Đôi tình nhân giết người bị phát hiện từ chiếc thẻ tín dụng

Linda McAllister cùng chồng William Clemons đang bận rộn tu sửa nhà ở Conway , South Carolina , để tận hưởng cuộc sống lứa đôi mới thì mất tích bí ẩn.

McAllister 64 tuổi và Clemons 45 tuổi vừa cưới mùa hè năm 2017. Ngày 4/7/2017, nhân viên xây dựng đến sửa chữa ngôi nhà như mọi hôm nhưng không gặp bất kỳ ai trong khi cửa lùa không khóa. Đồ đạc bên trong bề bộn, hai chú chó bị bỏ đói, phân vương vãi khắp sàn.

Nhận tin báo, Dara Hodge, con gái của McAlliste, có mặt ngay sau đó. Cô phát hiện bàn chải đánh răng của mẹ trên sàn nhà cùng với thuốc trị hen suyễn – thứ lúc nào bà cũng để trong ví.

Tại phòng ngủ, đôi giày của McAlliste nằm giữa sàn cùng chiếc ví bị mất hết tiền mặt và thẻ tín dụng . Túi ngân hàng đựng giấy tờ quan trọng, cùng chìa khoá xe cũng bị mất cắp. Khung đựng hình cưới của McAllister và Clemons bị để úp mặt xuống.

Điều tra viên phát hiện vài tình tiết nghi vấn như phích cắm điện thoại vẫn còn trong ổ cắm trên tường, tivi đang mở, mọi sinh hoạt như diễn ra bình thường. Dường như chủ nhà chỉ mới rời khỏi vào giữa trưa.

Đôi tình nhân giết người bị phát hiện từ chiếc thẻ tín dụng - Hình 1

Linda McAllister cùng chồng William Clemons .

Làm việc với cảnh sát, người thân của McAllister cho biết đã không nghe bất kỳ tin tức về cặp đôi từ ngày 3/7. Dara Hodge liên lạc với con gái Jordan Hodge để hỏi thăm về tình hình của bà ngoại. Jordan cho hay cả hai đã đi Ohio, quê hương của Clemons, vì chuyện gấp của gia đình và nhờ cháu trông nom việc nhà. Mặc dù Dara không hài lòng về việc con gái không giúp bà ngoại việc nhà chu đáo nhưng cô cảm thấy nhẹ nhõm vì biết mẹ an toàn.

Tuy nhiên, Dara sau đó cố gắng liên lạc với McAllister và Clemons nhưng đều thất bại. Cô hỏi thăm một số thành viên gia đình của Clemons trên Facebook nhưng họ cũng không biết thông tin.

Đang rất lo lắng, Dara nhận được cuộc gọi từ người thân của Clemons ở Ohio nói rằng gia đình không có chuyện gì gấp và họ cũng không liên lạc được với cặp đôi.

Với hy vọng mong manh gặp lại mẹ, Dara lái xe ra những cung đường mòn bà thường đi, bất ngờ phát hiện xe bán tải của mẹ đậu phía sau khu nhà kéo của Jordan.

Sự việc lập tức lần nữa được trình báo cho cảnh sát sở tại. Xâu chuỗi sự việc, cảnh sát tập trung điều tra sâu hơn vào lời khai đầy mâu thuẫn của người cháu ngoại Jordan với nhân tình.

Mối quan hệ giữa Jordan và gia đình rạn nứt kể từ khi cô có quan hệ với bạn trai Kenneth Carlisle vì quá khứ bất hảo của anh ta. Jordan phải dọn ra ở riêng trong thời gian dài nhưng bà McAllister đồng ý cho cặp đôi quay về ở chung với điều kiện họ phải sửa đổi bản thân.

Tuy nhiên, bà McAllister sau đó phát hiện 5.000 USD để dành mua bồn tắm nước nóng đã bị Carlisle lấy cắp. Không lâu trước khi bà mất tích , Jordan và nhân tình phải dọn ra ngoài ở trong “ngôi nhà di động” (nhà được kéo bằng xe ) cách Conway 20 phút.

Điều tra viên đến nơi Jordan ở để lấy lời khai. Cô lặp lại lời khai giống với câu chuyện đã thông tin với mẹ mình, và nói thêm rằng bà ngoại đã cho cô ấy mượn xe bán tải từ khoảng 13h-14h ngày 4/7/2017. Lý giải việc không thông báo cho mẹ biết chuyện này, Jordan nói “vì bất đồng với cha mẹ”.

