Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile: “Ý kiến đóng góp của game thủ đối với chúng tôi là những món quà vô giá”

Cùng lắng nghe Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile chia sẻ về cảm xúc khi nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của cộng đồng trong giai đoạn Test giới hạn.

Cuối tuần vừa qua, NPH ADNX đã thông báo Lộ trình Test không giới hạn của siêu phẩm Kiếm Thế ADNX Mobile. Phiên bản lần này được hứa hẹn sẽ tối ưu hơn rất nhiều với những cập nhật bất ngờ thú vị, nhất là sự ra mắt trên nền tảng iOS.

Để Kiếm Thế ADNX Mobile ngày một hoàn thiện hơn, chắc chắn không thể thiếu sự ủng hộ nhiệt tình đến từ cộng đồng game thủ Việt. Nhân dịp này, hãy cùng chúng tôi lắng nghe đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile chia sẻ về cảm xúc bản thân khi nhận được những ý kiến đóng góp tích cực của người chơi trong giai đoạn Test giới hạn nhé.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo phiên bản Test không giới hạn

Đầu tiên, xin chúc mừng đội ngũ phát triển vì sự thành công của Phiên bản Test giới hạn với những con số kỷ lục ngay từ thời điểm báo danh. Được biết chỉ sau 1 ngày đầu tiên, đội ngũ đã ghi nhận 5254 đơn ghi danh và phát tổng cộng 8135 Anh hùng Thiệp, một con số hết sức đáng ngưỡng mộ.

Anh có thể chia sẻ cảm xúc của team khi nhận được sự ủng hộ nhiệt tình như vậy đến từ cộng đồng và lý do tại sao mọi người quyết định gần như ngay lập tức tăng số lượng người tham gia Phiên bản Test giới hạn từ 1000 lên 2009?

Chúng tôi thực sự rất bất ngờ khi mà chỉ ở giai đoạn Test giới hạn đã dược các bạn ủng hộ nhiệt tình đến vậy. Ngay ngày đầu tiên, đội ngũ đã xin phép Ban lãnh đạo gia tăng số lượng tài khoản để có thể đáp ứng lòng mong đợi của cộng đồng. Tuy nhiên để thực hiện nghiêm túc lộ trình đã đặt ra, chúng tôi rất tiếc không thể đáp ứng được tất cả các tài khoản đăng ký.

Nhưng các bạn sẽ không phải chờ lâu nữa đâu, phiên bản Test không giới hạn lần này đảm bảo tất cả mọi người, những game thủ luôn ủng hộ và theo dõi Kiếm Thế ADNX Mobile đều có thể tham gia trải nghiệm.

Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile: Ý kiến đóng góp của game thủ đối với chúng tôi là những món quà vô giá - Hình 1

Phiên bản Test giới hạn của Kiếm Thế ADNX Mobile thu hút được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ game thủ

Video đang HOT

Với số lượng người tham gia trải nghiệm Kiếm Thế ADNX khổng lồ như vậy, chắc chắn đội ngũ sẽ nhận được rất nhiều ý kiến đóng góp và cảm nhận của game thủ. Vậy đâu là ý kiến đóng góp mà đội ngũ thấy hữu ích nhất?

Chúng tôi luôn coi người chơi là những người sếp uy tín, những người đồng nghiệp đáng tin cậy. Không chỉ ghi nhận, đội ngũ còn rất nghiêm túc phân tích những đề xuất đóng góp của mọi người. Đặc biệt là việc điều chỉnh Phần thưởng từ Hoạt Động, hệ thống Kỹ Năng… Thậm chí, có nhiều Bug các bạn đã giúp chúng tôi phát hiện để chỉnh sửa và hoàn thiện game hơn. Thực sự đội ngũ rất cảm kích vì sự đồng hành và ủng hộ của tất cả mọi người trong thời gian qua cho dù là khen hay chê. Đối với chúng tôi, ý kiến đóng góp của game thủ là những món quà vô giá.

Chắc chắn xen lẫn cùng những lời khen cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Đối mặt với những lời nhận xét không mấy tích cực đó, đội ngũ có cảm thấy buồn không và mọi người lựa chọn giải quyết vấn đề đó như thế nào?

