Đòi sao kê Thủy Tiên – Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!?

Buổi livestream sao kê của vợ chồng Thủy Tiên Công Vinh nhận được nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chiều nay ngày 17/9/2021, vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh chính thức chia sẻ về sao kê số tiền từ thiện 177 tỷ. Đúng 15h, Thủy Tiên và Công Vinh bước ra khỏi ngân hàng V với 8 thùng giấy sao kê.

Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!? - Hình 1

Vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh livestream công khai trước ngân hàng V.

Buổi livetream ngay trước ngân hàng V đã thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Trong livestream tiết lộ 8 thùng giấy có tất cả 18000 trang sao kê. Nhưng cộng đồng mạng vẫn đòi thêm vợ chồng Thủy Tiên – Công Vinh thuê đội kiểm toán độc lập.

- Xong rồi mong 2 vợ chồng mời kiểm toán vào để “cộng đồng mạng” sáng mắt ra, bảo vệ danh dự của mình không cho người ta có cớ nói mình nữa.

- Đúng rồi, hai vợ chồng nên mời kiểm toán đi.

Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!? - Hình 2

Video đang HOT

Đòi sao kê Thủy Tiên - Công Vinh đã sao kê, nhưng dân mạng vẫn quyết réo tên một người được cho là giải quyết mọi vấn đề trong 1 ngày, đó là ai!? - Hình 3

Được biết, kiểm toán là quá trình thu thập thông tin, dữ liệu & đánh giá các bằng chứng có liên quan đến những thông tin tài chính của một tổ chức, doanh nghiệp nào đó được kiểm tra qua bộ phận kế toán. Từ đó đưa ra quyết định về độ trung thực cũng như mức độ phù hợp giữa các thông tin với những chuẩn mực đạo đức đã được đưa ra từ trước đó.

Kiểm toán viên là người được cấp chứng chỉ để thực hiện các công việc liên quan đến quá trình kiểm toán. Đối với một kiểm toán viên cần tiến hành những công việc dưới đây:

- Thực hiện xác minh độ trung thực cũng như tính pháp lý của các báo cáo về tài chính.

- Đánh giá số liệu, thông tin sau đó đưa ra ý kiến về mức độ trung thực hay mức độ hợp lý về những thông tin tài chính – kế toán của doanh nghiệp.

- Tiến hành tư vấn cho các nhà quản lý doanh nghiệp qua những đánh giá, sai sót hoặc điểm mạnh, điểm yếu. Đồng thời có thể gợi mở ra những hướng đi mới để giúp doanh nghiệp có thể hoạt động tốt hơn, hiệu quả hơn.

Chuyên gia TT Nguyễn Ngọc Long: "Công Vinh - Thuỷ Tiên bối rối quá. Trấn Thành thì tỉnh hơn"

Chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã có chia sẻ, đánh giá về thái độ, phản ứng của Trấn Thành, vợ chồng Thuỷ Tiên - Công Vinh trước những lùm xùm liên quan tới tiền từ thiện.

Chuyên gia TT Nguyễn Ngọc Long: Công Vinh - Thuỷ Tiên bối rối quá. Trấn Thành thì tỉnh hơn - Hình 1

Những ngày qua, loạt ồn ào liên quan đến chuyện quyên góp tiền từ thiện trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Rất nhiều chuyên gia truyền thông đã lên tiếng phân tích, đánh giá về vụ lùm xùm này.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, chuyên gia truyền thông Nguyễn Ngọc Long đã có bài đăng phân tích sự việc với tiêu đề : "Công Vinh - Thủy Tiên sao kê cho ai xem và để làm gì?" . Đồng thời anh cũng có những chia sẻ riêng với chúng tôi về phản ứng của Trấn Thành khi tung 1000 trang sao kê vào chiều nay, 7/9.