Jordan cũng khẳng định bà ngoại đã giao thẻ tín dụng cho mình để “mua thức ăn cho chó” trong khi họ vắng nhà. Điều tra viên yêu cầu khám xét căn nhà di động của cặp đôi nhưng họ từ chối với lý do “bị mất chìa khoá”.

Đôi tình nhân giết người bị phát hiện từ chiếc thẻ tín dụng - Hình 2

Jordan Hodge (phải) và bạn trai Kenneth Carlisle.

Hôm sau, điều tra viên nhận được bản sao kê từ ngân hàng McAllister ghi nhận giao dịch đáng ngờ từ thẻ tín dụng phát sinh sau khi bà và Clemons mất tích . Giao dịch này được thực hiện vào nửa đêm 4/7 tại siêu thị Walmart xấp xỉ 1.000 USD bao gồm mua sắm và rút tiền mặt. Chi tiết hoá đơn cho thấy không có bất kỳ món đồ nào dành cho chó.

Hệ thống camera giám sát trong siêu thị ghi nhận cặp đôi vui vẻ và hạnh phúc “thậm chí chụp ảnh tự sướng” khi lái ôtô bán tải màu xanh của McAllister vào trong bãi đậu xe. Các đoạn phim khác cho thấy cả hai đã dùng thẻ tín dụng lấy cắp trong chuỗi máy ATM, họ đã chi khoảng 11.000 USD trong khoảng 10 ngày cho các khoản mua sắm pho mai, máy điều hoà, thuốc nhuộm tóc, chất tẩy rửa và nhiều thứ khác nhưng tuyệt nhiên không có thức ăn cho chó.

Mốc thời gian trong các đoạn phim chứng minh họ sử dụng xe bán tải và thẻ tín dụng trong vòng 12 giờ kể từ nửa đêm 4/7. Điều này hoàn toàn trái ngược lời khai ban đầu của Jordan về việc mượn xe từ khoảng 13h-14h cùng ngày.

Cả hai bị bắt ngay sau đó về tội trộm cắp thẻ tín dụng và tình nghi liên quan đến sự mất tích của bà McAllister và Clemons. Hai ngày sau, hai thi thể được tìm thấy gần con sông địa phương bị phủ đầy lá cây và giấu trong bụi rậm.

Kết quả khám nghiệm tử thi xác định họ chính là McAllister và Clemons. Vết thương do đạn bắn vào đầu được xác định là nguyên nhân gây ra cái chết. Kết quả phân tích ADN mẫu máu được tìm thấy trong xe bán tải trên khăn giấy, băng ghế, thảm lót sàn đều là của hai nạn nhân.

Điều tra viên còn tìm thấy vỏ đạn cỡ nòng 25 phù hợp với vết thương gây ra trên người nạn nhân. Có nhân chứng chỉ ra người mua khẩu súng cỡ nòng 0.25 là Carlisle.

Phân tích dữ liệu định vị thông qua hệ thống GPS được gắn trong xe bán tải, điều tra viên nhận định ngày 3/7/2017 xe di chuyển từ nhà McAllister tới đón Jordan và Carlisle. Khi đến khu vực vắng vẻ nhiều cây cối, hung thủ ra tay sát hại nạn nhân, chở thi thể đến dòng sông dọc đại lộ Browns Chapel để phi tang.

Cả hai đã đưa xe đi rửa, sau đó đến siêu thị Walmart để mua chất tẩy rửa nhằm xoá vết tích còn lại trên xe.

Ngày 16/7/2017, cặp đôi bị kết tội mưu sát cấp độ một với bản án tù chung thân không ân xá.

Không cần thắng bầu cử, ông Trump vẫn có "cửa" giành đủ 270 phiếu đại cử tri

Tổng thống Mỹ Donald Trump cần sự ủng hộ tuyệt đối của đảng Cộng hòa để buộc đại cử tri ở các bang chiến trường bầu cho mình, bất kể kết quả phiếu bầu phổ thông nghiêng về ứng viên đảng Dân chủ Joe Biden.