Đã mang bổn phận người cung cấp dịch vụ cho khách hàng thì mọi lời chê bai đối với chúng tôi đều là nguồn động lực, là sự quan tâm… Không có những sự chê bai thì làm sao bạn hiểu giá trị của những lời khen, lời động viên. Chúng tôi luôn ghi nhận mọi ý kiến, phân tích và đưa ra phương án xử lý phù hợp nhất. Tất cả đều vì mục tiêu cuối cùng: Đảm bảo sản phẩm được tối ưu phù hợp với nền tảng Mobile, phù hợp với thị trường hiện tại mà vẫn giữ được bản sắc của Kiếm Thế ADNX Mobile.

Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile: Ý kiến đóng góp của game thủ đối với chúng tôi là những món quà vô giá - Hình 2

Anh có thể chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ nhất của mình cùng đội ngũ đã trải qua trong Giai đoạn Test giới hạn không?

Kể ra thì cũng hơi xấu hổ một chút, một số người chơi đã phát hiện ra những Bug mà chúng tôi phải khá vất vả mới có thể tái hiện lại để xác định nguyên nhân và xử lý. Thậm chí, có những Bug tưởng chừng như không thể có… Game thủ Việt Nam luôn là một “cái gì đó” vượt trội hơn tầm dự đoán của các NPH Game.

Điều khiến nhiều người mong chờ nhất trong Giai đoạn Test không giới hạn chính là sự ra mắt của phiên bản iOS. Vốn được nhiều nhà phát triển coi là nền tảng “khó tính nhất quả đất”, đội ngũ có gặp khó khăn và thách thức gì khi đưa Kiếm thế ADNX Mobile lên nền tảng này không?

Hiện tại thì mọi vấn đề đang trong tầm kiểm soát và lộ trình vẫn như dự kiến. Chúng tôi quả thực có gặp chút khó khăn khi tối ưu Game với phiên bản iOS (dung lượng, cấu hình,…). Nhưng mọi người cứ yên tâm, đội ngũ sẽ làm hết khả năng để có thể đem Kiếm Thế ADNX Mobile tiếp cận đông đảo người dùng nhất.

Đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile: Ý kiến đóng góp của game thủ đối với chúng tôi là những món quà vô giá - Hình 3

Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt phiên bản iOS trong lần Test không giới hạn này

Có nhiều game thủ nhận xét, việc đội ngũ phát triển đảm bảo lộ trình ra mắt đúng thời hạn đề ra là quá lâu và dễ khiến mọi người thấy mệt mỏi vì chờ đợi. Trong khi đó, có nhiều tựa game khác chưa rõ nguồn gốc đang rục rịch ra mắt sớm hơn, anh có thể chia sẻ suy nghĩ của đội ngũ về vấn đề này được không? Liệu những cái tên kia có phải đối thủ đáng ngại đối với Kiếm Thế ADNX Mobile?

Phương châm của chúng tôi là Tôn trọng khách hàng. Vậy nên đội ngũ luôn mong muốn đem lại một sản phẩm hoàn chỉnh nhất và được phát hành một cách bài bản, nghiêm túc. Không thể vì lí do cạnh tranh mà chúng tôi đốt cháy giai đoạn, mở ra trước rồi fix lỗi sau.

Chúng tôi đã đăng ký bản quyền sản phẩm, được phê duyệt cấp phép kịch bản nội dung nên đội ngũ phải có trách nhiệm mang đến tay người dùng một sản phẩm hoàn thiện. Đó chính là sự tôn trọng mà chúng tôi dành tặng khách hàng, cộng đồng, người ủng hộ và cũng là sự tôn trọng với chính nỗ lực, công sức của chúng tôi.

Đội ngũ phát triển có kỳ vọng gì về Phiên bản Test không giới hạn lần này? Số lượng người chơi sẽ gấp 10 lần phiên bản trước chứ?

Gấp 10 lần thì chúng tôi không dám chắc nhưng 4-5 servers đã sẵn sàng được mở để đảm bảo trải nghiệm của các bạn là hoàn hảo nhất.

Cảm ơn anh và đội ngũ Kiếm Thế ADNX Mobile vì những chia sẻ rất thú vị. Cuối cùng, nếu được gửi tới cộng đồng một “lời ngỏ” như phiên bản Test giới hạn trước đây, mọi người sẽ nói gì?

