Đòi rate 1 sao cho nhà hàng vì cứ phải nhận đũa thìa dùng 1 lần, cô gái lại bị dân mạng mắng: “Đừng đặt đồ ăn online nữa”

Nhiều người không đồng tình với cách giải quyết của cô gái yêu môi trường này.

Đòi rate 1 sao cho nhà hàng vì cứ phải nhận đũa thìa dùng 1 lần, cô gái lại bị dân mạng mắng: Đừng đặt đồ ăn online nữa - Hình 1

Đối với hội yêu môi trường, rác thải nhựa sau mỗi lần đặt đồ ăn online luôn là vấn đề họ quan ngại. Chính vì thế, khi các app có chế độ không nhận dụng cụ ăn uống, hạn chế rác thải nhựa, nhiều người lần nào đặt hàng cũng bấm chọn chế độ này thậm chí cẩn thận nhắc riêng shipper. Tuy nhiên, hầu như những yêu cầu như vậy không được đáp ứng.

Tài khoản Facebook P.N bày tỏ: “Có 1 vấn đề mà mình cực kỳ đau xót và bất lực là khi order đồ ăn ship về nhà, dù có chọn chế độ KHÔNG NHẬN DỤNG CỤ ĂN UỐNG rồi, thậm chí inbox dặn shipper mà khi nhận đồ ăn vẫn được giao đầy đủ đũa và thìa nhựa và cực kỳ nhiều túi giấy nilon mặc dù chúng có thể dùng chung. Mình tích trữ lại, chắc cũng chỉ để vứt đi, và cứ nghĩ mãi về những cái túi ấy, thìa nhựa ấy không bao giờ được dùng và bị vứt vào sọt rác, thứ nhất thật là lãng phí về mặt kinh tế, thứ hai là bỏ thêm rác thải nhựa vào môi trường”.

Cô bạn cũng cho biết do bức xúc nên có ý định đánh giá nhà hàng 1 sao và xin mọi người ý kiến về cách giải quyết vấn đề này.

Đòi rate 1 sao cho nhà hàng vì cứ phải nhận đũa thìa dùng 1 lần, cô gái lại bị dân mạng mắng: Đừng đặt đồ ăn online nữa - Hình 2

Những dụng cụ ăn uống dùng 1 lần khá thừa thãi với một số người. Ảnh: Facebook

Bài viết liên quan đến vấn đề này thu hút nhiều sự quan tâm, một số dân mạng tỏ ra đồng cảm. Họ cho biết mình cũng gặp phải trường hợp tương tự, dù đã ghi chú không lấy dụng cụ ăn uống nhựa nhưng trong gói hàng vẫn có và rồi phải tích trữ, bỏ đi nhiều thứ thừa thãi.

- Mình thấy việc hạn chế sử dụng nhựa một lần trở thành quan điểm sống rồi. Chủ thớt yêu cầu không dùng thìa, đũa và bên cửa hàng lại cứ đưa. Trước hết, bản thân là khách hàng bỏ tiền ra sử dụng dịch vụ mà không được như mong muốn đã cảm thấy bất mãn. Trong khi đó, việc giao thìa, đũa lại khiến chủ thớt đi ngược lại với quan điểm sống của bản thân. Mình đồng cảm với chủ bài viết.

- Mỗi lần gọi đồ ship về là 1 cái túi nilon, 1 cái hộp xốp/hộp nhựa, lại còn thêm 1 đôi đũa ăn 1 lần rồi vứt, 1 cái thìa nhựa được bọc trong một cái túi nilon nhỏ hơn. Giờ bảo không muốn phá hoại môi trường thì đừng gọi đồ ship nữa à? Cái gì cần thì vẫn phải dùng thôi nhưng giảm thiểu rác thải nhựa hết mức có thể vẫn là điều tốt mà mọi người…

Video đang HOT

- Có một số cửa hàng dùng thìa đũa gỗ phân huỷ, thân thiện với môi trường hay lắm nhưng chắc chi phí cao hơn nên nhiều quán không áp dụng vào.