Không cần thắng bầu cử, ông Trump vẫn có cửa giành đủ 270 phiếu đại cử tri - Hình 1

Ông Trump cần làm điều phi thường để có thể phớt lờ kết quả bầu cử và giành đủ 270 phiếu đại cử tri.

Càng gần đến ngày đại cử tri ở 50 bang của Mỹ nhóm họp bầu tổng thống, càng có những luồng ý kiến cho rằng đảng Cộng hòa có thể làm tất cả mọi cách để giúp ông Trump tiếp tục nắm quyền nhiệm kỳ 2, theo Guardian.

Ngày 14.12 sắp tới, các đại cử tri sẽ chính thức bỏ phiếu bầu tổng thống Mỹ. Lá phiếu của các đại cử tri là cơ sở quyết định ai sẽ là tân tổng thống Mỹ.

Theo thông lệ, đa số phiếu phổ thông ở các bang bầu cho ứng viên nào thì toàn bộ đại cử tri ở các bang tương ứng phải bầu cho người đó.

Tuy nhiên, lịch sử bầu cử Mỹ từng ghi nhận trường hợp đảng Dân chủ và đảng Cộng hòa không đạt được tiếng nói chung về vấn đề phiếu bầu của đại cử tri.

Trong cuộc bầu cử năm 1876, cả hai chính đảng ở Mỹ đều tuyên bố chiến thắng ở Florida, Louisiana và South Carolina. Các phe phái chính trị cạnh tranh ở những bang này đã gửi hai bản danh sách đại cử tri khác nhau, khiến quốc hội Mỹ phải phân xử.

Trên lý thuyết, chỉ cần ông Trump tiếp tục thách thức kết quả bầu cử, đại diện đảng Cộng hòa ở Michigan, Wisconsin và Pennsylvania có thể phớt lờ kết quả bỏ phiếu phổ thông, chỉ định đại cử tri riêng bầu cho ông Trump.

Luật pháp liên bang cho phép các đảng phái tự quyết định đại cử tri sẽ bầu cho ai, trong trường hợp "bang không thể thống nhất về lựa chọn" cho đến ngày đại cử tri đi bầu tổng thống.

Nhưng đội ngũ tranh cử của ông Biden luôn khẳng định không hề có gian lận bầu cử và kết quả ở các bang là sự lựa chọn của người dân.

"Nước Mỹ luôn đề cao sự thượng tôn luật pháp, tôi không thấy có lý do để ông Trump bất chấp kết quả bầu cử, bằng mọi giá tiếp tục nắm quyền thông qua cơ quan lập pháp của các bang. Tôi không nghĩ điều này có thể xảy ra", Richard Hasen, giáo sư luật tại Đại học California, nói.

Để giành đủ 270 phiếu đại cử tri theo cách này, ông Trump cần có những bước đi phi thường, cần nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của đại diện đảng Cộng hòa ở các bang, theo Guardian.

Theo Guardian, các bang chiến trường Michigan, Wisconsin, Pennsylvania và cả Nevada đều có thống đốc bang là đảng viên Dân chủ. Các thống đốc có quyền phủ quyết những đại cử tri bầu cho ông Trump vì ông Biden rõ ràng là người chiến thắng. Thống đốc có thể gửi bản danh sách các đại cử tri riêng bỏ phiếu cho ông Biden.

Nếu xảy ra trường hợp tranh tranh chấp về phiếu bầu đại cử tri ở các bang chiến trường, quốc hội Mỹ sẽ phải quyết định xem cần đếm phiếu bầu cho ông Trump hay ông Biden. Kịch bản tranh chấp phiếu bầu đại cử tri giữa Hạ viện và Thượng viện Mỹ là điều chưa từng xảy ra trong hàng trăm năm qua và thậm chí Tòa án Tối cao có thể phải vào cuộc.

