnh phúc khi được các học trò, đồng nghiệp nhắc đến và trân trọng. Chính vì điều đó nên bà khẳng định “nếu có nhắm mắt xuôi tay thì vẫn sẽ mỉm cười”, nữ Đại tá nói trong chương trình Lời tự sự – VTV3.

Không chỉ thành công trong việc trình diễn và dạy học với dòng nhạc nhẹ, NSƯT Hà Thủy còn thành công cả ở dòng nhạc thính phòng và opera, tạo được nét cá tính riêng trong âm nhạc.

NSƯT Hà Thủy: T.uổi hưu được phong tặng danh hiệu NSND, hôn nhân viên mãn

NSƯT Hà Thủy đón tin vui ở t.uổi 63 khi chị nằm trong danh sách 77 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND. Đây là thành quả viên mãn của nữ nghệ sĩ gạo cội và có nhiều đóng góp trong lĩnh vực nghệ thuật.

Video đang HOT

Đời tư kín tiếng của nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá vừa được phong tặng danh hiệu NSND - Hình 4

Nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá say mê với nghề dạy học.

Chia sẻ với T.iền Phong về chuyện đón nhận danh hiệu , NSƯT Hà Thủy kể rằng chị được các đồng nghiệp, học trò báo tin mấy ngày nay. Với NSƯT Hà Thủy, được đón nhận danh hiệu NSND là niềm vinh dự và tự hào. ” Tôi vô cùng biết ơn Đảng, Nhà nước, quân đội đã cho tôi được làm việc, sáng tạo không ngừng và đóng góp cho nền nghệ thuật nước nhà những sản phẩm chất lượng“, NSƯT Hà Thủy nói.

Không chỉ sự nghiệp viên mãn, NSƯT Hà Thủy còn có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên chồng cùng nghề và 2 con thành đạt. Để có sự viên mãn trong hôn nhân, nữ nghệ sĩ gạo cội cũng có bí quyết riêng. Trong chương “Lời tự sự”, chị chia sẻ: ” Ở ngoài mình có quyết đoán bao nhiêu thì khi về nhà tôi vẫn là một người mẹ, một người vợ biết lo toan cho mái ấm của mình“.

Đời tư kín tiếng của nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá vừa được phong tặng danh hiệu NSND - Hình 5

NSƯT Hà Thủy trong chương trình “Lời tự sự”.

Ngoài ra, NSƯT Hà Thủy còn tâm sự: ” Việc đầu tiên là yên bình cho chính bản thân và tôi nghĩ mình là người điều chỉnh rất nhanh. Rời tiếng ồn ào, tấp nập của cuộc sống thì gia đình là nơi giúp tôi được tĩnh tâm“.

Theo nữ nghệ sĩ, dù không thích nói nhiều về tổ ấm của mình song chị đ.ánh giá từ lúc lấy nhau đến hiện tại vẫn giữ được sự yên bình. NSƯT Hà Thủy nêu quan điểm trong chương trình: ” Tôi lấy chồng thì đến 6 năm sau mới sinh con đầu lòng. Quá trình phấn đấu và tập trung cho công việc phải có sự đồng thuận của chồng. Tại sao các ngôi sao bây giờ không lấy chồng sớm. Bởi vì nếu người phụ nữ làm cùng lúc nhiều thứ thì rất ảnh hưởng. Ngay từ thời tôi đã có quan niệm như vậy rồi“.

Đời tư kín tiếng của nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá vừa được phong tặng danh hiệu NSND - Hình 6

Nữ nghệ sĩ mang quân hàm Đại tá có sự nghiệp lẫn cuộc sống viên mãn ở t.uổi hưu.

Đồng thời, NSƯT Hà Thủy tự hào khi hiện tại cuộc sống ổn định, chồng đang công tác ở Học viện âm nhạc Quốc gia, còn các con có hiếu, thành đạt. ” Đó là một gia đình mà mình ít khi phải suy nghĩ, quá lo lắng. Nếu như có đi công tác thì tôi vẫn yên tâm“, nữ nghệ sĩ tiết lộ với “Lời tự sự”.

4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng sắp được phong tặng NSND là ai?

Ghi dấu ở các lĩnh vực sân khấu, điện ảnh, truyền hình và âm nhạc, 4 nữ nghệ sĩ tài sắc dưới đây sắp được phong tặng danh hiệu NSND.