Đòi rate 1 sao cho nhà hàng vì cứ phải nhận đũa thìa dùng 1 lần, cô gái lại bị dân mạng mắng: Đừng đặt đồ ăn online nữa - Hình 3

Nhiều người muốn hạn chế rác thải nhựa khi đặt đồ ăn online. Ảnh minh hoạ

Bên cạnh đó, cũng có nhiều cư dân mạng không đồng tình với cách giải quyết của chủ thớt. Những người này cảm thấy cô đang làm quá vấn đề và khá cực đoan bởi trên thực tế, cũng có nhiều bài bóc phốt nhà hàng vì không kèm đũa, thìa trong suất ăn. Ngoài ra, khi đặt hàng vào những giờ cao điểm, việc nhà hàng và shipper sót mất yêu cầu của khách cũng là điều khó tránh.

Một số bình luận phản đối cách làm của cô gái đăng bài:

- Việc cho thêm đũa, thìa nhựa khi quán đóng đồ, mình cảm thấy hết sức bình thường luôn ấy. Nếu quán không cho thì nhiều khi còn bị khách hàng rate 1* vì đóng thiếu đồ. Không phải ai cũng luôn có sẵn dụng cụ ăn uống bên mình khi order đồ ăn. Nếu bạn không dùng đến chúng, bạn có thể tích lại và tặng cho các quán hàng ăn ở gần bạn thay vì vứt đi. Biết là cần nâng cao ý thức của mỗi cá nhân, nhưng mình cảm thấy nó không đáng để bạn viết bài và có ý định rate 1* cho cửa hàng khi họ không theo ý bạn.

- Nhà hàng quên thìa đũa cũng bị đánh 1* , giờ thìa đũa đầy đủ cũng bị 1*, làm sao cho vừa lòng mấy người hả trời.

- Thôi thì cứ thừa còn hơn thiếu. Nhà hàng thường sắp xếp sẵn các gói hàng để giao cho nhanh ấy mà.

- Tốt nhất là bạn khỏi đặt đồ ăn online. Ra tận nơi ăn cho yên tâm.

- Nếu thực sự muốn tiết kiệm cho bản thân, tiết kiệm cho nhà hàng và không gây ô nhiễm môi trường thì tốt nhất dành chút thời gian để đến quán ăn.

Khách phản ánh thịt bị thiu, chủ quán ngồi đôi co tới gần 2 giờ sáng: Số tiền được đền bù khiến tất cả ngán ngẩm

Sau nhiều tiếng đôi co không hồi kết, khách hàng nam quá "mệt mỏi" nên đã đưa số tài khoản để được đền bù cho xong.

Khách phản ánh thịt bị thiu, chủ quán ngồi đôi co tới gần 2 giờ sáng: Số tiền được đền bù khiến tất cả ngán ngẩm - Hình 1

Mới đây, một tài khoản trên mạng xã hội có tên S.N đã chia sẻ trải nghiệm không vui vẻ khi đặt đồ ăn online lúc đêm khuya lên một diễn đàn bàn luận về đồ ăn, bài viết đã thu hút sự chú ý lớn của dư luận.

Theo đó, khách hàng nam đi làm về muộn, không kịp nấu cơm nên quyết định order đồ ăn về. Tuy nhiên, khi ăn thì phát hiện ra miếng lườn ngỗng trong hộp cơm có gì đó "sai sai", vị không giống bình thường và mùi chua.

Khách phản ánh thịt bị thiu, chủ quán ngồi đôi co tới gần 2 giờ sáng: Số tiền được đền bù khiến tất cả ngán ngẩm - Hình 2

Khách phản ánh thịt bị thiu, chủ quán ngồi đôi co tới gần 2 giờ sáng: Số tiền được đền bù khiến tất cả ngán ngẩm - Hình 3

Nam khách hàng ngay lập tức liên hệ với quán, sau một thời gian xem lại bếp thì nhà hàng xác nhận đúng là thị bị chua cùng lời giải thích:

"Bị chua ạ. Bếp em báo không bị hết đâu ạ, vì thái 1 phần rồi, bị thiếu, thêm nửa thịt ngỗng vào thêm cho đủ. Bếp em vừa kiểm tra miếng còn lại đúng vị bị chua thật".