Dù mâu thuẫn kéo dài đến đâu, tân tổng thống Mỹ sẽ phải tuyên thệ vào ngày 20.1.2021. Theo quy định, đến thời điểm đó mà nước Mỹ vẫn chưa có tân tổng thống, Chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi sẽ mặc nhiên trở thành quyền tổng thống.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Sòng bạc cũ của Trump bị giật sập00:36Bí ẩn tháp nghiêng Pisa (Ý) - Tại sao nghiêng mãi mà không đổ suốt hơn 800 năm?06:09Hoàng hậu Suthida - Hoàng quý phi Thái Lan Sineenat Wongvajirapakdi - Cuộc đua cung đấu?08:17Cháy động cơ, máy bay Boeing 777 ở Mỹ chở 241 người phải hạ cánh khẩn cấp00:32Nhà Trắng trang trí trái tim mừng Lễ Tình nhân00:36Vaccine thần kỳ của Israel thành công nhất thế giới, liên minh vắc xin Covid-19 COVAX06:32Hàng nghìn người theo dõi hoa xương rồng nở trong 12 tiếng01:08Bên trong trung tâm Nga cảnh báo tên lửa đạn đạo Mỹ00:50'Quà Tết' Biden tặng Tập Cận Bình02:10Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng00:41Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải01:31Luật sư của Trump nói phe Dân chủ 'đạo đức giả'01:23Xả súng tại Mỹ, nhiều người bị thương02:47Syria đánh chặn tên lửa Israel trên bầu trời thủ đô Damascus02:15Nổ súng vì cãi vã ở Mỹ, 3 người chết00:12Myanmar triển khai binh sĩ khắp cả nước sau khi Mỹ, Anh lên tiếng02:09Máy bay Boeing ở Hà Lan bị cháy động cơ, rơi mảnh vỡ xuống khu dân cư00:51Nhảy xuống hồ bơi đóng băng cứu chó cưng01:23Cháy nổ hơn 100 xe bồn tại biên giới Afghanistan - Iran00:55‘Bộ mặt’ mới của NATO dưới thời ông Biden02:20

Tiêu điểm

Tai nạn thương tâm: Phát hiện cháu bé trong máy giặt đang quay
10:19:37 24/02/2021
Từ chối tiêm vắc xin Covid-19, người phụ nữ bị sa thải
20:43:40 24/02/2021
Vaccine Covid-19 có phải 'thần dược'?
01:54:43 25/02/2021
Những người Mỹ quyết tin Trump là tổng thống
00:49:51 26/02/2021
Nga có ba phát hiện lớn nhất trong ngành dầu mỏ năm 2020
06:27:12 25/02/2021
FDA Mỹ chứng minh vắc xin COVID-19 một liều của Johnson & Johnson hiệu quả
00:35:56 25/02/2021
Đoàn tàu chở dầu Mỹ đâm vào xe tải, phát nổ kinh hoàng
01:29:56 25/02/2021
Mỹ để ngỏ áp đặt lệnh trừng phạt mới với dự án 'Dòng chảy phương Bắc 2'
23:50:56 24/02/2021
Nghi vấn Sri Lanka có thể cho Trung Quốc thuê cảng đến 198 năm
13:10:37 25/02/2021
Đức có thêm 1.200 từ mới thú vị liên quan COVID-19
14:01:07 25/02/2021

Thông tin đang nóng

Người phụ nữ 28 tuổi về nước qua cửa khẩu Mộc Bài mắc Covid-19
06:20:26 26/02/2021
Dòng trạng thái cuối cùng của nghi phạm sát hại bạn gái ở Hà Nam trước khi bị bắt
00:53:43 26/02/2021
Bảo Nam nhà Jennifer Phạm cao vượt mẹ
06:02:49 26/02/2021
Nông sản Hải Dương vào tới Sài Gòn, người dân nhận miễn phí
01:13:47 26/02/2021
BXH "đỉnh lưu" Cbiz năm 2020: Triệu Lệ Dĩnh dẫn đầu bảng nữ, Tiêu Chiến - Vương Nhất Bác bất ngờ thất thế trước "bạn trai tin đồn của Lisa"
06:16:46 26/02/2021
PG One - gã ngoại tình với Lý Tiểu Lộ giờ ra sao?
07:25:28 26/02/2021
Lệ Quyên đưa Lâm Bảo Châu du lịch chung với con riêng 10 tuổi: Khăng khít thế này thì mau "chốt đơn" cưới vội!
08:08:17 26/02/2021
Mẹ vợ Hoàng Anh đòi lại 45 triệu đồng đã cho con rể
08:04:42 26/02/2021
Đến thăm chị gái mới sinh con, em lặng người khi trực tiếp chứng kiến những điều xảy ra trước mắt
06:15:53 26/02/2021
Chủ cơ sở massage lên Facebook mai mối bán dâm ra đầu thú
00:58:42 26/02/2021

Tin mới nhất

Sholokhov - Con đường văn chương không bằng phẳng với thiên sử thi Sông Đông êm đềm

08:36:44 26/02/2021
Cả cuộc đời của Sholokhov là một chuyến hành trình chứng kiến và trải qua những cột mốc lịch sử quan trọng nhất, chính điều đó đã gián tiếp cấu thành nên một bộ óc thiên tài, một tầm nhìn rộng lớn và trái tim bao dung, nhân hậu luôn đồn...

