Đòi tiền chuộc đến 70 triệu USD, cuộc tấn công Ransomware lớn nhất thế giới được nhóm hacker REvil thực hiện như thế nào?

Các nhà nghiên cứu bảo mật đã tìm ra đường tấn công của ransomware do nhóm hacker REvil phát tán, ảnh hưởng đến cả ngàn doanh nghiệp.

Một cuộc lây lan dây chuyền khổng lồ vào thứ Sáu tuần trước đã làm cho ít nhất hàng trăm, thậm chí hàng nghìn doanh nghiệp thế giới nhiễm ransomware. Trong số đó bao gồm cả công ty điều hành đường sắt, chuỗi nhà thuốc và hàng trăm cửa hàng thuộc thương hiệu Coop của Thụy Điển. Tổng số tiền chuộc mà nhóm này yêu cầu lên đến 70 triệu USD (hơn 1.611 tỷ VND). Đây được xem là cuộc tấn công mạng đòi tiền chuộc có quy mô lớn nhất thế giới từ trước đến nay.

Đòi tiền chuộc đến 70 triệu USD, cuộc tấn công Ransomware lớn nhất thế giới được nhóm hacker REvil thực hiện như thế nào? - Hình 1

Được thực hiện bởi băng nhóm tội phạm REvil khét tiếng có trụ sở tại Nga, cuộc tấn công là sự kết hợp chết người giữa ransomware và hệ thống dây chuyền chuỗi cung ứng .

Các chuyên gia an ninh mạng đang bắt đầu hiểu làm thế nào mà giới hacker lại có thể phát động một cuộc tấn công quy mô lớn như vậy.

Tất cả bắt đầu từ một lỗ hổng được phát hiện và sắp được vá trong quá trình cập nhật các dịch vụ CNTT của Kaseya, một công ty Mỹ chuyên phát triển phần mềm để quản lý thiết bị và hệ thống mạng doanh nghiệp. Sau đó công ty này lại bán các công cụ đó cho các công ty khác được gọi là “các nhà cung cấp dịch vụ được quản lý” (MSP).

Bằng cách “gieo mầm” ransomware thông qua cơ chế phân phối đáng tin cậy của Kaseya, những kẻ tấn công có thể làm lây nhiễm mã độc vào cơ sở hạ tầng mạng của Kaseya trong các MSP và sau đó tạo ra hiệu ứng domino khi những MSP đó vô tình phân phối phần mềm độc hại cho khách hàng của họ.

Đòi tiền chuộc đến 70 triệu USD, cuộc tấn công Ransomware lớn nhất thế giới được nhóm hacker REvil thực hiện như thế nào? - Hình 2

Sean Gallagher, một nhà nghiên cứu bảo mật cấp cao tại Sophos cho biết, “Điều đáng lo ngại là REvil đã sử dụng các ứng dụng đáng tin cậy để truy cập vào các mục tiêu. Thông thường, các tác nhân của ransomware cần nhiều lỗ hổng ở các giai đoạn khác nhau để thực hiện điều đó hoặc bỏ thời gian trên mạng để phát hiện mật khẩu quản trị viên. Đây là một bước cao hơn so với các cuộc tấn công ransomware thông thường.”

Video đang HOT

Nói một cách đơn giản, quyền Quản trị hệ thống / Máy chủ ảo (VSA), hệ thống bảo mật của Kasaya do MSP quản lý, đã bị xâm nhập và những bản cập nhật độc hại đã được gửi đến các máy khách. Hiện tại, vẫn chưa biết liệu những kẻ tấn công có truy cập vào tất cả các hệ thống trung tâm và lỗ hổng của Kaseya hay không.

Họ đã khai thác các máy chủ VSA riêng lẻ do MSP quản lý và đẩy các “bản cập nhật” độc hại từ đó cho các khách hàng của MSP. REvil dường như đã điều chỉnh các yêu cầu tiền chuộc và thậm chí một số kỹ thuật tấn công của họ dựa trên mục tiêu, thay vì thực hiện cùng một cách tiếp cận cho tất cả.