Theo quyết định 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023 có 77 nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu NSND. Trong đó, có nhiều nữ nghệ sĩ nổi tiếng như NSƯT Hương Dung, NSƯT Ngọc Huyền, NSƯT Thu Huyền, NSƯT Hà Thuỷ.

NSƯT Hương Dung

NSƯT Hương Dung sinh năm 1960, thành công cả trong lĩnh vưc sân khấu và truyền hình. Ở lĩnh vực sân khấu, chị từng đoạt Huy chương Vàng Hội diễn sân khấu toàn quốc năm 1985 và được phong tặng danh hiệu NSƯT năm 2010.

Ở lĩnh vực điện ảnh, NSƯT Hương Dung tham gia bộ phim Săn bắt cướp cùng nhiều diễn viên nổi tiếng lúc bấy giờ như Thương Tín, Lê Khanh, Trọng Trinh... Trong phim, chị đóng vai Hai Loan - người tình của tướng cướp Bạch Hải Đường (Thương Tín). Thành công ngoài mong đợi của Săn bắt cướp đã tạo nên tên t.uổi cho các diễn viên thời điểm đó.

4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng sắp được phong tặng NSND là ai? - Hình 1

NSƯT Hương Dung thành công với vai diễn vợ Thứ trưởng Cẩm trong phim "Chạy án".

NSƯT Hương Dung nhanh chóng lọt vào mắt xanh của nhiều đạo diễn truyền hình bởi nét đẹp quý phái, sang chảnh. Chị thường xuyên được giao vai người phụ nữ quyền lực, sắc sảo trong nhiều bộ phim Chạy án, Của để dành, Chủ tịch tỉnh, Cầu vồng tình yêu, Người phán xử...

Vai diễn thành công điển hình của Hương Dung với tuýp nhân vật này phải kể đến vai vợ Thứ trưởng trong bộ phim truyền hình đình đám Chạy án. Bên cạnh diễn xuất, nghệ sĩ Hương Dung còn đảm nhận công việc lồng tiếng cho các bộ phim truyền hình.

4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng sắp được phong tặng NSND là ai? - Hình 2

NSƯT Hương Dung đối diện với không ít sóng gió trong cuộc sống đời thường.

Thăng hoa trong nghệ thuật song ở cuộc sống đời thường, NSƯT Hương Dung đối diện với không ít sóng gió. Chị từng trải qua khoảng thời gian khó khăn, vướng cảnh nợ nần vì tin tưởng bạn bè. Nữ diễn viên phải vừa đi làm, vừa nuôi gia đình, làm được bao nhiêu lại gom góp trả nợ. Nhớ lại thời điểm đó, ngôi sao phim Chạy án bày tỏ trong chương trình Lời tự sự: " Tôi thấy ông trời dường như thử thách mình, để tôi phải gồng gánh người này cho đến người khác".

Hiện tại, nữ nghệ sĩ đã vượt qua biến cố để tìm thấy bình yên trong cuộc sống. Ở t.uổi ngoài 60, NSƯT Hương Dung vẫn miệt mài với công việc. Bên cạnh đó, chị còn dành thời gian làm vườn, chăm sóc thú cưng để giải tỏa căng thẳng.

NSƯT Ngọc Huyền

NSƯT Ngọc Huyền sinh năm 1962, là con gái của ông chủ tiệm ảnh Đại Tân phố Huế nức tiếng Hà thành một thời. Gia đình theo nghiệp kinh doanh nhưng Ngọc Huyền lại đam mê sân khấu. Chị bén duyên với kịch khi là một trong số hơn 2.000 thanh thiếu niên miền Bắc dự tuyển sinh đầu tiên vào Nhà hát T.uổi trẻ.

Gắn bó cả cuộc đời với sân khấu Nhà hát T.uổi trẻ, nghệ sĩ Ngọc Huyền thường đóng vai trẻ con và bà già. Dấu ấn của chị thể hiện qua những tác phẩm như: Đứa con tôi, Romeo và Juliet, Mùa hạ cuối cùng, Lời thề thứ 9...

4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng sắp được phong tặng NSND là ai? - Hình 3

NSƯT Ngọc Huyền nhận được lời mời đóng phim truyền hình nhưng chưa có dịp tham gia.