Hội nghị thượng đỉnh EU điều chỉnh chiến lược chung để đối mặt với đại dịch

08:36:26 26/02/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Brussels, ngày 25/2, Hội nghị thượng đỉnh bất thường của các nhà lãnh đạo Liên minh châu Âu (EU) khai mạc, trong đó 27 nước sẽ thảo luận về cách tiếp cận chung được áp dụng khi đối mặt với các biến thể của viru...

Diễn biến COVID-19 tới 6h sáng 26/2: Phát hiện biến thể mới đáng lo ở New York; Ca mắc mới tại Ấn Độ lại tăng

08:27:17 26/02/2021
Theo trang mạng worldometer.info, trong vòng 24 giờ qua, thế giới ghi nhận trên 410.000 ca bệnh COVID-19 và trên 9.600 ca tử vong. Tổng số ca bệnh từ đầu dịch tới nay đã vượt 113,4 triệu ca, trong đó trên 2,51 triệu ca tử vong.

Từ Covid-19 đến đại dịch tương lai

08:12:14 26/02/2021
Các nhà khoa học cho rằng thế giới cần chuẩn bị cho cuộc chạm trán đại dịch khác trong tương lai, sau những bài học cay đắng từ Covid-19.

Malaysia tăng mức phạt đối với người vi phạm lệnh kiểm soát đi lại

08:04:22 26/02/2021
Ngày 25/2, trang điện tử Công báo liên bang (e-Federal Gazette) của Malaysia đã đăng tải bản cập nhật mới nhất Sắc lệnh khẩn cấp về phòng ngừa và kiểm soát các bệnh truyền nhiễm 2021, trong đó quy định từ ngày 11/3, những người vi phạm ...

Một trẻ sơ sinh mắc COVID-19 có lượng virus cao gấp 51.000 lần người khác

07:56:01 26/02/2021
Một trẻ sơ sinh tại Washington (Mỹ) bị phát hiện không chỉ mắc một biến chủng SARS-CoV-2 mới mà còn có lượng virus cao gấp 51.418 lần bệnh nhi khác.

Trung Quốc và Mỹ lại tranh cãi về hoạt động trên biển

07:48:42 26/02/2021
Quân Giải phóng Nhân dân Trung Quốc (PLA) ngày 25/2 chỉ trích mạnh mẽ việc tàu khu trực Mỹ USS Curtis Wilbur vượt qua eo biển Đài Loan.

Phong tỏa phòng dịch COVID-19 giúp Anh gần như 'quét sạch' bệnh cúm

07:36:29 26/02/2021
Bệnh cúm có thể đã gần như biến mất hoàn toàn sau khi ở Anh triển khai các đợt phong tỏa nghiêm ngặt nhằm hạn chế sự lây lan của virus SARS-CoV-2.

Nỗi sợ vaccine đe dọa cuộc chiến chống Covid-19 của Trung Quốc

00:47:56 26/02/2021
Nỗi lo ngại về an toàn vaccine của người dân khiến Trung Quốc không thể hoàn thành mục tiêu tiêm chủng cho 50 triệu dân trước 11/2.

Các nhóm biểu tình Myanmar đụng độ

00:46:47 26/02/2021
Những người ủng hộ quân đội Myanmar mang theo vũ khí đụng độ người biểu tình phản đối đảo chính tại thành phố Yangon hôm nay.

10 oanh tạc cơ Trung Quốc diễn tập ở Biển Đông

00:44:41 26/02/2021
Ít nhất 10 oanh tạc cơ Trung Quốc diễn tập hàng hải ở Biển Đông sau khi quân đội Mỹ liên tiếp hiện diện tại vùng biển này.