Thật không may, thời điểm xảy ra cuộc tấn công cũng là lúc các nhà nghiên cứu bảo mật vừa xác định được lỗ hổng cơ bản trong hệ thống cập nhật Kaseya. Wietse Boonstra của Viện nghiên cứu Lỗ hổng bảo mật Hà Lan đã làm việc với Kaseya để phát triển và kiểm tra các bản vá cho lỗ hổng này. Các bản sửa lỗi gần như được phát hành, nhưng vẫn chưa được triển khai vào thời điểm REvil xuất hiện.

Đòi tiền chuộc đến 70 triệu USD, cuộc tấn công Ransomware lớn nhất thế giới được nhóm hacker REvil thực hiện như thế nào? - Hình 3

Victor Gevers, một nhà nghiên cứu từ Viện nghiên cứu Lỗ hổng bảo mật của Hà Lan cho biết: “Chúng tôi đã làm hết sức mình và Kaseya đã làm hết sức của họ. Tôi nghĩ đó là một lỗ hổng dễ tìm thấy. Đây rất có thể là lý do khiến những kẻ tấn công giành chiến thắng ở chặng nước rút cuối cùng “.

Các hacker cũng tấn công các ứng dụng VSA dựa trên Windows. Các “thư mục làm việc” của VSA, thường hoạt động như một “khu vườn” có tường bao quanh đáng tin cậy bên trong các máy đó, có nghĩa là các công cụ quét bảo mật được dạy để bỏ qua bất cứ điều gì chúng đang làm, cung cấp một vỏ bọc để che giấu mối đe dọa. Phần mềm sau đó sẽ chạy một loạt lệnh để ẩn hoạt động độc hại khỏi Microsoft Defender.

Cuối cùng, virus đã khiến trình cập nhật Kesaya khởi chạy phiên bản hợp pháp của Dịch vụ chống phần mềm độc hại Microsoft, tuy nhiên đây là phiên bản đã lỗi thời, hết hạn. Sau khi xâm nhập, phần mềm độc hại tiến hành mã hóa dữ liệu trên thiết bị. Hơn nữa, nó khiến nạn nhân khó lấy lại thông tin của họ từ các bản sao lưu để hacker có thể yêu cầu tiền chuộc.

Gevers nói rằng trong hai ngày qua, số lượng máy chủ VSA có thể truy cập mở trên Internet đã giảm từ 2.200 xuống dưới 140, do các MSP cố gắng làm theo lời khuyên của Kesaya và đưa chúng vào chế độ ngoại tuyến.

Kaseya đã cung cấp các bản cập nhật và đảm bảo với người dùng rằng đang thực hiện kế hoạch khôi phục.

Đòi tiền chuộc đến 70 triệu USD, cuộc tấn công Ransomware lớn nhất thế giới được nhóm hacker REvil thực hiện như thế nào? - Hình 4

Về lý do tại sao REvil lại tiếp tục gia tăng chiến thuật của mình theo một cách rất manh động như vậy sau khi thu hút rất nhiều sự chú ý, các nhà nghiên cứu nói rằng điều quan trọng là phải nhớ mô hình kinh doanh của REvil. Chúng không hoạt động một mình mà cấp phép ransomware cho một mạng lưới các chi nhánh khác, điều hành các hoạt động của riêng họ và sau đó chỉ cần chia một phần lợi nhuận cho REvil.

“Thật sai lầm khi nghĩ về điều này chỉ là về REvil đó là một tác nhân liên kết mà nhóm REvil sẽ có quyền kiểm soát hạn chế,” Brett Callow, một nhà phân tích mối đe dọa bảo mật tại công ty chống virus Emsisoft cho biết. Ông không cho rằng tình trạng này sẽ sớm dừng lại. “Có bao nhiêu tiền là quá nhiều đâu?”

