Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ

Từng nhận cát-xê 7 chỉ vàng, vậy nhưng cuộc đời nghệ sĩ Duy Phương khi về già lại phải kêu gọi sự hỗ trợ từ khán giả.

Từng là tên tuổi “làm mưa làm gió” vào những năm 1950 – 1960 trong thời kỳ hoàng kim của cải lương, sau khi lĩnh vực này dần thoái trào, nghệ sĩ Duy Phương đã thích nghi kịp những thay đổi, chuyển sang hài kịch để phát triển con đường nghệ thuật. Vậy nhưng cuộc đời chẳng ai biết trước được điều gì, ông nhanh chóng va vấp phải biến cố khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ - Hình 1

Cuộc đời Duy Phương trải qua nhiều thăng trầm. (Ảnh: Người Nổi Tiếng)

Từng nhận cát-xê 7 chỉ vàng chỉ trong 1 show diễn

Những năm 90, Duy Phương là gương mặt đặc biệt quen thuộc với khán giả Việt khi xuất hiện dày đặc tại các sân khấu, truyền hình trong vai trò diễn viên hài. Xuất phát điểm của ông thực chất vốn là một nghệ sĩ cải lương. Từ nhỏ, Duy Phương đã bỏ ngoài tai cấm cản của gia đình, quyết đi theo đam mê ca hát và gia nhập đoàn đi khắp các miền Bắc, Trung, Nam để diễn.

Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ - Hình 2

Duy Phương từng là gương mặt nghệ sĩ được khán giả yêu thương. (Ảnh: Vietnamnet)

Khi cải lương thoái trào, ông chuyển sang lĩnh vực hài kịch và thành công không kém. Duy Phương được nhớ đến như một nghệ sĩ hài đầu tiên đưa hài kịch miền Nam ra miền Bắc. Nhóm hài của ông kết hợp với Bảo Quốc từng được khán giả cực kỳ yêu thương mà theo lời Duy Phương từng chia sẻ mỗi đêm ông có thể diễn hàng chục suất, ra băng đĩa liên tục. Người đời nhìn ông như một nghệ sĩ tiền bạc phủ phê, muốn gì được đó lúc bấy giờ.

Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ - Hình 3

Mỗi show diễn, Duy Phương có thể nhận được số tiền đủ mua 7 chỉ vàng. (Ảnh: Người Lao Động)

Cũng theo Duy Phương, cát-xê một show diễn của ông có thể mua được 7 chỉ vàng. Việc tậu hàng chục căn nhà với ông không phải là điều khó khăn nếu như biết tích góp.

Tán gia bại sản vì ham mê cờ bạc, đời tư nhiều biến cố

Từ chỗ tiền tiêu rủng rỉnh, vậy nhưng trong phút chốc Duy Phương mất tất cả vì lao vào cờ bạc. Con trai anh – diễn viên Duy Phước từng tiết lộ: ” Ngày trước, ba kiếm tiền mua nhà mua xe nhiều lắm. Trong con hẻm, ba mua từng căn một, lần lượt 4 căn nhà kề nhau. Phước được đi học bằng xe hơi nhưng… ba không giữ được tiền. Lý do ba bị tuột dốc như vậy là vì mất hết tài sản, thua cá độ đá banh, nợ ngày càng nhiều nên bị áp lực và bỏ việc…

Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ - Hình 4

Duy Phước từng tiết lộ ba tuột dốc vì ham mê cờ bạc. (Ảnh: FBNV)

Nhiều khi show diễn 10 triệu, 20 triệu mà tiền nợ gấp nhiều lần con số đó nên không mặn mà đi làm. Phước cũng hiểu, ba bị mất hết là vì không trân trọng nghề nghiệp, không trân trọng những đồng tiền nhỏ đó nên ông Tổ lấy lại.

Không chỉ thất bại trong công việc, chuyện đời tư của Duy Phương cũng trải qua nhiều biến cố. Ông có tận 3 đời vợ, trong đó 2 người vợ đầu đều làm công việc liên quan đến nghệ thuật. Được biết, vợ đầu của ông là nghệ sĩ Hải Lý, tuy nhiên vì hai người không có con nên bà đành chấp nhận sự xuất hiện của diễn viên Lê Giang trong gia đình mình. Lê Giang cùng Duy Phương có hai con chung là Duy Phước và Lê Lộc. Đến năm 1999, cả hai chính thức “đường ai nấy đi”.

Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ - Hình 5

Duy Phương có chung 2 con với Lê Giang. (Ảnh: Tuổi Trẻ Xã Hội)

Hiện tại, ông sinh sống cùng người vợ thứ 3. Vì không làm trong lĩnh vực nghệ thuật, cuộc sống của người vợ này khá kín tiếng, ít tiết lộ đời tư. Duy Phương tiếp tục có chung với người vợ này 2 cậu con trai.

Tuổi xế chiều phải xin hỗ trợ từ khán giả

Không có hoạt động nghệ thuật rầm rộ như xưa, Duy Phương giờ đây hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, trong thời điểm dịch bệnh, cửa hàng của ông đóng cửa liên tục. Theo nam nghệ sĩ từng chia sẻ ông lỗ tận 1,6 tỷ đồng trong đó mỗi tháng mất 35 triệu đồng tiền mặt bằng, chưa tính các chi phí thuê công nhân, thực phẩm, điện nước,…

Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ - Hình 6

Duy Phương cho biết ông gặp nhiều khó khăn vì tình hình dịch. (Ảnh: Cắt từ clip)

Đến đầu tháng 6/2021, Duy Phương chuyển sang hoạt động trên kênh YouTube. Ông muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách làm vlog. Gần đây, ông gây chú ý khi bật khóc trong một đoạn video, bày tỏ niềm hy vọng nhận được sự giúp đỡ của khán giả: ” Tôi chính thức thông báo rằng tôi sẽ làm một chuỗi clip gửi đến mọi người. Tôi cũng gửi tới mọi người số tài khoản của tôi để mọi người hỗ trợ tôi có điều kiện làm clip một cách hoàn chỉnh. Tôi mong được mọi người chia sẻ, hỗ trợ để xóa bỏ cảnh khó khăn trước mắt của tôi. Cảm ơn mọi người đã thương tôi trong quãng đời cuối cùng này.

Sau đoạn clip, nhiều ý kiến tranh cãi xuất hiện. Có người cảm thương cho hoàn cảnh khó khăn của ông tuy nhiên cũng có những ý kiến trái chiều phê phán hành động xin xỏ, lôi kéo cả Duy Phước, Lê Lộc vào để mắng mỏ vì cho rằng hai anh em đều nổi tiếng, kiếm ra tiền nhưng để ba ruột vất vả.

Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ - Hình 7

Nhiều ý kiến tranh cãi chuyện Duy Phương lên tiếng nhờ khán giả giúp đỡ tiền bạc. (Ảnh: Gia đình và Pháp luật)

Trước những tranh luận từ cộng đồng mạng, Duy Phương phủ nhận chuyện mình đang xin xỏ: ” Chia sẻ và ủng hộ là 2 chuyện khác nhau, đừng nói Duy Phương chìa tay xin tiền các em mà coi thường Duy Phương. Nếu vậy thì tội tôi lắm, mang tiếng cho tôi lắm. Sự thật là từ đó đến giờ tôi chưa xin bao giờ. Tôi đâu có chìa tay xin.”

Ông cũng bày tỏ quan điểm hy vọng mọi người cư xử nhẹ nhàng với nhau: ” Xin thưa với các bạn rằng cho dù các bạn có góp ý hay phê bình gì thì cũng nhẹ nhàng thôi, để tình cảm con người với nhau nó hài hòa hơn. Tôi năm nay đã gần 70 tuổi rồi, cũng đáng tuổi cha chú các bạn. Những người lớn tuổi họ chẳng nói gì mình, họ vẫn thương. Còn có một vài bạn mới lớn thì nói lời xúc phạm, nghe buồn lắm. Nhưng biết làm sao được, mấy bạn đó còn gọi tôi là thằng nữa. Việc mình thì cứ làm, đường mình thì cứ đi, cái gì đúng đắn là mình làm thôi, chứ bây giờ biết làm sao nữa.