Anh trừng phạt Thống tướng Myanmar

00:42:52 26/02/2021
Anh áp đặt biện pháp trừng phạt với 6 thành viên quân đội Myanmar, gồm Thống tướng Min Aung Hlaing, vì vai trò trong cuộc đảo chính quân sự.

COVID-19 tại ASEAN hết 25/2: Campuchia có 65 ca mắc mới; Nhiều nước bắt đầu tiêm chủng

00:27:45 26/02/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, trong ngày 25/2, 8 quốc gia ASEAN ghi nhận 12.841 ca mắc COVID-19 và 348 ca tử vong, nâng tổng số người mắc bệnh tại ASEAN từ đầu dịch lên 2.407.949 ca, trong đó 52.166 người tử vong.

Nam thanh niên giả bị bắt cóc để được nghỉ làm

00:24:29 26/02/2021
Một thanh niên 19 tuổi sống tại bang Arizona (Mỹ) đã gặp rắc rối sau khi tự dàn cảnh bắt cóc chính mình để không phải đi làm.

Tình hình dịch bệnh COVID-19 trên thế giới ngày 25/2

00:22:32 26/02/2021
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22 giờ ngày 25/2 (giờ Việt Nam), thế giới đã ghi nhận tổng cộng 113.215.812 ca nhiễm virus SARS-CoV-2 gây COVID-19, trong đó có 2.511.146 ca tử vong. Số bệnh nhân phục hồi hiện nay là 88.8...

Đại dịch COVID-19 làm giảm tỷ lệ tử vong vì các nguyên do khác

00:20:16 26/02/2021
Một nghiên cứu mới đây của Anh và Trung Quốc chỉ ra rằng số ca tử vong không do nguyên nhân COVID-19 tại Trung Quốc đã giảm trong thời điểm nước này triển khai các biện pháp hạn chế phòng dịch.

Hãng Pfizer/BioNTech nghiên cứu bổ sung thêm mũi tiêm thứ ba để chống lại biến thể mới

00:18:56 26/02/2021
Ngày 25/2, hãng dược phẩm Pfizer (Mỹ) và đối tác BioNTech (Đức) thông báo đang tiến hành nghiên cứu bổ sung thêm mũi vaccine ngừa COVID-19 thứ ba vào cơ chế tiêm chủng gồm 2 mũi và thử nghiệm một phiên bản mới của vaccine nhằm vào biến ...

Thành phố Jakarta (Indonesia) giành giải thưởng Giao thông vận tải bền vững năm 2021

00:15:02 26/02/2021
Theo phóng viên TTXVN tại Indonesia, thủ đô Jakarta của Indonesia là thành phố đầu tiên ở Đông Nam Á đã giành được giải thưởng “Giao thông vận tải bền vững” (STA) năm 2021 sau khi đánh bại các thành phố lớn trên thế giới, bao gồm Auckla...

Số người chết ở Nhật giảm bất chấp đại dịch

00:11:26 26/02/2021
Năm 2020, số người chết tại Nhật Bản giảm lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ - sự tương phản kinh ngạc trong thời kỳ đại dịch.

Pfizer thử liều vaccine COVID thứ ba, tăng miễn dịch gấp 20 lần phòng biến chủng mới

00:09:58 26/02/2021
Mặc dù liệu trình 2 liều vaccine COVID-19 của Pfizer đã đạt hiệu quả phòng bệnh tới 95%, hãng vẫn đang xem xét việc tiêm liều thứ ba liệu có thể giúp ích trong đối phó các biến chủng mới của SARS-CoV-2.

Tổng thống V. Putin cảnh báo Nga vẫn đối mặt với những mối đe dọa từ bên ngoài

00:08:19 26/02/2021
Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo nước này đang phải đối mặt với những sức ép từ nước ngoài dưới hình thức được gọi là chính sách kiềm chế Nga nhằm kích động gây bất ổn nội bộ, làm suy yếu nền kinh tế và can thiệp vào công việc nội...

Trung Quốc cấp phép sử dụng thêm 2 vaccine ngừa COVID-19

00:06:40 26/02/2021
Ngày 25/2, Cục quản lý sản phẩm y tế quốc gia Trung Quốc cho biết đã cấp phép sử dụng thêm 2 vaccine phòng COVID-19.