Tấn công mã độc đồng loạt nhắm vào hàng trăm công ty IT Mỹ 

Các quan chức mạng Mỹ đang theo dõi một cuộc tấn công ransomware mới ở quy mô lớn, của cùng một nhóm từng tấn công nhà cung cấp thực phẩm JBS Foods vào mùa xuân vừa qua.

Tấn công mã độc đồng loạt nhắm vào hàng trăm công ty IT Mỹ - Hình 1

Cuộc tấn công mã độc mới nhắm vào hàng loạt công ty quản lý IT lớn ở Mỹ

Nhưng điểm khác biệt ở lần tấn công này là phần mềm độc hại REvil đã tấn công một loạt công ty quản lý công nghệ thông tin (IT) ở Mỹ và xâm phạm hàng trăm khách hàng doanh nghiệp của họ. Theo các chuyên gia an ninh mạng, những băng đảng tội phạm mạng này - được cho là đang hoạt động ở Đông Âu hoặc Nga - đã nhắm mục tiêu vào một nhà cung cấp phần mềm quan trọng tên là Kaseya, hiện phần mềm của họ được các công ty quản lý IT sử dụng rộng rãi.

Hôm qua Tổng thống Joe Biden nói rằng, chính phủ Mỹ không chắc chắn ai đứng sau vụ tấn công, nhưng ông đã chỉ đạo các cơ quan liên bang hỗ trợ phản ứng. Ông Biden cho biết, "thực tế là tôi đã chỉ đạo cộng đồng tình báo cung cấp cho tôi chi tiết tổng quan về những gì đã xảy ra và tôi sẽ có thông tin rõ hơn vào ngày mai. Nếu kết quả đó là Nga thì tôi sẽ đáp trả như những gì tôi đã từng nói với ông Putin". Cách nay một tháng, ông Biden từng có cuộc gặp với nhà lãnh đạo của Nga. "Chúng tôi không chắc chắn. Dù các kết quả điều tra ban đầu có thể không phải do chính phủ Nga đứng sau, nhưng vẫn chưa có gì chắc chắn".

Kyle Hanslovan, CEO của công ty an ninh mạng Huntress Labs cho biết, cuộc tấn công ransomware (mã độc tống tiền) mới nhất này đã đánh bại ít nhất một chục công ty hỗ trợ IT dựa vào công cụ quản lý từ xa của Kaseya có tên là VSA. Trong đó có công ty bị những kẻ tấn công yêu cầu một khoản tiền chuộc lên tới 5 triệu USD.

Ảnh hưởng sâu rộng tới hàng trăm công ty

Tấn công mã độc đồng loạt nhắm vào hàng trăm công ty IT Mỹ - Hình 2

Cuộc tấn công mã độc này ảnh hưởng tới hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ quản lý IT

Theo CNN, vụ việc không chỉ ảnh hưởng đến các công ty quản lý IT, mà cả các khách hàng doanh nghiệp đã thuê các công ty quản lý IT. Hanslovan ước tính có tới 1.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể bị ảnh hưởng trong vụ tấn công này, dù "thông tin về cuộc tấn công mới được tiết lộ và chúng ta vẫn chưa biết rõ quy mô".

Trong những tháng gần đây, tội phạm mạng ngày càng nhắm vào các tổ chức đóng vai trò quan trọng trên khắp nền kinh tế Mỹ. Trước đó, đã có một cuộc tấn công nhắm vào đường ống dẫn dầu dọc bờ biển phía Đông nước Mỹ, khến việc mua bán nhiên liệu rơi vào khủng hoảng và trì trệ. Trong khi cuộc tấn công mạng của JBS đã dẫn đến việc đóng cửa tạm thời tất cả chín nhà máy chế biến thịt bò của Mỹ.

