Đội Rhymastic mạnh cỡ nào ở Rap Việt?

Nắm trong tay dàn thí sinh chất lượng là lợi thế, nhưng cũng đi đôi với áp lực cho Rhymastic ở vòng Đối đầu Rap Việt mùa hai.

Rhymastic là người thế chỗ Suboi trong bộ tứ huấn luyện viên (HLV) Rap Việt mùa hai. Trái ngược nữ đồng nghiệp, tiêu chí của Rhymastic khi giữ “ghế nóng” là tuyển chọn thí sinh thật sự chất lượng, hoặc có phẩm chất và phong cách đột phá.

Sau vòng Chinh phục, Rhymastic nếm những cú đau khi vụt mất Blacka, Sol7 và Seachains dù quăng nón vàng. Nhưng nam huấn luyện viên (HLV) đưa về một Lil Wuyn xuất sắc và dàn thí sinh chất lượng theo nhiều màu sắc khác nhau trong rap.

Đội Rhymastic mạnh cỡ nào ở Rap Việt? - Hình 1

Lil Wuyn khiến mọi đối thủ trong đội phải dè chừng.

Tâm điểm Lil Wuyn, D-Low

Lil Wuyn là “át chủ bài” của Rhymastic ở cuộc thi mùa này. Sau bản rap Còn thở còn gỡ, Lil Wuyn nhận cả bốn chọn từ dàn HLV. Rhymastic phải dùng nón vàng để tước quyền giám khảo và nẫng Lil Wuyn từ tay Karik.

Để xếp theo tiêu chí A-B-C-D, Lil Wuyn chính là rapper hạng A của đội Rhymastic. Thâm niên rap của Lil Wuyn chỉ khoảng 5 năm, nhưng anh có nhiều sản phẩm gây chú ý. Điểm mạnh của Lil Wuyn là flow (nhịp), delivery (cách truyền tải) tốt và tư duy viết lyrics (câu từ) vượt trội.

Bản rap Còn thở còn gỡ cho thấy tư duy mới lạ của Lil Wuyn. Anh thể hiện trên bản phối khó, không cần đoạn hook (điệp khúc sau verse rap) hỗ trợ, nhưng vẫn khiến 4 HLV đứng ngồi không yên. Tại sân khấu Rap Việt, Lil Wuyn cho thấy bước tiến bộ vượt bậc về kỹ năng trình diễn sân khấu.

Tân binh D-Low, “quái vật melodic” Vsoul, B-Wine, RAF và 16 BrT là những rapper có trình độ cao trong đội Karik. Trong đó, D-Low là tân binh nổi trội nhất mùa này với bộ kỹ năng hoàn thiện, có ngoại hình sáng và trình diễn cuốn hút sân khấu.

Vsoul là số một về melodic ở Rap Việt mùa hai. B-Wine không quá ấn tượng ở vòng Chinh phục. Nhưng đừng quên Rhymastic còn phải đứng dưới B-Wine về thâm niên rap. Kỹ năng, kinh nghiệm của B-Wine không phải bàn cãi. Và vòng Đối đầu chính là lúc thành viên của Under The Hood bung hết khả năng?

RAF nhận 4 chọn từ HLV. Rapper này đi flow thuộc hàng dị nhất Rap Việt mùa hai. Chất giọng của RAF, phong cách và lyrics mang phần nào đó màu sắc Âu – Mỹ. Với 16 BrT, đây là rapper đã nổi danh. Bài thi của 16 BrT ở vòng đầu chưa đủ sức nặng, nhưng khả năng của rapper này không thể coi nhẹ.

Rhymastic có thêm TC – rapper nhận 4 chọn. Mai Ngô – người làm sống lại bản hit Lạc của nam HLV. Và TDO Kwan – một tân binh khá sáng giá.