Sau khi về hưu, nữ nghệ sĩ gốc Hà Nội cho biết cũng có một số lời mời đóng phim truyền hình nhưng chưa có dịp tham gia vì chưa sắp xếp được thời gian. Chị cũng hy vọng, trong thời gian tới, có thể góp mặt vào một số bộ phim truyền hình.

Về đời tư, Ngọc Huyền và NSƯT Chí Trung đã có 32 năm hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, cặp đôi đã chia tay trong sự tiếc nuối của khán giả.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Ngọc Huyền cho biết mình đang có những tháng ngày bình yên, hạnh phúc bên gia đình. Chị cũng thường tham gia các hoạt động đoàn thể ở khu dân cư như tham gia Hội phụ nữ, các phong trào văn nghệ ở chung cư... Trong một cuộc phỏng vấn, nữ nghệ sĩ trải lòng về chuyện tình cảm ở t.uổi U60. Cô cho biết cũng có người để ý nhưng chỉ là bạn bè. Cô quan niệm sống vui vẻ với mọi người là hạnh phúc.

NSƯT Thu Huyền

NSƯT Thu Huyền sinh năm 1975, trong một gia đình không ai làm nghệ thuật tại Hà Nội. Tuy nhiên, ngay từ khi còn bé, chị đã bộc lộ năng khiếu ca hát. Năm 1991, Thu Huyền đạt giải đặc biệt cuộc thi Tài năng sân khấu trẻ Hà Nội khi chỉ mới 16 t.uổi với vai Thị Mầu. Năm 1992, chị tốt nghiệp trung cấp chèo Nhà hát chèo Hà Nội và bắt đầu sự nghiệp của mình.

4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng sắp được phong tặng NSND là ai? - Hình 4

Thu Huyền là một trong những nữ nghệ sĩ được đặc cách phong tặng NSƯT.

Trong sự nghiệp diễn chèo của mình, Thị Mầu trong vở chèo cổ Quan Âm Thị Kính là vai diễn nổi tiếng làm nên tên t.uổi của Thu Huyền. Nhờ vai diễn này, Thu Huyền một lần nữa đạt giải nhất cuộc thi Tài năng sân khấu trẻ toàn quốc vào năm 1998.

Ngoài ra, Thu Huyền còn ghi dấu với nhiều vai diễn khác như Thị Phương trong Trương Viên, cô Son trong Cô Son, Súy Vân trong Súy Vân giả dại, Hoạn Thư trong Kiều ....

Bên cạnh đó, nữ nghệ sĩ cũng để lại ấn tượng với công chúng qua các tác phẩm dân ca quan họ Bắc Ninh như Xe chỉ luồn kim, Vào chùa, Đi cấy, Lúng liếng, Hoa thơm bướm lượn...

Năm 2007, Thu Huyền được phong tặng danh hiệu NSƯT. Chị là một trong những nữ nghệ sĩ trẻ nhất được phong tặng danh hiệu này. Năm 2017, chị giữ chức Phó giám đốc nghệ thuật của Nhà hát Chèo Hà Nội. Và hiện tại, chị được trao quyết định điều hành Nhà hát Chèo Hà Nội thay NSND Quốc Anh.

4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng sắp được phong tặng NSND là ai? - Hình 5

NSƯT Thu Huyền có tổ ấm viên mãn bên NSƯT Tấn Minh và 2 con trai.

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Thu Huyền có tổ ấm viên mãn bên NSƯT Tấn Minh, Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc Thăng Long. Cặp đôi có 2 người con trai.

Nữ nghệ sĩ từng tiết lộ trong 30 năm gắn bó bên nhau, chị và ông xã chưa một lần mâu thuẫn và cãi vã to tiếng. Bởi theo Thu Huyền, NSƯT Tấn Minh là người điềm đạm, không hay nói lời hoa mỹ với người bạn đời của mình nhưng rất chân thành.

NSƯT Thu Huyền quan niệm, hạnh phúc là được làm nghề mình yêu thích và đam mê, được sống, cống hiến cho nghề, được mọi người trân trọng và có một gia đình hòa thuận, con cái ngoan ngoãn.

NSƯT Hà Thủy

Sinh năm 1960 tại thị xã Lào Cai, tỉnh Lào Cai, Hà Thủy bén duyên với nghệ thuật khi tình cờ được tham gia cuộc tuyển chọn văn công của Đoàn ca múa Quân đội tại thị xã Lào Cai. Cùng thời điểm đó, chị nhận giấy báo trúng tuyển Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Tuy nhiên với tình yêu âm nhạc, Hà Thủy lựa chọn theo đuổi đam mê, bắt đầu sự nghiệp ca hát.