Đời nghệ sĩ nụ cười kèm đắng cay: Về già biến cố xin khán giả hỗ trợ - Hình 8

Các con của ông bị phê phán vì để ba cực khổ. (Ảnh: Vietnamnet)

Trải qua nhiều sự cố trong cuộc sống, nghệ sĩ Duy Phương không còn là tên tuổi thu hút đông đảo sự quan tâm như trước. Tuy nhiên, có thể thấy rằng ông vẫn khao khát thực hiện những hoạt động có thể tương tác với khán giả, chia sẻ cuộc sống cá nhân của mình đến với mọi người.

Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai

"Tôi mong các công ty đó hãy nhìn nhận, xem xét lại, đừng gạt bỏ những nghệ sĩ lớn tuổi, có bề dày kinh nghiệm như tôi", nghệ sĩ Duy Phương nói.

Vừa qua, nghệ sĩ Duy Phương đã có buổi giao lưu cùng khán giả trên kênh Lang Thang Đường Phố. Tại đây, anh chia sẻ về cuộc sống mưu sinh hiện tại của mình:

"Hiện tại, công việc buôn bán của tôi tạm ổn. Sáng dậy tôi đi giao bánh bèo, về nhà người ta gọi thì lại đi nữa. Dù trời mưa tôi vẫn mặc áo mưa đi vì người ta thương mình thì mình phải đi.

Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai - Hình 1

Nhiều người bảo sao tôi không đặt Grab đi, mưa gió mà lại tự đi ship hàng cho cực ra, nhưng tôi muốn tự làm để kiếm thêm ít tiền, khi nào không làm được nữa thì thôi.

Tôi bán hai hộp bánh bèo có 60 ngàn, mà để khách hàng trả đến trăm mấy tiền xe thì thấy tội nghiệp bà con. Người ta thương mình thì mình cũng nên thương lại họ.

Tôi chỉ thu nhập từ nghề bán bánh bèo này thôi, không có nguồn thu nhập nào khác. Lúc trước tôi bán khá được, ngày bán vài trăm bánh, cũng đủ trang trải tiền nhà cửa, tiền học cho con cái.

Nhưng từ hồi xảy ra vụ lùm xùm với giới nghệ sĩ, tôi buôn bán khó khăn hẳn. Giờ cứ nhắc tới thua lỗ là tôi sợ lắm. Tôi từng trải qua thua lỗ nhiều lần rồi nên sợ lâm phải cảnh đó lần nữa. Tôi chỉ mong được làm ăn bình ổn.

Tôi cũng biết địa điểm tôi thuê cửa hàng hơi xa và cũng nghĩ tới chuyện chuyển vào trung tâm nhưng chưa có điều kiện, bao giờ có thì tôi tính sau.

Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai - Hình 2

Trước khi bán bánh bèo, tôi kinh doanh nhiều thứ lắm rồi, tôi còn bán cả cơm, làm nhiều món, nhưng thua lỗ nên tôi không chịu nổi, phải nghỉ. Tôi nghĩ mãi mới chọn chuyển sang bán bánh bèo vì ít bị lỗ, chứ vốn tôi giờ cạn kiệt, không làm gì được".

Về chuyện trở lại sân khấu của mình, nghệ sĩ Duy Phương nghẹn ngào tâm sự:

"Tôi cũng muốn quay trở lại sân khấu lắm chứ, là nghệ sĩ ai chẳng muốn diễn, có ai muốn đi bán bánh bèo đâu. Nhưng tôi khó trở lại sân khấu lắm, tôi nhìn trước được rằng nếu quay trở lại sân khấu làm sẽ không ổn cho tôi.

Thôi thì tôi cam chịu, sống lủi thủi, đợi tới khi nào khán giả nhớ tới tôi thì tôi trở lại cũng chưa muộn. Nghệ sĩ tài năng thiếu gì người, quan trọng là tình cảm khán giả dành cho mình.

Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai - Hình 3

Tôi không trách gì đài truyền hình hết vì bây giờ có những công ty chuyên làm show nhảy vào làm. Tôi mong các công ty đó hãy nhìn nhận, xem xét lại, đừng gạt bỏ những nghệ sĩ lớn tuổi, có bề dày kinh nghiệm như tôi.

Phải cùng cưu mang nghệ sĩ với nhau, như thế sẽ đẹp hơn rất nhiều, thay vì chỉ để nghệ sĩ trẻ chiếm sân khấu, chiếm sóng như thế.

Họ làm cho anh em nghệ sĩ lớn tuổi bị hững hờ, buồn phiền".

Không những vậy, nghệ sĩ Duy Phương còn lên tiếng tiếp về chuyện bè phái trong showbiz anh từng nhắc đến:

"Vừa qua, tôi có nói về chuyện băng nhóm, bè phái trong showbiz. Tôi không nói ra thì mọi người cũng biết vì tự các anh chị ấy đã khiến người ta thấy mình bè phái.

Duy Phương: Lùm xùm vừa qua, nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai - Hình 4

Ví dụ, một nghệ sĩ này có lỗi thì hãy để họ tự lên tiếng giãi bày với công chúng, đằng này nhiều nghệ sĩ trong showbiz dù không liên quan nhưng cũng lao lên nói này nói nọ, la lên tùm lum.

Từ đó, công chúng mới nghĩ các nhóm nghệ sĩ này bè phái với nhau thì mới nhao nhao lên bảo vệ nhau như vậy, bất chấp đúng sai.

Chẳng hạn, trong vụ việc lùm xùm giới nghệ sĩ vừa qua, tôi thấy nhiều nghệ sĩ trẻ lên nói tào lao, bảo vệ bất chấp đúng sai, rồi đả kích người nọ người kia. Vô hình chung, những hành động như thế khiến công chúng nghĩ giới nghệ sĩ này bè phái, băng nhóm".

Bạn thấy bài báo này có hữu ích không?
Không

Tin liên quan

Xem nhiều
Mới nhất
Clip Nam Thư gào thét ở hậu trường, kêu gọi mọi người lên tặng hoa cho Hoài Linh khiến CĐM mỉa mai00:16Biết Thương Tín sống khốn khổ, ca sĩ Hồng Nhung ngỏ ý yêu lại, nam diễn viên tuyên bố thẳng 1 câu17:19Netizen thấy "cay đắng" cho Diệp Lâm Anh khi xem lại màn cầu hôn trong rạp phim: "Hoá ra tất cả giây phút anh dành cho em chỉ là 3 năm"02:45Rò rỉ clip Trường Giang nhậu nhẹt cùng Trương Thế Vinh, khoảnh khắc đời thường khiến CĐM bàn tán00:12Netizen mỉa mai khi đào lại clip Quỳnh Thư mặc bikini có như không, nhảy múa ưỡn ẹo cùng hội bạn: Kém sang!00:19Xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh Võ Hoàng Yến "ẩu đả" cực căng thẳng với quản lý, thực hư là gì?00:113 lần Quỳnh Thư bị tóm gọn sánh đôi bên chồng Diệp Lâm Anh: Từ hẹn hò tại nhà riêng đến tình tứ đi du lịch Phú Quốc?02:21Minh Luân - NS đa tình bị gia đình Dương Cẩm Lynh cấm cản trước ngày cưới, Lan Ngọc trả nhẫn cầu hôn 04:49Vợ cũ Bằng Kiều kể chuyện Phi Nhung về báo mộng, khóc nức nở cầu xin một điều khiến ai cũng xót xa14:07Người thân tiết lộ cuộc sống thật sự của ‘ông hoàng cải lương’ Vũ Linh, nói rõ tình hình tài chính05:34Lều Phương Anh miệng thách thức nhưng lại âm thầm "chặn họng" antifan?01:27Ngọc Trinh và Quỳnh Thư bị khui loạt ảnh “ăn chơi thác loạn”, khóa môi phản cảm gây nhức mắt03:21Phương Mỹ Chi tuyên bố không tham gia chương trình có Hồ Văn Cường, lý do gây ngỡ ngàng?03:50Duy Phước đưa con đến thăm Duy Phương, cha con thân thiết sau ồn ào15:44NSƯT Công Ninh: Mối tình dang dở với Ngọc Trinh, vất vả mưu sinh và lên chức cha ở tuổi 5305:04Hamlet Trương dành tặng giải Mai Vàng cho Phi Nhung, cảm động một điều về cố nghệ sĩ03:26Trần Bảo Sơn: Chồng cũ Trương Ngọc Ánh, bị vướng nghi vấn chuyên lừa tình, lừa tiền, bỏ rơi con cái05:01Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự52:33Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng sau khi Bộ Công an kết luận về vụ từ thiện, hé lộ điều đau lòng hiếm ai biết11:41Mới nhất vụ Lều Phương Anh bị tố là "tiểu tam": Nhân tình cắt đứt liên lạc với con gái, chính thất suy sụp vì 1 điều?01:27