Theo đó, chuyên gia Nguyễn Ngọc Long khẳng định sao kê không phải là "việc tốt" hay việc "nên làm". Mà sao kê là việc "phải làm". Vị chuyên gia này cũng cho rằng, có 3 nhóm đối tượng liên quan sau "buộc" nghệ sĩ phải giải trình sao kê:

" Tôi quan tâm trước nhất tới những người đã ủng hộ tiền. Họ có thể lên tiếng hoặc không, nhưng trách nhiệm giải trình và minh bạch nằm ở chỗ tôi, thể hiện sự tôn trọng của tôi "trả lễ" cho sự tin tưởng từ phía họ.

Tiếp nữa là tới đối tượng thụ hưởng, là bà con miền Trung, để họ thấy tôi không gian dối gì và không lợi dụng họ để trục lợi cá nhân.

Thứ ba, là những người hâm mộ, dù có ủng hộ tiền hay không. Họ hâm mộ con người và nhân cách của tôi, họ bảo vệ tôi thì tôi có nghĩa vụ chứng minh tôi trong sạch để họ thấy việc họ làm là đúng và đáng. Tôi sẽ không quan tâm tới dư luận khi chưa thể hiện trách nhiệm với 3 nhóm đã đề cập ở trên", chuyên gia Ngọc Long nói.

Chuyên gia TT Nguyễn Ngọc Long: Công Vinh - Thuỷ Tiên bối rối quá. Trấn Thành thì tỉnh hơn - Hình 2

Thủy Tiên xắn quần, lội nước đi cứu trợ lũ lụt miền Trung vào tháng 10/2020

Trong khi Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố sẽ kiện, Thủy Tiên và Công Vinh chờ sau ngày 15/9 sẽ sao kê thì ngay trong chiều nay (7/9), Trấn Thành đã tung ra hơn 1000 trang giải trình toàn bộ số tiền đã chuyển vào tài khoản của mình.

So sánh về phản ứng khác biệt của các nghệ sĩ khi đối mặt trước cơn bão dư luận, chuyên gia Nguyễn Ngọc Long nói thêm với chúng tôi:

"Công Vinh - Thủy Tiên bối rối quá. Còn Trấn Thành thì tỉnh hơn. Mặc dù bản thân tôi cho rằng việc Trấn Thành làm có thể giúp trấn an người ủng hộ, nhưng tôi không tin là sẽ đáp ứng được yêu cầu minh bạch giải trình mà những người "không ủng hộ" đòi hỏi đâu. Nhưng có còn hơn không".

Chuyên gia TT Nguyễn Ngọc Long: Công Vinh - Thuỷ Tiên bối rối quá. Trấn Thành thì tỉnh hơn - Hình 3

Chuyên gia TT Nguyễn Ngọc Long: Công Vinh - Thuỷ Tiên bối rối quá. Trấn Thành thì tỉnh hơn - Hình 4

Trấn Thành, Thủy Tiên có phản ứng khác nhau trước dư luận về việc sao kê từ thiện

Chuyên gia này khẳng định, việc Trấn Thành minh bạch sao kê là chưa đủ. Bởi nghệ sĩ còn phải rất nhiều việc đi kèm chứ không chỉ đơn giản là tung lên mạng tờ sao kê.

Anh cho rằng với trách nhiệm minh bạch và giải trình khi làm từ thiện, nghệ sỹ cần:

Minh bạch khoản chi tức là phải:

1- Có hóa đơn chứng từ cho mọi giao dịch;

2- Chi đúng người đúng số tiền đúng thời gian như trong kế hoạch lúc kêu gọi ủng hộ;

3- Quản lý tốt chi phí vận hành (thường là dưới 7% tổng số tiền quyên được).

Minh bạch khoản thu tức là trong quy chế hoạt động của hội nhóm hay mỗi chiến dịch từ thiện cần nói rõ:

1- Thời gian bắt đầu và kết thúc nhận quyên tiền;

2- Có biên lai xác nhận cho các khoản đóng góp lớn;

3- Công bố chi tiết tất cả các khoản thu trên website và fanpage chính thức (rất tốt nếu trong vòng 48 giờ đồng hồ từ khi tiền về tài khoản hoặc chậm nhất ở thời điểm kết thúc nhận quyên tiền).