Trong tháng 6 vừa qua, một loạt cuộc tấn công nhắm vào McDonald's, Electronic Arts, Volkswagen và Audi cũng khiến các công ty này phải siết chặt việc quản lý thông tin khách hàng và mã nguồn. Do vậy, cuộc tấn công mới nhất đã khiến các chuyên gia an ninh mạng cảnh giác và lập tức cảnh báo: "Nếu bạn sử dụng Kaseya VSA, hãy tắt nó ngay lập tức, cho đến khi được yêu cầu kích hoạt lại" . Christopher Krebs, cựu giám đốc Cơ quan An ninh Mạng và Cơ sở hạ tầng của Bộ An ninh Nội địa Mỹ (CISA) đã đăng tải lời cảnh báo này trên Twitter. Trong khi đó, CISA cho biết họ đang bắt tay vào tìm hiểu để giải quyết vụ việc.

Trong một bài đăng trên blog, Kaseya cho biết họ đã đóng cửa các máy chủ đám mây của mình khi điều tra sự cố liên quan đến phần mềm VSA. Một phân tích về phần mềm độc hại của công ty an ninh mạng Emsisoft cho thấy, cuộc tấn công do REvil phát động, đây cũng là nhóm chuyên tấn công ransomware mà các quan chức Mỹ cho rằng đã từng tấn công JBS Foods vào hồi đầu năm.

Hanslovan cho biết, mã độc tống tiền dường như đã được bí mật nhúng vào Kaseya VSA, qua đó gián tiếp phát tán phần mềm độc hại vào các khách hàng vì VSA được các công ty quản lý IT sử dụng để phân phối các bản cập nhật phần mềm cho khách hàng của họ. Hiện vẫn chưa rõ vì sao phần mềm của Kaseya bị xâm phạm.

Cuộc tấn công theo kiểu chuỗi cung ứng này tương tự như chiến thuật được tin tặc Nga sử dụng trong vụ tấn công SolarWinds gần đây, mặc dù trong trường hợp này, phần mềm độc hại đã được sử dụng để chiếm đoạt hệ thống mạng của nạn nhân thay vì theo dõi chúng.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Tên mới của Facebook có thể là Horizon 
17:34:49 21/10/2021
PC-Covid bắt đầu được triển khai tại một số tỉnh thành
18:40:23 21/10/2021
3 ứng dụng độc hại vừa bị vạch mặt, người dùng smartphone cần gỡ bỏ ngay! 
09:58:19 22/10/2021
Giá Bitcoin cao kỷ lục, chính phủ một quốc gia lãi đậm nhờ tranh thủ 'bắt đáy' cách đây 1 tháng 
17:16:13 21/10/2021
Giao diện mạng xã hội của ông Trump bị chê 'giống Twitter'
17:32:27 21/10/2021
Dân mạng ‘hồ hởi’ đoán tên mới của Facebook 
09:51:45 21/10/2021
Samsung ra mắt The Serif 65 inch: Kiệt tác thiết kế sáng tạo với màn hình lớn hơn 
10:59:20 21/10/2021
Giá Bitcoin đột ngột lao dốc 87%, xuống còn 8.200 USD trên sàn Binance Mỹ 
13:44:48 22/10/2021
Microsoft ra mắt bản cập nhật Windows 11 sửa lỗi làm giảm hiệu năng CPU AMD 
13:50:22 22/10/2021
Chìa khóa thành công của Telegram 
11:20:31 22/10/2021