Phiên bản Test không giới hạn lần này là phiên bản chính thức hoàn chỉnh nhất. Song song với những nội dung mới được cập nhật và điều chỉnh, sẽ có một bất ngờ lớn mà đội ngũ dành tặng cho các bạn đã, đang ủng hộ cũng như đồng hành cùng chúng tôi.

Hi vọng các bạn sẽ nhìn thấy sự nỗ lực của đội ngũ và tiếp tục sát cánh cùng Kiếm Thế ADNX Mobile trên hành trình đưa “Kiếm Vương trở lại”. Chúng tôi rất trân trọng điều đó. Cảm ơn mọi người nhiều!

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo Lộ trình Test mở rộng: Dân chơi hệ iOS đã sẵn sàng chưa?

Tiếp nối thành công của đợt Test giới hạn, Kiếm Thế ADNX Mobile hé lộ ngày ra mắt phiên bản Test mở rộng với nhiều nội dung mới hấp dẫn.

Sau gần một tháng mở server Test giới hạn, Kiếm Thế ADNX Mobile đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng cùng không ít lời ngợi khen có cánh. Từ những ý kiến đóng góp tích cực giúp game hoàn thiện hơn cho đến lời cảm ơn chân thành tới đội ngũ phát triển đã đưa "Kiếm Vương trở lại" với phiên bản tối ưu hơn trên nền tảng di động, tất cả đều minh chứng cho việc Kiếm Thế ADNX Mobile đang dần có được chỗ đứng vững chắc trong lòng game thủ Việt.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo Lộ trình Test mở rộng: Dân chơi hệ iOS đã sẵn sàng chưa? - Hình 1

Để thỏa mãn cơn khát của nhiều người chưa có dịp trải nghiệm phiên bản Test giới hạn, đội ngũ phát triển Kiếm Thế ADNX Mobile đã công bố một thông tin không thể vui hơn khiến "toàn thể võ lâm" đứng ngồi không yên. Cụ thể, phiên bản Test mở rộng sẽ chính thức ra mắt vào 20h ngày 31/8 với nhiều nội dung mới vô cùng hấp dẫn.

Không giới hạn người tham dự - Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt phiên bản iOS

Đây chắc chắn là thông tin khiến cộng đồng Kiếm Thế ADNX Mobile "mất ăn mất ngủ" mong chờ nhất trong suốt một tháng qua. Với động thái ra mắt phiên bản iOS, đội ngũ phát triển đã giúp Kiếm Thế ADNX Mobile dễ dàng tiếp cận hơn với đại đa số người chơi và xóa bỏ "giới hạn" về hệ điều hành smartphone, vốn đang là rào cản lớn nhất đối với game thủ muốn trải nghiệm siêu phẩm kiếm hiệp này.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo Lộ trình Test mở rộng: Dân chơi hệ iOS đã sẵn sàng chưa? - Hình 2

Đặc biệt, phiên bản lần này của Kiếm Thế ADNX sẽ không giới hạn số lượng tài khoản tham gia. Không cần phải chờ đợi nhân phẩm để lọt top 1000 người may mắn, không còn tình trạng ngậm ngùi nhìn đồng đạo khoe ảnh "vào sinh ra tử" nữa, giờ đây bất cứ ai sở hữu tài khoản cũng có thể đăng nhập và tham gia vào thế giới Kiếm hiệp đầy màu sắc của Kiếm Thế ADNX Mobile.

Kiếm Thế ADNX Mobile ra mắt tính năng Kỹ năng sống với nhiều cập nhật tối ưu

So với bản test lần trước, phiên bản Kiếm Thế ADNX Mobile Test mở rộng đã được tối ưu cũng như hoàn thiện hơn rất nhiều: Từ tính năng Auto farm đồ, train quái cho tới Update hệ thống kỹ năng 12 môn phái, Update nội dung hệ thống hoạt động và phụ bản: Tiêu Dao Cốc, Bạch Hổ Đường, Thần Trùng Trấn...