"Tất cả các tổ chức từ thiện - xã hội chuyên nghiệp muốn làm tốt trách nhiệm minh bạch giải trình đều phải làm như vậy cả. Hay nói cách khác, sao kê không phải là tất cả. Bản thân tôi không cho rằng các nghệ sỹ đang làm từ thiện có đủ hết những hạng mục căn bản đó.

Nhưng trong bối cảnh ấy, bản thân họ có gì để đưa ra đều tốt. Minh bạch tới đâu thì tốt cho bản thân họ tới đó. Đấy là việc rất nên làm" , chuyên gia Nguyễn Ngọc Long bày tỏ.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Xuất hiện clip nghi là camera hành trình xe gặp tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh, ám ảnh nhất là tiếng rít động cơ00:11Clip: Cận cảnh Nam Ok lái 'xế xịn' màu đỏ , xe từng gặp sự cố khiến chủ nhân ngồi sửa giữa đường00:35Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn00:15Clip: Phụ huynh chửi thẳng mặt cô giáo trên lớp học online khi thấy con giơ tay hoài mà không được mời phát biểu01:31Hành đông lạ của "bà trùm Đại Nam" trong nhà máy găng tay bị camera bắt trọn, phong thái trái ngược với chồng07:45Yêu cầu học trò quay clip tập thể dục ghép thêm nhạc, thầy giáo xem xong chỉ biết cười trừ vì hit của Sơn Tùng lại thành ra thế này00:48Clip đánh ghen ở Hồ Tây: Bị vợ bắt tại trận, chồng ra sức che chắn, "tiểu tam" cố thủ trong ô tô03:00SỐC: Nhâm Hoàng Khang vừa bị Công an bắt, vợ ở nhà có động thái phũ phàng04:10"Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng đăng video triết lý: "Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn"00:37Kháo nhau "xe mẹ về đấy", hai chị em bật chế độ "tên lửa", chưa đầy 3 phút sau căn phòng như được thay áo mới02:51Xuất hiện clip mới nghi trong vụ tai nạn thảm khốc ở Bắc Ninh khiến Nam Ok tử vong00:35SỐC: Lộ đoạn tin nhắn cuối cùng của “Hoàng tử gió” trước khi tự vẫn: “Anh chán nản công việc”04:02Vụ YouTuber Nam Ok tử nạn: Clip bạn bè gào khóc tại hiện trường gây xót xa03:55Trước khi qua đời, "Hoàng Tử Gió" - Hoàng Đức Nhân từng chia sẻ về chuyện "nợ nần thì có nên trốn không"00:54Nữ đại gia Quận 7 khoe nhà mới có cái sân rộng như công viên, tuyên bố đập hết chỉ giữ lại đúng... 3 cái cây vì một lý do02:5715 chú chó theo chủ về Cà Mau đã bị tiêu hủy khiến netizen sốc nặng?04:05Chuyện xe cộ: Thợ Việt chế tạo chiếc thuyền xốp có bàn đạp, dân mạng quốc tế 'tròn mắt' gửi lời khen 'tới tấp'22:29Xôn xao clip người phụ nữ mang vàng hương tới nhà “con nợ” cúng bái: “Em khổ lắm anh ơi, bao giờ nó trả nợ cho em thì em về”01:11Tiến sĩ Đoàn Hương nói gì về phát ngôn “Hoa hậu là mấy con điên”?04:32Cô bé đang chơi bỗng biến mất trước mặt mẹ chỉ trong 3 giây, người cha zoom kĩ camera, tá hỏa phát hiện sự thật "đứng tim"00:34