Sống sót thần kỳ sau 14 giờ lênh đênh trên Thái Bình Dương

00:05:24 26/02/2021
Một thủy thủ ngã từ tàu tiếp tế xuống biển Thái Bình Dương đã sống sót sau hơn 14 giờ bám vào chiếc phao đánh cá bỏ đi.

Nam Phi ghi nhận khoảng 4.000 trường hợp tái nhiễm

00:03:33 26/02/2021
Chủ tịch Ủy ban Tư vấn liên bộ về vaccine của Nam Phi Barry Schoub cho biết các cơ quan chức năng nước này đã ghi nhận khoảng 4.000 trường hợp tái mắc bệnh COVID-19.

WHO kêu gọi tìm hiểu những hậu quả lâu dài của bệnh nhân COVID-19

00:02:19 26/02/2021
Ngày 25/2, Giám đốc Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khu vực châu Âu Hans Kluge đã kêu gọi nhà chức trách các quốc gia ưu tiên tìm hiểu những hậu quả lâu dài của bệnh nhân COVID-19 sau khi một số người từng mắc bệnh đã xuất hiện những triệu ...

Nổ tại khu công nghiệp ở Singapore, nhiều công nhân thương vong

23:57:43 25/02/2021
Ngày 25/2, Bộ Nhân lực Singapore (MOM) cho biết 3 công nhân đã thiệt mạng và 5 người khác trong tình trạng nguy kịch trong một vụ nổ xảy ra trước đó một ngày.

Cảnh sát Đồi Capitol đã dự báo trước khả năng những phần tử nổi loạn tấn công

23:53:04 25/02/2021
Mặc dù Cảnh sát Đồi Capitol đã có sự chuẩn bị nhằm vô hiệu hóa cũng như trấn áp các phần tử hay các nhóm tham gia vào vụ bất tuân dân sự này, nhưng họ đã nhanh chóng bị hàng nghìn kẻ nổi loạn, trong đó có nhiều kẻ mang theo vũ khí tấn c...

Tâm lý người tiêu dùng Đức đang phục hồi sau 'cú sốc' phong tỏa do dịch COVID-19

23:50:53 25/02/2021
Tinh thần của người tiêu dùng Đức đang trở nên tích cực hơn tại thời điểm Đức chuẩn bị nới lỏng các biện pháp hạn chế để phòng tránh dịch bệnh COVID-19 trong vài tuần tới.

Cúm mùa biến mất tại Mỹ khi COVID-19 lan tràn

23:49:17 25/02/2021
Tháng 2 thường là đỉnh điểm của dịch cúm mùa tại Mỹ khi các bệnh viện, phòng khám tư đông kín bệnh nhân tới khám, điều trị. Tuy nhiên, điều đó không diễn ra trong năm 2021.

Có thể bạn quan tâm

30 học bổng du học tại Ukraine năm 2021

Học hành

08:51:19 26/02/2021
Cục Hợp tác Quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa thông báo tuyển sinh đi học tại Ukraine năm 2021 diện Hiệp định Chính phủ với 30 học bổng dài hạn đào tạo trình độ đại học, thạc sĩ, tiến sĩ.

Park Shin Hye đang bỏ trốn với chồng hờ thì bị bắn bay xác, bỏ mạng luôn ở Sisyphus tập 4?

Phim châu á

08:51:17 26/02/2021
Sisyphus: The Myth tập 4 xoay quanh cuộc chạy trốn đẫm máu của Park Shin Hye và Jo Seung Woo.

Cách làm món gà rán ngon như ngoài hàng đơn giản nhất !

Ẩm thực

08:49:19 26/02/2021
Đã từ lâu rùi, mình toàn tự tay làm món gà rán cho các con măm tại nhà, vừa ngon, sạch, an toàn mà về độ thơm ngon cũng không kém gì ngoài hàng đâu nhá.

Mẹ Bằng Kiều: Tôi đang từ diễn viên ra tông vào phấn, lên xe xuống ngựa mà phải đi buôn bán

Sao việt

08:46:57 26/02/2021
Con dâu tôi là Trizzie Phương Trinh vẫn luôn lo lắng cho tôi. Mẹ con tôi lúc nào cũng như thế. Từ xưa đến nay tôi vẫn thương Trizzie Phương Trinh - mẹ Bằng Kiều nói.