Tiêu điểm

Hari Won bàng hoàng, Hồng Vân và dàn sao đau xót khi vợ chồng Anh Tài - Vũ Ngọc Ánh báo tin tang sự
16:08:21 21/01/2022
Việt Anh sánh đôi bên Quỳnh Nga trong tiệc tất niên, đàng trai giật trọn tâm điểm vì vòng 1 quá khủng
22:18:29 21/01/2022
1 nữ siêu mẫu Vbiz tung ảnh "bắt lú" netizen: Body lồ lộ trước camera, nhìn mặc mà như không mặc
18:41:54 21/01/2022
Thuý Ngân và Trương Thế Vinh bị soi "hint" bí mật đi du lịch, đàng gái để lộ chi tiết đặc biệt?
12:46:28 21/01/2022
Bình An và Phương Nga chính thức về chung 1 nhà sau 5 năm hẹn hò?
20:28:15 21/01/2022
CHÍNH THỨC: Thanh Bình lên tiếng khi bị tố lăng nhăng và cặp kè nhiều cô gái, động thái quyết làm căng gây chú ý!
09:49:26 21/01/2022
Nguyễn Tuyết qua đời ở tuổi 29: Rơi từ tầng cao xuống, không dùng chất kích thích
08:06:57 22/01/2022
Rầm rộ tin nhạc sĩ Phương Uyên hẹn hò ca sĩ Thanh Hà, loạt dấu hiệu được chỉ rõ?
18:45:33 22/01/2022
An Tây - Người mẫu đình đám một thời, bị tố đi khách giá nghìn đô và chuyện tình “đấm đá” với Yanbi
16:16:22 22/01/2022
Phỏng vấn nóng diễn viên Thanh Bình: Thừa nhận sai khi bị tố lăng nhăng, làm rõ câu nói ẩn ý từ phía vợ cũ Ngọc Lan
14:09:21 22/01/2022

Thông tin đang nóng

Những khoảnh khắc đẹp nhất trong đám cưới của Shin Hye và Tae Joon
23:08:33 22/01/2022
Thanh Bình tiếp tục bị tố từng tiếp cận với 1 Á hậu khi chưa chấm dứt với vợ cũ, công khai từng mốc thời gian kèm tuyên bố chắc nịch
21:26:53 22/01/2022
Park Shin Hye có động thái đầu tiên sau siêu hôn lễ: Đích thân khoe ảnh trang phục cưới Hanbok xinh xỉu, nhưng hình lầy lội với ông xã mới gây sốt
23:22:01 22/01/2022
Park Shin Hye tung ảnh sau hôn lễ, tăng cân rõ rệt khi mang bầu
21:13:00 22/01/2022
Anh Tài thông báo ba mất, ánh mắt của cháu nội ở lễ tang gây xót lòng
23:12:37 22/01/2022
Á hậu vướng lùm xùm tình ái với diễn viên Thanh Bình là ai?
21:50:41 22/01/2022
Trước khi làm 'vợ người ta', Park Shin Hye đã từng đẹp ngỡ ngàng với tạo hình cô dâu trên màn ảnh
23:30:42 22/01/2022
Vân Trang đưa dàn nhóc tì ra phố cuối tuần hội ngộ cùng dàn diễn viên
23:16:55 22/01/2022
Đâm chết 1 phụ nữ đang ăn cơm, rồi treo cổ tự tử
22:47:59 22/01/2022
Bao Chửng đẹp trai nhất màn ảnh: Đại gia giàu có, mỹ nhân vây quanh vẫn chung thủy với vợ
22:01:14 22/01/2022