Video đang HOT

Sức mạnh của đội Rhymastic ở vòng Đối đầu là áp đảo. Từ màu sắc melodic, story telling, bar, club, gangz, trap… Rhymastic nắm đầy đủ. Việc còn lại của nam HLV là xác định đúng các cặp đấu. Sau đó, Rhymastic phải chứng tỏ tư duy trong việc chọn chủ đề và màu nhạc cho các thí sinh.

Rhymastic trên cương vị giám khảo, và vị trí HLV là hình mẫu của sự sâu sắc, giỏi chuyên môn và hoạt ngôn. Nhưng giữa lời nói, hứa hẹn và bắt tay vào làm là câu chuyện hoàn toàn khác.

Đội Rhymastic mạnh cỡ nào ở Rap Việt? - Hình 2

Rhymastic phải ra tay để chứng minh cho những lời hứa.

Thí sinh mạnh chưa chắc gây bùng nổ

Ở Rap Việt mùa một, Binz từng nắm trong tay đội hình được cho là mạnh nhất ở vòng Đối đầu. Rapper BigCityBoi có Ricky Star, R.Tee, Hành Or, 16 Typh. Nhưng thực tế, đêm thi của đội Binz bị đánh giá thấp nhất ở vòng Đối đầu.

Bài thi của Ricky Star và R.Tee gây thất vọng. Hành Or và 16 Typh bị chững lại sau khi hoàn thành rất tốt bài thi ở vòng Chinh phục. Vấn đề của Binz ở mùa trước là không phát huy màu sắc của từng thí sinh trong vòng Đối đầu. Cách sắp xếp 4 tiết mục cũng không liền mạch theo một chủ đề nhằm biến đêm thi thành mini show thực thụ.

Rhymastic nắm càng nhiều thí sinh mạnh, đồng nghĩa với cơn đau đầu dữ dội hơn. Anh thích sự đa dạng và tuyển chọn được dàn thí sinh theo nhiều màu sắc riêng biệt. Nhưng cũng tương đồng chuyện Rhymastic vất vả để chọn ra cặp đấu tương đồng và hài hòa màu sắc với nhau.

Lil Wuyn và RAF mang màu sắc khá tương đồng. Cũng là chất trap, và flow của cả hai đều đặc biệt. Vsoul và B-Wine sẽ là cặp đấu lý tưởng của chất “gạo cội” trong đội Rhymastic. D-Low cũng sẵn sàng để đấu một trận sòng phẳng với bất kể đối thủ trong đội Rhymastic.

Tập trước, Rhymastic nói anh theo dõi đêm thi của đội Karik trong tâm thế “đi săn”. Nhưng thực tế, Karik ghép thí sinh mạnh vào những cặp đấu gần như an bài về kết quả. Đó là Coldzy thắng Mai Âm Nhạc. Seachains quá mạnh so với Shanhao và Sidie. Freaky vượt qua 2Can. Và Xám loại Killic.

Đội Rhymastic mới đúng nghĩa là đêm thi để 3 HLV còn lại “đi săn”. Hai nón vàng của Karik và Wowy đã sẵn sàng trong trường hợp thí sinh chất lượng của Rhymastic bị đánh bại ở cuộc đấu knock-out.

Kịch bản dễ đoán ở Rap Việt

Rhymastic tung nón vàng để giành thí sinh Lil Wuyn là điều được khán giả dự đoán từ trước. Hành động của huấn luyện viên làm thay đổi cục diện ở Rap Việt.

Rhymastic 3 lần tung nón vàng đều thất bại. Đến tập mới nhất lên sóng tối 13/11 của vòng Chinh phục, khi các huấn luyện còn lại đều hết quyền nón vàng, Rhymastic mới có thể lật ngược tình thế.

Đội Rhymastic ở Rap Việt mùa hai khá mạnh và sở hữu nhiều rapper 4 chọn. Tuy nhiên, nếu không có quyền nón vàng, huấn luyện viên không thể đưa về đội một trong 4 "ngôi sao" của chương trình là Blacka, Seachains, Sol7 và Lil Wuyn.