Không chỉ vậy, trong phiên bản lần này Kiếm Thế ADNX Mobile còn đem tới cho người chơi cơ hội trở thành "dân cày thứ thiệt" với Tính năng Kỹ năng sống. Đúng với slogan "Làm giàu không khó - Chăm chỉ là có", chỉ cần tích cực gia công, chế đồ, game thủ không chỉ nhận được những vật dụng cần thiết trong quá trình hành tẩu giang hồ, mà còn có thể bán cho bằng hữu khác kiếm tiền, khởi nghiệp thành công.

Kiếm Thế ADNX Mobile thông báo Lộ trình Test mở rộng: Dân chơi hệ iOS đã sẵn sàng chưa? - Hình 3

Với những thông tin cập nhật vô cùng hấp dẫn về phiên bản Test mở rộng, game thủ Kiếm Thế ADNX Mobile đã thấy "sôi động" chưa? Chỉ còn vài ngày nữa thôi, cùng đếm ngược và sẵn sàng sát cánh cùng Kiếm Thế ADNX Mobile trên hành trình đưa "Kiếm Vương trở lại" nhé.

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Tiêu điểm

Những tựa game 18+ offline đáng để thử ít nhất một lần trong đời, game thủ cần cân nhắc "vặn bé loa" khi trải nghiệm (p1)
10:13:32 07/12/2021
Khóc lóc trên sóng livestream vì scandal, nước mắt của các nữ streamer có mục đích không hề giống nhau
07:16:39 07/12/2021
Bị đồn là “trai ế" làng game, BLV Lê Khôi bất ngờ công khai bạn gái cực xinh, gạ kèo cưới trước Bomman
16:26:43 07/12/2021
Nữ streamer hào hứng bàn về vấn đề 18+ ngay trên sóng trực tiếp, nhưng lại lỡ lời tiết lộ một điều cực nhạy cảm!
07:15:26 07/12/2021
Lê Khôi bất ngờ khoe người yêu ngay trên sóng livestream, đòi cưới trước cả cặp Minh Nghi - Bomman khiến dân mạng dậy sóng trầm trồ
07:14:11 07/12/2021
Chiêm ngưỡng nhan sắc xinh đẹp của người yêu BLV Lê Khôi - cô nàng phá giải lời nguyền "ế nhất làng game" của nam caster này hot thế nào?
07:02:53 08/12/2021
Một nữ ca sĩ "gây hấn" với các streamer nổi tiếng: Ngầm "cà khịa" ViruSs, "đào lại" chiếc bánh kem mà Linh Ngọc Đàm muốn quên đi
07:03:53 08/12/2021
"Fan cứng" liên tục donate quà khủng, tỏ tình ngay trên sóng nhưng nữ streamer "lơ đẹp" và từ chối thẳng thừng
07:00:34 08/12/2021
Người cao tuổi Trung Quốc 'nghiện game'
07:18:45 07/12/2021
Tiết lộ ý định nghỉ game, bỏ stream, tới Tyler1 cũng không thể chịu nổi độ toxic của LMHT?
15:01:40 06/12/2021

Thông tin đang nóng

Nhạc sĩ Phú Quang qua đời
10:13:23 08/12/2021
Nghệ sĩ Tài Linh: “Nữ hoàng video” nói không với scandal và cuộc sống làm nail sau giải nghệ 
07:28:12 08/12/2021
Bị chỉ trích vì tố Thuỳ Tiên mua giải đến mức Facebook "bay màu", chị gái Đặng Thu Thảo lại tuyên bố sốc!
11:41:14 08/12/2021
Xin tiền cho mẹ về quê được chồng chuyển hẳn 20 triệu, tôi hí hửng dùng hết mà không biết tối đó anh về nhà trong cơn thịnh nộ
07:04:18 08/12/2021
Thuỳ Tiên lộ mặt mộc 0% son phấn xuất hiện cùng đối thủ nặng ký một thời, nhan sắc thế nào?
07:19:31 08/12/2021
Quản lý chưa nguôi ngoai nỗi đau sau khi Phi Nhung qua đời
07:23:45 08/12/2021
Bỏ váy áo lộng lẫy, dàn sao Hoa ngữ cực giản dị khi về quê
06:41:24 08/12/2021
Chị dâu suốt ngày mặc áo khoác kể cả lúc ăn cơm, tôi "đứng tim" khi phát hiện bí mật của chị ấy trong một lần vào phòng đột ngột
09:41:34 08/12/2021
Han Jae Suk - Mỹ nam "Giày thủy tinh" đình đám một thời giờ ra sao?
07:28:30 08/12/2021
Được hỏi quý tử nào giống bố nhất, Tạ Đình Phong ấp úng nói 1 câu mà vô tình hé lộ luôn sự thật về quan hệ với các con
07:16:30 08/12/2021