4 nữ nghệ sĩ nổi tiếng sắp được phong tặng NSND là ai? - Hình 6

NSƯT Hà Thuỷ được mệnh danh là "bà đỡ" của các ngôi sao ca nhạc.

Trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật, có thời điểm Hà Thủy liên tục tham gia các cuộc thi giọng hát hay và giành nhiều giải cao. Sau khi tốt nghiệp, chị hoạt động trên lĩnh vực biểu diễn.

Đến năm 1992, Hà Thuỷ tham gia giảng dạy thanh nhạc tại khoa Ca múa nhạc của trường Trung cấp Nghệ thuật Quân đội. Với tâm huyết của một nhà giáo, nữ nghệ sĩ dìu dắt bao học sinh để lại dấu ấn trên thị trường âm nhạc Việt Nam. Từ Cuộc thi Sao Mai 2000 đến nay, giảng viên Hà Thủy còn được biết đến với vai trò chuyên gia thanh nhạc.

NSƯT Hà Thủy được mệnh danh là "bà đỡ" của các ngôi sao ca nhạc. Nhiều học trò của nghệ sĩ đều thành danh và được công chúng yêu mến như Hồ Quỳnh Hương, Phương Anh, Phương Thảo, Hoàng Nghiệp, Văn Mai Hương, Hoàng Quyên...

Bạn thấy bài viết này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

  Xem nhiều
  Mới nhất
  Nam Em bất ngờ bật khóc trên livestream khi order nhầm ly trà sữa không có topping01:18Nam Em tuyên bố ngừng livestream, rời xa mạng xã hội để về với thiên nhiên vì... đau đầu01:26Chồng Nam Em livestream tuyên chiến cả showbiz phía Nam, lôi Bộ văn hóa vào cuộc03:01Vừa nói đã tỉnh táo, Nam Em lại livestream khóc lóc tuyên bố chưa từng có người đàn ông nào thật lòng với mình01:54Sau màn "bắn" tiếng Anh thuyết trình đỉnh chóp, Mai Phương xuất hiện ở vị trí gây bất ngờ trong bảng dự đoán Miss World02:41Sau chuỗi ngày livestream "bóc phốt", Nam Em xác nhận chuẩn bị bán hàng01:13Trường Giang và 3 mỹ nhân đi ngang đời: 2 người tố phụ bạc, 1 cái tên ít ai biết02:44Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng khi chồng bị soi da trắng, môi hồng: "Nhiều khi người trong cuộc cố chấp..."02:24Vì sao Nam Em vẫn liên tục livestream bất chấp đang vướng thị phi?01:48Trọn vẹn clip Mai Phương thuyết trình gây sốt CK Head to Head: Lố giờ nhưng xử lý đầy bản lĩnh, kết quả ra sao?03:44Nam Em hé lộ Sam là bạn gái cũ của chồng sắp cưới, tuyên bố đợi bà Phương Hằng02:58Diễn viên đóng MV 'Lời ru tình' của Đan Trường qua đời ở t.uổi 4505:18Cùng mẹ đi khám thai, con gái Đông Nhi được khen ngợi vì hành động này03:53Phạm Hương xác nhận danh tính chồng đại gia, dân tình đắc ý vì "nắm thóp" bí mật02:57Chưa một lần công khai, Thiên Ân vướng nghi vấn "đường ai nấy đi" với Phát La02:57Rộ tin Bích Phương và Tăng Duy Tân hẹn hò, thậm chí đã dọn về chung 1 nhà?02:31Mai Phương chịu thiệt thòi ở Miss World, khán giả 'la ó' vì bị phân biệt đối xử03:03Đông Nhi tự hào khi con gái ra dáng chị cả, làm hành động ngọt ngào cho nhóc tỳ thứ 201:14Ảnh và clip cận visual Hồ Ngọc Hà đẹp không góc c.hết, đọ sắc "chặt chém" cạnh dàn sao quốc tế ở Milan01:51Mỹ Linh thẳng thắn nói Trang Pháp tham lam, nhưng lại khen nức nở người này!02:59