Rhymastic đã thay đổi cục diện nhờ chiếc nón vàng

Seachains xuất hiện ngay tập đầu tiên của Rap Việt và thí sinh được cả 4 huấn luyện viên đạp nút chọn. Vốn là người giỏi giao tiếp, Rhymastic đưa ra đủ chiêu thức để thuyết phục thí sinh lẫn giám khảo. Thậm chí, Rhymastic tuyên bố dồn hết tâm huyết để giúp thí sinh thăng hoa trong âm nhạc.

Tuy nhiên, trái với kỳ vọng của Rhymastic, hai giám khảo nhận định Seachains nên về đội của Karik hoặc Binz. Chiếc nón vàng với "quyền lực" cao nhất trong những cuộc tranh giành thí sinh lập tức được Rhymastic tung ra. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của rapper, Seachains chọn về đội huấn luyện viên khác cũng tung nón vàng là Karik.

Trong những tập tiếp theo, Rhymastic tiếp tục để thua Wowy trong cuộc tranh giành thí sinh Blacka và Binz khi thuyết phục Sol7. Chiếc nón vàng được tác giả hit Yêu 5 tung ra 3 lần nhưng đều vô tác dụng.

Kịch bản dễ đoán ở Rap Việt - Hình 1

Rhymastic có được Lil Wuyn nhờ quyền nón vàng.

Đến đây, ba đội Binz, Karik và Wowy đều đã có "át chủ bài" còn Rhymastic thì chưa. Đương nhiên, Rhymastic nắm trong tay nhiều nhân tố mạnh, được 4 chọn nhưng so với các đội còn lại, anh vẫn thiếu rapper có thể đi đường dài và đương đầu với "quái vật" Blacka hay "thầy" Sol7.

Nhưng cũng nhờ ba lần thất bại trước mà Rhymastic có được Lil Wuyn.

Tập 5, Lil Wyun xuất hiện. Lil Wuyn không còn là cái tên xa lạ. Tài năng của anh được giới underground công nhận. Karik thậm chí muốn đạp nút ngay khi rapper chưa biểu diễn.

Sau khi Lil Wuyn kết thúc phần thi, cả 4 huấn luyện viên đạp nút chọn và họ dành cho rapper vô số lời khen ngợi. Rhymastic nhấn mạnh Lil Wuyn có tiết mục hấp dẫn nhất từ đầu chương trình. Rapper sinh năm 1995 dùng flow bình tĩnh, khác biệt khi xử lý một bài beat khó. Vốn dày dạn kinh nghiệm nên việc làm chủ sân khấu, delivery cũng không phải chuyện khó với Lil Wuyn.

Karik cho rằng Lil Wuyn đã đầy đủ tố chất của một rapper tài năng và điều anh cần lúc này chỉ là một huấn luyện viên dày kinh nghiệm biểu diễn trên sân khấu. Karik tuyên bố anh chính là người có nhiều kinh nghiệm nhất trong dàn huấn luyện viên.

Hai giám khảo JustaTee và LK quyết định để Lil Wuyn về đội Karik. Rhymastic đương nhiên không chấp nhận quyết định đó và anh là người duy nhất có thể thay đổi kết quả. Bởi chỉ mình anh còn quyền nón vàng.

Bất chấp sự xin xỏ từ Karik, Rhymastic tung ra nón vàng để giành thí sinh tài năng. Anh không quên nói: "Trong những lần tung nón vàng trước đó, tôi đã thất bại. Nhưng bây giờ tôi phải cảm ơn điều đó vì nó giúp tôi thay đổi cục diện".

Đúng như Rhymastic nói, tình thế hoàn toàn đảo ngược sau khi chiếc nón vàng của anh phát huy tác dụng. Từ đội yếu thế, Rhymastic vươn lên nắm giữ ngôi sao sáng nhất vòng Chinh phục.