Khách phản ánh thịt bị thiu, chủ quán ngồi đôi co tới gần 2 giờ sáng: Số tiền được đền bù khiến tất cả ngán ngẩm - Hình 4

Khách phản ánh thịt bị thiu, chủ quán ngồi đôi co tới gần 2 giờ sáng: Số tiền được đền bù khiến tất cả ngán ngẩm - Hình 5

Màn nhắn tin qua lại giữa khách và quán ăn.

Đặc biệt khi khách hàng cho rằng phải trả hơn 100 nghìn cho bữa ăn nhưng lại chỉ nhận được 30 nghìn tiền đền bù là không hợp lý, quán ăn đã có thái độ đôi co lại. Biện minh rằng vì hộp cơm không còn nguyên vẹn, đã bị ăn nên chỉ được đền bù từng ấy:

"70 nghìn suất cơm, 15 nghìn canh chua không hiểu hơn trăm chỗ nào?

Anh chụp lại suất cơm cho bên em, còn nguyên bên em đến thu hồi lại trả lại anh 70 nghìn...

Giờ anh báo nhưng lại không có ảnh chụp làm sao bên em bù cho anh 100% được. Theo quy ước bên em khi lỗi sẽ có hình ảnh với sản phẩm thu về đền bù 100% nếu là lỗi bên em. Còn khi khách báo không có hình ảnh, không có sản phẩm thu về bên em sẽ không hoàn tiền ạ".

Đến tận 2 giờ sáng vẫn chưa giải quyết được vấn đề, khách hàng quá "mệt mỏi" nên đã ngừng tranh luận, gửi số tài khoản cho bên quán ăn cho xong. Ngoài 30 nghìn tiền đền bù như đã thông báo, quán gửi thêm 10 nghìn coi như lời xin lỗi.

Khách phản ánh thịt bị thiu, chủ quán ngồi đôi co tới gần 2 giờ sáng: Số tiền được đền bù khiến tất cả ngán ngẩm - Hình 6

Nhiều người để lại bình luận chê trách cách làm việc mất vệ sinh và thái độ của quán với khách hàng. Bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến đồng cảm, khẳng định cũng từng là nạn nhân của quán ăn này nên đã "cạch mặt" từ lâu.

"Người ta phải ăn rồi thì mới biết thịt bị hỏng và chua chứ, làm sao mà chụp lại suất cơm còn nguyên được?"

"Nhân viên trả lời khách thế này thì chịu rồi, không chịu thua một câu nào. Đến cuối cùng lời xin lỗi cũng không thấy chút thật lòng".