Tiêu điểm

Bà Phương Hằng gửi lời cảnh báo tới con gái ruột cố ca sĩ Phi Nhung và tương lai của 23 người con nuôi
06:48:45 14/10/2021
Bà Phương Hằng đang giao lưu bỗng có 1 cô gái đẹp xuất hiện, ghé tai thì thầm gì đó và chiếm sạch spotlight!
21:30:06 13/10/2021
NỮ CEO Đại Nam có phát ngôn bất ngờ ngay sau khi tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung tổ chức tại Mỹ
19:30:24 13/10/2021
SỐC: Bà Phương Hằng mắng Phi Nhung qua đời vì “nghiệp quật”, tuyên bố tặng Hồ Văn Cường 1 tỷ
20:00:42 13/10/2021
Nữ sinh gửi nhầm tin nhắn vào nhóm chat lớp khi học online, thầy giáo nhìn thấy liền "khịa" vài câu mà ai cũng phục lăn
06:21:08 14/10/2021
Ái nữ gia tộc Đại Nam lộ ảnh chưa từng công bố, "ăn chơi" cỡ nào mà ai cũng khen: Đúng là Phương Hằng phiên bản nhí!
16:11:07 14/10/2021
"Bà trùm" Đại Nam có động thái đầu tiên sau khi vợ Lương Thế Thành lên tiếng, netizen lại thắc mắc số kênh TikTok của CEO
11:41:37 14/10/2021
CEO Đại Nam tiết lộ bị "trùm cuối" tạo kênh giả mạo mình để bán và quyền lực của người này trong giới Youtuber Việt Nam
21:16:06 14/10/2021
Một MC có tiếng của VTV bất ngờ tung ảnh bán nude táo bạo, phía trên lộ cả chân ngực lấp ló
15:14:53 13/10/2021
Tin vui: Đại gia "giàu thứ 9 sàn chứng khoán" đỡ đầu cho Hồ Văn Cường: “Ekip Phi Nhung không còn giá trị”
17:18:40 14/10/2021

Thông tin đang nóng

Bà Phương Hằng vừa tố là trùm cuối ăn chặn từ thiện, phó tướng Điền Quân uất ức: Tôi đau lắm, tức lắm
09:02:07 15/10/2021
Lan truyền ảnh cận mặt nghi của chồng cũ Phi Nhung, thân thế khủng khiến cộng đồng mạng sững sờ
10:46:23 15/10/2021
Công an mời ca sĩ Thuỷ Tiên, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lên làm việc về vấn đề từ thiện
10:02:17 15/10/2021
Ông Dũng "lò vôi" phản ứng gì khi thấy vợ lo livestream, thậm chí "bỏ bê" gia đình và nói một câu khiến bà Phương Hằng phải sợ
12:41:26 15/10/2021
Bộ Công an yêu cầu ngân hàng sao kê tài khoản của Đàm Vĩnh Hưng, Thủy Tiên, Trấn Thành
09:13:27 15/10/2021
Bức ảnh hot nhất Weibo: Dương Mịch và "Tam kim ảnh hậu" bị đại Hoa đán lu mờ, Cung Tuấn gây tranh cãi vì 1 hành động
09:01:22 15/10/2021
Đấm mạnh 6 phát khiến La Vân Hi nhập viện trong đêm, nam diễn viên phụ có lời xin lỗi khiến cư dân mạng "dậy sóng"
10:38:32 15/10/2021
Việt Hương, Hoài Tâm nén đau thương làm tang lễ cho mẹ
13:26:55 15/10/2021
Điềm lành xuất hiện trong tang lễ của Phi Nhung tại Mĩ
09:23:51 15/10/2021
Trương Minh Cường âm thầm ly hôn vợ đại gia, trầm cảm đến mức muốn tự quyên sinh
11:12:51 15/10/2021

Tin mới nhất

Sự thật bất ngờ clip cậu bé ném tiền từ trong ô tô xuống đất để người bà cúi nhặt

15:09:06 15/10/2021
Lúc ô tô phóng đi, cậu bé vừa khóc vừa nhoài người ném cọc tiền để bà nhặt. Hành động ấy không những không bị chê trách mà còn khiến nhiều người xúc động.