Kịch bản dễ đoán

Thông tin Lil Wuyn tham gia Rap Việt xuất hiện từ vòng casting. Và sau 4 tập chương trình lên sóng, có thể thấy rõ "kịch bản" của Rap Việt là những thí sinh mạnh nhất, được đánh giá ứng cử viên quán quân luôn xuất hiện cuối tập. Bởi thế, sau 4 tập mà Lil Wuyn vẫn chưa lộ diện, khán giả sớm dự đoán anh "chinh chiến" trong tập 5.

Ngoài ra, việc Rhymastic có được Lil Wuyn nhờ chiếc nón vàng cũng là "kịch bản" khán giả tính đến từ trước khi tập 5 vòng Chinh phục lên sóng. Rhymastic sở hữu quyền nón vàng cuối cùng trong khi Lil Wuyn là ngôi sao sáng mà tất cả huấn luyện viên mong muốn. "Cờ đến tay ai người nấy phất", Rhymastic đương nhiên không thể bỏ qua cơ hội này.

Kịch bản dễ đoán ở Rap Việt - Hình 2

Khán giả cho rằng ê-kíp sắp xếp kịch bản để cân bằng thí sinh mạnh giữa các đội huấn luyện viên.

Việc đoán trước nội dung khiến phần tranh giành của các huấn luyện viên trong tiết mục Lil Wuyn vì thế cũng bớt kịch tính, hấp dẫn. Thậm chí, nhiều khán giả cho rằng việc ê-kíp để các giám khảo quyết định rapper về đội nào trong khi hầu hết cuộc thi âm nhạc trao quyền lựa chọn cho thí sinh cũng khó tránh tình huống dàn xếp.

Sau khi tập 5 lên sóng, khán giả đặt câu hỏi phải chăng ê-kíp tạo kịch bản để phân phối các ứng cử viên quán quân về 4 đội khác nhau nhằm cân bằng "thế trận" giữa 4 huấn luyện viên.

Khi một khán giả tỏ ý không hài lòng vì Rhymastic tung nón vàng giành Lil Wuyn từ tay Karik, tài khoản có tên Sơn Hoài Võ trả lời: "Thể lệ chương trình như thế, nếu không đã cho thí sinh chọn huấn luyện viên rồi. Như thế càng dễ mất cân bằng giữa các đội".

"Chương trình sắp kịch bản sao thì theo vậy thôi. Có văn bản hết rồi. Chúng ta xem thôi, tất cả cũng chỉ là dàn dựng", "Thực ra ý đồ cả. Nếu để ý thì thấy sau khi MC nói giải lao trong ít phút, JustaTee có thì thầm với Lil Wuyn. Khả năng cao là kêu chọn Karik để Rhymastic quăng nón", "Chưa coi nhưng biết ngay Lil Wuyn sẽ về đội Rhymastic vì chỉ còn mình anh ấy có nón vàng", khán giả nhận xét về tập 5 của Rap Việt.