"Mình cũng từng là nạn nhân của quán này giống bạn nè, trời ơi ăn miếng thịt mà rớt nước mắt, chạy đi nôn luôn và không bao giờ quay lại".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Johnny Đặng nhắc tên Binz trong livestream trên du thuyền, người phụ nữ ngồi cạnh cầm ly vang chậm rãi nói: "Gà em mà..."00:34Bà Phương Hằng có “đối thủ mới”: Là đại gia đất Bình Dương, từng “dạy dỗ” Cát Phượng, Kiều Minh Tuấn04:59Clip: Nhóm thanh niên ẩu đả ở cây xăng, thái độ của nhân viên gây chú ý00:58Johnny Đặng vừa nói vừa lắc sợi dây chuyền gần 7 tỷ: "Nghe 'hông' Khoa Pug? Bữa nào có tiền gọi lại cho mình..."00:16Bà Phương Hằng tuyên bố Hàn Ni sắp "được" tước bằng luật sư: "Coi chừng bị hoả táng lúc nào không hay"03:21Mẹ lái ô tô, cán trúng con trai 4 tuổi: Clip "bóc" khoảnh khắc bất cẩn trước đó vài phút00:28‘Trùm showbiz của Điền Quân đau xót báo tin tang sự, khán giả nghẹn ngào gửi lời tiễn biệt29:08Người đàn ông chặt thịt một loài vật khiến cả cõi mạng "đứng hình", biết được món đang nằm trên thớt ai cũng sốc nặng00:16Có 1 hot girl đến SVĐ Mỹ Đình tối qua mà không được lên tivi: Trang phục gây tranh cãi00:17Săn hot girl khán đài bỗng trở thành trend trong các trận đấu, nhiều cô gái bị tố bỏ tiền "mua cameraman" để đoạt spotlight?00:30Clip đưa F0 đi cách ly mà như rước dâu, MXH thích thú: Lạc quan như thế Covid phải lùi xa00:16"Cháu gái fake" của tướng Tô Ân Xô bị Vy Oanh cảnh cáo 7 lá đơn: "Muộn rồi em, cứ dọn rác hết một lần"03:2930 chưa phải là Tết, tên trộm ung dung tưởng đã ẵm trọn chiếc xe máy thì bất ngờ bị hạ gục ngay phút chót01:03Ô tô đâm thanh niên chạy SH văng xa chục mét, nằm bất động: Diễn biến sau gây phẫn nộ00:20Vương Phạm bị nghi “ké fame” Khoa Pug dù hùn hạp mở nhà hàng bạc tỷ vì 1 chi tiết03:32Cấy phôi thành công, Múi Xù 'tha thiết' xin mọi người đừng hỏi 'bố đứa bé là ai' vì sợ Bi Bảo sau này không nhận con04:25Nghẹn lòng cảnh người cha làm phụ hồ run rẩy xin cơm cho con: “Giúp giùm anh mấy hộp cơm không thôi, 3 cha con đói quá”02:00Góc nhiệt tình thành phá hoại: Ông chú dũng cảm lao xe vào chặn kẻ trộm lại gặp ngay thanh niên "quá khích", khổ chủ khóc ròng vì tài sản hóa hoang tàn!00:39Tịnh Thất Bồng Lai gây phẫn nộ khi bị phanh phui quy tắc nhận nuôi các bé, CĐM chỉ trích nặng nề07:11Bị người phụ nữ đến tận quán cắt tóc đánh ghen, cô gái liền phủ nhận và bỏ ra chỗ khác: "Em không có gì với chồng chị cả"00:43

Tiêu điểm

Johnny Đặng nhắn Khoa Pug: “Trong làm ăn, giấy tờ chỉ là ràng buộc pháp lý, chữ TÍN mới quan trọng nhất. Khoa không giữ chữ TÍN”
22:25:29 29/11/2021
"Nữ hoàng livestream" 5 tiếng kiếm gần 250 tỷ, sở hữu khối tài sản 31 nghìn tỷ, quan trọng là đẹp như minh tinh!
23:02:57 29/11/2021
Kinh hoàng: Nam công nhân bị cuốn người vào máy khi đang làm việc trong xưởng, hình ảnh hiện trường gây ám ảnh
12:31:58 30/11/2021
Johnny Đặng đáp trả vụ Khoa Pug nói bị lừa 30 tỷ: "Nói bị lừa thì phải có bằng chứng"
01:25:26 01/12/2021
Trần Đức Bo tung ảnh phản cảm, tạo dáng vô duyên trên giường với gái lạ khiến dân mạng đòi "đánh sập" trang cá nhân
10:50:36 30/11/2021
“Bào tiền” thì chưa rõ ra sao nhưng giữa Khoa Pug và Johnny Đặng, ai mới là người “bào tiếng” của đối phương?
22:31:43 30/11/2021
Triệu phú nổi tiếng gây sốc khi kể chuyện ngủ với 17 chân dài/tuần rồi ‘thay mới’ toàn bộ, có bạn gái vẫn qua lại với nhiều người cùng lúc
07:53:01 30/11/2021
Học sinh cấp 1 làm bài tập điền câu tục ngữ: Toàn chế ra những câu giời ơi đất hỡi, giáo viên chấm bài cười muốn bung phổi!
09:41:58 30/11/2021
Giật mình với ngoại hình thay đổi CHÓNG MẶT của Khoa Pug vỏn vẹn trong 3 năm: Không lo giữ sức khỏe, dễ mắc bệnh này!
22:20:33 29/11/2021
Khoa Pug bị bạn mới quen lừa 30 tỷ để tổ chức sinh nhật, trùng hợp khi Johnny Đặng từng có 1 bữa tiệc xa hoa hết cỡ
23:22:07 30/11/2021