Cặp đôi 10x yêu xa: Chưa một lần gặp mặt vẫn đồng hành học tập

15:06:42 15/10/2021
Tình yêu là điều tuyệt vời mà cuộc sống ban tặng cho mỗi người, với những người yêu xa, họ luôn có cách bày tỏ riêng biệt.

Clip: Bị bố cấm không cho ngủ cùng mẹ, cậu bé tuyên bố một câu xanh rờn khiến 2 phụ huynh bật ngửa

14:59:19 15/10/2021
Ông bố lập tức lên giọng chế giễu con trai: Con bao nhiêu tuổi rồi còn đòi ngủ với mẹ? Con không biết xấu hổ à?.

Đẹp nên làm gì cũng dễ? Nữ streamer chỉ cần ngủ trên sóng livestream cũng lập tức hút cả triệu view

14:58:45 15/10/2021
Nội dung buổi phát sóng của nữ streamer đã gây nên phản ứng trái chiều.

Cuộc sống của 20 nhà vô địch 'Đường lên đỉnh Olympia' sau khi giành được vòng nguyệt quế

14:58:03 15/10/2021
Đường lên đỉnh Olympia đã bước sang năm thứ 22, cuộc sống các nhà vô địch bây giờ ra sao đang được rất nhiều khán giả quan tâm.

Kiểm tra lớp học đột xuất, thầy giáo 'đứng hình' khi thấy học sinh cởi trần khoe cơ bắp

14:55:54 15/10/2021
Đến khi nhìn thấy cặp mắt cú vọ của thầy chủ nhiệm, nam sinh mới ngoan ngoãn ngồi xuống mặc áo vào.

Hậu ly hôn, tỷ phú Bill Gates cùng "kẻ thứ 3" tụt dốc không phanh, nhìn sang vợ cũ chắc tiếc hùi hụi!

14:51:59 15/10/2021
Sau khi ly hôn, vợ cũ tỷ phú Bill Gates ngày một lên hương khiến dư luận trầm trồ khen ngợi.

Thêm loạt ảnh chất lượng của Chủ tịch ACB - Trần Hùng Huy: Lên vest thì bảnh, xuống vest bỗng lãng tử "mlem" quá trời

14:51:56 15/10/2021
Chẳng phải ngẫu nhiên mà Chủ tịch ACB Trần Hùng Huy đang là nhân vật giật spotlight trên MXH mới đây.

Chú rể làm bài test IELTS Listening trong ngày đón dâu khiến dân mạng toát mồ hôi hột

14:48:04 15/10/2021
Khung cảnh nhà trai căng thẳng không khác gì kỳ thi đại học đã khiến dân mạng được một trận cười nắc nẻ.

Cô bán mắm với chiếc xe "full giáp" chống Covid khiến cả mạng xã hội cười bò: Người Việt giờ sáng tạo quá!

14:47:16 15/10/2021
Dịch Covid-19 cơ bản được kiểm soát, nhiều địa phương đã có thông báo cho những người bán hàng rong, cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống bán mang đi được hoạt động trở lại.

Sinh viên Lào Cai ra Hà Nội lần đầu đi trà chanh hô to: “Cô ơi cho con đĩa hạt dời”, cả đám bạn ngơ ngác khi hiểu ra ý nghĩa đằng sau

14:46:20 15/10/2021
Trên nhiều fanpage đang cùng chia sẻ một câu chuyện như sau: Sinh viên Lào Cai xuống Hà Nội học, trong lần đầu đi trà chanh với đám bạn, cậu hồ hởi nói với chủ quán: Cô ơi, cho con đĩa hạt dời.

Loại quả lạ được chào mua cả trăm ngàn 1 ký nhưng thanh niên vẫn không bán, người miền Tây nhìn phát biết ngay tên gọi

14:38:55 15/10/2021
Phải công nhận một điều rằng miền Tây Nam Bộ chính là vũ trụ của các loại quả lạ. Có nhiều trái hầu như chỉ xuất hiện ở vùng sông nước nơi đây, người miền khác nhìn vào đến tên gọi còn chẳng biết chứ huống chi là ăn thử.