Bình Gold, RichChoi, Chị Cả cùng "vũ trụ Rapper" góp mặt trong bản Rap Ca trù đột phá

Nhạc việt

08:45:29 26/02/2021
Rap kết hợp Ca trù - tưởng không hay nhưng lại hay không tưởng nhờ màn biến hóa của Quân R.E.V - học trò cưng của LK từng tỏa sáng tại King Of Rap. MV Chí Nam Nhi vừa ra mắt tiếp tục gây ấn tượng mạnh trong cộng đồng rap Việt Nam, thể h...

Bức tranh từ hơn 40.000 mảnh ghép

Chuyện lạ

08:22:55 26/02/2021
Người phụ nữ Ontario đã hoàn thành bức tranh lắp ghép từ 40.320 mảnh ghép khiến ai cũng kinh ngạc.

Ba xã cuối cùng ở Quảng Ninh được dỡ phong tỏa

Đời sống

08:20:10 26/02/2021
Xã Bình Dương, Nguyễn Huệ, Thủy An thuộc thị xã Đông Triều được dỡ phong tỏa từ 0h ngày 26/2.

Siêu mẫu Irina Shayk xinh đẹp đưa con gái cưng đi ăn sáng

Sao âu mỹ

08:17:29 26/02/2021
Irina Shayk diện đồ phong cách, trang điểm nhẹ nhàng, xinh đẹp đưa con gái cưng đi ăn sáng ở New York.

Nhiều người cứ thắc mắc vì sao ăn hạt hướng dương thường gây ngứa cổ và ho, hóa ra là do thành phần có thể loại bỏ trước khi ăn này

Netizen

08:13:59 26/02/2021
Sự thật bên trong hạt hướng dương có gì mà lại khiến cho người ăn thường xuyên cảm thấy khó chịu nơi cổ họng đến mức bị ho như vậy nhỉ?

Cận cảnh đồng cỏ được ví như “tấm lưng trần của thiếu nữ” ở Trung Quốc

Du lịch

08:13:36 26/02/2021
Vào mùa hè, khi ánh sáng mặt trời rọi chiếu trên cánh đồng, nếu đứng từ trên cao bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều tấm lưng mỹ miều của thiếu nữ trên đồng cỏ.

20 thiết kế phòng làm việc cực nữ tính và duyên dáng tại nhà

Sáng tạo

08:09:58 26/02/2021
Nếu bạn là một phụ nữ làm việc nhiều ở nhà, bạn chắc chắn cần một văn phòng làm việc tại nhà thoải mái và nếu đó chỉ là văn phòng của riêng bạn, tại sao không làm cho nó thật tinh tế và nữ tính?

Vì sao phụ nữ ngoại tình với người kém cỏi hơn chồng mình?

Tình yêu

08:06:44 26/02/2021
Ngoại tình là sai lầm giết chết một cuộc hôn nhân nhanh chóng nhất. Người ta ngoại tình là để bù đắp đi những gì họ cho là thiếu. Vậy tại sao nhiều phụ nữ lại ngoại tình với người kém hơn chồng?

Từ hiếp dâm đến tiểu tam lộng hành, 5 tình tiết này khiến khán giả Hướng Dương Ngược Nắng tức sôi máu!

Phim việt

08:06:41 26/02/2021
Hướng Dương Ngược Nắng đang là bộ phim truyền hình đình đám nhất hiện nay và nó được chú ý một phần cũng vì những tình tiết gây tranh cãi mạnh mẽ.

Jennie và G-Dragon sở hữu style đời thường đẳng cấp xứng danh biểu tượng thời trang của giới trẻ

Phong cách sao

08:06:01 26/02/2021
Jennie và GD nổi tiếng với khả năng sang chảnh hóa mọi items thời trang và bạn trai của cô cũng có quyền năng tương tự.

Sáng nào vợ cũng biến mất 1 tiếng, tưởng bị cắm sừng bám theo tôi nghẹn ngào biết ơn

Tâm sự

08:04:20 26/02/2021
Tôi bám theo vợ thì phát hiện cô ấy khi dừng lại trước một xóm trọ bình dân. Vợ tôi có chìa khóa cổng, cô ấy tự nhiên mở cổng vào, tiến đến một căn phòng trọ đang sáng điện. Có vẻ như người ở trong đó đã dậy rồi.