Thông tin đang nóng

Nhà báo Hoàng Nguyên Vũ đăng đàn vùi dập thanh niên Huế quyết bỏ vợ nếu không sinh con trai: "Thằng trôi sông lạc chợ"
08:25:58 01/12/2021
Biến Căng: Khoa Pug "bóc phốt" Johnny Đặng thuê “Mỹ đen” đe dọa tính mạng, dùng tiền ảo "lùa gà" Việt Nam
11:40:08 01/12/2021
Johnny Đặng lập tức gặp vận đen, đồng DBZ "cắm đầu xuống đất" sau khi bị Khoa Pug tố lừa 30 tỷ
10:19:30 01/12/2021
Đỗ Hà "bung lụa" diện bikini phô diễn body cực nuột, đôi chân dài 1m11 giật trọn spotlight tại Puerto Rico
07:25:54 01/12/2021
NÓNG: Khoa Pug cầu cứu, bị "thánh bú liếm" đe doạ tính mạng, cho Mỹ "đen" xử
11:41:06 01/12/2021
Chồng Cẩm Ly: Quyền lực, giàu có khét tiếng và quá khứ ngông cuồng, quậy phá
08:26:51 01/12/2021
Ái nữ nhà Đông Nhi diện túi hiệu cực chất dù mới hơn 1 tuổi, netizen cười xỉu sự thật đằng sau
06:39:11 01/12/2021
Lý do Khoa Pug bị Johnny Đặng phốt nhiều lần nhưng giờ mới lên tiếng, lộ cả chuyện mượn đồ sống ảo? 
10:51:57 01/12/2021
Thấy anh trai chồng ngồi xe lăn bán vé số, tôi bảo anh ấy về nhà chúng tôi sống, ai ngờ được 3 ngày thì trật ra một chuyện không tưởng
08:13:58 01/12/2021
HOT: 9 tháng trước khi lộ tin sinh con đầu lòng, chủ tịch S.T đã đưa tân binh H.T về ra mắt gia đình?
07:14:24 01/12/2021

Tin mới nhất

Học sinh lớp 2 viết kiểm điểm kể lại tội trạng, hứa không tái phạm nhưng câu cuối khiến ai nấy xanh mặt: Mau rút lại còn kịp!

12:18:25 01/12/2021
Tuy nhiên, câu chốt cuối tự giác ra khỏi nhà và đi nơi khác gây cười nhiều nhất. Đa số cư dân mạng cho rằng, cậu bé này đúng là... tấm chiếu mới chưa trải

Johnny Đặng đầu tư MV dài hơn 25 phút để "bóc phốt” ngược Khoa Pug, vô tình để lộ chuyện đã lên kịch bản từ trước?

11:29:05 01/12/2021
Sáng ngày 1/12 theo giờ Việt Nam, Johnny Đặng lại bất ngờ lên sóng thêm một video giải thích về mối quan hệ của mình và Khoa Pug

Giữa lúc Khoa Pug đăng đàn bóc phốt "ai đó", giá coin DBZ của Johnny Đặng tiếp tục lao dốc không phanh?