Tin mới nhất

So kè giọng ca các nữ streamer làng game: Người được khen hết lời, kẻ bị “lắc đầu, xua tay”

07:01:30 08/12/2021
Dù có nỗ lực hoàn thiện đến đâu nhưng nhiều nữ streamer vẫn tỏ ra vô duyên với bộ môn nghệ thuật thứ 4 này

Chơi game võ lâm, "ghét" và "ức" nhất là những điều này

20:14:22 07/12/2021
Vì thế người bị PK sẽ không thể phản kháng lại được và đương nhiên sẽ bị hạ gục, một khi bị hạ gục thì sẽ bị mất thời gian, mất bãi train, giảm độ bền trang bị hay thậm chí là... rơi cả đồ

VLTK1M: Hai ứng cử viên đầu tiên cho danh hiệu Võ Lâm Minh Chủ

16:26:16 07/12/2021
Kết thúc lượt đấu vòng tròn ở Nhánh 1 cả hai hạng giải, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã xác định được hai cao thủ đầu tiên có mặt trong trận Chung Kết Võ Lâm Minh Chủ ngày 12.12

Gần 300 nghìn lượt tải trước sau 1 ngày, game thủ nhận định Viễn Chinh Mobile còn hơn cả... Open Beta của nhiều game khác

10:14:44 07/12/2021
Ngay từ khi xuất hiện tại thị trường Đại Lục, Viễn Chinh Mobile đã gây được tiếng vang lớn với lượt tải là 415.000 sau vài giờ ra mắt, tựa game cũng đã thống trị một thời gian dài trên thị trường Đài Loan, Ma Cao và Hồng Kông

Thử tài IQ với tựa game giải đố đầy hấp dẫn: Door - The Series

10:14:07 07/12/2021
Hoãn lại các trận đấu nảy lửa và những cuộc so tài đầy căng thẳng từ các tựa game Moba, hãy cùng thử sức với tựa game giải đố đầy thú vị: Door - The Series ngay hôm nay nhé!

"Thánh vạ miệng" LS quay lại "đâm ngược" LMHT phương Đông dù làm việc cho T1 cả năm trời: "Đây là khu vực kém cỏi"

15:10:09 06/12/2021
Có kiến thức LMHT cao cùng với thâm niên gắn bó lâu năm với tựa game quốc dân, LS thu hút một lượng lớn viewer mỗi khi lên sóng và bản thân anh chàng cũng có tiếng nói nhất định trong làng LMHT

Free Fire hợp tác cùng bộ tứ Touliver, Binz, Rhymastic và SOOBIN trong dự án ra mắt bộ sưu tập mới

15:07:35 06/12/2021
Các nghệ sĩ sẽ giữ vai trò đại diện thương hiệu và góp mặt trong nhiều hoạt động quan trọng: ra mắt bộ sưu tập thời trang Freaky Squad đậm phong cách hip hop

Ra mắt trang bị mới Lọ đựng hạt Ixtal, game thủ Tốc Chiến cho rằng Riot đang muốn chuyển hướng làm game nông trại "kiểu mới"

15:04:00 06/12/2021
Ngay khi chuỗi sự kiện RiotX Arcane kết thúc, Tốc Chiến đã cho ra mắt bản cập nhật 2.6 với vô số những thay đổi thú vị hứa hẹn sẽ làm chao đảo chiến trường Runeterra trong thời gian sắp tới

HOT: Ca sĩ Ngô Kiến Huy, cầu thủ Duy Mạnh, Trung Dũng Sĩ, hot girl Huyền Bi, siêu mẫu Ukraine bất ngờ hợp tác cùng Viễn Chinh Mobile