  Tiêu điểm

  Bạn trai tuyên bố kiếm show cho Nam Em đi hát, người đẹp 9X liền hỏi "có nổ không"
  16:30:22 26/02/2024
  Sam chính thức chào đón 2 nhóc tỳ song sinh, để lộ chi tiết đặc biệt liên quan các bé
  21:13:53 27/02/2024
  NÓNG: Kỳ Duyên - Minh Triệu đã "đường ai nấy đi"
  12:41:54 27/02/2024
  Bạn trai động thủ với giang hồ trước nhà, Nam Em gào thét khan cổ: "Bùi Hữu Cường đi vô nhanh lên"
  09:26:04 27/02/2024
  Trước vụ Nam Em tặng sư tử trên livestream, Nhã Phương tuyên bố gì về ngoại tình?
  14:55:05 27/02/2024
  Vợ Shark Bình lên mạng tán gẫu, vô tình tiết lộ mình là người nắm giữ t.iền nong sau khi kết hôn với ông chủ tập đoàn lớn
  16:37:54 26/02/2024
  Bị chê phối đồ "không đủ trình so với Hồ Ngọc Hà", Lệ Quyên đáp trả: Khắp nhà toàn tủ quần áo
  22:51:14 26/02/2024
  Sao Vbiz bí ẩn giữa tin đồn sinh con: Bị soi dấu hiệu mẹ bầu, lộ bức thư tay có 1 câu gây xôn xao
  19:58:42 26/02/2024
  Nam ca sĩ đẹp trai, giàu có nhưng U50 vẫn không cưới vợ, sống cùng mẹ trong biệt thự phố 400m2 ở Sài Gòn
  07:15:42 27/02/2024
  Trương Thế Vinh thừa nhận lỡ lời, Lan Ngọc lên tiếng giữa lúc đàn anh bị chỉ trích vì dùng từ thô tục
  13:29:30 27/02/2024

  Thông tin đang nóng

  Nam thần "cuồng vợ nhất showbiz" 20 năm không già đi, vì gần 700 tỷ mà từ mặt cha ruột vĩnh viễn
  06:58:45 28/02/2024
  Công an vào rạp kiểm tra độ t.uổi người xem phim 'Mai' của Trấn Thành
  07:33:06 28/02/2024
  Nhiều chuyên trang dự đoán Mai Phương lọt top cao cuộc thi Hoa hậu Thế giới
  08:12:13 28/02/2024
  Tìm mọi cách ngăn cản bạn thân yêu anh trai mình, thế mà đột ngột cô ấy đến nhà tôi 'ăn vạ' về cái thai trong bụng
  05:50:03 28/02/2024
  Ấn Độ: Đi sở thú, cả hai vợ chồng c.hết thảm
  07:54:58 28/02/2024
  Con gái xúc động đưa nghệ sĩ Mạc Can vào Trung tâm dưỡng lão
  09:11:45 28/02/2024
  Thấy khách ngày nào cũng trúng x.ổ s.ố, bà chủ siêu thị kiểm tra camera mới biết sự thật ngã ngửa đằng sau
  06:54:43 28/02/2024
  Vợ Châu Kiệt Luân bị mỉa mai bất tài, 'chỉ biết dựa vào chồng'
  07:09:03 28/02/2024
  Tình duyên của 3 hoa hậu chuyển giới hot nhất xứ Thái: Nong Poy đang hạnh phúc bên ông xã đại gia, Yoshi và nàng hậu còn lại thì sao?
  06:38:56 28/02/2024
  Chúng ta của 8 năm sau - Tập 47: Tiểu tam bị động thai, Tùng ăn đòn bầm dập
  07:22:31 28/02/2024

  Tin mới nhất

  Bị mỉa mai làm từ thiện "bèo", H'Hen Niê: "Tôi buồn nhưng vẫn làm"

  10:24:25 28/02/2024
  H Hen Niê cho biết cô rất buồn khi đọc được những bình luận như thế. Người đẹp không nghĩ ý tốt của mình lại bị đưa theo hướng tiêu cực như thế.

  NSƯT Xuân Bắc, Thanh Lam sẽ được phong tặng NSND vào ngày 6/3

  09:08:30 28/02/2024
  Theo đó, ông Nguyễn Danh Hoàng Việt cho biết, Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ diễn ra vào 7h30 sáng ngày 6/3 tại Nhà hát Lớn (Hà Nội).

  MC Quyền Linh t.uổi 55: T.iền bạc, danh vọng... tôi không thiếu gì lúc này!