10:10:59 01/12/2021
Giữa lúc cư dân mạng đang còn xôn xao về bài đăng của Khoa Pug, nhiều người phát hiện giá đồng Diamond Boyz Coin (DBZ) - tiền số của Johnny Đặng bỗng chốc lao dốc không phanh

Mẹ đơn thân tần tảo bán rau nuôi con, bé lớn lên xinh đẹp nổi tiếng khắp vùng

09:39:41 01/12/2021
Dù cuộc sống còn nhiều vất vả nhưng người mẹ này không nỡ dập tắt đam mê và tài năng của con

Khoa Pug ám chỉ “ai đó” ăn cháo đá bát, lừa đảo 30 tỷ, Johnny Đặng nói gì?

09:03:29 01/12/2021
Từng có mối quan hệ anh anh em em trên đất Mỹ, Khoa Pug và Johnny Đặng đã tụ lại một hội, quay vlog chung và kéo tương tác YouTube của nhau

Mẹ Hà Nội sinh mổ 4 lần, ''nhỡ nhàng'' nhưng may mắn được 2 trai, 2 gái ai nhìn cũng mê

09:00:57 01/12/2021
Dù không hề tính toán nhưng các con lần lượt đến với vợ chồng chị Huyền như định mệnh sắp đặt

Giữa loạt drama đấu tố căng thẳng, dân mạng bất ngờ phát hiện chi tiết cho thấy Khoa Pug vẫn còn "nặng tình" với Johnny Đặng?

08:49:46 01/12/2021
Điều này khiến cộng đồng mạng khá tò mò về mối quan hệ hiện tại giữa hot YouTuber Khoa Pug và ông hoàng kim cương Johnny Đặng

Cảnh tượng "rùng mình" sau khi cô gái này mở tủ lạnh, dân tình chỉ ra ngay 1 lỗi cơ bản mà nhiều người vẫn quên khi dùng đồ điện nhiệt

08:37:05 01/12/2021
Nhìn bãi chiến trường này, nhiều người cho rằng nếu là mình thì có khi vứt cả tủ lạnh đi

Nhói lòng khoảnh khắc cứu hộ người dân, trẻ nhỏ ở vùng lũ Tuy Hòa giữa màn đêm đen kịt

08:35:00 01/12/2021
Đoạn video ngay sau khi được chia sẻ đã khiến nhiều người bùi ngùi, xót xa cho nỗi vất vả của người dân vùng lũ

Quẹt Tinder trúng tiểu thư nhà triệu phú, chàng trai được cung phụng hết mực, 9 tháng sau quay sang "đá" nàng vì lý do không tưởng

07:53:26 01/12/2021
Ở xã hội hiện nay, nhiều cặp đôi đến với nhau vì tiền tài, họ bị sự giàu có, hào nhoáng của đối phương thu hút. Nhưng cô con gái của nhà triệu phú Vương Quốc Anh Saffron lại trái ngược với đa số

Bị team qua đường "bóc phốt" ăn gian ngoại hình lồ lộ, nữ streamer lên tiếng đính chính, nhưng... buồn là chẳng ai tin?

06:03:42 01/12/2021
Nhiều người đã lên tiếng chỉ trích vì hành động quá lạm dụng các bộ lọc của nữ streamer

Vì sao bây giờ Khoa Pug mới lên tiếng đáp trả loạt tin đồn ẵm 1 triệu đô rồi "cạch mặt" Johnny Đặng?

06:02:27 01/12/2021
Phải đợi sau 5 lần 7 lượt Johnny Đặng nhắc tới tên mình, Khoa Pug tới tận bây giờ mới chịu lên tiếng

Khoa Pug vs Johnny Đặng ai giàu hơn? Người mạnh miệng xem "30 tỷ chỉ là rác", người đem kim cương - xe xịn - tiền ra give away cho vui

05:57:04 01/12/2021
Tối ngày 30/11, sau nhiều ngày chẳng thèm đả động đến bạn cũ, chỉ chuyên tâm tiêu tiền tỷ, Khoa Pug cũng đã có động thái đầu tiên được cho là nói về nghi vấn nghỉ chơi của mình và Johnny Đặng

Cô giáo gây bão với nhan sắc "hack tuổi" không khác gì minh tinh, tuy nhiên nhiều người chỉ trích khi nhìn vào quần áo của cô

23:04:57 30/11/2021
Phải công nhận là ngày nay, giáo viên ngày càng trẻ trung hơn trong mắt các học sinh. Với các giáo viên mới ra trường, họ chỉ cách độ tuổi học sinh có 4-5 tuổi nên rất hiểu tâm lý các em, biết cách ăn mặc cũng như giảng dạy như nào để h...