Choáng ngợp loạt biệt thự cổ điển, lâu đài vài chục tỷ của đại gia Việt

14:27:36 15/10/2021
Gần đây, một tài khoản có tên H.S đã đăng tải hình ảnh 1 công trình mà công ty người này phụ trách phần thiết bị bếp và nhà tắm nhận được sự chú ý không nhỏ bởi quy mô công trình lớn cũng như độ giàu có của gia chủ cũng phần nào được bi...

Ái nữ nhà tỷ phú Bill Gates lộ diện trước đám cưới, visual tựa công chúa của cô dâu mới khiến fan nức nở "đẹp nhất từ trước đến nay"

14:26:16 15/10/2021
Xuất hiện với thần sắc rạng rỡ và diện mạo xinh đẹp, chỉn chu, Jennifer khiến không ít fan phải trầm trồ, khen ngợi hết lời.

Đi mua hàng nhưng lo sợ Covid-19, vị khách dùng chai cồn của siêu thị xịt lấy xịt để từng món đồ khiến dân mạng tranh cãi

14:25:17 15/10/2021
Giữa tình hình dịch bệnh phức tạp, chúng ta luôn được khuyến cáo phòng tránh, trong đó nguyên tắc 5K có bao gồm việc rửa tay xịt cồn.

“Tôi thà thất nghiệp còn hơn chọn nghề kém sang”: Có những người trẻ thà chịu đói chứ không muốn làm việc chân tay

14:19:03 15/10/2021
Có những người trẻ đã tốt nghiệp nhưng vẫn chưa tìm thấy ước mơ, để tuổi trẻ trôi qua phí hoài vì quá kén chọn nghề nghiệp.

Đi leo núi cùng người yêu lúc 4h sáng, chàng trai chụp ảnh check-in khiến dân mạng rùng mình vì ngỡ như đường vào... âm phủ

14:14:11 15/10/2021
Bộ sưu tập những bức ảnh gây hiểu lầm nhất mọi thời đại vừa kết nạp thêm một nhân tố là tác phẩm của chàng trai nọ đến từ Trung Quốc.

Thói quen khi nấu ăn của người Ấn khiến dân mạng Việt tranh cãi: Kẻ chê kém vệ sinh, người lại bảo hãy tôn trọng văn hoá nước bạn

14:12:44 15/10/2021
Chỉ với hành động này, người đàn ông Ấn Độ đã khiến cư dân mạng Việt Nam có cuộc tranh cãi không hồi kết.

Lên sóng dạy fan cách massage vùng cổ, nữ streamer bỗng hút cả chục nghìn fan, tất cả chỉ vì chi tiết "hớ hênh" khó đỡ

14:12:09 15/10/2021
Có lẽ cũng chẳng mấy người có thể để tâm vào màn massage cổ của cô nàng streamer này.

SỐC: Con cá 7 tỷ bị cô vợ quăng thẳng vô chảo vì… chồng lười biếng, nạn nhân mếu máo rồi âm thầm làm một điều bất ngờ

14:11:46 15/10/2021
Theo cô giải thích, người chồng hứa dọn bể cá nhưng lại không làm sau khi cô nhắc nhiều lần, nên cô quyết định… chiên luôn con cá.

Bà Phương Hằng điểm mặt 36 nhân vật đình đám trong “giải ăn chặn mở rộng”, chuyện gì đây?

12:56:44 15/10/2021
Những ngày gần đây, không chỉ gửi đơn tố cáo một số nghệ sĩ không minh bạch trong hoạt động từ thiện đến cơ quan công an mà CEO Đại Nam - bà Nguyễn Phương Hằng thường xuyên nhắc tên hàng loạt nhân vật trong những buổi livestream.