  07:12:00 28/02/2024
  U60, Quyền Linh nói cuộc sống của mình đủ đầy. Nam nghệ sĩ mong làm tròn trách nhiệm xã hội, bên cạnh vun vén tổ ấm nhỏ.

  Cùng phủ cả cây đồ hiệu, Lệ Quyên bị chê kém sang còn Hồ Ngọc Hà thế nào?

  06:53:57 28/02/2024
  Cùng là những ngôi sao đam mê mặc đồ hiệu, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên không tránh được việc bị đặt lên bàn cân so sánh.

  Khánh Thi - Phan Hiển khoe tủ huy chương khủng, một chi tiết hé lộ mối quan hệ của nữ kiện tướng với gia đình chồng

  06:31:28 28/02/2024
  Mới đây vợ chồng kiện tướng dancesports Khánh Thi - Phan Hiển đã chia sẻ những khoảnh khắc trong ngày khai trương trung tâm dạy nhảy tại TP.HCM.

  Bộ ảnh comeback của Ngọc Trinh: Nhẹ nhàng không sexy, nhan sắc hậu tăng cân ra sao?

  23:26:12 27/02/2024
  Ngày 26/2, trên trang cá nhân, Ngọc Trinh đăng tải bộ ảnh đ.ánh dấu cho sự trở lại với công việc sau biến cố. Trong loạt ảnh này, nữ người mẫu chọn phong cách nhẹ nhàng đằm thắm.

  Lễ trao danh hiệu NSND, NSƯT sẽ diễn ra vào ngày 6/3

  22:38:59 27/02/2024
  Lễ trao tặng danh hiệu Nghệ sĩ Nhân dân (NSND), Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT) sẽ được tổ chức vào sáng 6/3 tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

  Con Bằng Kiều đẹp trai hơn bố, em gái và vợ tươi trẻ qua ống kính của Trấn Thành

  22:26:04 27/02/2024
  Con trai cả Bằng Kiều nhận nhiều lời khen ngoại hình. Em gái và bà xã Hari Won qua ống kính của Trấn Thành được khen tươi trẻ.

  Sức khỏe Đàm Vĩnh Hưng ra sao sau tại nạn phải nhập viện tại Mỹ?

  22:21:56 27/02/2024
  Sau tai nạn sân khấu tại Mỹ, Đàm Vĩnh Hưng hiện đã về Việt Nam. Anh ở nhà tích cực dưỡng thương, chờ ngày bình phục.

  Nghệ sĩ lão thành vui mừng khi về nhà mới tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè

  22:08:39 27/02/2024
  Sáng 27.2, tại Trung tâm Dưỡng lão Thị Nghè (153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.17, Q.Bình Thạnh, TP.HCM) diễn ra lễ tiếp nhận các nghệ sĩ lão thành về đây an dưỡng t.uổi già.

  Sao nữ Vbiz từng trầm cảm vì bị bạn trai lừa dối, quyết định quy y hiện ra sao?

  20:34:45 27/02/2024
  Sau những biến cố đời tư, Ngọc Trinh đã quay trở lại hoạt động nghệ thuật. Cô tập trung vào công việc nghệ thuật và kinh doanh.

  1 chị đẹp tự nhận là người "cắt đôi" Triệu Duyên: Làm talkshow với Minh Triệu, khoe vũ đạo cùng Kỳ Duyên

  20:24:24 27/02/2024
  Đích thân chị đẹp đã tự nhận mình là người chặt đôi Triệu Duyên khi xen vào giữa, còn chính chủ khi thấy chiếc đầm thêu hoa lồng lộn của Diệp Lâm Anh thì liền nói giống bó hoa của họ.

  Kỳ Duyên có động thái "cực suy" hậu đồn đoán chia tay Minh Triệu, lựa chọn bài hát ẩn ý: "Đừng buông tay!"

  19:54:40 27/02/2024
  Bài đăng mới nhất của Kỳ Duyên cập nhật về hình ảnh với Minh Triệu như ngầm xác nhận cặp đôi không còn bên nhau.

  Kỳ Duyên bật khóc: "Giữa Duyên với Triệu không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi"

  19:37:38 27/02/2024
  Giữa thời điểm rộ thông tin gây hoang mang, cộng đồng mạng đã chia sẻ lại lời tâm sự của Kỳ Duyên về mối quan hệ với Minh Triệu.