“Johnny Đặng ơi, lấy 30 tỷ của Khoa Pug làm sinh nhật vui không?”

22:27:38 30/11/2021
Căng đét tối nay là status phản pháo của Khoa Pug. Dù không chỉ mặt gọi tên nhưng netizen đoán chắc 90% người được nhắc đến là “ông vua kim hoàn” Johnny Đặng

"Em chưa 18" đã mang thai 8 vì cố tình lạm dụng thuốc kích rụng trứng, hành động "hồn nhiên" của mẹ chồng và nàng dâu sau đó khiến cõi mạng dậy sóng

22:20:57 30/11/2021
Bất chấp tất cả làm mọi chiêu trò xấu xí nhằm hiện thực hóa giấc mơ được nổi tiếng, cô gái chỉ mới gần 18 tuổi dùng thuốc kích rụng trứng mang đa thai để có cái khoe trên mạng khiến netizen xứ Trung ngán ngẩm khó vậy mà cũng nghĩ ra đượ...

Khoa Pug bị chỉ trích vì mắc lỗi cấm kỵ trên bàn ăn với bạn gái người Nhật, lên tiếng giải thích ngay sau đó liệu có hợp lý?

22:15:25 30/11/2021
Dù giải thích ngay sau đó nhưng một vài người xem vẫn không đồng tình với sự vô tư của Khoa Pug

CEO Tống Đông Khuê tậu Harley-Davidson CVO Road Glide giá hơn 2 tỷ đồng bổ sung vào bộ sưu tập xe cực khủng

22:12:12 30/11/2021
Không chỉ đam mê xe 4 bánh, Tống Đông Khuê còn có thú chơi xe phân khối lớn và đây là chiếc Harley-Daivdson thứ hai trong bộ sưu tập của CEO trẻ tuổi này

Bà Phương Hằng chửi thẳng mặt NS Thương Tín trên livestream, nói gì mà netizen rần rần ủng hộ?

22:07:30 30/11/2021
Nghệ sĩ Thương Tín tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi tiết lộ hoàn cảnh khó khăn hiện tại

Clip: Pha bốc đầu xe máy đi thẳng vào lòng sông đầy đau đớn của thanh niên số nhọ

21:55:48 30/11/2021
Một nam thanh niên tự tin thể hiện màn bốc đầu xe máy trước sự theo dõi của nhiều người. Vậy nhưng anh chàng không có được cái kết trọn vẹn, bánh xe bất ngờ bị trượt, mất lái rồi lảo đảo lao thẳng xuống con sông bên cạnh

Khoa Pug giàu cỡ nào mà dám phát ngôn: 30 tỷ với "bạn" thì to thật, nhưng với mình như rác!

21:39:16 30/11/2021
Câu nói này một lần nữa khiến dân tình tò mò về độ giàu có của Khoa Pug

Thót tim pha đánh lái 'thần sầu' của tài xế ở góc cua hiểm: Vài giây cứu 2 mạng người

21:33:20 30/11/2021
Khi tham gia giao thông sẽ có vô số tình huống nguy hiểm xảy ra theo kịch bản khó lường nhất. Và trong những thời điểm ấy, tài xế giữ được cái đầu lạnh và sự phản ứng nhanh nhạy sẽ tự cứu mình cũng như những người xung quanh khỏi tình h...