Học online nhưng sợ kiểm tra bài cũ, nữ sinh tự đổi thành cái tên dài 9 chữ đọc mà sang chấn tâm lý

12:33:49 15/10/2021
Dù là học trực tiếp hay học online thì học trò vẫn có chung nỗi ám ảnh với việc kiểm tra bài cũ. Bởi có mấy học trò nào học bài cũ đâu, chưa kể mỗi lần kiểm tra bài là y như rằng giáo viên sẽ hỏi thêm 1.001 câu hóc búa không biết trả lờ...

Một trong tứ hoàng streamer nói ra sự thật về 1 bộ phận CĐM Việt, điều mà VNG hay Garena đều hãi hùng

12:32:48 15/10/2021
Một bộ phận cư dân mạng tại Việt Nam thực sự đáng sợ, đến ngay một trong tứ hoàng streamer cũng phải thừa nhận điều này.

Thấy chủ nhân để con lại rồi bỏ đi, chú chó Golden làm một việc bất ngờ khiến ai cũng không khỏi nghẹn ngào

12:28:05 15/10/2021
Hành động của chú chó thông minh và giàu tình cảm này đã làm lay động trái tim của không ít cư dân mạng Trung Quốc.

Thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan vừa đi Mỹ về đã làm hành động lạ khiến bạn gái trố mắt

12:27:14 15/10/2021
Thường thì giới nhà giàu khá kín tiếng, nhất là với chuyện yêu đương hẹn hò. Tuy nhiên điều này không được áp dụng với Phillip Nguyễn - con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và bạn gái Linh Rin.

Học trò làm thiếu một câu vẫn được giáo viên chấm 8,3 điểm, đọc sang lời phê mà không ai nhịn được cười

12:26:03 15/10/2021
Thời đi học, sợ nhất vẫn là khoảnh khắc đối mặt với những bài kiểm tra khó nhằn. Sau khi làm bài, học sinh còn phải hồi hộp chờ đợi giáo viên chấm điểm và phát bài nên nhiều bạn có khi phải mất ăn mất ngủ cả tuần chờ kết quả.

Lộc Fuho cầm bọc tiền dày cộp đưa cho vợ, chuẩn ông chồng quốc dân là đây

12:20:56 15/10/2021
Vừa qua, Lộc Fuho thông báo kênh Youtube hơn 1,4 triệu sub của anh đã bị tắt chức năng kiếm tiền do gặp vấn đề với tài khoản AdSense. Sau 6 ngày, kênh Youtube của Lộc Fuho đã giải quyết xong và được bật chức năng kiếm tiền trở lại.

Bà Phương Hằng có động thái mới, nhắc tên ông Đoàn Ngọc Hải, Giang Kim Cúc, Nguyễn Sin cùng hàng loạt nhân vật đình đám liên quan vấn đề thiện nguyện

11:22:48 15/10/2021
Trong chia sẻ mới nhất, bà Phương Hằng liệt kê 36 nhân vật có liên quan đến những hoạt động từ thiện. Đáng chú ý trong danh sách này có cả ông Đoàn Ngọc Hải và hàng loạt nhóm thiện nguyện ở TP.HCM.

Thấy nữ tài xế lái xe gần mình, người đàn ông né vội vì định kiến trong đầu, nào ngờ sau đó phải "ngả mũ bái phục" trước kỹ năng này!

11:08:12 15/10/2021
Không ít người vẫn thường cho rằng, nam giới đa số có thiên phú lái ô tô hơn nữ giới. Thế nhưng rất có thể câu chuyện dưới đây sẽ khiến những người này phải thay đổi suy nghĩ.

Có thể bạn quan tâm

Trang Trần chửi nữ đại gia chối kèo 1 tỷ, khiến cô chờ dài cổ

Sao việt

15:11:46 15/10/2021
Theo Trang Trần, CEO Bình Dương không dám bắt kèo với cô vì... không có tiền.