Thông tin đang nóng

Hari Won để lộ tình trạng thật của mình và Trấn Thành giữa loạt lùm xùm, bị đồn rạn nứt suýt li hôn
17:48:43 22/10/2021
Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện sau khi bà Nguyễn Phương Hằng lên làm việc với công an, thái độ gây xôn xao
17:43:11 22/10/2021
Hot girl Trâm Anh nhận dạy kèm tiếng Anh với mức giá 'cực chát': 10 triệu đồng/buổi?
19:58:05 22/10/2021
CĐM tranh cãi gay gắt khi con gái Phi Nhung quyết làm điều này với tro cốt của mẹ
17:46:10 22/10/2021
"Fan cứng" bà Phương Hằng tìm đến biệt thự Hằng Hữu, bảo vệ nói 6 chữ mà cõi mạng xôn xao
19:22:28 22/10/2021
Lộ diện cô gái bán dâm cho 'hoàng tử piano Trung Quốc'
19:42:00 22/10/2021
Vụ thảm sát 3 người trong gia đình ở Bắc Giang: Con trai đi học về chứng kiến cảnh cha xuống tay dã man với ông bà và cô
21:45:46 22/10/2021
Chùm ảnh: Xúc động giờ phút tiễn biệt Đại lão Hòa thượng Thích Phổ Tuệ viên tịch sau 105 năm trụ thế
18:57:28 22/10/2021
Tài tử bắn chết người ở phim trường Alec Baldwin: Chú vợ Justin Bieber, dính vô số phốt và đời tư ồn ào bên 2 đời vợ, 7 đứa con
17:17:09 22/10/2021
Nữ sinh đăng ảnh khỏa thân kêu gọi mọi người chỉ trích bố mình vì chu cấp 40 triệu đồng/tháng không đủ chi tiêu
20:02:24 22/10/2021

Tin mới nhất

Đòi hỏi quá cao, Apple bị 2 công ty Trung Quốc từ chối cung cấp pin cho Apple Car 

20:38:50 22/10/2021
Theo nguồn tin của tờ Reuters, Apple đang đàm phán với CATL và BYD của Trung Quốc về việc cung cấp nguồn pin cho dự án xe ô tô điện của họ. Động thái này được tiến hành sau khi 2 công ty Trung Quốc từ chối thiết lập một đội ngũ riêng và...

DDR5 ra mắt sẽ có giá siêu đắt

15:02:15 22/10/2021
Nếu đang mong chờ sự xuất hiện của DDR5, người dùng có thể phải đắn đo khi giá bán của bộ nhớ này sẽ cao hơn nhiều so với DDR4.

Samsung xếp thứ 5 Thương hiệu toàn cầu tốt nhất 

15:02:10 22/10/2021
Samsung tiếp tục khẳng định vị thế của mình khi trở thành một trong năm thương hiệu hàng đầu trong bảng xếp hạng Thương hiệu toàn cầu tốt nhất năm 2021 của Interbrand.

Facebook Messenger mang trải nghiệm AR đến cuộc gọi nhóm 

15:02:04 22/10/2021
Facebook Messenger bắt đầu thêm hiệu ứng nhóm mới nhằm giúp mọi người trong cuộc gọi video nhóm có thể tham gia vào cùng một trải nghiệm thực tế tăng cường (AR) cùng một lúc.

Ứng dụng Yahoo Finance ‘bốc hơi’ tại Trung Quốc

11:13:30 22/10/2021
Yahoo Finance dường như là nạn nhân mới nhất của quy định siết chặt Internet tại Trung Quốc. Ứng dụng đã biến mất trên chợ App Store nước này.

Facebook khuấy động cuộc chơi ‘vũ trụ ảo’ metaverse 

11:10:33 22/10/2021
Giới công nghệ đang rất sốt sắng chạy theo trào lưu metaverse khi Mark Zuckerberg quyết tâm biến Facebook trở thành một vũ trụ ảo metaverse.

Facebook tiếp tục trả tiền cho báo chí Pháp, Việt Nam thì đến bao giờ?

11:05:30 22/10/2021
Trong thỏa thuận mới nhất vừa thiết lập, Facebook đã thống nhất việc chi trả nhuận bút cho các nội dung tin tức được người dùng trang mạng xã hội này chia sẻ cho một số hãng truyền thông Pháp.

Nếu bạn khó chịu khi "Thanh tìm kiếm" của Safari trên iPhone bị "rơi xuống dưới", đây là cách đưa nó trở về vị trí cũ 

09:54:57 22/10/2021
Nhiều người dùng iPhone không quen với việc Thanh tìm kiếm trên Safari ở phía dưới?