  Đẳng cấp "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà: Thần thái "gánh" mọi trang phục, thả dáng ở sân bay cũng gây sốt

  17:23:02 27/02/2024
  Đâu chỉ thể hiện đẳng cấp mỗi khi lên đồ hiệu đắt đỏ, Hồ Ngọc Hà cũng chứng minh sở hữu sắc vóc không phải dạng vừa khi đăng ảnh thả dáng ở sân bay.

  Lần cuối Kỳ Duyên - Minh Triệu có nhau: Nắm tay kề má tại sự kiện, "dính như sam" trước khi bất ngờ rạn nứt

  17:19:20 27/02/2024
  Trên thảm đỏ WeChoice Awards cách đây 1 tháng, Kỳ Duyên và Minh Triệu xuất hiện trong bộ trang phục đôi với phần khăn trùm được thiết kế gắn liền với nhau.

  Lệ Quyên liên tục có động thái ẩn ý giữa lúc bị cư dân mạng chê ăn mặc kém sang

  17:11:33 27/02/2024
  Dù không nhắc trực tiếp đến câu chuyện rần rần mấy hôm nay nhưng loạt động thái này của bạn gái Lâm Bảo Châu khiến netizen không khỏi bàn tán.

  Có thể bạn quan tâm

  [Ảnh] L.ên đ.ỉnh Đèo Ngang ngắm 'Cổng trời' Hoành Sơn Quan

  Du lịch

  10:25:46 28/02/2024
  Cổng trời Hoành Sơn Quan được đặt trên đỉnh Đèo Ngang, nằm giáp ranh giữa hai tỉnh Hà Tĩnh và Quảng Bình. Di tích lịch sử này được xây dựng vào năm 1833, thời vua Minh Mạng để kiểm soát phương tiện, con người qua đèo.

  Phú Thọ: Tham ô t.iền trợ cấp, nữ cán bộ bưu điện bị bắt

  Pháp luật

  09:55:58 28/02/2024
  Lợi dụng nhiệm vụ được giao thực hiện việc cấp phát t.iền cho người dân trong diện được hưởng chính sách xã hội, Phạm Thị Linh Trang đã dùng nhiều thủ đoạn để tham ô số t.iền hơn 37 triệu đồng.

  Người thường uống trà nhớ kỹ những 'đại kỵ' này kẻo tụt huyết áp, mất ngủ

  Sức khỏe

  09:17:47 28/02/2024
  Uống trà cách bữa ăn ít nhất 30 phút: Uống trà gần với bữa ăn chính có thể làm giảm hấp thu một số thành phần chất khoáng và kim loại. Thế nên bạn cần đợi ít nhất là 30 phút sau khi ăn rồi mới uống trà.

  Gội đầu 'đúng kỹ thuật' để hạn chế tóc bết trong tiết trời nồm ẩm

  Làm đẹp

  09:07:14 28/02/2024
  Thời tiết ẩm ướt, độ ẩm không khí cao là một trong những nguyên nhân khiến tóc nhanh xẹp, bết. Vậy làm thế nào để đối phó với tình trạng này khi điều kiện thời tiết không mấy thuận lợi?

  "Đào, phở và piano" làm từ ngân sách, khán giả vẫn mua 400.000 đồng/vé?

  Hậu trường phim

  09:05:57 28/02/2024
  Cơn sốt của Đào, phở và piano chưa hạ nhiệt khi trên mạng xã hội, xuất hiện các chợ online trao đổi, mua bán vé. Khán giả thắc mắc, phim làm từ t.iền thuế của người dân, sao không chiếu miễn phí?

  Nữ thần sắc đẹp xứ Hàn hé lộ bí quyết giữ thanh xuân, có hôn nhân trong mơ

  Sao châu á

  09:01:31 28/02/2024
  Han Ga In được mệnh danh là một trong những biểu tượng nhan sắc của điện ảnh xứ Hàn với gương mặt không góc c.hết, chiếc mũi hoàn hảo. Ở t.uổi 42, cô luôn tỏa sáng trong mỗi lần xuất hiện.

  Rơi từ tầng 4 tại trường học xuống đất, n.am s.inh lớp 10 tử vong

  Tin nổi bật

  08:55:16 28/02/2024
  Nam sinh lớp 10 Trường Trung học Phổ thông Đào Duy Từ (Thanh Hóa) bất ngờ rơi từ tầng 4 của trường xuống đất. Dù được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng nạn nhân đã không qua khỏi.