Rap Việt còn một tập cuối để kết thúc vòng Chinh phục. Hiện tại, đội hình của các huấn luyện viên dần hoàn thiện. Sau khi có được Lil Wuyn, Rhymastic được đánh giá là một trong hai đội mạnh nhất (cùng Karik) tính tới hiện tại.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ04:35'Thương em đến già' - đốn tim người trẻ04:31Cùng xuất hiện tại đêm nhạc, Đen Vâu ghi điểm với màn giới thiệu đặc biệt dành cho Sơn Tùng M-TP00:16Bùi Công Nam ra MV 'Tết này con sẽ về' kể nỗi lòng người con xa quê00:37HOT: Thùy Tiên tự tin song ca cùng Quang Hùng Master D bằng tiếng Việt và Thái04:07Việt Hương bất ngờ ra mắt sản phẩm âm nhạc cực vui nhộn, lan toả năng lượng tích cực ngày đầu năm04:25Chưa lên sóng, học trò Karik đã bị so sánh như "hai giọt nước" với Jack?06:22Hoàng Yến Chibi khoe sản phẩm nhạc Tết đầu tay00:31Phương Mỹ Chi kết hợp Erik, Rtee và DTAP ra MV “Còn thở còn gỡ”03:36Liên Bỉnh Phát tiếp tục cho ra mắt sản phẩm cover thứ 204:36Bách Nguyễn 'mạo hiểm' hát Trần Tiến04:38Chi Pu có sân khấu hát live đầu tiên sau khi du học ở Mỹ về, netizen dù đã chuẩn bị tâm lý nhưng khi nghe nốt cao thì...04:47Hoàng Thuỳ Linh tung Gieo Quẻ phiên bản "nhảy xập xình", netizen mê đắm nhưng vẫn có 1 điểm trừ04:20Vừa ra mắt MV 'Tết này con sẽ về', Bùi Công Nam lập tức hỗ trợ mọi người về quê ăn Tết03:41Tóc Tiên chính thức ra mắt MV “Trên Chuyến Xe Đà Lạt Chiều Nay”03:59Siu Black, Phương Thanh, Phạm Anh Khoa cùng dàn rocker sẵn sàng bùng nổ với Rock Việt01:14Erik tiết lộ lí do không nhận hát phòng trà suốt 2 năm qua, phản ứng thế nào khi đọc bình luận tiêu cực về giọng hát trên MXH?00:33Wren Evans tiếp tục "thu phục" fan mới với MV đóng cảnh "giường chiếu" bên gái lạ, 1 rapper bất ngờ xuất hiện đố bạn nhận ra!03:21Cara là "người yêu" duy nhất từng được Sơn Tùng công khai dịp Valentine, fan mê mẩn 1500 khoảnh khắc ngọt ngào ở Hàn Quốc03:37Sau hơn 1 năm gia nhập công ty Sơn Tùng, sự nghiệp Kay Trần ra sao mà netizen khuyên 'chạy ngay đi'?03:23

Tiêu điểm

Thiên Nga The Face “tái xuất” đầy cảm xúc trong trong dự án mới của “Thánh mưa" Trung Quân
08:02:52 22/01/2022
Biến căng: Trước thềm chung kết, học trò Binz bị công ty cũ tố lợi dụng chất xám, chính chủ đáp trả ra sao?
13:08:08 22/01/2022
Nathan Lee: 'Nhà tôi còn mua cả chùm thì bài hát chẳng là gì'
19:10:58 22/01/2022
Karik bất ngờ khen Sơn Tùng M-TP là thiên tài, netizen lại 'chợt nghĩ' đến lời 'đá xéo' năm xưa
19:52:01 22/01/2022
JustaTee: 'Đừng gây tổn thương tinh thần kéo dài với trẻ em'
19:58:14 22/01/2022
Tin được không: Lệ Quyên sẽ kết hợp với Wowy trong đêm nhạc ở Đà Lạt!
13:53:54 23/01/2022
Hồng Hạnh bật mí về mối lương duyên bất ngờ với nhạc sĩ Trịnh Công Sơn
09:37:13 22/01/2022
Rock Việt: Phương Thanh bị Siu Black 'vượt mặt', chiêu mộ cả dàn thí sinh tài năng
19:48:42 22/01/2022
Kellie biểu diễn đêm Chung kết nhưng Binz mặt "căng như dây đàn"
16:45:03 23/01/2022
Nữ rapper Tlinh xuất hiện khác lạ với tạo hình đầu trọc
07:08:06 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Cảnh sát tìm thấy thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại, giấu xác như thế nào?
21:12:47 23/01/2022
Lee Min Ho, Jang Geun Suk đều phản ứng mạnh khi Park Shin Hye cưới, riêng Lee Jong Suk lộ hẳn ảnh hẹn hò mà không thèm đả động gì luôn?
17:45:06 23/01/2022
Thắng hủy diệt 7-0, Trung Quốc gián tiếp giúp Việt Nam thêm cơ hội đoạt vé dự World Cup
19:03:08 23/01/2022
Trương Mạn Ngọc bất ngờ bị ‘bóc phốt' làm ‘gái bao'
18:51:19 23/01/2022
Chồng Việt Hương mừng đồng nghiệp khi có kết quả ồn ào tiền từ thiện
18:12:36 23/01/2022
Chỉ được le lói chục giây mỗi lần lên sóng, DJ Mie vẫn khiến netizen ngả nghiêng vì visual "hết nước chấm"
18:05:02 23/01/2022
Nhật Kim Anh bức xúc đòi livestream công khai mọi thứ, showbiz lại có biến mới gì đây?
21:43:33 23/01/2022
Vừa khen em dâu sung sướng, em ấy liền bật khóc nói một câu khiến gia đình chồng dậy sóng
17:45:45 23/01/2022
Cảnh sát phát hiện thi thể người cha bị nữ sinh viên sát hại như thế nào?
17:48:02 23/01/2022
Thiếu tiền thuê mẫu, ông chú 40 tuổi cosplay thành hot girl, bất ngờ trở nên nổi tiếng trên MXH
18:51:18 23/01/2022