Tỷ phú Peter Thiel: 'Tôi từng gặp cha đẻ Bitcoin' 

09:36:09 22/10/2021
Peter Thiel, nhà đồng sáng lập PayPal cho rằng ông từng gặp Satoshi Nakamoto, người tạo ra Bitcoin ngoài đời.

Bill Gates: 'Công nghệ khí hậu sẽ tạo ra 8 hay 10 công ty như Tesla' 

09:33:30 22/10/2021
Trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện vào ngày 20/10, Bill Gates cho rằng ngành công nghệ khí hậu sẽ giúp tạo ra 8 hay 10 công ty như Tesla trong tương lai.

Apple tố Huawei sao chép nhãn hiệu 

09:29:34 22/10/2021
Apple phản đối việc Huawei đặt tên tai nghe là MatePod, nhưng khiếu nại này bị cơ quan quản lý bác bỏ.

Chiêu lừa hợp tác khiến 4.000 kênh YouTube bị chiếm

09:16:46 22/10/2021
Hàng nghìn kênh YouTube bị chiếm quyền điều khiển sau khi tin tặc gửi email mạo danh lừa hợp tác, nhưng thực chất là cài mã độc.

Cửa hàng bị phạt 7,5 triệu đồng vì không dán mã QR 

19:11:26 21/10/2021
Một số quán cà phê, cửa hàng tạp hóa bị phạt 7,5 triệu đồng vì không tuân thủ việc quét mã QR.

PayPay sắp mua lại Pinterest với giá 39 tỉ USD

17:29:38 21/10/2021
Một nguồn tin giấu tên vừa cho biết PayPal đang trong quá trình đàm phán giai đoạn cuối để mua lại công ty truyền thông xã hội Pinterest.

TopZone: Vì sao Apple bắt tay với Thế Giới Di Động? 

17:13:28 21/10/2021
TopZone đánh dấu sự hợp tác của Thế Giới Di Động - nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam với Apple.

"Cụ chip" Intel Pentium 4 15 tuổi bất ngờ lọt danh sách hỗ trợ nâng cấp lên Windows 11 

15:04:28 21/10/2021
Có thể công cụ PC Health Check sẽ sớm được cập nhật để chặn hỗ trợ hệ điều hành Windows 11 trên dòng Pentium 4 của Intel.

Cựu Tổng thống Mỹ D.Trump công bố kế hoạch ra mắt mạng xã hội riêng 

14:40:43 21/10/2021
Kể từ khi bị cấm tham gia các mạng xã hội lớn - bao gồm cả Facebook, Twitter, Youtube, Snapchat - sau vụ bạo loạn tại trụ sở Quốc hội, cựu Tổng thống Trump đã tìm mọi cách để lập nền tảng mạng riêng.

Bitcoin có thể lập thêm đỉnh mới trong tháng 10 này 

14:38:38 21/10/2021
Cơn sốt Bitcoin ETF đang giúp cho tiền ảo vốn hóa lớn nhất thế giới tiến gần tới đỉnh cũ và hoàn toàn có thể thiết lập những kỷ lục mới trên 67.000 USD ngay trong tháng 10 này.

Đây là số tiền bạn sẽ nhận được nếu đầu tư 1.000 USD vào Netflix 10 năm trước 

14:32:16 21/10/2021
10 năm trước, Netflix chỉ là một dịch vụ giải trí được ưa chuộng. Năm 2021, Netflix đã là ông lớn đứng đầu thị trường streaming trực tuyến.

95% mã độc tống tiền nhắm vào Windows, Việt Nam đứng thứ 3 trong 10 nước có nguy cơ cao nhất 

12:59:17 21/10/2021
Dựa trên số lượng phân tích, Israel, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Singapore, Ấn Độ, Kazakhstan, Philippines, Iran và Vương quốc Anh nổi lên là mười lãnh thổ/quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất.