Có thể bạn quan tâm

Trao tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Học hành

12:33:37 01/12/2021
Ngày 29/11, Mobifone Đồng Tháp phối hợp với Hội Khuyến học TP Hồng Ngự trao tặng học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường THCS Bình Thạnh và Trường THPT Chu Văn An

Rapper 19 tuổi bị bắn chết trong phòng ngủ

Sao âu mỹ

12:32:30 01/12/2021
Nước Mỹ ghi nhận nhiều vụ rapper bị tấn công bằng súng trong thời gian qua. Big Wan, 19 tuổi, là nạn nhân mới nhất

Một quốc gia cấm sử dụng vaccine Johnson & Johnson khi có một người tử vong sau tiêm

Thế giới

12:29:40 01/12/2021
Người phụ có biến chứng huyết khối và qua đời khiến Slovenia dè chừng trong việc tiếp tục tiêm vaccine Janssen

Hình ảnh mới nhất của siêu mẫu Khả Trang sau công khai bị đánh đập dã man, vết thương còn hiện rõ trên khuôn mặt

Sao việt

12:29:28 01/12/2021
Sau khi công khai bị đánh đập và giam lỏng, khán giả vô cùng lo lắng tình hình hiện tại của siêu mẫu Khả Trang

Một Quán quân "tiếc đứt ruột" vì lỡ hẹn Sao Nhập Ngũ, không được gặp Độ Mixi!

Show việt

12:28:14 01/12/2021
Nam nghệ sĩ này suýt chút nữa đã thành đồng đội của Độ Mixi tại Sao Nhập Ngũ!

Không thể tin nổi: Tài tử Twilight hóa ra từng "tự xử" trước máy quay để diễn cảnh "lên đỉnh" thật 100%, xem mà đỏ mặt rần rần!

Phim âu mỹ

12:17:54 01/12/2021
Để có phản ứng sinh lý thật 100%, tài tử Robert Pattinson đã tự xử như thế nào trước máy quay vậy?

3 thói quen sai lầm cần từ bỏ để tóc luôn bồng bềnh, óng ả

Làm đẹp

12:15:00 01/12/2021
Để mái tóc khỏe đôi khi lại đến từ việc thay đổi những quan niệm chăm sóc tóc vốn cũ kỹ

Tháng 11 ÂL đến, 3 con giáp phúc ngang trời biển, có đường tài lộc vượng nhất, vạn sự hanh thông thuận lợi

Trắc nghiệm

12:08:33 01/12/2021
Tháng 11 Âm lịch, bản mệnh có đường tài lộc vượng, vận trình ngày một lên hương. Nếu tiếp tục làm việc chăm chỉ và giữ vững tinh thần, con giáp này sẽ thành công trong công việc, thu nhập tăng lên khá nhiều

Đan Trường mong hết dịch để trở về Việt Nam hát tặng khán giả

Nhạc việt

12:07:34 01/12/2021
Đan Trường đang mong chờ được về và hát cho khán giả tại Việt Nam nghe. Thời gian qua, khi theo dõi tình hình dịch bệnh tại quê nhà, nam ca sĩ không khỏi xót xa

Top 10 Axie Infinity đắt nhất từng được bán (P.1)

Game online

12:07:02 01/12/2021
Axie Infinity là kết quả của phép lai hoàn hảo giữa Tamagotchi và Pokémon. Axie Infinity được ông nhận như trò chơi NFT có sức ảnh hưởng nhất từ trước đến nay

Vừa tạo được kỳ tích khó tin, thần rừng mới của Liên Quân tranh thủ “check in” với nữ idol xinh đẹp

Esport

12:06:58 01/12/2021
Trong vài mùa giải gần đây, bên cạnh Saigon Phantom và Team Flash thì V Gaming đang là tên tuổi hiện tượng của Liên Quân Mobile Việt Nam

Xây dựng CLB bóng đá mạnh nhất thế giới với Soccer Manager 2022, miễn phí 100%

Game offline

12:06:53 01/12/2021
Với những người yêu thích thể loại game mô phỏng quản lý bóng đá, cái tên Soccer Manager đã trở nên hết sức quen thuộc. Bên cạnh Football Manager của Sega, Soccer Manager có thể coi là một trong những cái tên nổi bật nhật của thể loại n...