09:41:39 06/12/2021
Lý do gì mà một tựa game mobile lại có thể quy tụ được nhiều gương mặt đồng hành hạng A đến vậy? Viễn Chinh Mobile - bom tấn nhập vai PK đông lên tới 2 triệu người một lúc sẽ chính thức ra mắt ngày 08/12

Người hâm mộ chung vui cùng Minh Nghi - Bomman, Divkid gợi ý chuyện con cái, chính chủ đáp lại đúng chất "gamer"

09:38:43 06/12/2021
Trong tối ngày 05/12, cộng đồng game Việt, nhất là mảng Esports, được dịp xôn xao sau khi nữ MC nổi tiếng Minh Nghi đăng một bức ảnh cặp nhẫn đầy ẩn ý trên MXH

Trên ngắn dưới thiếu, nữ nhân giang hồ quyết tâm "hư hỏng" 1 lần với trang phục táo bạo khiến anh em "bỏng mắt"

09:34:20 06/12/2021
Tuyệt Thế Vô Song chính là một ví dụ điển hình, tựa game đến từ cha đẻ Thiên Long Bát Bộ này đã gây ấn tượng với các thiết kế bó sát, hiện đại dành cho các môn phái của mình, đặc biệt là các nhân vật nữ

Nghiên cứu cho thấy người chơi game không hề 'xa lánh xã hội'

07:07:01 06/12/2021
Một khảo sát mới đây về thể thao điện tử tại Việt Nam cho thấy, người chơi game có nhu cầu cao trong việc tương tác với người khác. Ngoài ra, người chơi game, xem thi đấu game là nữ giới cũng tăng lên

Bà mối của làng game Việt gọi tên MC Minh Anh, mát tay trên livestream lẫn ngoài đời là có thật?

07:03:47 06/12/2021
Mới đây, MC Minh Anh đã thể hiện trình độ mai mối thượng thừa khi kết duyên cho đôi bạn trẻ ngay trên kênh stream của mình

Nghi vấn Minh Nghi khoe nhẫn cưới, MC quốc dân sẽ có cái kết đẹp với Bomman?

07:02:34 06/12/2021
Nữ MC xinh đẹp Minh Nghi bất ngờ khoe nhẫn cặp trên Facebook cá nhân. Liệu đây có phải là sự báo trước cho tin vui của cô nàng cùng bạn trai Bomman?

Hàng loạt Tiktoker biến hình thành Joker trong sự kiện ác nhân này gia nhập State of Survival-verse

23:28:48 05/12/2021
Thương vụ chấn động này đã lan tỏa mạnh mẽ không chỉ ở cộng đồng game thủ, mà ngay cả những Tiktoker có số má tại Việt Nam cũng không thể khoanh tay làm ngơ

Fan "nổi da gà" với bài hát chủ đề AIC 2021 - Tái hiện những Highlight thần sầu trong lịch sử Liên Quân cùng cú Luyện ngục 2,3 tỷ của FL.XB

17:41:58 05/12/2021
Sau thời gian dài chờ đợi, MV chính thức cho bài hát chủ đề AIC 2021 Time Makes Heroes đã chính thức ra mắt vào ngày 03/12 vừa qua

MC Phương Thảo nhận xét 1 câu khiến ai cũng phải gật gù sau thất bại của Team Flash

17:40:08 05/12/2021
Lần thứ 2 liên tiếp trong năm 2021, Team Flash không thể vượt qua vòng bảng CKTG. Lần này, MC Phương Thảo chỉ buồn, chứ không còn tiếc nuối

Làng LMHT rúng động: Cựu vô địch CKTG Toyz tiếp tục bị phát hiện dương tính với ma túy

12:14:11 05/12/2021
Có lẽ trong làng LMHT hiện nay không ai không biết vụ việc Toyz - cựu đường giữa của Taipei Assassins cách đây vài tháng đã bị bắt giữ vì buôn bán chất kích thích

Bí quyết tạo ra các tựa game di động đột phá của các NPH trên thế giới

11:48:25 05/12/2021
Theo Báo cáo thị trường di động toàn cầu Newzoo 2021, vào năm 2021, doanh thu trò chơi di động toàn cầu sẽ đạt 90,7 tỷ đô la Mỹ, tăng 70% so với mức 68,3 tỷ đô la Mỹ năm 2019. Ước tính đến năm 2024, doanh thu trò chơi di động toàn cầu s...