Đổi tên là chiêu 've sầu thoát xác' của Facebook 

12:57:09 21/10/2021
Dù đổi tên và tập trung vào hướng đi mới, Facebook vẫn phải chịu trách nhiệm về những bê bối trong quá khứ.

Có thể bạn quan tâm

Malaysia dỡ bỏ lệnh cấm lao động nhập cư

Thế giới

01:25:57 23/10/2021
Thủ tướng Malaysia Ismail Sabri Yaakob ngày 22/10 thông báo nước này sẽ cho phép lao động nước ngoài quay trở lại làm việc sau gần 16 tháng gián đoạn do đại dịch COVID-19, cũng như cho phép một số du khách quay trở lại hòn đảo nghỉ dưỡn...

Trắc nghiệm: Búp bê tiết lộ sức mạnh tiềm ẩn trong bạn!

Trắc nghiệm

01:03:21 23/10/2021
Lương thiện là bản tính bẩm sinh của bạn, cho dù bạn ở đâu cũng sẽ khiến người khác cảm thấy êm dịu như gió xuân thổi tới. Ngoài ra, bạn cũng rất chân thành, nồng nhiệt và coi trọng sự cam kết.

9 năm nhạt nhoà của Thiều Bảo Trang: Bị đồn sắp xếp giải Quán quân, từng quyết "chia tay" Phương Uyên xong đâu lại vào đấy?

Nhạc việt

01:02:35 23/10/2021
Trước khi được biết đến tại The Voice 2012, Thiều Bảo Trang từng theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và tham gia loạt cuộc thi lớn nhỏ.

100.000 trẻ Thủ Đức tiêm vaccine Covid-19 từ ngày 25/10

Đời sống

00:41:29 23/10/2021
UBND TP Thủ Đức có kế hoạch triển khai tiêm vaccine Covid-19 cho 100.000 trẻ từ 12 đến hết 17 tuổi, dự kiến từ ngày 25/10.

Trấn Thành đang nằm trong diện điều tra từ thiện,Hari Won nói 1 câu gở miệng,gây hoang mang khán giả

Sao việt

00:32:50 23/10/2021
Dòng trạng thái chứa điềm gở của Hari Won khiến dân tình lo lắng, khuyên bà xã Trấn Thành không nên nói bậy.

Từ Công Vinh, Hải Quế đến Hải Huy: Đi đêm, bẻ kèo & quay xe

Bóng đá việt nam

23:53:55 22/10/2021
Quế Ngọc Hải nhận cọc 200.000 USD (tương đương 4,6 tỷ), Hải Huy nhận 700 triệu đồng cũng từ CLB TP.HCM.

HLV Ancelotti lệnh Real Madrid làm điều này để đánh bại Barca

Bóng đá thế giới

23:44:00 22/10/2021
Chiến lược gia Italy chỉ ra rất rõ Real Madrid cần làm gì để đánh bại Barcleona ở Siêu kinh điển lúc 21h15 tối Chủ nhật, 24/10.

Salah thật 'chạm trán' Salah giả ở London

Bên lề sân cỏ

23:26:35 22/10/2021
Mohamed Salah thật vừa có cuộc chạm trán với Mohamed Salah giả tại một địa điểm du lịch nổi tiếng ở London.

Siêu thảm đỏ nóng nhất Kbiz: Hai tài tử "đẹp hơn hoa" Jung Woo Sung và Jo In Sung gây sốt khi đứng chung khung hình

Sao châu á

23:26:00 22/10/2021
Sự kiện thảm đỏ là màn đổ bộ hoành tráng của dàn sao đình đám nhất nhì xứ Hàn.

Đặng Văn Lâm về Nga dưỡng thương

Sao thể thao

23:20:16 22/10/2021
Sau khi hoàn thành phẫu thuật, thủ thành của đội tuyển Việt Nam trở về quê nhà để dưỡng thương.