Tin mới nhất

Cuộc đời thăng trầm của "đệ nhất mỹ nhân" màn ảnh Việt: Chồng sắp cưới "bỏ rơi" ngay trước lễ đính hôn, là tội phạm bị FBI truy nã

06:29:51 23/01/2022
Diễn viên Diễm Hương từng là mỹ nhân đình đám, ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả Việt Nam thập niên 1990

Mạnh Trường khoe ảnh con gái 13 tuổi lớn phổng phao, xinh đẹp

23:19:40 22/01/2022
Mạnh Trường là một trong những nam thần hàng đầu của vũ trụ điện ảnh VTV. Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công, nam diễn viên còn có gia đình vô cùng hạnh phúc bên vợ và 2 con

Quyền Linh bồi hồi nhớ về kỷ niệm với Ngọc Sơn thuở mới vào nghề

23:04:37 22/01/2022
Quyền Linh và Ngọc Sơn đều là những nghệ sĩ có chỗ đứng vững chắc trong làng giải trí Việt và được nhiều đàn em kính trọng

"Team qua đường" tóm gọn Rocker Nguyễn, visual thế nào sau 4 năm bị lộ ảnh xuống sắc?

22:58:10 22/01/2022
U là trời, chuẩn soái ca quá rồi Rocker Nguyễn ơi!

Tuấn Hưng, Khắc Việt mừng Quang Hà đón tuổi 41

22:27:33 22/01/2022
Dù bận rộn công việc những ngày cuối năm, các ca sĩ Tuấn Hưng, Khắc Việt... vẫn tranh thủ thời gian đến mừng sinh nhật Quang Hà

Đã có câu trả lời cho nghi vấn Phương Nga và Bình An về chung 1 nhà!

22:14:36 22/01/2022
Đích thân Phương Nga đã lên tiếng khi được netizen rần rần chúc phúc

NSND Bạch Tuyết: Cả ba lần tôi tự tử đều cùng một nguyên nhân

22:12:18 22/01/2022
Tôi từng tự tử 3 lần nhưng không phải vì tôi thất vọng về bản thân mình. Tôi cũng không có nỗi buồn nào quá lớn tới mức phải tự tử - NSND Bạch Tuyết nói

Cuộc sống độc thân đặc biệt của Đan Trường ở tuổi U50 sau khi ly hôn vợ đại gia

22:09:48 22/01/2022
Sau khi ly hôn, Đan Trường mua nhà mới để ở riêng tại Mỹ. Tuy vậy, mối quan hệ giữa anh và vợ cũ khiến nhiều người ngạc nhiên và nể phục

Diễn viên Lợi Trần khoe vẻ lãng tử, tự tin thử sức với loạt vai trò mới

22:04:48 22/01/2022
Diễn viên Lợi Trần ấp ủ nhiều kế hoạch cho năm 2022

Mẹ Trương Ngọc Ánh đẹp chẳng kém con

21:20:57 22/01/2022
Nhan sắc mẫu thân Trương Ngọc Ánh khiến Hà Kiều Anh, Hiền Mai, Anh Thơ... phải trầm trồ, ngưỡng mộ

Á hậu Kim Duyên đại diện trao tặng cầu dân sinh

19:12:34 22/01/2022
Vừa qua, Á hậu Kim Duyên cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam phối hợp cùng cơ quan chính quyền địa phương đã tổ chức Lễ trao Cầu, chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động 03 chiếc Cầu tại huyện Bến Lức, trao tặng hàng trăm phần quà...

Thanh Bình gửi lời xin lỗi, cô gái từng tố cáo nam diễn viên lăng nhăng phản ứng thế nào?