Có thể bạn quan tâm

10 mẹo giúp cô dâu giảm cân sau tiệc cưới

Làm đẹp

13:46:25 08/12/2021
Trước đám cưới, các cô dâu thường áp dụng chế độ ăn kiêng và tập luyện để giảm cân

2 cách làm sushi cá hồi đơn giản nhất

Ẩm thực

13:45:55 08/12/2021
Sushi cá hồi là món ăn Nhật Bản ngon lành và đầy dinh dưỡng. Với 2 cách chế biến sushi cá hồi dưới đây, bạn sẽ nâng tầm món ngon này hơn đấy

Thấy sắc nên nổi lòng tà dâm, gã đàn ông ra tay cưỡng gian rồi sát hại nữ tài xế

Thế giới

13:42:44 08/12/2021
Qua điều tra, khám nghiệm bước đầu xác định nạn nhân là nữ tài xế họ Lâm, chuyên lái xe điện ba bánh chở khách để kiếm tiền

Con trai hiểu lầm ý của ba khi dặn đi mua đồ 

Hài hước

13:42:42 08/12/2021
Sau khi đưa tiền và dặn ra quán mua cho ba chai xì dầu, cậu con trai mang về 3 chai xì dầu khiến cả nhà phì cười

Cải tạo căn hộ đẹp lung linh với tông màu nhã nhặn

Sáng tạo

13:42:36 08/12/2021
Căn hộ ở Hà Nội phong cách hiện đại thu hút ánh nhìn bởi thiết kế tinh tế và tông màu nhã nhặn

Dàn người đẹp thanh lịch tông trắng mừng sinh nhật 'nữ hoàng ảnh lịch' Diễm My

Phong cách sao

13:41:57 08/12/2021
Hoa hậu Hà Kiều Anh, MC Thanh Mai cùng dàn mẫu diện váy trắng dự tiệc sinh nhật thứ 59 của diễn viên Diễm My, hôm 7/12

Diễn đàn công nghệ số tập trung vào hành động, phục hồi và phát triển kinh tế

Đời sống

13:41:09 08/12/2021
Chiều 7/12, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã họp báo về thông tin về Diễn đàn quốc gia phát triển doanh nghiệp công nghệ số lần thứ 3 và trao giải thưởng Sản phẩm công nghệ số Make in Viet Nam 2021

Chất liệu vải may túi xách phổ biến nhất năm 2021

Thời trang

13:33:49 08/12/2021
Nylon từ lâu đã trở thành chất liệu phổ biến, chuyên dùng để may túi xách và phụ kiện

U là trời, netizen soi cả rổ "hint" nghi hẹn hò của Karik - Thuý Ngân: Nhẫn, giày đến quần áo cũng có đôi có cặp luôn?

Sao việt

13:32:57 08/12/2021
Showbiz Việt sắp sửa có thêm couple mới là Thuý Ngân và Karik chăng?

Lý Trung Ninh - Sao hạng A hết thời phải đóng phim “mát mẻ”, làm bảo vệ tuổi 60

Sao châu á

13:32:41 08/12/2021
Từng đạt những vị trí cao trong sự nghiệp nhưng độ hot của Lý Trung Ninh cũng dần nguội lạnh theo năm tháng. Ở thời điểm hiện tại, ông cảm thấy thoải mái vì rút lui khỏi ngành giải trí, tìm niềm vui ở công việc bảo vệ

Cầu thủ được siêu mẫu bốc lửa hứa "thưởng nóng" sau pha bóng xuất thần

Sao thể thao

13:16:43 08/12/2021
Cầu thủ được siêu mẫu bốc lửa hứa thưởng nóng sau pha bóng xuất thần

Khán giả tiếc nuối cho cái kết buồn của Nguyễn Quốc Trường Thịnh trong 'Mẹ trùm'

Phim việt

13:10:14 08/12/2021
Sự ra đi của nhân vật Trường Ca (Nguyễn Quốc Trường Thịnh thủ vai) trong phim Mẹ trùm của đạo diễn Nguyễn Hồng Chi khiến khán giả bàng hoàng, xót xa