Tin mới nhất

Trung Quân tiếp tục kết hợp cùng Vương Anh Tú ra mắt sản phẩm mới

17:34:18 23/01/2022
Tối 20/1, thánh mưa Trung Quân Idol đã cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với tên gọi Dừng Lại Vẫn Kịp Lúc

Netizen tranh cãi phần thi của học trò Binz sau lùm xùm: Người khen hay, kẻ chê không xứng đáng vào chung kết

15:26:09 23/01/2022
Phần thi của nữ học trò team Binz đã nhận sự chú ý sau khi vướng ồn ào ngay trước thềm chung kết

Kellie lại tiếp tục mượn ý tưởng của tlinh vào đêm Chung kết Rap Việt, Wowy tuyên bố "em không phải là rapper" 

15:11:01 23/01/2022
Đến tận vòng Chung kết, Kellie vẫn tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều

Netizen phát hiện chi tiết Jack sắp ra mắt sản phẩm mới sau ồn ào tình ái chấn động?

11:20:21 23/01/2022
Vào ngày 21/1 vừa qua, Jack đã khiến mạng xã hội Việt xôn xao với việc đăng tải một đoạn beat cực cháy trên story tài khoản cá nhân. Vốn dĩ Jack luôn là cái tên được khán giả Việt quan tâm từ trước đến nay, do đó nhất cử nhất động của a...

VSoul bị netizen soi giống The Weeknd tại đêm Chung kết: Người chê 1 màu, kẻ bảo không biết đang thi hát hay thi rap?

11:13:04 23/01/2022
Liên tục cập nhật từ sân khấu Chung kết 1 Rap Việt mùa 2, VSoul - quái vật melody của Rhymastic - đã chính thức xuất trận. Với sân khấu Chung kết, VSoul đã hóa thân thành 1 chú robot A.I (trí tuệ nhân tạo) không thể bày tỏ được tình cảm...

Quân A.P ra mẳt MV ý nghĩa, tri ân các bác sĩ tuyến đầu

11:00:48 23/01/2022
Đây cũng chính là món quà mà anh cùng ekip muốn gửi gắm đến các bác sĩ tuyến đầu đã hy sinh bản thân mình để cùng nhân dân chống chọi lại dịch bệnh Covid-19

Nghệ sĩ trẻ trụ vững sau thời gian khó khăn vì dịch bệnh

19:08:25 22/01/2022
Thời điểm lĩnh vực âm nhạc bị ảnh hưởng nặng nề từ dịch bệnh, các nghệ sĩ trẻ của Việt Nam lại có cơ hội khẳng định bản thân

Cuộc sống kín tiếng của nam ca sĩ bị đồn sắp kết hôn

12:58:33 22/01/2022
Quang Vinh được nhiều khán giả biết đến bởi biệt danh Hoàng tử sơn ca. Anh sở hữu một loạt các bản hit lớn có thể kể đến như ca khúc Tình yêu tìm thấy, Miền cát trắng

Sức hút của hiện tượng âm nhạc miền Tây 'Ví dầu đưa dâu'

09:40:08 22/01/2022
Ca khúc mang âm hưởng dân ca miền Tây Nam Bộ Ví dầu đưa dâu đang trở thành từ khóa được nhiều người nghe nhạc tìm kiếm thời gian gần đây

MV mới của JustaTee đã chính thức ra lò - Bạn đã xem chưa?