18:41:05 22/01/2022
Sau loạt lùm xùm gây bão mạng xã hội vừa qua, nam diễn viên Thanh Bình đã lên tiếng gửi lời xin lỗi

Hồng Hạnh trần tình về tin đồn ly hôn do “cặp kè” với ca sĩ Thái Hòa khi xưa

18:37:08 22/01/2022
Đời Nghệ Sỹ tuần này giới thiệu đến quý khán giả chân dung nữ ca sĩ Hồng Hạnh, con gái của đôi song ca nổi tiếng một thời Ngọc Cẩm - Nguyễn Hữu Thiết. Hồng Hạnh thuộc thế hệ ca sĩ đàn chị từng chiếm lĩnh sân khấu ca nhạc Sài Gòn thập ni...

Phạm Lịch đang mang thai ở tháng thứ 5?

17:13:24 22/01/2022
Phạm Lịch để lộ loạt dấu hiệu cho thấy cô đã có em bé

Vbiz có 1 cặp đôi tổ chức đám cưới, chính thức về chung nhà cùng lúc với Park Shin Hye!

16:56:24 22/01/2022
Cặp đôi này đã đăng tải loạt ảnh cưới lên trang cá nhân sau khoảng thời gian dài hẹn hò

Tròn 1 tháng NSƯT Thanh Kim Huệ qua đời, nghệ sĩ Thanh Điền vẫn chưa nguôi ngoai nỗi đau mất vợ

16:32:54 22/01/2022
Ông đếm từng ngày vợ rời xa mình

Quỳnh Kool không sợ rung động thật ngoài đời vì bạn diễn quá đẹp

16:01:51 22/01/2022
Không còn là cô sinh viên hiền dịu, hiểu chuyện, Quỳnh Kool sẽ vào vai một cô gái trưởng thành về mọi mặt trong phim mới

Binz có động thái lạ giữa lúc học trò bị "bóc phốt", dân mạng nhắn nhủ "cứu Kellie đi”?

15:39:07 22/01/2022
Ngay đúng trước thềm chung kết Rap Việt mùa 2, thì Kellie - nữ chiến binh team Binz bỗng gặp lùm xùm với công ty quản lý cũ

Ngọc Sơn tiết lộ lý do gần U60 vẫn chưa lấy vợ, khuyên khán giả không nên làm theo

14:58:54 22/01/2022
Đời nghệ sĩ là talkshow với khách mời là những người nổi tiếng, chương trình mới nổi lên như một hiện tượng khi hé lộ những câu chuyện ít ai biết về đời tư của các nghệ sĩ

“Nàng Cám” Mai Bích Trâm nói gì khi bị so sánh với Chi Pu

14:52:32 22/01/2022
Mai Bích Trâm khiến nhiều người bất ngờ về khả năng rap trong MV Tấm Cám. Nữ diễn viên thẳng thắn cho biết cô không ngại bị khán giả so sánh với Chi Pu

Phương Mỹ Chi: 8 năm rồi tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và tôi đã 18 tuổi

14:04:37 22/01/2022
Tôi gặp chú Trấn Thành cách đây 8 năm. Sau 8 năm trời tôi mới gặp lại chú Trấn Thành và bây giờ tôi đã 18 tuổi rồi - Phương Mỹ Chi nói

Quách Tuấn Du thăm chợ Tết tại Mỹ: Tôi đang rất muốn khóc vì nhớ nhà

13:58:36 22/01/2022
Tôi đang rất muốn khóc, chỉ sợ lát nữa sẽ buồn và khóc vì nhớ nhà. Tôi đang nhớ nhà lắm, nhớ mẹ lắm mẹ ơi - Quách Tuấn Du nói

NSND Lan Hương: Cô giáo nói tôi xinh như tượng thạch cao, buồn và stress kinh khủng

13:54:56 22/01/2022
Với NSND Lan Hương, biệt danh bình hoa di động, búp bê tủ kính khiến chị phải suy nghĩ, trăn trở rất nhiều

Có thể bạn quan tâm

Cách làm bánh tôm chiên khoai môn ăn vặt ngày Tết

Ẩm thực

06:36:04 23/01/2022
Bánh tôm chiên khoai môn là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai loại bánh quen thuộc với các tín đồ ăn vặt là bánh tôm và bánh khoai

Giá cà phê hôm nay 23/1, Xu hướng tiêu cực trở lại, thị trường đang lập mức giá mới?