Vượt qua Doinb và Faker, ShowMaker trở thành đường giữa đầu tiên tại CKTG lên Thách Đấu máy chủ châu Âu

Esport

15:11:05 15/10/2021
Khó khăn là vậy, nhưng cuối cùng, sau khoảng nửa tháng leo rank kể từ khi đặt chân đến Iceland, ShowMaker cuối cùng cũng leo lên được Thách Đấu máy chủ châu Âu.

Sẻ chia với người dân về từ vùng dịch

Đời sống

15:10:00 15/10/2021
Từ ngày 2-12/10, có trên 21.000 công dân di chuyển từ các tỉnh, thành phố phía Nam về Đắk Lắk. Trên quãng đường di chuyển về quê, người lao động đã được tiếp sức từ những chai nước, hộp sữa, gói bánh... của người dân, chính quyền sở tại...

'Mặt nạ gương' trailer tập 2: Hoa (Lương Thu Trang) nghi ngờ chính bố mình liên quan đến vụ án giết người?

Phim việt

15:06:55 15/10/2021
Ông Nghị - bố Hoa giận dữ hỏi con gái có phải cô đang mong chờ 1 vụ giết người đầy toan tính để lấy tư liệu viết lách?

Top 10 tựa game có đồ họa phong cách tranh vẽ đẹp như bước ra từ những trang truyện (P.2)

Game offline

15:06:41 15/10/2021
Sau đây là 10 tựa game hay nhất mang phong cách như vậy, chúng sẽ chứng minh cho chúng ta thấy rằng nghệ thuật và công nghệ có thể hòa hợp để cùng phát triển nhưng về bản chất thì chúng lại có lối đi riêng.

Món chân gà cay lai rai cùng bia lạnh thì còn gì tuyệt hơn?

Ẩm thực

15:04:47 15/10/2021
Món chân gà cay thơm mùi sả và mùi chanh, vị chanh chua kết hợp với vị mặn mặn ngọt ngọt khiến cho món chân gà nướng rất thú vị. 

Kịch bản hay, rating cao chót vót nhưng 'One the Woman' vẫn có số điểm trừ đếm không xuể

Phim châu á

15:04:09 15/10/2021
Từ diễn biến cho đến logic của One the Woman có rất nhiều vấn đề mà chỉ cần khán giả tinh ý sẽ nhận thấy ngay.

HOT: Rộ tin Adele đã bí mật đính hôn, sẵn sàng lên xe hoa cùng bạn trai "máu mặt" giới thể thao sau 3 tháng hẹn hò

Sao âu mỹ

14:57:11 15/10/2021
Các nguồn tin cho biết Adele và bạn trai 39 tuổi Rich Paul đã bí mật đính hôn chỉ sau 3 tháng công khai tình cảm.

Ngày này năm xưa: Tiến Linh 'khai hỏa' ở vòng loại World Cup 2022

Bóng đá việt nam

14:55:04 15/10/2021
Ngày này 2 năm trước, Tiến Linh ghi bàn thắng đầu tiên ở vòng loại World Cup 2022 trong chiến thắng 3-1 của ĐT Việt Nam trên sân khách tại Indonesia.

Saint-Peterburg - 'Thủ đô văn hóa' của nước Nga hiện đại

Du lịch

14:54:00 15/10/2021
Anton Shakhigulin - người Nga thông thạo tiếng Việt chia sẻ về nét đẹp của cố đô Liên bang Nga, thành phố Saint-Petersburg.

Bà bầu Hwang Jung Eum lần đầu lộ diện sau tin mang thai lần 2, netizen đổ dồn mọi sự chú ý vào vòng bụng

Sao châu á

14:52:52 15/10/2021
Hwang Jung Eum không ngần ngại khoe ảnh bầu bí trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

MU đấu Leicester: Thấp thỏm chờ Matic ghi điểm

Bóng đá thế giới

14:52:01 15/10/2021
MU có chuyến làm khách được dự báo rất khó khăn trước Leicester ở vòng 8 Premier League, và Solskjaer trông chờ vào sự khác biệt từ Matic.