07:09:51 22/01/2022
Qua một năm ảm đạm vì tình hình dịch bệnh, JustaTee chính thức khuấy động tinh thần của cộng đồng mạng với bản rap tươi mới, vui nhộn và ngập tràn sự may mắn

Lệ Quyên đưa tình trẻ Lâm Bảo Châu vào MV theo cách đầy bất ngờ

19:38:49 21/01/2022
Bên cạnh đó, Lâm Bảo Châu còn không quên công khai khen ngợi giọng hát của bạn gái nổi tiếng

Cố ca sĩ Phi Nhung nhận giải Mai Vàng, con trai nuôi làm một điều khiến khán giả không kìm được nước mắt

19:36:25 21/01/2022
Con trai nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung đã thay mẹ nhận giải và hành động của anh được đông đảo khán giả chú ý

Thanh Bạch trổ tài hát rap, MC Quỳnh Hoa, Anh Quân diễn thời trang

14:05:05 21/01/2022
MC Thanh Bạch, Quỳnh Hoa, Anh Quân Quý Bình, Nguyên Vũ, Huy Luân... hội ngộ trong chương trình MC Show lần 2

Long nón lá comeback cực mạnh hậu tố Color Man bóc lột, không minh bạch tài chính

11:42:19 21/01/2022
Bước ra từ chương trình Thách Thức Danh Hài Long Nón Lá được biết đến nhiều với vai trò là một ca sĩ, nhạc sĩ trẻ đầy triển vọng của Việt Nam. Sau khi tạo được tiếng vang khi tham gia chương trình này, Long Nón Lá đã nhận được lời mời h...

Chủ nhân hit “Em nói anh nghe nè” tung ca khúc Tết tự sáng tác

08:48:57 21/01/2022
ChuChu ra mắt ca khúc Tết không cô vy nhìn lại năm đã qua và hy vọng cho mọi điều mới mẻ sắp đến. Chủ nhân bản hit Em nói anh nghe nè cũng chia sẻ cảm thấy may mắn khi được nhớ đến là hiện tượng âm nhạc nhưng muốn làm nhiều thế để đi đư...

Đen Vâu No.1 tuần thứ 2, K-ICM có thêm sản phẩm lọt Top 10 BXH Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs

07:54:56 21/01/2022
Kết quả mới nhất từ bảng xếp hạng Billboard Vietnam Top Vietnamese Songs tuần này tiếp tục chứng kiến sự thống trị của rapper Đen Vâu với 3 vị trí đầu bảng

BTS tụt hạng, chỉ có một ca khúc quốc tế lọt vào Top 10 Billboard Vietnam Hot 100

07:52:47 21/01/2022
Bảng xếp hạng Billboard Vietnam Hot 100 đã có một số biến động nhẹ so với tuần trước bởi có tới 9/10 vị trí thuộc về các sản phẩm đến từ nghệ sĩ Việt

NSƯT Tấn Minh: Nồng nàn cảm xúc với 'Con đường âm nhạc'

07:49:51 21/01/2022
NSƯT Tấn Minh chính là người khai xuân chương trình Con đường âm nhạc tháng 1/2022 của Đài truyền hình Việt Nam, chương trình sẽ được lên sóng VTV1 vào 20h30 ngày 23/1/2022

'The Cover Show': Hà Lan Phương - 'con gái' nhạc sĩ Bảo Chấn vào Bán kết

07:48:38 21/01/2022
Kết thúc tập 10 Freestyle của The Cover Show, ca sĩ Hà Lan Phương và Diêu Ngọc Bích Trâm xuất sắc bước vào vòng Bán kết