Đời sống

06:34:41 23/01/2022
Hiện tại, hai sàn cà phê đã xa đỉnh lập năm ngoái để dịu lại trong nửa tháng đầu của năm 2022, riêng giá robusta London đã giao dịch giảm từ đỉnh 2.384 xuống đáy 2.201 USD/tấn, mất 183 USSD/tấn

Những mẫu xe bán chạy nhất tại một số thị trường lớn trong năm 2021

Ôtô

06:34:21 23/01/2022
Motor1 đã tổng kết top 3 mẫu xe bán chạy nhất tại nhiều thị trường xe lớn trên thế giới

Nhậm Gia Luân gây sốc với hợp đồng "đóng thế cảnh hôn", netizen bóc lại màn chạm môi tệ nhất?

Sao châu á

00:08:46 23/01/2022
Dù là một diễn viên được đánh giá cao về diễn xuất nhưng Nhậm Gia Luân vẫn vướng phải tin đồn thất thiệt liên quan đến những cảnh hôn

Emma Roberts chia tay bạn trai sau một năm sinh con

Sao âu mỹ

23:54:11 22/01/2022
Diễn viên Emma Roberts và Garrett Hedlund có một con chung. Cặp sao chưa tổ chức lễ cưới

Ngôi sao tuyển Lào sắp gia nhập đội bóng Malaysia

Bóng đá thế giới

23:48:00 22/01/2022
Billy Ketkeophomphone đồng ý đến CLB Sri Pahang, sẽ sớm hội quân và ra mắt đội bóng này trước mùa giải 2022

Đương kim Hoa hậu hoàn vũ bất ngờ mũm mĩm, bị chê mặc "nhạt" sau đăng quang

Phong cách sao

23:42:08 22/01/2022
Hơn một tháng kể từ khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 20211, người đẹp Ấn Độ - Harnaaz Sandhu khiến fan choáng váng khi để lộ gương mặt và dáng vóc đầy đặn

Bóng đá Việt và chuyện 'đi tắt đón đầu'

Bóng đá việt nam

23:37:01 22/01/2022
Thông tin mới nhất liên quan đến vụ điều tra thất bại của ĐT Malaysia tại AFF Cup mới đây là đội tuyển này rơi vào tình trạng lục đục nội bộ, tạo thành phe nhóm giữa cầu thủ nhập tịch, cầu thủ nội và các trụ cột

Bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị bạo hành vẫn đang hôn mê

Pháp luật

23:36:13 22/01/2022
Bé gái 3 tuổi vẫn ở trong tình trạng rất nặng, hôn mê, tiên lượng xấu. Tin đồn “ca mổ lấy đinh khỏi sọ não bé đã được thực hiện thành công” không đúng sự thật

4 phim Việt về thanh xuân khiến trái tim bạn thổn thức

Phim việt

23:33:02 22/01/2022
Zippo, mù tạt và em, Chạy trốn thanh xuân, Nhà trọ Balanha, 11 tháng 5 ngày là 4 bộ phim thanh xuân mang một năng lượng tươi mới khiến khán giả trẻ yêu thích

'Snowdrop' tập 12: Jisoo bảo vệ Soo Ho nhưng vô tình đẩy cha ruột mình vào chỗ chết

Phim châu á

23:24:21 22/01/2022
Số phận Youngro (Jisoo) đã bi kịch nay càng thêm đau thương khi anh trai ruột vừa chết thì nay đến cha ruột cũng qua đời vì muốn cứu mạng cô

Kết đôi cùng hot girl Xoài Non, diễn viên Võ Điền Gia Huy nói gì?

Hậu trường phim

23:20:37 22/01/2022
Theo Võ Điền Gia Huy, Xoài Non không chỉ xinh đẹp mà còn chịu khó học hỏi và luôn kết nối với mọi người nên sau đó cả hai đã có sự tương tác rất ăn ý