Hậu phẫu thuật cắt yết hầu, Lynk Lee xác nhận tham gia show âm nhạc

21:02:43 20/01/2022
Cùng Hát Lên Nào là chương trình truyền hình về âm nhạc mới toanh sắp được lên sóng vào tháng 2/2022

Có thể bạn quan tâm

Bà Phương Hằng chúc mừng nghệ sĩ được minh oan, Trấn Thành - Thủy Tiên có động thái đáp trả bất ngờ

Netizen

00:02:59 24/01/2022
Hành động của bà Nguyễn Phương Hằng khiến ai nấy đều bất ngờ

Balotelli & sự tái sinh lần cuối

Bóng đá thế giới

23:58:30 23/01/2022
Mario Balotelli hiện đã 31 tuổi. Việc được triệu tập lên ĐT Italia lần này có thể là cơ hội cuối để cứu vớt sự nghiệp của anh

4 "Thánh nữ Mì Gõ": Ai có style gợi cảm nhất?

Người đẹp

23:54:09 23/01/2022
Các mỹ nữ hầu như đều diện những trang phục sexy để khoe tối đa lợi thế vòng 1 đầy đặn và quyến rũ

Diện lại đôi boots hầm hố, Chi Pu năm xưa nhận "gạch đá" tơi bời, giờ được khen nức nở

Phong cách sao

23:53:10 23/01/2022
Mỗi bài đăng thời trang của giọng ca Anh ơi ở lại đều có giá trị mãn nhãn cực kì lớn. Bộ hình mới đăng tải là một ví dụ!

Ngày này năm xưa: ĐT Việt Nam có chiến thắng kỷ lục

Bóng đá việt nam

23:52:01 23/01/2022
Ngày này 22 năm trước, ĐT Việt Nam có chiến thắng 11-0 trước Guam, trận thắng đậm nhất lịch sử của đội tuyển

MXH náo loạn hình ảnh tín vật tình yêu mới toanh của Jennie và G-Dragon, kín thế này mà vẫn bị Cnet soi ra mới tài chứ

Sao châu á

23:42:20 23/01/2022
Dù rằng không thể hiện công khai tình cảm trên MXH song Jennie (BLACKPINK) và G-Dragon có cách thức riêng để ẩn ý chuyện hẹn hò

Thế giới ghi nhận 350,2 triệu ca mắc, 5,6 triệu ca tử vong do COVID-19

Thế giới

23:38:43 23/01/2022
Theo trang thống kê worldometers.info, tính đến 22h ngày 23/1, thế giới ghi nhận tổng cộng 350.292.303 ca mắc COVID-19, trong đó có 5.611.459 ca tử vong và 44.939 ca đang trong tình trạng nguy kịch

Sinh nhật tuổi 49 của Chi Bảo: Dàn mỹ nhân không tuổi đọ sắc, hội ái nữ sắp vượt mặt phụ huynh vì điều này?

Sao việt

23:30:02 23/01/2022
Chi Bảo đã có buổi tiệc sinh nhật hạnh phúc, ý nghĩa bên gia đình và bạn bè

Đã bắt được đối tượng giết người tại Tuyên Quang rồi bỏ trốn vào TPHCM

Pháp luật

23:17:39 23/01/2022
Sau khi dùng kéo đâm anh C. tử vong, Cương đã bỏ trốn từ Tuyên Quang vào TPHCM ẩn náu

Bùi Tiến Dũng mang máy pha cà phê đi Australia

Bên lề sân cỏ

23:08:15 23/01/2022
Trung vệ Bùi Tiến Dũng đang tỏ ra rất chu đáo khi mang cả máy pha cà phê theo trong thời gian thi đấu xa nhà

Xôi gấc - món ăn mang may mắn cả năm

Ẩm thực

23:05:52 23/01/2022
Xôi gấc căng mẩy, bóng đẹp, màu đỏ tươi rực sáng như vầng dương với ý nghĩa mang lại sự cát tường, thịnh vượng cho năm mới